เครื่องชงกาแฟ Duchess

แนะนำ 10 เครื่องชงกาแฟ Duchess รุ่นไหนดี ปี 2024

เครื่องชงกาแฟ-Duchess-รุ่นไหนในปัจจุบัน แบรนด์ของอุปกรณ์ในการชงกาแฟ ที่คุณจะสามารถเลือกซื้อและใช้งานกันได้นั้น ไม่ว่าจะเป็น เครื่องชงกาแฟ , ชุดแก้วกาแฟ หรือแม้แต่อุปกรณ์ที่จำเป็นในการชงกาแฟอื่น ๆ มีออกมาให้เราสามารถพบเห็นกันได้มากมาย ซึ่งในจำนวนนั้นก็มีแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเป็นจำนวนไม่น้อย ที่เรามีความคุ้นเคยจากตัวเลือกของสินค้า ที่หลากหลาย และการที่มีผู้คนจำนวนมากเลือกซื้อกันในประเทศไทย โดยที่ในวันนี้ เราจะแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ หนึ่งในตัวเลือกเหล่านั้น เพื่อให้คุณสามารถทำการตัดสินใจ เลือกซื้อได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และสำหรับสินค้าจากแบรนด์ ดังกล่าวนั่น ก็คือ เครื่องชงกาแฟ Duchess นั่นเอง

เครื่องชงกาแฟ Duchess นับว่าถูกออกแบบมาอย่างน่าสนใจ ในทุกรุ่น และมีตัวเลือกของสินค้าที่มีการแบ่งแยกอย่างชัดเจน ซึ่งจะเป็นลักษณะของคนที่ชื่นชอบการชงกาแฟด้วยเมล็ดกาแฟโดยตรง โดยสินค้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานในลักษณะนี้ จะเป็นลักษณะของ เครื่องชงกาแฟสด ส่วนอีกหนึ่งรูปแบบของสินค้า ที่เน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน จะเป็นรูปแบบของ เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล ที่จะทำให้คุณสามารถชงกาแฟแก้วโปรดได้ง่ายด้วยการกดปุ่ม เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

10 อันดับ เครื่องชงกาแฟ Duchess รุ่นไหนดี ปี 2024

 1. เครื่องชงกาแฟ Duchess CM1270W
 2. เครื่องชงกาแฟ Duchess CM1370
 3. เครื่องชงกาแฟ Duchess CM1320
 4. เครื่องชงกาแฟ Duchess CM1570S
 5. เครื่องชงกาแฟ Duchess CM5000
 6. เครื่องชงกาแฟ Duchess CM6500B
 7. เครื่องชงกาแฟ Duchess CM6300
 8. เครื่องชงกาแฟ Duchess CM3000B
 9. เครื่องชงกาแฟ Duchess CM2500
 10. เครื่องชงกาแฟ Duchess CM3200B

1. เครื่องชงกาแฟ Duchess CM1270W

เครื่องชงกาแฟ Duchess พร้อมประสิทธิภาพการทำงานระดับสูง ที่ให้คุณสามารถชงกาแฟได้ในจำนวนมากสุดถึง 200 แก้วต่อวัน

ยี่ห้อ / รุ่นDuchess CM1270W
ประเภทสินค้าเครื่องชงกาแฟสด
ขนาดสินค้า297 x 517 x 410 มิลลิเมตร
น้ำหนัก37.9 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังน้ำ1.5 ลิตร
แรงดันเครื่อง9 บาร์

รุ่นแรกเป็น เครื่องชงกาแฟ จากแบรนด์ Duchess ที่ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถชงกาแฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากส่วนประกอบต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบและติดตั้งมาให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นหัวการชงกาแฟแบบ E61

และ การเลือกใช้งานระบบ Manual ที่เลือกปรับได้ในการใช้งาน, แรงดันเครื่อง 9 บาร์, ขนาดความจุแทงค์น้ำระดับ 2.5 ลิตร, ขนาดความจุหม้อต้ม 1.5 ลิตร หรือแม้แต่การใช้งานกำลังไฟฟ้า 1,660 วัตต์ ซึ่งจากประสิทธิภาพการทำงานทั้งหมดนั้น จึงทำให้แต่ละวันรุ่นนี้จะสามารถรองรับการชงกาแฟได้มากสุดถึง 200 แก้วเลยทีเดียว

2. เครื่องชงกาแฟ Duchess CM1370

เครื่องชงกาแฟ พร้อมการออกแบบภาพรวมสุดทันสมัย ที่มาพร้อมฟีเจอร์ การทำงานที่ครอบคลุม และส่วนประกอบสำหรับการทำกาแฟทุกประเภท

ยี่ห้อ / รุ่นDuchess CM1370
ประเภทสินค้าเครื่องชงกาแฟสด
ขนาดสินค้า320 x 410 x 520 มิลลิเมตร
น้ำหนัก16.3 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังน้ำ1.7 ลิตร
แรงดันเครื่อง15 บาร์

รุ่นนี้เป็นเครื่องชงกาแฟ Duchess ขนาด 15 บาร์ ที่จะทำให้คุณสามารถทำการชงกาแฟในแต่ละวันได้มากถึง 170 แก้ว โดยที่จะสามารถทำการชงกาแฟต่อเนื่องได้สูงสุดถึง 15 แก้วต่อครั้ง ด้วยระบบการต้มและชงกาแฟที่ยอดเยี่ยม

และส่วนประกอบอื่น ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในด้านของแรงดัน 15 บาร์ หรือ แม้แต่การมีถังน้ำขนาดความจุ 1.7 ลิตรก็ตาม ส่วนเรื่องของการออกแบบตัวสินค้า จัดว่ามีการทำออกมาให้ดูสวยงามทันสมัย และยังมีตัวเลือกของสินค้าทั้งหมด 2 สี ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ด้วยเช่นกัน

3. เครื่องชงกาแฟ Duchess CM1320

เครื่องชงกาแฟ พร้อมการออกแบบสไตล์หรูหราและตัวเลือกสี 2 รูปแบบ ที่จะช่วยให้สามารถจัดวางได้อย่างลงตัวกับทุกมุมของบ้าน

ยี่ห้อ / รุ่นDuchess CM1320
ประเภทสินค้าเครื่องชงกาแฟสด
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ขนาดความจุถังน้ำ
แรงดันเครื่อง

สำหรับรุ่นนี้ ถูกออกแบบมาให้เป็นตัวเลือกของ เครื่องชงกาแฟ ที่มีความโดดเด่นสำคัญอยู่ในส่วนของการออกแบบ ซึ่งจะทำให้ตัวสินค้าเป็นได้ทั้งอุปกรณ์สำหรับการชงกาแฟ และอุปกรณ์ในการตกแต่งห้องครัวของคุณได้ด้วยในเวลาเดียวกัน

สำหรับตัวเลือกของรุ่นนี้ จะมีให้คุณเลือกซื้อได้ ทั้งหมด 2 สี ส่งผลให้คุณสามารถ เลือกรุ่น ที่ตรงกันกับความต้องการและเหมาะสมกับพื้นที่ ได้อย่างหลากหลาย ส่วนในด้านของการออกแบบส่วนชงกาแฟต่าง ๆ ก็ยังถูกทำขึ้นมาเพื่อให้คุณสามารถ ชงกาแฟได้ ทั้งในระดับมือใหม่และมืออาชีพอีกด้วย

4. เครื่องชงกาแฟ Duchess CM1570S

เครื่องชงกาแฟสด สำหรับบาริสต้าระดับมืออาชีพ ที่มาพร้อมระบบการชงกาแฟที่ครบครันในทุกส่วนของการใช้ชงกาแฟ

ยี่ห้อ / รุ่นDuchess CM1570S
ประเภทสินค้าเครื่องชงกาแฟสด
ขนาดสินค้า290 x 340 x 310 มิลลิเมตร
น้ำหนัก5 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังน้ำ2 ลิตร
แรงดันเครื่อง20 บาร์

Duchess CM1570S นับเป็น เครื่องชงกาแฟ ขนาด 20 บาร์ ที่มีขนาดความจุในการเก็บน้ำ 2 ลิตร ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถชงกาแฟในปริมาณมาก ได้อย่างเพียงพอสำหรับทุกพื้นที่ในปัจจุบัน โดยจากภาพรวมในการใช้งานของตัวสินค้า

จึงทำให้ตอบโจทย์ได้ดีอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นบาริสต้าระดับมืออาชีพหรือแม้แต่มือใหม่ก็ตาม สำหรับสิ่งที่น่าสนใขของรุ่นนี้ จะเป็นเรื่องของการมีระบบควบคุมอุณหภูมิที่มีคุณภาพ ทำให้คุณสามารถชงกาแฟออกมาได้ ด้วยระดับอุณหภูมิที่มีความเหมาะสมมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้

5. เครื่องชงกาแฟ Duchess CM5000

เครื่องชงกาแฟ Duchess พร้อมตัวเลือกสินค้า 3 สี ที่คุณจะสามารถสั่งการและใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายและไม่ซับซ้อน

ยี่ห้อ / รุ่นDuchess CM5000
ประเภทสินค้าเครื่องชงกาแฟสด
ขนาดสินค้า280 x 160 x 200 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3.8 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังน้ำ1.5 ลิตร
แรงดันเครื่อง20 บาร์

Duchess CM5000 เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ดีที่สุดในด้านของการออกแบบ จากการมีตัวเลือกของรูปแบบสีสินค้า ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้มากถึง 3 สี ส่งผลให้คุณจะสามารถทำการเลือกรุ่น ที่เหมาะกับสไตล์การตกแต่งห้องครัวหรือบ้านของคุณได้อย่างลงตัวมากยิ่งขึ้น

ส่วนการทำกาแฟผ่านทางตัวเครื่องนั้น จะมีการเลือกใช้งานเป็น ระบบ Thermoblock ทำให้น้ำจะมีความร้อนที่เร็วกได้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญส่วนที่ใช้สำหรับการควบคุมฟองนม ก็ยังถูกออกแบบมาให้สั่งการได้ง่าย ด้วยการกดปุ่มเพียงแค่ครั้งเดียวด้วยเช่นกัน

6. เครื่องชงกาแฟ Duchess CM6500B

เครื่องชงกาแฟแคปซูล จากแบรนด์ Duchess ที่สามารถรองรับการใช้งานกับแคปซูลหลากหลายแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

ยี่ห้อ / รุ่นDuchess CM6500B
ประเภทสินค้าเครื่องชงกาแฟแคปซูล
ขนาดสินค้า110 x 270 x 250 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3.4 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังน้ำ0.6 ลิตร
แรงดันเครื่อง20 บาร์

Duchess CM6500B เป็นเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลตัวแรกจากแบรนด์ Duchess ที่เราได้ทำการคัดสรรมาให้คุณลองเลือกซื้อกันในวันนี้ ซึ่งจุดเด่นสำคัญก็คือการทำให้คุณสามารถชงกาแฟได้อย่างสะดวกสบาย

ด้วยการเลือกใช้งานแคปซูลจากแบรนด์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Nespresso หรือแม้แต่ Dolce Gusto ที่ก็ล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทยด้วยกันทั้งสิ้น นอกจากนี้เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับการใช้งาน ตัวเครื่องจึงยังได้มีการออกแบบปุ่มสำหรับการทำ Espresso ทั้งสำหรับแก้วเล็กและแก้วใหญ่ด้วยในเวลาเดียวกัน

7. เครื่องชงกาแฟ Duchess CM6300

เครื่องชงกาแฟ พร้อมรูปลักษณ์ โดยรวมสุดหรูหรา ที่ตอบโจทย์การจัดวางและใช้งานได้อย่างประหยัดพื้นที่

ยี่ห้อ / รุ่นDuchess CM6300
ประเภทสินค้าเครื่องชงกาแฟแคปซูล
ขนาดสินค้า100 x 340 x 245 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3.1 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังน้ำ0.6 ลิตร
แรงดันเครื่อง19 บาร์

หากคุณกำลังมองหา เครื่องชงกาแฟ ที่สามารถใช้งานได้ง่ายดาย และจัดวางได้อย่างประหยัดพื้นที่มากที่สุด รุ่นนี้จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้ามอย่างแน่นอน จากลักษณะของการเป็นเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล ที่ถูกออกแบบภาพรวมมาอย่างกะทัดรัด

ในขณะที่รายละเอียดของการใช้งานส่วนต่าง ๆ ก็เรียกได้ว่าถูกออกแบบมาอย่างครอบคลุม และ ช่วยให้คุณสามารถชงกาแฟได้อย่างสะดวกสบาย ยิ่งไปกวก่านั้นก็ยังมี โปรแกรมการชงกาแฟ 9 ระดับ ที่ให้คุณสามารถเลือกปรับเปลี่ยนตามความต้องการได้อย่างหลากหลายอีกด้วย

8. เครื่องชงกาแฟ Duchess CM3000B

เครื่องชงกาแฟ Duchess พร้อมการออกแบบโดยรวมสุดคลาสสิก ที่มีสเปกการใช้งานโดยรวมที่ครบครันต่อการใช้งาน

ยี่ห้อ / รุ่นDuchess CM3000B
ประเภทสินค้าเครื่องชงกาแฟสด
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ขนาดความจุถังน้ำ1.5 ลิตร
แรงดันเครื่อง15 บาร์

Duchess CM3000B เป็นเครื่องชงกาแฟที่มีความคลาสสิกอย่างมาก ในด้านของการออกแบบภาพรวมตัวสินค้า ซึ่งจากสเปกการทำงานและส่วนประกอบต่าง ๆ จัดว่ามีความคุ้มค่าในการใช้งานอย่างมาก

เมื่อเทียบกันกับช่วงราคาในการออกวางจำหน่ายที่ย่อมเยา อย่างไรก็ตามด้วยการเลือกใช้งานเครื่องชงกาแฟตัวนี้ ก็จะทำให้คุณสามารถชงกาแฟทุกรูปแบบได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ Espresso, Cappuccino หรือแม้แต่กาแฟประเภทใดก็ตาม

9. เครื่องชงกาแฟ Duchess CM2500

เครื่องชงกาแฟแบบดริป รุ่นราคา ประหยัดจากแบรนด์ Duchess ที่มาพร้อมรูปแบบการใช้งานที่เรียบง่าย ให้คุณสามารถชงกาแฟได้อย่างสะดวกสบาย

ยี่ห้อ / รุ่นDuchess CM2500
ประเภทสินค้าเครื่องชงกาแฟดริป
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ขนาดความจุถังน้ำ
แรงดันเครื่อง

ถัดมาเป็นเครื่องชงกาแฟดริป จากแบรนด์ Duchess ที่จะช่วยให้คุณได้ดื่มกาแฟที่มีกลิ่นและรสสัมผาที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย ด้วยรูปแบบการชงที่สามารถทำได้อย่างไม่ซับซ้อน โดยหลังจากที่ทำการชงเสร็จแล้ว

คุณก็จะสามารถทำการดื่มกาแฟพร้อมกันได้ในจำนวน 4 แก้ว จากขนาดความจุของเหยือกขนาด 600 ซีซี ด้วยการใช้งานถังใส่เมล็ดกาแฟ ที่มีขนาดความจุโดยรวมเพียง 36 กรัมเท่านั้น นอกจากนี้เพื่อให้คุณสามารถดื่มกาแฟได้หลากหลายที่สุด ตัวเครื่องก็ยังจะมีโหมดการบดกาแฟ ให้คุณเลือกใช้งานได้มากถึง 3 ระดับเลยทีเดียว

10. เครื่องชงกาแฟ Duchess CM3200B

เครื่องชงกาแฟ รุ่นราคาย่อมเยา พร้อมคุณภาพที่คุ้มค่าเกินราคา ซึ่งถูกออกแบบมาให้คุณใช้งานได้คุ้มค่า และรองรับการใช้งานได้ดีในระยะยาว

ยี่ห้อ / รุ่นDuchess CM3200B
ประเภทสินค้าเครื่องชงกาแฟสด
ขนาดสินค้า220 x 240 x 310 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังน้ำ1.2 ลิตร
แรงดันเครื่อง15 บาร์

สุดท้ายเป็น เครื่องชงกาแฟ ที่ถูกออกแบบมา เพื่อให้คุณสามารถจัดวางและใช้งานได้อย่างลงตัวกับทุกพื้นที่ภายในบ้าน จากการมีขนาดของสินค้าที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป และคุณยังจะสามารถใช้งานตัวเครื่องในการชงกาแฟได้ อย่างหลากหลาย ด้วยแรงดันน้ำ 15 บาร์, ขนาดความจุ 1.2 ลิตร และการใช้กำลังไฟฟ้า 580 วัตต์

ซึ่งรวมไปถึงจากการที่มีช่องสำหรับการทำฟองนม ก็สนับสนุนให้คุณชงกาแฟได้ในประเภทที่ยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากกล่าวถึงความคุ้มค่าในการใช้งาน รุ่นนี้จึงทำได้อย่างน่าสนใจไม่แพ้กันกับรุ่นอื่น ๆ อย่างแน่นอน

ประเภทของ เครื่องชงกาแฟ Duchess ที่มีวางจำหน่ายในปัจจุบัน

 • เครื่องชงกาแฟสด
  ประเภทแรกถือเป็น เครื่องชงกาแฟ Duchess ที่มีประสิทธิภาพที่สุด เมื่อเทียบกันกับตัวเลือกประเภทอื่น ๆ ที่มีออกวางจำหน่ายมาให้คุณสามารถเลือกซื้อได้จากแบรนด์นี้ โดยลักษณะการใช้งานของสินค้าประเภทนี้ จะเน้นไปที่การชงกาแฟให้มีความหลากหลาย และให้คุณสามารถทำการปรับเปลี่ยนสูตรของการชง

  เพื่อให้เหมาะสำหรับการเลือกดื่มของแต่ละคนได้มากที่สุด ส่วนเรื่องของประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมนั้น สินค้าประเภทนี้ก็ยังจะมักจะมีการติดตั้งฟีเจอร์และเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ใช้สำหรับการอำนวยความสะดวกสบายในการชงกาแฟมาให้มากมาย ดังนั้น จึงเป็นตัวเลือกที่ตอบบโจทย์ได้ดีอย่างมาก สำหรับคนที่ต้องการเครื่องชงกาแฟ เพื่อการใช้งานที่ต่อเรื่องในระดับมืออาชีพ หรือการเริ่มต้นการทำธุรกิจการชงกาแฟของตัวเอง หรือให้ตัวสินค้าสามารถใช้งานได้อย่างครอบคลุม กับการชงกาแฟประเภทต่าง ๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบันมากที่สุด
 • เครื่องชงกาแฟแคปซูล
  หากกล่าวถึงเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล จัดว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการใช้งานภายในบ้าน, พื้นที่พักอาศัยรูปแบบอื่น ๆ หรือแม้แต่อาคารสำนักงานขนาดต่าง ๆ เนื่องจากเป็นรูปแบบของเครื่องชงกาแฟที่สามารถใช้งานได้ง่าย ด้วยการใส่แคปซูลลงไปในตัวเครื่อง และทำการกดปุ่มเพื่อเริ่มต้นการทำกาแฟแบบอัตโนมัติ โดยที่ตัวแคปซูลนั้นในปัจจุบันก็มีให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้มากมาย

  จากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ ทั้งตามห้างสรรพสินค้าไปจนถึงบนช่องทางออนไลน์ ส่วนจุดเด่นที่สำคัญนอกจากความง่ายและรวดเร็วในการชงกาแฟ ก็คือการที่คุณจะได้ดื่มกาแฟที่มีคุณภาพ และมีคุณภาพเช่นเดียวกันอย่างเสมอในทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรสชาติหรือแม้แต่กลิ่นก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้นในด้านของการออกแบบภาพรวมของสินค้า เครื่องชงกาแฟประเภทนี้ก็ยังมักจะมีขนาดที่ค่อนข้างเล็ก ทำให้ค่อนข้างประหยัดพื้นที่ในการจัดวางได้มากเป็นพิเศษอีกด้วย
 • เครื่องชงกาแฟดริป
  สำหรับ เครื่องชงกาแฟดริป Duchess นั้น เรียกได้ว่าเป็นประเภทของตัวเลือก ที่เราอาจไม่ค่อยได้พบเห็นกันในจำนวนที่มากเท่าไหร่นัก ทำให้การเลือกซื้อเป็นสิ่งที่ทำได้ค่อนข้างง่าย โดยในด้านของการออกแบบของสินค้าทั้งหมด จะเน้นภาพลักษณ์โดยรวมที่มีความทันสมัย ส่งผลให้คุณจะสามารถใช้งานได้

  ทั้งในลักษณะของอุปกรณ์ในการตกแต่งภายในบ้าน ไปจนถึงเครื่องชงกาแฟเพื่อการใช้งานในทุกวัน ส่วนเรื่องของการชงกาแฟนั้น ด้วยการใช้งานอุปกรณ์ประเภทนี้ จะทำให้คุณสามารถรับกลิ่นและรสชาติของกาแฟได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น แต่ในบางรุ่นก็ถูกออกแบบมา เพื่อให้คุณจะต้องบดกาแฟด้วยตัวเองตามความต้องการนั่นเอง

วิธีเลือก ซื้อเครื่องชงกาแฟ Duchess อย่างไรดี ?

3 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากประเภทของเครื่องชงกาแฟที่ต้องการ

จากที่เราได้กล่าวไปเกี่ยวกับ เครื่องชงกาแฟ Duchess จึงทำให้หลาย ๆ คนน่าจะรู้แล้วว่าสินค้าจากแบรนด์นี้ ถึงแม้จะไม่ได้มีการแบ่งแยกประเภทที่ชัดเจน และหลากหลายมากนัก แต่ก็มีตัวเลือกในลักษณะต่าง ๆ ให้คุณสามารถพบเห็นกันได้อยู่พอสมควร ส่งผลให้ก่อนที่จะทำการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าซักหนึ่งตัว

คุณก็จะสามารถนำรายละเอียดในส่วนนี้ มาเป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินใจได้ด้วยเช่นกัน เพราะเครื่องชงกาแฟแต่ละประเภท ก็จะมีลักษณะเด่นหรือคุณสมบัติ ในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งก็ทำให้รวมไปถึงช่วงราคา ในการออกวางจำหน่าย ด้วยเช่นกัน ดังนั้น การเลือกใช้งานรายละเอียดในส่วนนี้มาเป็นข้อตั้งต้น ก็จะเป็นหนึ่งในส่วนสำคัญที่ทำให้คุณเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายดายขึ้นมาอีกไม่น้อยเลยทีเดียว

หากคุณยังไม่รู้ว่า เครื่องชงกาแฟ ประเภทไหน ที่จะสามารถตอบโจทย์การใช้งานตามความต้องการของคุณได้ เราจะขอแนะนำให้คุณลองใช้หลักเกณฑ์ต่าง ๆ ในเบื้องต้นดังต่อไปนี้ โดยหากคุณเป็นคนที่ค่อนข้าง มีความรู้ด้านกาแฟ และต้องการชงกาแฟ ให้มีความหลากหลาย รวมถึงตอบโจทย์ความชื่นชอบ ในการดื่มของคุณได้มากที่สุด ก็ควรเลือกใช้งานเป็น เครื่องชงกาแฟสด ที่คุณจะต้องเลือกใส่เมล็ดกาแฟด้วยตัวเอง

และมีฟังก์ชัน ที่ให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนการทำงาน และระดับความเข้มข้นของส่วนประกอบได้หลากหลาย รวมไปถึงยังมีเครื่องมือ จำนวนมาก ที่ถูกออกแบบและติดตั้งมาให้ เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับการชงกาแฟ ของคุณได้ด้วยในเวลาเดียวกัน แต่หากคุณต้องการความง่ายในการชงกาแฟ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่สามารถใช้งานได้ในทันทีหลังติดตั้งแคปซูล ก็จะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์คุณได้ดี มากกว่า เป็นต้น

2. คำนึงถึงความเหมาะสมของพื้นที่ใช้งาน

ขนาดพื้นที่การใช้งานของ เครื่องชงกาแฟ Duchess ที่แตกต่างกัน ก็เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้คุณสามารถกำหนดตัวเลือก ที่ตรงกันกับความต้องการในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งในเบื้องต้นสิ่งที่คุณจะต้องใช้ในการพิจารณานั้น จะเป็นเรื่องของประเภทของพื้นที่ ที่ต้องการใช้งาน อย่างบ้านหรือออฟฟิศที่มีจำนวนผู้อยู่ภายในพื้นที่ แตกต่างกันอย่างชัดเจน

โดยแน่นอนว่าหากคุณใช้งาน ตัวเครื่องภายในบ้าน ที่มีจำนวนผู้พักอาศัยไม่มากนัก การเลือกรุ่นที่ค่อนข้างมีขนาดเล็ก และมีประสิทธิภาพการใช้งานโดยรวมในระดับมาตรฐาน ก็จะทำให้คุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการเลือกซื้อได้มากกว่า แต่ก็จำเป็นจะต้องคำนึงถึงความชื่นชอบในการดิ่มกาแฟ เพื่อนำมาเป็นตัวกำหนดเกี่ยวกับคุณภาพ ในการทำงานที่แตกต่างกันของสินค้าแต่ละรุ่นด้วยเช่นกัน

ส่วนการใช้งาน ภายในออฟฟิศนั้น คุณอาจจะไม่จำเป็นจะต้องให้ความสนใจ ในด้านของคุณภาพในการใช้งานโดยรวมมากนัก แต่ควรจะต้องเน้นการใช้งานในภาพรวม ไปในส่วนของจำนวนการชงกาแฟ ที่ตัวเครื่องจะสามารถทำได้มากกว่า เพื่อให้ตัวสินค้าสามารถใช้งานได้อย่างดีมากที่สุดนั่นเอง

3. พิจารณาจากประเภทของกาแฟที่ต้องการดื่ม

ในการเลือก ซื้อเครื่องชงกาแฟ Duchess สำหรับผู้ที่ชื่นชอบหรือมักจะ ดื่มกาแฟ อยู่แล้วในชีวิตประจำวัน อีกหนึ่งเรื่องที่ให้คุณสามารถนำมากำหนด เพื่อเลือกซื้อตามประเภทของเครื่องชงกาแฟได้นั้น จะเป็นเรื่องของประเภทกาแฟ ที่คุณชื่นชอบ ในการดื่ม เพราะ เครื่องชงกาแฟแต่ละประเภท ก็จะตอบโจทย์การชงกาแฟได้ ในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป

ซึ่งหากคุณชื่นชอบการดื่มกาแฟประเภท Espresso หรือ Americano การเลือกรุ่นที่สามารถทำการสกัดเมล็ดกาแฟ เป็นของเหลว และทำการผสมกับน้ำร้อนได้ เพียงอย่างเดียว ก็จะสามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้ อย่างเพียงพอ แต่หากคุณต้องการดื่มกาแฟแบบ Cappuccino หรือ Latte ก็จะต้องเลือกรุ่นที่ มีส่วนในการผสมนม หรือ ทำฟองนม ที่เป็นส่วนประกอบของเครื่องดื่ม ประเภทนี้ อยู่แล้ว อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการความง่าย ที่มากยิ่งขึ้น ก็สามารถเลือกใช้เป็น เครื่องชงกาแฟแคปซูล ตั้งแต่เบื้องต้นได้ด้วยเช่นกัน

Author

 • Rada

  ราดา เป็นนักเขียน ที่มีความสนใจ เกี่ยวกับของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ นอกจากนี้คุณรดาเป็นนักเขียนหลักสำหรับ เว็บไซต์ยอดนิยม สำหรับการรีวิว และ ให้เคล็ดลับ เกี่ยวกับสินค้าและ เครื่องใช้ต่างๆในบ้านอีกด้วย

บทสรุป

สำหรับคนที่ชื่นชอบหรือกำลังมองหา เครื่องชงกาแฟ Duchess ที่ดีและน่าสนใจที่สุดมาไว้ในการใช้งานระยะยาว เราเชื่อว่าทั้งหมด 10 รุ่นที่เราได้คัดสรรมาจากตัวเลือกทั้งหมด ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้จากช่องทางออนไลน์ในช่วงเวลานี้ น่าจะช่วยทำให้คุณสามารถตัดสินใจ ได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากไม่จำเป็นจะต้องพิจารณารายละเอียด

และตัวเลือกที่ไม่ตรงกันกับความต้องการ ของคุณมากจนเกินไป โดยในส่วนของประเภทตัวเลือกนั้น ก็จะครอบคลุมทั้งประเภทของสินค้า และช่วงราคาที่ออกวางจำหน่าย ส่งผลให้ไม่ว่าคุณจะตั้งงบประมาณการเลือกซื้อไว้ที่ระดับใด ก็จะมีตัวเลือกที่ถูกใจให้คุณกดสั่งซื้อได้อย่างแน่นอน

บทความล่าสุด