ครีมบัวหิมะ Snow Lotus Cream

แนะนำ 5 อันดับ ครีมบัวหิมะ ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

ครีมบัวหิมะ-ยี่ห้อไหนดี

บัวหิมะ ทุกคนคงจะเคยได้ยิน ชื่อกันมาบ้างแล้ว โดยเฉพาะสรรพคุณในเรื่องของความงาม และสรรพคุณที่โดดเด่นในเรื่องของการสมานแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แต่คุณรู้หรือไม่ว่า ที่จริงแล้ว บัวหิมะนั้นมีสรรพคุณมากมายแทบทุกส่วนเลยก็ว่าได้
บัวหิมะ ที่ได้รับความนิยมนำมาใช้ สามารถแบ่งออกเป็น 3 ลักษณะ

 1. ดอกบัวหิมะ : มีลักษณะเป็นกลีบดอกคล้ายดอกบัว มักขึ้นในที่สูง นิยมนำมารับประทานเพื่อบำรุงหัวใจ ช่วยต้านการอักเสบ และยังช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายได้
 2. ผลบัวหิมะ : ผลบัวหิมะมีประโยชน์มาก มีลักษณะเป็นหัวคล้ายกับหัวของมันเทศ มีประโยชน์นิยมรับประทานเพื่อช่วยลดโคเลสเตอรอล
 3. ครีมบัวหิมะ : ครีมบัวหิมะ สามารถพบได้ทั่วไป จะมีส่วนผสมของโสม ว่านหางจระเข้ การบูร หรือชะมดเช็ด นิยมใช้เพื่อรักษาแผลสด แผลน้ำร้อนลวก ไฟไหม้

สรรพคุณของครีมบัวหิมะ

ครีมบัวหิมะนั้น คนจีนนิยมใช้กันมาอย่างยาวนาน เรียกว่าเป็นยาสามัญประจำบ้านกันเลย เนื่องจากสรรพคุณของครีมบัวหิมะนั้น จะมีความโดดเด่นในเรื่องของรักษาแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แผลที่เกิดความร้อนต่างๆ ที่ทำให้เกิดผิวหนังอักเสบ พุพอง นอกจากนี้ยังนิยมมาใช้ในการบำรุงผิวพรรณ ลดการเกิด สิว ลดอาการผื่นคันจากแมลงสัตว์กัดต่อย และยังใช้นวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อเนื้อได้

แนะนำ 5 ครีมบัวหิมะ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

 1. Bao Fu Ling 50g
 2. ครีม บัวหิมะ เป่าฟู่หลิง BAO FU LING
 3. Kokliang ก๊กเลี้ยง ครีมบัวหิมะ
 4. บัวหิมะ ครีมคอลลาเจน พลัส โดย ฟูจือเป่า
 5. Fu Zhi Bao Snow Lotus Cream 15g ครีมบัวหิมะ

1. Bao Fu Ling

ครีมบัวหิมะ แก้ปัญหาผิวจากแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แมลงกัดต่อย ลดสิวและรอยแดง ผิวกระจ่างใส

ยี่ห้อBao Fu Ling
ปริมาณ50 กรัม
ส่วนผสมสำคัญการบูร เมนทอล และสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ

Bao Fu Ling ครีมบัวหิมะที่ขายดีมาก และเป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ขายมีนานกว่า 20 ปี เมื่อทาจะรู้สึกเย็นที่ผิว สบายผิว เนื้อครีมซึมเร็ว ไม่เป็นคราบขาวไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงสามารถใช้เป็นครีมบำรุงผิวได้ ซึ่งจะช่วยบรรเทาอาการปัญหาโรคผิวหนัง ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการ รักษาสิว การลดเลือนรอยแดง จากสิว ลมพิษ แผลพุพอง ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส นอกจากนี้ยังช่วยรักษาอาการแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก กลากเกลื้อน น้ำกัดเท้า รักษาแผลกดทับ ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น หากคุณมีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ Bao Fu Ling มีส่วนผสมจากการบูรและแมนทอล สามารถใช้ทาเพื่อบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อได้อีกด้วย อย่างไรก็ตามหากคุณมีผิวที่แพ้ง่ายแนะนำให้ใช้ทาผิวกายจะดีกว่า

2. ครีมบัวหิมะ เป่าฟู่หลิง BAO FU LING

ครีมบัวหิมะ สารสกัดจากธรรมชาติ รักษาแผลเป็น น้ำร้อนลวก แผลหนอง รักษาสิว

ยี่ห้อครีมบัวหิมะ เป่าฟู่หลิง BAO FU LING
ปริมาณ100 กรัม
ส่วนผสมสำคัญวิตามินอี มันงู บัวหิมะ การบูร ผงไข่มุก โสม ชะมดเช็ด ว่านหางจระเข้

ครีมบัวหิมะเป่าฟู่หลิง BAO FU LING นำเข้าจากประเทศจีน ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัยได้มาตรฐานGMP ของแท้ 100% มีกลิ่นหอมสดชื่น ชาวจีนถือเป็นครีมสามัญประจำบ้าน จุดเด่นของครีมบัวหิมะเป่าฟู่หลิง BAO FU LING ช่วยลดการอักเสบ ลดอาการแสบร้อนผิว จากแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก หรือถูกสารเคมี แผลพุพอง เป็นหนอง ลดอาการแมลงสัตว์กัดต่อย ลดอาการคัน ลมพิษ ผื่นแพ้ นอกจากนี้หากคุณเป็นสิวก็ยังสามารถใช้แต้มสิวได้อีกด้วย บรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ช่วยลดอาการกลิ่นอับ เหม็นบริเวณ เท้า

3. Kokliang ก๊กเลี้ยง ครีมบัวหิมะ

ครีมบัวหิมะ ก๊กเลี้ยง สิวแห้งยุบเร็ว ลดเลือนรอยแผลเป็น ลดผดผื่นคัน สมานแผลน้ำร้อนลวก

ยี่ห้อKokliang ก๊กเลี้ยง ครีมบัวหิมะ
ปริมาณ50 กรัม
ส่วนผสมสำคัญน้ำ แร่ธาตุและวิตามิน รากโสม พิมเสน ชามะลิ ใบบัวบกและอโลเวร่า

ครีมบัวหิมะ ก๊กเลี้ยง Kokliang ส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์มากกว่า 40 ปี ไม่ว่าจะเป็นส่วนประกอบจากแร่ธาตุและวิตามิน รากโสม พิมเสน ชามะลิ ใบบัวบกและอโลเวร่า มีจุดเด่นในเรื่องของการรักษาสิว สิวอักเสบ ผิวที่บริเวณใบหน้า แผ่นหลังและหน้าอก ช่วยให้สิวอักเสบยุบตัวลงอย่างรวดเร็ว และช่วยลดรอยแดงจากสิว รวมถึงรอยแผลเป็น ช่วยลดแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก สมานแผลให้หายเร็ว สร้างเซลล์ผิวใหม่ทดแทนผิวเก่า ช่วยลดอาการผื่นคันจากแมลงกัดต่อย หรือเป็นลมพิษ และยังสามารถใช้นวดเพื่อคลายกล้ามเนื้อได้อีกด้วย วิธีการใช้ทาครีมบางๆบริเวณรอยแผลเป็นและผิวที่มีปัญหา หากเป็นสิวผดให้ทาบางๆหากเป็นสิวอักเสบให้ทาหนาๆ

4. บัวหิมะ ครีมคอลลาเจน พลัส โดย ฟูจือเป่า

พกพาสะดวก บำรุงผิวหน้ากระชับ เปล่งปลั่ง รูขุมขนแลดูเล็กลง

ยี่ห้อบัวหิมะ ครีมคอลลาเจน พลัส โดย ฟูจือเป่า
ปริมาณ15 กรัม
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดบัวหิมะ คอลลาเจน ไตรเพ็บไทด์-1(TRIPEPTIDE-1) และ เฮ็กซาเพ็บไทด์-12

ครีมบัวหิมะ ผสมคอลลาเจน และสารสกัดจากไตรเพ็บไทด์-1(TRIPEPTIDE-1) และ เฮ็กซาเพ็บไทด์-12 ซึ่งเป็นครีมบัวหิมะที่เน้นเรื่องการบำรุงผิวพรรณ ให้ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ช่วยลดสิวผด กระปุกเล็กขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก บำรุงผิวหน้ากระชับ เปล่งปลั่ง รูขุมขนแลดูเล็กลง ผิวหน้าเนียนใสอ่อนเยาว์

5. Fu Zhi Bao Snow Lotus Cream 15g ครีมบัวหิมะ

ยี่ห้อFu Zhi Bao Snow Lotus Cream 15g ครีมบัวหิมะ
ปริมาณ15 กรัม
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดจาก บัวหิมะ แท้

ครีมบัวหิมะ Fu Zhi Bao Snow Lotus Cream ขนาด 15 กรัมมีขายที่ร้าน7-11 ตลับสีทอง เป็นครีมที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกันมีความปลอดภัยต่อผิว มีส่วนผสมสารสกัดจาก บัวหิมะ แท้ (SAUSSUREA INVOLUCRATA) เนื้อครีมสีขาว เหมาะสำหรับผิวชาวเอเชีย บำรุงผิวที่มีปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ ช่วยให้จุดด่างดำแลดูลดเลือนลง แนะนำให้ใช้เป็นไนท์ครีมบำรุงผิว เนื่องจากเนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้น จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ กระจ่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เลือกซื้อ ครีมบัวหิมะ อย่างไรดี?

3 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกซื้อครีมบัวหิมะ จากแหล่งที่เชื่อถือได้

เนื่องจากในปัจจุบันมีครีมบัวหิมะ ที่ทำผลิตภัณฑ์ออกมาเลียนแบบยี่ห้อดังๆหลายยี่ห้อด้วยกัน เพราะฉะนั้นจะต้องตรวจสอบให้ดีเพื่อระวังของเลียนแบบ

2. ดูวิธีการใช้ให้ละเอียด

ถึงแม้จะบอกว่าครีมบัวหิมะมีสรรพคุณในการสมานแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวกได้ก็ไม่ควรนำไปทาบนแผลสดโดยตรงเนื่องจากส่วนผสมบางอย่างอาจทำให้เกิดการแสบร้อนที่แผลได้ ควรตรวจสอบส่วนผสมให้ดี

3. ผิวบอบบางแพ้ง่ายต้องระวัง

สำหรับผู้ที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย จะต้องตรวจสอบให้ดี เนื่องจากส่วนผสมบางอย่างอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวได้

Author

 • Warisa

  Warisa คือผู้ที่หลงใหล และ เชี่ยวชาญในวงการความงาม ด้วยความรู้ที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับสกินแคร์ และการแต่งหน้า เธอมักจะทดลองและรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และไม่หยุดยั้งที่จะแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลผิวและการเลือกใช้เครื่องสำอางค์ที่เหมาะสมกับลุคและไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล Warisa ไม่เพียงแค่เน้นเรื่องความสวยงามภายนอกเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพผิวอย่างธรรมชาติ และการมีไลฟ์สไตล์ที่ดีเพื่อความงามที่ยั่งยืนอีกด้วย

บทสรุป

ครีมบัวหิมะทั้ง 5 ยี่ห้อที่เราได้นำมาแชร์นี้ เป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยม และได้รับการรับรองว่ามีความปลอดภัยต่อผิวหน้า สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย บัวหิมะนับว่าเป็นสมุนประจำบ้านของชาวจีน ที่มีสรรพคุณโดดเด่นในเรื่องการสมานแผลสด แผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก อย่างไรก็ตามหากคุณมีผิวบอบบางแพ้ง่าย และเมื่อใช้แล้วทำให้เกิดอาการแพ้ควรหยุดใช้ทันที

บทความที่เกี่ยวข้อง