เครื่องต้มไข่

แนะนำ 5 เครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

เครื่องต้มไข่ อาจจะเป็นหนึ่งในประเภทของสินค้า ที่หลายคนเกิดสงสัยขึ้นมาได้เกี่ยวกับการมีอยู่ในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นสินค้าที่ค่อนข้างมีความเฉพาะทาง และอาจยังไม่ได้รับความนิยมมากนัก สำหรับการใช้งานของคนในวงกว้าง แต่ปัจจุบันก็ยังมีผู้คนอยู่ไม่น้อย ที่เลือกใช้งานและซื้ออุปกรณ์ตัวนี้ไปไว้ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับการจัดการอาหารได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในกลุ่มของผู้ใช้งานทั่วไป ที่มักจะต้องทำอาหาร ที่มีการตกแต่งด้วยไข่ต้ม หรือเป็นส่วนหลักในการรับประทานของแต่ละรัน ไปจนถึงร้านอาหารรูปแบบต่าง ๆ ที่การทำไข่ต้มถือเป็นหนึ่งในส่วนประกอบหลัก ในการตกแต่งจานให้สวยงามขึ้นมาได้อีกไม่น้อยเลยทีเดียว

อุปกรณ์ตัวนี้ จะเป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มความรวดเร็ว ให้กับการเตรียมไข่ต้มของคุณได้เป็นอย่างมาก เนื่องจากความสามารถในการใช้งานเฉพาะทางดังที่เราได้กล่าวไป ซึ่งถึงแม้จะเป็นอุปกรณ์ที่มีลักษณะการใช้งานค่อนข้างเฉพาะ แต่ก็ยังคงมีแบรนด์สินค้า จำนวนไม่น้อย ที่ออกวางจำหน่ายสินค้ามาให้เราสามารถเลือกซื้อได้ ตามความหลากหลายในด้านต่าง ๆ อยู่พอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรายละเอียดการใช้งาน, รูปลักษณ์ดีไซน์ การออกแบบภายนอก หรือแม้แต่ระดับราคาที่ออกวางจำหน่าย

ทำให้การเลือกซื้อสินค้าที่ตรงกันกับความต้องการ และสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดนั้น อาจะเป็นสิ่งที่ทำได้อย่างไม่ลำบากมากเท่าไหร่นัก โดยหากคุณเอง ก็ต้องการให้เลือกซื้อสินค้าประเภทนี้ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการใช้ระยะเวลา ให้สั้นได้มากที่สุด การเลือกซื้อไป พร้อมกันกับเราจาก 5 สินค้าในวันนี้ ก็จะถือเป็นตัวเลือกที่ดีอยู่ไม่น้อยแน่นอน

5 อันดับ เครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

  1. SEVERIN เครื่องต้มไข่ 3 ฟอง รุ่น SEV-3163
  2. เครื่องต้มไข่ขนาดเล็ก HAFELE
  3. Jenniferoom JRTH-E1155WH
  4. HOMEMATE HOM-216011
  5. HOMEMATE HOM-216012

1. SEVERIN เครื่องต้มไข่ 3 ฟอง รุ่น SEV-3163

เครื่องต้มไข่แบบ 3 ฟอง พร้อมระบบตั้งระดับความสุก

ยี่ห้อ / รุ่นSEVERIN เครื่องต้มไข่ 3 ฟอง รุ่น SEV-3163
ขนาดสินค้า19 x 11 x 13 ซม.
น้ำหนัก
ปริมาณการบรรจุไข่สูงสุด3 ฟอง
ระดับการต้มไข่ที่เลือกปรับได้
กำลังไฟฟ้า

รุ่นแรกเป็นสินค้า ที่ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถใช้งานได้ อย่างมั่นใจ และมีประสิทธิภาพ สมารถต้มไข่ ได้ ครังละ 3 ฟอง ปรับความสุกได้ โดยในด้านของการใช้งานนั้นตัว สินค้าดูแลง่าย – ด้วยฮู้ดแบบพับได้ และโปร่งใสจึงใช้งานและทำความสะอาดได้ง่าย

2. เครื่องต้มไข่ขนาดเล็ก HAFELE

เครื่องนึ่งไข่ไฟฟ้า อเนกประสงค์แบบ 2 ชั้น ที่สามารถรองรับการต้มไข่ได้มากถึง 14 ฟองในครั้งเดียว

ยี่ห้อ / รุ่นเครื่องต้มไข่ขนาดเล็ก HAFELE
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ปริมาณการบรรจุไข่สูงสุด3 ฟอง
ระดับการต้มไข่ที่เลือกปรับได้
กำลังไฟฟ้า350 วัตต์

เครื่องต้มไข่ ขนาดเล็ก ยี่ห้อ HAFELE รุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถทำการต้มไข่พร้อมกันได้ในจำนวนสูงสุดถึง3ฟอง ด้วยกัน มีฝาครอบโปร่งใส สามารถถอดออกได้ และ สวิตช์เปิด/ปิด พร้อมไฟแสดงสถาณะการใช้งาน มาพร้อมกับ ฟังก์ชันปิดโดยอัตโนมัติและเสียงสัญญาณเตือนเมื่อไข่ต้มสุก รุ่นนี้จึงถือได้ว่ามีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

3. Jenniferoom JRTH-E1155WH

เครื่องต้มไข่ สไตล์การออกแบบสุดมินิมอล ที่สามารถควบคุมการทำงานได้อย่างมีคุณภาพด้วยระบบอัจฉริยะ

ยี่ห้อ / รุ่นJenniferoom JRTH-E1155WH
ขนาดสินค้า180 x 165 x 140 มิลลิเมตร
น้ำหนัก800 กรัม
ปริมาณการบรรจุไข่สูงสุด6 ฟอง
ระดับการต้มไข่ที่เลือกปรับได้
กำลังไฟฟ้า

Jenniferoom JRTH-E1155WH จัดเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาให้มีความแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ อยู่พอสมควร ด้วยการเน้นให้ตัวสินค้า ดูมีความเป็นมินิมอล และดูมีความเล็กกะทัดรัดเป็นอย่างมากด้วยในเวลาเดียวกัน ซึ่งส่วนนี้ทำให้การจัดเก็บและจัดวางทำได้อย่างประหยัดพื้นที่ ส่วนในด้านของการต้มไข่นั้นจะทำได้พร้อมกับ 6 ฟอง ด้วยการควบคุมการทำงานที่มีประสิทธิภาพของระบบอัจฉริยะ ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวเครื่อง

4. HOMEMATE HOM-216011

เครื่องต้มไข่ ไฟฟ้าจากแบรนด์ HOMEMATE ที่สามารถเลือกทำการต้มไข่ได้ตั้งแต่ 1 ไปจนถึง 7 ฟอง

ยี่ห้อ / รุ่นHOMEMATE HOM-216011
ขนาดสินค้า205 x 173 x 136 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ปริมาณการบรรจุไข่สูงสุด7 ฟอง
ระดับการต้มไข่ที่เลือกปรับได้3 ระดับ
กำลังไฟฟ้า350 วัตต์

รุ่นนี้ก็ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกของสินค้า ที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย หากคุณกำลังมองหาเครื่องต้มไข่ที่สามารถเลือกใช้งานได้อย่างหลากหลาย ในส่วนของจำนวน การต้มไข่ เนื่องจากตัวสินค้าจะทำให้คุณสามารถเลือกต้มได้ในจำนวนที่ต้องการ เริ่มตั้งแต่ 1 ไปจนถึง 7 ฟองจากการจัดเรียงภายในของตัวสินค้า โดยที่คุณจะสามารถทำการปรับระดับความร้อนให้เหมาะสมได้มากถึง 3 ระดับเลยทีเดียว

5. HOMEMATE HOM-216012

อุปกรณ์ สำหรับการต้มไข่ รุ่นระดับมาตรฐาน ที่ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันได้อย่างเหมาะสม

ยี่ห้อ / รุ่นHOMEMATE HOM-216012
ขนาดสินค้า226 x 108 x 13 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ปริมาณการบรรจุไข่สูงสุด6 ฟอง
ระดับการต้มไข่ที่เลือกปรับได้
กำลังไฟฟ้า350 วัตต์

HOMEMATE HOM-216012 เป็นตัวเลือกที่ค่อนข้าง มีความน่าสนใจ สำหรับคนที่กำลังมองหาสินค้ารุ่นระดับมาตรฐานมาไว้ เพื่อการใช้ทำไข่ต้มสำหรับการรับประทานในชีวิตประจำวัน เนื่องจากตัวเครื่องถูกออกแบบมาพร้อมขนาดความจุ ในการต้มไข่พร้อมกันที่ 6 ฟองซึ่งเพียงพอต่อครอบครัวขนาดทั่วไป ในขณะที่ขนาดของตัวสินค้าก็ค่อนข้างมีความกะทัดรัด ทำให้การจัดวางทำได้อย่างประหยัดพื้นที่ด้วยในเวลาเดียวกัน อีกทั้งในส่วนของระดับราคาออกวางจำหน่าย ก็ยังอยู่ในระดับที่ไม่สูงมากจนเกินไปอีกด้วย

เครื่องต้มไข่คือ

เครื่องต้มไข่ คือ อุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหาร ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้เพื่อทำไข่ต้มโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติในการทำอาหารที่จะเป็นลักษณะของการนึ่ง ซึ่งจะทำให้อาจไม่จำเป็นจะต้องใช้น้ำมากนัก เมื่อเทียบกันกับการต้มแบบปกติทั่วไป โดยในส่วนนี้ก็ทำให้ตัวอุปกรณ์ สามารถรองรับการทำอาหารบางประเภทได้อย่างเหมาะสมด้วยเช่นกัน

สำหรับเรื่องของจุดเด่นในการใช้งานอุปกรณ์ประเภทนี้ เมื่อเทียบกันกับการต้มไข่แบบทั่วไปนั้น จะมาจากการที่ตัวสินค้าจะมีระยะเวลาในการทำที่ชัดเจน ส่งผลให้คุณจะสามารถทำการต้มไข่ออกมาได้อย่างสวยงาม โดยไม่จำเป็นจะต้องมีความรู้หรือความสามารถในการกะระยะเวลามากเท่าไหร่นัก เพราะฉะนั้นจึงถือเป็นตัวช่วยที่ดีอย่างมาก สำหรับการใช้งานของร้านอาหารรูปแบบต่าง ๆ หรือแม้แต่การใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันของบางบ้านก็ตาม

วิธีเลือก ซื้อเครื่องต้มไข่

4 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมของสินค้า

ในการเลือกซื้อสินค้าแทบทุกประเภทในปัจจุบัน สิ่งที่เราจะสามารถนำมาใช้เพื่อเปรียบเทียบความคุ้มค่าในด้านต่าง ๆ ได้ดีมากที่สุด จะเป็นในส่วนของประสิทธิภาพการทำงานโดยรวม ที่ในแต่ละรุ่นจะมีความแตกต่างกันออกไปได้จากหลากหลายส่วน เริ่มตั้งแต่เรื่องของสเปกการทำงานภายในที่ถูกติดตั้งมาให้,

การเลือกใช้งานเทคโนโลยีที่แตกต่างกันในการผลิต ไปจนถึงในส่วนของระดับราคาที่ออกวางจำหน่าย ก็ทำให้ความสามารถในการทำงานของแต่ละรุ่น มีความแตกต่างกันออกไปได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งการเลือกซื้อสินค้าประเภทเครื่องต้มไข่ให้ดีได้มากที่สุดนั้น คุณจะต้องเลือกรุ่นที่มีประสิทธิภาพและความสามารถในการทำงานระดับสูงสุด ที่ถูกออกวางจำหน่ายมาในระดับราคาที่ย่อมเยามากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ด้วยการพิจารณาและเปรียบเทียบส่วนต่าง ๆ อย่างถี่ถ้วน โดยการเลือกซื้อสินค้าในลักษณะนี้ นอกจากจะทำให้คุณได้ใช้งานสินค้าที่มีความคุ้มค่า กับระดับราคาที่ออกวางจำหน่ายมากยิ่งขึ้น ก็ยังจะทำให้คุณเลือกซื้อสินค้าจากสเปกการทำงาน ได้อย่างเหมาะสมในระดับที่ดีมากยิ่งขึ้นได้ด้วยในเวลาเดียวกัน

เรื่องที่คุณจะต้องพิจารณาภายใต้รายละเอียดในส่วนนี้ หากทำการแบ่งแยกย่อยก็จะสามารถทำได้หลากหลายอยู่พอสมควร เริ่มตั้งแต่จำนวนของไข่สูงสุดที่สามารถรองรับการต้มได้ ซึ่งคุณจะต้องคำนึงถึงความเหมาะสมของจำนวนไข่

ที่เพียงพอสำหรับการขายหรือรับประทานในหนึ่งครั้ง จากนั้นจึงทำการพิจารณาเลือกรุ่นที่มีประสิทธิภาพมากเพียงพอ เพื่อให้คุณสามารถทำการต้มไข่ได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้ระยะเวลาต่ำสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งในส่วนนี้นอกจากจะทำให้คุณมีเวลาไปจัดเตรียมส่วนอื่น ๆ มากยิ่งขึ้นแล้ว ก็ยังจะทำให้คุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เช่นค่าน้ำและค่าไฟฟ้าไปด้วยในเวลาเดียวกัน

สำหรับส่วนต่อไปที่จะต้องให้ความสนใจนั้น ก็จะเป็นเรื่องของระยะเวลาการต้มสูงสุดในหนึ่งรอบการใช้งาน ที่แน่นอนว่าคุณจะต้องมองหาตัวเลือกที่ใช้ระยะเวลาต่ำสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อให้สามารถประหยัดระยะเวลาได้มากที่สุด

โดยที่ส่วนนี้จะมีความแตกต่างกันออกไปได้ ตามวัสดุในการผลิตที่สามารถนำความร้อนได้แตกต่างกันออกไปในแต่ละรุ่น และความสามารถในการทำความร้อนของระบบ ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวสินค้านั่นเอง

2. พิจารณาฟังก์ชันการใช้งานเสริมที่ถูกติดตั้งมาให้

เนื่องจากอุปกรณ์ประเภทนี้ เป็นสิ่งที่ค่อนข้างมีความเฉพาะทางในการใช้งานดังที่เราได้กล่าวไป จึงทำให้การติดตั้งฟังก์ชันการใช้งานเสริม เพื่อช่วยให้ตัวสินค้าสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายและยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น กลายเป็นหนึ่งในสิ่งที่มีความสำคัญ และทำให้ตัวสินค้ามีความน่าสนใจขึ้นมาได้เป็นอย่างมาก

ซึ่งตามปกตินั้นส่วนเสริมของการทำงาน มักจะถูกติดตั้งมาให้บริเวณด้านบนของตัวสินค้า โดยส่วนใหญ่จะเป็นลักษณะของการออกแบบพื้นที่เพิ่มการนึ่ง ที่จะทำให้คุณสามารถประกอบอาหารประเภทอื่น ๆ ได้พร้อมกันกับกาต้มไข่ในครั้งเดียว ดังนั้น หากคุณต้องการเพิ่มความคุ้มค่าให้กับเงินที่จะต้องจ่ายไป หรือต้องการให้สินค้ามีความหลากหลายในการใช้งานในเวลาเดียวกัน สินค้าประเภทนี้ก็จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณแน่นอน

3. ให้ความสำคัญกับขนาดโดยรวมของแต่ละรุ่น

การใช้งาน เครื่องต้มไข่ ในชีวิตประจำวันสำหรับครัวเรือนทั่วไปนั้น จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 ลักษณะ ประกอบด้วย การจัดวางเพื่อใช้งานอย่างต่อเนื่อง และการใช้งานตัวอุปกรณ์แบบเป็นครั้งคราว ซึ่งในการใช้งานสินค้าทั้ง 2 ลักษณะนี้ เรื่องของขนาดโดยรวมในตัวสินค้า ก็ล้วนแล้วแต่จะส่งผลโดยตรงต่อการใช้งานเช่นกัน

ถึงแม้ว่าจะมีผลในลักษณะที่แตกต่างกันออกไปก็ตาม โดยในรูปแบบแรกนั้นตัวอุปกรณ์ที่มีขนาดใหญ่มากจนเกินไป จะทำให้การจัดวางภายในห้องครัวหรือโต๊ะประกอบอาหารนั้น ค่อนข้างใช้พื้นที่ในการจัดวางมากจนเกินไป และอาจส่งผลให้การจัดวางอุปกรณ์อื่น ๆ ในการประกอบอาหาร อาจไม่สามารถทำได้อย่างสะดวกสบายและดีได้มากเท่าไหร่นัก

ในขณะที่การใช้งานแบบเป็นครั้งคราวนั้น สินค้าที่มีขนาดใหญ่จะทำให้ใช้พื้นที่ในการจัดวางมากจนเกินไป ซึ่งสำหรับคนที่ชื่นชอบการใช้งานสินค้าในลักษณะนี้ ก็มีความเป็นไปได้ที่มักจะเลือกซื้อสินค้าประเภทอื่น ๆ มาเก็บไว้ ในสถานการณ์ที่ต้องการด้วยเช่นกัน

ส่งผลให้การเลือกรุ่นที่มีขนาดใหญ่ จะทำให้พื้นที่ในการจัดเก็บอุปกรณ์ตัวอื่น ๆ ลดลงไปได้อีกพอสมควรด้วยในเวลาเดียวกัน เพราะฉะนั้นคุณจึงควรคำนึงจากความเหมาะสม ระหว่างความสามารถในการทำงานของอุปกรณ์ กับขนาดโดยรวมของสินค้าให้ดีมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่หากคุณจำเป็นจะต้องใช้งานสินค้าที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อให้สามารถทำการต้มไข่พร้อมกันได้อย่างรวดเร็วมากที่สุด การเลือกรุ่นที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ก็อาจเป็นสิ่งที่ไม่สามารถทำได้ เนื่องจากสิ่งที่คุณควรให้ความสนใจมากที่สุด จะเป็นเรื่องของการใช้งานโดยรวมเป็นหลักมากกว่านั่นเอง

4. คำนึงถึงมาตรฐานความปลอดภัย ในการใช้งาน

ส่วนนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเรื่องที่มีความสำคัญที่สุด และคุณควรให้ความสนใจเป็นอันดับแรก ๆ ในการเลือกซื้อสินค้าประเภทนี้ เนื่องจากจะเป็นส่วนที่มีผลต่ออันตรายของคุณโดยตรง หากคุณเลือกรุ่นที่ถูกผลิตมาอย่างไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งนอกจากจะเป็นปัญหาในเรื่องที่เราได้กล่าวไปแล้ว ก็ยังจะทำให้คุณไม่สามารถใช้งานตัวอุปกรณ์ได้อย่างคุ้มค่า กับระดับราคาที่จ่ายไปมากเท่าไหร่นักอีกด้วย

โดยในส่วนของความปลอดภัยที่สินค้า ทุกรุ่นควรรองรับได้นั้น จะเริ่มจากความปลอดภัยในระบบการทำงาน เนื่องจากสินค้าประเภทนี้ จำเป็นจะต้องใช้ไฟฟ้า ในการเปิดทำงานส่วนต่าง ๆ ของตัวเครื่อง ทำให้รุ่นที่มีการติดตั้งระบบการทำงานที่ไม่มีประสิทธิภาพมากเพียงพอมาให้ อาจทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจรขึ้นมาในระหว่างการเปิดทำงานได้

ซึ่งในส่วนนี้ถือเป็นเรื่องพื้นฐาน ที่ไม่ควรมองข้ามไปในอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหาร หรืออุปกรณ์ที่จะต้องมีความเกี่ยวข้องกับการความร้อนทุกรูปแบบเลยทีเดียว

นอกจากเรื่องของการทำงานภาย ในตัวสินค้าแล้ว ในส่วนของวัสดุที่ใช้ในการผลิตส่วนประกอบต่าง ๆ โดยเฉพาะที่จะต้องสัมผัสกับตัวไข่ในการต้มโดยตรง ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จัดว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน

เพราะหากคุณเลือกรุ่นที่ใช้งานวัสดุในการผลิตไม่มีคุณภาพมากเพียงพอ ก็อาจทำให้ตัวสินค้าเกิดการละลายจากความร้อน จนลงไปปะปนกับไข่ที่คุณกำลังทำการต้มอยู่ได้ ซึ่งจะส่งผลเสียอย่างมากต่อเรื่องของสุขภาพในระยะยาว

โดยในด้านของการพิจารณาจากรายละเอียดในด้านนี้ คุณจะต้องคำนึงมากเป็นพิเศษ หากตัวสินค้ามีการเลือกใช้งานวัสดุแบบพลาสติก ซึ่งคุณจะต้องตรวจสอบเกี่ยวกับผู้ผลิต และการรับรองวัสดุที่ใช้ในการผลิตสินค้า เพื่อเพิ่มความมันใจให้กับการใช้งานของคุณ และตัดตัวเลือกของสินค้าให้ลดลงได้มากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Author

  • Rada

    ราดา เป็นนักเขียน ที่มีความสนใจ เกี่ยวกับของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ นอกจากนี้คุณรดาเป็นนักเขียนหลักสำหรับ เว็บไซต์ยอดนิยม สำหรับการรีวิว และ ให้เคล็ดลับ เกี่ยวกับสินค้าและ เครื่องใช้ต่างๆในบ้านอีกด้วย

บทสรุป

สำหรับคนที่กำลังมอง หาเครื่องต้มไข่ ไปไว้ในการใช้งานนั้น การลองเลือกซื้อจากสินค้า 5 รุ่น ที่เราได้ทำการคัดสรรมาไว้ให้กับคุณ จะเป็นทางเลือกที่ดีอย่างมาก หากคุณต้องการเพิ่มความรวดเร็วและง่ายดาย ให้กับการเลือกซื้อสินค้าได้มากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เนื่องจากอุปกรณ์ประเภทนี้ เป็นสินค้าที่ค่อนข้างมีความเฉพาะทาง ทำให้การพิจารณาเลือกซื้อสินค้า อาจจำเป็นจะต้องใช้ระยะเวลาในการเรียนรู้อยู่พอสมควร ดังนั้น หากคุณได้ลองพิจารณาไปเรื่อย ๆ พร้อมกันกับคำแนะนำของเราแล้ว หากถูกใจสินค้ารุ่นใดขึ้นมาเราก็แนะนำให้คุณกดสั่งซื้อในทันทีที่คุณสะดวกได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง