เครื่องชงกาแฟ De’Longhi

แนะนำ 10 เครื่องชงกาแฟ De’Longhi รุ่นไหนดี ปี 2024

เครื่องชงกาแฟ De'Longhi รุ่นไหนเครื่องชงกาแฟ De’Longhi เป็นตัวเลือกที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยม รวมไปถึงยังเป็นที่รู้จักอย่างมาก ในกลุ่มของคนที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบการชงกาแฟด้วยตัวเอง เพื่อให้สามารถปรับเปลี่ยนขั้นตอนการชงกาแฟ หรือองค์ประกอบต่าง ๆ เพื่อให้สามารถเข้ากันได้กับความชื่นชอบมากที่สุด ด้วยตัวเลือกของสินค้าที่มีความหลากหลาย ทั้งในด้านของประสิทธิภาพสินค้า ไปจนถึงประสิทธิภาพการใช้งานที่แตกต่างกัน และถึงแม้จะมีความยืดหยุ่นในช่วงราคาออกวางจำหน่ายสินค้าด้วยเช่นกัน แต่ทุกรุ่นก็นับว่าล้วนแล้วแต่ถูกออกแบบมาอย่างคุ้มค่า เพื่อให้คุณสามารถใช้งานในระยะยาวได้เป็นอย่างดีด้วยกันทั้งสิ้น

ก่อนที่คุณจะทำการตัดสินใจเลือกซื้อ หรือ ใช้งาน เครื่องชงกาแฟ จากแบรนด์ De’Longhi ที่น่าสนใจและดีที่สุดสำหรับคุณ เราอยากจะแนะนำให้คุณได้ลองเรียนรู้จากบทความของเรา และทำการกำหนดตัวเลือกที่น่าจะเข้ากันได้กับความต้องการของคุณ จากบทความที่เรากำลังจะแนะนำให้กับคุณในส่วนต่อ ๆ ไปเสียก่อน

เพราะนอกจากตัวเลือกของสินค้าที่น่าสนใจ ที่เราได้ทำการคัดสรรมาให้กับคุณจากแบรนด์นี้ทั้งหมด 10 ตัว ในช่วงราคาที่แตกต่างกันออกไปแล้ว เราก็ยังจะแนะนำหัวข้อต่าง ๆ ที่คุณควรจะต้องให้ความสำคัญในการเลือกซื้อ หรือใช้ในการเปรียบเทียบเพื่อให้คุณสามารถจัดการ และตัดสินใจเลือกรุ่นที่ดีที่สุดได้ง่ายไว้ให้กับคุณอย่างครบครันอีกด้วย

10 อันดับ เครื่องชงกาแฟ De’Longhi รุ่นไหนดี ปี 2024

 1. เครื่องชงกาแฟ De’Longhi ECAM610.75.MB
 2. เครื่องชงกาแฟ De’Longhi ECAM46.860.B
 3. เครื่องชงกาแฟ De’Longhi ECAM290.61.B
 4. เครื่องชงกาแฟ De’Longhi ECAM250.33TB
 5. เครื่องชงกาแฟ De’Longhi EC9355.M
 6. เครื่องชงกาแฟ De’Longhi EC9155.MB
 7. เครื่องชงกาแฟ De’Longhi EC885.M
 8. เครื่องชงกาแฟ De’Longhi EC230.BK
 9. เครื่องชงกาแฟ De’Longhi ICM15210
 10. เครื่องชงกาแฟ De’Longhi ICM12011.BK

1. เครื่องชงกาแฟ De’Longhi ECAM610.75.MB

เครื่องชงกาแฟ De’Longhi ขนาดใหญ่พร้อมประสิทธิภาพการทำงานระดับสูง ที่สามารถรองรับการชงกาแฟได้ดีในทุกประเภท

ยี่ห้อ / รุ่นDe’Longhi ECAM610.75.MB
ประเภทสินค้าเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ
แรงดัน19 บาร์
จำนวนเมนูอัตโนมัติ21 เมนู
ความจุแทงค์น้ำ2.2 ลิตร
กำลังไฟฟ้า1,450 วัตต์

รุ่นแรกเป็นเครื่องชงกาแฟประสิทธิภาพสูง ที่ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถทำการชงกาแฟที่ชื่นชอบได้ในทุกสไตล์ ด้วยส่วนประกอบที่ถูกออกแบบมาอย่างครอบคลุม ในหมวดหมู่ของตัวเลือกเครื่องชงกาแฟทั้งหมดในปัจจุบัน โดยส่วนหลักที่น่าสนใจในการใช้งานของรุ่นนี้ จะเป็นเรื่องของการมีระบบการทำเมนูอัตโนมัติ ที่ให้คุณสามารถเลือกปรับเปลี่ยนและใช้งานได้มากสุดถึง 21 รูปแบบ

ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการเลือกดื่มแบบแก้ว, แบบเหยือก หรือแม้แต่แก้วแบบพิเศษต่าง ๆ ก็ตาม ส่วนการสั่งการสิ่งต่าง ๆ ทั้งหมดนั้น จะสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยการใช้งานหน้าจอแสดงผลขนาด 4.3 นิ้ว ที่ได้ถูกออกแบบและติดตั้งมาให้บริเวณด้านหน้าของตัวเครื่อง ที่สำคัญยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายได้มากยิ่งขึ้นอีกหนึ่งขั้น จากการสั่งการทำงานของตัวเครื่องผ่านทางแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์ต่าง ๆ อีกด้วย

2. เครื่องชงกาแฟ De’Longhi ECAM46.860.B

เครื่องชงกาแฟ จากแบรนด์ De’Longhi ที่ให้คุณสามารถทำกาแฟรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย จากส่วนประกอบของการใช้งานที่ยอดเยี่ยม

ยี่ห้อ / รุ่นDe’Longhi ECAM46.860.B
ประเภทสินค้าเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ
แรงดัน15 บาร์
จำนวนเมนูอัตโนมัติ6 เมนู
ความจุแทงค์น้ำ2 ลิตร
กำลังไฟฟ้า1,450 วัตต์

De’Longhi ECAM46.860.B เป็นหนึ่งในตัวเลือกของเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติจากแบรนด์ De’Longhi ที่ถูกทำขึ้นมาเพื่อให้คุณจะสามารถชงกาแฟได้ ด้วยจำนวนโปรแกรมอัตโนมัติ 6 รูปแบบ ที่สามารถเลือกสั่งการได้บนหน้าจอ และเมนูอื่น ๆ อีกมากมายที่ให้คุณสามารถเลือกทำ และดื่มได้ตามความชื่นชอบที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นเมนูทั่วไปในการเลือกดื่ม

หรือแม้แต่เมนูที่จะต้องมีการทำผสมกับฟองนมก็ตาม ในด้านของระบบการทำงานส่วนต่าง ๆ ของตัวเครื่อง จะสามารถเลือกทำได้แบบอัตโนมัติ และตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างยาวนาน ด้วยการเตรียมการใช้งานของตัวเครื่องเพียงหนึ่งครั้ง ไม่ว่าจะเป็นจากการมีแทงค์น้ำขนาดความจุ 2 ลิตร หรือแม้แต่การมีช่องใส่เมล็ดกาแฟ ที่มีความจุโดยรวมในการจัดเก็บที่ประมาณ 380 กรัมก็ตาม

3. เครื่องชงกาแฟ De’Longhi ECAM290.61.B

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ พร้อมการออกแบบสุดหรูหราทันสมัย ที่ให้คุณสามารถชงกาแฟพร้อมกันได้ถึง 2 แก้วในเวลาเดียวกัน

ยี่ห้อ / รุ่นDe’Longhi ECAM290.61.B
ประเภทสินค้าเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ
แรงดัน15 บาร์
จำนวนเมนูอัตโนมัติ5 เมนู
ความจุแทงค์น้ำ
กำลังไฟฟ้า

De’Longhi ECAM290.61.B จัดเป็น เครื่องชงกาแฟ พร้อมรับบหัวคู่ ที่จะทำให้คุณสามารถทำการชงกาแฟได้พร้อมกันถึง 2 แก้วในเวลาเดียวกัน โดยในด้านของการสั่งการการทำงานนั้น จะสามารถทำได้ผ่านทางส่วนควบคุม ที่จะเป็นลักษณะของปุ่มการเลือกชงกาแฟแบบสำเร็จรูป ที่จะประกอบไปด้วยเมนูกาแฟทั้งหมด 5 รูปแบบ

เช่น Espresso, Cappuccino, Latte, กาแฟทั่วไป และน้ำร้อน ที่จะให้คุณสามารถกดใช้งานและรอรับกาแฟได้ในทันที และนอกจากที่จะสามารถใช้งานโหมดการทำงานสำเร็จรูปของตัวเครื่องแล้ว ก็ยังจะสามารถใช้งานปุ่มสั่งการการทำงานต่าง ๆ เพื่อให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนระดับความเหมาะสมของการชง ให้เข้ากันกับควาต้องการในการดื่มของคุณได้มากที่สุดอีกด้วย ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบการดื่มกาแฟในลักษณะใด รุ่นนี้ก็จะสามารถตอบโจทย์คุณได้ดีอย่างแน่นอน

4. เครื่องชงกาแฟ De’Longhi ECAM250.33TB

เครื่องชงกาแฟ De’Longhi ดีไซน์การออกแบบสุดล้ำสมัย ที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย จากรูปแบบการชงแบบอัตโนมัติ

ยี่ห้อ / รุ่นDe’Longhi ECAM250.33TB
ประเภทสินค้าเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ
แรงดัน15 บาร์
จำนวนเมนูอัตโนมัติ4 เมนู
ความจุแทงค์น้ำ1.8 ลิตร
กำลังไฟฟ้า1,450 วัตต์

De’Longhi ECAM250.33TB เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติจากแบรนด์ De’Longhi ที่มีความคุ้มค่าในด้านของการใช้งานอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับช่วงราคาที่ทางแบรนด์ออกวางจำหน่ายตัวสินค้า สำหรับในส่วนของรายละเอียดการใช้งานพื้นฐานของตัวเครื่องนั้น จะประกอบด้วย การใช้งานกำลังไฟฟ้า 1,450 วัตต์, การมีโหมดการชงกาแฟอัตโนมัติทั้งหมด 4 เมนู, การมีช่องใส่เมล็ดกาแฟขนาดความจุ 250 กรัม

มีขนาดความจุของแทงค์น้ำที่ระดับ 1.8 ลิตร และการปรับความละเอียดในการบดเมล็ดกาแฟทั้งหมด 13 ระดับ สำหรับในด้านของรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ จัดว่าถูกทำออกมาอย่างสวยงามและดูล้ำสมัยอย่างมาก ส่งผลให้นอกจากจะสามารถใช้ในการชงกาแฟได้อย่างสะดวกสบายแล้ว ก็ยังจะสามารถจัดวางเป็นอุปกรณ์ในการตกแต่งห้องครัวได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน

5. เครื่องชงกาแฟ De’Longhi EC9355.M

เครื่องชงกาแฟ Espresso พร้อมความเข้มขนการปรับแต่งระดับสูง ที่มีระบบการทำงานมากมายถูกออกแบบมา เพื่อสนับสนุนการชงกาแฟของคุณให้มีคุณภาพได้มากยิ่งขึ้น

ยี่ห้อ / รุ่นDe’Longhi EC9355.M
ประเภทสินค้าเครื่องชงกาแฟ Espresso
แรงดัน19 บาร์
จำนวนเมนูอัตโนมัติ3 เมนู
ความจุแทงค์น้ำ2 ลิตร
กำลังไฟฟ้า1,450 วัตต์

รุ่นนี้เป็นเครื่องชงกาแฟ De’Longhi ที่สามารถทำงานได้ด้วยกำลังไฟฟ้า 1,450 วัตต์ และแรงดันในการชงกาแฟ 19 บาร์ ซึ่งด้วยการใช้งานเครื่องชงกาแฟตัวนี้ คุณจะสามารถทำแฟแบบเข้มข้นได้ ด้วยการปรับจำนวนช็อตของกาแฟเป็น 1 และ 2 ช็อต ที่เป็นส่วนช่วยที่ดีอย่างมาก สำหรับการปรับแต่งกาแฟในลักษณะที่คุณชื่นชอบ

โดยในด้านของระบบการทำความร้อนนั้น จะมีการเลือกใช้งานเป็นแบบ Active Temperature Control ที่จะใช้เทอร์โมบล็อกทั้งหมด 2 ตัว ซึ่งจะมีการแบ่งแยกออกมาเป็น 2 ลักษณะ โดยที่ส่วนแรกจะเป็นส่วนที่ใช้ในการชงกาแฟ และส่วนที่ 2 สำหรับการใช้เพื่อตีฟองนม ยิ่งไปกว่านั้นตัวเครื่องก็ยังมีระบบอื่น ๆ อย่าง Sensor Grinding Technology ที่เป็นเครื่องบดเมล็ดกาแฟภายในตัว, Smart Tamping Station ที่จะช่วยอัดกาแฟได้อย่างเป็นมาตรฐาน และ Advanced Latte System สำหรับการตีฟองนมของมือใหม่ติดตั้งมาให้ด้วยเช่นกัน

6. เครื่องชงกาแฟ De’Longhi EC9155.MB

เครื่องชงกาแฟ Espresso พร้อมการออกแบบที่ดูสวยงาม และฟังก์ชันโดยรวมที่จะทำให้คุณสามารถชงกาแฟที่ชื่นชอบได้อย่างรวดเร็ว

ยี่ห้อ / รุ่นDe’Longhi EC9155.MB
ประเภทสินค้าเครื่องชงกาแฟ Espresso
แรงดัน15 บาร์
จำนวนเมนูอัตโนมัติ3 เมนู
ความจุแทงค์น้ำ1.7 ลิตร
กำลังไฟฟ้า1,400 วัตต์

De’Longhi EC9155.MB เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเครื่องชงกาแฟที่คุณไม่ควรมองข้ามไปเลยแม้แต่น้อย หากกำลังมองหาตัวเลือกที่คุ้มค่าและเหมาะสม สำหรับการใช้งานระยะยาวมาไว้ เพื่อการชงกาแฟที่มีคุณภาพภายในบ้านของคุณ โดยสิ่งที่คุณจะสามารถทำได้ด้วยการใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ ของเครื่องนี้ จะเป็นกาแฟพื้นฐานทั้งหมด 3 รูปแบบอัตโนมัติ

ซึ่งคุณจะสามารถทำการปรับเปลี่ยนส่วนผสม เพื่อให้เป็นในลักษณะของกาแฟที่คุณชื่นชอบได้อย่างหลากหลาย ที่สำคัญนอกจากตัวเครื่องจะมีการออกแบบมา ให้คุณสามารถชงกาแฟได้หลายแก้ว ด้วยการใส่ส่วนประกอบต่าง ๆ อย่างน้ำหรือเมล็ดกาแฟเพียงครั้งเดียวแล้ว ตัวเครื่องก็ยังจะสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ด้วยการถอดแยกส่วนประกอบต่าง ๆ ที่สะดวกสบายด้วยในเวลาเดียวกัน

7. เครื่องชงกาแฟ De’Longhi EC885.M

เครื่องชงกาแฟ รุ่นขนาดเล็กกะทัดรัด พร้อมฟังก์ชันการชงกาแฟประสิทธิภาพสูง ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการชงกาแฟแบบ Espresso โดยเฉพาะ

ยี่ห้อ / รุ่นDe’Longhi EC885.M
ประเภทสินค้าเครื่องชงกาแฟ Espresso
แรงดัน15 บาร์
จำนวนเมนูอัตโนมัติ
ความจุแทงค์น้ำ1.1 ลิตร
กำลังไฟฟ้า1,350 วัตต์

สำหรับรุ่นนี้เป็นเครื่องชงกาแฟจากแบรนด์ De’Longhi ที่เป็นรูปแบบของเครื่องชงกาแฟแบบ Espresso ที่มีฟิลเตอร์ในการชงกาแฟแบบ 2 ช็อต ซึ่งสิ่งที่คุณจะสามารถทำการปรับเปลี่ยน ในการชงกาแฟผ่านทางอุปกรณ์ตัวนี้ได้ จะประกอบไปด้วย เรื่องของระดับไอน้ำและฟองนม ที่มีผลโดยตรงในการทำเครื่องดื่มของคุณ

และเพื่อให้คุณสามารถทำการอุ่นกาแฟ ที่ชงมาแล้วได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ตัวเครื่องจึงยังได้มีการติดตั้งระบบอุ่นแก้วมาไว้ เพื่อให้คุณได้ดื่มกาแฟที่มีความอุ่นตลอดเวลาอีกด้วย อย่างไรก็ตามด้วยรูปแบบของตัวเครื่อง ที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงามและดูมันสมัย จึงทำให้สามารถจัดวางได้อย่างสวยงามกับทุกพื้นที่ รวมไปถึงในส่วนของราคาที่ออกวางจำหน่าย ก็ยังจะสามารถจับต้องได้ในระดับที่ไม่สูงมากนักด้วยในขณะเดียวกัน

8. เครื่องชงกาแฟ De’Longhi EC230.BK

เครื่องชงกาแฟ Espresso พร้อมหัวสำหรับการแยกชงกาแฟ 2 ส่วน ที่ให้คุณสามารถเลือกชงได้ทั้งกาแฟแบบผงและ PODS

ยี่ห้อ / รุ่นDe’Longhi EC230.BK
ประเภทสินค้าเครื่องชงกาแฟ Espresso
แรงดัน15 บาร์
จำนวนเมนูอัตโนมัติ
ความจุแทงค์น้ำ1 ลิตร
กำลังไฟฟ้า1,100 วัตต์

ต่อมาเป็นอีกหนึ่งเครื่องชงกาแฟแบบ Espresso ที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจและได้รับความนิยมจากคนหลายกลุ่มอยู่ไม่น้อย เนื่องจากการออกแบบที่มีความสวยงามล้ำสมัย และช่วงราคาออกวางจำหน่ายที่สามารถจับต้องได้อย่างไม่ลำบากมากจนเกินไป

โดยในส่วนของรายละเอียดการใช้งานโดยรวมในสินค้าตัวนี้ จะประกอบไปด้วย การรองรับแรงดัน 15 บาร์, การใช้งานกำลังไฟฟ้า 1,100 วัตต์, การมีแทงค์น้ำขนาดความจุ 1 ลิตร และการมีหัวชงแบบแยกส่วนสำหรับการชงกาแฟและตีฟองนม ส่งผลให้คุณจะสามารถใช้ตัวเครื่อง เพื่อทำการชงกาแฟทุกรูปแบบได้อย่างยืดหยุ่น

9. เครื่องชงกาแฟ De’Longhi ICM15210

เครื่องชงกาแฟดริป จากแบรนด์ De’Longhi ที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และจัดวางได้อย่างประหยัดพื้นที่

ยี่ห้อ / รุ่นDe’Longhi ICM15210
ประเภทสินค้าเครื่องชงกาแฟดริป
แรงดัน
จำนวนเมนูอัตโนมัติ
ความจุแทงค์น้ำ1.25 ลิตร
กำลังไฟฟ้า900 วัตต์

De’Longhi ICM15210 เป็นเครื่องชงกาแฟ De’Longhi ที่เป็นรูปแบบของเครื่องชงกาแฟดริปตัวแรก ซึ่งเราได้ทำการคัดสรรมาให้คุณลองเลือกซื้อกันในวันนี้ โดยที่จุดเด่นสำคัญของการใช้งานรุ่นนี้ จะเป็นการที่คุณสามารถจัดวางและใช้งานได้อย่างประหยัดพื้นที่

ส่งผลให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก หากคุณต้องการเครื่องชงกาแฟสำหรับการใช้งานภายในบ้านหรือคอนโดมิเนียม ที่สำคัญด้วยขนาดความจุของแทงค์น้ำ 1.25 ลิตร ก็ยังทำให้คุณจะสามารถชงกาแฟพร้อมกันได้ในครั้งเดียวถึง 10 แก้วเลยทีเดียว

10. เครื่องชงกาแฟ De’Longhi ICM12011.BK

เครื่องชงกาแฟ De’Longhi แบบดริปพร้อมดีไซน์สุดสวยงาม ที่ตอบโจทย์การใช้งานภายในพื้นที่พักอาศัยขนาดเล็กได้อย่างลงตัว

ยี่ห้อ / รุ่นDe’Longhi ICM12011.BK
ประเภทสินค้าเครื่องชงกาแฟดริป
แรงดัน
จำนวนเมนูอัตโนมัติ
ความจุแทงค์น้ำ0.65 ลิตร
กำลังไฟฟ้า600 วัตต์

สุดท้ายเป็นตัวเลือกของเครื่องชงกาแฟ ที่เรียกได้ว่ามีขนาดเล็กและมีช่วงราคาที่ย่อมเยาที่สุด จากตัวเลือกของสินค้าทั้งหมด ที่เราจะสามารถเลือกซื้อกันได้ในวันนี้ และตัวเลือกของสินค้าจากแบรนด์ De’Longhi ที่เราจะสามารถทำการพิจารณาเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยด้วยการใช้งานเครื่องชงกาแฟตัวนี้ คุณจะสามารถทำกาแฟพร้อมกันได้ในจำนวน 5 แก้ว

จากขนาดความจุของแทงค์น้ำขนาด 0.65 ลิตร และจัดวางได้อย่างประหยัดพื้นที่ ด้วยขนาดโดยรวมของสินค้าที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป อย่างไรก็ตามด้วยการที่ตัวเครื่องถูกออกแบบมาด้วยวัสดุคุณภาพสูง จึงทำให้มีความแข็งแรงทนทานที่ยอดเยี่ยม และตอบโจทย์การใช้งานระยะยาวได้ดีอย่างมากด้วยในเวลาเดียวกัน

จุดเด่นของ เครื่องชงกาแฟ De’Longhi

จุดเด่นที่สำคัญที่สุดของ เครื่องชงกาแฟ De’Longhi ก็คือการมีตัวเลือกของสินค้า ที่หลากหลาย ในด้านของประเภทเครื่องชงกาแฟ โดยความหลากหลายนั้นจะยังคงเน้นไปที่เครื่องกาแฟ ที่เป็นประเภทของเครื่องชงกาแฟสด ซึ่งคุณยังคงจำเป็นจะต้องใช้เมล็ดกาแฟในการชงแบบสดเป็นหลัก

ดังนั้น จึงจะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้ดีอย่างมาก สำหรับคนที่ต้องการสัมผัสรสชาติและกลิ่นของกาแฟให้ได้มากที่สุด รวมไปถึงสินค้าทุกรุ่นก็ยังมีการออกแบบมา เพื่อให้คุณสามารถทำการชงกาแฟได้ง่าย จากเครื่องมือและโหมดต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมา ในขณะที่เรื่องของดีไซน์การออกแบบในตัวสินค้า ก็ยังนับว่าถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม และดูทันยุคทันสมัยในทุกรุ่นที่ออกวางจำหน่ายมาอีกด้วย

วิธีเลือก ซื้อเครื่องชงกาแฟ De’Longhi

3 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากรูปแบบของกาแฟที่ชื่นชอบในการดื่ม

การกำหนดตัวเลือกของเครื่องชงกาแฟ De’Longhi จากประเภทหรือรูปแบบของกาแฟที่คุณชื่นชอบในการดื่มเป็นหลัก จะช่วยให้คุณสามารถลดจำนวนตัวเลือกของสินค้า ที่คุณจะต้องนำมาพิจารณาได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น เพราะกาแฟแต่ละประเภทนั้น จะมีรูปแบบของการชงที่แตกต่างการออกไป

ในด้านของความสะดวกสบายและความง่ายในการใช้งาน ไปจนถึงเรื่องของกลิ่นและ รสชาติที่คุณจะได้รับในระหว่างการดื่ม สำหรับในส่วนของประเภทเครื่องชงกาแฟนั้น หากเป็น แบรนด์ De’Longhi จะสามารถแบ่งแยกออกมาได้ทั้งหมด 3 ลักษณะการใช้งาน

ซึ่งการทำความเข้าใจเกี่ยวกับสินค้าแต่ละประเภทอย่างชัดเจน ก็จะทำให้คุณสามารถกำหนดตัวเลือกที่จะต้องพิจารณาได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยประเภทของสินค้าจาก แบรนด์ De’Longhi จะสามารถทำได้เบื้องต้นดังต่อไปนี้

ประเภทแรกก็คือ เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ที่สินค้าจากแบรนด์นี้จะเป็นตัวเลือกที่เน้นไปที่ประสิทธิภาพการทำงานโดยรวม ส่งผลให้คุณจะสามารถใช้ในการชงกาแฟได้อย่างครอบคลุมในทุกรูปแบบ ซึ่งแต่ละตัวเลือกของสินค้านั้น ก็จะมีประสิทธิภาพโดยรวมที่แตกต่างกันออกไปตามช่วงราคา

ทำให้ในด้านของความสะดวกสบายและความง่ายในการชงกาแฟก็จะแตกตต่างกันออกไป, เครื่องชงกาแฟ Espresso ที่เน้นการชงกาแฟ ด้วยการกลั่นจากเมล็ดกาแฟโดยตรง ทำให้คุณจะสามารถชงกาแฟทุกรูปแบบที่เริ่มต้นด้วย Espresso ได้ และดื่มได้อย่างมีคุณภาพมากที่สุด ส่วนประกอบสุดท้ายนั้นจะเป็นเครื่องชงกาแฟแบบดริป ที่จะช่วยให้คุณได้รับกลิ่นจากเมล็ดกาแฟมากที่สุด แต่ก็ทำให้การชงมีความวุ่นวายขึ้นมาอีกเล็กน้อยด้วยเช่นกัน

2. คำนึงถึงความสะดวกสบายและความง่ายในการชงกาแฟ

ถึงแม้จะเป็นการใช้งานเครื่องชงกาแฟในการทำกาแฟที่คุณชื่นชอบ แต่เครื่องชงกาแฟ De’Longhi แต่ละรุ่น ก็จะถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถชงเครื่องดื่มที่ชื่นชอบได้ ด้วยความง่ายและสะดวกสบายที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งตัวเลือกของสินค้าจากแบรนด์นี้ จะมีตั้งแต่ตัวเลือกรุ่นระดับสูงที่เหมาะทั้งสำหรับการชงกาแฟด้วยตัวเอง ในลักษณะของการปรับแต่งส่วนต่าง ๆ อย่างหลากหลาย

และมีโหมดการชงกาแฟถูกติดตั้งมาให้มากมาย เพื่อให้คุณสามารถทำการชงกาแฟได้อย่างง่ายดายที่สุด ไปจนถึงตัวเลือกของเครื่องชองกาแฟที่มีส่วนประกอบต่าง ๆ ถูกติดตั้งมาให้อย่างครบครัน ทำให้เหมาะสำหรับมืออาชีพที่ต้องการชงกาแฟที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ส่วนอีกหนึ่งรูปแบบก็คือเครื่องชงกาแฟที่สามารถใช้งานได้ง่าย ด้วยการใช้งานส่วนประกอบที่ไม่ซับซ้อน และการมีโหมดชงกาแฟถูกติดตั้งมาให้อย่างเพียงพอต่อการใช้งานทั่วไปนั่นเอง

3. ให้ความสำคัญกับพื้นที่ในการใช้งานอุปกรณ์

อีกหนึ่งเรื่องสำคัญ ที่จะช่วยเพิ่มความง่าย ให้กับการตัดสินใจเลือกใช้งานเครื่องชงกาแฟจากแบรนด์ De’Longhi ของคุณได้มากยิ่งขึ้น จะมาจากการพิจารณาตามความเหมาะสมของพื้นที่ในการใช้งาน เนื่องจากเครื่องกาแฟแต่ละขนาดที่มีประสิทธิภาพในการทำงานที่แตกต่างกัน จะทำให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้กับพื้นที่ที่ไม่เหมือนกัน

โดยส่วนแรกที่คุณจะสามารถนำมาใช้เป็นตัวกำหนดการเลือกซื้อได้นั้น ก็คือคุณต้องการเลือกใช้งานตัวสินค้า เพื่อการทำกาแฟภายในบ้านหรืออาคารสำนักงาน เพราะหากคุณจะต้องใช้งานตัวสินค้า สำหรับการชงกาแฟในพื้นที่ที่มีคนจำนวนมาก ก็ควรเลือกรุ่นที่ถูกออกแบบมาให้รองรับการชงกาแฟได้ในปริมาณที่มากที่สุด ทั้งจากประสิทธิภาพของตัวเครื่อง และขนาดความจุของแทงค์น้ำที่จะต้องใหญ่มากเป็นพิเศษนั่นเอง

ส่วนการเลือกใช้งานภายในบ้านนั้น คุณควรเลือกใช้งานสินค้าที่มีขนาดมาตรฐาน และรองรับการชงกาแฟได้อย่างเพียงพอ ต่อการเลือกดื่มของคนที่พักอยู่ภายในบ้านของคุณด้วยเช่นกัน เนื่องจากจะทำให้ตัวสินค้ามีขนาดเล็ก และทำให้คุณจะสามารถจัดวางได้อย่างประหยัดพื้นที่ จนส่งผลให้มีพื้นที่ในการใช้เพื่อจัดวางสิ่งอื่น ๆ มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังจะทำให้คุณสามารถประหยัดงบประมาณ และเงินที่จะต้องเสียไปในการเลือกซื้อได้ด้วยในขณะเดียวกัน

Author

 • Rada

  ราดา เป็นนักเขียน ที่มีความสนใจ เกี่ยวกับของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ นอกจากนี้คุณรดาเป็นนักเขียนหลักสำหรับ เว็บไซต์ยอดนิยม สำหรับการรีวิว และ ให้เคล็ดลับ เกี่ยวกับสินค้าและ เครื่องใช้ต่างๆในบ้านอีกด้วย

บทสรุป

หากคุณเป็นคนที่ชิ่นชอบ การดื่มกาแฟ และรับรสสัมผัสและกลิ่นของกาแฟให้ได้มากที่สุด การเลือกซื้อจากตัวเลือก เครื่องชงกาแฟ De’Longhi น่าจะเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่สามารถตอบโทย์คุณได้ดีเป็นอย่างมาก

เพราะนอกจากตัวเลือกแต่ละรุ่นจะเป็นเครื่องชงกาแฟ ที่เน้นการชงโดยตรงจากเมล็ดกาแฟสดโดยเฉพาะแล้ว ก็ยังจะมีส่วนประกอบในการใช้งานอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และความง่ายให้กับการชงกาแฟของคุณได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เพราะฉะนั้น ไม่ว่าคุณจะมีงบประมาณในการเลือกซื้อสินค้าอยู่ในช่วงใด เราก็เชื่อว่าการเลือกซื้อตัวเลือกจากแบรนด์นี้ ก็จะสามารถรองรับและตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้คุ้มค่าอย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง