เตารีดพกพา

แนะนำ 10 เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

เตารีดพกพาในยุคปัจจุบัน ที่ความเร็วในการดำเนินชีวิตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การมีเครื่องมือ ในการดูแลเสื้อผ้าให้เรียบร้อย และเพรียบพร้อมในทุกๆ สถานการณ์ มากขึ้น หนึ่งในนั้นคือ เตารีดพกพา ซึ่งเป็นสิ่งออกแบบมาเพื่อให้สามารถนำไปใช้งานได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นเวลาที่อยู่บ้าน ที่ทำงาน หรือเวลาที่ต้องเดินทางไกล

เตารีดพกพา เป็นเครื่องมือที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา และ มีความสามารถในการทำงานได้เสมือนเตารีดขนาดปกติ ที่ช่วยให้การดูแลเสื้อผ้าให้เรียบร้อยสะอาดเสมอ อีกทั้ง ยังให้ความสะดวกในการนำไปใช้งานในที่ต่าง ๆ ด้วยความที่มีขนาดเล็ด พกพาที่ไม่ยุ่งยาก ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงทำให้ เตารีดพกพา นั้นมีการพัฒนาและปรับปรุง ให้มีความสามารถมากยิ่งขึ้น ทั้งในด้านของการใช้งาน ความปลอดภัย และ การประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ ยังมีการผลิตให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการปรับระดับความร้อน , ฟีเจอร์การพ่นไอน้ำ หรือ แม้กระทั่งรูปแบบและขนาดที่ออกแบบมาให้สอดคล้องกับการพกพา วันนี้ เราจึงได้รวม เตารีดพกพา หลาหลายยี่ห้อมี ยี่ห้อไหน น่าสนใจบ้าง มาดูกัน

10 อันดับ เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

 1. @HOME EZ TRAVEL HO0219
 2. Electrolux E7GS1-42MN
 3. TEFAL DT3030E0
 4. Philips STH3000/20
 5. ALECTRIC SI1
 6. IWACHI GY-9505
 7. KONKA KJD151
 8. Xiaomi Mijia Mi Handheld Ironing
 9. Deerma HS100
 10. KLASS HD-203

1. @HOME EZ TRAVEL HO0219

เตารีดไอน้ำ แบบพกพา พร้อมการออกแบบสุดทันสมัย ที่เหมาะสำหรับการนำไปใช้งานยังทุกสถานที่

ยี่ห้อ / รุ่น@HOME EZ TRAVEL HO0219
ขนาดสินค้า460 x 370 x 640 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
พลังไอน้ำต่อเนื่อง
ขนาดความจุถังเก็บน้ำ
กำลังไฟฟ้า1,000 วัตต์

รุ่นแรกเป็น เตารีดพกพา ที่ถูกออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์สุดสวยงามทันสมัย และทำให้การจับถือสามารถทำได้อย่างสะดวกสบายมากที่สุด รวมไปถึงยังมีขนาดและน้ำหนักที่ไม่มากจนเกินไป ทำให้การพกพาออกไปใช้งานยังนอกสถานที่นั้น จะสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และการจัดเก็บภายในกระเป่า ก็ยังจะไม่เปลืองพื้นที่มากนักด้วยในเวลาเดียวกัน โดยในด้านของการทำงานนั้นตัวอุปกรณ์ จะมีการใช้กำลังไฟฟ้า ในระดับ 1,000 วัตต์ สำหรับการส่งออกพลังไอน้ำต่อเนื่อง และคุณจะสามารถทำการปรับเปลี่ยนระดับการทำงานได้ 2 ระดับ เพื่อให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานในสถานการณ์และผ้าชนิดต่าง ๆ ยิ่งไปกว่านั้นในระหว่างที่คุณทำการรีดผ้าจากตัวอุปกรณ์ ก็ยังจะสามารถทำได้แบบถนอมผ้าอีกด้วย

2. Electrolux E7GS1-42MN

เตารีดพกพา จากแบรนด์ Electrolux ที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยความยาวสายไฟระดับ 3 เมตร

ยี่ห้อ / รุ่นElectrolux E7GS1-42MN
ขนาดสินค้า344 x 124 x 153.5 มิลลิเมตร
น้ำหนัก840 กรัม
พลังไอน้ำต่อเนื่อง22 กรัมต่อนาที
ขนาดความจุถังเก็บน้ำ100 มิลลิลิตร
กำลังไฟฟ้า1,400 วัตต์

Electrolux E7GS1-42MN เป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมา โดยเน้นความสะดวกสบายไปในด้านของการใช้งานโดยเฉพาะ ด้วยการถูกออกแบบมาอย่างกะทัดรัด และการมีระดับ ความยาวสายสูงถึง 3 เมตร ส่งผลให้นอกจากจะสามารถจับถือได้เป็นอย่างดีแล้ว ก็ยังจะสามารถใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้อย่างคล่องตัวด้วยในเวลาเดียวกัน สำหรับเรื่องของการทำความร้อนในการรีดผ้านั้น จะสามารถทำได้ที่อัตรา 22 กรัมต่อวินาทีในการส่งออกพลังไอน้ำ

โดยที่ระดับความร้อน จะสามารเริ่มต้นได้อย่างรวดเร็ว ภายในระยะเวลาเพียง 45 วินาทีหลังเปิดทำงานเพียงเท่านั้น ที่สำคัญยังมีการใช้ หน้าเตารีด แบบ Glissium ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการรีดผ้าได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ด้วยการถูกออกแบบมาพร้อมแทงค์น้ำขนาด 100 มิลลิลิตร ก็ยังทำให้การรีดผ้าแบบเคลื่อนที่ จะสามารถทำได้ อย่างเพียงพอในระดับพื้นฐานด้วยเช่นกัน

3. TEFAL DT3030E0

เตารีดไอน้ำ ถนอมผ้า พร้อมการออกแบบสุดหรูหรา ที่ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าด้วยการรับประกันสินค้าตลอด 2 ปี

ยี่ห้อ / รุ่นTEFAL DT3030E0
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
พลังไอน้ำต่อเนื่อง19 กรัมต่อนาที
ขนาดความจุถังเก็บน้ำ120 มิลลิลิตร
กำลังไฟฟ้า1,300 วัตต์

รุ่นนี้เป็นสินค้าจาก แบรนด์ TEFAL ที่ถูกออกแบบภายนอกมาอย่างสวยงามหรูหรา ซึ่งน่าจะทำให้ถูกใจหลาย ๆ คน ที่กำลังมองหาสินค้าที่มีความแตกต่างและสวยงามเป็นอย่างมาก โดยในด้านของรายละเอียดการทำงานของรุ่นนี้ จะประกอบไปด้วย การสร้างพลังไอน้ำต่อเนื่องสูงสุด 19 กรัมต่อนาที, ระยะเวลาการเริ่มต้นการทำความร้อน 15 วินาที, การใช้กำลังไฟฟ้าในระดับ 1,300 วัตต์, ขนาดความจุของแทงค์น้ำที่ถูกติดตั้งมาให้ 120 มิลลิลิตร

และความยาวของ สายไฟระดับ 2.6 เมตร เป็นต้น ส่วนในด้านของขนาด และ น้ำหนักโดยรวมนั้น ก็จัดว่ายังคงเหมาะสำหรับการพกพาอยู่ไม่น้อย และจัดเก็บได้อย่างประหยัดพื้นที่ด้วยในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อให้ สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า มากยิ่งขึ้น ทางแบรนด์จึงได้มีการแถมการรับประกันสินค้ามาให้ ภายในระยะเวลาสูงสุดตลอด 2 ปีด้วยในเวลาเดียวกัน

4. Philips STH3000/20

เตารีด ขนาดพกพา รุ่น 1,000 วัตต์ ที่สามารถพกพาและพับเก็บให้มีขนาดเล็กลงได้อย่างประหยัดพื้นที่

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips STH3000/20
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
พลังไอน้ำต่อเนื่อง20 กรัมต่อนาที
ขนาดความจุถังเก็บน้ำ100 มิลลิลิตร
กำลังไฟฟ้า1,000 วัตต์

Philips STH3000/20 จัดเป็นสินค้า ที่ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถพกพาและใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ด้วยการทำให้ตัวสินค้ามีขนาดเล็กกะทัดรัด และพับเก็บ ให้มีขนาดที่เล็กลงได้มากยิ่งขึ้น โดยในส่วนของการรีดผ้านั้นจะสามารถทำกำลัง ไอน้ำ ต่อเนื่อง ได้สูงสุด 20 กรัม ต่อนาที ด้วยการใช้งานกำลังไฟฟ้าในระดับ 1,000 วัตต์

ซึ่งในส่วนนี้ จะสามารถเริ่มต้นการทำงานได้อย่างรวดเร็ว ภายในระยะเวลาที่ต่ำเพียง 30 วินาทีเท่านั้น ส่งผลให้คุณจะสามารถทำการรวดเร็วเสร็จได้นะระยะเวลาเพียงไม่นานเท่านั้น เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ ที่จะทำให้คุณสามารถรีดผ้าได้ อย่างรวดเร็ว และสามารถพกพาออกไปใช้งานยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย รุ่นนี้จะถือเป็นตัวเลือกของสินค้าที่มีความน่าสนใจอย่างมากแน่นอน

5. ALECTRIC SI1

เตารีดไอน้ำ ดีไซน์การออกแบบสุดทันสมัย ที่สามารถทำการรีดผ้าได้ยาวนานตลอด 7 ถึง 8 นาทีในการใช้งาน

ยี่ห้อ / รุ่นALECTRIC SI1
ขนาดสินค้า170 x 92.5 x 204 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
พลังไอน้ำต่อเนื่อง22 กรัมต่อนาที
ขนาดความจุถังเก็บน้ำ150 มิลลิลิตร
กำลังไฟฟ้า1,200 วัตต์

สำหรับรุ่นนี้ จัดเป็นตัวเลือกของสินค้า จากแบรนด์ Alectric ที่คุณจะสามารถเลือกซื้อได้ในช่วงราคาไม่เกิน 1,000 บาท และถูกจัดเต็มประสิทธิภาพการทำงานส่วนต่าง ๆ มาให้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการสร้างพลังไอน้ำ ที่จะทำได้สูงสุดในระดับ 22 กรัมต่อนาที, ระยะเวลาการเริ่มต้นการทำงาน 30 วินาที, การใช้ระดับกำลังไฟฟ้าในการทำงาน 1,200 วัตต์, ขนาดความจุของถังเก็บน้ำ 150 มิลลิลิตร

และระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง ที่สามารถทำได้สูงสุดภายใน 7 ถึง 8 นาที เป็นต้น สำหรับเรื่องของความสามารถในการควบคุมอุณหภูมิ จะสามารถทำได้ด้วยระบบอัจฉริยะและฟิวส์โปรเทคชั่น ที่นอกจากจะช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพ ก็ยังจะสามารถเพิ่มความปลอดภัย ให้กับการทำงานโดยรวมของสินค้าได้มากยิ่งขึ้นด้วยในเวลาเดียวกัน

6. IWACHI GY-9505

เตารีดพกพา รุ่นน้ำหนักเบา จากแบรนด์ IWACHI ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานและพกพาได้อย่างง่ายดาย

ยี่ห้อ / รุ่นIWACHI GY-9505
ขนาดสินค้า180 x 260 x 85
น้ำหนัก
พลังไอน้ำต่อเนื่อง
ขนาดความจุถังเก็บน้ำ
กำลังไฟฟ้า1,100 วัตต์

IWACHI GY-9505 เป็น เตารีด ขนาดพกพา จากทาง IWACHI ที่มาพร้อมการทำงานด้วยกำลังไฟฟ้าระดับ 1,100 วัตต์ และช่วยให้คุณสามารถรีดผ้าได้อย่างรวดเร็ว ด้วยระบบการทำงานที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวสินค้า โดยการควบคุมอุณหภูมิภายในของตัวเครื่องนั้น จะสามารถทำได้ในระดับสูงสุด 120 องศา

ซึ่งทำให้คุณสามารถใช้งานตัวอุปกรณ์ได้ อย่างปลอดภัยและมั่นใจมากยิ่งขึ้น ในขณะที่จุดเด่นสำคัญของสินค้าตัวนี้ จะเป็นเรื่องของการมาพร้อมการจัดเก็บที่ทำได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยลักษณะของการพับเก็บที่สามารถทำได้ดีมากกว่า เมื่อเทียบกันกับสินค้าจากรุ่นอื่น ๆ ที่สำคัญยังได้มีการออกแบบฝาสำหรับการครอบสาย สำหรับช่วยป้องกันสายหลุดออกในระหว่างการพกพามาให้อีกด้วย ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาสินค้าที่มีจุดเด่นอยู่ในด้านของการพกพา รุ่นนี้ก็จะถือได้ว่ามีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

7. KONKA KJD151

เตารีดแบบพกพา พร้อมการออกแบบสุดคลาสสิก ที่สามารถใช้งานในการรีดผ้าได้อย่างมีคุณภาพ

ยี่ห้อ / รุ่นKONKA KJD151
ขนาดสินค้า305 x 133 x 130 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
พลังไอน้ำต่อเนื่อง
ขนาดความจุถังเก็บน้ำ
กำลังไฟฟ้า1,100 วัตต์

KONKA KJD151 เรียกได้ว่าเป็นสินค้า ที่มีความแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ ที่เราได้แนะนำไว้ให้กับคุณในรุ่นที่ผ่านมาอย่างแท้จริง ด้วยการถูกออกแบบรูปลักษณ์โดยรวมของสินค้า มาให้มีความใกล้เคียงกันกับเตารีดทั่วไป ที่เราใช้งานกันอยู่แล้วในปัจจุบัน ทำให้การรีดผ้าของรุ่นนี้จะสามารถทำได้อย่างมีคุณภาพ และช่วยให้มุมต่าง ๆ ของเสื้อผ้าสามารถเรียบได้ง่ายดายมากกว่า

เมื่อเทียบกันกับเตารีดพกพาแบบทั่วไป สำหรับในด้านของการทำงานนั้น ตัวอุปกรณ์ก็ถือว่ามีความน่าสนใจอย่างมาก ด้วยการทำงานที่ประหยัดไฟจากกำลังไฟฟ้าระดับ 1,100 วัตต์ และการปรับระดับความร้อนในการใช้งาน ที่จะสามารถทำได้สูงสุดถึง 3 ระดับ ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานแบบพกพานอกสถานที่ หรือแม้แต่การใช้งานภายในบ้านทั่วไป รุ่นนี้ก็นับว่าจะสามารถทำได้อย่างดีด้วยกันทั้งสิ้น

8. Xiaomi Mijia Mi Handheld Ironing

เตารีด Xiaomi รุ่น ขนาดเล็กกะทัดรัด และน้ำหนักเบา ที่มาพร้อมการทนทานต่อความร้อนในระดับ 130 องศาเซลเซียส

ยี่ห้อ / รุ่นXiaomi Mijia Mi Handheld Ironing
ขนาดสินค้า175 x 92 x 214 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
พลังไอน้ำต่อเนื่อง
ขนาดความจุถังเก็บน้ำ
กำลังไฟฟ้า1,200 วัตต์

Xiaomi Mijia Mi Handheld Ironing เป็นตัวเลือกของ เตารีดไอน้ำ แบบพกพา ที่ถูกออกวางจำหน่ายมาจากแบรนด์ Xiaomi ซึ่งจัดได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและน่าสนใจอย่างมาก สำหรับการเลือกซื้อและใช้งานภายในประเทศไทย

โดยในระหว่างที่จะทำการรีดผ้านั้น คุณจะสามารถเลือกปรับระดับไอน้ำได้ 2 ระดับแรงดัน ตามความเหมาะสมและระยะเวลาการรีดผ้าแต่ละประเภท และตัวสินค้าจะใช้กำลังไฟฟ้า ในระดับที่ต่ำเพียง 1,200 วัตต์เพียงเท่านั้น ส่วนในด้านของความปลอดภัย ในการใช้งาน รุ่นนี้จัดว่าสามารถทำได้เป็นอย่างดี จากการเลือกใช้งานวัสดุ ในการผลิตคุณภาพสูง ที่ช่วยให้สามารถป้องกัน ความเสียหาย ที่อาจเกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงยังช่วยให้ตัวอุปกรณ์ สามารถรองรับต่อระดับอุณหภูมิได้สูงสุดถึง 130 องศาเซลเซียส ลยทีเดียว

9. Deerma HS100

เตารีดไอน้ำแบบพกพา จากแบรนด์ Deerma ที่ถูกออกแบบมาพร้อมแทงค์น้ำขนาดใหญ่ความจุถึง 200 มิลลิลิตร

ยี่ห้อ / รุ่นDeerma HS100
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
พลังไอน้ำต่อเนื่อง
ขนาดความจุถังเก็บน้ำ200 มิลลิลิตร
กำลังไฟฟ้า1,000 วัตต์

ถัดมาเป็น เตารีดพกพา จาก แบรนด์ Deerma ที่มีความน่าสนใจอยู่ในหลากหลายด้าน และยังคงมีประสิทธิภาพการทำงานระดับสูง ส่งผลให้คุณสามารถใช้เพื่อทำความสะอาดเสื้อผ้า ได้อย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เริ่มตั้งแต่การออกแบบสินค้ามาในรูปลักษณ์สุดทันสมัย ทำให้การจับถือสามารถทำได้อย่างถนัดมือ ในขณะที่รายละเอียดการทำงานส่วนอื่น ๆ นั้น จะถูกติดตั้งมาให้อย่างคุ้มค่าเกินราคาที่ออกวางจำหน่าย

โดยจะมีจุดเด่นสำคัญ อยู่ในเรื่องของ ขนาดความจุ แทงค์น้ำ 200 มิลลิเมตร ที่ช่วยให้คุณสามารถทำการรีดผ้าได้ในจำนวนที่มากยิ่งขึ้น จากการใช้งาน กำลังไฟฟ้า ในระดับต่ำเพียง 1,000 วัตต์เท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้นในด้านของความทนทาน ตัวอุปกรณ์ก็ยังรองรับระดับอุณหภูมิได้สูงสุดถึง 160 องศาเซลเซียสอีกด้วย

10. KLASS HD-203

เตารีดไอน้ำ รุ่นขนาดเล็ก กะทัดรัด ที่คุณสามารถเข้าถึงได้ อย่างง่ายดายและคุ้มค่า ในราคาออกวางจำหน่ายไม่เกิน 500 บาท

ยี่ห้อ / รุ่นKLASS HD-203
ขนาดสินค้า90 x 355 x 90 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
พลังไอน้ำต่อเนื่อง
ขนาดความจุถังเก็บน้ำ
กำลังไฟฟ้า1,200 วัตต์

สุดท้ายเป็นสินค้า รุ่นราคาย่อมเยาที่สุด ที่คุณจะสามารถเลือกซื้อได้ในช่วงราคาไม่เกิน 500 บาท โดยตัวอุปกรณ์จะสามารถทำงานได้ด้วยกำลังไฟฟ้า 1,200 วัตต์ และสามารถรองรับการรีดผ้าได้อย่างมีคุณภาพ ด้วยโหมดการรีดผ้าที่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างหลากหลาย

เริ่มตั้งแต่โหมดการรีดผ้า มาตรฐาน ไปจนถึงโหมดแรงดันสูง ที่จะทำให้คุณสามารถรีดผ้าได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้สินค้าตัวนี้สามารถใช้รีดผ้าได้ทั้งในลักษณะของแนวนอนและแนวตั้ง สำหรับเรื่องของระบบความปลอดภัยนั้น ตัวอุปกรณ์ จะถูกติดตั้งระบบการตัดไฟ มาให้ภายใน ช่วยให้คุณสามารถมั่นใจในการใช้งานอุปกรณ์ตัวนี้ ได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ด้วยการใช้งานวัสดุในการผลิตที่มีคุณภาพสูง ก็ช่วยสนับสนุนการทำงาน และ ความคุ้มค่าในระยาวให้กับส่วนนี้ได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน

เตารีดพกพา คืออะไร

เตารีดพกพา คือ หนึ่งในประเภทของ เตารีด ที่เพิ่งถูกออกวางจำหน่ายมาในท้องตลาดในช่วงระยะเวลาที่ไม่ยาวนานมากนัก แต่กลับได้รับความนิยม ในการเลือกซื้อเป็นอย่างมาก เนื่องจากยังคงสามารถใช้ในการรีดผ้าได้อย่างเพียงพอในระดับมาตรฐาน และสามารถเข้าถึงได้ในช่วงราคาที่จับต้องได้ง่าย ที่สำคัญยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด ทำให้การพกพามีความสะดวกสบาย และเหมาะสำหรับการนำไปใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ อีกด้วย

เพราะฉะนั้น ผู้ที่มักจะเลือกซื้อสินค้าประเภทนี้โดยส่วนใหญ่ จึงมักจะเป็นคนที่จะต้องเดินทางไปทำงานยังนอกสถานที่ หรือคนที่ต้องการ อุปกรณ์ รีดผ้า ที่พกพาสะดวก เพื่อนำติดตัวไปใช้งานอยู่เสมอ สำหรับตัวเลือกของสินค้าใน ปัจจุบันนั้น เริ่มมีความหลากหลาย ในด้านต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นก็ยังจะมีประเภทแบบแยกย่อย ให้เราสามารถพบเห็นกันได้อีกพอสมควรด้วยเช่นกัน

วิธีเลือก ซื้อเตารีดพกพา

2 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากประสิทธิภาพการใช้งานของแต่ละรุ่น

ถึงแม้จะเป็นเพียง เตารีดพกพา แต่ในภาพรวมของการใช้งานสินค้าแต่ละรุ่น จะมีความแตกต่างกันด้านประสิทธิภาพการทำงานออกไป ได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งก็เช่นเดียวกับสินค้าอื่น ๆ ที่โดยส่วนใหญ่จะเป็นไปตามช่วงราคาที่ออกวางจำหน่าย ทำให้รุ่นที่มีราคาออกวางจำหน่ายสูงมากกว่า มักจะมีความสามารถในการทำงานโดยรวมที่ดีกว่า และมักจะสามารถใช้งานในระยะยาวได้ดีมากกว่า จากวัสดุในการผลิตที่มีคุณภาพสูงมากยิ่งขึ้น

และสำหรับสินค้า ประเภทนี้ อีกหนึ่งลักษณะของความแตกต่างนั้น จะเป็นในรูปแบบของจำนวนผ้าที่รองรับการรีดได้ ไปจนถึงระยะเวลาในการรีดผ้าแต่ละครั้ง หมายความว่านอกจากการเลือกรุ่นระดับสูง จะทำให้คุณสามารถใช้งานสินค้าได้ อย่างมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นแล้ว ก็ยังจะมีความสะดวกสบายที่มากขึ้นตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อสินค้า แต่ละคนจะมีงบประมาณ ที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น การเลือกรุ่นที่ มีราคาสูงและมีประสิทธิภาพ มากที่สุด ก็อาจไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุด สำหรับทุกคนเสมอไป

รายละเอียด ที่คุณจะต้องทำการตรวจสอบในส่วนนี้ จะประกอบไปด้วย พลังไอน้ำต่อเนื่องสูงสุดที่มีผลต่อความเร็วในการรีดผ้า และประสิทธิภาพการรีดของแต่ละรุ่น, ขนาดความจุของแทงค์เก็บน้ำที่จะทำให้คุณรีดผ้าได้ ในจำนวนที่แตกต่างกันออกไป, ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด ที่เป็นผลมาจากแบตเตอรี่ที่มีขนาดแตกต่างกันออกไป และถือเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก สำหรับการใช้งานสินค้าแบบไร้สาย

หรือสินค้า ที่เป็นลักษณะ ของการพกพา รวมไปถึงโหมดการทำงานพิเศษต่าง ๆ และฟังก์ชันเสริมที่ถูกติดตั้งมาให้ในแต่ละรุ่น ก็นับเป็นสิ่งที่คุณจะต้องตรวจสอบก่อนการเลือกซื้อด้วยเช่นกัน ดังนั้น ขั้นตอนของการเลือกซื้อ สินค้าในส่วนนี้ คือ คุณจะต้องเลือกรุ่น ที่มีรายละเอียดพื้นฐาน เพียงพอต่อการใช้งานตามความต้องการของคุณเสียก่อน หลังจากนั้น ก็คำนึงถึงไปถึงฟังก์ชันเสริมต่าง ๆ และเลือกรุ่นที่เข้ากันได้กับความต้องการในการใช้งานของคุณให้มากที่สุดนั่นเอง

2. คำนึงถึงขนาดและน้ำหนักของตัวอุปกรณ์

เนื่องจากเป็นสินค้า ที่ถูกออกแบบมา สำหรับ การใช้งานแบบพกพา จึงทำให้เรื่องของขนาดและ น้ำหนักโดยรวมนั้น จัดเป็นสิ่งที่มีความสำคัญและ คุณควรให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยรายละเอียดของการเลือกซื้ในส่วนนี้ คุณจะต้องการเลือกแตกต่างกันออกไปตามลักษณะการใช้งาน

เช่น หากคุณต้องการเน้นความโดดเด่น ของสินค้า ไปในส่วนของการพกพา รุ่นที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด และ น้ำหนักเบาที่สุด ก็จะเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจ ในการใช้งานมากกว่า แต่หากคุณต้องการเน้นประสิทธิภาพ ของการรีดผ้า ให้อยู่ในระดับโดยรวมที่สูงได้มากยิ่งขึ้น การเลือกรุ่นที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาเล็กน้อย แต่เน้นประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมเป็นหลัก ก็อาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจของคุณขึ้นมาได้อีกไม่น้อยเลยทีเดียว

Author

 • Rada

  ราดา เป็นนักเขียน ที่มีความสนใจ เกี่ยวกับของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ นอกจากนี้คุณรดาเป็นนักเขียนหลักสำหรับ เว็บไซต์ยอดนิยม สำหรับการรีวิว และ ให้เคล็ดลับ เกี่ยวกับสินค้าและ เครื่องใช้ต่างๆในบ้านอีกด้วย

บทสรุป

การเลือก ซื้อเตารีดพกพา นั้นเป็นสิ่งที่มีความน่าสนใจสำหรับหลาย ๆ คน โดยหากคุณต้องการเลือกซื้อสินค้าให้รวดเร็วได้มากยิ่งขึ้น เราก็อยากจะแนะนำให้คุณลองพิจารณาจากส่วนต่าง ๆ ที่เราได้แนะนำไว้ให้กับคุณในบทความนี้

ซึ่งก็ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งสำคัญ ที่มีผลต่อการใช้งานเป็นอย่างมากด้วยกันทั้งสิ้น และหากคุณได้ลองอ่านส่วนต่าง ๆ ในบทความนี้จนจบแล้ว การตัดสินใจลองเลือกดูจาก 10 รุ่น ที่เราได้ทำการรวบรวมมาไว้ให้กับคุณ ก็น่าจะช่วยเพิ่มความง่ายให้กับคุณขึ้นมาได้อีกแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง