ครีมทารักแร้ขาว White armpit cream

แนะนำ 10 ครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี 2024

ครีมทารักแร้ขาว

การบำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างใส เป็นสิ่งที่สำคัญที่จะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้หญิงมากยิ่งขึ้น แต่หากพูดถึงการบำรุงผิว ส่วนใหญ่มักนึกถึงการบำรุงผิวหน้า หรือ ผิวกาย ใช่ไหมคะ แต่ส่วนที่เรานึกถึงน้อยที่สุดก็คือ ผิวใต้วงแขน หรือ รักแร้ ซึ่งเป็นส่วนที่แอบซ่อนอยู่ในร่างกาย แต่หากใครดูแลไม่ดีก็จะทำให้เป็นแหล่งสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งนำมาซึ่งกลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์ เพราะฉะนั้น หากไม่อยากสูญเสียความมั่นใจ เราเป็นสาวๆก็ยังต้องไม่ลืมที่จะบำรุงผิว ใต้วงแขน ให้ดูขาว เรียบเนียน ด้วยการใช้ครีมทารักแร้
แต่หากใครที่ยังไม่เคยใช้ ครีมทารักแร้ มาก่อน บทความนี้ เราจะพาสาวๆไปรู้จักกับ ครีมทารักแร้ ที่จะช่วย รักแร้ ของคุณให้ ขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ปราศจาก หนังไก่ ชุดแฟชั่นเปิดแขนแค่ไหน หรือชุดว่ายน้ำแบบไหนก็ไม่หวั่น

10 ครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

 1. ครีมทารักแร้ขาว Gangnam Clinic Underarm Cream
 2. Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula
 3. ครีมทารักแร้ขาว Ape Apex Skin Prescription WHITE UP CREAM
 4. Mori Molly สูตรใหม่ Extra White
 5. ESSENCE-EX Whitening Armpit Essence EX 100 ml.
 6. Giffarine Secret White
 7. ครีมทารักแร้ขาว SA-PRANG
 8. Cathy Doll Pom Pom Girl Lightening Armpit Cream 15g
 9. ครีมทารักแร้ขาวเต่าเหยียบโลก
 10. The Original Axillary CC Whitening Cream
Poco F6 promotion Lazada

1. ครีมทารักแร้ขาว Gangnam Clinic Underarm Cream

ครีมทารักแร้ขาว เห็นผลไว จบปัญหาใต้วงแขนดำคล้ำ รักแร้เรียบเนียน ขาวกระจ่างใส สูตรอ่อนโยนพิเศษ คนท้องสามารถใช้ได้ ใช้แทนโรลออนระงับกลิ่นกาย

ยี่ห้อครีมทารักแร้ขาว Gangnam Clinic Underarm Cream
ปริมาณ30 กรัม
ส่วนผสมสำคัญ– Aluminum Zirconium Pentachlorohydrate
-Glycerin
-Niacinamide
Cyclomethicone

ครีมทารักแร้ขาว จาก กังนัมคลินิก ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน ที่มีความอ่อนโยน ครีมเป็นสูตรคลินิกที่ผลิตอย่างได้มาตราฐาน คนท้องใช้ได้ ไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน สเตียรอยด์ และแอลกอฮอล์ ครีมทารักแร้ สูตรอ่อนโยน สารสกัดพิเศษเฉพาะของทาง gangnam clinic ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนอย่างอ่อนโยน เนื้อครีมเนียนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้แทนโรลออนได้เลย รักแร้เรียบเนียนขึ้น ขาวกระจ่างใสขึ้น หมดปัญหา รักแร้ไม่เรียนเนียน มีขนคุด เหงื่อออกเยอะ สีผิวหมองคล้ำ มีกลิ่นอับ มีตุ่มหนังไก่ มีแผลเป็น ครีมรักแร้ขาวกังนัม นอกจากจะใช้กับรักแร้ได้แล้ว ยังใช้ได้กับ คอดำ ข้อศอก ตาตุ่ม ขาหนีบ แก้มก้น รอยผิวแตกลาย หลอดเดียวเอาอยู่

จุดเด่น

 • สามารถทาได้ทุกส่วน คอดำ ขาหนีบ ข้อศอก ตาตุ่ม สามารถใช้ทาแทน โรลออน ลดกลิ่นตัวระหว่างวัน เนื้อครีมเนียนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ

2. Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

รักแร้ขาวเรียบเนียน ลดการเกิดหนังไก่ บำรุงรักแร้ขาวกระจ่างใสพร้อมระงับกลิ่นกาย

ยี่ห้อOriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula
ปริมาณ50 กรัม
ส่วนผสมสำคัญLactic Acid, Persimmon Fruit Extract, Licorice Extract

ครีมทารักแร้ขาวจาก Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula ครีมบำรุงผิวใต้วงแขนที่เป็นสูตรอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายห้ามพลาด เนื้อครีมเป็นสีขาว ซึมเร็ว ไม่เหนียวไม่อุดตันรูขุมขน นอกจากจะช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ขาวกระจ่างใสแล้วยังช่วยระงับกลิ่นกาย ลดเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น กรดน้ำนม ชะเอมเทศ ที่จะช่วยผลัดเซลล์แบบอ่อนโยนให้รักแร้ขาวกระจ่างใส และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอรักแร้เรียบเนียน แก้ปัญหาหนังไก่ได้ดี รักแร้ชุ่มชื่น ไม่หยาบกร้าน และสารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนและช่วยระงับกลิ่นกายให้หอมสดชื่นตลอดวัน

จุดเด่น

 • ครีมทารักแร้ขาวส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ อ่อนโยน บำรุงผิวใต้วงแขนพร้อมระงับกลิ่นกาย

3.ครีมรักแร้ขาว Apex Skin Prescription WHITE UP CREAM

ครีมแก้รักแร้ดำ ใช้แทนโรลออน ลดกลิ่นตัว ลดเหงื่อ ผลัดเซลล์ผิว รักแร้ขาวใสเรียบเนียน ให้หลอดเดียว

ยี่ห้อApex Skin Prescription WHITE UP CREAM
ปริมาณ50 กรัม
ส่วนผสมสำคัญVitamin B3 , Kojic dipalmitate , Nano Vitamin A & C & E Aloe Vera , Allantoin และ Chamomile Extract

Apex Skin Prescription WHITE UP CREAM ครีมแก้รักแร้ดำ ที่มีประสิทธิภาพ สามารถใช้แทนโรลออนได้เลย เพราะเนื้อครีมบางเบา ซึมเร็ว และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อครีมไม่เหลืองติดเสื้อผ้า ตัวนี้นอกจากจะช่วยทารักแร้ได้แล้วยังใช้กับบริเวณอื่นๆของร่างกายที่ต้องการบำรุงได้ เช่น ขาหนีบ, ข้อศอกและหัวเข่า และผิวกายบริเวณที่หมองคล้ำ เนื่องจากมีส่วนผสมจาก AHA & BHAช่วยผลัดเซลผิวที่เสื่อมสภาพลดปัญหาขนคุด ที่ทำให้ผิวใต้วงแขนเป็นตุ่ม หรือหนังไก่ ผิวที่เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สาร Vitamin B3 , Kojic dipalmitate , Nano Vitamin A & C & E ยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใส มีประสิทธิภาพในการเป็นโรลออนเนื่องจากช่วยลดเหงื่อได้อย่างยาวนานส่วนผสมจาก Aluminum Chlorohydrate และPUREFIX-G3 ยับยั้งการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ Aloe Vera , Allantoin และ Chamomile Extractลดการอักเสบ และปลอบประโลมผิวใต้วงแขนให้ชุ่มชื่น

จุดเด่น

 • ครีมทารักแร้ เนื้อบางเบาซึมเร็ว ใช้แทนโรลออนเพื่อระงับกลิ่นกายได้ พร้อมบำรุงรักแร้ให้ขาวใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

4. Mori Molly สูตรใหม่ Extra White

เซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขน อ่อนโยนปลอดภัย หมดปัญหาผิวหนังไก่ กลิ่นเหงื่อ ได้ภายใน 2 สัปดาห์

ยี่ห้อMori Molly สูตรใหม่ Extra White
ปริมาณ30 ml
ส่วนผสมสำคัญWhite Ichigo Extract, Centella Asiatica, Vitamin B3, Papaya Extract

Mori Molly สูตรExtra White แบรนด์จากประเทศญี่ปุ่น สูตรนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยบำรุงผิวใต้รักแร้อย่างล้ำลึกที่สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงใน 2 สัปดาห์ เป็นเซรั่มที่มีความอ่อนโยนปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม หญิงตั้งครรภ์ ผิวที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ผ่านการตรวจสอบคุณภาพจากองค์การอาหารและยา ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น White Ichigo Extract, Centella Asiatica, Vitamin B3, Papaya Extract สามารถแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำใต้วงแขน ผิวหนังไก่จากการถอน รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน ให้กลับมาขาวเนียน กระชับ และช่วยลดเหงื่อใต้วงแขนซึ่งเป็นสาเหตุของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่นตัวได้อีกด้วย

จุดเด่น

 • อ่อนโยนแม้ผิวที่แพ้ง่าย ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม รักแร้ขาว เรียบเนียน ลดหนังไก่ ลดเหงื่อใต้วงแขน เห็นผลใน 2 สัปดาห์

5. ESSENCE-EX Whitening Armpit Essence EX 100 ml.

กำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ วงแขนขาวเนียน รูขุมขนกระชับ ปราศจากหนังไก่ ป้องกันและยับยั้งแบคทีเรีย

ยี่ห้อESSENCE-EX Whitening Armpit Essence EX 100 ml.
ปริมาณ100 ml.
ส่วนผสมสำคัญกรดไกลโคลิก BHA salicylic acid

ESSENCE-EX Whitening Armpit Essence EX ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใต้วงแขน ที่มีการใช้งานที่เหมือนกับการใช้โทนเนอร์ โดยฉีดสเปรย์ลงบนสำลีให้ชุ่ม แล้วเช็ดเบาๆ ให้ทั่วรักแร้ ใช้วันละ 1-2 ครั้ง เป็นขั้นตอนแรกหลังจากอาบน้ำเช้า-เย็น ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมกับการทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างที่รักแร้ได้อย่างหมดจด ช่วยป้องกันและยับยั้งแบคทีเรีย ลดการเกิดกลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์ ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งกร้านลดการระคายเคือง ด้วยส่วนผสมจากกรดไกลโคลิกซึ่งเป็นกรดผลไม้อ่อนๆ และBHA ช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลลานินใต้ผิวหนัง ทำให้รักแร้ขาวขึ้น รูขุมขนดูกระชับ แก้ปัญหาผิวหนังไก่ได้ดี

จุดเด่น

 • เอสเซนส์

6. Giffarine Secret White

ครีมทารักแร้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผิวรักแร้ขาวเนียนนุ่ม กลิ่นหอมละมุนจากกุหลาบ

ยี่ห้อGiffarine Secret White
ปริมาณ85 กรัม
ส่วนผสมสำคัญสกัดจากโยเกิร์ต วิตามิน บี3 สารสกัดจาก Willow Bark และสารสกัดจากกุหลาบ

Giffarine Secret White แบรนด์สินค้าจากประเทศไทยที่ได้คัดสรรสูตรบำรุงผิวเพื่อลดความหยาบกร้าน ดำคล้ำ ของผิวหนังในบริเวณรักแร้ คอ ขาหนีบ ข้อศอกและหัวเข่า โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีความอ่อนโยน ด้วยสูตร Active Whitening ผสานสารสกัดจากโยเกิร์ต วิตามินบี3 สารสกัดจาก Willow Bark และสารสกัดจากกุหลาบ ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น มีกลิ่นหอมละมุนจากกุหลาบ

จุดเด่น

 • สูตร Active Whitening ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีกลิ่นหอมจากกุหลาบ สามารถใช้ได้กับรักแร้ คอ ขาหนีบ ข้อศอกหรือ หัวเข่า เพื่อความขาวใสชุ่มชื่น

7. ครีมทารักแร้ขาว SA-PRANG

ครีมทารักแร้ ส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ รักแร้ขาว เรียบเนียน ชุ่มชื่น ช่วยดับกลิ่น และลดเหงื่อได้ดี

ยี่ห้อครีมทารักแร้ขาว SA-PRANG
ปริมาณ10 ml
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดจากว่านหางจระเข้

ครีมทารักแร้ แบรนด์ชื่อไทยๆว่า SA-PRANG สะพรั่ง มีส่วนผสมจากสารสกัดที่เป็นธรรมชาติและหาได้ในประเทศไทยอย่างว่านหางจระเข้ เนื้อครีมคล้ายๆมูสมีสีเขียวอ่อน เนื้อบางเบาไม่เหนียวทาแล้วซึมทันที มีกลิ่นหอมอ่อนๆเป็นกลิ่นสะอาดจากว่านหางจระเข้ ขนาดกะทัดรัด เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเห็นการเปลี่ยนแปลงว่าหนังไก่เริ่มหายไป ผิวดูเรียบเนียนขึ้น รักแร้ดูขาวขึ้น รูขุมขนกระชับ เหงื่อออกน้อยลง ลดการเกิดกลิ่นตัว รักแร้ชุ่มชื่นเนียนนุ่ม เพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

จุดเด่น

 • สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงรักแร้ให้ขาว เรียบเนียน ลดกลิ่น ลดเหงื่อ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

8. Cathy Doll Pom Pom Girl Lightening Armpit Cream 15g

ครีมทารักแร้ สารสกัดจากธรรมชาติ เติมความชุ่มชื่นให้ผิวใต้วงแขน รักแร้ขาวสะอาด ปราศจากผิวหนังไก่

ยี่ห้อCathy Doll Pom Pom Girl Lightening Armpit Cream 15g
ปริมาณ15 กรัม
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดไวท์สตรอเบอร์รี่ สารสกัดจากราสเบอรี่ สารสกัดจากทรีทีออยล์

ครีมทารักแร้ Cathy Doll Pom Pom Girl Lightening Armpit Cream เนื้อครีมสีขาวเข้มข้น สามารถปกปิดรอยดำ รอยพับ ให้รักแร้เรียบเนียน กระจ่างใสทันทีหลังใช้
ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

 • สารสกัดไวท์สตรอเบอร์รี่ (white strawberry) ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ผิวเรียบเนียน
 • สารสกัดจากราสเบอรี่ (Rubus Ideaus Leaf Extract) ช่วยผลัดเซลล์ผิวใต้วงแขนอย่างอ่อนโยน ลดการเกิดตุ่มหนังไก่ หมดปัญหาผิวใต้รักแร้หมองคล้ำ
 • สารสกัดจากทรีทีออยล์ (Tree Tea Oil ) ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียช่วยให้กลิ่นไม่พึงประสงค์ และช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวใต้วงแขนลดความแห้งกร้าน

วิธีใช้
– บีบเนื้อครีมทาบนผิวบริเวณใต้วงแขน หลังอาบน้ำ เช้า – เย็น นวดวนจนเนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิว ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง พบว่าหนังไก่ลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด

จุดเด่น

 • สารสกัดจากธรรมชาติ ผลัดเซลล์ผิวปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียน น่าสัมผัส

9. ครีมทารักแร้ขาวเต่าเหยียบโลก

ครีมบำรุงรักแร้ สารสกัดสาหร่ายแดง บำรุงผิวคล้ำเสียใต้วงแขน รักษาผิวหนังไก่ ระงับกลิ่นกาย

ยี่ห้อครีมทารักแร้ขาวเต่าเหยียบโลก
ปริมาณ15 ml
ส่วนผสมสำคัญสารสกัด Kiribirth จากสาหร่ายแดง Vitamin B3 AHA

ครีมทารักแร้ขาวเต่าเหยียบโลก เพื่อการบำรุงผิวใต้วงแขนอย่างล้ำลึกแก้ปัญหาเรื่องรักแร้ได้อย่างตรงจุด จบทุกปัญหาความหมองคล้ำและกลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ จากสาหร่ายแดง Kiribirth ที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการช่วยบำรุงผิวคล้ำเสียใต้วงแขน ที่เกิดจากการเสียดสีของผิวหนังจนทำให้ผิวหนังดำด้านดูไม่สวยงาม ครีมช่วยกำจัดเซลล์ผิวคล้ำเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงแก้ปัญหาผิวหนังไก่ที่เกิดจากการถอนขนรักแร้ ช่วยปรับสภาพผิวใต้รักแร้ให้ดูขาว เติมความชุ่มชื่นให้ผิว และยังช่วยระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้รักแร้ดำ และส่วนผสมจาก Vitamin B3 กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินช่วยปรับผิวขาวรักแร้ให้ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ วิธีใช้ แนะนำให้ทาครีมที่ใต้วงแขนในจุดที่ต้องการบำรุงก่อนนอนทุกวัน

จุดเด่น

 • ครีมทารักแร้สารสกัดจากธรรมชาติบำรุงผิวคล้ำเสียใต้วงแขนที่เกิดจากการเสียดสี วงแขนเรียบเนียน

10. The Original Axillary CC Whitening Cream

ปกปิดความหมองคล้ำใต้รักแร้อย่างเรียบเนียน ระงับการเกิดกลิ่นกายกำจัดแบคทีเรียได้ยาวนาน 4 – 6ชั่วโมง

ยี่ห้อThe Original Axillary CC Whitening Cream
ปริมาณ7 กรัม
ส่วนผสมสำคัญไม่ได้ระบุ

The Original Axillary CC Whitening Cream ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ช่วยตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องปรับสีผิวรักแร้ของคุณให้ดูขาวกระจ่างใสอย่างเร่งด่วน เนื่องจากเนื้อครีมที่มีสีขาวอมส้มเหมือนสีพีชอ่อนๆ เนื้อครีมแบบ CC Cream ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ปกปิดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ ทันทีหลังทา เนื้อบางเบาซึมลงผิวทันที มีกลิ่นหอมสดชื่น นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพในการกำจัดแบคทีเรีย ช่วยลดเหงื่อ ระงับกลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์ได้นาน 4 – 6 ชั่วโมง มีขายในร้านสะดวกซื้อ ใช้งานง่ายขนาดพกพาสะดวก

จุดเด่น

 • CC Whitening Cream ช่วยปรับสภาพผิวรักแร้ให้ขาวใสทันทีหลังใช้ พร้อมระงับกลิ่นกายและลดเหงื่อได้ยาวนาน 4-6ชั่วโมง

พฤติกรรมทำร้ายผิวใต้วงแขนให้หมองคล้ำ

 1. การถอน การโกน ขนรักแร้
  พฤติกรรมอย่างแรกที่เรามักพบเห็นได้บ่อยที่สุดและเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ เกิดปัญหารักแร้ดำคล้ำ เป็นผิวหนังไก่ก็คือการถอนขนรักแร้ ด้วยแหนบ แบบที่แม่เราใช้ตอนเด็กๆ เป็นการทำให้ผิวหนังทำให้รูขุมขนกว้าง ผิวรักแร้เหี่ยวย่น ไม่เรียบเนียน และการ โกนขนรักแร้ เป็นประจำ ความคมจากใบมีดโกนยังทำให้รักแร้ระคายเคือง ผิวหมองคล้ำ นอกจากนี้ครีมกำจัดขน บางยี่ห้อก็ทำให้เกิดการระคายเคืองได้ และทำให้รักแร้ดำได้เช่นกันจึงต้องเลือกให้ดี
 2. เลือกใช้โรลออนไม่เหมาะกับสภาพผิว
  ไม่ใช่ว่าทุกคนจะใช้โรลออนระงับกลิ่นที่หอมๆ ได้ เพราะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายโรลออนระงับกลิ่นกายที่มีส่วนผสมของแอลกฮอล์หรือ น้ำหอม ก็อาจทำให้เกิดการระคายเคือง แสบร้อน และทำให้รักแร้ดำคล้ำ สำหรับผิวแพ้ง่าย ควรเลือกโรลออนที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ หรือใช้ สารส้ม หลังอาบน้ำก็จะ ช่วยระงับกลิ่นตัว ได้ถึงแม้จะไม่ชอบแต่ไม่แพ้แน่นอน
 3. ใส่เสื้อผ้ารัดรูป / ความอ้วน
  แฟชั่นรัดรูปมากเกินไปอาจทำให้เกิดการเสียดสีที่บริเวณรักแร้ ทำให้ผิวรักแร้เกิดการระคายเคืองทำให้ผิวหมองคล้ำ และผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากเกินไปยังทำผิวหนังที่รักแร้เกิดการเสียดสีมากขึ้น ทำให้รักแร้ดำและทำให้เกิดกลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์อีกด้วย

  นอกจากสาเหตุที่เกิดจากพฤติกรรมเหล่านี้ อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดรักแร้ดำ ก็คือโรคประจำตัวอย่าง โรคเบาหวาน เกิดจาก Acanthosis Nigricans ทำให้ผิวหนังหนาขึ้นหรือดำคล้ำลงเซลล์เม็ดสีทำงานเร็วกว่าปกติ ทำให้ผิวบริเวณรักแร้ คอ ขาหนีบต่างๆดำคล้ำมากกว่าปกติ ครีมทารักแร้ ก็สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและแก้ปัญหานี้ได้

วิธีเลือก ซื้อครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี

1. เลือกส่วนผสมที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส

ครีมทารักแร้ขาว จะต้องมีส่วนผสมของสารบำรุงต่างๆที่ช่วยปรับสภาพผิวบริเวณรักแร้ให้ขาวใส ดังนี้

 • สารสกัดจากธรรมชาติ จากผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่ จะมีสารที่เรียกว่า Arbutin ที่มีคุณสมบัติในการช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ Arbutin ช่วยผลัดเซลล์ผิวและช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส โดยไม่ระคายเคืองผิว นอกจากนี้ยังช่วย ลดจุดด่างดำ และ รอยแผลเป็น ต่างๆให้จางลง
 • วิตามินซี เป็นกรดอ่อนๆ สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยปรับผิวใต้วงแขนให้ขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอย เหี่ยวย่น ผิวเรียบเนียน น่าสัมผัส
 • ส่วนผสมจาก คอลลาเจน และ วิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวกระชับเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ลดการเกิดผิวหนังไก่ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวใต้วงแขน
 • สารที่ได้จากสารสกัดรากชะเอมเทศ (Licorice Extract) มีคุณสมบัติคล้ายกับ วิตามินซี ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสและยังช่วยต้านการอักเสบของผิวหนัง ลดเหงื่อ ลดการเกิดกลิ่นตัว
2. ผิวแพ้ง่ายต้องระวังส่วนผสมของแอลกอฮอล์

สำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย ส่วนผสมแอลกอฮอล์และส่วนผสมจาก น้ำหอม อาจทำให้เกิดอาการระคายเคือง และส่วนผสมแอลกอฮอล์ ทำให้รักแร้ดำคล้ำ หากเกิดอาการแสบร้อนผิว ควรหยุดใช้ทันที

3. มีคุณสมบัติหลากหลาย ทั้งการบำรุงผิว ลดเหงื่อ และระงับกลิ่นกาย

ครีมบำรุงผิว รักแร้ ที่ดีที่สุด ควรมีคุณสมบัติที่หลากหลาย เพื่อที่จะได้สะดวกในการใช้งานไม่ต้องใช้ โรลออน เพิ่มเติมควรมีเนื้อสัมผัสที่บางเบาไม่เกิดอาการเหนียวเหนอะหนะ สามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และลดการเกิดเหงื่อช่วย และช่วยระงับกลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์

Author

 • Warisa

  Warisa คือผู้ที่หลงใหล และ เชี่ยวชาญในวงการความงาม ด้วยความรู้ที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับสกินแคร์ และการแต่งหน้า เธอมักจะทดลองและรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และไม่หยุดยั้งที่จะแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลผิวและการเลือกใช้เครื่องสำอางค์ที่เหมาะสมกับลุคและไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล Warisa ไม่เพียงแค่เน้นเรื่องความสวยงามภายนอกเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพผิวอย่างธรรมชาติ และการมีไลฟ์สไตล์ที่ดีเพื่อความงามที่ยั่งยืนอีกด้วย

บทสรุป

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ ครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี ที่เราได้นำมาแนะนำ อย่าลืมว่าการบำรุงผิวใต้วงแขนก็มีความสำคัญไม่แพ้กับ การบำรุงผิว ในส่วนอื่นๆ เพื่อเสริมความมั่นใจในตนเอง ไม่ว่าเสื้อผ้าแฟชั่นแบบไหนมา คุณก็สามารถใส่ได้อย่างมั่นใจไร้กังวล กางแขนได้อย่างมั่นใจ ปราศจากหนังไก่ รักแร้ดำคล้ำ ปรับผิวรักแร้ให้ดูมีออร่าไม่แพ้ผิวหน้าหรือผิวกาย

บทความที่เกี่ยวข้อง