น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน สีไหนหอม

แนะนำ 10 น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน สีไหนหอม แห่งปี 2024

น้ำยาปรับผ้านุ่ม-Hygieneน้ำยาปรับผ้านุ่ม ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีมีให้เลือกซื้อหลากหลายยี่ห้อ การใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มนั้นแน่นอนว่าจุดประสงค์หลักก็คือช่วยเพิ่มกลิ่นหอมๆให้กับเสื้อผ้า ลดกลิ่นอับที่ไม่พึงประสงค์ น้ำยาปรับผ้านุ่ม มีลักษณะมีความคล้ายกับน้ำยาซักผ้า การเลือกซื้อควรตรวจสอบให้ดี เพราะมีจุดประสงค์ ของการใช้ที่ต่างกัน น้ำยาปรับผ้านุ่ม นอกจากช่วยเพิ่มความหอมให้กลับเสื้อผ้าได้แล้ว น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยังมีประโยชน์ อีกหลายอย่างที่เราแนะนำให้คุณได้ใช้ น้ำยาปรับผ้านุ่ม มีหลายยี่ห้อ และ ในบทความนี้เรามี น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อดัง อย่าง Hygiene ซึ่งเป็น น้ำยาปรับผ้านุ่ม ราคาเบาๆ ที่มีให้เลือกหลายกลิ่น หลายสูตรมากๆ มาได้รวบรวมมาให้ทุกท่านได้ เลือกซื้อกันถึง 10 สูตร ยอดนิยม

น้ำยาปรับผ้านุ่ม มีประโยชน์อย่างไร

น้ำยาปรับผ้านุ่ม ช่วยยืดอายุการใช้งานของเสื้อผ้า ช่วยรักษาทรงของเสื้อผ้าให้คงรูปเหมือนใหม่ โดยเฉพาะเสื้อยืดเมื่อใช้ น้ำยาปรับผ้านุ่ม จะทำให้เสื้อนุ่มใส่สบายไม่หดตัว เมื่อใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มสีของเสื้อผ้าของคุณจะยังสีสันที่สดใสอยู่เสมอ

สำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่ายการใช้น้ำยาผ้านุ่มสูตรสำหรับผิวแพ้ง่ายยังช่วยให้คุณสวมใส่เสื้อผ้าได้สบายมากขึ้น เนื่องจากน้ำยาปรับผ้านุ่มจะป้องกัน ผ้าหยาบกระด้างลดการระคายเคืองผิว การรีดผ้าจะสะดวกและ รวดเร็วมากยิ่งขึ้นเมื่อให้น้ำยาปรับผ้านุ่ม ในช่วงหน้าฝนที่กำลังมาถึงนี้คุณจะต้องซักผ้าในร่มอยู่เสมอการใช้ น้ำยาปรับผ้านุ่ม จะช่วยลดกลิ่นอับ จากการตากผ้าในร่มได้เป็นอย่างดี

10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene สีไหนหอม ปี 2024

 1. น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care กลิ่นซันไรส์ คิส
 2. Hygiene น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่น มิลค์กี้ ทัช
 3. Hygiene น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่น พีโอนี บลูม
 4. Hygiene น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นซันคิส บลูมมิ่ง
 5. Hygiene น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่น บลูมมิ่ง ทัช
 6. Hygiene น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นแฮปปี้ ซันชายน์
 7. Hygiene น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่นโอเชี่ยน บลูม
 8. Hygiene น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่นมอร์นิ่ง บลูม
 9. Hygiene น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษม กลิ่น แองเจิ้ล บลูม
 10. Hygiene น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรมาตรฐาน กลิ่นซอฟท์ ไวท์

1. น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care กลิ่นซันไรส์ คิส

น้ำยาปรับผ้านุ่ม นวัตกรรม NATURAL EXTRACT 100% สารสกัดจากธรรมชาติ หอมเข้มข้น ยาวนาน

ยี่ห้อน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care กลิ่นซันไรส์ คิส
สูตรสูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care LIFE NATURE
กลิ่นกลิ่นซันไรส์ คิส
ปริมาณ3500 มล.

น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care LIFE NATURE กลิ่นซันไรส์ คิส น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเฉพาะของไฮยีนที่มีจุดเด่นในเรื่องของการใช้นวัตกรรมใหม่จากธรรมชาติ LIFE NATURE ด้วยการใช้ส่วนผสมของธรรมชาติ100% ทำให้เสื้อผ้าของคุณมีกลิ่นหอมเข้มข้นยาวนาน โดยที่ยังไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม เป็นผลิตภัณฑ์ PLANT BASED&BIODEGRADBLE ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดจากพืช65%

และยังสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ 78% บรรจุภัณฑ์สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นซันไรส์ คิส กลิ่นหอมจากดอกดามัส โรสที่กำลังพลิบาน ได้กลิ่นหอมที่เข้มข้นเป็นลักษณะเฉพาะ เหมือนคุณได้อยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ยามเช้าในยุโรป กลิ่นหอมติดทนนานตลอดวัน บรรจุในแกลอนขนาดใหญ่ใช้ได้นาน หมดแล้วสามารถซื้อแบบถุงรีฟิลมาใส่ได้

2. Hygiene น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่น มิลค์กี้ ทัช

น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่นหอมละมุนเหมือนแป้งเด็ก ผ้านุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว

ยี่ห้อHygiene น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่น มิลค์กี้ ทัช
สูตรสูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care Milky Touch
กลิ่นกลิ่น มิลค์กี้ ทัช
ปริมาณ3500 มล.

สูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care Milky Touch หรือที่เรียกกันติดปากว่า ไฮยีนสีขาว น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรนี้ได้รับความนิยมมากๆ กลิ่น มิลค์กี้ ทัช เป็นกลิ่นหอมละมุนกลิ่นสะอาดๆเหมือนกลิ่นของแป้งเด็กใครใช้ก็ติดใจ เหมือนทาแป้งอยู่ตลอดเวลา น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรนี้มีส่วนผสมของเซรั่มน้ำนมสูตรเข้มข้น ที่ได้จากมอยเจอร์ไรเซอร์จากสารสกัดอัลมอนด์ ช่วยทำให้ผ้านุ่มมากๆ ผ้านุ่มไม่ระคายเคืองผิว อ่อนโยนต่อผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยนได้รับการรับรองจาก Dermscan Asia ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบางสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย

3. Hygiene น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่น พีโอนี บลูม

น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้น เทคโนโลยี LIFE SCENT สกัดจากเซรั่มน้ำหอมจากดอกไม้ยืนต้น กลิ่นหอมยาวนาน

ยี่ห้อHygiene น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่น พีโอนี บลูม
สูตรสูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care LIFE SCENT
กลิ่นพีโอนี บลูม
ปริมาณ3500 มล.

Hygiene Expert Care LIFE SCENT กลิ่นพีโอนี บลูม น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษถุงสีดำที่ได้รับความนิยมและมีจุดเด่นที่กลิ่นหอมแบบหรูหรามีระดับเหมือนฉีดน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน กลิ่นพีโอนี บลูม มีเทคโนโลยี LIFE SCENT ที่สกัดน้ำหอมจากดอกไม้ยืนต้น จากดอกพีโอนี ที่มีความหอมเข้มข้น

ทำให้น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นนี้มีกลิ่นหอมที่ติดเสื้อผ้าได้ยาวนานมากๆ แม้ว่าคุณจะตากผ้าในบริเวณที่มีแดดจัดหรือใช้เครื่องอบผ้ากลิ่นก็ยังหอมเหมือนเดิม น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นใช้ในปริมาณเล็กน้อยกลิ่นก็หอมติดเสื้อผ้า ใครที่ชอบให้เสื้อผ้ามีกลิ่นหอมแบบน้ำหอมฝรั่งเศสเราแนะนำกลิ่นนี้

4. Hygiene น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นซันคิส บลูมมิ่ง

เทคโนโลยี LIFE SCENT สกัดกลิ่นหอมจากดอกไม้เลื่องชื่อ 5 ชนิด กลิ่นหอมเข้มข้น แทรกซึมสู่ใยฝ้า

ยี่ห้อHygiene น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นซันคิส บลูมมิ่ง
สูตรสูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care LIFE SCENT
กลิ่นกลิ่นซันคิส บลูมมิ่ง
ปริมาณ3500 มล.

น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care LIFE SCENT กลิ่นซันคิส บลูมมิ่ง น้ำยาปรับผ้านุ่มขวดสีฟ้าที่มาพร้อมเทคโนโลยี LIFE SCENT ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ Hygiene ซึ่งได้คัดสรรดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมระดับโลก 5 ชนิด อย่างดอกกุหลาบอีฟลีนจากอังกฤษ ดอกเดซี่ ดอกคาเนชั่น ดอกทิวลิป และดอกแทนซี่ สกัดกลิ่นหอมจากดอกไม้ขณะยังมีชีวิตบนต้นทำให้ได้เซรั่มที่มีความหอมเข้มข้น แทรกซึมเข้าสู่เส้นใยทุกอณูของเนื้อผ้า ให้หอมฟุ้งกระจาย ยาวนาน

5. Hygiene น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่น บลูมมิ่ง ทัช

น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นหอมอ่อนโยน สารสกัดดอกคาโมมายด์ และเซรั่มนมฮอกไกโด หอมยาวนานกว่าเดิม 8 เท่า

ยี่ห้อHygiene น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่น บลูมมิ่ง ทัช
สูตรสูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care
กลิ่นกลิ่น
ปริมาณ1300 มล.

น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care กลิ่นบลูมมิ่ง ทัช น้ำยาปรับผ้านุ่มที่ผสมผสานความหอมจากเซรั่มนมฮอกไกโดและสารสกัดดอกคาโมมายด์จากยุโรป เป็นกลิ่นที่หอมละมุนอ่อนโยนและติดทนนาน ให้ความหอมที่ยาวนานกว่าเดิมถึง 8 เท่า เทคโนโลยี Triple Fresh Technology Fresh Lock ช่วยล็อคการสะสมของแบคทีเรีย Fresh Enhancer ยับยั้งการเกิดกลิ่นอับชื้น Fresh Booster แคปซูลความหอมยิ่งขยับยิ่งหอม ไม่ต้องกังวลแม้คุณจะต้องตากผ้าในตอนกลางคืน ผ้าของคุณก็จะยังคงมีกลิ่นที่หอมสดชื่นทุกครั้งที่ขยับ และเสื้อผ้าของคุณก็ยังนุ่มน่าสัมผัส อ่อนโยนใช้ได้กับเสื้อผ้าของทุกคนในครอบครัว

6. Hygiene น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นแฮปปี้ ซันชายน์

เทคโนโลยี Triple Fresh กลิ่นหอมสดชื่น ลดกลิ่นอับ พร้อมล็อคสีสันให้ผ้าเหมือนใหม่อยู่เสมอ

ยี่ห้อHygiene น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นแฮปปี้ ซันชายน์
สูตรสูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care
กลิ่นกลิ่นแฮปปี้ ซันชายน์
ปริมาณ3300 มล.

น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care กลิ่นแฮปปี้ ซันชายน์ กลิ่นหอมสดชื่นเสมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ยามแสงแดดอ่อนๆ มีจุดเด่นที่มีเทคโนโลยี Color Shine ที่สุดของความสว่างสดใส ช่วยล็อคสีสันของเสื้อผ้าของคุณให้เหมือนใหม่อยู่เสมอ ช่วยเพิ่มความละเอียดของสีทุกอณูเส้นใยผ้าให้ผ้ามีสีสันสดใส พร้อมล็อคสีสันและช่วยปกป้องเส้นใยผ้าให้มีสีสันสดใสและกลิ่นหอมที่ยาวนาน

น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care ก็ยังมีจุดเด่นที่นวัตกรรมความหอมที่ยาวนาน อย่างเทคโนโลยี Triple Fresh ที่ช่วยป้องกันการสะสมของกลิ่นไม่พึงประสงค์ระหว่างวัน เพิ่มพลังความหอมสดชื่น กำจัดต้นตอการเกิดกลิ่นอับ และช่วยให้ผ้ามีกลิ่นหอมติดทนยาวนาน กลิ่นหอมทุกครั้งที่ขยับ

7. Hygiene น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่นโอเชี่ยน บลูม

สกัดส่วนผสมจากธรรมชาติ พลังความหอมของดอกAQUA FLOWER กลิ่นหอมสดชื่นถึงขีดสุด

ยี่ห้อHygiene น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่นโอเชี่ยน บลูม
สูตรสูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care LIFE NATURE
กลิ่นกลิ่นโอเชี่ยน บลูม
ปริมาณ1150 มล.

น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care LIFE NATURE กลิ่นโอเชี่ยน บลูม น้ำยาปรับผ้านุ่มที่สกัดจากส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% กลิ่นโอเชี่ยน บลูมมีจุดเด่นที่มีความหอมของดอก AQUA FLOWER จากแถบทะเล Mediterranean ซึ่งเป็นภูมิประเทศที่มีความเหมาะสม และยังเป็นแดดแรกของฤดูร้อน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดอก AQUA FLOWER จะมีกลิ่นหอมมากที่สุด เป็นกลิ่นหอมที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ขึ้นมา

8. Hygiene น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่นมอร์นิ่ง บลูม

พลังความหอมจากธรรมชาติ กลิ่นหอมจากดอกไฮยาซิน ผสานน้ำค้างยาวเช้า พลังความหอมเข้มข้นยาวนาน

ยี่ห้อHygiene น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่นมอร์นิ่ง บลูม
สูตรสูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care LIFE NATURE
กลิ่นกลิ่นมอร์นิ่ง บลูม
ปริมาณ1150 มล.

น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care LIFE NATURE กลิ่นมอร์นิ่ง บลูม น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้มีส่วนประกอบของธรรมชาติ 100% นวัตกรรม LIFE NATURE ของไฮยีนที่ให้กลิ่นหอมที่เข้มข้น ติดทนยาวนาน กลิ่นมอร์นิ่ง บลูม กลิ่นหอมจากทุ่งดอกไฮยาซิน ที่มีกลิ่นอายของน้ำค้างยามเช้า เป็นกลิ่นที่หอมสดชื่น ปลอดโปร่ง คัดเลือกวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดจากพืชถึง72% ผลิตภัณฑ์สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ90% บรรจุภัณฑ์สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวก

9. Hygiene น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น แองเจิ้ล บลูม

สกัดกลิ่นหอมเข้มข้นบริสุทธิ์100% ผสาน Premium Rose Water กลิ่นหอมลุ่มลึกเหมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้

ยี่ห้อHygiene น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น แองเจิ้ล บลูม
สูตรสูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care LIFE SCENT
กลิ่นกลิ่น แองเจิ้ล บลูม
ปริมาณ1150 มล.

น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care กลิ่น แองเจิ้ล บลูม กลิ่นหอมล้ำลึกถึงใยผ้า ให้กลิ่นหอมยาวนาน ผสาน 2 เทคโนโลยี เทคโนโลยี Life Scent สกัดกลิ่นหอมเข้มข้นบริสุทธิ์ 100% ผสานกับ Premium Rose Water จากหุบเขาในยุโรป ช่วยดูแลผ้าอย่างล้ำลึกขั้นสุดถึงใยผ้า กลิ่นหอมเข้มข้นตลอดการสวมใส่ กลิ่นหอมแบบพรีเมี่ยมจากดอกเนคทารีน และกลิ่นหอมสดชื่นของเบอร์รี่และดอกส้มแทนเจอร์รีน และยังมีดอกลิลลี่ ออฟ เดอะ แวลลีย์ ให้คุณเสมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ในช่วงซัมเมอร์

10. Hygiene น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรมาตรฐาน กลิ่นซอฟท์ ไวท์

น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรมาตรฐาน ผ้านุ่มฟูน่าสัมผัส ผ้าพลิ้วสวย รีดง่าย กลิ่นหอมสะอาด ลดกลิ่นอับชื้น

ยี่ห้อHygiene น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรมาตรฐาน กลิ่นซอฟท์ ไวท์
สูตรสูตรมาตรฐาน
กลิ่นกลิ่นซอฟท์ ไวท์
ปริมาณ1800 มล.

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene สูตรมาตรฐาน กลิ่นซอฟท์ ไวท์ กลิ่นหอมอ่อนโยน เหมือนแป้งเด็ก กลิ่นหอมเฉพาะของไฮยีน ให้ความรู้สึกสะอาดอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบการระคายเคือง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ผ้านุ่มฟูน่าสัมผัส ผ้านุ่มรีดง่าย ช่วยลดกลิ่นอับชื้น ช่วยล็อคสีสันให้สดใส มีมีส่วนประกอบของสารBrightener เคลือบผ้า ทำให้ผ้าดูขาวสะอาด สดใส

วิธีเลือกซื้อ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene

3 วิธีเลือกซื้อดังนี้

1. เลือก ซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene ตามสูตรที่เหมาะสมกับการใช้งาน

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene จะแบ่งออกเป็น 2 สูตรคือสูตรเข้มข้นซึ่งเป็นสูตรมาตรฐาน และสูตรเข้มข้นพิเศษซึ่งการเลือกใช้ก็ควรเลือกให้เหมาะสมกับผ้าธรรมดาที่ไม่ได้ต้องการความหอมเข้มข้นมากๆ แต่หากต้องการให้ผ้ามีความหอมมากยิ่งขึ้นติดทนนานๆก็สามารถที่จะเลือกใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ

น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรมาตรฐาน
น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้น จะช่วยทำให้เนื้อผ้านุ่ม ช่วยผ้ารีดเรียบได้ง่ายโดยแทบไม่ต้องใช้น้ำยารีดผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นมาตรฐานของHygiene แบ่งออกเป็นหลายกลิ่น เช่น กลิ่นการ์เด้นบลอสซั่ม กลิ่นสวีทอโรมา กลิ่นกรีนเนเชอรัล กลิ่นพิงค์สวีม กลิ่นซอฟต์ กลิ่นซอฟต์ไวท์ กลิ่นโอเชี่ยนบลู กลิ่นไวโอเล็ต น้ำยาปรับผ้านุ่มHygieneสูตรมาตรฐานนี้ยังมีนวัตกรรม Keep Colors Bright ที่ช่วยให้เสื้อผ้าของคุณมีสีสันที่สดใสอยู่เสมอ และยังมีราคาที่ไม่สูงมากอีกด้วย
น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ
น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygieneสูตรเข้มข้นพิเศษแต่ละสูตรจะมีคุณสมบัติและเทคโนโลยีการดูแลเนื้อผ้าที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งสามารถแบ่งออกได้เป็น 5 สูตร ดังนี้

 1. น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care
  น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care เทคโนโลยี Expert Care Serum ช่วยดูแลเนื้อผ้า8 ประการ และเทคโนโลยีTriple Fresh Technology Fresh Lock ช่วยล็อคการสะสมของแบคทีเรีย Fresh Enhancer ยับยั้งการเกิดกลิ่นอับชื้น Fresh Booster แคปซูลความหอมยิ่งขยับยิ่งหอม ให้กลิ่นหอมยาวนาน 8 ชั่วโมง ลดการเกิดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยให้ผ้ารีดง่าย แห้งเร็ว ผ้าพลิ้วสลวยทิ้งตัว ปกป้องสีสันของผ้าให้เหมือนใหม่อยู่เสมอ
 2. น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care Milky Touch
  น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care Milk Touch มีส่วนผสมจากสารสกัดน้ำนมอัลมอนด์ จากประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ชนิดเข้มข้น ที่ช่วยให้เสื้อผ้ามีความนุ่มได้มากถึง 5 เท่า ให้เสื้อผ้าของคุณมีทั้งความนุ่มและกลิ่นที่หอมสดชื่น และยังเป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรอ่อนโยนDermscan Asia ที่ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบางสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย
 3. น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care LIFE SCENT SERUM
  น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care LIFE SCENT SERUM น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้มีส่วนผสมของน้ำหอมที่ระดับพรีเมี่ยมที่ทาง Hygiene ได้ร่วมกับบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตน้ำหอมระดับโลก และได้มาซึ่งนวัตกรรม LIFE SCENT ที่มีส่วนผสมของสารสกัดกลิ่นหอมจากดอกไม้ยามเช้าจากทุ่งโพรวองค์ในฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งสกัดจากดอกไม้ที่ยังมีชีวิตอยู่ จึงให้กลิ่นหอมสดชื่นยาวนานยิ่งขึ้น
 4. น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care LIFE NATURE
  น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Expert Care LIFE NATURE น้ำยาปรับผ้านุ่มที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติจากพืชพันธุ์ต่างๆมากกว่า72% น้ำยาผ้านุ่มสูตรนี้ยังสามารถที่ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติถึง90% มาพร้อมนวัตกรรมSMART RECYCLE PACKAGING บรรจุภัณฑ์สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทำความความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมกลิ่นหอมยาวนาน อย่างกลิ่นซันไรส์คิส กลิ่นมอร์นิ่งบลูม และกลิ่นสปริงแมกโนเลีย
 5. น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ Hygiene Limited Edition Feel Good Series
  น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่มีกลิ่นหอมล้ำลึก จากบริษัทน้ำหอมชั้นนำของโลก น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรEMOTISCENT เป็นการผสมผสานกลิ่นหอมชนิดพิเศษที่สามารถกระตุ้นสารเอนดอร์ฟินและเมลาโทนินในร่างกายได้ เมื่อได้กลิ่นหอมร่างกายจะรู้สึกถึงความผ่อนคลาย มีให้เลือก 2 กลิ่น คือกลิ่นโซรีแล็กซ์และกลิ่นโซแฮปปี้

2. เลือกน้ำยาปรับผ้านุ่มจากกลิ่นที่มีกลิ่นหอมติดทนนาน

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene มีให้เลือกหลาย กลิ่นซึ่งกลิ่นหอม แต่ละกลิ่นนั้น ก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กลิ่นหอมแต่ละกลิ่น จะช่วยบ่งบอกถึงลักษณะไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมของดอกไม้แต่ละชนิด หรือจะเป็นกลิ่นหอมของผลไม้ รวมถึงความหอมที่ได้จากปรุงแต่งหัวน้ำหอมชั้นดีก็จะให้กลิ่นที่หรูหรา ซึ่งสิ่งสำคัญก็คือกลิ่นหอมที่ติดทนนาน

3. เลือกน้ำยาปรับผ้าจากบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับการใช้งาน

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene มีบรรจุภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบถุงรีฟิล แบบขวด และแบบถุงที่มี ฝาปิด แต่ละรูปแบบก็จะมีปริมาณที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ทุกท่านสามารถเลือกปริมาณที่เหมาะสมและรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งาน อาจเลือกแบบขวดก่อนเมื่อใช้หมดแล้วก็เลือกซื้อแบบถุงรีฟิลมาเติม หรือจะเลือกแบบถุงที่มีฝาปิดก็สะดวกไปอีกแบบ

Author

 • Rada

  ราดา เป็นนักเขียน ที่มีความสนใจ เกี่ยวกับของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ นอกจากนี้คุณรดาเป็นนักเขียนหลักสำหรับ เว็บไซต์ยอดนิยม สำหรับการรีวิว และ ให้เคล็ดลับ เกี่ยวกับสินค้าและ เครื่องใช้ต่างๆในบ้านอีกด้วย

บทสรุป

การใช้ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้อย่างถูกวิธีอย่างเช่นการซักด้วยเครื่องให้ใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มในช่องน้ำยาปรับผ้านุ่มหากไม่มีช่องใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มให้ใส่ในน้ำสุดท้าย เช่นเดียวกันกับการซักด้วยมือให้ใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มในน้ำสุดท้ายปริมาณสามารถดูได้ที่หน้าซองที่ระบุไว้ ประมาณ 1 ฝาต่อน้ำ 20 มิลลิลิตร ทิ้งไว้ประมาณ15-20นาที ไม่ควรใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มให้โดนเสื้อผ้าโดยตรงเพราะอาจทำให้เสื้อผ้าเป็นรอยด่างได้ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene เป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มที่มีสูตรให้เราเลือกหลายหลากมากๆตอบโจทย์คุณพ่อบ้านแม่บ้านที่ต้องการน้ำยาปรับผ้านุ่มที่มีกลิ่นหอมเข้มข้นในราคาที่ไม่แรงจนเกินไป

บทความล่าสุด