แนะนำ 10 เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่นไหนดี ปี 2024

10-เครื่องซักผ้า-ElectroluxElectrolux เป็นหนึ่งในแบรนด์ เครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยม มาอย่างยาวนาน และมีตัวเลือกของเครื่องใช้ไฟฟ้า หลากหลายประเภท ที่คุณสามารถเลือกซื้อและใช้งานได้ภายในบ้านทั่วไป ซึ่งสิ่งที่ได้รับความนิยมสำหรับการใช้งานในหลากหลายบ้าน และเราสามารถพบเห็นได้ในช่วงเวลานี้ ก็จะมีตั้งแต่เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กประเภทต่าง ๆ ตั้งแต่ตัวเลือกของสินค้ารุ่นระดับสูง ที่ตอบโจทย์การใช้งานต่อเนื่องได้เป็นอย่างดี ไปจนกระทั่งสินค้ารุ่นราคาย่อมเยา ที่สามารถเข้าถึงผู้คนเฉพาะกลุ่มได้อย่างตรงจุด แต่สำหรับสิ่งที่เราจะแนะนำให้คุณได้รู้จักตัวเลือกที่น่าสนใจในวันนี้ จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าขั้นพื้นฐานภายในบ้าน หรือ เครื่องซักผ้า Electrolux นั่นเอง

ปัจจุบันเครื่องซักผ้าจากแบรนด์ Electrolux มีตัวเลือกให้คุณสามารถนำมาพิจารณา และเปรียบเทียบตามความเหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณได้มากมายหลายสิบรุ่น แต่ในวันนี้เราจะทำการคัดสรร 10 สินค้า ทั้งรุ่นที่มีราคาจับต้องได้ง่ายไปจนถึงสินค้า ที่เน้นจุดเด่นไปในด้านของประสิทธิภาพการทำงานโดยเฉพาะ

พร้อมกล่าวถึงรายละเอียดขั้นพื้นฐานต่าง ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับตัวสินค้าโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดที่คุณควรพิจารณาเลือกซื้อ และจุดเด่นของเครื่องซักผ้าจากแบรนด์นี้ในปัจจุบัน โดยที่ในแต่ละอันดับของสินค้าก็ยังจะมีการกล่าวถึงรายละเอียด เพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกของสินค้าประเภทนี้ ที่มีความน่าสนใจอย่างต่อเนื่องในปัจจุบันจาก แบรนด์ Electrolux หลังจากที่คุณได้ทำการอ่านและลองเลือกดูจากบทความนี้ ก็จะสามารถพบเจอรุ่นที่ดีที่สุดได้ในทันทีอย่างแน่นอน

แนะนำ 10 เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่นไหนดี ในปี 2024

 1. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWF1141R9WB
 2. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWF9024P5SB
 3. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWW9024D3WB
 4. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWT1574M7SA
 5. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWF9024D3WB
 6. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWT1575D2SA
 7. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWF7524D3WB
 8. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWF8024D3WB
 9. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWW1042Q7WB
 10. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWT1074N5WA

1. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWF1141R9WB

เครื่องซักผ้าฝาหน้าพร้อมการออกแบบสุดล้ำสมัย ที่ถูกจัดเต็มฟังก์ชันและโปรแกรมการทำงานภายในมาให้อย่างยอดเยี่ยม

ยี่ห้อ / รุ่นElectrolux EWF1141R9WB
ประเภทสินค้าเครื่องซักผ้าฝาหน้า
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ขนาดความจุถังซัก11 กิโลกรัม
จำนวนโปรแกรมการซัก

รุ่นแรกเป็น เครื่องซักผ้า Electrolux ที่ถูกออกแบบมาพร้อมความโดดเด่น และ น่าสนใจในด้านต่าง ๆ มากมาย เริ่มตั้งแต่ดีไซน์การออกแบบภายนอกของตัวเครื่อง ที่ให้ความรู้สึกดูสวยงามล้ำสมัยและหรูหรา ส่งผลให้สามารถจัดวางได้อย่างสวยงามและลงตัวในทุกมุมของบ้าน

ส่วนในด้านของการใช้เพื่อทำความสะอาดเสื้อผ้า รุ่นนี้จะทำได้ด้วยขนาดความจุของถังซักระดับ 11 กิโลกรัม ซึ่งจะสามารถเปิดทำงานได้อย่างประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว ด้วยระบบการทำงานแบบ Eco Inverter ที่เป็นเทคโนโลยีการทำงานใหม่ล่าสุด จากทางแบรนด์ ยิ่งไปกว่านั้นตัวสินค้าก็ยังมีโปรแกรม และฟังก์ชันในการซักผ้าอีกมากมาย ที่จะช่วยให้คุณสามารถถนอมผ้าในระหว่างการซักได้มากยิ่งขึ้น และยังทำให้คุณได้สสวมใส่เสื้อผ้าที่มีความสะอาดมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

2. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWF9024P5SB

เครื่องซักผ้า Electrolux ที่ถูกออกแบบมาพร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับสิ่งสกปรก ซึ่งสามารถทำงานได้แบบอัตโนมัติในตัวเครื่อง

ยี่ห้อ / รุ่นElectrolux EWF9024P5SB
ประเภทสินค้าเครื่องซักผ้าฝาหน้า
ขนาดสินค้า850 x 600 x 659 มิลลิเมตร
น้ำหนัก73 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังซัก9 กิโลกรัม
จำนวนโปรแกรมการซัก15 โปรแกรม

Electrolux EWF9024P5SB จัดเป็นสินค้าที่เหมาะสมทั้งสำหรับการใช้งานภายในบ้าน และห้องคอนโดมิเนียมขนาดต่าง ๆ ในปัจจุบัน จากความสามารถในการซักผ้าที่ครอบคลุมระดับมาตรฐานได้อย่างเพียงพอ และยังคงสามารถจัดวางได้อย่างไม่ใช้พื้นที่มากจนเกินไป ด้วยขนาดความจุของถังซักในระดับ 9 ลิตร ซึ่งคุณจะสามารถทำการปรับเปลี่ยนโหมดการซักผ้า ให้เหมาะสมกับสถานการณ์และรูปแบบต่าง ๆ ได้มากถึง 15 โปรแกรม

ส่วนสิ่งที่ถือว่าเป็นความน่าสนใจในรุ่นนี้ จะเป็นเรื่องของการติดตั้งระบบตรวจจับสิ่งสกปรกแบบอัตโนมัติมาให้ภายในของตัวเครื่อง และการมีโหมดการล้างถังซักหลังใช้งานเสร็จแบบอัตโนมัติ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณได้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญตัวเครื่องยังได้รับการการันตีการประหยัดพลังงาน จากการรับรองของฉลากเบอร์ 5 ด้วยเช่นกัน

3. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWW9024D3WB

เครื่องซักอบผ้าจากแบรนด์ Electrolux ที่สามารถใช้งานได้อย่างครบครันจบในเครื่องเดียว

ยี่ห้อ / รุ่นElectrolux EWW9024D3WB
ประเภทสินค้าเครื่องซักผ้าฝาหน้า
ขนาดสินค้า850 x 600 x 652 มิลลิเมตร
น้ำหนัก74.5 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังซัก9 กิโลกรัม
จำนวนโปรแกรมการซัก12 โปรแกรม

Electrolux EWW9024D3WB เป็นเครื่องซักผ้าที่สามารถใช้งานได้อย่างครบครัน ทั้งในลักษณะของการซักและอบผ้าภายในเครื่องเดียว ส่งผลให้ในภาพรวมของการใช้งาน จึงเหมาะสำหรับการใช้งานภายในพื้นที่หอพักหรือคอนโดมิเนียม ที่ไม่ได้มีพื้นที่ในการตากผ้ามากเท่าไหร่นัก หรือการใช้งานของคนที่ไม่ได้มีเวลาในการตากผ้าระหว่างวันมากนัก

สำหรับเรื่องของรายละเอียดการซักผ้าขั้นพื้นฐาน รุ่นนี้จะรองรับได้ในขนาดความจุ 9 กิโลกรัมสำหรับการซัก และ 5 กิโลกรัมในการเปิดทำงานของโหมดอบผ้า โดยที่ในส่วนของความสะดวกสบาย ยังจะมีการติดตั้งโหมดการซักสำเร็จรูปมาให้มากถึง 12 โปรแกรม ที่จะทำความเร็วรอบในการปั่นหมาดได้สูงสุด 1,200 รอบต่อนาที อีกทั้งในส่วนของการจัดการพลังงาน ตัวเครื่องก็ถือว่าสามารถทำออกมาได้ดีอย่างน่าสนใจอยู่ไม่น้อยด้วยในเวลาเดียวกัน

4. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWT1574M7SA

เครื่องซักผ้าแบบฝาบนที่สามารถรองรับการทำความสะอาดเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ยี่ห้อ / รุ่นElectrolux EWT1574M7SA
ประเภทสินค้าเครื่องซักผ้าฝาบน
ขนาดสินค้า670 x 707 x 1,092 มิลลิเมตร
น้ำหนัก53 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังซัก15 กิโลกรัม
จำนวนโปรแกรมการซัก12 โปรแกรม

รุ่นนี้จัดเป็นตัวเลือกของเครื่องซักผ้าแบบฝาบนรุ่นแรก ที่เราได้ทำการคัดสรรมาให้คุณลองเลือกซื้อกันในวันนี้ โดยจะเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาอย่างหรูหราล้ำสมัย และมีประสิทธิภาพการทำงานระดับยอดเยี่ยม ช่วยให้คุณสามารถซักผ้าในปริมาณได้อย่างเพียงพอในครั้งเดียว

ด้วยขนาดความจุของถังซักระดับ 15 กิโลกรัม และการเลือกใช้งานโหมดการซักผ้าที่สามารถปรับได้ทั้งหมด 12 รูปแบบ ด้วยความเร็วรอบในการปั่นหมาดสูงสุดถึง 700 รอบต่อนาที ส่วนในด้านของการทำความสะอาดเสื้อผ้า ตัวเครื่องจะสามารถทำได้อย่างทั่วถึงในทุกมุม ด้วยเทคโนโลยีและระบบต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายใน ซึ่งในส่วนของการทำงานเหล่านั้น ก็ยังจะประหยัดพลังงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการทำงานของระบบ Inverter ของตัวสินค้าอีกด้วย

5. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWF9024D3WB

เครื่องซักผ้า Electrolux แบบฝาหน้า ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันและขจัดสารก่อภูมิแพ้ที่มีคุณภาพ

ยี่ห้อ / รุ่นElectrolux EWF9024D3WB
ประเภทสินค้าเครื่องซักผ้าฝาหน้า
ขนาดสินค้า850 x 600 x 659 มิลลิเมตร
น้ำหนัก71 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังซัก9 กิโลกรัม
จำนวนโปรแกรมการซัก12 โปรแกรม

Electrolux EWF9024D3WB เป็นเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าอีกหนึ่งรุ่น ที่ถูกออกแบบมาพร้อมรายละเอียดการทำงานที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งคุณจะสามารถเข้าถึงได้ในราคาที่จับต้องได้ง่าย สำหรับเรื่องของสเปกการทำงานพื้นฐาน

จะประกอบด้วย ขนาดความจุในการซักผ้าที่ระดับ 9 กิโลกรัม, จำนวนโปรแกรมการซักผ้าที่ถูกติดตั้งมาให้ 12 รูปแบบ, รอบการปั่นหมาดสูงสุดที่ระดับ 1,200 รอบต่อนาที, โปรแกรมการซักที่ใช้ระยะเวลาสูงสุด 60 นาที, โปรแกรมการซักด่วนภายในระยะเวลา 15 นาที และการติดตั้งระบบการป้องกันล็อก เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น เป็นต้น นอกจากนี้เพื่อให้คุณมีสุขภาพที่ดีในระหว่างสวมใส่เสื้อผ้าได้มากยิ่งขึ้น ทางแบรนด์จึงได้มีการใช้งานระบบป้องกันสารก่อภูมิแพ้ ในการทำงานของสินค้าตัวนี้ด้วยเช่นกัน

6. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWT1575D2SA

เครื่องซักผ้าฝาบนจากแบรนด์ Electrolux ที่สามารถรองรับการทำความสะอาดเสื้อผ้า ได้ในปริมาณความจุที่สูงถึง 15 กิโลกรัมในครั้งเดียว

ยี่ห้อ / รุ่นElectrolux EWT1575D2SA
ประเภทสินค้าเครื่องซักผ้าฝาบน
ขนาดสินค้า1,050 x 650 x 670 มิลลิเมตร
น้ำหนัก50 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังซัก15 กิโลกรัม
จำนวนโปรแกรมการซัก8 โปรแกรม

สำหรับคนที่กำลังมองหาสินค้ารุ่นระดับมาตรฐาน ที่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และเข้าถึงได้ในช่วงราคาที่ไม่สูงมากจนเกินไป รวมไปถึงยังจะต้องเป็นตัวเลือกของอุปกรณ์ ที่สามารถรองรับการซักผ้าในปริมาณมากได้อย่างลงตัว รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก จากการถูกผลิตขึ้นมาพร้อมถังซักขนาด 15 กิโลกรัม ที่รองรับการปรับเปลี่ยนโหมดการซักได้มากถึง 8 โปรแกรม สำหรับการใช้งานตามความเหมาะสมของการซักผ้ารูปแบบต่าง ๆ

ซึ่งในการทำงานด้วยการใช้มอเตอร์ระบบ Inverter จะทำให้ตัวสินค้าสามารถทำความเร็วรอบในการปั่นหมาดได้ในระดับ 600 รอบต่อนาที จากการใช้งานกำลังไฟฟ้าที่ไม่สูงมากเท่าไหร่นัก ที่สำคัญหากคุณต้องการซักผ้าแบบเร่งด่วน รุ่นนี้ก็ยังจะสามารถทำได้เป็นอย่างดี ด้วยการใช้ระยะเวลาเดียว 20 นาทีอีกด้วย

7. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWF7524D3WB

เครื่องซักผ้าจากแบรนด์ Electrolux ที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้อย่างคุ้มค่า ในช่วงราคาออกวางจำหน่ายประมาณ 10,000 บาท

ยี่ห้อ / รุ่นElectrolux EWF7524D3WB
ประเภทสินค้าเครื่องซักผ้าฝาหน้า
ขนาดสินค้า850 x 600 x 575 มิลลิเมตร
น้ำหนัก64.5 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังซัก7.5 กิโลกรัม
จำนวนโปรแกรมการซัก12 โปรแกรม

หากคุณกำลังมองหาสินค้าที่ถูกออกวางจำหน่ายมาในราคาประมาณ 10,000 บาท และเหมาะสำหรับการใช้งานภายในห้องคอนโดมิเนียมขนาดมาตรฐานอย่างมาก รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณอยู่ไม่น้อย ด้วยการถูกออกแบบมาให้มีขนาดความจุในการซัก 7.5 กิโลกรัม พร้อมโหมดการซักผ้าที่เลือกปรับเปลี่ยนได้ทั้งหมด 12 โปรแกรม

โดยในส่วนของการออกแบบภายนอกของสินค้า จะให้ความรู้สึกที่ดูหรูหราคลาสสิก ส่งผลให้การติดตั้งและจัดวางภายในพื้นที่ต่าง ๆ จะสามารถทำได้อย่างสวยงามและลงตัว ส่วนในเรื่องของความคุ้มค่าในการใช้งานโดยรวม รุ่นนี้นับว่าสามารถตอบโจทย์ได้อย่างคุ้มค่า ด้วยการถูกแถมระยะเวลาการรับประกันสินค้า มาให้อย่างต่อเนื่องตลอด 2 ปีในตัวสินค้า และยาวนานตลอด 10 ปีในส่วนของมอเตอร์การทำงานเลยทีเดียว

8. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWF8024D3WB

เครื่องซักผ้ารุ่นขนาด 8 กิโลกรัม ที่มาพร้อมโหมดการซักผ้าโดยรวมที่ถูกติดตั้งมาให้ทั้งหมด 12 รูปแบบการใช้งาน

ยี่ห้อ / รุ่นElectrolux EWF8024D3WB
ประเภทสินค้าเครื่องซักผ้าฝาหน้า
ขนาดสินค้า850 x 600 x 575 มิลลิเมตร
น้ำหนัก64.5 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังซัก8 กิโลกรัม
จำนวนโปรแกรมการซัก12 โปรแกรม

Electrolux EWF8024D3WB เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นของเครื่องซักผ้า Electrolux ที่ถูกออกแบบภาพรวมมาอย่างดูสวยงามและคลาสสิก ตามสไตล์การออกแบบของสินค้าจากทางแบรนด์ ในขณะที่รายละเอียดการทำงานขั้นพื้นฐานต่าง ๆ ก็นับว่าถูกติดตั้งมาให้ใช้งานต่อเนื่องได้อย่างคุ้มค่า

สำหรับ เรื่องของรายละเอียดการใช้งานหรือ สเปกทั่วไป ตัวเครื่องจะถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับการซักผ้าได้ ด้วยขนาดความจุโดยรวมระดับ 8 กิโลกรัม หรือ ประมาณ 63 ลิตร ที่คุณจะสามารถทำการปรับเปลี่ยนระยะเวลาในการซักผ้าได้ โดยจะเริ่มต้นตั้งแต่ 15 ไปจนถึง 60 นาที และในส่วนของการทำงานโดยรวม ก็ยังการันตีการประหยัดพลังงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการรับรองของฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูงด้วยในขณะเดียวกัน

9. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWW1042Q7WB

เครื่องซักผ้า รุ่นขนาดเล็ก พร้อมการออกแบบสุดหรูหรา ที่เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปแบบระยะยาวภายในบ้าน

ยี่ห้อ / รุ่นElectrolux EWW1042Q7WB
ประเภทสินค้าเครื่องซักผ้าฝาหน้า
ขนาดสินค้า850 x 600 x 659 มิลลิเมตร
น้ำหนัก78 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังซัก7 กิโลกรัม
จำนวนโปรแกรมการซัก15 โปรแกรม

ถัดมาเป็นสินค้าที่ถูกผลิตขึ้นมาพร้อมการออกแบบสุดล้ำสมัย และรายละเอียดการใช้งานโดยรวมที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งในส่วนของความเหมาะสมในการใช้งานของตัวสินค้า จะตอบโจทย์การใช้งานภายในบ้านขนาดทั่วไป

ไม่ว่าจะเป็นในลักษณะของคอนโดมิเนียม, หอพัก และบ้านขนาดมาตรฐานได้อย่างลงตัว ด้วยขนาดความจุในการซักผ้าที่ระดับ 7 กิโลกรัมหรือประมาณ 69 ลิตร แต่ด้วยการทำงานที่มีประสิทธิภาพของมอเตอร์ จึงทำให้ตัวเครื่องสามารถทำความเร็วรอบใน การปั่นเพื่อซักผ้า ได้ในระดับที่สูงสุดถึง 1,400 รอบต่อนาที ยิ่งไปกว่านั้นจากการเป็นตัวเลือกของสินค้า ที่มีประสิทธิภาพการทำงานค่อนข้างสูง จึงทำให้ภายในภาพรวมของการใช้งาน จึงได้มีการติดตั้งเทคโนโลยีและฟังก์ชันต่าง ๆ มาให้ในการทำงายภายในอีกมากมายด้วยนั่นเอง

10. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWT1074N5WA

เครื่องซักผ้า Electrolux แบบฝาบนพร้อมการออกแบบที่ทันสมัย ที่สามารถควบคุมการทำงานส่วนต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายและไม่ซับซ้อน

ยี่ห้อ / รุ่นElectrolux EWT1074N5WA
ประเภทสินค้าเครื่องซักผ้าฝาบน
ขนาดสินค้า575 x 642 x 992 มิลลิเมตร
น้ำหนัก32 กิโลกรัม
ขนาดความจุถังซัก10 กิโลกรัม
จำนวนโปรแกรมการซัก12 กิโลกรัม

สุดท้ายเป็นเครื่องซักผ้าแบบฝาบนรุ่นขนาดเล็กกะทัดรัดจากแบรนด์ Electrolux ที่จะทำให้คุณสามารถจัดวางและใช้งานได้อย่างประหยัดพื้นที่ ภายในทุกมุมของบ้านและพื้นที่สำหรับการพักอาศัย ซึ่งในส่วนของการปรับแต่งการใช้งานด้านต่าง ๆ คุณจะสามารถเลือกให้เหมาะสมกับการซักผ้า ตามความต้องการและสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างยืดหยุ่น

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระยะเวลาในการซัก, โหมดการซักผ้าลักษณะต่าง ๆ หรือแม้แต่ระดับน้ำที่จะต้องเหมาะสมกับจำนวนของผ้า สำหรับในเรื่องของการรับประกันโดยรวม รุ่นนี้ก็ยังมีความน่าสนใจไม่แพ้กันกับตัวเลือกรุ่นระดับสูง ที่ได้ถูกออกวางจำหน่ายมาจากแบรนด์นี้ โดยส่วนที่ถือว่ามีความน่าสนใจในการเลือกซื้อที่สุด ก็คือเรื่องของการรับประกันมอเตอร์ ที่ครอบคลุมได้มากสุดถึง 10 ปีเลยทีเดียว

จุดเด่นของ เครื่องซักผ้า Electrolux

เครื่องซักผ้า Electrolux แต่ละรุ่นมีจุดเด่นมากมาย ที่น่าสนใจแตกต่างกันออกไปในแต่ละรุ่น ซึ่งจะถูกติดตั้งออกมาให้มีความแตกต่างกันออกไปตามระดับราคา แต่สำหรับเรื่องที่ถือเป็นความพื้นฐาน และเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้คนโดยส่วนใหญ่เลือกใช้งานเตครื่องซักผ้าจากแบรนด์นี้ จะเป็นเรื่องของการถูกติดตั้งส่วนต่าง ๆ มาอย่างคุ้มค่า ช่วยให้คุณสามารถใช้งานในระยะยาวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในขณะที่ดีไซน์การออกแบบโดยรวมของตัวอุปกรณ์ จะให้ความรู้สึกที่ดูหรูหราและล้ำสมัย สำหรับสินค้าในทุกประเภทของการใช้งาน ทั้งในส่วนของการออกแบบมุมต่าง ๆ และการเลือกใช้งานรูปแบบสีในการตกแต่ง ยิ่งไปกว่านั้นสินค้าทุกรุ่นก็ยังมาพร้อมเงื่อนไขการรับประกันที่น่าสนใจ ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับการใช้งานได้เป็นอย่างดีแล้ว ก็ยังจะทำให้คุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

วิธีเลือก ซื้อเครื่องซักผ้า อย่างไรดี?

3 วิธีเลือกซื้อ ดังนี้

1. เลือกจากประเภทของสินค้าที่เหมาะสมกับการใช้งาน

สิ่งแรกที่คุณสามารถกำหนดตั้งแต่แรก เพื่อให้สามารถเลือก ซื้อเครื่องซักผ้า Electrolux ในปัจจุบันได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น จะเป็นเรื่องของประเภทสินค้าที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเหมาะสม เนื่องจากในช่วงเวลานี้สินค้าจากแบรนด์ดังกล่าว จะมีรูปแบบของเครื่องซักผ้าให้เราสามารถพบเห็นได้ประมาณ 2 รูปแบบเพียงเท่านั้น ประกอบด้วย

เครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า และ เครื่องซักผ้าแบบฝาบน โดยที่สินค้ารูปแบบแรกจะเน้นราคาที่ย่อมเยา และการซักผ้าในขนาดความจุที่ค่อนข้างสูง ในขณะที่สินค้าแบบหลังนั้นจะเน้นการออกแบบที่ดูล้ำสมัย และเทคโนโลยีการซักผ้าที่ถูกติดตั้งมาให้มากมาย รวมไปถึงในหลาย ๆ รุ่นก็ยังมีการติดตั้งฟังก์ชันเสริมมาให้ ซึ่งเราจะกล่าวถึงในหัวข้อต่อ ๆ ไปอีกด้วย

2. ตรวจสอบรูปแบบการทำงานของตัวเครื่อง

สำหรับการพิจารณาเลือกซื้อสินค้าในส่วนนี้ จะเกิดขึ้นในกรณีที่คุณต้องการเลือกซื้อเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า เนื่องจากในปัจจุบันเครื่องซักผ้าประเภทนี้ ได้มีการออกแบบส่วนต่าง ๆ มาให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งโดยปกติก็คือการที่จะสามารถทำการซักและอบผ้าได้ภายในเครื่องเดียวกันนั่นเอง ส่วนในเรื่องของการเลือกซื้อและพิจารณาให้เหมาะสมกับการใช้งานในส่วนนี้ คุณควรคำนึงถึงเรื่องของลักษณะการซักผ้าของคุณเป็นหลัก เช่น หากคุณมีเวลาในการซักผ้าค่อนข้างมาก และต้องการนำเสื้อผ้ามาตากด้วยตัวเอง เพื่อให้มีกลิ่นที่หอมสดชื่นอยู่เสมอ ก็ควรเลือกใช้งานเครื่องซักผ้าที่มีโหมดการซักเพียงอย่างเดียว เนื่องจากจะช่วยให้คุณประหยัดงบประมาณในการเลือกซื้อได้มากยิ่งขึ้น แต่หากคุณไม่มีเวลาในการจัดการงานบ้านมากนัก รุ่นที่สามารถทำได้ทั้งการซักและอบผ้าในเครื่องเดียว ก็น่าจะตอบโจทย์การใช้งานในไลฟ์สไตล์ของคุณได้ดีกว่าอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

3. ให้ความสำคัญกับรายละเอียดการใช้งานส่วนต่าง ๆ

รายละเอียดการทำงานของ เครื่องซักผ้า Electrolux ในแต่ละรุ่น จะมีความแตกต่างกันออกไปตามระดับราคา แต่คุณก็ยังคงสามารถทำการเปรียบเทียบได้ จากในส่วนของการทำงานพื้นฐานที่ได้ถูกติดตั้งมาให้เช่นเดียวกัน ซึ่งสิ่งที่คุณควรให้ความสนใจในขั้นตอนนี้ ก็ยกตัวอย่างเช่น โหมดการซักผ้าที่ถูกติดตั้งมาให้, ระยะเวลาการซักที่สามารถเลือกปรับได้, รอบการปั่นหมาดสูงสุดที่ตัวเครื่องสามารถทำได้

ไปจนถึงขนาดความจุของถังซักที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ ที่เป็นส่วนสำคัญในการใช้งานพื้นฐาน และมีความสำคัญที่สุดสำหรับการทำงานของเครื่องซักผ้าทุกรุ่น เป็นต้น นอกจากนี้ในขั้นตอนของการเลือกซื้อสินค้าในส่วนนี้ คุณก็ยังควรคำนึงถึงเทคโนโลยีส่วนอื่น ๆ ท่ถูกพัฒนาไปอย่างต่อเนื่องของแบรนด์นี้ด้วยเช่นกัน เพื่อให้เครื่องซักผ้าของคุณสามารถอำนวยความสะดวกสบาย ให้กับการใช้งานในระยะยาวได้อย่างดีมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Author

 • Rada

  ราดา เป็นนักเขียน ที่มีความสนใจ เกี่ยวกับของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ นอกจากนี้คุณรดาเป็นนักเขียนหลักสำหรับ เว็บไซต์ยอดนิยม สำหรับการรีวิว และ ให้เคล็ดลับ เกี่ยวกับสินค้าและ เครื่องใช้ต่างๆในบ้านอีกด้วย

บทสรุป

หากคุณต้องการเลือก ซื้อเครื่องซักผ้า Electrolux ให้รวดเร็วได้มากยิ่งขึ้น การลองเปรียบเทียบดูจาก 10 รุ่น ที่เราได้ทำการแนะนำไปในส่วนที่ผ่านมา จะเป็นวิธีการที่ดีที่สุดสำหรับคุณในช่วงเวลานี้อย่างมาก เพราะจะทำให้คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียเวลา ในการพิจารณาเลือกรุ่นที่ตรงกันกับความต้องการของคุณ จากสินค้าที่มีอยู่มากมายบนช่องทางออนไลน์มากเท่าไหร่นัก แม้ว่าจะเป็นสินค้าที่ถูกออกวางจำหน่ายมา ให้เราเลือกซื้อได้จากแบรนด์เดียวกันก็ตาม สำหรับในส่วนของสิ่งที่คุณควรใช้เป็นเกณฑ์ในการเปรียบเทียบ เราก็ได้ทำการแนะนำมาไว้ให้กับคุณในส่วนที่ผ่านมาเรียบร้อยแล้วเช่นกัน หมายความว่าหากคุณได้อ่านบทความนี้จนจบ ก็จะสามารถเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับคุณได้อย่างแน่นอน

บทความล่าสุด