เตารีดไอน้ำ philips

แนะนำ 10 เตารีดไอน้ำ Philips รุ่นไหนดี ปี 2024

เตารีดไอน้ำ-philips-เตารีด Philips จัดเป็นตัวเลือกของสินค้าอันดับแรก ๆ มี่ผู้คนโดยส่วนใหญ่มักจะมองหากัน เมื่อจะต้องเลือกซื้อเตารีดตัวใหม่มาไว้เพื่อการใช้งาน จากการที่สินค้ามีคุณภาพในทุกด้าน และสามารถหาซื้อได้มากมายผ่านชองทางออนไลน์ รวมไปถึงเรื่องของระดับราคาและประเภทสินค้า ก็ยังมีออกมาให้สามารถพิจารณาเลือกซื้อได้ หลากหลายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นตามห้างสรรพสินค้า หรือแม้แต่บนช่องทางออนไลน์ของแพลตฟอร์มต่าง ๆ ก็ตาม อย่างไรก็ตามเมื่อกล่าวถึงสินค้าประเภทเตารีดแล้ว หลายคน ก็ยังอาจไม่รู้ว่าสินค้า ที่จัดว่าได้รับความนิยมอย่างแท้จริงจากแบรนด์นี้ ในหมวดหมู่ของเตารีดทั้งหมด ในปัจจุบัน ก็คือ เตารีดไอน้ำ Philips ที่ก็ยังสามารถแบ่งแยกรูปแบบตัวเลือกของสินค้าได้อีกมากมาย ส่งผลให้เราสามารถเลือกรูปแบบ ที่ตอบโจทย์ตามความต้องการได้อย่างยืดหยุ่นตามไปด้วยนั่นเอง

ภายในบทความนี้เราจะรวบรวมตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้ามไปในการพิจารณา หากกำลังมองหาเตารีดไอน้ำตัวใหม่มาไว้ในการใช้งานจากแบรนนด์นี้ ซึ่งนอกจากจะอธิบายในเบื้องต้นเกี่ยวกับรายละเอียดการใช้งาน และจุดเด่นที่น่าสนใจเพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบแต่ละรุ่น ที่มาจากแบรนด์ Philips ให้ง่ายดายและรวดเร็วได้มากยิ่งขึ้นแล้ว เราก็ยังจะกล่าวถึง ความแตกต่างที่น่าสนใจของตัวเลือก ในแบรนด์นี้ ให้คุณสามารถ นำไปเปรียบเทียบ กับแบรนด์อื่น ๆ ที่มีสินค้าในลักษณะเดียวกันให้คุณสามารถพิจารณา และ รับรู้ได้ดีขึ้น ด้วยเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นยังจะแจกแจงเกี่ยวกับประเภทของเตารีด Philips แบบไอน้ำ ในเบื้องต้น ให้คุณได้รู้จักอย่างละเอียดอีกด้วย

ดังนั้น หากคุณได้ลองเลือกซื้อไปพร้อมกันกับเราในวันนี้ นอกจากจะได้ใช้งานสินค้าที่ตรงกันกับความต้องการแล้ว ก็ยังจะได้รู้เกี่ยวกับสินค้า ที่คุณได้เลือกซื้อไปมากยิ่งขึ้นตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน

10 อันดับ เตารีดไอน้ำ Philips รุ่นไหนดี ปี 2024

 1. เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น GC482/20
 2. เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น HI5919/30
 3. เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น GC6815/20
 4. เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น DST5020/20
 5. เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น GC1741/70
 6. เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น GC9315/30
 7. เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น GC3929/60
 8. เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น PSG9050/20
 9. เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น STE3170/80
 10. เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น STH1000/10

1. เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น GC482/20

เตารีดไอน้ำ Philips แบบยืน ที่จะช่วยให้คุณรีดผ้าได้อย่างรวดเร็ว และต่อเนื่องในทุกสกานการณ์การใช้งาน

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips GC482/20
ประเภทสินค้าเตารีดไอน้ำแบบยืน
พลังไอน้ำต่อเนื่อง32 กรัมต่อนาที
ขนาดความจุแทงค์น้ำ
แรงดันไอน้ำ
กำลังไฟฟ้า1,600 วัตต์

รุ่นแรกเป็น เตารีดไอน้ำ แบบยืน ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้จากแบรนด์ Philips ซึ่งจะเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถรีดผ้าได้อย่างรวดเร็ว จากการติดตั้งราวแขวนมาให้กับตัวอุปกรณ์ โดยในด้านของรายละเอียดการใช้งานที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในนั้น จะช่วยให้ตัวเครื่องสร้างพลังไอน้ำสูงสุดได้ที่ระดับ 32 กรัมต่อนาที จากการใช้งานกำลังไฟฟ้าใน ระดับ 1,600 วัตต์ รวมไปถึงคุณยังจะสามารถประระดับการตั้งค่าไอน้ำได้ถึง 2 รูปแบบ ให้เหมาะสมกับสถานการณ์ต่าง ๆ อีกด้วย

2. เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น HI5919/30

เตารีดไอน้ำ แบบแยกหม้อต้ม พร้อมระบบสร้างแรงดันไอน้ำ คุณภาพยอดเยี่ยม ที่สามารถใช้งานได้ ปลอดภัยด้วย ระบบการเปิด-ปิดแบบอัตโนมัติ

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips HI5919/30
ประเภทสินค้าเตารีดไอน้ำแบบแยกหม้อต้ม
พลังไอน้ำต่อเนื่อง100 กรัมต่อนาที
ขนาดความจุแทงค์น้ำ1.1 ลิตร
แรงดันไอน้ำ5.2 บาร์
กำลังไฟฟ้า2,400 วัตต์

รุ่นนี้ จัดเป็นตัวเลือกของ เตารีดไอน้ำ แบบแยกหม้อต้ม ที่มาพร้อมรายละเอียดการใช้งานที่น่าสนใจ และคุ้มค่ากับช่วงราคาที่ออกวางจำหน่ายอย่างมาก เริ่มตั้งแต่การทำความร้อน ด้วยระบบภายในที่มีประสิทธิภาพ, การสร้างแรงดันน้ำ ได้ที่ระดับ 5.2 บาร์, ขนาดความจุ ของแทงค์น้ำ 1.1 ลิตร, การสร้างพลังไอน้ำ ต่อเนื่องในช่วง 100 กรัมต่อนาที ที่สามารถปรับเปลี่ยน โหมดพลังไอน้ำต่อเนื่องให้สูงขึ้นได้เป็น 200 กรัม ต่อนาที ไปจนถึง การใช้งานกำลังไฟฟ้า ที่อยู่ในระดับ 2,400 วัตต์ เป็นต้น

3. เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น GC6815/20

เตารีดไอน้ำ แบบแยกหม้อ จากแบรนด์ Philips ที่มาพร้อมการออกแบบ สุดหรูหราและดูทันสมัย

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips GC6815/20
ประเภทสินค้าเตารีดไอน้ำแบบแยกหม้อต้ม
พลังไอน้ำต่อเนื่อง120 กรัมต่อนาที
ขนาดความจุแทงค์น้ำ1.3 ลิตร
แรงดันไอน้ำ6 บาร์
กำลังไฟฟ้า2,400 วัตต์

Philips GC6815/20 เป็นอีกหนึ่งรุ่นของ เตารีดไอน้ำ Philips ที่น่าสนใจ ด้วยการออกแบบภายนอกมาอย่างสวยงามหรูหรา และมีขนาดโดยรวมที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป ส่งผลให้คุณสามารถจัดวางและใช้งานได้ อย่างประหยัดพื้นที่ ด้วยประสิทธิภาพ การทำงานระดับสูง โดยสิ่งที่น่าสนใจภายในรุน่นี้ จะเป็นเรื่องของการใช้งาน เทคโนโลยี OptimalTEMP ที่จะคอยปรับเปลี่ยน การทำงานของระดับอุณหภูมิ แบบอัตโนมัติ ช่วยให้ระหว่างการรีดผ้า ของคุณ จะไม่เกิดการไหม้ขึ้นเลยแม้แต่น้อย

4. เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น DST5020/20

เตารีด Philips รุ่น มาตรฐาน ที่สามารถรองรับการรีดผ้าในชีวิตประจำวันได้อย่างเพียงพอและคุ้มค่า

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips DST5020/20
ประเภทสินค้าเตารีดไอน้ำทั่วไป
พลังไอน้ำต่อเนื่อง40 กรัมต่อนาที
ขนาดความจุแทงค์น้ำ
แรงดันไอน้ำ
กำลังไฟฟ้า2,400 วัตต์

เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น DST5020/20 เป็นสินค้า รุ่นมาตรฐาน ที่มาพร้อมความสามารถในการใช้งานระดับทั่วไป ส่งผลให้มีความน่าสนใจอย่างมาก สำหรับ คนที่ต้องการ เตารีด รุ่นราคาย่อมเยา มาไว้สำหรับการใช้งาน ในชีวิตประจำวัน อย่างต่อนื่อง โดยในระหว่างการใช้งานตัวสินค้า จะสามารถรีดผ้าได้ ด้วยพลังไอน้ำ สูงสุด 40 กรัมต่อนาที และเพิ่มขึ้นมาได้เป็น 180 กรัมต่อนาทีเมื่อเปิดใช้งานโหมดพิเศษ ส่วนในด้าน ของการออกแบบจะทำออกมา อย่างคลาสสิก และ ดูมีความทันสมัยในบางส่วนของสินค้า แต่ในภาพรวมก็ยังคงสามารถจับถือได้ อย่างถนัดมือ ทำให้การรีดผ้าจะมีความรวดเร็วขึ้นมาอีกไม่น้อยเลยทีเดียว

5. เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น GC1741/70

เตารีด รุ่นราคา ไม่เกิน 1,000 บาท จากแบรนด์ Tefal ที่มาพร้อมความคุ้มค่าในราคาที่จับต้องได้ง่าย

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips GC1741/70
ประเภทสินค้าเตารีดไอน้ำทั่วไป
พลังไอน้ำต่อเนื่อง25 กรัมต่อนาที
ขนาดความจุแทงค์น้ำ0.22 ลิตร
แรงดันไอน้ำ
กำลังไฟฟ้า2,000 วัตต์

Philips GC1741/70 เป็นสินค้าที่ ถูกออกแบบมา สำหรับคน ที่กำลังมองหา เตารีด รุ่นราคาย่อมเยา มาไว้ในการใช้งาน โดยเฉพาะ เนื่องจากมีการออกแบบส่วนต่าง ๆ มาอย่างคุ้มค่า และตอบโจทย์การใช้งานขั้นพื้นฐานได้อย่างเพียงพอ ช่วยให้คุณสามารถรีดผ้า ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว ในทุกสถานการณ์ ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับการใช้งานในระยะยาว รุ่นนี้ ก็ยังจะสามารถทำได้ปลอดภัย จากการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพอีกด้วย

6. เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น GC9315/30

เตารีด แรงดันไอน้ำ พร้อมการออกแบบสุดคลาสสิก ที่มีการทำส่วนจับถือมาให้สามารถใช้งานได้ง่ายดายและสะดวกสบาย

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips GC9315/30
ประเภทสินค้าเตารีดไอน้ำแบบแยกหม้อต้ม
พลังไอน้ำต่อเนื่อง
ขนาดความจุแทงค์น้ำ2.5 ลิตร
แรงดันไอน้ำ6.5 บาร์
กำลังไฟฟ้า

สำหรับนี้เป็น เตารีดไอน้ำ Philips แบบแยกหม้อต้น ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับการรีดผ้าในปริมาณมากได้ อย่างเพียงพอ ด้วยขนาดความจุ ของแทงค์เก็บน้ำ ขนาดใหญ่ 2.5 ลิตร และความสามารถ ในการสร้างแรงดันน้ำได้ สูงถึง 6.5 บาร์ รวมไปถึงยังมีโหมดพลังไอน้ำพิเศษ ที่สามารถสร้างแรงดันไอน้ำได้สูงถึง 420 กรัมอีกด้วย ดังนั้น หากคุณเป็นคนที่จะต้องรีดผ้า เป็นจำนวนมากในทุกวัน รุ่นนี้ จะเป็นสินค้าที่เหมาะกับคุณแน่นอน

7. เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น GC3929/60

เตารีดไอน้ำ จากแบรนด์ Philips ที่ถูกออกแบบมา อย่างสวยงามทันสมัย และดูหรูหราในทุกส่วนด้วยในเวลาเดียวกัน

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips GC3929/60
ประเภทสินค้าเตารีดไอน้ำทั่วไป
พลังไอน้ำต่อเนื่อง45 กรัมต่อนาที
ขนาดความจุแทงค์น้ำ
แรงดันไอน้ำ
กำลังไฟฟ้า2,600 วัตต์

ต่อมา จัดเป็นตัวเลือก ของสินค้า ที่ค่อนข้างได้รับความนิยม อย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีการออกแบบภายนอกมาอย่างสวยงามทันสมัย และ ให้ความรู้สึกหรูหราเป็นอย่างมากด้วยในเวลาเดี่ยวกัน รวมไปถึง ในด้านของการจับถือ ก็ยังจะสามารถทำได้ อย่างถนัดมือ ช่วยให้คุณสามารถรีดผ้าต่อเนื่องได้ อย่างดีมากยิ่งขึ้น อีกด้วย สำหรับ เรื่องของความสามารถ ในการรีดผ้านั้น จะสามารถทำได้อย่างเพียงในระดับสูง จากการที่มีการออกแบบ ส่วนต่าง ๆ มา ให้เหมาะกับการใช้งานในทุกสถานการณ์อยู่แล้วนั่นเอง

8. เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น PSG9050/20

เตารีด ประสิทธิภาพสูง จากทาง Philips ที่รองรับการรีดผ้าได้ปริมาณได้อย่างต่อเนื่องในเครื่องเดียว

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips PSG9050/20
ประเภทสินค้าเตารีดไอน้ำแบบแยกหม้อต้ม
พลังไอน้ำต่อเนื่อง180 กรัมต่อนาที
ขนาดความจุแทงค์น้ำ1.8 ลิตร
แรงดันไอน้ำ9 บาร์
กำลังไฟฟ้า

เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น PSG9050/20 เป็นสินค้าที่เหมาะสำหรับ คนที่พักอาศัยอยู่ในครอบครัวขนาดใหญ่ และ มักจะต้องรีดผ้า ในปริมาณมากอยู่อย่างบ่อยครั้ง เพราะตัวสินค้าได้มีการออกแบบเทคโนโลยีมากมาย ที่จะช่วยให้คุณสามารถรีดผ้าได้ รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบหน้าเตารีด แบบพิเศษ , การทำให้ตัว เครื่องสร้างพลังไอน้ำ ต่อเนื่องได้ ค่อนข้างสูง หรือแม้แต่การรองรับแรงดันน้ำสูงสุด ที่ทำได้มากถึง 9 บาร์ ซึ่งเป็นประสิทธิภาพที่สูงขึ้นมาจากรุ่นอื่น ๆ อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

9. เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น STE3170/80

เตารีดไอน้ำ Philips ที่สามารถ ใช้งานในทุกสถานการณ์ได้ อย่างครบครัน ภายในตัวเดียว

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips STE3170/80
ประเภทสินค้าเตารีดไอน้ำแบบยืน
พลังไอน้ำต่อเนื่อง40 กรัมต่อนาที
ขนาดความจุแทงค์น้ำ2 ลิตร
แรงดันไอน้ำ
กำลังไฟฟ้า2,400 วัตต์

เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น STE3170/80 เป็นหนึ่งในตัวเลือกของสินค้า ที่จะทำให้คุณสามารถทำการรีดผ้าได้อย่างครบจบในตัวเดียวอย่างรวดเร็ว จากการถูกออกแบบมาพร้อมฐานสำหรับการรีดผ้า และส่วนที่เป็นเตารีดไอน้ำในตัวเดียว ทำให้คุณไม่จำเป็น จะต้องเตรียมความพร้อม หรือเตรียมอุปกรณ์ ก่อนการรีดผ้า เลยแม้แต่น้อย ที่สำคัญส่วนที่ เป็นฐานรองรีดนั้น ก็ยังสามารถปรับองศาในการใช้งาน ให้เหมาะสมกับสถานการณ์และการรีดผ้าประเภทต่าง ๆ ได้อย่างยืดหยุ่นอีกด้วย

10. เตารีดไอน้ำ Philips รุ่น STH1000/10

เตารีดไอน้ำ รุ่นขนาดพกพา จากแบรนด์ Philips ที่คุณสามารถนำติดตัวไปใช้งานได้ดีกับทุกสถานที่

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips STH1000/10
ประเภทสินค้าเตารีดไอน้ำแบบพกพา
พลังไอน้ำต่อเนื่อง
ขนาดความจุแทงค์น้ำ0.085 ลิตร
แรงดันไอน้ำ
กำลังไฟฟ้า900 วัตต์

สุดท้าย เป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด และ น้ำหนักเบาที่สุด จากตัวเลือกของเตารีดไอน้ำ Philips ทั้งหมด ที่เราได้ทำการแนะนำไว้ให้กับคุณในวันนี้ โดยในภาพรวมของการใช้งาน จะเป็นเตารีดสำหรับการใช้งานนอกสถานที่ ที่จะทำให้คุณสามารถรีดผ้า ในสถานการณ์ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว ด้วยระบบการทำงายภายใน ของตัวอุปกรณ์ ดังนั้น หากคุณมักจะต้องเดินทางไปทำกิจกรรมทางการยังสถานที่ต่าง ๆ อยู่เสมอ รุ่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ควรเลือกซื้อไว้ใช้งานอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ประเภทของ เตารีดไอน้ำ Philips

 • เตารีดไอน้ำทั่วไป
  ประเภทแรกเป็น เตารีดไอน้ำ Philips ที่มีตัวเลือกสินค้าให้เราสามารถพบเห็นได้มากมายและหลากหลายมากที่สุด เนื่องจากเป็นสินค้าแบบทั่วไป ที่เราใช้งานกันมาอย่างยาวนาน ในปัจจุบัน และ เป็นตัวเลือกของเตารีด ที่สามารถปรับเปลี่ยนการทำงาน ให้ยืดหยุ่น และ เหมาะสมได้ตามปริมาณของผ้าที่ทำการรีด ที่สำคัญยังมีระดับราคาออกวางจำหน่ายที่ไม่ได้สูงมากจนเกินไป เป็นผลให้เราเลือกรุ่นที่เหมาะสมและตรงกันงบประมาณได้ง่าย และยังคงรองรับการใช้งานในระยะยาวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
 • เตารีดไอน้ำแบบแยกหม้อต้ม
  สำหรับ เตารีดไอน้ำ ประเภทนี้ จะถูกออกแบบมา ให้เหมาะสำหรับการรีดผ้าในปริมาณมาก เนื่องจากมีการแบกหม้อสำหรับการต้มน้ำในการรีดผ้ามาโดยเฉพาะ ซึ่งโดยปกติจะเป็นหม้อต้มขนาดใหญ่ ที่สามารถรองรับการต้มน้ำพร้อมกันได้เป็นจำนวนมาก รวมไปถึงในหลาย ๆ รุ่นก็ยังได้มีการออกแบบมาพร้อมเทคโนโลยีระดับสูง ที่จะช่วยให้การรีดผ้าสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แต่ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้สินค้าโดยส่วนใหญ่ ถูกออกวางจำหน่ายมาในระดับราคาที่ค่อนข้างสูง ตามประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมตามไปด้วนในเวลาเดียวกัน

  สำหรับ เตารีดไอน้ำ ประเภทนี้ จะถูกออกแบบมา ให้เหมาะสำหรับการรีดผ้าในปริมาณมาก เนื่องจากมีการแบกหม้อสำหรับการต้มน้ำในการรีดผ้ามาโดยเฉพาะ ซึ่งโดยปกติจะเป็นหม้อต้มขนาดใหญ่ ที่สามารถรองรับการต้มน้ำพร้อมกันได้เป็นจำนวนมาก รวมไปถึงในหลาย ๆ รุ่นก็ยังได้มีการออกแบบมาพร้อมเทคโนโลยีระดับสูง

  ที่จะช่วยให้การรีดผ้า สามารถทำได้ อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แต่ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้สินค้าโดยส่วนใหญ่ ถูกออกวางจำหน่าย มาในระดับราคา ที่ค่อนข้างสูง ตามประสิทธิภาพการทำงาน โดยรวมตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน
 • เตารีดไอน้ำแบบยืน
  เตารีดไอน้ำประเภทนี้จะเป็นตัวช่วย ที่ทำให้คุณสามารถรีดผ้าได้โดยไม่จำเป็นจะต้องมีโต๊ะรีด เนื่องจากมีการติดตั้งราวสำหรับการแขวนและรีดผ้ามาให้ภายในตัว ซึ่งก็ทำให้การรีดผ้าของคุณ สามารถทำได้อย่างสะดวกและรวดเร็วตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน

  เพราะฉะนั้น ในภาพรวมของการใช้งาน จึงค่อนข้างเหมาะสมสำหรับคน ที่ต้องการรีดผ้าแบบเป็นครั้งคราว สำหรับการสวมใส่ในแต่ละวัน ยกตัวอย่างเช่น นักเรียน, นักศึกษา หรือพนักงานออฟฟิต ที่จะต้องสวมใส่เสื้อเชิ้ตอย่างต่อเนื่องในทุกวัน
 • เตารีดไอน้ำแบบพกพา
  สุดท้ายเป็น เตารีดแบบพกพา ที่เหมาะสำหรับการนำออกไปใช้งานยังนอกสถานที่ ในสถานการณ์ที่คุณจะต้องรีดผ้า เพื่อออกงานต่าง ๆ โดยตัวสินค้าจะสามารถใช้งานได้ แบบไร้สาย และมีความสามารถในการรีดผ้า ระดับมาตรฐาน ทำให้ในภาพรวมจึงค่อนข้างตอบโจทย์ได้อย่างเหมาะสม สำหรับคนที่จะต้องเดินทางเพื่อไปทำงาน หรือทำกิจกรรมที่ต้องการความสุภาพในสถานการณ์ต่าง ๆ

วิธีการเลือก ซื้อเตารีดไอน้ำ

2 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากประเภทของสินค้าที่เข้ากันกับลักษณะการใช้งาน

ในด้านของความหลากหลายในตัวเลือกและประเภทสินค้าเตารีดไอน้ำ Philips จัดว่าสามารถทำออกมาได้ดีอย่างมาก เนื่องจากมีการแบ่งแยกประเภทของเตารีดมากมาย ที่จะทำให้เราสามารถเลือกซื้อและใช้งาน ให้ตรงกันกับความต้องการในสถานการณ์และลักษณะการใช้งานต่าง ๆ ได้อย่างยืดหยุ่น ซึ่งในภาพรวมน่าจะมีการแบ่งแยกประเภทออกมาอย่างหลากหลายมากที่สุดแล้ว เมื่อเทียบกันกับแบรนด์สินค้าอื่น ๆ ในปัจจุบัน

เพราะฉะนั้น ไม่ว่าคุณจะต้องการสินค้า ในลักษณะใดก็ตาม ก็จะมีตัวเลือกที่ตรงกันกับความต้องการของคุณจากแบรนด์นี้อย่างแน่นอน ดังนั้น หากคุณอยากรู้ว่าคุณเหมาะสม กับการใช้งานสินค้าในลักษณะใด การอ่านดูและเลือกจากวิธีการที่เราจะกล่าวถึงในหัวข้อนี้ จะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคุณได้อย่างแน่นอน
ก่อนอื่นเราจะขอบอกคุณเสียก่อนว่า

สำหรับการแบ่งแยกประเภทของ เตารีดไอน้ำ อย่างชัดเจนเกี่ยวกับรายละเอียด และลักษณะการใช้งานในภาพรวม เราจะขออธิบายอย่างละเอียดให้ส่วนต่อ ๆ ไปของบทความนี้ แต่ ในเบื่องต้น เราจะขอแบ่งแยก ประเภทของสินค้า ออกมาทั้งหมด เป็น 4 รูปแบบ ประกอบด้วย

 • เตารีดไอน้ำแบบทั่วไป
 • เตารีดไอน้ำแบบแยกหม้อต้ม
 • เตารีดไอน้ำแบบยืน
 • เตารีดไอน้ำแบบพกพา

ซึ่งจะมีทั้งขนาด, ประสิทธิภาพการทำงาน และขนาดของสินค้าที่แตกต่างกัน ส่งผลให้การทำความเข้าใจเกี่ยวกับความโดดเด่นและ ประเภทของสินค้า ให้ชัดเจนตั้งแต่ขั้นตอนแรก จะช่วยให้คุณสามารถประหยัดเวลาในการเลือกซื้อได้มากยิ่งขึ้น เนื่องจากคุณจะสามารถกำหนดได้อย่างชัดเจน เกี่ยวกับตัวเลือกของสินค้า ตั้งแต่ช่วงแรกของการพิจารณา เลือกซื้อเลยนั่นเอง

สำหรับ คนที่จะใช้งานเตารีดทั่วไป ในชีวิตประจำวันนั้น ตัวเลือดที่เหมาะสำหรับการใช้งานของคุณ จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 รูปแบบ ประกอบด้วย เตารีดไอน้ำทั่วไป และ เตารีดไอน้ำแบบแยกหม้อต้ม ซึ่งการกำหนดถึงความเหมาะสมของการใช้งานให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นนั้น จะขึ้นอยู่กับปัจจับทั้งหมด 2 ส่วน อย่างจำนวนผ้าที่คุณต้องการรีดในหนึ่งรอบการใช้งาน

โดยหากคุณจะต้องรีดผ้า จำนวนมาก ในครั้งเดียว ตัวเลือกของสินค้าแบบแยกหม้อต้ม จะทำให้คุณสามารถประหยัดเวลาในการรีดผ้าได้มากกว่า แต่หากคุณไม่ได้มีจำนวนผ้าที่จะต้องรีดมากเท่าไหร่นัก หรือมักจะรีดผ้าแบบแยกชิ้นอย่างเป็นครั้งคราว สินค้าประเภททั่วไปก็จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีมากกว่า ทั้งในส่วนของการประหยัดพลังงาน ไปจนถึงระยะเวลาการใช้งานโดยรวมแต่หากคุณต้องการความรวดเร็วในการรีดผ้าแบบแยกชิ้น หรือเป็นคนที่มักจะรีดผ้าก่อนการแต่งตัว หรือในช่วงเช้าในระหว่างการเตรียมตัว

เราจะแนะนำให้คุณใช้งานเป็น เตารีดไอน้ำ Philips แบบยืน เสียมากกว่า เนื่องจากถูกออกแบบมาพร้อมราวแขวน และสามารถเริ่มต้นการทำงานได้ อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้คุณสามารถรีดผ้าแบบแยกชิ้นได้ ด้วยการใช้ระยะเวลาสั้น ๆ เพียงเท่านั้น อีกทั้งก่อนการเริ่มต้นการใช้งาน คุณก็ยังไม่จำเป็นจะต้องเตรียมส่วนประกอบในการรีดผ้าให้วุ่นวายมากนักอีกด้วย ในขณะที่หากคุณต้องการเน้นความสะดวกสบายในการพกพา หรือต้องการเตารีดไปไว้สำหรับการใช้งานนอกสถานที่ สินค้าจากแบรนด์ก็ยังจะมีเตารีดแบบพกพา ที่สามารถใช้งานได้แบบไร้สาย ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ด้วยเช่นกัน

2. ตรวจสอบความโดดเด่นในการใช้งานของสินค้าแต่ละรุ่น

ถึงแม้จะเป็นสินค้าประเภทเดียวกันจาก แบรนด์ Philips สินค้าแต่ละรุ่นก็ยังมีความโดดเด่นในด้านต่าง ๆ ให้เราสามารถนับมาเปรียบเทียบ และ เลือกรุ่นที่ดีที่สุด สำหรับคุณได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งความแตกต่างในส่วนนี้ นอกจากจะเป็นไปตามช่วงราคา ที่ทางแบรนด์ได้ออกวางจำหน่ายสินค้าแล้ว ก็ยังจะสามารถเป็นไปตามการออกแบบส่วนอื่น ๆ และเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาไปในแต่ละปีได้ด้วยเช่นกัน

โดยที่ปกติแล้ว แน่นอนว่าสินค้า ที่ถูกออกแบบมาในปีที่ทันสมัยกว่า ก็จะต้องมีเทคโนโลยีที่ล่าสุด และมีประสิทธิภาพมากกว่าตามไปด้วยเช่นกัน ดังนั้น ตัวเลือกของสินค้าที่มีเทคโนโลยีดังกล่าวถูกติดตั้งมาให้ จึงจะเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจ มากกว่าในการเลือกซื้อ เพราะจะทำให้คุณสามารถใช้งานในระยะยาวได้ เป็นอย่างดี และเพิ่มความคุ้มค่าให้กับเงินที่คุณจะต้องจ่ายไปในการเลือกซื้อได้มากกว่าตามไปด้วยนั่นเอง

สำหรับ เทคโนโลยีที่คุณสามารถพบเห็นได้จาก เตารีดไอน้ำ Philips ในปัจจุบันนั้น ก็จะมีอยู่มากมายในหลากหลายรูปแบบ ยกตัวอย่างเช่น ระบบการรีดแบบถนอมผ้าที่จะช่วยให้ผ้าของคุณไม่เกิดความเสียหายจากความร้อน

โดยเฉพาะ ในกรณีที่คุณใช้ตัวสินค้าเพื่อรีดผ้า ที่ค่อนข้างมีความบอบบางมากเป็นพิเศษ, เทคโนโลยีการทำความร้อนของไอน้ำที่รวดเร็วและ ต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถรีดผ้าได้อย่างรวดเร็วในทันทีที่ต้องการ หรือแม้แต่การออกแบบฐานรีดผ้าของเตารีดไอน้ำแบบยืน ให้สามารถปรับเปลี่ยนการทำงานได้อย่างยืดหยุ่น

เพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้งานตามความเหมาะสมได้อย่างดีมากยิ่งขึ้น และนอกจากที่เราได้กล่างไปในข้างแล้ว ก็ยังมีเทคโนโลยีรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย ที่คุณจะสามารถพบเห็นได้ในตัวเลือกของสินค้ารุ่นระดับสูงด้วยในเวลาเดียวกัน

Author

 • Rada

  ราดา เป็นนักเขียน ที่มีความสนใจ เกี่ยวกับของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ นอกจากนี้คุณรดาเป็นนักเขียนหลักสำหรับ เว็บไซต์ยอดนิยม สำหรับการรีวิว และ ให้เคล็ดลับ เกี่ยวกับสินค้าและ เครื่องใช้ต่างๆในบ้านอีกด้วย

บทสรุป

หากคุณกำลังมองหา ตัวช่วยที่จะทำให้เสื้อผ้าของคุณ มีความพร้อมและสุภาพ ในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้มากยิ่งขึ้น เตารีดไอน้ำ Philips จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก เพราะคุณจะสามารถเลือกรุ่นที่ ตรงกันกับความต้องการในการใช้งานได้ อย่างหลากหลาย จากตัวเลือกของสินค้า ที่มีอยู่มากมายในปัจจุบัน และระดับราคาของสินค้า ที่มีให้เราสามารถเลือกใช้งาน ตามความต้องการได้อย่างยืดหยุ่น โดยสินค้าที่มีความคุ้มค่า และ น่าสนใจในปัจจุบัน เราก็ได้คัดสรร มาไว้ให้กับคุณทั้งหมด 10 รุ่น ในวันนี้ เรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้น หากคุณได้ลองพิจารณา เลือกซื้อ ไปอย่างช้า ๆ ก็จะต้องเจอตัวเลือก ที่ดี และ เหมาะสมกับคุณมากที่สุด อย่างแน่นอน

บทความล่าสุด