แนะนำ 10 เครื่องสกัดน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

เครื่องสกัดน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดีในสถานการณ์ปัจจุบันที่กำลังดำเนินอยู่ในขณะนี้ เทรนด์การรับประทานอาหารและเครื่องดื่มสุขภาพ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จากที่เราได้กล่าวไปในข้างต้นนี้ถือเป็นปัจจัยสำคัญ ที่ส่งผลให้ในช่วงเวลานี้มีสินค้ารูปแบบต่าง ๆ มากมายถูกออกแบบมา เพื่อให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานในรูปแบบนี้ได้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น หม้อทอดอาหารแบบไร้น้ำมัน , เครื่องอบอาหาร หรือ แม้แต่ เครื่องสกัดน้ำผลไม้ หรือ เครื่องแยกกาก ที่จะช่วยให้คุณสามารถ ทำน้ำผลไม้ ดื่มเองจากที่บ้านได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับกลุ่มคนในวัยผู้ใหญ่และวัยผู้สูงอายุ ที่มีความชื่นชอบและสนใจถึงรายละเอียดในด้านสุขภาพมากเป็นพิเศษ

ส่วนในเรื่องของตัวเลือกสินค้าที่มีออกวางจำหน่ายมาให้เราเลือกซื้อ เพื่อใช้งานได้ในชีวิตประจำวันบนโลกออนไลน์และห้างสรรพสินค้านั้น ก็นับว่ามีความหลากหลายเป็นอย่างมากหากเทียบกันกับอุปกรณ์ประเภทอื่น ๆ ที่มีลักษณะการใช้งานใกล้เคียงกัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของประสิทธิภาพการทำงาน, วัสดุที่ใช้ในการผลิต, คุณภาพสินค้า หรือแม้แต่ในเรื่องของระดับราคาและฟังก์ชันการใช้งาน ส่งผลให้การเลือกซื้อรุ่นที่มีความเหมาะสมและคุ้มค่ามากที่สุดในการใช้งานนั้น จัดเป็นสิ่งที่ค่อนข้างมีความยากและลำบากมากกว่าที่ผ่านมาอยู่พอสมควร

ดังนั้นในการตัดสินใจผู้บริโภคอย่างเราจึงจำเป็นจะต้องรอบคอบและละเอียดให้ได้มากยิ่งขึ้น เพื่อให้ได้ใช้งานสินค้าที่มีความเหมาะสมสำหรับตัวเองมากที่สุด และหากต้องการให้สามารถตัดสินใจได้สะดวกและง่ายดายได้มากยิ่งขึ้น ก็สามารถลองพิจารณาดูจากรายละเอียดต่อ ๆ ไป ที่เราจะกล่าวถึงในช่วงต่อไปของบทความได้เลย

แนะนำ 10 เครื่องสกัดน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

 1. เครื่องสกัดน้ำผลไม้ Kuvings EVO820(NS-1226)
 2. เครื่องสกัดน้ำผักเเละผลไม้ เเยกกาก Hurom
 3. เครื่องสกัดน้ำผลไม้ SEVERIN SEV-3571
 4. เครื่องสกัดเย็น Tefal ZC600138
 5. เครื่องสกัดน้ำผลไม้ Braun J500
 6. เครื่องสกัดน้ำผลไม้ Electrolux ETJE1-40SS
 7. เครื่องสกัดน้ำผลไม้ HAFELE GS-353
 8. เครื่องคั้นน้ำผลไม้ MIUI CITRUS JUICER
 9. เครื่องสกัดน้ำผลไม้ Orbit Electric Juicer
 10. เครื่องสกัดน้ำผลไม้ MY HOME BL1601

1. เครื่องสกัดน้ำผลไม้ Kuvings EVO820(NS-1226)

เครื่องสกัดน้ำผลไม้ ประสิทธิภาพสูง ที่รองรับการใช้งานได้เป็นอย่างดีในทุกรูปแบบ

ยี่ห้อ / รุ่นKuvings EVO820(NS-1226)
ขนาดสินค้า201 x 239 x 490 มิลลิเมตร
น้ำหนัก7.1 กิโลกรัม
ขนาดความจุของโถเก็บน้ำผลไม้400 มิลลิลิตร
กำลังไฟฟ้า240 วัตต์
รอบในการปั่น60 รอบต่อนาที

รุ่นแรกเป็นรุ่นระดับสูง ที่ถูกออกแบบมาให้รองรับการผลิตน้ำผลไม้ ทุกประเภทได้อย่างมีคุณภาพ ด้วยรายละเอียดภายในส่วนต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้ง มาให้ของตัวสินค้า ซึ่งล้วนแล้วแต่ช่วยให้สามารถรองรับการจัดการกับกากของ ผลไม้ ที่มีความแข็งและความอ่อนทุกรูปแบบได้เป็นอย่างดีด้วยกันทั้งสิ้น ส่วนในเรื่องของรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ ก็นับว่ามีความสวยงามทันสมัยและดูหรูหรา ส่งผลให้ระหว่างที่จัดวางภายในห้องครัวของคุณ จะช่วยยกระดับให้ดูสวยงามได้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

2. เครื่องสกัดน้ำผักเเละผลไม้ เเยกกาก Hurom

อุปกรณ์ สกัดน้ำผล ไม้ดีไซน์การออกแบบสุดสวยงามหรูหรา ที่สามารถจัดการกับผลไม้ทุกรูปแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ยี่ห้อ / รุ่นHurom Slow Juicer H-AI
ขนาดสินค้า296 x 160 x 435 มิลลิเมตร
น้ำหนัก6.4 กิโลกรัม
ขนาดความจุของโถเก็บน้ำผลไม้500 มิลลิลิตร
กำลังไฟฟ้า
รอบในการปั่น60 รอบต่อนาที

Hurom Slow Juicer H-AI เป็นอีกหนึ่งรุ่นระดับสูง ที่สามารถใช้ในการสกัดผลไม้ทุกรูปแบบได้อย่างมีปนะสิทธิภาพ จากสเปกโดยรวมในส่วนต่าง ๆ ที่ได้ถูกติดตั้งมาให้ของตัวเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรอบใน การปั่นสูงสุด 60 รอบต่อนาที และขนาดความจุของโถเก็บน้ำผลไม้ ที่ให้มากว่า 500 มิลลิลิตร ซึ่งถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานของคนในระดับทั่วไปในชีวิตประจำวันอย่างเหมาะสม นอกจากนี้ในส่วนของวัสดุและรูปลักษณ์การออกแบบของตัวอุปกรณ์ ก็ช่วยให้ตัวสินค้าดูมีความหรูหราได้อีกเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน

3. เครื่องสกัดน้ำผลไม้ SEVERIN SEV-3571

เครื่องสกัดน้ำผักผลไม้ ที่จะช่วยให้คุณสามารถทำเครื่องดื่ม ที่ชื่นชอบได้ในทุกช่วงเวลาที่ต้องการ

ยี่ห้อ / รุ่นSEVERIN SEV-3571
ขนาดสินค้า260 x 220 x 420 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3.775 กิโลกรัม
ขนาดความจุของโถเก็บน้ำผลไม้
กำลังไฟฟ้า150 วัตต์
รอบในการปั่น45 รอบต่อนาที

SEVERIN SEV-3571 จัดเป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่มีความน่าสนใจใน การเลือกใช้งานอย่างมากภาย ในปี 2024 นี้ เนื่องจากมีรายละเอียดโดยรวมในส่วนของการใช้งาน ที่สามารถตอบโจทย์ทุกสถานการณ์ได้อย่างลงตัว สำหรับการทำน้ำผักและผลไม้ทุกรูปแบบ ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจกับอยู่แล้วในชีวิตประจำวัน โดยที่ในด้านของรูปแบบการใช้งานนั้น ก็ถือว่ามีความง่ายดายและไม่ซับซ้อน จากโครงสร้างของตัวสินค้าที่ดูมีความเรียบง่าย รวมไปถึงยังจัดเก็บได้อย่างไม่เปลืองพื้นที่ในเวลาเดียวกันด้วย

4. เครื่องสกัดเย็น Tefal ZC600138

เครื่องสกัดน้ำผลไม้ พร้อมโถใส่น้ำผลไม้ขนาดใหญ่ ที่ช่วยให้คุณสามารถทำเครื่องดื่มในปริมาณมากได้อย่างเพียงพอในครั้งเดียว

ยี่ห้อ / รุ่นTefal ZC600138
ขนาดสินค้า243 x 211 x 558 มิลลิเมตร
น้ำหนัก5.39 กิโลกรัม
ขนาดความจุของโถเก็บน้ำผลไม้800 มิลลิลิตร
กำลังไฟฟ้า200 วัตต์
รอบในการปั่น

สำหรับรุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่มีความโดดเด่น สำคัญ อยู่ในเรื่องของขนาดโถประกอบน้ำผลไม้ ที่ให้ขนาดความจุมามากถึง 800 มิลลิลิตร ซึ่งถือเป็นขนาดที่ค่อนข้างใหญ่มากหากเทียบกันกับรุ่นอื่น ๆ ที่ถูกออกวางจำหน่ายมาในช่วงเวลาปัจจุบัน ทำให้ในการใช้งานนั้น คุณจะสามารถปั่นน้ำผลไม้พร้อมกันได้ในปริมาณที่ค่อนข้างมาก และรองรับการใช้งานของคนประมาณ 1 ถึง 2 คนได้อย่างเพียงพอ นอกจากนี้ก็ยังมีจุดเด่นสำคัญอยู่ในเรื่องของระดับเสียง ที่จะไม่ส่งออกมาจนดังมากจนเกินไปในระหว่างการใช้งานอีกด้วย

5. เครื่องสกัดน้ำผลไม้ Braun J500

เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ดีไซน์การออกแบบสุดคลาสสิก ที่สามารถจัดวางได้อย่างลงตัวในทุกมุมของบ้าน

ยี่ห้อ / รุ่นBraun J500
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ขนาดความจุของโถเก็บน้ำผลไม้1,250 มิลลิลิตร
กำลังไฟฟ้า900 วัตต์
รอบในการปั่น

ถัดมาจัดเป็นรุ่นขนาดใหญ่ ที่ถูกออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์สุดคลาสสิก และสามารถจัดวางในทุกมุมของบ้านได้อย่างสวยงาม จากวัสดุในการผลิตคุณภาพสูงที่ใช้ในการตกแต่งตัวเครื่อง ส่วนในเรื่องของการใช้งานนั้นสินค้าตัวนี้ นับว่าถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานของคนประมาณ 2 ถึง 3 คน เนื่องจากมีขนาดของโถจัดเก็บน้ำผลไม้ที่ใหญ่มากกว่ารุ่นอื่น ๆ ส่งผลให้รองรับการปั่นน้ำผลไม้ต่อหนึ่งรอบได้ในปริมาณที่มากกว่า โดยที่ในเรื่องของระยะเวลาการปั่นนั้นก็จะใช้เริ่มต้นแค่ 15 วินาทีเพียงเท่านั้น

6. เครื่องสกัดน้ำผลไม้ Electrolux ETJE1-40SS

อุปกรณ์สกัดน้ำผลไม้ขนาด 700 วัตต์ที่ใช้งานได้อย่างปลอดภัย จากระบบล็อกนิรภัยที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวสินค้า

ยี่ห้อ / รุ่นElectrolux ETJE1-40SS
ขนาดสินค้า387 x 213 x 394 มิลลิเมตร
น้ำหนัก5.6 กิโลกรัม
ขนาดความจุของโถเก็บน้ำผลไม้700 มิลลิลิตร
กำลังไฟฟ้า700 วัตต์
รอบในการปั่น

Electrolux ETJE1-40SS เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นขนาดค่อนข้างใหญ่ ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานในทุกพื้นที่ได้อย่างเหมาะสม ด้วยประสิทธิภาพการทำงานภายในของตัวสินค้า ที่ทางแบรนด์ได้ใส่มาให้เราในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการปรับระดับความเร็ว ที่ทำได้มากถึง 2 ระดับในการปั่น, กำลังไฟฟ้า 700 วัตต์ และเหยือกรองน้ำผลไม้ที่ให้ขนาดความจุมาที่ประมาณ 700 มิลลิลิตร

7. เครื่องสกัดน้ำผลไม้ HAFELE GS-353

เครื่องสกัดน้ำผัก และ ผลไม้ จากแบรนด์ HAFELE ที่จัดวางและเคลื่อนย้ายพื้นที่ในการจัดวางได้อย่างสะดวก

ยี่ห้อ / รุ่นHAFELE GS-353
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก2.7 กิโลกรัม
ขนาดความจุของโถเก็บน้ำผลไม้500 มิลลิลิตร
กำลังไฟฟ้า400 วัตต์
รอบในการปั่น

HAFELE GS-353 จัดเป็นหนึ่งในรุ่นมาตรฐานที่สามารถตอบโจทย์ การใช้งานในระดับทั่วไปได้อย่างลงตัว จากรายละเอียดภายในส่วนต่าง ๆ ของตัวสินค้า ที่เราเห็นได้ในรายละเอียดของตัวอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของกำลังไฟฟ้า ในการทำงานที่ใช้ในระดับสูงสุด 400 วัตต์ หรือแม้แต่ขนาดความจุของโถเก็บน้ำผลไม้ที่รองรับได้ 500 มิลลิลิตร ที่สำคัญยังเป็นรุ่นขนาดกลางที่สามารถจัดวางได้แบบไม่กินพื้นที่มากจนเกินไปในเวลาเดียวกันด้วย

8. เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ MIUI CITRUS JUICER

เครื่องสกัดน้ำผลไม้ จากแบรนด์ MIUI ที่สามารถจัดวางได้แบบไม่เปลืองพื้นที่มากจนเกินไป

ยี่ห้อ / รุ่นMIUI CITRUS JUICER
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ขนาดความจุของโถเก็บน้ำผลไม้
แรงดันไฟฟ้า100-220 โวลด์

รุ่นนี้เป็นรุ่นขนาดกลาง ด้วยขนาดและน้ำหนักของตัวสินค้าที่ไม่มากจนเกินไปสำหรับการจัดเก็บ ส่วนในเรื่องของรูปแบบการใช้งานนั้นและมี โถแยกน้ำแยกกากแนวตั้งให้คุณใช้งานง่ายทำความสะอาดง่ายและจัดเตรียมการใช้งานได้อย่างรวดเร็วที

9. เครื่องสกัดน้ำผลไม้ Orbit Electric Juicer

เครื่องทำน้ำผลไม้ขนาดโถเก็บ 1,200 มิลลิลิตร ที่รองรับการใช้งานทุกรูปแบบในระดับทั่วไปได้อย่างลงตัว

ยี่ห้อ / รุ่นOrbit Electric Juicer
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ขนาดความจุของโถเก็บน้ำผลไม้1,200 มิลลิลิตร
กำลังไฟฟ้า400 วัตต์
รอบในการปั่น

หากคุณกำลังมองหารุ่นระดับมาตรฐานที่สามารถผลิตน้ำผลไม้สกัดได้ในปริมาณมากพร้อมกัน รุ่นนี้จะเป็นหนึ่งในรุ่นที่คุณไม่ควรมองข้ามไปในการเลือกซื้อเลยแม้แต่น้อย จากรายละเอียดทางด้านสเปกการใช้งานของตัวเครื่อง ที่ทางแบรนด์ได้ใส่มาให้เราในอุปกรณ์ตัวนี้ โดยเฉพาะในเรื่องของขนาดความโถเก็บน้ำผลไม้ 1,200 มิลลิลิตร ที่นับว่ามากกว่ารุ่นอื่น ๆ อยู่พอสมควร ส่งผลให้สามารถผลิตน้ำผลไม้ได้ออกมาในปริมาณ ที่มากกว่าตามไปด้วยนั่นเอง

10. เครื่องสกัดน้ำผลไม้ MY HOME BL1601

เครื่องสกัดน้ำผลไม้ขนาดเล็ก รุ่นระดับประหยัด ที่ตอบโจทย์การใช้งานระดับมาตรฐานทั่วไปได้อย่างคุ้มค่า

ยี่ห้อ / รุ่นMY HOME BL1601
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ขนาดความจุของโถเก็บน้ำผลไม้600 มิลลิลิตร
กำลังไฟฟ้า350 วัตต์
รอบในการปั่น

สุดท้ายเป็นรุ่นราคาประหยัดจาก แบรนด์ My Home ที่ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถใช้งานในระดับทั่วไปได้อย่างลงตัว จากสเปกภายในและรายละเอียดทุกด้าน ที่ถูกจัดมาให้อยู่ในระดับมาตรฐานของตัวเครื่อง เช่น กำลังไฟฟ้าในการทำงานที่ใช้อยู่ในระดับ 350 วัตต์, ขนาดความจุของโถเก็บน้ำผลไม้ 600 มิลลิลิตร และขนาดความจุในการเก็บกากผลไม้ 600 มิลลิลิตร เป็นต้น

ทำไมจึงควรเลือก ซื้อเครื่องสกัดน้ำผลไม้ / เครื่องสกัดเย็น

จากที่เราได้กล่าวไปแล้วว่า เครื่องสกัดน้ำผลไม้ เป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมา เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการด้านสุขภาพได้อย่างตรงจุด จึงทำให้ผู้ใช้งานโดยส่วนใหญ่มักจะเป็นกลุ่มของวัยกลางคนและผู้สูงอายุ ที่ชื่นชอบการดื่มเครื่องดื่มผลไม้ หรือ เครื่องดื่ม เพื่อสุขภาพเป็นชีวิตจิดใจ

แต่หากกล่าวถึงความคุ้มค่า หรือ ความจำเป็นในการเลือกซื้อนั้น ทางเราคิดว่าจะเป็นในเรื่องของต้นทุนที่ถูกมากกว่า หากคุณเป็นคนที่ดื่มเครื่องดื่มประเภทนี้เป็นประจำอยู่แล้ว เป็นประจำในทุกวัน เนื่องจากการทำขึ้นมาเองนั้น จะทำให้สามารถประหยัดค่า ใช้จ่ายได้มากกว่า และสามารถดื่มได้ในทันทีในทุกช่วงเวลาที่คุณต้องการ ที่สำคัญหากคุณมีการเลือกซื้อตัวเครื่องมาไว้ใช้เองภายในบ้าน ก็ยังจะช่วยให้คุณสามารถเลือกทำ เครื่องดื่มจากผลไม้ ที่คุณชื่นชอบในการรับประทานได้อีกด้วยค

เลือกซื้อ เครื่องสกัดน้ำผลไม้ อย่างไรดี ?

1. เลือกจากประสิทธิภาพในการทำงานของตัวสินค้า

สิ่งแรกที่คุณควรตรวจสอบก่อนการเลือกซื้อ เครื่องสกัดน้ำผลไม้ ซักหนึ่งรุ่น จะเป็นเรื่องของประสิทธิภาพการทำงาน ของตัวสินค้า ที่รองรับได้สำหรับการ เปิดใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ เนื่องจากผลไม้ แต่ ละชนิดจะมีความแข็ง ที่แตกต่างกันออกไป ส่งผลให้หากคุณเรื่องรุ่นที่มีคุณภาพในการปั่นหรือความแรงในการหมุนต่อรอบไม่เพียงพอ ก็อาจไม่สามารถ ปั่นผลไม้ ได้ดีเพียงพอสำหรับการใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ

ดังนั้น ในการเลือกซื้อจึงควรมองหาสินค้า ที่มาพร้อมคุณสมบัติในด้านนี้จัดอยู่ในระดับสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อให้ตัวอุปกรณ์สามารถรองรับการผลิตน้ำผลไม้ได้เป็นอย่างดีมากที่สุด สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันของคุณ

โดยที่ในส่วนของการเลือกซื้อ ตามรายละเอียดในส่วนนี้ หลัก ๆ แล้วจะประกอบ ไปด้วยการเลือกซื้อจากความสามารถใน การปั่นต่อหนึ่งรอบ และ ขนาดความจุของโถ ที่ใช้ในการทำงานของตัวสินค้าเป็นหลัก ซึ่งทั้งสองส่วนนี้ จะต้องมีความสัมพันธ์กันมากเพียงพอ เพื่อให้ตัวเครื่องสามารถทำงาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากสุด เท่าที่จะเป็นไปได้

แต่นอกจากรยละเอียดที่เราได้กล่าวไปในส่วนนี้แล้ว คุณก็ยังจำเป็นจะต้องพิจารณาถึงองค์ประกอบอื่น ๆ ที่มีผลต่อการใช้งานในรูปแบบที่คุณต้องการด้วยเช่นกัน เนื่องจากจะช่วยเพิ่มความคุ้มค่าและเหมาะสมในการใช้งานของตัวอุปกรณ์ได้มากยิ่งขึ้น ในส่วนของการใช้งานและการจัดเก็บ ในรูปแบบอื่น ๆ ด้วยนั่นเอง

3. ตรวจสอบกำลังไฟฟ้าที่ใช้ในการทำงานของตัวเครื่อง

เรื่องของกำลังไฟฟ้าเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไปไม่ได้ในการพิจารณาเลือกซื้ออุปกรณ์ ที่จำเป็นจะต้องใช้กำลังไฟฟ้าในการทำงานของตัวเครื่อง เนื่องจากเป็นสิ่งที่มีผลโดยตรงต่อค่าใช้จ่าย ที่จำเป็นจะต้องเสียไปสำหรับการใช้งานตัวอุปกรณ์ในแต่ละครั้ง ซึ่งก็อาจเพิ่มขึ้นมาได้มากกว่าที่ควรจะเป็นอีกพอสมควร หากคุณเลือกรุ่นที่ใช้งานกำลังไฟฟ้ามากจนเกินไป

โดยเฉพาะในอุปกรณ์ขนาดเล็ก ที่ต้องใช้มอเตอร์ในการทำงานอย่างสินค้า ประเภทนี้ เพราะฉะนั้นให้การตัดสินใจเลือกซื้อรุ่นที่มีความเหมาะสม จึงควรมองหารุ่นที่มีการใช้งานกำลังไฟฟ้าในการทำงาน ที่เหมาะสม ต่อขนาดและประสิทธิภาพ ในส่วนต่าง ๆ ของตัวอุปกรณ์ให้ได้มากที่สุด เพราะจะทำให้นอกจากจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ในการใช้งานแต่ละเดือน ให้ได้มากยิ่งขึ้นแล้ว ยังจะทำให้สินค้ารุ่น ที่คุณเลือกซื้อ มีประสิทธิภาพ ในการใช้งานมากยิ่งขึ้นด้วย ในเวลาเดียวกัน

2. พิจารณาขนาดพื้นที่ที่ใช้ในการจัดวางและจัดเก็บตัวอุปกรณ์

อีกหนึ่งส่วนที่มีความจำเป็นอยู่ไม่น้อย สำหรับการเลือกซื้อสินค้าซักหนึ่งตัวมาไว้ สำหรับการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน คือ เรื่องของขนาดโดยรวมของตัวอุปกรณ์ ซึ่งเป็นสิ่งที่มีผลโดยตรงต่อพื้นที่ที่ใช้ในการจัดเก็บและใช้สอยสิ่งต่าง ๆ โดยแน่นอนว่าหากคุณเลือกรุ่นที่มีขนาดใหญ่มากกว่าที่ควรจะเป็น ก็จะทำให้ในการใช้งานจริงในชีวิตประจำวันนั้น ตัวสินค้าอาจจะจำเป็นต้องใช้พื้นที่ในการจัดเก็บ ที่มากกว่าสินค้าตัวอื่น ๆ ได้อีกพอสมควร

โดยเฉพาะในพื้นที่ที่มีขนาดค่อนข้างเล็กอย่างห้องคอนโดหรือหอพัก ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีขนาดเล็กลงมามากกว่าบ้าน ทำให้พื้นที่ในการใช้สอยและจัดเก็บมีขนาดลดลงมามากกว่าปกติ ดังนั้นในด้านของการเลือกซื้อเครื่องสกัดน้ำผลไม้ ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานในส่วนนี้ได้อย่างตรงจุด คุณก็จะสามารถทำได้โดยการเลือกดูขนาดที่เหมาะสม แต่ยังคงเป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพการทำงานในส่วนอื่น ๆ ที่เพียงพอต่อการใช้งานด้วยนั่นเอง

3. คำนึงถึงเงื่อนไขและระยะเวลาการรับประกันที่ถูกแถมมาให้

หากต้องการเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้งานตัวสินค้าให้ได้อีกหนึ่งขั้น เรื่องของเงื่อนไขและระยะเวลาการรับประกันต่าง ๆ ที่ถูกแถมมาให้นั้น จะเป็นส่วนที่ช่วยให้คุณตอบโจทย์ด้านนี้ได้ดีเป็นอย่างมาก เนื่องจากจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณไม่จำเป็นจะต้องกังวลถึงการซ่อมแซมสินค้า ในช่วงเวลาที่เกิดความเสียหายในส่วนของระบบการทำงานของตัวอุปกรณ์

และช่วยให้คุณสามารถรับรู้ได้อย่างชัดเจนว่า จะต้องส่งซ่อมตัวสินค้าอย่างไรหรือสถานที่ใด หากเกิดความผิดปกติขึ้นในระหว่างการใช้งานของตัวอุปกรณ์ นอกจากนี้รายละเอียดที่เราได้กล่าวถึงไปในส่วนนี้ ก็ยังจะเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้คุณมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น ว่าตัวอุปกรณ์จะสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องในระยะยาว และยังคงมีอะไหล่พร้อมซ่อมแซมในกรณีที่เกิดการเสียหายอีกด้วย

4. ให้ความสำคัญกับมาตรฐานความปลอดภัยที่ใช้ในการผลิต

เรื่องของความปลอดภัยก็เรียกได้ว่าเป็นส่วนแรก ๆ ที่คุณควรให้ความสนใจในการเลือกซื้อสินค้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่มีขนาดใหญ่หรือเล็กมากแค่ไหน เนื่องจากเป็นสิ่งที่มีผลโดยตรงต่อการเกิดความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สิน

ซึ่งเป็นสิ่งที่มีผลเป็นอย่างมากต่อตัวคุณและครอบครัว เพราะฉะนั้นในการตัดสินใจเลือกซื้อจึงควรมองหาสินค้า ที่ถูกผลิตขึ้นมาพร้อมมาตรฐานระดับทั่วไป เพื่อให้สามารถใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างเพียงพอ และเป็นการเพิ่มความมั่นใจ ในการใช้งาน ให้กับตัวคุณไปด้วยในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นการตรวจสอบถึงรายละเอียดในส่วนนี้เป็นขั้นตอนแรก ๆ ของการเลือกซื้อ ยังจะช่วยให้คุณตัดตัวเลือกที่ไม่น่าสนใจ ออกไปได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยเช่นกัน

Author

 • Rada

  ราดา เป็นนักเขียน ที่มีความสนใจ เกี่ยวกับของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ นอกจากนี้คุณรดาเป็นนักเขียนหลักสำหรับ เว็บไซต์ยอดนิยม สำหรับการรีวิว และ ให้เคล็ดลับ เกี่ยวกับสินค้าและ เครื่องใช้ต่างๆในบ้านอีกด้วย

บทสรุป

เครื่องสกัดน้ำผลไม้ หรือ เครื่องแยกาก นั้นจัดเป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้า ในครัวเรือน ที่มีความน่าสนใจในการเลือกซื้อเป็นอย่างมาก สำหรับ บ้านทุกรูปแบบ และ ในช่วงเวลานี้ เนื่องจากค่อนข้างมีความยืดหยุ่น และ หลากหลายในการใช้งานอยู่พอสมควร

โดยเฉพาะในเรื่องของการสกัดน้ำผลไม้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งเป็นสิ่งที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับการใช้ชีวิตและการดูแลสุขภาพ ได้มากยิ่งขึ้น สำหรับคนในทุกช่วงวัยไม่ว่าจะเป็นในกลุ่มของวัยเด็ก, วัยรุ่น, วัยกลางคน หรือแม้แต่ในวัยของผู้สูงอายุ สินค้าประเภทนี้ ก็สามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการ ได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ แต่สำหรับในส่วนต่าง ๆ ของการเลือกซื้อรุ่นที่มีความเหมาะสม ให้สะดวกและง่ายดายได้ มากที่สุดนั้น ก็ถือว่ามีความลำบากอยู่พอสมคว รจากจำนวนสินค้า ที่มีออกมาให้เราเลือกใช้งาน กันได้มากมาย ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วในช่วงต้นของบทความนี้

ทำให้ในการตัดสินใจเลือกซื้อ นั้นคุณควรพิจารณาจากรายละเอียดต่าง ๆ ที่เราได้กล่าวไปในช่วงที่ผ่านมาเสียก่อน ไม่ว่าจะเป็น หรือแม้แต่ เนื่องจากทั้งหมดนี้ จัดเป็นสิ่งที่มีผลโดยตรงกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน รูปแบบต่าง ๆ เป็นผลให้หากคุณพิจารณา อย่างละเอียดถี่ถ้วน และ รอบคอบแล้ว จะช่วยให้คุณสามารถ ใช้งานตัวอุปกรณ์ได้อย่างเต็ม ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง และ หากคุณ ได้ลองอ่านรายละเอียดที่เราได้ แนะนำ ไปอย่างถี่ถ้วนแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อสินค้ารุ่นไหน หรือ แบรนด์ไหนดี มาไว้ สำหรับการใช้งานภายในบ้านของคุณ ภาย ในปี 2024 นี้ ทางเราก็เชื่อว่าจาก เครื่องสกัดน้ำผลไม้ ทั้งหมด 10 รุ่น ที่เราได้รวบรวม มาให้คุณในวันนี้ จะต้องมีอย่างน้อยซักหนึ่งรุ่นที่ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง