น้ำยาซักชุดชั้นใน

แนะนำ 7 น้ำยาซักชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

น้ำยาซักชุดชั้นในชุดชั้นใน เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณผู้หญิงทุกท่านที่จะช่วยโอบอุ้มหน้าอกของคุณให้กระชับได้รูปทรง การเลือกชุดชั้นในควรเลือกแบบที่สามารถซัพพอร์ตบริเวณหน้าอกของเราได้ดีที่สุดโดยดูจากขนาดของหน้าอก และ คำนึงมาตรฐานของเนื้อผ้าที่ใส่สบายยืดหยุ่นระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่อึดอัด เสื้อชั้นใน มีหลายยี่ห้อ หลายราคา ที่แบบราคาสูง และ ราคาเบาๆ นอกจากเรื่องมาตรฐาน ของชุดชั้นในแล้ว สิ่งสำคัญ ที่เราจะพูดถึงกัน ในบทความนี้ ก็คือ การทำความสะอาดเสื้อชั้นใน การทำความสะอาดชุดชั้นใน อย่างถูกวิธี จะช่วยถนอมชุดชั้นใน ของคุณให้ใช้ได้นานๆ น้ำยาซักชุดชั้นใน มีให้เลือกหลาย ยี่ห้อด้วยกัน ซึ่งในบทความนี้ เราได้รวบรวมวิธีการเลือก ซื้อน้ำยาซักขุดชั้นใน มาแนะนำ

แนะนำ 7 น้ำยาซักชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

 1. ผลิตภัณฑ์สําหรับซักชุดชั้นใน Wacoal BW
 2. น้ำยาซักชุดชั้นใน กิฟฟารีน
 3. ไฟน์ไลน์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้า พลัส สำหรับชุดชั้นใน 400 มล.
 4. ผลิตภัณฑ์ซักผ้า Essence สำหรับชุดชั้นใน
 5. ผลิตภัณฑ์ซักชุดชั้นใน Wienna
 6. ผลิตภัณฑ์ซักชุดชั้นใน Botanika
 7. น้ำยาซักชุดชั้นใน LINSY

1. ผลิตภัณฑ์สำหรับซักชุดชั้นใน Wacoal BW

น้ำยาซักชุดชั้นใน ขจัดคราบฝังแน่น ไม่เปลืองแรงขยี้ ผ้านุ่มน่าสัมผัส ผ้าหอมสะอาด ลดกลิ่นอับแม้ตากในที่ร่ม

ยี่ห้อผลิตภัณฑ์สำหรับซักชุดชั้นใน Wacoal BW
ปริมาณ250 มล.
กลิ่นกลิ่นน้ำหอม
ปราศจากสารระคายเคือง

ผลิตภัณฑ์ สำหรับซักชุดชั้นใน Wacoal BW สำหรับเนื้อผ้า ที่อ่อนโยนและต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ช่วยกำจัดคราบฝังแน่นที่กำจัดออกยาก อย่างคราบประจำเดือน เพียงแช่ผ้าทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีแล้วขยี้เบาๆคราบก็ออกได้ง่าย มีส่วนผสมของสารทำความสะอาดที่พัฒนามาจากธรรมชาติและเอนไซท์โปรติเอส และส่วนผสมของน้ำยาปรับผ้านุ่ม ช่วยให้ชุดชั้นในของนุ่มสบายเมื่อสวมใส่ กลิ่นหอมจากหัวน้ำหอมชั้นดี ให้ผ้าหอมสะอาด ลดกลิ่นอับชื้นแม้ตากในที่ร่ม

2. น้ำยาซักชุดชั้นใน กิฟฟารีน

น้ำยาซักชุดชั้นใน ทำความสะอาดอย่างหมดจด ไม่เปลืองแรงขยี้ ถนอมใยผ้า อ่อนโยนต่อผิวหนัง

ยี่ห้อน้ำยาซักชุดชั้นใน กิฟฟารีน
ปริมาณ500 มล.
กลิ่นกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ
ปราศจากสารระคายเคือง

น้ำยาซักชุดชั้นใน กิฟฟารีน ออกแบบขวดสวยหรูหราน่าใช้ ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐาน ทำความสะอาดเสื้อผ้า ที่ต้องการความอ่อนโยนในการซัก รวมถึงชุดชั้นในได้อย่างหมดจด โดยไม่ออกแรงขยี้มาก น้ำยาซักชุดชั้นในอ่อนโยนต่อผิวสัมผัส ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวหนัง และยังช่วยถนอมใยผ้า ช่วยให้ผ้าสีสดใส ช่วยป้องกันและกำจัดเชื้อรา ผสมน้ำยา1-2ช้อนชาต่อน้ำ1ลิตร แช่ทิ้งไว้15-30นาที ขยี้เบาๆแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สัมผัสได้ถึงความสะอาด ช่วยลดกลิ่นอับ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้ได้นาน

3. ไฟน์ไลน์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้า พลัส สำหรับชุดชั้นใน

น้ำยา ทำความสะอาดชุดชั้นใน อ่อนโยนต่อผิว กลิ่นหอมละมุน ผ่านการทดสอบไม่ระคายเคือง

ยี่ห้อไฟน์ไลน์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้า พลัส สำหรับชุดชั้นใน
ปริมาณ400 มล.
กลิ่นกลิ่นดอกไม้
ปราศจากสารระคายเคือง

ไฟน์ไลน์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้า พลัส สำหรับชุดชั้นใน หรือชุดที่ต้องการ การถนอมผ้ามากเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มีกลิ่นหอมละมุน ช่วยลดกลิ่นอับชื้น ยับยั้งแบคทีเรีย แม้ตากในที่ร่ม หาซื้อง่ายแบบถุงเติมราคาไม่แพง

4. ผลิตภัณฑ์ซักผ้า Essence สำหรับชุดชั้นใน

น้ำยาซักชุดชั้นใน ยับยั้งแบคทีเรีย ลดกลิ่นอับชื้น อ่อนโยนต่อผิวหนัง

ยี่ห้อผลิตภัณฑ์ซักผ้า Essence สำหรับชุดชั้นใน
ปริมาณ900 มล.
กลิ่นกลิ่นดอกไม้
ปราศจากสารระคายเคือง

เอสเซ้นซ์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้า สำหรับชุดชั้นใน ผลิตภัณฑ์ ขวดใหญ่ใช้ได้นาน สำหรับซักชุดชั้นใน อย่างอ่อนโยน ถนอมเส้นในผ้า กลิ่นหอมอ่อนๆช่วยลดกลิ่นอับชื้น สูตรยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อรา น้ำยาออกแบบมาเพื่อซักชุดชั้นในโดยเฉพาะ จึงมีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ มี Ph-Balance ซักผ้าสะอาดถนอมในผ้า กลิ่น Floral กลิ่นดอกไม้หอมอ่อนๆ ติดผ้ายาวนาน มีTriclosan ที่ช่วยเรื่องการลดกลิ่นอับและยับยั้งแบคทีเรีย ใช้ได้ทั้งผ้าขาวและผ้าสี

5. ผลิตภัณฑ์ซักชุดชั้นใน Wienna

น้ำยาทำความสะอาดชุดชั้นใน หอม สะอาด ไร้แบคทีเรีย

ยี่ห้อผลิตภัณฑ์ซักชุดชั้นใน Wienna
ปริมาณ500 มล.
กลิ่นสีชมพกลิ่นหอมหวาน / สีม่วงกลิ่นหอมเย้ายวน
ปราศจากสารระคายเคือง

ผลิตภัณฑ์ ซักชุดชั้นใน Wienna น้ำยาทำความสะอาดชุดชั้นแบบหัวปั๊ม ใช้งานสะดวก ขนาด 500 มล. มีให้เลือก 2 สูตร 2 สี ขวดสีชมพกลิ่นหอมหวาน และขวดสีม่วงกลิ่นหอมเย้ายวน ทำความสะอาดชุดชั้นในได้อย่างหมดจดโดยไม่เปลืองแรงขยี้ น้ำยาทำความสะอาดอ่อนโยนถนอมเส้นใยผ้า สูตรแอนตี้แบคทีเรีย ขจัดคราบหมดจด พร้อมกลิ่นหอมสะอาดยาวนาน

6. ผลิตภัณฑ์ซักชุดชั้นใน Botanika

น้ำยาทำความสะอาด ชุดชั้นใน กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ อ่อนโยน สารสกัดจากธรรมชาติ100%

ยี่ห้อผลิตภัณฑ์ซักชุดชั้นใน Botanika
ปริมาณ800 มล.
กลิ่นสีม่วงกลิ่นลาเวนเดอร์ / สีชมพูกลิ่นเกรปฟรุ๊ต
ปราศจากสารระคายเคือง

ผลิตภัณฑ์ซักชุดชั้นใน Botanika มี 2 สูตร เป็นน้ำยาซักผ้าสูตรออร์แกนิกสำหรับซักชุดชั้นในและสูตรขวดสีชมพูสำหรับซักผ้าเด็กที่ต้องการน้ำยาทำความสะอาดที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าออร์แกนิก ผลิตจากธรรมชาติ100% ส่วนผสมได้จากพืชและผลไม้ มีคุณสมบัติในการช่วยยับยั้งแบคทีเรีย เชื้อรา กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ลดกลิ่นอับชื้น ผลิตภัณฑ์ให้กลิ่นที่หอมสะอาดทั้งกลิ่น ทั้งขวดสีม่วงกลิ่นลาเวนเดอร์ และ ขวดสีชมพูกลิ่นเกรปฟรุ๊ต สารสกัดออร์แกนิกนำเข้าจากฝรั่งเศส อ่อนโยนไม่ทำให้ระคายเคืองผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบว่าไม่แพ้จากสถาบันฝรั่งเศส ซักสะอาด ถนอมใยผ้า ล้างออกง่าย ไม่มีกลิ่นอับแม้ตากในที่ร่ม ผ้านุ่มน่าสัมผัส สามารถใช้ได้ทั้งการซักมือและซักเครื่อง พืชและผลไม้ที่นำมาทำน้ำยาปลูกในฟาร์มออร์แกนิก ผ่านการควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญไม่มีสารอันตรายปนเปื้อน ได้มาตรฐานเกษตรอินทรีย์จากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ของประเทศไทย น้ำยาสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่ทำการทดลองกับสัตว์

7. น้ำยาซักชุดชั้นใน LINSY

น้ำยาซักชุดชั้นใน กลิ่นหอมจากดอกไม้นานพรรณ ไม่ระคายเคืองผิวหนัง

ยี่ห้อน้ำยาซักชุดชั้นใน LINSY
ปริมาณ500 มล.
กลิ่นกลิ่นพฤกษา
ปราศจากสารระคายเคือง

น้ำยาซักชุดชั้นใน LINSY ทำความสะอาด ชุดชั้นในได้หมดจด กลิ่นพฤกษาหอมดอกไม้นานาพรรณ ทำความสะอาดชุดชั้นในได้อย่างอ่อนโยน ผสมน้ำยา10มล.ต่อน้ำ4 ลิตร แช่ชุดชั้นในไว้ 5 นาที แล้วขยี้เบาๆ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้ได้ทั้งการซักด้วยมือ และ ซักด้วยเครื่องซักผ้า ทำความสะอาดชุดชั้นในอย่างอ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิวหนังเมื่อสวมใส่ขวดใหญ่ใช้ได้นาน ราคาไม่แพง

วิธีกเลือกซื้อ น้ำยาซักชุดชั้นใน

น้ำยาซักชุดชั้นใน ช่วยกำจัดคราบสกปรก ไม่ว่าจะเป็นคราบเหงื่อ คราบน้ำมัน ฝุ่นละออง เชื้อโรคและแบคทีเรียได้อย่างหมดจด และยังมีความอ่อนโยนต่อผิว

4 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกน้ำยาซักชุดชั้นในที่อ่อนโยนต่อผิว

สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายการใช้น้ำยาซักผ้าปกติ ที่มีส่วนประกอบของสารเคมีที่มีความรุนแรงอาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว ทำให้มีอาการแสบร้อนผิว ควรหลีกเลี่ยงน้ำยาซักชุดชั้นในที่มีส่วนประกอบของสารเหล่านี้ เช่น

 • น้ำหอม
  น้ำหอมจัดเป็นสารเคมีอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมในการนำมาผสมกับน้ำยาซักชุดชั้นในเพื่อให้มีกลิ่นหอม แต่สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายไม่ควรใช้น้ำยาซักชุดชั้นในที่มีการผสมน้ำหอมที่ทำมาจากสารเคมี หากต้องการกลิ่นหอมควรเลือกน้ำยาซักชุดชั้นในที่มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่ให้กลิ่นหอมอ่อนๆจะสามารถใช้ได้
 • สารลดแรงตึงผิว
  สารลดแรงตึงผิวเป็นสารเคมีอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมในการนำมาเป็นส่วนผสมของผงซักฟอก น้ำยาซักผ้า รวมถึงน้ำยาซักชุดชั้นในบางยี่ห้อ มีคุณสมบัติในการสลายคราบสกปรกและป้องกันสิ่งสกปรกแกะติดเสื้อผ้า ขจัดคราบน้ำมันได้ดี สามารถกำจัดคราบสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพแต่มีฤทธิ์ที่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวได้ง่ายเช่นเดียวกัน
 • พาราเบน
  พาราเบนหรือสารกันบูดจะช่วยยืดอายุการใช้งานของน้ำยาซักผ้าและช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียหรือเชื้อรา สำหรับผิวแพ้ง่ายมากๆ พาราเบนจะทำให้เกิดระคายเคืองผิวได้

2. เลือกน้ำยาซักชุดชั้นในที่กำจัดคราบได้ดีและช่วยถนอมใยผ้า

ชุดชั้นในเป็นชุดที่นิยมใส่ไว้ด้านในจะไม่ค่อยเกิดรอยเปื้อนหรือคราบสกปรกมากนัก ส่วนมากจะเป็นการปนเปื้อนด้วยคราบเหงื่อไคล คราบไขมัน น้ำยาซักชุดชั้นในควรสามารถกำจัดคราบเหล่านี้ได้ง่าย โดยไม่ต้องขยี้รุนแรงเพื่อการขยี้ที่แรงหรือการซักชุดชั้นในด้วยเครื่องซักผ้าจะทำให้ชุดชั้นในเสียรูปทรงได้ง่าย นอกจากนี้น้ำยาซักชุดชั้นในควรมีความอ่อนโยนต่อเส้นใยผ้า ถนอมสีผ้าไม่ให้ซีดง่าย เพื่อเป็นการถนอมชุดชั้นในไว้ใช้ได้นานขึ้น

3. เลือกน้ำยาซักชุดชั้นในที่ชาวยกำจัดแบคทีเรียและป้องกันเชื้อราได้

ชุดชั้นใน จะใส่ด้านในของเสื้อผ้าซึ่งมีโอกาสที่จะทำให้เกิดการอับชื้นและทำให้เกิดการสะสมของเชื้อราและแบคทีเรียได้บ่อยครั้ง และหากชุดชั้นในมีความหนามากก็จะยิ่งอับชื้นได้ง่ายและเกิดกลิ่นอับเมื่อสวมใส่นานๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่มีอากาศร้อนเหงื่อออกมาก ปัญหาอีกหนึ่งอย่างของการอับชื้นของชุดชั้นในก็คือการตากชุดชั้นในในที่ร่ม การซักชุดชั้นในเวลากลางคืน การหมักของชุดชั้นในในตระกร้าระหว่างรอซัก เพราะฉะนั้นควรเลือกน้ำยาซักชุดชั้นในที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งแบคทีเรียและช่วยป้องกันการเกิดเชื้อราในเสื้อผ้า ช่วยลดกลิ่นอับ

4. เลือกน้ำยาซักชุดขั้นในที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ

การเลือก ซื้อน้ำยาซักชุดชั้นใน ควรเลือกน้ำยาซักชุดชั้นใน ที่เป็นสูตรออร์แกนิก ทำมาจากส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติที่ได้จากพืช ส่วนผสมจากธรรมชาติจะสามารถละลาย ชะล้างคราบสกปรกรกได้อย่างอ่อนโยน ช่วยถนอมใยผ้าและยังอ่อนโยนต่อผิวไม่ทิ้งสารเคมีตกค้าง ไม่ทำให้เกิดอาการคันระคายเคืองผิว และดรต่อสิ่งแวดล้อมสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติไม่ทำให้น้ำเน่าเสีย ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิต

Author

 • Rada

  ราดา เป็นนักเขียน ที่มีความสนใจ เกี่ยวกับของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ นอกจากนี้คุณรดาเป็นนักเขียนหลักสำหรับ เว็บไซต์ยอดนิยม สำหรับการรีวิว และ ให้เคล็ดลับ เกี่ยวกับสินค้าและ เครื่องใช้ต่างๆในบ้านอีกด้วย

บทสรุป

เมื่อทุกท่านเลือก น้ำยาซักชุดชั้นใน ได้แล้ว วิธีการทำความสะอาดชุดชั้นใน ก็มีความสำคัญเช่นกัน การทำความชุดชั้นในสามารถทำได้ทั้งการซักด้วยมือซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดจะช่วยถนอมเนื้อผ้าและรูปทรงของชุดชั้นใน การซักด้วยมือให้ขยำเบาๆไม่ขยี้หรือบิดแรงเกินไปทั้งบริเวณเต้าและบริเวณสายและการซักด้วยเครื่องซักผ้าควรนำชุดชั้นในใส่ถุงตาข่าย2-3ชิ้นติดตาของชุดชั้นในให้เรียบร้อย ปั่นในโหมดถนอมเสื้อผ้าเพื่อป้องกันใยผ้ายืดหรือทำให้เสื้อผ้าเสียหาย หากคุณมีผิวแพ้ง่ายอาจเลือกน้ำยาซักชุดชั้นในแบบขนาดทดลองหรือขวดเล็กๆมาใช้ก่อนเพื่อทดสอบการแพ้ และเลือกซื้อน้ำยาซักชุดชั้นในสูตรออร์แกนิกจากสารสกัดจากธรรมชาติ

บทความที่เกี่ยวข้อง