กระจกห้องน้ำ

แนะนำ 10 กระจกห้องน้ำ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

กระจกห้องน้ำห้องน้ำ ถือเป็นหนึ่งในสถานที่ที่เราจะสามารถพบเจอได้ในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว, อาคารสำนักงาน หรือแม้แต่สถานที่สำหรับการพักอาศัย เช่น บ้าน, หอพัก หรือแม้แต่คอนโด เพื่อตอบโจทย์การใช้งานตามความต้องการขั้นพื้นฐานของมนุษย์ในด้านของสุขอนามัยรูปแบบต่าง ๆ ส่งผลให้ในปัจจุบันก็มีแบรนด์สินค้ามากมาย ที่ได้ออกแบบสินค้าสำหรับการใช้งานภายในห้องน้ำ ให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้ เป็นจำนวนมาก ซึ่งสิ่งต่าง ๆ ที่จะต้องถูกติดตั้งอยู่ภายในพื้นที่แห่งนี้ ก็จะมีอยู่ด้วยกันอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น อ่างอาบน้ำ , อ่างล้างหน้า , โถสุขภัณฑ์ หรือ แม้แต่กระจก ที่จะใช้สำหรับการแต่งตัว และถือเป็นสินค้า ที่จะทำให้ภายในห้องน้ำ ดูมีความสวยงามและโดดเด่นได้มากยิ่งขึ้น
สำหรับ กระจกห้องน้ำ ที่มีออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้ในช่วงเวลานี้ จะจัดว่ามีความหลากหลายเป็นอย่างมาก เพื่อให้สามารถตอบโจทย์การติดตั้งและตกแต่งร่วมกัน กับอุปกรณ์ภายในห้องน้ำประเภทอื่น ๆ ได้อย่างเหมาะสม เพราะฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยแม้แต่น้อย

ดังนั้น ในการเลือก ซื้อกระจกห้องน้ำ นั้น คุณก็จะสามารถเลือกซื้อจากความชื่นชอบ และความต้องการในการใช้งาน ของคุณได้ด้วยเช่นกัน และ หากคุณเองก็เป็นหนึ่งในคน ที่กำลังมองหาสินค้าประเภทนี้ มาไว้ในการใช้งาน แต่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ ว่าจะเลือกซื้อ สินค้ารุ่นไหน ที่มีความน่าสนใจและเหมาะ สมสำหรับการติดตั้ง ภายในห้องน้ำ ของคุณ ในระยะยาวให้คุ้มค่าได้มากที่สุด ทางเราเชื่อว่าจากทั้งหมด 10 สินค้า ที่ได้ทำการรวบรวม และ กำลังจะแนะนำให้กับคุณในวันนี้ จะต้องมีคำตอบที่น่าสนใจสำหรับคุณอย่างน้อย 1 รุ่นแน่นอน

10 อันดับ กระจกห้องน้ำ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

 1. JOMOO AC2211-115A-1
 2. DARA STS 40X95
 3. HERITAGE 3179-716T
 4. INDEX LIVING MALL BARTALLA WALL MIRROR
 5. DARA SMG
 6. ƒHERITAGE WG3517
 7. RASLAND GH-805
 8. BATH&BATH 60X60
 9. HOMEMART 91041
 10. Karat Faucet KMS-01-230-11

1. JOMOO AC2211-115A-1

กระจกห้องน้ำ พร้อมชั้นวางของแบบ 3 ชั้น ที่จะทำให้คุณสามารถจัดวางสิ่งต่าง ๆ ภายในห้องน้ำได้เป็นจำนวนมาก

ยี่ห้อ / รุ่น JOMOO AC2211-115A-1
ขนาดสินค้า700 x 140 x 700 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
วัสดุกระจก
รูปทรงของสินค้ากระจกทรงสี่เหลี่ยม
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า

รุ่นแรกเป็น กระจกทรงสี่เหลี่ยม ที่ถูกออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพ และรายละเอียดการใช้งานส่วนต่าง ๆ อยู่ในระดับสูง ไม่ว่าจะเป็นจากการใช้งานวัสดุในการผลิตกระจก ที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพสูงมากกว่า เมื่อเทียบกันกับสินค้ารุ่นอื่น ๆ หรือแม้แต่การถูกออกแบบส่วนจัดเก็บต่าง ๆ มาให้มีจำนวนมาก จากการใช้งานวัสดุในการผลิตประเภทไม้ ที่จะถูกแบ่งแยกช่องเก็บของออกมาทั้งหมดเป็น 3 ส่วน ซึ่งทำให้ตัวสินค้านับว่ามีอรรถประโยชน์ในการใช้งานที่หลากหลายเป็นอย่างมาก ส่วนในด้านของการติดตั้งนั้น สินค้ารุ่นนี้ จะเหมาะสำหรับการติดตั้ง ในห้องน้ำ ที่ต้องการประหยัดพื้นที่ในการจัดวางและจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ให้ได้มากที่สุด ดังนั้น จึงตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี สำหรับพื้นที่พักอาศัยที่มีขนาดพื้นที่โดยรวมไม่ใหญ่มากนัก

2. DARA STS

กระจก ทรงสี่เหลี่ยม จากแบรนด์ DARA ที่ให้ความรู้สึกในการใช้งานหรูหราหลังการติดตั้ง

ยี่ห้อ / รุ่น DARA STS
ขนาดสินค้า450 x 10 x 950 มิลลิเมตร
น้ำหนัก6 กิโลกรัม
วัสดุแก้ว และโลหะ
รูปทรงของสินค้ากระจกทรงสี่เหลี่ยม
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า5 ปี

รุ่นนี้เป็น กระจก แบบเฟรมโลหะจากแบรนด์ DARA ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถจัดวางในห้องน้ำได้อย่างสวยงามหรูหรา ด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ของสินค้ามาให้เป็นทรงสี่เหลี่ยม ซึ่งจะช่วยเพิ่มความทันสมัยให้ได้มากยิ่งขึ้น จากการออกแบบส่วนขอบของกระจกให้มีความโค้งมน โดยในด้านของวัสดุที่ตัวสินค้าใช้ในการผลิตนั้น จะเป็นรูปแบบของแก้วคุณภาพสูง ที่สามารถสะท้อนสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างคมชัด และสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ด้วยการใช้งานผ้าเช็ดควบคู่กันกับน้ำยาเช็ดกระจก รวมไปถึงยังสามารถทนทานและป้องกันน้ำได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญทางแบรนด์สินค้ายังเพิ่มความคุ้มค่าให้กับการใช้งานในระยะยาวได้มากยิ่งขึ้น จากการแถมการรับประกันสินค้ามาให้อย่างยาวนานถึง 5 ปี เลยทีเดียว

3. HERITAGE 3179-716T

กระจกจากแบรนด์ HERITAGE ที่ให้ความรู้สึกในการติดตั้งที่สวยงามและดูคลาสสิก

ยี่ห้อ / รุ่น HERITAGE 3179-716T
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
วัสดุแก้ว
รูปทรงของสินค้ากระจกทรงสี่เหลี่ยม
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า

HERITAGE 3179-716T เป็นกระจกรูปทรงสี่เหลี่ยมอีกหนึ่งรุ่น ที่ถูกออกแบบมาพร้อมกรอบของกระตก ซึ่งดูมีความคลาสสิกและดูสวยงาม ทั้งจากการออกแบบของทางแบรนด์สินค้าและวัสดุที่ใช้ในการผลิต โดยในส่วนของวัสดุที่ใช้ในการผลิตของตัวกระจกนั้น จะใช้งานเป็นแก้วคุณภาพสูง ที่สามารถสะท้อนสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างคมชัดและเสมอกันบนทุกส่วนของพื้นผิวกระจก

ซึ่งจากการออกแบบส่วนต่าง ๆ มาให้ลักษณะนี้ จึงทำให้ตัวอุปกรณ์สามารถทนทานต่อความเสียหาย ที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานได้เป็นอย่างดี และยังสามารถทนทานต่อความชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยในเวลาเดียวกัน ดังนั้น หากคุณกำลังมองหากระจก ที่จะทำให้ภายในห้องน้ำของคุณ ดูมีความหรูหราและคลาสสิกได้มากยิ่งขึ้น รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจสำหรับคุณอย่างแน่นอน

4. INDEX LIVING MALL BARTALLA WALL MIRROR

กระจกห้องน้ำรูปทรงสี่เหลี่ยม ที่ให้ความรู้สึกสวยงามหรูหราและดูทันสมัยหลังการติดตั้ง

ยี่ห้อ / รุ่น INDEX LIVING MALL BARTALLA WALL MIRROR
ขนาดสินค้า525 x 40 x 930 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
วัสดุแก้ว
รูปทรงของสินค้ากระจกทรงสี่เหลี่ยม
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า

INDEX LIVING MALL BARTALLA WALL MIRROR จัดเป็น กระจก จากทาง Index Living Mall ที่ถูกออกแบบมาด้วยการใช้งานวัสดุ ประเภทแก้วคุณภาพสูง ในการสะท้อนสิ่งต่าง ๆ ในระหว่างการแต่งกาย, วัสดุแบบพลาสสิกสำหรับเฟรมโดยรวม ที่ให้ความรู้สึกในการใช้งานดูทันสมัย และช่วยเพิ่มความหรูหราได้มากยิ่งขึ้น ไปจนถึงการใช้งานวัสดุแบบ MDF ที่สามารถป้องกันกับสะสมตัวของเชื้อราได้เป็นอย่างดี โดยในด้านของตัวกระจกนั้นจะถูกออกแบบมาให้เป็นลักษณะแบบไร้ขอบ โดยจะมีความหนาที่อยู่ในระดับสูงสุดเพียง 4 มิลลิเมตร และด้วยความแข็งแรงทนทานระดับสูง จึงทำให้ตัวอุปกรณ์สามารถตอบโจทย์การใช้งานในระยะยาวได้เป็นอย่างดี และยังป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น ในระหว่างการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย

5. DARA SMG

กระจก ทรงสี่เหลี่ยม พร้อมเฟรมขนาดเล็กจากแบรนด์ DARA ที่มาพร้อมการรับประกันสินค้ายาวนานต่อเนื่องตลอด 5 ปี

ยี่ห้อ / รุ่น DARA SMG
ขนาดสินค้า550 x 10 x 680 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3 กิโลกรัม
วัสดุแก้ว
รูปทรงของสินค้ากระจกทรงสี่เหลี่ยม
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า5 ปี

สำหรับรุ่นนี้เป็น กระจก อีกหนึ่งรุ่นจาก แบรนด์ DARA ที่ถูกออกแบบมาพร้อมความโดดเด่นสำคัญอยู่ในเรื่องของการรับประกันสินค้า ซึ่งถูกแถมมาให้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมเงื่อนไขการรับประกันที่ยาวนานสูงสุดตลอด 5 ปี โดยในด้านของตัวกระจกนั้นจะถูกผลิตขึ้นมา ด้วยการใช้งานวัสดุในการผลิตเป็นแก้ว ที่สามารถสะท้อนสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างสม่ำเสมอในทุกมุม และ มาพร้อมเฟรมความแข็งแรงทนทานสูง ที่ช่วยให้ตัวสินค้าดูมีความสวยงามและทันสมัยได้มากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ทั้งในด้านของการทำความสะอาด ก็จะสามารถทำได้เป็นอย่างดี และการติดตั้งก็ยังสามารถเข้าชุดกันได้กับทุกสไตล์การออกแบบและตกแต่งห้องน้ำอีกด้วย ดังนั้น หากคุณกำลังมองหากระจกสำหรับการติดตั้งในห้องน้ำบานใหม่ รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้ามไปเลยแม้แต่น้อย

6. HERITAGE WG3517

กระจก รูปทรงทันสมัยที่สามารถรองรับการติดตั้งได้กับห้องน้ำ ในทุกพื้นที่และทุกสไตล์การตกแต่ง

ยี่ห้อ / รุ่น HERITAGE WG3517
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
วัสดุแก้ว
รูปทรงของสินค้ากระจกทรงสี่เหลี่ยม
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า

HERITAGE WG3517 เป็น กระจกห้องน้ำ รูปทรงสี่เหลี่ยม ที่สามารถติดตั้งได้อย่างเหมาะสม ทั้งภายในห้องน้ำและทุกพื้นที่ของบ้าน ด้วยการออกแบบลวดลายบนกระจกมาให้มีความสวยงาม ซึ่งจะถูกสลักลวดลายลงบนแก้วคุณภาพสูง ที่ให้ความรู้สึกหรูหราและความแข็งแรงทนทานในการใช้งานระดับยอดเยี่ยม เพราะฉะนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย สำหรับการใช้งานตัวอุปกรณ์อย่างต่อเนื่องระยะยาว และด้วยความโดดเด่นสำคัญของวัสดุในรูปแบบนี้ จึงทำให้ตัวสินค้าสามารถสะท้อนสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างคมชัดสวยงามในทุกมุมอีกด้วย นอกจากนี้ด้วยการออกแบบเฟรมของสินค้ามา ด้วยการใช้งานสีที่มีความพื้นฐานและให้ความรู้สึกทันสมัย ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ตัวอุปกรณ์ดูมีความน่าสนใจขึ้นมาอีกไม่น้อยเลยทีเดียว

7. RASLAND GH-805

กระจกรูปทรงสี่เหลี่ยม จากแบรนด์ RASLAND ที่ให้ความรู้สึกในการใช้งานที่แข็งแรงทนทาน

ยี่ห้อ / รุ่น RASLAND GH-805
ขนาดสินค้า400 x 30 x 600 มิลลิเมตร
น้ำหนัก1.24 กิโลกรัม
วัสดุแก้ว
รูปทรงของสินค้ากระจกทรงสี่เหลี่ยม
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า

หากคุณกำลังมองหา กระจกห้องน้ำ ที่จะทำให้การติดตั้งภายในห้องน้ำของคุณ ให้ความรู้สึกที่ดูแข็งแรงทนทานและทันสมัยได้มากยิ่งขึ้น รุ่นนี้จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก จากรายละเอียดส่วนต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้จากทางแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นการมาพร้อมวัสดุแบบแก้วคุณภาพสูง ที่ถูกออกแบบมาให้มีสีเข้มเป็นพิเศษ ส่งผลให้ใรภาพรวมดูมีความแข็งแรงทนทานมากยิ่งขึ้น หรือแม้แต่การมาพร้อมความหนาของกระจก 30 มิลลิเมตร ที่จะทำให้ตัวสินค้ามีความแข็งแรงทนทาน และ ป้องกันความเสียหายต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นด้วยการใช้งานวัสดุในการผลิตรูปแบบนี้ ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้การทำความสะอาด สามารถทำได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายในทุกช่วงเวลา และการใช้งานในระยะยาวด้วยเช่นกัน

8. BATH&BATH 60X60

กระจกเงาจากแบรนด์ BATH&BATH ที่ถูกออกแบบมาพร้อมรูปทรงกลมสุดทันสมัย และติดตั้งได้อย่างประหยัดพื้นที่

ยี่ห้อ / รุ่น BATH&BATH 60X60
ขนาดสินค้า600 x 5 x 600 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3 กิโลกรัม
วัสดุแก้ว
รูปทรงของสินค้ากระจกทรงกลม
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า1 ปี

BATH&BATH 60X60 เรียกได้ว่าเป็นกระจกแบบทรงกลมรุ่นแรก ที่เราได้ทำการแนะนำมาให้กับคุณในวันนี้ โดยจะเป็นกระจกที่ถูกผลิตขึ้นมาจากวัสดุประเภทแก้ว ซึ่งจะมีความบางของตัวสินค้าอยู่ในระดับ ที่ต่ำเพียงแค่ 5 มิลลิเมตรเพียงเท่านั้น ส่งผลให้สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดาย และให้ความรู้สึกที่ดูหรูหราขึ้นมาเป็นอย่างมาก รวมไปถึงจากขนาดที่มีความเล็กกะทัดรัด จึงทำให้การติดตั้งยังสามารถรองรับการติดตั้งของตกแต่งอื่น ๆ บนกำแพงได้ด้วยในเวลาเดียวกัน โดยในด้านของการใช้งานนั้นรุ่นนี้ จะสามารถแสดงผลสิ่งต่าง ๆ ที่สะท้อนได้อย่างคมชัด และมีความปลอดภัยสำหรับการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ด้วยการใช้งานวัสดุในการผลิตที่ปราศจากสารปรอท ที่สำคัญยังเพิ่มความแข็งแรงทนทานให้กับการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ด้วการเคลือบสาน Silver และ Copper Free อีกด้วย

9. HOMEMART 91041

ชุดกระจกแบบทั่วไปจากแบรนด์ HOMEMART ที่สามารถติดตั้งในห้องน้ำได้อย่างครบชุดภายในรุ่นเดียว

ยี่ห้อ / รุ่น HOMEMART 91041
ขนาดสินค้า460 x 815 x 50 มิลลิเมตร
น้ำหนัก1.68 กิโลกรัม
วัสดุแก้ว และพลาสติก
รูปทรงของสินค้ากระจกทรงกลม
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า

กระจกห้องน้ำ รุ่นนี้เป็น ชุดกระจก ระดับมาตรฐาน ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถติดตั้งได้แบบครบชุดภายในรุ่นเดียว ส่งผลให้ในด้านของการใช้งาน จึงถือว่ามีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นจึงถือเป็นหนึ่งในตัวเลือก ที่มีผู้คนมากมายให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย โดยในส่วนของวัสดุที่ใช้ในการผลิตสินค้าตัวนี้ จะเป็นรูปแบบของแก้วทั่วไปบริเวณของส่วน ที่ใช้ในการสะท้อนภาพของตัวสินค้า และ พลาสสิกในส่วนอื่น ๆ ที่ใช้ในการจัดวางอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในห้องน้ำ ซึ่งก็ทำให้การสะสมตัวของเชื้อรา และ แบคทีเรีย ต่าง ๆ อยู่ในระดับที่ต่ำลงมาได้อีกพอสมควรด้วยในเวลาเดียวกัน โดยจากภาพรวมในการใช้งานของตัวสินค้า จึงทำให้ตัวอุปกรณ์เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือก ที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาชุดกระจกชุดใหม่มาไว้ เพื่อการติดตั้งภายในห้องน้ำเป็นอย่างมากเลย

10. Karat Faucet KMS-01-230-11

ชุดกระจก สำหรับการติดตั้ง ภายในห้องน้ำ ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นกระจกสะท้อนภาพในรูปทรงสี่เหลี่ยม

ยี่ห้อ / รุ่น Karat Faucet KMS-01-230-11
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
วัสดุแก้ว และพลาสติก
รูปทรงของสินค้ากระจกทรงสี่เหลี่ยม
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า

สุดท้ายเป็น ชุดกระจก อีกหนึ่งรุ่นที่เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปภายในบ้านเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบกระจกในการสะท้อนมาเป็นรูปแบบของส่งสี่เหลี่ยม ซึ่งจะทำให้คุณสามารถมองเห็นรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างคมชัด โดยตัวกระจกนั้นจะถูกผลิตขึ้นมากจากแก้ว ที่มีความบางในระดับต่ำสุดเพียง 2 มิลลิเมตร และ จะมีการเคลือบทับด้วยสายที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างดี จากการผลิตขึ้นมาจากวัสดุประเภทพลาสิก ทั้งในส่วนของชั้นวางที่ถูกออกวางจำหน่ายมาร่วมกัน และราวแหวนสำหรับการใช้แขวนสิ่งต่าง ๆ

นอกจากนี้ในด้านใช้งานยังเพิ่มความยืดหยุ่นได้มากยิ่งขึ้น จากการออกแบบตัวกระจก มาให้สามารถปรับระดับได้อย่างหลากหลาย ส่งผลให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานของผู้คน ที่มีส่วนสูงแตกต่างกันได้อย่างมีคุณภาพ และในภาพรวมของตัวสินค้าจึงเป็นสาเหตุสำคัญ ที่มีผู้คนจำนวนไม่น้อยให้ความสนใจในการเลือกซื้อสินค้าตัวนี้ และด้วยระดับราคาที่มีความย่อมเยา ก็สนับสนุนรายละเอียดในส่วนนี้ได้เป็นอย่างดีด้วยในขณะเดียวกัน

ความแตกต่างของกระจกห้องน้ำ และ กระจกทั่วไป

กระจกห้องน้ำ นั้นจะถูกออกแบบมาให้มีความแตกต่างจากระจกทั่วไป ในด้านของการทำความสะอาด และ การยับยั้งการสะสมตัวของเชื้อรา และ แบคทีเรียต่าง ๆ เนื่องจากภายในห้องน้ำนั้นจัดเป็นสถานที่ ที่อาจเกิดการสะสมตัวของสิ่งเหล่านี้ได้ง่ายดายมากกว่า เมื่อเทียบกันกับพื้นที่อื่น ๆ ภายในบ้าน ส่วนในด้านของรูปลักษณ์ดีไซน์ การออกแบบนั้น จะค่อนข้างมีความเรียบง่ายและไม่แปลกใหม่มากนัก เนื่องจากโดยส่วนใหญ่ จะสามารถพบเห็นได้ ในรูปแบบของกระจกทรงกลมและทรงสี่เหลี่ยม ดังที่เราได้กล่าวถึงไปในส่วนต่าง ๆ ของบทความนี้ ที่สำคัญยังจะต้องถูกออกแบบมาให้มีความเหมาะสม สำหรับการติดตั้งร่วมกันกับชั้นวางและอ่างล้างมือในห้องน้ำด้วย

วิธีการเลือกซื้อ กระจกห้องน้ำ

2 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากรูปลักษณ์การออกแบบและรูปทรงของสินค้าที่ชื่นชอบ

รายละเอียดง่าย ๆ สิ่งแรกที่จะทำให้การเลือกซื้อกระจกห้องน้ำของคุณ สามารถทำได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายได้มากยิ่งขึ้น จะเป็นเรื่องของการพิจารณาเลือกซื้อจากรูปทรง หรือรูปลักษณ์การออกแบบของสินค้าที่คุณชื่นชอบ เนื่องจากรูปทรงของกระจกที่มีออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อ

เพื่อติดตั้งภายในบ้าน ได้นั้นจะมีรูปแบบอยู่หลัก ๆ ทั้งหมดเพียง 2 รูปแบบ คือ กระจกแบบสี่เหลี่ยม และกระจกแบบวงกลม ซึ่งจะให้ความสึกภายในพื้นที่ที่แตกต่างกันออกไป โดยกระจกแบบสี่เหลี่ยมจะให้ความรู้สึกที่หรูหรา และสามารถมองเห็นรายละเอียดได้มากกว่า รวมไปถึงยังมีความหลากหลายในด้านของแนวการออกแบบ ที่จะมีทั้งกระจกทรงสี่เหลี่ยมแนวตั้ง และกระจกทรงสี่เหลี่ยมแนวนอน ที่สามารถตอบโจทย์จามความชื่นชอบของแต่ละคนได้อย่างหลากหลาย อีกทั้งยังมีการรออกแบบส่วนโค้งมนต่าง ๆ มาให้เราสามารถเลือกซื้อได้จากแต่ละแบรนด์อีกด้วย

สำหรับ กระจกทรงกลม นั้นจะทำให้พื้นที่ที่ติดตั้ง มีความรู้สึกโดยรวมที่เรียบง่ายและไม่หวือหวา แต่ก็ยังคงให้ความทันสมัยได้เป็นอย่างดี และสามารถหาชั้นวางสำหรับการติดตั้งได้ง่าย เนื่องจากแทบทุกรุ่นนั้นมักจะถูกออกแบบมา ให้เป็นรุ่นที่มีขนาดเล็กและไม่จำเป็นจะต้องติดตั้งให้เต็มผนัง เพราะฉะนั้น ในการติดตั้งกระจก รูปทรงนั้น คุณจึงสามารถติดตั้ง ของตกแต่งหรือสิ่งจำเป็นอื่น ๆ ที่ต้องการ ไว้บนผนังบริเวณโดยรอบได้ด้วยในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญสำหรับกระจกในรูปทรงนี้ ยังจะเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจมากกว่า สำหรับการติดตั้งในพื้นที่ที่มีขนาดโดยรวมไม่ใหญ่มากนักด้วยเช่นกัน

2. พิจารณาวัสดุที่ใช้ในการผลิตของกระจกแต่ละรุ่น

ถึงแม้ว่าทุกรุ่นจะถูกออกแบบมาให้เป็น กระจก เช่นเดียวกัน แต่ในด้านของความหลากหลายในวัสดุในการผลิตนั้น ก็ถือว่ามีอยู่เป็นจำนวนไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของกระจกที่ใช้ในการสะท้อนภาพโดยตรง หรือ แม้แต่ส่วนของกรอบที่ใช้ในการติดตั้งตัวกระจก โดยรายละเอียดในส่วนนี้จะแสดงให้เห็นถึงเรื่องของความแข็งแรงทนทานในการใช้งาน, ความเงาในการส่องภาพสะท้อน และความหรูหราในภาพรวมของตัวสินค้า

ซึ่งในการเลือกซื้อ นั้นหากกล่าวถึงตัว กระจก โดยตรง คุณก็ควรเลือกซื้อให้มีวัสดุที่มีความแข็งแรงทนานและมีคุณภาพระดับสูงสุด เพื่อให้สามารถป้องกัน ความเสียหาย ที่อาจเกิดขึ้นได้เป็นอย่างดีและเป็นการเพิ่มความหรูหรา สำหรับการติดตั้งภายในห้องน้ำของคุณด้วยในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นในหลายรุ่นก็อาจมีการเลือกใช้งานเทคโนโลยี ที่จะทำให้เศษกระจกไม่กระจายตัวออกในสถานการณ์ที่เกิดการแตกอีกด้วย

ส่วนในด้านของการเลือกซื้อจากวัสดุในส่วนอื่น ๆ นั้น เนื่องจากเป็นสิ่งที่จะต้องถูกติดตั้งไว้ภายในห้องน้ำ เรื่องของการทำความสะอาดจึงถือได้เป็นสิ่ง ที่คุณควรให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะภายในห้องน้ำนั้นเป็นแหล่งที่เชื้อรา และสิ่งสกปรกต่าง ๆ สามารถสะสมตัวได้ง่าย ส่งผลให้การเลือกวัสดุที่ไม่สามารถป้องกันในส่วนนี้ได้ อาจทำให้สุขภาพร่างกายของคุณมีความเสี่ยงในระยะยาวมากยิ่งขึ้น

แต่นอกจากเรื่องของการทำความสะอาดแล้ว การให้ความสำคัญกับวัสดุในการผลิต ที่มีความหรูหราและมีคุณภาพอยู่ในระดับสูง ก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้ามไปด้วยเช่นกัน เพราะการเลือกซื้อจากความโดดเด่นในส่วนนี้ จะทำให้ห้องน้ำของคุณมีความสวยงาม และ ดูหรูหราได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงยังทำให้ตัวกระจกมีความแข็งแรงทนทาน และ ป้องกันความเสียหายจากบริเวณโดยรอบได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน

Author

 • Rada

  ราดา เป็นนักเขียน ที่มีความสนใจ เกี่ยวกับของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ นอกจากนี้คุณรดาเป็นนักเขียนหลักสำหรับ เว็บไซต์ยอดนิยม สำหรับการรีวิว และ ให้เคล็ดลับ เกี่ยวกับสินค้าและ เครื่องใช้ต่างๆในบ้านอีกด้วย

บทสรุป

หากคุณกำลังมองหาสินค้า ที่มีความน่าสนใจในระยะยาว กระจกห้องน้ำ ที่เราได้ทำการรวบรวม และคัดสรรมาไว้ให้กับคุณในช่วงที่ผ่านมาของบทความนี้ จะถือว่าเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย จากรายละเอียดด้านการใช้งานส่วนต่าง ๆ ที่เราได้กล่าวถึงไปในแต่ละรุ่น ซึ่งล้วนแล้วแต่อยู่ในระดับสูงด้วยกันทั้งสิ้น เพราะฉะนั้น ในการเลือกซื้อ คุณจึงควรทำความเข้าใจถึงรายละเอียดส่วนต่าง ๆ ที่เราได้แนะนำไป ควบคู่ไปกับการตัดสินใจ จากหัวข้อของการ แนะนำ ที่เราได้ใส่ไว้ให้ในแต่ละส่วนของการเลือกซื้อ ซึ่งหากคุณได้ลองพิจารณาอย่างละเอียด และ ถี่ถ้วน คุณจะสามารถเลือกซื้อได้ อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง