เตารีดยี่ห้อไหนดี

แนะนำ 10 เตารีด ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

10-เตารีด-ยี่ห้อไหนดีในยุคปัจจุบัน การมีเสื้อผ้าที่เรียบร้อย และน่าสวมใส่เป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการไปทำงาน การออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ หรือ แม้กระทั่งการอยู่บ้าน การรีดผ้าเป็น ขั้นตอนหนึ่ง ที่ช่วยให้เสื้อผ้าของเราดูดี และพร้อมใช้งาน เตารีด จึงกลายเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า พื้นฐานที่แทบทุกบ้านต้องมีติดไว้ เตารีด มีหลายประเภท และหลากหลายฟังก์ชัน ให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น เตารีดธรรมดา เตารีดไอน้ำ หรือ เตารีดพกพา ซึ่งแต่ละประเภทมีคุณสมบัติ และวิธีการใช้งานที่แตกต่างกันไป

การเลือกใช้ เตารีด ที่เหมาะสมกับความต้องการ และการดูแลรักษาอย่างถูกวิธี จะช่วยให้คุณมีเสื้อผ้าที่เรียบร้อย และน่าสวมใส่เสมอ ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปรู้จักกับ เตารีด ประเภทต่าง ๆ การใช้งานอย่างถูกวิธี และ เคล็ดลับการดูแลรักษาเตารีด เพื่อให้ใช้งานได้ยาวนาน พร้อมทั้งเพิ่มความสะดวกสบายในการรีดผ้า ให้เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว มาทำความรู้จักกับเตารีดและเทคนิคต่าง ๆ ที่จะช่วยให้เสื้อผ้าของคุณดูดีอยู่เสมอ

10 อันดับ เตารีดยี่ห้อไหนดี ปี 2024

 1. เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม Philips PerfectCare PSG6064/80
 2. เตารีดแห้ง Philips Dry Iron
 3. เตารีด Electrolux E8SS1-80GM
 4. เตารีด Tefal GV9230E0
 5. เตารีด Tefal รุ่น FV2845T0
 6. เตารีด Simplus GTJH018
 7. เตารีด Electrolux E7GS1-42MN
 8. เตารีด Electrolux E6SI3-62MN
 9. เตารีด Panasonic NI-26AWTSF
 10. เตารีด LocknLock ENI223WHT

1. เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม Philips PerfectCare PSG6064/80

เตารีดไอน้ำ แบบแยกหม้อต้ม ที่มาพร้อมประสิทธิภาพสูง และการออกแบบโดยรวมที่หรูหราล้ำสมัย

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips PerfectCare PSG6064/80
ประเภทสินค้าเตารีดไอน้ำ
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
พลังไอน้ำต่อเนื่อง130 กรัมต่อนาที
ขนาดความจุแทงค์น้ำ1.8 ลิตร

รุ่นแรกเป็น เตารีดไอน้ำ แบบแยกหม้อต้มจากแบรนด์ Philips ที่ถูกออกแบบมาพร้อมคุณภาพระดับสูง ซึ่งจะทำให้สามารถรองรับการรีดผ้าในปริมาณมากได้เป็นอย่างดี จากการใช้งานกำลังไฟฟ้าในการทำงานระดับ 2,400 วัตต์ และระบบไฟฟ้าโดยรวมที่มีประสิทธิภาพ ส่งผลให้สามารถสร้างกำลังไอน้ำต่อเนื่องได้ถึง 130 กรัมต่อนาที และมีการออกแบบองค์ประกอบต่าง ๆ ที่จะทำให้สามารถรีดผ้าได้อย่างลื่นไหลและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

รวมไปถึงสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ยังมีการออกแบบโหมดไอน้ำพิเศษ มาให้สามารถเลือกปรับในการใช้งานได้ด้วยในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้สำหรับการใช้งานต่อเนื่อง ก็ยังออกแบบถังเก็บน้ำมาให้ในขนาดความจุถึง 1.8 ลิตรด้วยในเวาเดียวกัน ส่วนในด้านของการออกแบบก็ยังมีการเน้นออกมาอย่างหรูหรา และระบบความปลอดภัยก็ยังถูกติดตั้งมาให้อีกมากมายด้วยเช่นกัน

2. เตารีดแห้ง Philips All-in-One AIS8540/80

เตารีดแห้ง Philips ควบคุมอุณหภูมิได้ง่าย มีไฟแสดงสถานะชัดเจน

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips All-in-One AIS8540/80
ประเภทสินค้าเตารีดแห้ง
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
พลังไอน้ำต่อเนื่อง
ขนาดความจุแทงค์น้ำ

เตารีดแห้ง Philips รุ่น GC160/22 น้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัด เตารีด รุ่นนี้ ช่วยให้การรีดผ้าเป็นเรื่องง่าย ไม่ทำให้เมื่อยล้า ด้ามจับนุ่มสบายมือ ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ยาวนานโดยไม่รู้สึกเมื่อย หน้าเตารีดเคลือบด้วยเทคโนโลยี DynaGlide ช่วยให้รีดลื่นบนผ้าทุกประเภทอย่างราบรื่น ทั้งผ้าฝ้าย ผ้าไหม หรือผ้าสังเคราะห์ ทำให้งานรีดผ้าเป็นไปอย่างรวดเร็วและง่ายดาย

การควบคุมอุณหภูมิทำได้สะดวกด้วยปุ่มปรับที่ใช้งานง่าย พร้อมไฟแสดงสถานะที่ชัดเจน ช่วยให้ปรับอุณหภูมิให้เหมาะกับชนิดของผ้าได้แม่นยำ ลดความเสี่ยงในการทำให้เสื้อผ้าเสียหายจากความร้อนที่มากเกินไป ดีไซน์สวยงามด้วยโทนสีขาว-ม่วง ทำให้เตารีดรุ่นนี้ไม่เพียงแต่ใช้งานได้ดี แต่ยังดูทันสมัยและน่าใช้ เข้ากับทุกมุมในบ้าน

ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่รีดผ้าเป็นประจำ หรือ ต้องการเตารีดสำหรับใช้งานเป็นครั้งคราว Philips GC160/22 ก็พร้อมตอบโจทย์ความต้องการ ด้วยคุณภาพมาตรฐานจาก Philips แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ ผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่าจะได้ใช้เตารีดคุณภาพดี ในราคาคุ้มค่า พร้อมมอบความเรียบให้กับเสื้อผ้าได้อย่างที่ต้องการ

3. เตารีด Electrolux E8SS1-80GM

เตารีด Electrolux พร้อมความทันสมัย และสเปกระดับสูง ที่ตอบโจทย์การใช้งานระยะยาวได้ดีอย่างยอดเยี่ยม

ยี่ห้อ / รุ่นElectrolux E8SS1-80GM
ประเภทสินค้าเตารีดไอน้ำ
ขนาดสินค้า260 x 360 x 281 มิลลิเมตร
น้ำหนัก4.7 กิโลกรัม
พลังไอน้ำต่อเนื่อง
ขนาดความจุแทงค์น้ำ1.2 ลิตร

Electrolux E8SS1-80GM จัดเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาอย่างโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ด้วยสไตล์ที่เน้นความทันสมัยและดูหรูหรา ในขณะที่รายละเอียดด้านการใช้งานต่าง ๆ จะมีการออกแบบมาให้รองรับการรีดผ้าปริมาณมากได้เป็นอย่างดี ด้วยโปรแกรมการรีดผ้าที่สามารถเลือกปรับได้ 4 ระดับ และโหมดการปล่อยไอน้ำที่สามารถรองรับการสร้างพลังไอน้ำพิเศษได้สูงสุดถึง 460 กรัมต่อนาที

ซึ่งจะยังคงตอบโจทย์การใช้รีดผ้าต่อเนื่องได้อย่างยาวนาน จากการออกแบบและติดตั้งถังน้ำมาให้ในขนาดความจุถึง 1.2 ลิตร และในระหว่างการใช้งานยังสามารถเปิดถัง เพื่อทำการเติมน้ำได้ในทันทีที่ต้องการด้วยในเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตามด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่ถูกเลือกใช้งานในการผลิต ก็ยังให้สัมผัสในการใช้งานที่หรูหรา และทำให้คุณจะจับถือในการรีดผ้าได้สะดวกสบายอย่างมากด้วยในเวลาเดียวกัน

4. เตารีด Tefal GV9230E0

เตารีดไอน้ำ แบบแยกหม้อต้ม จากแบรนด์ Tefal ที่มาพร้อมโหมดพลังไอน้ำประสิทธิภาพสูงพิเศษ ช่วยให้คุณสามารถรีดผ้าได้อย่างรวดเร็วในระยะเวลาสั้น ๆ

ยี่ห้อ / รุ่นTefal GV9230E0
ประเภทสินค้าเตารีดไอน้ำ
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
พลังไอน้ำต่อเนื่อง140 กรัมต่อนาที
ขนาดความจุแทงค์น้ำ1.8 ลิตร

รุ่นนี้เป็นสินค้า จากแบรนด์ Tefal แบบแยกหม้อต้ม ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมสำหรับการรีดผ้าปริมาณมาก หรือต้องการประหยัดเวลาให้ได้มากที่สุด เนื่องจากตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้โหมดพลังงานไอน้ำพิเศษ ที่รองรับการสร้างพลังไอน้ำได้ในระดับสูงสุดถึง 560 กรัมต่อนาที ช่วยให้คุณจะสามารถรีดผ้าได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

แม้ว่าจะเป็นผ้าที่มีประเภทหรือความหนาในระดับใดก็ตาม ส่วนในด้านของระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง ตัวสินค้าก็ยังจะมีการทำให้ยาวนานได้มากยิ่งขึ้น จากการออกแบบถังเก็บน้ำมาให้ในขนาดความจุสูงถึง 1.8 ลิตรด้วยในเวลาเดียวกัน ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาสินค้า ที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานในลักษณะดังกล่าว รุ่นนี้ก็จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณอย่างแน่นอน

5. เตารีด Tefal รุ่น FV2845T0

เตารีด พร้อมการออกแบบสุดเรียบง่าย ที่เหมาะสำหรับการจัดวางและใช้งานกับทุกมุมของบ้าน

ยี่ห้อ / รุ่นTefal รุ่น FV2845T0
ประเภทสินค้าเตารีดไอน้ำ
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
พลังไอน้ำต่อเนื่อง40 กรัม / นาที
ขนาดความจุแทงค์น้ำ270 มล.

เตารีดไอน้ำ Tefal รุ่น FV2845T0 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่ต้องการประสิทธิภาพสูงในการรีดผ้า ด้วยกำลังไฟ 2,400 วัตต์ ทำให้ เตารีด รุ่นนี้พร้อมทำงานอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ หน้าเตารีด Cerilium ที่มาพร้อมกับช่องกระจายไอน้ำทั่วทั้งหน้าเตารีด ช่วยให้การรีดผ้าเป็นไปอย่างทั่วถึงและสม่ำเสมอ พลังไอน้ำต่อเนื่อง 40 กรัมต่อนาที ช่วยขจัดรอยยับได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถใช้พลังไอน้ำพิเศษถึง 210 กรัมต่อนาที ด้วยแท้งค์น้ำขนาดใหญ่ 270 มิลลิลิตร ช่วยให้คุณรีดผ้าได้ยาวนานโดยไม่ต้องเติมน้ำบ่อยๆ นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชันพลังไอน้ำแนวตั้งที่ช่วยให้คุณรีดผ้าบางหรือผ้า ที่ต้องการการถนอมเป็นพิเศษได้อย่างง่ายดาย

6. เตารีด Simplus GTJH018

เครื่องรีดไอน้ำแบบยืน พร้อมองค์ประกอบของการใช้งานที่ครบครัน ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานของทุกบ้านได้อย่างลงตัว

ยี่ห้อ / รุ่นSimplus GTJH018
ประเภทสินค้าเตารีดแบบยืน
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
พลังไอน้ำต่อเนื่อง38 กรัมต่อนาที
ขนาดความจุแทงค์น้ำ1.5 ลิตร

Simplus GTJH018 เป็นเครื่องรีดไอน้ำแบบยืนที่ให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและครบครันในตัวเดียว โดยส่วนที่น่าสนใจหลัก ๆ ในการใช้งานของรุ่นนี้ จะเน้นไปในเรื่องของการออกแบบกระดานรีดผ้า มาให้สามารถปรับเปลี่ยนองศาในการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น

ช่วยให้เราจะสามารถเปลี่ยนท่าทางในการรีด ตามความเหมาะสมของสถานการณ์และผ้าลักษณะต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย รวมไปถึงยังมีการออกแบบระบบความปลอดภัยต่าง ๆ มาให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างครบครันและมั่นใจด้วยในเวลาเดียวกัน

7. เตารีด Electrolux E7GS1-42MN

เตารีดแบบพกพา จากแบรนด์ Electrolux ที่มาพร้อมคุณสมบัติในการถนอมผ้า สำหรับการใช้งานกับเสื้อผ้าทุกรูปแบบ

ยี่ห้อ / รุ่นElectrolux E7GS1-42MN
ประเภทสินค้าเตารีดพกพา
ขนาดสินค้า153 x 124 x 344 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
พลังไอน้ำต่อเนื่อง22 กรัมต่อนาที
ขนาดความจุแทงค์น้ำ0.1 ลิตร

Electrolux E7GS1-42MN เรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาอย่างแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ ด้วยการเป็นเครื่องรีดผ้าแบบพกพา ที่ถูกออกแบบมาอย่างกะทัดรัดเป็นพิเศษ ช่วยให้เป็นตัวเลือกของสินค้าที่เหมาะสมอย่างมาก สำหรับการใช้เพื่อเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ

โดยในส่วนของระบบการทำงานภายในตัวสินค้า จะมีการออกแบบองค์ประกอบที่น่าสนใจมาให้อย่างครบครัน ตั้งแต่เรื่องของการสร้างพลังไอน้ำต่อเนื่องระดับมาตรฐาน หรือแม้แต่การออกแบบสายไฟมาให้มีความยืดหยุ่นต่อการใช้งานที่ระดับ 3 เมตร รวมไปถึงรุ่นนี้ก็ยังมีการแถมการรับประกันสินค้ามาให้อย่างยาวนานตลอด 2 ปีด้วยเช่นกัน

8. เตารีด Electrolux E6SI3-62MN

เตารีด Electrolux ที่ถูกออกแบบมาอย่างทันสมัย และมีระบบเสริมการรีดผ้าให้ทำได้อย่างสะดวกและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

ยี่ห้อ / รุ่นElectrolux E6SI3-62MN
ประเภทสินค้าเตารีดไอน้ำ
ขนาดสินค้า295 x 127 x 145 มิลลิเมตร
น้ำหนัก1.18 กิโลกรัม
พลังไอน้ำต่อเนื่อง40 กรัมต่อนาที
ขนาดความจุแทงค์น้ำ0.33 ลิตร

Electrolux E6SI3-62MN นับเป็นเตารีดที่ถูกออกแบบรายละเอียดของการใช้งานมาให้อย่างครบครัน ด้วยการเป็นสินค้าแบบมาตรฐานที่สามารถรองรับการใช้งานทั่วไปในทุกวันได้เป็นอย่างดี โดยองค์ประกอบที่ถูกออกแบบและติดตั้งมาให้ภายในของรุ่นนี้ ประกอบด้วย ขนาดความจุในการจัดเก็บน้ำที่ระดับ 330 มิลลิลิตร

การสร้างพลังไอน้ำต่อเนื่อง 40 กรัมต่อนาที, การมีโหมดพลังไอน้ำพิเศษ 200 กรัมต่อนามี ไปจนถึงเรื่องของโปรแกรมการรีดที่ถูกออกแบบมา 4 รูปแบบ และปรับระดับไอน้ำในการทำงานได้ 3 ระดับ ส่วนในด้านของความปลอดภัยก็ยังมีการออกแบบระบบ สำหรับการใช้งานกับส่วนต่าง ๆ มาให้อย่างครบครันอีกด้วย

9. เตารีด Panasonic NI-26AWTSF

เตารีดแบบแห้ง พร้อมการออกแบบสุดคลาสสิก ที่มาพร้อมระบบความปลอดภัยในการใช้งานที่ครอบคลุม

ยี่ห้อ / รุ่นPanasonic NI-26AWTSF
ประเภทสินค้าเตารีดแบบห้ง
ขนาดสินค้า123 x 125 x 256 มิลลิเมตร
น้ำหนัก2 กิโลกรัม
พลังไอน้ำต่อเนื่อง
ขนาดความจุแทงค์น้ำ

ต่อมาเป็นสินค้าจากแบรนด์ Panasonic ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นสินค้าแบบมาตรฐาน ซึ่งให้คุณสามารถใช้ในการรีดผ้าได้ง่าย และมีจุดเด่นที่น่าสนใจอยู่ในส่วนของการออกแบบองค์ประกอบ และโหมดเกี่ยวกับความปลอดภัยต่าง ๆ มาให้เราสามารถใช้งานได้อย่างครบครัน

ส่วนในด้านของความทนทานโดยรวมก็ยังทำให้การใช้งานระยะยาว จะสามารถทำได้ดีอย่างยอดเยี่ยมด้วยในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ก็ยังมีการแถมการรับประกันสินค้า มาให้สำหรับเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้งานด้วยในขณะเดียวกัน

10. เตารีด LocknLock ENI223WHT

เตารีดไอน้ำ แบบมือถือ พร้อมการออกแบบสุดทันสมัย ที่ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าด้วยการรับประกันสินค้าตลอด 2 ปี

ยี่ห้อ / รุ่นLocknLock ENI223WHT
ประเภทสินค้าเตารีดพกพา
ขนาดสินค้า105 x 140 x 245 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
พลังไอน้ำต่อเนื่อง
ขนาดความจุแทงค์น้ำ0.25 ลิตร

สุดท้ายเป็นสินค้า รุ่นราคาประหยัด ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นรุ่น แบบพกพา ที่เหมาะสำหรับการนำออกไปใช้งานยังนอกสถานที่อย่างมาก ด้วยความกะทัดรัดและรายละเอียดการใช้งานที่น่าสนใจ

โดยจุดเด่นที่น่าสนใจ ในการใช้งานของรุ่นนี้ จะเป็นการที่ถูกออกแบบมาให้รองรับการรีดผ้าได้ในปริมาณที่มากกว่า เมื่อเทียบกันกับ รุ่นพกพาอื่น ๆ ที่เราสามารถเลือกซื้อกันได้ ในปัจจุบัน ยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของดีไซน์ การออกแบบภายนอกของตัวสินค้า ก็ยังมีการทำออกมาอย่างสวยงามและทันสมัยมากเป็นพิเศษอีกด้วย

ประเภทของเตารีด

 1. เตารีดแบบแห้ง
  ประเภทแรกเป็น เตารีด ที่เราใช้งานกันมาอย่างยาวนานตั้งแต่อดีต โดยจะเป็นรูปแบบของสินค้าที่ให้เราสามารถใช้งานได้อย่างเรียบง่าย และไม่ได้มีความหลากหลายในการใช้งานมากนัก โดยสำหรับการใช้เพื่อรีดผ้าคุณควรจะต้องทำพร้อมการพรมน้ำ เพื่อให้สามารถรีดผ้าออกมาได้อย่างเรียบมากที่สุด เนื่องจากระบบที่ถูกติดตั้งมาให้ จะมีเพียงการทำความร้อนได้หลากหลายระดับเป็นหลักเพียงเท่านั้นนั่นเอง
 2. เตารีดไอน้ำ
  เตารีดไอน้ำ เป็นประเภทของเตารีดที่ถือได้ว่าได้รับความนิยม สำหรับการเลือกซื้อและใช้งานมากที่สุดในปัจจุบัน โดยจะเป็นรูปแบบของสินค้าที่ค่อนข้างมีความหลากหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเตารีดไอน้ำทั่วไป

  เตารีดไอน้ำ แยกหม้อต้ม หรือ สินค้าในลักษณะอื่น ๆ ซึ่งจะเหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะในเรื่องของปริมาณผ้า ที่สามารถรีดได้ ส่วนความแตกต่างกับสินค้าประเภทแรก ก็คือการที่สินค้า ประเภทนี้ จะมาพร้อมระบบการเติมน้ำ ที่ทำให้คุณสามารถปล่อยไอน้ำออกมาในระหว่างการรีดได้ แบบอัตโนมัติ แทนการพรมน้ำที่ค่อนข้างวุ่นวายมากกว่านั่นเอง
 3. เตารีดแบบยืน
  สำหรับประเภทนี้ถือได้ว่าเป็นเตารีดที่ค่อนข้างมีความแปลกใหม่ และตอบโจทย์การใช้งานได้ดีกับคน ที่ไม่ได้มีเวลาในการรีดผ้าระหว่างวันมากนัก โดยที่ตัวสินค้าจะเหมาะสำหรับการใช้เพื่อรีดผ้าแบบทีละตัว จากการออกแบบมาให้เป็นระบบราวแขวน และสามารถทำการรีดผ้าได้แบบแนวตั้ง ส่งผลให้เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อรีดผ้าทีละตัวก่อนการใช้งาน แม้ว่าขนาดและพื้นที่จัดวางโดยรวม จะค่อนข้างใหญ่กว่าเมื่อเทียบกันกับสินค้าประเภทอื่น ๆ ก็ตาม
 4. เตารีดพกพา
  ประเภทสุดท้ายเป็นสินค้าที่เหมาะสำหรับคน ที่มักจะต้องเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ อยู่เสมอ แต่ยังคงต้องการแต่งตัวให้เรียบร้อย ด้วยเสื้อผ้าที่มีความเรียบสะอาดมากที่สุด โดยที่ตัวสินค้าจะมาพร้อมประสิทธิภาพการรีดผ้าระดับมาตรฐาน

  และให้เราสามารถรีดผ้าได้ในแนวตั้ง ช่วยเพิ่มความง่ายและลดระยะเวลาในการรีดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีจุดเด่นอยู่ในเรื่องของขนาดและน้ำหนัก ที่มีความกะทัดรัดมากเป็นพิเศษอีกด้วย

วิธีเลือกซื้อ เตารีด อย่างไรดี ?

2 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากประเภทของสินค้าที่เหมาะกับการใช้งาน

หากเลือกดูจากสินค้า ที่มีวางจำหน่ายมาในปัจจุบัน จะสามารถพบเห็นได้อย่างค่อนข้างชัดเจน ว่าเตารีดจากหลากหลายแบรนด์นั้นมีการออกวางจำหน่ายตัวเลือกมาหลากหลายอย่างมาก โดยเฉพาะในด้านของประเภทสินค้า ที่จะทำให้เราสามารถเลือกซื้อ และใช้งานตามสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมีคุณภาพมากที่สุด ส่งผลให้การพิจารณาเลือกซื้อสินค้า การเริ่มต้นพิจารณาจากรายละเอียดในส่วนนี้ จะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายดาย

และจำกัดจำนวน ของตัวเลือกได้ อย่างดีมากที่สุด รวมไปถึงยังจะทำให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับรายละเอียดในการใช้งาน และหัวข้อต่าง ๆ ที่จะต้องเปรียบเทียบตามความเหมาะสมของลักษณะการใช้งานได้อย่างดีมากยิ่งขึ้น ตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน ซึ่งหากคุณเปรียบเทียบ รายละเอียดที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด โดยการยึดจากประเภทของสินค้า ก็แน่นอนว่าจะต้องทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน

ประเภทของสินค้าที่เราจะสามารถพบเห็นได้ในปัจจุบัน และรายละเอียดที่คุณควรจะต้องให้ความสนใจในการพิจารณาหลัก ๆ นั้น ยกตัวอย่างเช่น สำหรับเตารีดแบบไอน้ำทั่วไป สิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องให้ความสนใจ ก็จะต้องเน้นไปที่รายละเอียดเกี่ยวกับการสร้างไอน้ำ และความสะดวกสบายในการใช้งานเป็นหลัก

เตารีดพกพา ก็ควรเน้นการเลือกซื้อเกี่ยวกับรุ่นที่มีความกะทัดรัด และสามารถรองรับการใช้งานแบบไร้สายได้ง่าย, เตารีดแบบยืนก็ควรพิจารณาเกี่ยวกับฟังก์ชันการปรับเปลี่ยนการใช้งาน และความง่ายที่จะทำให้การรีดผ้าทีละชิ้นมีความสะดวกมากที่สุด

หรือหากคุณต้องการเลือกซื้อเตารีดแบบทั่วไป เรื่องที่อาจจำเป็นจะต้องให้ความสนใจ ก็จะมีความเรียบง่ายอย่างรูปแบบของโหมดการใช้งาน และการเปรียบเทียบในด้านของความปลอดภัยต่าง ๆ เป็นต้น

2. พิจารณาประสิทธิภาพในการทำงานของสินค้า

ในการรีดผ้า สิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องคำนึงถึงอย่างชัดเจน ก่อนที่จะทำการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า จะเป็นเรื่องของจำนวนผ้า ที่คุณจะต้องรีดในแต่ละครั้ง ซึ่งสำหรับการพิจารณาเลือกซื้อในลักษณะนี้ จะมีความสำคัญอย่างมากหากคุณเลือกซื้อเตารีด สำหรับ การใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันอย่าง เตารีดไอน้ำ หรือ เตารีดแห้ง

เนื่องจากการเปรียบเทียบประสิทธิภาพของตัวเครื่อง จะทำให้เราสามารถรับรู้ได้ในเบื้องต้น ว่าตัวสินค้าจะเหมาะสำหรับการใช้งานกับบ้านของคุณหรือไม่ โดยสิ่งที่คุณจะต้องเปรียบเทียบนั้น ก็จะประกอบด้วยพลังไอน้ำต่อเนื่องที่ตัวสินค้าสามารถทำได้, ขนาดความจุของแทงค์น้ำ ที่ถูกติดตั้งมาให้ ไปจนถึงโหมดการรีดผ้า รูปแบบต่าง ๆ ที่จะต้องตอบโจทย์การเสื้อผ้าที่คุณต้องการรีดภายในบ้าน

โดยหากคุณต้อง การรีดผ้า เป็นจำนวนมาก ก็ควรเลือกรุ่นที่มีประสิทธิภาพ สูงที่สุด ในช่วงงบประมาณที่คุณสามารถรับได้ ในการเลือกซื้อ แต่หากต้องการใช้งานแค่ในระดับทั่วไป ก็อาจเลือกรุ่นที่มีประสิทธิภาพ รองลงมา เพื่อประหยัดงบประมาณ ในการเลือกซื้อได้ด้วยเช่นกัน

Author

 • Warisa

  Warisa คือผู้ที่หลงใหล และ เชี่ยวชาญในวงการความงาม ด้วยความรู้ที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับสกินแคร์ และการแต่งหน้า เธอมักจะทดลองและรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และไม่หยุดยั้งที่จะแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลผิวและการเลือกใช้เครื่องสำอางค์ที่เหมาะสมกับลุคและไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล Warisa ไม่เพียงแค่เน้นเรื่องความสวยงามภายนอกเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพผิวอย่างธรรมชาติ และการมีไลฟ์สไตล์ที่ดีเพื่อความงามที่ยั่งยืนอีกด้วย

บทสรุป

การเลือกใช้ เตารีด ที่เหมาะสมและ การดูแลรักษาอย่างถูกวิธี จะช่วยให้คุณมีเสื้อผ้าที่เรียบร้อยและน่าสวมใส่เสมอ การทำความสะอาดและการดูแลรักษาเตารีด อย่างสม่ำเสมอจะช่วยยืดอายุการใช้งานและรักษาประสิทธิภาพของ เตารีด ให้ใช้งานได้ยาวนาน

นอกจากนี้ การทำความเข้าใจเกี่ยวกับฟังก์ชันและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ เตารีด มีในปัจจุบัน เช่น ระบบปรับอุณหภูมิอัตโนมัติ การปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งาน หรือระบบไอน้ำ ที่สามารถปรับระดับได้ จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและประสิทธิภาพในการรีดผ้าได้มากยิ่งขึ้น การใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ จะทำให้การรีดผ้ากลายเป็นงานที่ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น ทำให้เสื้อผ้าของคุณดูดีและสะอาดตาอยู่เสมอนั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง