โคมไฟหัวเตียง

แนะนำ 10 โคมไฟหัวเตียง ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

โคมไฟหัวเตียง-ยี่ห้อไหนดีโคมไฟ นั้นจัดเป็นประเภทของสินค้า ที่มีความหลากหลาย และยืดหยุ่นอยู่ไม่น้อย เนื่องจากเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมาให้ สามารถตอบโจทย์ การใช้งานได้ในพื้นที่ที่หลากหลาย และ สามารถใช้งานได้ทั้งในรูปแบบของอุปกรณ์สำหรับการตกแต่ง และการใช้งานตามความจำเป็นทั่วไปในชีวิตประจำวัน โดยในส่วนของประเภทสินค้า ที่เราสามารถพบเห็นกันได้ในปัจจุบันนั้น หลัก ๆ แล้วจะประกอบไปด้วย โคมไฟแบบติดเพดาน , โคมไฟแบบติดผนัง , โคมไฟแบบตั้งโต๊ะ และ โคมไฟแบบพกพา ซึ่งแต่ละรูปแบบนั้น ก็จะมีความหลากหลาย ในด้านต่าง ๆ ให้สามารถเลือกซื้อ และ ใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น ตามไปด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟ สำหรับการใช้งานทั่วไป หรือ แม้แต่ โคมไฟ สำหรับ การใช้งานเฉพาะทาง

จากตัวเลือกของ โคมไฟ ที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก ในปัจจุบันนั้น หนึ่งในประเภทของ โคมไฟ ที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ก็คือ โคมไฟหัวเตียง ที่มีสินค้าจากแบรนด์ ต่าง ๆ ให้สามารถเลือกซื้อได้ ทั้งในด้านของรูปลักษณ์ดีไซน์ การออกแบบ, คุณภาพของสินค้าในการใช้งาน, รูปแบบการติดตั้ง ไปจนถึงเรื่องของระดับราคา ที่ออกวางจำหน่าย

10 อันดับ โคมไฟหัวเตียง ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

 1. โคมไฟหัวเตียง Dyson Solarcycle Morph™ desk light
 2. โคมไฟหัวเตียง Yeelight Staria Bedside Lamp Pro
 3. โคมไฟหัวเตียงRINA HEY LISA
 4. โคมไฟหัวเตียง Deerma RGB Lamp
 5. โคมไฟหัวเตียง U-RO DECOR ROSEMARY
 6. โคมไฟหัวเตียง LUZINO 18237-BK
 7. โคมไฟหัวเตียง LAMPTAN LED Table Lamp Lumier
 8. โคมไฟหัวเตียง WONDERFUL Crystal Table Lamp
 9. โคมไฟ Thunlit Lamp
 10. โคมไฟ Lucky Thailand Bamboo lamp

1. โคมไฟหัวเตียง Dyson Solarcycle Morph™

โคมไฟหัวเตียง จากแบรนด์ Dyson ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งาน ในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้หลากหลายรูปแบบ

ยี่ห้อ / รุ่นDyson Solarcycle Morph™
ขนาดสินค้า414 x 200 x 523 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3.5 กิโลกรัม
ประเภทของหลอดไฟLED
กำลังไฟฟ้า25 วัตต์
รูปแบบการติดตั้งของสินค้าโคมไฟแบบตั้งโต๊ะ

รุ่นแรก เป็นโคมไฟจาก แบรนด์ Dyson ที่ถูกออกแบบมาให้ สามารถตอบโจทย์การใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การใช้งานเป็น โคมไฟหัวเตียง หรือ แม้แต่การใช้งานเป็น โคมไฟ สำหรับการอ่านหนังสือ โดยในส่วนของรายละเอียด ด้านการใช้งานต่าง ๆ นั้น จะประกอบไปด้วย การทำงานด้วย หลอดไฟ LED จากการใช้งาน กำลังไฟฟ้าระดับ 25 วัตต์, การสร้างแสงสว่าง ในช่วงอุณหภูมิสี 2,700 ถึง 6,500K และ ค่าความสว่างในระดับ 860 ลูเมน เป็นต้น นอกจากนี้ในด้านของความโดดเด่นในการใช้งาน รุ่นนี้ก็ยังถูกออกแบบมาให้สามารถเปิดทำงาน ได้อย่างหลากหลาย ทั้งตัวหลอดไฟด้านบน และ ตัวโครงของสินค้า

2. โคมไฟหัวเตียง Yeelight Staria Bedside Lamp Pro

โคมไฟหัวเตียง ที่มาพร้อมฟังก์ชัน การชาร์จแบตเตอรี่ แบบไร้สาย ภายในตัวอุปกรณ์

ยี่ห้อ / รุ่นYeelight Staria Bedside Lamp Pro
ขนาดสินค้า190 x 190 x 300 มิลลิเมตร
น้ำหนัก1.5 กิโลกรัม
ประเภทของหลอดไฟ
กำลังไฟฟ้า22 วัตต์
รูปแบบการติดตั้งของสินค้าโคมไฟแบบตั้งโต๊ะ

Yeelight Staria Bedside Lamp Pro จัดเป็นหนึ่งในรุ่นของโคมไฟ แบบตั้งโต๊ะ ซึ่งถูกออกแบบรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบในภาพรวม ให้มีความทันสมัยและสามารถจัดวางได้อย่างเข้ากันกับทุกสไตล์การออกแบบและตกแต่งห้อง ด้วยการใช้งานสีหลักในการออกแบบเป็นสีขาว ที่มีความเข้ากันกับทุกสไตล์การตกแต่งสี

โดยในส่วนของการเปิดทำงาน จะสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยค่าความสว่างระดับ 350 ลูเมน ด้วยการใช้งานกำลัง ไฟฟ้าในระดับ 22 วัตต์ และ การสร้างอุณหภูมิสีในช่วงประมาณ 2,700 ถึง 6,500K รวมไปถึงยังสามารถเปิดใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง สูงสุดถึง 25,000 ชั่วโมง อีกด้วย ที่สำคัญ รุ่นนี้ยังถูกออกแบบมาให้มีความโดดเด่นในด้านของการใช้งาน จากการถูกติดตั้งส่วนชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย สำหรับการใช้งานร่วมกันกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มาให้ ทำให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ ของสิ่งต่าง ๆ ได้ ด้วยกำลังไฟฟ้าสูงสุดในระดับ 10 วัตต์

3. โคมไฟหัวเตียง RINA HEY LISA

โคมไฟ การออกแบบสุดวินเทจ ที่จะช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับพื้นที่ในการจัดวางได้มากยิ่งขึ้น

ยี่ห้อ / รุ่นRINA HEY LISA
ขนาดสินค้า280 x 280 x 420 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ประเภทของหลอดไฟE27
กำลังไฟฟ้า
รูปแบบการติดตั้งของสินค้าโคมไฟแบบตั้งโต๊ะ

รุ่นนี้จัดเป็น โคมไฟหัวเตียง ที่ถูกออกแบบมาให้มีความสวยงามเป็นอย่างมาก ด้วยการใช้งานรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบโดยรวม เป็นรูปแบบของโคมไฟสไตล์วินเทจ ซึ่งสามารถจัดวางได้อย่างลงตัวกับทุกพื้นที่ภายในบ้าน นอกจากการจัดวางภายในห้องนอนด้วยในเวลาเดียวกัน โดยในด้านของการส่องสว่างของตัวโคมไฟนั้น จะสามารถทำได้อย่างมีคุณภาพ

ด้วยการใช้งานหลอดไฟ ประเภท E27 ที่สามารถส่องแสงสว่าง โดยรอบได้ในมุมกว้าง โดยจากการใช้งานวัสดุในการผลิตของ ตัวโคมไฟ เป็นแบบแก้ว ก็นอกจากจะช่วยเพิ่มความหรูหราให้ได้มากยิ่งขึ้นแล้ว ยังจะทำให้การส่องสว่าง ของแสงไฟสามารถทำได้อย่างดีมากยิ่งขึ้นด้วยในเวลาเดียวกัน ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาโคมไฟ ที่สามารถใช้งานเป็นอุปกรณ์ส่องสว่าง และอุปกรณ์สำหรับการตกแต่งด้วยในเวลาเดียวกัน

4. โคมไฟหัวเตียง Deerma

โคมไฟ จากแบรนด์ Deerma ที่สามารถแสดงผลไฟในสีสันต่าง ๆ ได้ในรูปแบบของไฟแบบ RGB

ยี่ห้อ / รุ่นDeerma RGB Lamp
ขนาดสินค้า100 x 100 x 221 มิลลิเมตร
น้ำหนัก0.68 กิโลกรัม
ประเภทของหลอดไฟLED
กำลังไฟฟ้า
รูปแบบการติดตั้งของสินค้าโคมไฟแบบตั้งโต๊ะ

สำหรับรุ่นนี้ เป็นหนึ่งในรุ่นที่มีรายละเอียดการใช้งานในด้านต่าง ๆ ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการแสดงผลไฟ หรือแม้แต่การใช้งานวัสดุในการผลิต โดยในส่วนต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวสินค้านั้น ก็ยกตัวอย่างเช่น การใช้งานหลอดไฟ ในการแสดงผลไฟ เป็นแบบ LED , การส่งออกอุณหภูมิไฟ ที่สามารถทำได้ในระดับ 1,700 ถึง 6,500K, การใช้งานกำลังไฟฟ้า ในระดับ 10 วัตต์ และ การแสดงผลสีไฟ ที่สามารถทำได้มากถึง 16 ล้านสี และ ค่าความสว่างของไฟในระดับ 300 ลูเมน เป็นต้น นอกจากนี้ตัวอุปกรณ์ ยังสามารถควบคุม และ ปรับเปลี่ยน การแสดงผลไฟแบบ RGB ได้อย่างหลากหลาย ด้วยการใช้งานแอปพลิเคชัน ที่สามารถเลือกดาวน์โหลด สำหรับการสั่งการสิ่งต่าง ๆ ได้ผ่านทางเครื่องสมาร์ทโฟน อีกด้วย

5. โคมไฟหัวเตียง U-RO DECOR ROSEMARY

โคมไฟหัวเตียง ที่ถูกออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ ที่มีความสวยงามและดูแปลกใหม่

ยี่ห้อ / รุ่นU-RO DECOR ROSEMARY
ขนาดสินค้า350 x 350 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ประเภทของหลอดไฟE14
กำลังไฟฟ้า40 วัตต์
รูปแบบการติดตั้งของสินค้าโคมไฟแบบตั้งโต๊ะ

U-RO DECOR ROSEMARY เรียกได้ว่าเป็นโคมไฟที่มีความโดดเด่นสำคัญอยู่ในเรื่องของดีไซน์การออกแบบ ที่ดูมีความสวยงามแปลกใหม่และดูมีความเป็นศิลปะมากกว่า เมื่อเทียบกันกับสินค้าจากแบรนด์อื่น ๆ ส่งผลให้ในด้านของการจัดวางของสินค้าตัวนี้ จะสามารถทำได้อย่างสวยงามในหลากหลายพื้นที่ นอกจากการใช้งานภายในห้องนอน ซึ่งจะช่วยให้พื้นที่ที่ทำการจัดวางตัวสินค้านั้น ดูมีความสวยงามและหรูหรามากยิ่งขึ้นด้วยในเวลาเดียวกัน

โดยในด้านของการแสดงผลไฟนั้น สินค้ารุ่นนี้จะใช้งานเป็น หลอดไฟแบบ E14 ที่จะใช้งานกำลังไฟฟ้าโดยรวมในระดับ 40 วัตต์ ทำให้การเปิดใช้งานต่อเนื่อง สำหรับการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในช่วงเวลากลางคืน คุณจะสามารถทำได้ด้วยความสว่างที่มากเพียงพอ เพราะฉะนั้นในภาพรวมรุ่นนี้ จึงถือว่าเป็นสินค้าที่ดูมีความน่าสนใจ

6. โคมไฟหัวเตียง LUZINO 18237-BK

โคมไฟ สำหรับการจัดวางบนหัวเตียง จากแบรนด์ LUZINO ที่สามารถจัดวางได้อย่างประหยัดพื้นที่ ด้วยการติดตั้งบนผนังบ้าน

ยี่ห้อ / รุ่นLUZINO 18237-BK
ขนาดสินค้า170 x 160 x 300 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ประเภทของหลอดไฟE27
กำลังไฟฟ้า3 วัตต์
รูปแบบการติดตั้งของสินค้าโคมไฟแบบติดผนัง

หากคุณกำลังมองหา โคมไฟหัวเตียง ติดผนัง รุ่นนี้ จะถือว่ามีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย เมื่อเทียบกันกับสินค้าที่ถูกออกแบบมาจากแบรนด์อื่น ๆ จากการออกแบบมาให้สามารถ ติดตั้งได้ ในรูปแบบของการติดผนัง ซึ่งจะทำให้ตัวสินค้าสามารถจัดวาง ได้อย่างประหยัดพื้นที่ ส่วนในด้านของการเปิดทำงานของตัว โคมไฟ นั้น ตัวอุปกรณ์ จะมีการเลือกใช้งานเป็น หลอดไฟ แบบ E27 จำนวน 1 หลอด ที่สามารส่องแสงได้ ในรูปแบบ LED ด้วยการใช้งานกำลังไฟฟ้า ในระดับ 3 วัตต์ ยิ่งไปกว่านั้นด้วยการใช้งานวัสดุในการผลิตที่มีคุณภาพสูง จึงทำให้รุ่นนี้มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของความแข็งแรงทนทาน, ดีไซน์การออกแบบ และการใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ

7. โคมไฟหัวเตียง LAMPTAN LED

โคมไฟ จาก แบรนด์ Lampton ท่าสามารถเปิดทำงานและสั่งการสิ่งต่าง ๆ ได้ ด้วยการใช้งานปุ่มระบบสัมผัสบนตัวอุปกรณ์

ยี่ห้อ / รุ่นLAMPTAN LED
ขนาดสินค้า84 x 84 x 253 มิลลิเมตร
น้ำหนัก0.4243 กิโลกรัม
ประเภทของหลอดไฟ
กำลังไฟฟ้า7 วัตต์
รูปแบบการติดตั้งของสินค้าโคมไฟแบบตั้งโต๊ะ

LAMPTAN LED นับเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีความน่าสนใจ ในหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการสิ่งต่าง ๆ ที่สามารถทำได้ผ่านการใช้งานระบบสัมผัม จากปุ่มที่ถูกติดตั้งมาให้บนตัวสินค้า ซึ่งจะทำให้ทั้งการปรับระดับความสว่างของแสง และการแสดงผลของรูปแบบสีสามารถทำได้อย่างหลากหลาย หรือแม้แต่รายละเอียดในด้านของการส่องสว่างแสงไฟ

ที่สามารถทำได้จากการทำงานของกำลังไฟฟ้าในระดับ 7 วัตต์ ส่วนในด้านของรายละเอียด การใช้งานส่วนอื่น ๆ นั้น ก็ยกตัวอย่างเช่น การมาพร้อมความสามารถในการส่องสว่างของหลอดไฟระดับ 180 ลูเมน, ค่าอุณหภูมิในการส่องสว่างของแสงระดับ 2,700 ถึง 6,500K, อายุการใช้งานของหลอดไฟยาวนานต่อเนื่องสูงสุดถึง 20,000 ชั่วโมง และ การปรับระดับหรือรูปแบบการแสดงผลไฟ ที่สามารถทำได้อย่างยืดหยุ่นและหลากหลาย

8. โคมไฟหัวเตียง WONDERFUL Crystal Table Lamp

โคมไฟหัวเตียง รูปลักษณ์สุดหรูหราจากแบรนด์ WONDERFUL ที่สามารถใช้งานได้ทั้งในรูปแบบของ โคมไฟ และ อุปกรณ์ตกแต่งบ้านในเวลาเดียวกัน

ยี่ห้อ / รุ่นWONDERFUL Crystal Table Lamp
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ประเภทของหลอดไฟE27
กำลังไฟฟ้า5 วัตต์
รูปแบบการติดตั้งของสินค้าโคมไฟแบบตั้งโต๊ะ

WONDERFUL Crystal Table Lamp เป็น โคมไฟหัวเตียง ที่ถูกออกแบบมา ด้วยความโดดเด่นสำคัญ ในเรื่องของรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ ที่ดูมีความสวยงาม และ ดูหรูหรา จากการใช้งานวัสดุในการผลิตตัวโคมไฟเป็นแบบแก้ว ซึ่งจะช่วยให้การส่องสว่าง ภายในพื้นที่โดยรอบ สามารถทำได้เป็นอย่างดีและมีประสิทธิภาพ

โดยในด้านของการออกแบบสินค้า ในลักษณะนี้ จะทำให้ตัวสินค้าสามารถใช้งานได้ ทั้งในรูปแบบของโคมไฟ แบบทั่วไป และ ยังสามารถใช้งานเป็นอุปกรณ์ สำหรับ การตกแต่งภายในพื้นที่ต่าง ๆ ของบ้านด้วยในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นภายในห้องนอน, ห้องนั่งเล่น หรือแม้แต่อาคารสำนักงานดีไซน์การออกแบบต่าง ๆ อีกทั้งโคมไฟรุ่นนี้ก็ยังเป็นสิ่ง ที่เราสามารถพบเห็นได้ในที่พักอาศัย หรือโรงแรมในหลากหลายสถานที่ด้วยในเวลาเดียวกัน

9. โคมไฟ Thunlit Lamp

โคมไฟ จากแบรนด์ Thunlit ที่มาพร้อมรูปลักษณ์และรายละเอียดการใช้งานต่าง ๆ ในระดับมาตรฐาน

ยี่ห้อ / รุ่นThunlit Lamp
ขนาดสินค้า130 x 130 x 290 มิลลิเมตร
น้ำหนัก0.29 กิโลกรัม
ประเภทของหลอดไฟLED
กำลังไฟฟ้า1.5 วัตต์
รูปแบบการติดตั้งของสินค้าโคมไฟแบบตั้งโต๊ะ

โคมไฟหัวเตียง ไร้สาย รุ่นนี้ จัดเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจในหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นในด้านของรายละเอียดด้าน การใช้งานส่วนต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้ ด้วยการทำงานของ หลอดไฟแบบ LED ที่ใช้งานกำลังไฟฟ้า โดยรวมในระดับ 1.5 วัตต์ ซึ่งส่งผลให้ในภาพรวมสำหรับการเปิดทำงาน ในระยะยาว จะสามารถทำได้อย่างต่อเนื่องเป็นอย่างมาก มี แบตเตอรี่ขนาด 1,200mAh มาให้ภายในของตัวอุปกรณ์ โดยในด้านของการจัดวางนั้นรุ่นนี้ จะเป็น โคมไฟแบบตั้งโต๊ะ ที่สามารถจัดวางบนพื้นที่ต่าง ๆ ได้แบบ ไร้สาย ส่วนในด้านของการสั่งการสิ่งต่าง ๆ จะสามารถทำได้ด้วยการควบคุม จากการใช้งานระบบสัมผัส ในตัวอุปกรณ์ รวมไปถึงยังสามารถสั่งการสิ่งต่าง ๆ ได้ผ่านการใช้งาน รีโมทคอนโทรล ได้ด้วยเช่นกัน

10. โคมไฟ Lucky Thailand Bamboo lamp

โคมไฟ จากดีไซน์การออกแบบ ที่ใช้แนวคิดในการออกแบบและตกแต่งตามสไตล์สินค้าไทยโดยเฉพาะ

ยี่ห้อ / รุ่นLucky Thailand Bamboo lamp
ขนาดสินค้า190 x 360 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ประเภทของหลอดไฟE27
กำลังไฟฟ้า1.5 วัตต์
รูปแบบการติดตั้งของสินค้าโคมไฟแบบตั้งโต๊ะ

สุดท้ายเป็นรุ่น ที่มีความโดดเด่นสำคัญ อยู่ในเรื่องของดีไซน์การออกแบบ โดยจะเป็นรุ่นที่มีความแปลกตาและแปลกใหม่มากที่สุด สำหรับโคมไฟที่มีออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้ในขณะนี้ ด้วยการออกแบบสินค้าโดยใช้งานเป็นสไตล์ของสินค้าแบบดั้งเดิม

ด้วยการใช้งานวัสดุในการผลิตเป็น แบบไม้ไผ่ ที่จะถูกสานด้วยมือส่งผลให้เป็น วัสดุแบบแฮนด์เมด ซึ่งจะช่วยให้ภายในบ้านของคุณดูมีความเป็นไทยได้มากยิ่งขึ้น และจากการออกแบบที่มีประสิทธิภาพในด้านของการใช้งาน จึงทำให้สินค้าตัวนี้เรียกได้ว่าสามารถใช้งานได้ ทั้งในรูปแบบของ โคมไฟหัวเตียง ไปจนถึง โคมไฟแบบตั้งโต๊ะ สำหรับการอ่านหนังสือทั่วไปเลย

ประเภทของโคมไฟหัวเตียง

 • โคมไฟแบบตั้งโต๊ะ
  ประเภทแรกจะจัดเป็นโคมไฟหัวเตียง ที่มีความหลากหลายให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้เป็นอย่างมาก ทั้งในด้านของรูปลักาษณ์ดีไซน์การออกแบบ, คุณภาพของสินค้า ไปจนถึงเรื่องของระดับราคา โดยจะเป็นประเภทที่จะต้องถูกจัดวางลงบนโต๊ะบริเวณหัวเตียง จึงทำให้การเปิดใช้งานในช่วงเวลากลางคืนมีความสะดวก และสามารถตอบโจทย์การจัดวางได้เป็นอย่างดีในทุกรูปแบบ นอกจากนี้ในด้านของความเหมาะสมในสไตล์การแต่งห้อง ก็ยังสามารถเลือกซื้อได้อย่างหลากหลาย และยังสามารถรองรับการใช้งานในพื้นที่ส่วนอื่น ๆ ของบ้านได้อีกด้วน
 • โคมไฟหัวเตียง ติดผนัง
  สำหรับ โคมไฟ ประเภทนี้ จะเป็นรูปแบบที่เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่ ที่มีความจำเป็นในพื้นที่ต่าง ๆ จากการถูกออกแบบมาให้สามารถติดตั้งได้ ในลักษณะของการแขวนผนัง ส่งผลให้ไม่จำเป็นจะต้องจัดวางลงบนโต๊ะบริเวณโดยรอบของเตียง ทำให้เป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจ สำหรับคนที่กำลังมองหาโคมไฟมาไว้ สำหรับการใช้งานภายในหอพักหรือแม้แต่ห้องคอนโดขนาดต่าง ๆ แต่ก็ยังสามารถตอบโจทย์การใช้งานภายในบ้านทั่วไป ในกรณีที่ต้องการโคมไฟรูปแบบนี้ด้วยเช่นกัน แต่สำหรับในการกดเปิด-ปิดหรือสั่งการสิ่งต่าง ๆ ของตัวหลอดไฟนั้น อาจทำได้ค่อนข้างลำบากมากกว่า จากตำแหน่งในการติดตั้งที่อยู่ในระดับค่อนข้างสูงด้วยนั่นเอง

วิธีเลือก โคมไฟหัวเตียง

2 วิธีเลือกซื้อ ดังนี้

1. เลือกจากรูปแบบในการติดตั้งของสินค้าที่มีความเหมาะสม

รูปแบบการติดตั้ง การจัดวาง ของ โคมไฟหัวเตียง นั้นก็มีความสำคัญ เนื่องจากรูปแบบของโคมไฟหัวเตียง เราสามารถพบเห็นกันได้นั้น หากต้องการแบ่งตามประเภทของการติดตั้ง นั้น จะสามารถทำได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟหัวเตียง แบบติดผนัง หรือ แม้แต่ โคมไฟในรูปแบบของการตั้งโต๊ะ หรือ โคมไฟหัวเตียง ไร้สาย ซึ่งเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงเวลานี้ โดยในด้านของการเลือกซื้อ นั้นคุณควรคำนึงถึงเรื่องของความเหมาะสม ในด้านของการจัดวางที่คุณต้องการ สำหรับการเลือกซื้อ จากรายละเอียดในส่วนนี้ จะสามารถทำได้ในรูปแบบที่หลากหลาย ดังนี้

หากคุณต้องการประหยัดพื้นที่ ในการจัดวางให้ได้มากที่สุด ก็ควรเลือกซื้อเป็นรุ่นแบบติดผนัง ที่สามารถติดตั้งได้โดยไม่จำเป็นจะต้องจัดวาง ลงบนโต๊ะ ข้างเตียง หรือพื้นที่อื่น ๆ บริเวณใกล้เคียงกันกับเตียงนอน แต่อาจจะมีข้อจำกัดอยู่ในเรื่องของการเปิดใช้งาน

จากระยะในการเอื้มเปิด ที่อาจมีมากกว่า เมื่อเทียบกันกับสินค้าในรูปแบบของการตั้งโต๊ะ ส่วนในด้านของ โคมไฟแบบตั้งโต๊ะ นั้น เป็นรูปแบบที่จะต้องถูกจัดวางบริเวณโต๊ะข้างเตียง ส่งผลให้มีความหลากหลายในด้านของตัวเลือกมากกว่า และมีความสะดวกสบายในการเปิดใช้งาน ที่อยู่ในระดับสูงมากกว่าตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน โดยหากคุณได้ลองตัดสินใจเลือกซื้อตามความเหมาะสมอย่างถี่ถ้วนแล้ว คุณจะสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดีแน่นอน

2. พิจารณารูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบที่คุณชื่นชอบ

อีกหนึ่งรายละเอียดที่จะทำให้คุณสามารถเลือก ซื้อโคมไฟ ได้ตรงกันกับความต้องการมากยิ่งขึ้น จะเป็นเรื่องของการพิจารณาจากรสนิยมในการเลือกซื้อ ซึ่งจะมีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละคน เนื่องจากตัวเลือกของสินค้าที่มีออกมาให้เราสามารถใช้งานกันได้ในปัจจุบันนั้น จะมีความหลากหลายเป็นอย่างมากในด้านของรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ

ส่งผลให้เราสามารถเลือกซื้อตามความชื่นชอบของแต่ละคนได้อย่างยืดหยุ่น ซึ่งในส่วนนี้ก็จะถือว่ามีผลเป็นอย่างมากต่อสไตล์ การออกแบบ และการตกแต่งห้องนอนด้วยเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นในกรณีที่คุณเปรียบเทียบความเหมาะสม และความคุ้มค่าในด้านของสเปกการใช้งานในหลาย ๆ รุ่น การเลือกซื้อ จากรายละเอียดในส่วนนี้ ก็ยังจะทำให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นในเวลาเดียวกันด้วย

Author

 • Rada

  ราดา เป็นนักเขียน ที่มีความสนใจ เกี่ยวกับของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ นอกจากนี้คุณรดาเป็นนักเขียนหลักสำหรับ เว็บไซต์ยอดนิยม สำหรับการรีวิว และ ให้เคล็ดลับ เกี่ยวกับสินค้าและ เครื่องใช้ต่างๆในบ้านอีกด้วย

บทสรุป

โคมไฟหัวเตียง นั้นนับเป็นตัวเลือกของสินค้า ที่มีความหลากหลายและยืดหยุ่นเป็นอย่างมากในการใช้งาน โดยเฉพาะในเรื่องของรูปลักษณ์ดีไซน์ และ ระดับราคา ที่เราสามารถพบเห็นกันได้เป็นจำนวนมากบนโลกออนไลน์ ซึ่งก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้การเลือกซื้อสินค้า ที่มีความคุ้มค่าและสามารถตอบโจทย์การใช้งานในระยะยาวได้อย่างดีมากที่สุด ดังนั้น หากคุณต้องการเพิ่มความง่ายดายและรวดเร็ว ให้กับการพิจารณาและเลือกซื้อสินค้าของคุณให้ได้มากยิ่งขึ้น ทางเราก็เชื่อว่าจากทั้งหมด 10 รุ่นที่เราได้ทำการคัดสรรมา ให้กับคุณ นั้นจะต้องมีอย่างน้อยซักหนึ่งรุ่นที่คุณพึงพอใจอย่างแน่นอน

บทความล่าสุด