เครื่องขัดพื้น ยี่ห้อไหนดี

แนะนำ 10 เครื่องขัดพื้น ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

เครื่องขัดพื้น-ยี่ห้อไหนดีการดูแลรักษาความสะอาดของบ้านหรือพื้นที่พักอาศัยของคุณให้สะอาดและดีที่สุดอยู่เสมอ เราจำเป็นจะต้องดูแลพื้นที่ต่าง ๆ มากมาย ซึ่งจะมีความวุ่นวายแตกต่างกันออกไปตามขนาด และลักษณะของบ้านที่ไม่เหมือนกัน ของแต่ละคน

โดยที่สำหรับ บางคนนั้นการทำความสะอาดพื้นที่ต่าง ๆ ภายในบ้าน ให้มีคุณภาพมากสุดเท่าที่ จะเป็นไปได้นั้น ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่มีความลำบากและ วุ่นวายอยู่ไม่น้อย ซึ่งสิ่งนี้เป็นสาเหตุสำคัญ ที่ทำให้ในปัจจุบัน แบรนด์สินค้าต่าง ๆ เริ่มมีการออกวางจำหน่ายและพัฒนาประเภทสินค้ามากมาย ที่จะช่วยตอบโจทย์และอำนวยความสะดวกสบายในด้านนี้ ให้กับคุณได้มากยิ่งขึ้น และสำหรับหนึ่ง ในตัวเลือกหรือรูปแบบของสินค้า ที่เราจะแนะนำให้กับคุณในวันนี้ ก็คือสิ่งที่เรียกว่าเป็นเครื่องขัดพื้นสำหรับการใช้เพื่อทำความสะอาดทุกมุมของบ้านนั่นเอง

อุปกรณ์สำหรับการขัดพื้นฐานนั้นเป็นตัวช่วยสำคัญ ที่จะทำให้คุณสามารถดูแลบริเวณพื้นฐาน ให้มีความสะอาดได้ดีมากยิ่งขึ้น เมื่อเทียบกันกับการใช้งาน ไม้กวาด หรือ เครื่องดูดฝุ่น ทั่วไป ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ถูกออกแบบและถูกติดตั้งมาให้ สำหรับการใช้งานของสินค้า ประเภทนี้โดยเฉพาะ ส่งผลให้หากคุณต้องการเพิ่มคุณภาพ และความสะอาดของพื้นที่ ได้อย่างดีที่สุด อุปกรณ์ตัวนี้ก็ถือเป็นหนึ่งในตัวช่วย ที่คุณจะไม่สามารถขาดไปได้ ในการใช้งานเลยทีเดียว

แต่หากคุณเองยังไม่ได้รู้จักกับสินค้า ประเภทนี้มากนัก และกำลังต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเพื่อให้สามารถพิจารณา รวมถึงเลือกซื้อสินค้าประเภทนี้ให้ง่ายดายได้มากยิ่งขึ้น บทความของเราในวันนี้ก็น่าจะเป็นหนึ่งในตัวช่วย ที่ทำให้คุณสามารถทำการตัดสินใจ และได้รู้จักกับสินค้าประเภทนี้ได้อย่างรวดเร็วในระยะเวลาสั้น ๆ อย่างแน่นอน

แนะนำ 10 เครื่องขัดพื้น ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

 1. เครื่องขัดพื้น Karcher รุ่น BDS 43/150 C Classic
 2. เครื่องขัดพื้น Dreame H12 Pro
 3. เครื่องขัดพื้น Dreame M12
 4. เครื่องขัดพื้น AUTOBOT Air Force
 5. เครื่องขัดพื้น JIMMY HW8
 6. เครื่องขัดพื้น Tineco iFloor 3 Breeze
 7. เครื่องขัดพื้น Deerma VX20
 8. เครื่องขัดพื้น Tineco iFLOOR 2
 9. เครื่องขัดพื้น Goodpapa M2
 10. เครื่องขัดพื้น Xiaomi Goodpapa CL99

1. เครื่องขัดพื้น Karcher รุ่น BDS 43/150 C Classic

เครื่องขัดพื้น จากแบรนด์ Karcher ที่ให้คุณสามารถใช้ในการทำความสะอาดได้ อย่างมีคุณภาพในระดับสูงสุด

ยี่ห้อ / รุ่นKarcher รุ่น BDS 43/150 C Classic
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก (รวมอุปกรณ์เสริม)49.09 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังเก็บน้ำ
ความยาวของสายฉีดน้ำ
ระดับเสียงรบกวนในการใช้งาน63 เดซิเบล

เครื่องขัดพื้น KARCHER BDS 43/150 C Classic นับเป็น เครื่องมือทำความสะอาด ที่สะท้อนถึงการผสมผสานระหว่างประสิทธิภาพและความคุ้มค่าอย่างยอดเยี่ยม ด้วยมอเตอร์ที่มีกำลังไฟ 1,500 วัตต์, เครื่องนี้สามารถขจัดคราบสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพจากพื้นผิวหลากหลาย ตั้งแต่พื้นผิวที่หยาบกระด้างไปจนถึงพื้นผิวผ้า สิ่งทอ และ ไม้ปาร์เก้ขัดเงา นับเป็นทางเลือกที่เหมาะสม

สำหรับทั้งพื้นที่ ใช้สอยส่วนตัว และพาณิชย์ หน้ากว้างการทำความสะอาด 430 มม. ทำให้เครื่องนี้ เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับการทำความสะอาดในพื้นที่ ภายในอาคาร ที่ต้องการความรวดเร็ว และครอบคลุม อีกทั้งยังช่วยลดเวลาในการทำงานด้วยการเคลื่อนที่ ที่คล่องตัวและสามารถเข้าถึงพื้นที่ที่แคบ หรือ มีอุปสรรคได้ง่ายขึ้น

2. เครื่องขัดพื้น Dreame H12 Pro

อุปกรณ์ขัด และทำความสะอาดพื้น พร้อมการออกแบบที่หรูหรา และ ให้คุณสามารถใช้ทำความสะอาด ภายในบ้านได้ ยาวนานตลอด 35 นาที

ยี่ห้อ / รุ่นDreame H12 Pro
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก6.7 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังเก็บน้ำ35 นาที
ความยาวของสายฉีดน้ำ900 มิลลิลิตร
ระดับเสียงรบกวนในการใช้งาน

Dreame H12 Pro เป็นสินค้าจากแบรนด์ Dreame ซึ่งเป็นเครื่องขัดพื้นพร้อมแทงค์น้ำขนาดใหญ่ 900 มิลลิลิตร ที่ให้คุณสามารถใช้ในการทำความสะอาดภายในบ้านได้อย่างสะดวกสบาย ภายในระยะเวลาที่ต่อเนื่องสูงสุดตลอด 35 นาที ที่จัดว่าครอบคลุมและเพียงพอสำหรับการใช้งานกับทุกพื้นที่ภายในบ้านอย่างเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่มีขนาดใหญ่แค่ไหนก็ตาม

ส่วนในด้านของการออกแบบภายนอกของตัวสินค้า จะเน้นการออกแบบภาพรวมมาที่มีความสวยงามทันสมัย และให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ด้วยการจับถือที่จะสามารถทำได้อย่างกระชับมือ ยิ่งไปกว่านั้นด้วยโหมดการใช้งานที่ถูกออกแบบ และติดตั้งมาให้มากมาย ก็ยังเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเพิ่มความหลากหลาย และประสิทธิภาพในการทำความสะอาดให้กับพื้นที่ ต่าง ๆ ของรุ่นนี้ ได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน

3. เครื่องขัดพื้น Dreame M12

เครื่องล้างทำความสะอาดพื้น พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ หลากหลาย ซึ่งให้คุณสามารถทำความสะอาดและใช้งานด้านต่าง ๆ ได้อย่างครบครัน

ยี่ห้อ / รุ่นDreame M12
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก7.2 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังเก็บน้ำ35 นาที
ความยาวของสายฉีดน้ำ920 มิลลิลิตร
ระดับเสียงรบกวนในการใช้งาน

รุ่นนี้เป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถใช้งานได้แบบ 3 in 1 ส่งผลให้เป็นตัวเลือกที่ดีอย่างมากสำหรับการใช้เพื่อทำความสะอาดบ้าน ด้วยคุณสมบัติในการดูดฝุ่น, ล้างพื้น และถูพื้น ซึ่งคุณจะสามารถทำได้ต่อเนื่องเป็นระยะเวลาที่ยาวนานสูงสุดถึง 35 นาที และให้คุณสามารถทำความสะอาดบ้านได้อย่างต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น
จากขนาดความจุของแทงค์น้ำ ที่ถูกออกแบบและติดตั้งมาให้ในระดับ 920 มิลลิลิตร ในส่วนของช่องสำหรับการจัดเก็บน้ำสะอาด รวมไปถึงในด้านของการสั่งการการทำงานส่วนอื่น ๆ ของตัวอุปกรณ์ ก็ยังจะสามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านระบบการแจ้งเตือนต่าง ๆ และหน้าจอแบบ LED อีกด้วย เพราะฉะนั้นเมื่อกล่าวถึงภาพรวมของการใช้งาน สินค้าตัวนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ดีและครอบคลุมต่อการใช้งานในทุกรูปแบบเลยทีเดียว

4. เครื่องขัดพื้น AUTOBOT Air Force

อุปกรณ์ขัด และทำความสะอาดพื้น จากแบรนด์ AUTOBOT ที่มาพร้อมระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพแบบ 3 in 1

ยี่ห้อ / รุ่นAUTOBOT Air Force
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก3.2 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังเก็บน้ำ25 นาที
ความยาวของสายฉีดน้ำ650 มิลลิลิตร
ระดับเสียงรบกวนในการใช้งาน78 เดซิเบล

AUTOBOT Air Force เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมา เพื่อการใช้ในการขัดและทำความสะอาดพื้นโดยเฉพาะ โดยที่รุ่นนี้ยังคงเป็นอีกหนึ่งรุ่นของสินค้าที่น่าสนใจจากแบรนด์ AUTOBOT ที่มีคุณสมบัติของการใช้งานที่น่าสนใจแบบ 3 in 1 ส่งผลให้คุณจะสามารถใช้ในการทำความสะอาดพื้นที่ต่าง ๆ ของบ้านได้อย่างหลากหลายและครอบคลุม

ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ การใช้เพื่อดูดฝุ่น, การถูพื้น หรือแม้แต่การขัดล้างพื้น รวมไปถึงเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น รุ่นนี้จึงยังได้มีการติดตั้งโหมดอัตโนมัติ มาให้กับการใช้งานของสินค้าตัวนี้ด้วยในเวลาเดียวกัน ดังนั้น หากคุณกำหนดงบประมาณของการเลือกซื้อ ไว้ในช่วงราคาโดยรวมไม่เกิน 10,000 บาท รุ่นนี้ ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้ามไปเลยแม้แต่น้อย

5. เครื่องขัดพื้น JIMMY HW8

เครื่องขัดพื้น พร้อมระบบการทำงานแบบอัจฉริยะ ที่ให้คุณสามารถใช้งานได้ดีกับการทำความสะอาดพื้นทุกรูปแบบ

ยี่ห้อ / รุ่นJIMMY HW8
ขนาดสินค้า783 x 220 x 318 มิลลิเมตร
น้ำหนัก6.45 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังเก็บน้ำ25 นาที
ความยาวของสายฉีดน้ำ450 มิลลิลิตร
ระดับเสียงรบกวนในการใช้งาน78 เดซิเบล

สำหรับรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้เป็นในลักษณะของเครื่องดูดฝุ่นและอุปกรณ์ในการขัดดูแลทำความสะอาดพื้น ที่ให้คุณสามารถใช้งานกับพื้นผิวลักษณะต่าง ๆ ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไม้, ปูน หรือแม้แต่พื้นพรมและประเภทอื่น ๆ ก็ตาม ส่งผลให้ในด้านของการใช้งานภาพรวมในตัวสินค้า จึงถือว่ามีความยืดหยุ่นต่อการใช้งานอยู่ไม่น้อย

โดยที่การใช้งานในระดับมาตรฐาน ของสินค้าตัวนี้ ก็ยังถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่เป็นรูปแบบ 3 in 1 ทำให้คุณสามารถใช้งานในการทำความสะอาดได้อย่างครบครันเพียงตัวเดียว ไม่ว่าจะเป็นการดูดฝุ่น, การถูพื้น หรือแม้แต่การดูดแห้งหลังจากที่ทำความสะอาดเสร็จแล้วก็ตาม อย่างไรก็ตามด้วยการมีโหมดการใช้งาน ที่เลือกปรับเปลี่ยนได้ทั้งหมด 2 โหมด ก็เป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ให้กับการใช้งานสินค้าตัวนี้ขึ้นมาได้ดีอีกไม่น้อยเลยทีเดียว

6. เครื่องขัดพื้น Tineco iFloor 3 Breeze

เครื่องล้าง และทำความสะอาดพื้น แบบอัจฉริยะ ที่ให้คุณสามารถใช้งานได้สะดวก ด้วยน้ำหนักเบาและการทำงานไร้สายที่มีเสียเบามากเป็นพิเศษ

ยี่ห้อ / รุ่นTineco iFloor 3 Breeze
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ขนาดความจุถังเก็บน้ำ20 นาที
ความยาวของสายฉีดน้ำ600 มิลลิลิตร
ระดับเสียงรบกวนในการใช้งาน78 เดซิเบล

Tineco iFloor 3 Breeze จัดเป็นอีกหนึ่งรุ่นของสินค้าที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจ ด้วยคุณสมบัติในการใช้งานของการทำความสะอาด ที่จะทำให้คุณสามารถทำทุกขั้นตอนได้อย่างครบจบในตัวเดียว เริ่มตั้งแต่การดูดฝุ่น, การล้างทำความสะอาดพื้น ไปจนถึงการดูดน้ำหลังขัดเสร็จ โดยสิ่งที่ถือเป็นจุดเด่นสำคัญของการใช้งานสินค้าตัวนี้ จะเป็นเรื่องของการถูกออกแบบภาพรวมมาให้มีความเบา

และการรองรับการใช้งานที่สะดวกสบายได้ แบบไร้สาย รวมไปถึงในระหว่างที่เปิดการทำงานของตัวสินค้า ก็ยังจะมีระดับเสียงในการทำงานที่เบามากเป็นพิเศษ ส่งผลให้ในระหว่างการเปิดทำงาน ก็จะไม่รบกวนการทำสิ่งต่าง ๆ ของคนอื่น ๆ ที่อยู่ภายในพื้นที่อีกด้วย ที่สำคัญด้วยการถูกแถมการรับประกันสินค้ามาให้ตลอด 2 ปี ก็ยังเป็นส่วนที่ทำให้รุ่นนี้มีความน่าสนใจในการเลือกซื้อขึ้นมาได้อีกไม่น้อยด้วยในเวลาเดียวกัน

7. เครื่องขัดพื้น Deerma VX20

เครื่องขัดพื้น จากแบรนด์ Deerma พร้อมคุณสมบัติการใช้งานแบบ 2 in 1 ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับการใช้งานในปัจจุบัน

ยี่ห้อ / รุ่นDeerma VX20
ขนาดสินค้า1,165 x 272 x 380 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ขนาดความจุถังเก็บน้ำ
ความยาวของสายฉีดน้ำ500 มิลลิลิตร
ระดับเสียงรบกวนในการใช้งาน

ต่อมาเป็นอุปกรณ์ขัดและทำความสะอาดพื้น ที่จะทำให้คุณสามารถดูดสิ่งสกปรกพร้อมกับถูพื้น ได้อย่างมีคุณภาพไปด้วยในเวลาเดียวกัน โดยเมื่อเทียบกันกับการทำความสะอาดโดยรวมของสินค้ารุ่นอื่น ๆ รุ่นนี้ก็นับว่ามีพลังในการทำความสะอาดที่สูงมากกว่าปกติถึง 5 เท่า โดยการปรับเปลี่ยนการใช้งานของสินค้าตัวนี้ ก็จะสามารถทำได้ด้วยการใช้งานโหมดต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้ 2 รูปแบบ และเพื่อให้คุณสามารถทำการเลื่อนตัวสินค้า

สำหรับการใช้ทำความสะอาด ให้ได้ง่ายดายที่สุด รุ่นนี้จึงยังได้มีการติดตั้งล้อเลื่อนมาให้บริเวณด้านล่างด้วยในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อให้คุณสามารถใช้ทำความสะอาดในระยะยาวได้มั่นใจ เกี่ยวกับความเสียหายที่อาจเกิดได้มากยิ่งขึ้น ตัวสินค้าจึงยังได้มีการผลิตโดยรวมให้รองรับมาตรฐานการกันน้ำในระดับ IPX4 อีกด้วย

8. เครื่องขัดพื้น Tineco iFLOOR 2

เครื่องขัดทำความสะอาดพื้น รุ่นประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ที่ให้คุณสามารถถู และ ดูดพื้นหลังการทำความสะอาดได้ อย่างรวดเร็ว

ยี่ห้อ / รุ่นTineco iFLOOR 2
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ขนาดความจุถังเก็บน้ำ22 นาที
ความยาวของสายฉีดน้ำ550 มิลลิลิตร
ระดับเสียงรบกวนในการใช้งาน85 เดซิเบล

Tineco iFLOOR 2 เป็นเครื่องขั้นพื้นจากแบรนด์ Tineco ที่มาพร้อมประสิทธิภาพการใช้งานระดับสูง ซึ่งจะทำให้คุณสามารถถูพื้นและดูให้แห้งได้อย่างรวดเร็ว ภายในระยะเวลาของการใช้งานสูงสุด 22 นาที จากแบตเตอรี่ขนาด 2,500mAh ที่ได้ถูกออกแบบและติดตั้งมาให้กับตัวสินค้า และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำความสะอาดได้มากยิ่งขึ้น

ทางแบรนด์จึงยังได้มีการติดตั้ง แผ่นกรองแบบ HEPA Filter มาให้สำหรับการใช้งานภายในของรุ่นนี้อีกด้วย สำหรับในส่วนของความแข็งแรงทนทานในการใช้งาน รุ่นนี้ก็นับว่าสามารถตอบโจทย์การใช้งานต่อเนื่องได้ดี แต่ก็ยังคงมีขนาดและน้ำหนักไม่มากจนเกินไป เป็นผลให้คุณจะสามารถทำการจับถือ และใช้งานกับพื้นที่ และสถานการณ์ต่าง ๆ ภายในบ้านได้อย่างหลากหลาย ดังนั้น หากคุณมองหาสินค้าที่มีราคาจับต้องได้ง่าย และรองรับการใช้งานต่อเนื่องได้อย่างคุ้มค่า รุ่นนี้ก็น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณอย่างแน่นอน

9. เครื่องขัดพื้น Goodpapa M2

หัวแปรงทำความสะอาด และ ขัดพื้นพร้อมดีไซน์สุดกะทัดรัด ที่ให้คุณสามารถ นำไปใช้งานกับทุกพื้นที่ในบ้านได้อย่างครอบคลุม

ยี่ห้อ / รุ่นGoodpapa M2
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก1.61 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังเก็บน้ำ45 นาที
ความยาวของสายฉีดน้ำ
ระดับเสียงรบกวนในการใช้งาน70 เดซิเบล

หากคุณกำลังมองหาสินค้า รุ่นขนาดเล็ก กะทัดรัด ที่มีคุณสมบัติหรือรูปแบบการใช้งานแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ รุ่นนี้ก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือก ที่น่าจะตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้ดีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ด้วยการเป็นลักษณะของไม้พร้อมหัวแปรง ทำความสะอาด ที่มีการติดตั้งมอเตอร์สำหรับการหมุนมาให้บริเวณส่วนปลายของตัวสินค้า ส่งผลให้นอกจากการใช้เพื่อขัดทำความสะอาดพื้นแล้ว คุณก็ยังจะสามารถใช้เพื่อทำความสะอาดผนัง หรือพื้นที่ต่าง ๆ ภายในบ้านได้ด้วยนั่นเอง

10. เครื่องขัดพื้น Xiaomi Goodpapa CL99

เครื่องขัดถูพื้นไฟฟ้า รุ่นราคาย่อมเยาและหัวแปรง 3 รูปแบบ ที่ให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ แบบไร้สาย ด้วยการรองรับการกันน้ำในระดับ IPX7

ยี่ห้อ / รุ่นXiaomi Goodpapa CL99
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก1.1 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังเก็บน้ำ50 นาที
ความยาวของสายฉีดน้ำ
ระดับเสียงรบกวนในการใช้งาน

สุดท้ายเป็นสินค้า รุ่นระดับมาตรฐานของ เครื่องขัดพื้น ที่มาพร้อมรูปแบบของการใช้ทำความสะอาดทั่วไป จากการถูกออกแบบสินค้ามาเป็นแปรงขัดพื้น ที่ให้คุณสามารถปรับหมุนเพื่อทำความสะอาด ให้มีประสิทธิภาพที่สูงได้มากยิ่งขึ้น

ด้วยรูปแบบของการทำงาน โดยรวมแบบอัตโนมัติ ส่งผลให้สามารถใช้งานได้ดีกับพื้นที่ต่าง ๆ ของบ้านที่มีความเป็นอิสระ ที่สำคัญด้วยราคาของการวางขายที่จับต้องได้ง่าย ก็น่าจะเป็นส่วนที่ทำให้หลายคนถูกใตสินค้าตัวนี้อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

เครื่องขัดพื้น คือ

เครื่องขัดพื้น คือ อุปกรณ์ที่จะเป็นในลักษณะของการรวมกันระหว่างไม่ถูพื้นและเครื่องดูดฝุ่น ที่จะทำให้คุณสามารถทำการถูกพื้นด้วยน้ำ และทำการดูดให้แห้งได้ในทันทีระหว่างการทำความสะอาด ซึ่งจะแตกต่างจากการถูพื้นในอดีต ที่เราจำเป็นจะต้องทำการถู และรอให้แห้ง ทำให้ในระหว่างที่ทำการรอนั้นสิ่งสกปรก ก็มีโอกาสที่จะสะสมตัวอยู่ ภายในพื้นที่ ได้มากยิ่งขึ้น

เพราะฉะนั้น สินค้าประเภทนี้จึงถูกออกแบบมา เพื่อให้สามารถแก้ไขปัญหาในลักษณะดังกล่าวที่อาจเกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงด้วยการถูกออกแบบมาในลักษณะของเครื่องดูดฝุ่น ก็ยังทำให้สินค้าหลายตัวในปัจจุบันได้มีการติดตั้งองค์ประกอบต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความหลากหลาย ให้กับการใช้งานได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย ส่งผลให้นอกจากการเป็นเครื่องสำหรับการขัด เพื่อเพิ่มความเงาและความสะอาดให้กับพื้นที่ ได้เป็นอย่างดีแล้ว ก็ยังมีสินค้า ที่เป็นอุปกรณ์ ในการขัดพื้น ที่มีความยืดหยุ่นต่อการใช้งานให้เราสามารถพบเห็นได้ ด้วยในเวลาเดียวกัน

วิธีเลือก ซื้อเครื่องขัดพื้น

2 วิธีการเลือก ดังนี้

1. เลือกจากคุณสมบัติพื้นฐานในการใช้งานของสินค้า

ถึงแม้ว่าสินค้าที่เราได้ทำการคัดสรรและรวบรวมมาให้กับคุณในวันนี้ จะเป็นเครื่องขัดพื้นที่ถูกออกแบบมา ให้คุณสามารถใช้น้ำในการทำความสะอาดบ้านหรือพื้นที่ต่าง ๆ ได้โดยเฉพาะ แต่ก็ยังคงมีสินค้าหลาย ๆ ที่ถูกออกแบบมาให้มีคุณสมบัติ สำหรับการเลือกใช้งานแบบ 3 in 1 เพื่อเพิ่มความหลากหลายและยืดหยุ่นให้กับการใช้งานของตัวสินค้าได้มากยิ่งขึ้น ทำให้เป็นตัวเลือกของสินค้าที่น่าสนใจอย่างมาก

สำหรับคนที่ต้องการให้อุปกรณ์ ตัวเดียว สามารถใช้ในการทำความสะอาดได้อย่างครบครัน โดยจะเริ่มต้นตั้งแต่การทำความสะอาดที่เป็นพื้นฐานที่สุดอย่างการดูดฝุ่น ไปจนถึงการใช้น้ำเพื่อเช็ดและขัดทำความสะอาดพื้นที่ และการใช้งานระบบการดูดน้ำ ที่จะทำให้หลังจากการทำความสะอาดเสร็จ บริเวณพื้นที่จะแห้งและพร้อมใช้งานได้ในทันที

สำหรับในส่วนของการตัดสินใจ เลือกใช้งานสินค้า ตามการแบ่งแยกของรูปแบบและประเภทอุปกรณ์นั้น เป็นเรื่องที่ส่งผลโดยตรงต่อระดับราคาออกวางจำหน่าย ที่สินค้าแต่ละรุ่นจะมีออกมาให้เราเลือกซื้อจากทางแบรนด์ได้ด้วยเช่นกัน โดยหากคุณต้องการเพียงแค่อุปกรณ์ในการใช้เพื่อขัดพื้น

เนื่องจากอุปกรณ์ ที่อยู่ที่บ้านมีส่วนต่าง ๆ สำหรับการใช้เพื่อทำความสะอาดพื้นฐานอยู่แล้ว หรือต้องการแยกใช้งานระบบต่าง ๆ ของสินค้าแต่ละตัวอย่างชัดเจน การเลือกรุ่นที่เป็นเพียงอุปกรณ์ขัดพื้นเพียงเท่านั้น ก็จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการใช้งานของคุณมากกว่า แต่หากคุณกำลังจะเลือกซื้ออุปกรณ์ตัวแรก เพื่อการใช้ทำความสะอาดอย่างครอบคลุมภายในบ้านของคุณ สินค้าที่เป็นรูปแบบ 2 in 1 หรือ 3 in 1 ก็อาจเป็นสินค้าที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณได้มากกว่าด้วยนั่นเอง

2. พิจารณาองค์ประกอบและสเปกการทำงานส่วนต่าง ๆ

หนึ่งในเรื่องที่มีผลต่อการใช้งาน โดยรวมของเครื่องขั้นพื้นโดยตรง จะเป็นเรื่องขององค์ประกอบและสเปกการทำงานต่าง ๆ ที่ทางแบรนด์ได้มีการติดตั้งมาให้ในการใช้งานของสินค้าประเภทนี้ ซึ่งส่วนที่คุณควรจะต้องให้ความสนใจในขั้นตอนของการตรวจสอบเลือกซื้อ ก็จะมีเรื่องต่าง ๆ มากมายที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน

เริ่มตั้งแต่เรื่องของระยะเวลา การใช้งานสูงสุด ที่จะมีความแตกต่างกันออกไป ตามขนาดความจุดแบตเตอรี่ของแต่ละรุ่น, ระดับเสียงในการเปิดทำงาน ที่อาจรบกวนต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนอื่น ๆ ภายในพื้นที่ หากมีระดับเสียงที่สูงมากจนเกินไป

หรือแม้แต่ การถูกออกแบบและติดตั้ง ขนาดความจุของแทงค์น้ำ ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเป็นส่วนที่แสดงให้เห็นได้โดยตรง ถึงเรื่องของการจัดการกับพื้นที่ในการทำความสะอาด ที่สินค้าแต่ละตัวก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปได้ด้วยเช่นกัน

Author

 • Rada

  ราดา เป็นนักเขียน ที่มีความสนใจ เกี่ยวกับของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ นอกจากนี้คุณรดาเป็นนักเขียนหลักสำหรับ เว็บไซต์ยอดนิยม สำหรับการรีวิว และ ให้เคล็ดลับ เกี่ยวกับสินค้าและ เครื่องใช้ต่างๆในบ้านอีกด้วย

บทสรุป

การเลือก เครื่องขัดพื้น ที่เหมาะสม ไม่เพียงแต่ช่วยให้การทำความสะอาดมีประสิทธิภาพเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณสามารถดูแลและรักษาพื้นผิวต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นพื้นปูน, พื้นไม้, หรือพรม การใช้ เครื่องขัดพื้นที่ เหมาะสมสามารถช่วยขยายอายุการใช้งานและคงความงามของพื้นผิวเหล่านี้ได้

เครื่องขัดพื้น เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาด ที่มีความสำคัญและมีประโยชน์หลากหลาย ตั้งแต่การทำความสะอาดพื้นผิวต่างๆ ไปจนถึงการปรับปรุงและรักษาความสวยงามของพื้นผิวเหล่านั้น การเลือกและใช้เครื่องขัดพื้นที่เหมาะสมไม่เพียงช่วยให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย แต่ยังช่วยให้สิ่งแวดล้อมในพื้นที่ของคุณดูดีและน่าอยู่มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง