เจลบอลซักผ้า

แนะนำ 6 เจลบอลซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

เจลบอลซักผ้า-ยี่ห้อไหนดีนวัตกรรม การทำความสะอาดเสื้อผ้าในปัจจุบันมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น นับตั้งแต่การใช้เครื่องซักผ้า จนถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเสื้อผ้า จากที่มีเพียงผงซักฟอกเพียงอย่างเดียว ก็มีน้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาซักผ้า มาจนถึงผลิตภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยมก็คือ เจลบอกซักผ้า เจลบอลซักผ้า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความสะดวก ในการซักผ้าประหยัดเวลา ใช้งานง่าย ซักผ้าสะอาดมากยิ่งขึ้น

เจลบอกซักผ้า บางยี่ห้อ จะรวมทั้งผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่มไว้ด้วยกัน ใช้เจลบอกซักผ้าเพียง 1 ชิ้น ก็สามารถที่จะช่วยได้ทั้งการทำความสะอาดเสื้อผ้า และ การช่วยเพิ่มความหอมให้กับ เสื้อผ้าของคุณ หากคุณยังไม่เคยใช้ เจลบอกซักผ้า มาก่อน เราขอบอกว่ามันสะดวกมากๆ คุณจะลืมการซักผ้าแบบเดิมๆไปเลย และแน่นอนว่าในบทความนี้ เราได้รวบรวมวิธีการเลือก วิธีการใช้ และแนะนำ เจลบอกซักผ้า ยี่ห้อต่างๆไว้ให้คุณเลือกซื้อมาใช้กันอีกด้วย

เจลบอลซักผ้า คือ

เจลบอลซักผ้า ผลิตภัณฑ์ซักผ้านวัตกรรมใหม่ ที่ใช้แทนผงซักฟอก ใช้งานง่าย ผ้าสะอาด ปราศจากคราบผงซักฟอก ภายในเจลบอกซักผ้าจะประกอบไปด้วยสารซักล้าง และน้ำยาปรับผ้านุ่ม ถูกห่อหุ้มด้วยแผ่นฟิล์มบางๆ เมื่อโดนน้ำก็จะย่อยสลายไป เจลบอกซักผ้า ช่วยให้ผ้าสะอาด ชะลอการซีดจางของสีผ้าได้ดี เจลบอลซักผ้า 1 ชิ้นเหมาะกับผ้าประมาณ 15-20 ชิ้นแล้วแต่ยี่ห้อ สามารถใช้ได้กับเครื่องซักผ้า ฝาบนและฝาหน้า ละลายน้ำได้ง่าย บางยี่ห้อ จะไม่เหมาะกับการซักมือให้ตรวจสอบก่อนการใช้งาน

6 อันดับ เจลบอลซักผ้า ยี่ห้อไหนดีใน ปี 2024

  1. Breeze Capsule Detergent Clean & Fresh Tub Plus 189 g
  2. เจลบอลซักผ้า ดาวน์นี่
  3. เจลบอล arFUM
  4. ผลิตภัณฑ์ซักผ้า เปา เจลแคป สูตรเข้มข้น กลิ่น Fresh Floral 324 กรัม
  5. เจลบอล 4 in 1 Fresh HY
  6. HomePro เจลบอลซักผ้าผสมน้ำยาปรับผ้านุ่ม

1. Breeze Capsule Detergent Clean & Fresh Tub Plus

มิติใหม่แห่งพลัง การทำความสะอาดเสื้อผ้า แคปซูลเดียวจบ ขจัดคราบ ลดกลิ่นอับ ถนอมใยผ้า

ยี่ห้อBreeze Capsule Detergent Clean & Fresh Tub Plus
ปริมาณ189 กรัม (1 กล่อง 18 แคปซูล)
กลิ่นClean & Fresh Tub Plus
เหมาะสำหรับเครื่องซักผ้าฝาบนและฝาหน้า

Breeze Capsule Detergent Clean & Fresh Tub Plus บรีสแคปซูล ซักผ้า สูตร Clean & Fresh Tub Plus สูตรเข้มข้นพิเศษ ด้วยเทคโนโลยีการซักที่เหนือกว่า แคปซูลเดียวจบ ทำความสะอาดล้ำลึก 5 พลังการทำความสะอาด ขจัดคราบหมดจด ลดกลิ่นอับชื้น กลิ่นหอมสดชื่น กลิ่นหอมยาวนาน ช่วยปกป้องสีผ้า และ ถนอมใยผ้า แคปซูล ละลายง่าย กลิ่นหอมสดชื่น ฟองไม่เยอะ 1 แคปซูลกับเสื้อผ้า 15-28 ชิ้น บรรจุในกล่องพลาสติกมีฝาปิดมิดชิดแข็งแรง ช่วยปกป้องแคปซูลให้มีประสิทธิภาพดีอยู่เสมอ 1 กล่อง 18 แคปซูล

2. เจลบอลซักผ้า ดาวน์นี่

เจลบอลซักผ้า สูตรเข้มข้น เทคโนโลยีต้านการเกิดคราบและลดกลิ่นอับ คุ้มค่า

ยี่ห้อดาวน์นี่ เจลบอลซักผ้า
ปริมาณ1 ซอง 25 แคปซูล
กลิ่นการ์เด้น บลูม พลัส,ซันไรท์ เฟรช พลัส
เหมาะสำหรับเครื่องซักผ้าฝาบนและฝาหน้า

ดาวน์นี่ ยี่ห้อผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นชื่อดัง ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความหอม และแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์เจลบอลซักผ้าของดาวน์นี่ก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กัน สำหรับสูตรนี้จะเป็นสูตรเข้มข้นพิเศษบรรจุในถุงแบบซิปล็อค 1 ห่อมี 25 ก้อน คุ้มค่ากับการใช้งาน

ช่วยขจัดคราบฝังแน่นอย่างหมดจด พร้อมกลิ่นหอมละมุน ขจัดคราบฝังแน่นอย่างคราบบนปกเสื้อ ไอศกรีม ซอส น้ำปลา น้ำมัน ใช้ได้ทั้งผ้าขาว และ ผ้าสี ช่วยลดกลิ่นอับ มอบความหอมสดชื่น ใช้ได้กับเครื่องซักผ้าทั้งฝาหน้าและฝนบน หรือผู้ที่ตากผ้าในที่ร่มจะช่วยลดกลิ่นอับได้ดี กลิ่นหอมอ่อนๆติดผ้าตลอดทั้งวัน

3. เจลบอล arFUM

เจลบอลน้ำหอม กลิ่นพิ้งค์เลิฟ กลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน 16 สัปดาห์ ใช้งานง่าย ใช้ได้นาน

ยี่ห้อเจลบอล arFUM
ปริมาณ1 กล่อง 42 แคปซูล
กลิ่นPINK LOVE
เหมาะสำหรับเครื่องซักผ้าฝาบนและฝาหน้า

เจลบอล arFUM เจลบอลซักผ้า บรรจุในกล่องพลาสติกที่มีฝาปิดมิดชิด สะดวกต่อการใช้งาน และช่วยถนอม เจลบอลซักผ้า ให้มีประสิทธิภาพดี อยู่เสมอ กลิ่นพิ้งค์เลิฟ ให้กลิ่นที่หอมสดชื่นยาวนานถึง 16 สัปดาห์ 1 กล่องมีจำนวนมากถึง 42 ชิ้น ใช้งานได้นานมากๆ คุ้มค่า

เหมาะกับการใช้งานกับ เครื่องซักผ้าฝาบน และ ฝาหน้า และเหมาะสำหรับผู้ที่ตากผ้าในร่ม ลดกลิ่นอับ มั่นใจ กลิ่นหอมติดเสื้อผ้า ยาวนาน สะดวกมีส่วนผสมของผงซักฟอก และ น้ำยาปรับผ้านุ่ม แคปซูล เดียวจบไม่ต้องใช้ น้ำยาปรับผ้านุ่ม แคปซูลละลายง่าย ไม่ต้องแช่น้ำ ปริมาณเสื้อผ้า 2-6 กิโลกรัม 1 แคปซูล มากกว่า 6 กิโลกรัมใช้ 2 แคปซูล

4. ผลิตภัณฑ์ซักผ้า เปา เจลแคป สูตรเข้มข้น กลิ่น Fresh Floral

เจลแคป พลังเข้มข้น 4 เท่า ซึมเร็ว ขจัดคราบลึก สะอาดง่าย หอมสบาย ในแคปซูลเดียว

ยี่ห้อผลิตภัณฑ์ซักผ้า เปา เจลแคป สูตรเข้มข้น กลิ่น Fresh Floral
ปริมาณ324 กรัม( 1 กล่อง 18 แคปซูล)
กลิ่นFresh Floral
เหมาะสำหรับเครื่องซักผ้าฝาบนและฝาหน้า

ผลิตภัณฑ์ซักผ้า เปา เจลแคป สูตรเข้มข้น กลิ่น Fresh Floral เจลบอกซักผ้ายี่ห้อดัง บรรจุในกล่องพลาสติกอย่างดีมีฝาปิดมิดชิด ใช้งานสะดวก หยิบใช้ง่าย ช่วยปกป้องแคปซูลจากแสงแดด ป้องกันแคปซูลเสื่อมสภาพ มีประสิทธิภาพ ในการทำความสะอาดเสื้อผ้า อย่างล้ำลึก ด้วยสารทำความสะอาดเข้มข้นถึง 4 เท่า เมื่อเปรียบเทียบกับ ผลิตภัณฑ์ซักผ้า สูตรปกติ ขจัดคราบสกปรกฝังลึกถึงใยผ้า ผ้าสะอาด ปราศจากคราบขาวติดผ้า ผสาน 3 พลังเอนไซม์ ทำความสะอาด 3 ชนิด ช่วยกำจัดคราบโปรตีน ไขมันลึกถึงเส้นใย เอนไซม์ ช่วยถนอมเส้นใยผ้า แผ่นฟิมล์ม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้ เองตามธรรมชาติ

5. เจลบอล 4 in 1 Fresh HY

เจลบอกซักผ้า 4 in 1 กลิ่นซากุระ พลังทำความสะอาด 8 เท่า ปกป้องสีผ้า สูตรพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น

ยี่ห้อเจลบอล 4 in 1 Fresh HY
ปริมาณ1 กล่อง 60 แคปซูล
กลิ่นซากุระ
เหมาะสำหรับเครื่องซักผ้าฝาบนและฝาหน้า

เจลบอล Fresh HY 4 in 1 เจลบอลซักผ้า สูตรพิเศษ จากประเทศญี่ปุ่น กลิ่นซากุระ บรรจุในกล่องพลาสติกอย่างดีมีฝาปิดมิดชิด ช่วยปกป้องแคปซูลให้มีประสิทธิภาพดีพร้อมกับการซักผ้าให้สะอาดอยู่เสมอ มาพร้อม 4 ประสิทธิภาพการซัก ในหนึ่งเดียว พลังการ ทำความสะอาดผ้า ล้ำลึก 8 เท่า ลดกลิ่นอับ ให้กลิ่นหอมสดชื่น ยาวนาน พร้อมถนอมใยผ้า ใน 1 แคปซูล จะประกอบด้วย ผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่ม สารปกป้องสีผ้า น้ำยาฆ่าเชื้อ และ สารระงับกลิ่น ฟิล์มใสละลายน้ำได้ดี 1 กล่องมีจำนวนมากถึง 60 แคปซูล

6. HomePro เจลบอลซักผ้าผสมน้ำยาปรับผ้านุ่ม

เจลบอลซักผ้า สูตรเข้มข้น ผสมน้ำยาปรับผ้านุ่ม ขจัดคราบฝังลึก ลดกลิ่นอับ ครบจบในลูกเดียว

ยี่ห้อHomePro เจลบอลซักผ้าผสมน้ำยาปรับผ้านุ่ม
ปริมาณ1 ซอง 25 แคปซูล
กลิ่นFRESH BREEZE
เหมาะสำหรับเครื่องซักผ้าฝาบนและฝาหน้า

HomePro เจลบอลซักผ้า ผสมน้ำยาปรับผ้านุ่ม เจลบอกซักผ้ากลิ่นหอมแบบสะอาดๆ เพิ่มความสะดวกในการซักผ้าด้วยส่วนผสมของ น้ำยาซักผ้า และ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ครบจบในเจลบอลเพียงลูกเดียว สามารถขจัดคราบฝังลึก และ ช่วยลดกลิ่นอับที่เสื้อผ้า ให้เสื้อผ้า มีกลิ่นหอม สะอาดตลอดทั้งวัน นอกจากตัวห่อ เจลบอล ยังผลิตจากฟิล์มไอโอออร์แกนิก ที่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ไร้สารตกค้าง สามารถใช้ได้กับเครื่องซักผ้าฝาบนและฝาหน้า บรรจุในซองซิปล็อค 1 ซองมี 25 ชิ้นราคาประหยัด 1 แคปซูล ต่อปริมาณเสื้อผ้า 20 ชิ้น

เจลบอลซักผ้าใช้ยังไง

เจลบอลซักผ้า เป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น เนื่องจากคนส่วนใหญ่มักนิยมใช้เครื่องซักผ้ามากกว่าการซักด้วยมือ และ เจลบอลซักผ้า ก็ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับ เครื่องซักผ้า โดยเฉพาะ การใช้งาน เจลบอลซักผ้า นั่นง่ายมากๆ เพียงใส่ เจลบอกลง ไปในเครื่องซักผ้า ได้ทั้งชิ้น จากนั้นใส่ผ้าลงไปในเครื่อง เปิดเครื่องซักผ้า ให้ทำงานได้ตามปกติ โดยไม่ต้องใส่ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ในภายหลัง

วิธีเลือก ซื้อเจลบอลซักผ้า

3 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกเจลบอกซักผ้าที่ตอบโจทย์การใช้งาน

เจลบอลซักผ้า มีคุณสมบัติในการกำจัดสิ่งสกปรก ออกจากเสื้อผ้าได้ อย่างหมดจด แต่หากคุณมีคราบสกปรกมากๆ ควรเลือก เจลบอลซักผ้า ที่มีคุณสมบัติขจัดคราบฝังแน่น และช่วยถนอมสีผ้าไม่ให้ซีดจาง

เพราะ เจลบอกซักผ้า บางยี่ห้อจะมีประสิทธิภาพในการกำจัดคราบฝังแน่นได้หมดจด แต่ทำให้สีผ้าหมองลงไม่สดใสเหมือนเดิม เพราะฉะนั้น ควรเลือก เจลบอลซักผ้า ที่มีคุณสมบัติทั้งสองนี้ไว้ด้วยกัน เพื่อที่คุณจะได้มีผ้า ที่สะอาดสีสันสดใส

2. เจลบอลซักผ้ากลิ่นหอมสดชื่น ช่วยลดกลิ่นอับ

เรื่องกลิ่นหอมของเสื้อผ้า เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่น้อยไปกว่า การทำความสะอาด โดยเฉพาะ สำหรับ ผู้ที่มีเวลาน้อย อยู่หอพัก คอนโด การตากผ้าในที่แดดจัด คงจะเป็นไปได้ยาก เพราะฉะนั้น ควรเลือก เจลบอลซักผ้า ที่มีคุณสมบัติ ในการช่วยลดกลิ่นอับชื้น ในเสื้อผ้า ป้องกันการเกิดเชื้อราและแบคทีเรีย เจลบอลซักผ้า ที่มีกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยลดกลิ่นอับ ทำให้คุณประหยัดเวลาไม่ต้องใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มหลังการซักให้ยุ่งยาก

3. บรรจุภัณฑ์ปิดสนิทมิดชิด ป้องกันเจลบอลเสื่อมสภาพ

เพื่อให้การใช้ เจลบอลซักผ้า เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ป้องกันเสื่อมสภาพก่อนเวลา ควรเลือกเจลบอลซักผ้า ยี่ห้อที่มีบรรจุภัณฑ์ที่ปิดสนิทมิดชิด อย่างเช่น กล่องมีฝาปิดสนิท หรือถุงซิปล็อค เพื่อสะดวกต่อการใช้งานเวลาที่หยิบใช้ ช่วยป้องกันแสงแดด สัมผัส กับ เจลบอลซักผ้า โดยตรง เพราะแสงแดดจะทำให้ฟิล์มหุ้มเจลบอลเสื่อมสภาพและเสียหายได้

Author

  • Rada

    ราดา เป็นนักเขียน ที่มีความสนใจ เกี่ยวกับของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ นอกจากนี้คุณรดาเป็นนักเขียนหลักสำหรับ เว็บไซต์ยอดนิยม สำหรับการรีวิว และ ให้เคล็ดลับ เกี่ยวกับสินค้าและ เครื่องใช้ต่างๆในบ้านอีกด้วย

บทสรุป

เจลบอลซักผ้า เป็นนวัตกรรมการซักผ้าที่ตอบโจทย์อย่างมาก ณ ปัจจุบันเนื่องจากสามารถใช้งานได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลาในการซักผ้า เพียงก้อนเดียวได้ทั้งผ้าที่สะอาดและ หอมสดชื่น อย่างไรก็ตาม เจลบอลซักผ้า บางยี่ห้อ อาจทำจากวัสดุ ที่แตกต่างกันออกไป บางยี่ห้อแผ่นฟิล์มจะย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ บางยี่ห้ออาจยังมีพลาสติกหลงเหลืออยู่ บางยี่ห้อใช้กับ เครื่องซักผ้าเท่านั้น และ บางยี่ห้อ ก็เหมาะกับการใช้งาน ควรตรวจสอบวิธีการใช้ให้ละเอียดว่า เจลบอล 1 ชิ้นเหมาะ สำหรับผ้ากี่ชิ้น เพื่อให้ผ้าของคุณทั้ง สะอาดและหอมสดชื่น

บทความล่าสุด