ครีมมาร์คหน้า

แนะนำ 10 ครีมมาร์คหน้า ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

ครีมมาร์คหน้า-ยี่ห้อไหนดี-การบำรุงผิวเป็นเรื่องที่สำคัญที่เป็นกิจวัตรประจำวันของทุกคน เพราะการมีผิวสวยสุขภาพดี เป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา แต่หากคุณสาวๆต้องการพื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน ต้องการให้ผิวดูดีขึ้นอย่างรวดเร็ว การมาส์กหน้า สามารถช่วยได้ ซึ่งในปัจจุบันมีมาส์กสำเร็จรูปเยอะมากทั้งแบบมาส์กชีท และแบบ ครีมมาส์ก ซึ่งการใช้ครีมมาส์ก จะช่วยให้การบำรุงอย่างล้ำลึก เนื้อครีมมาส์กที่เข้มข้นช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็ว เพียงชั่วข้ามคืนคุณจะพบว่าผิวหน้าของคุณดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวหยาบกร้าน ผิวหน้าดูโทรม จากการพักผ่อนไม่เพียงพอ การใช้ครีมมาร์คหน้า สามารถกอบกู้ผิวของคุณได้ อย่างแน่นอน และในบทความนี้เราได้นำเสนอ วิธรการเลือกซื้อ ครีมมาร์คหน้า ให้เหมาะสมกับผิวของทุกคน รวมถึงแนะนำครีมมาส์กยี่ห้อต่างๆที่ได้รับความนิยมให้คุณได้เลือกซื้อกันอีกด้วย

10 อันดับ ครีมมาร์คหน้า ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

 1. ครีมมาร์คหน้า Bloss Natura Rose Facial Mask 30 g.
 2. ครีมมาร์คหน้า The Body Shop Chinese Ginseng & Rice Clarifying Polishing Mask 75 ml.
 3. ครีมมาร์คหน้า innisfree Super volcanic pore clay mask
 4. ครีมมาร์คหน้า Le’SKIN Snail Sleeping Mask
 5. ครีมมาร์คหน้า Yves Rocher Hydrating Face Mask 75 ml
 6. ครีมมาร์คหน้า TOMEI Acne Mask ครีมมาส์กหน้า 30ml
 7. ครีมมาร์คหน้า PlantneryPurify Clay Mask Green Tea
 8. ครีมมาร์คหน้า Boots Glow Gel Mask
 9. ครีมมาร์คหน้า SEWA Overnight Cream & Mask ครีมมาส์กหน้า 8ml.
 10. ครีมมาร์คหน้า Rojukiss Acne Poreless 5X Intensive Mask

1. ครีมมาร์คหน้า Bloss Natura Rose Facial Mask 30 g.

มาส์กกุหลาบ รูขุมขนกระชับ ปรับสมดุลผิวแข็งแรง กลิ่นหอมจากธรรมชาติ

ยี่ห้อBloss Natura Rose Facial Mask 30 g.
ประเภทมาส์กครีมแบบล้างออก
ปริมาณ30 กรัม
ส่วนผสมสำคัญAloe Vera Extract,Rose Flower,Lactobacillus Betaglucan,Rose Flower Oil

Bloss Natura Rose Facial Mask มาส์ก แบบเนื้อเจลที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว อุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติจากดอกกุหลาบจากประเทศบัลแกเรีย เนื้อมาส์กอนุภาคขนาดเล็กซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย เพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ Aloe Vera Extract อุดมไปด้วย Acemannanช่วยกระชับรุขุมขน Rose Flower ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว Lactobacillus +Betaglucan ปรับสมดุลผิวช่วยให้ผิวแข็งแรง Rose Flower Oil ความเข้มข้นสูงบำรุงผิว พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลาย ผิวแข็งแรง รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน

2. ครีมมาร์คหน้า The Body Shop Chinese Ginseng & Rice Clarifying Polishing Mask 75 ml.

ครีมมาร์คหน้า ลดความหมองคล้ำ คุณค่าจากธรรมชาติ ส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ100%

ยี่ห้อThe Body Shop Chinese Ginseng & Rice Clarifying Polishing Mask 75 ml.
ประเภทครีมมาส์ก
ปริมาณ75 มล.
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดจากโสมจีน,สารสกัดจากข้าวในจีน,น้ำมันเมล็ดงา

The Body Shop Chinese Ginseng & Rice Clarifying Polishing Mask ครีมมาร์คหน้า เป็นสูตรที่ใช้สำหรับมาส์กหน้าและขัดผิว ส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ 100% อ่อนโยนต่อผิวไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ซิลิโคน พราราฟิน น้ำมันแร่ เนื้อครีมสีขาว กลิ่นหอมจากโสมชัดเจน สารสกัดจากโสมช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ สารสกัดจากข้าวในจีน เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผิวนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส และส่วนผสมน้ำมันเมล็ดงาออร์แกนิก มีกรดโอเลอิกและไลโนเลอิก ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นดูอ่อนเยาว์

3. ครีมมาร์คหน้า innisfree Super volcanic pore clay mask

มาส์กโคลน ดูดซับความมันส่วนเกิน 2 เท่า ทำความสะอาดล้ำลึก 10 ประสิทธิภาพใน 1 เดียว

ยี่ห้อinnisfree Super volcanic pore clay mask
ประเภทมาส์กโคลน
ปริมาณ100 มล.
ส่วนผสมสำคัญเชจูโวคานิค ครัชเชอร์ สเฟียร์

innisfree Super volcanic pore clay mask ครีมมาส์ก แบบโคลนสำหรับผิวหน้า ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีผิวหน้ามัน รูขุมขนกว้าง มาส์กโคลนทำความสะอาดผิวหน้า อย่างล้ำลึก สูตร 10 ประสิทธิภาพ ในครีมกระปุกเดียว ส่วนผสมสำคัญ จากเชจูโวคานิค ครัชเชอร์ สเฟียร์ ขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้ามากขึ้น 2 เท่า ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ รวมถึงสิวหัวดำ มาส์กให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นผ่อนคลาย เนื้อสัมผัสเป็นสครับที่ละเอียดจากผงวอลนัท พร้อมAHA ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำความสะอาดลึกถึงรูขุมขนป้องกันการเกิดสิวอุดตัน พร้อมปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสเรียบเนียน

4. ครีมมาร์คหน้า Le’SKIN Snail Sleeping Mask

ครีมมาส์ก สารสกัดจากเมือกหอยทาก กู้หน้าโทรมแบบเร่งด่วน ผิวดูกระจ่างใสชั่วข้ามคืน

ยี่ห้อLe’SKIN Snail Sleeping Mask
ประเภทครีมมาส์กแบบไม่ต้องล้างออก
ปริมาณ50 มล.
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดจากเมือกหอยทาก สารสกัดPITERA

Le’SKIN Snail Sleeping Mask ครีมมาส์ก ยอดนิยมในตำนานเรียกว่าเป็น Sleeping Mask ยี่ห้อแรกๆที่ได้รับความนิยมเลยทีเดียว บล็อกเกอร์รีวิวเยอะมาก เป็น Sleeping Maskที่มีส่วนผสมจากสารสกัดเมือกหอยทาก ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการช่วยลดเลือนริ้วรอยจากสิว รอยดำ รอยแดง ให้ดูจางลง ผิวดูกระจ่างใส แม้ผิวที่เสื่อมโทรมจากการพักผ่อนไม่เพียงพอเพียงมาส์กทิ้งไว้แล้วนอนผิวก็ดูอิ่มฟูมีออร่า นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจาก สารสกัดPITERA ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว รูขุมขนกระชับ เรียบเนียน ดูมีสุขภาพดี

5. ครีมมาร์คหน้า Yves Rocher Hydrating Face Mask

มาส์กเนื้อเจล ออร์แกนิก สารสกัดจากแพลงก์ตอนสาหร่าย คืนความชุ่มชื่นให้ผิว

ยี่ห้อYves Rocher Hydrating Face Mask
ประเภทครีมมาส์กเนื้อเจล แบบไม่ต้องล้างออก
ปริมาณ75 ml
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดจากแพลงก์ตอนสาหร่าย

Yves Rocher Hydrating Face Mask มาส์กบำรุงผิว Yves Rocher ยี่ห้อที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ เป็นมาส์กเนื้อเจลที่ทาไว้ทั้งคืนไม่ต้องล้างออก ใครที่กำลังมีปัญหาผิวแห้งแนะนำมากๆ สารสกัดจากแพลงก์ตอนสาหร่าย ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างเต็มที่ Tetraselmis Micro-Alga เพิ่มออกซิเจนให้ผิว ผิวดูอิ่มน้ำ กระจ่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื่น ส่วนผสมออร์แกนิกอ่อนโยน ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง

6. ครีมมาร์คหน้า TOMEI Acne Mask

ครีมมาส์กหน้าลดสิว ดูดซับความมันส่วนเกิน ลดสิวอุดตัน ละลายหัวสิวลึกถึงรูขุมขน

ยี่ห้อTOMEI Acne Mask
ประเภทครีมมาส์กแบบไม่ต้องล้างออก
ปริมาณ30 ml
ส่วนผสมสำคัญZinc Oxide , Encapsulated Salicylic acid Niacinamide

ครีมมาส์กหน้า TOMEI Acne Mask ครีมมาส์กหน้าที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีผิวหน้ามัน เป็นสิวโดยเฉพาะสิวอุดตัน เป็นครีมมาส์กทาก่อนนอนไม่ต้องล้างออก เนื้อครีมเกาะผิวหน้าได้ดี ไม่เปื้อนติดหมอน มีส่วนผสมจาก Zinc Oxide ช่วยดูดซับวามมันส่วนเกินบนใบหน้า Encapsulated Salicylic acid ช่วยละลายหัวสิวได้ลึกถึงรูขุมขน ลดการเกิดสิวอุดตัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสานส่วนผสมจาก Niacinamide ช่วยบำรุงผิวลดรอยแดง รอยดำจากสิว ให้ผิวดูกระจ่างใส ไม่มีส่วนผสมของพาราเยน และน้ำหอม มาส์กทิ้งไว้ก่อนนอนตื่นมาพร้อมผิวหน้าที่สดใสไร้สิว

7. ครีมมาร์คหน้า PlantneryPurify Clay Mask Green Tea

โคลนมาส์กหน้า สูตรชาเขียว กระชับรูขุมขน ลดการอุดตัน เติมความชุ่มชื่น แต่งหน้าติดทน

ยี่ห้อโคลนมาส์กหน้า PlantneryPurify Clay Mask Green Tea
ประเภทมาส์กโคลน
ปริมาณ10 กรัม
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดจากยอดใบชาเขียวธรรมชาติ 100%

PlantneryPurify Clay Mask Green Tea โคลนมาส์กหน้าดีท๊อกซ์ผิว เนื้อครีมมาส์กแบบโคลนสีเขียว กลิ่นหอมใบชาสดชื่นผ่อนคลาย สารสกัดจากใบชาเขียวธรรมชาติ100% ดูดซับสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก รวมถึงสารเคมีที่ตกค้างบนผิวหน้า ลดการเกิดสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบและป้องกันการเกิดสิวซ้ำ รูขุมขนกระชับ ผิวดูเรียบเนียน ชุ่มชื่น ผิวแข็งแรงสุขภาพดี แต่งหน้าติดง่ายมากขึ้น มาส์กหน้าทิ้งไว้ 10-15นาทีแล้วล้างออก สูตรอ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สารกันเสียพาราเบน สีสังเคราะห์ ซิลิโคน SLS สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้มีผิวเป็นสิวง่าย

8. ครีมมาร์คหน้า Boots Glow Gel Mask

มาส์กเจล สำหรับผิวแห้ง เติมความชุ่มชื่นให้ผิว ผิวนุ่มชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน

ยี่ห้อBoots Glow Gel Mask
ประเภทครีมมาส์กเนื้อเจลแบบล้างออก
ปริมาณ50 มล.
ส่วนผสมสำคัญส่วนผสมจากธรรมชาติ

Boots Glow Gel Mask ครีมมาส์กเนื้อเจลจาก Boots เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวแห้งขาดน้ำ ผิวดูหยาบกร้าน เนื้อสัมผัสแบบเจลเคลือบผิวได้ดี มาส์กหน้าทิ้งไว้ 15-20นาทีแล้วล้างออก ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

9. ครีมมาร์คหน้า SEWA Overnight Cream & Mask

ครีมมาส์ก บำรุงผิวปรับสมดุลผิว ผิวแข็งแรง เผยผิวใหม่กระจ่างใสเรียบเนียนดุจกระจก

ยี่ห้อSEWA Overnight Cream & Mask
ประเภทครีมมาส์กแบบไม่ต้องล้างออก
ปริมาณ8 มล.
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดจากรากIris Florentina Root Extract , สารสกัดจากกุหลาบRosa Damascena และโสม

SEWA Overnight Cream & Mask มาส์กบำรุงผิวก่อนนอน แบบไม่ต้องล้างออก ให้คุณได้พักผ่อนพร้อมบำรุงผิวหน้าในเวลาเดียวกันด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากรากIris Florentina Root Extract ปรับสมดุลผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ดูกระจ่างใสแข็งแรง ผิวดูสดชื่น ผสานสารสกัดจากกุหลาบRosa Damascenaและโสม ช่วยฟื้นฟูผิวปรับสภาพผิว ชะลอความเสื่อมของผิว ลดเลือนริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์

10. ครีมมาร์คหน้า Rojukiss Acne Poreless 5X Intensive Mask

มาส์กแผ่นบำรุงผิว ลดผิวมัน รอยสิวแก้ยาก ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า

ยี่ห้อRojukiss Acne Poreless 5X Intensive Mask
ประเภทมาส์กแผ่น
ปริมาณ25 มล.
ส่วนผสมสำคัญแอคเน่บีไซลิค 4%TM, สารสกัดจากลูกจันทร์เกาหลี, Witch Hazel

Rojukiss Acne Poreless 5X Intensive Mask มาส์กชนิดแผ่นที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของแอคเน่เซรั่ม 5 ขวด รวมในมาส์ก 1 แผ่นซึ่งเข้มข้นมากๆ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมัน มีรอยสิวแก้ยาก ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดการเกิดสิวอุดตัน ผิวดูเรียบเนียน เห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดูแข็งแรง สิวลดน้อยลงตั้งแต่ครั้งแรก

ประเภทของ ครีมมาร์คหน้า

ครีมมาส์กหน้า สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท คือ

 • ครีมมาส์กแบบไม่ต้องล้างออก
  ครีมมาส์ก แบบไม่ต้องล้างออกหรืออาจเรียกว่า sleeping mark เป็น ครีมมาส์ก ที่กำลังได้รับความนิยมมากๆ เพราะสามารถทาทิ้งไว้ทั้งคืนแล้วค่อยมาล้างออกในตอนเช้า มีส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก ให้คุณตื่นมาพร้อมกับผิวที่ดูฟูอิ่มน้ำ ผิวสดใส
 • ครีมมาส์กแบบล้างออก
  ครีมมาส์ก แบบต้องล้างออกตามเวลา เป็นครีมมาส์กชนิดที่ได้รับความนิยมมานาน อุดมไปด้วยส่วนผสมของสารบำรุงผิวที่เข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวจากความแห้ง ผิวโทรมจากการโดนแสงแดดทำร้าย ผิวหน้าไม่เรียบเนียน ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวดูกระจ่างใส ระยะเวลาที่ทิ้งไว้15-30นาทีแล้วล้างออก พร้อมกับบำรุงผิวตามปกติ

เลือกซื้อ ครีมมาร์คหน้า ยี่ห้อไหนดี

2 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกตามประเภทของครีมมาส์ก

ครีมมาส์กมีอยู่ 2 ประเภท

 • ครีมมาส์กแบบไม่ต้องล้างออก
  เป็นครีมมาส์กที่ได้รับความนิยม สามารถทาทิ้งไว้ทั้งคืน เนื้อครีมมาส์กจะซึมเข้าสู่ผิวเพื่อให้คุณได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ สามารถเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดี เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาบำรุงผิว
 • ครีมมาส์กแบบล้างออก
  ครีมมาส์ก แบบล้างออกจะต้องทาทิ้งไว้ตามเวลาที่กำหนด ไม่ควรมาส์กทิ้งไว้นาน สามารถช่วยบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

2. เลือกตามสภาพผิว

 • ผิวแห้ง
  ผิวแห้งเป็นผิวที่ขาดความชุ่มชื่น บางคนอาจมีอาการผิวแห้งลอกเป็นขุย การใช้ครีมมาส์กจะเป็นการช่วยฟื้นฟูผิวที่กร้านให้กลับมาสดชื่น ด้วยการเลือกครีมมาส์กที่มีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื่นอย่าง ไฮยารูโรนิค เซราไมด์ คอลลาเจนหรือส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ หากเลือกเป็นมาส์กแบบเจลจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและเหมาะกับผิวแห้งมากที่สุด
 • ผิวมัน
  ผิวมันเป็นผิวที่สามารถ เกิดการอุดตัน ได้ง่ายและมีโอกาสเป็นสิวได้ง่าย หากทำความสะอาดไม่ดี ครีมมาส์กที่เหมาะสมสำหรับสาวผิวมันควรเลือกครีมมาส์กแบบโคลน เพื่อกำจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าและดูดซับสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขนออกมาได้อย่างหมดจด ป้องกันการ เกิดสิวอุดตัน แต่ยังต้องให้ความสำคัญกับการเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว เพื่อเป็นการปรับสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิวไม่ให้ผลิตน้ำมันมากเกินไป
 • ผิวบอบบางแพ้ง่าย
  ผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นอีกหนึ่งสภาพผิวที่ต้องได้รับการบำรุงผิวไม่ต่างจากสภาพผิวอื่นๆ การเลือกครีมมาส์กสำหรับผิวแพ้ง่ายเราแนะนำเป็นมาส์กแบบเนื้อเจล ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว หากเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่ไม่มีส่วนผสมของสารระคายเคืองจะดีผิวมากๆ

Author

 • Warisa

  Warisa คือผู้ที่หลงใหล และ เชี่ยวชาญในวงการความงาม ด้วยความรู้ที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับสกินแคร์ และการแต่งหน้า เธอมักจะทดลองและรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และไม่หยุดยั้งที่จะแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลผิวและการเลือกใช้เครื่องสำอางค์ที่เหมาะสมกับลุคและไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล Warisa ไม่เพียงแค่เน้นเรื่องความสวยงามภายนอกเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพผิวอย่างธรรมชาติ และการมีไลฟ์สไตล์ที่ดีเพื่อความงามที่ยั่งยืนอีกด้วย

บทสรุป

การใช้ ครีมมาร์คหน้า เป็นการบำรุงผิวหน้าเพิ่มเติม จากการบำรุงผิวตามปกติ สามารถช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดการบำรุง ให้กลับมาดูสดชื่น สดใส การใช้ครีมมาส์ก สามารถใช้ได้ บ่อยครั้ง หากต้องการฟื้นฟูผิว ทุกท่านสามารถเลือก ครีมมาร์คหน้า จากยี่ห้อ ที่เราได้รีวิวไว้เพื่อประกอบการพิจารณา เลือกมาส์กครีม ที่ตรงกับสภาพผิวของตนเอง เพื่อผิวหน้าที่สดใส อย่าลืมดูแลผิวจากภายในด้วยการดื่มน้ำสะอาดและรับประทานผักผลไม้ที่มีประโยชน์ คุณก็จะมีผิวสวยอย่างยั่งยืนตลอดไป

บทความล่าสุด