แนะนำ 10 มาส์กโคลน ยี่ห้อไหนดี ปี 2023

มาส์กโคลน-ยี่ห้อไหนดีการบำรุงผิว เพียงขั้นตอนเดียว อาจยังไม่เพียงพอในปัจจุบัน ด้วยสภาวะแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝุ่นควัน มลพิษ รวมถึงปัจจัยอื่นๆ ทั้งความเครียด การทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ นอนดึก พฤติกรรมเหล่านี้บวกกับสภาวะแวดล้อม ที่เลวร้ายทำให้ผิวของเราดูเสื่อมโทรม แก่กว่าวัย ผิวหน้ามัน เป็นสิว การทำความสะอาดผิวหน้า ร่วมกับการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก สามารถช่วยจัดการปัญหาเหล่านี้ได้ การใช้มาส์กหน้าแบบโคลนเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของสาวๆที่ต้องการให้ผิวของคุณสะอาดหมดจด แต่ยังคงความชุ่มชื่นให้ผิว ตอบโจทย์มาก สำหรับผู้ที่มีผิวหน้ามัน เป็นสิว หรือผิวธรรมดา ที่ต้องการให้ผิวได้ดีท๊อก หากสาวๆท่านใดยังไม่เคยลองใช้มาส์กโคลนมาก่อน บทความนี้เรามีมาส์กแบบโคลนหลากหลายยี่ห้อ มาแนะนำกันด้วย

มาส์กโคลน สำหรับ ผิวแพ้ง่าย

สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ก็สามารถที่ใช้มาส์กโคลน ได้เช่นเดียวกัน โดยการเลือกมาส์กโคลนที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก ดูว่าไม่มีส่วนผสมของสารที่จะทำให้เกิดการระคายเคืองผิว มาส์กโคลนสีขาวจะเหมาะกับผิวแพ้ง่าย มีส่วนผสมของแคลเซียม และแมกนีเซียม ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกอุดตันจากรูขุมขนโดยไม่ทำให้ผิวแห้งจนเกินไป

มาส์กโคลน ช่วยบำรุงผิว

 1. ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว
  มาส์กโคลน สามารถดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้ลดปัญหาหน้ามันได้ดี นอกจากนี้ยังสามารถกำจัดสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขนได้อย่างหมด ทั้งฝุ่นละออง คราบเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกต่างๆ ทำให้ลดการเกิดสิวอุดตัน สิวหัว สิวหัวขาว รวมถึงสิวอักเสบ
 2. ทำความสะอาดผิวล้ำลึก ล้างสารพิษตกค้างบนผิวหน้า
  สภาพแวดล้อมในปัจจุบันที่มีมลพิษ การใช้มาส์กโคลนซี่งมีประจุไฟฟ้าเป็นลบ จะสามารถดูดซับสารพิษประเภทโลหะหนักซึ่งมีประจุไฟฟ้าเป็นบวกได้ดี หากสาวๆที่ต้องเจอกับมลพิษบ่อยๆ หรือแม้แต่ฝุ่นอนุภาคเล็กอย่างPM2.5 การใช้มาส์กโคลนอย่างสม่ำเสมอจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจด ให้ผิวของคุณดูสดใส
 3. บำรุงผิว ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส
  คุณสมบัติของ มาส์กโคลน นอกจะช่วยเรื่องการดูดซับความมันส่วนเกิน และ สิ่งสกปรกบนผิวหน้าแล้ว ยังมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวจากสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดชาเขียว น้ำผึ้ง คาโมมายด์ วิตามินบี5 เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ลดการระคายเคือง และช่วยผลัดเซลล์ผิวปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส

10 อันดับ มาส์กโคลน ยี่ห้อไหนดี ปี 2023

 1. มาส์กโคลน SULWHASOO Herbal Clay Purifying Mask 120ml. 
 2. มาส์กโคลน Fresh Umbrian Clay Purifying Mask 100ml
 3. มาส์กโคลน Yves Rocher Pure Menthe The Purifying Clay Mask 75 ml
 4. มาส์กโคลน Formula10.0.6
 5. มาส์กโคลน The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Clay Mask 100 ml.
 6. มาส์กโคลน SWISSE SKINCARE MANUKA HONEY CLAY MASK 70G
 7. มาส์กโคลน Naturista มาส์กโคลนชาขาว White Tea Facial Clay Mask 150ml
 8. มาส์กโคลน MACCHA Natural Detoxifying Clay Mask 10g
 9. มาส์กโคลน Vedette Clay Mask 12g.
 10. มาส์กโคลน Plantnery Green Tea Detoxify Clay Mask 10 g

1. มาส์กโคลน SULWHASOO Herbal Clay Purifying Mask 120 ml.

มาส์กโคลน แบบเจล สัมผัสเย็น สบายผิว อุดมด้วยสารสกัดจากสมุนไพร ปราศจากสารระคายเคือง

ยี่ห้อ / รุ่น SULWHASOO Herbal Clay Purifying Mask 120 ml.
ปริมาณ120 ml
ส่วนผสมสำคัญโกศจุฬาลัมพา ผงผักคาวทองและสมุนไพร 6 ชนิด
สำหรับผิวแพ้ง่าย และทุกสภาพผิว

SULWHASOO Herbal Clay Purifying Mask ผลิตภัณฑ์มาส์กโคลนจาก SULWHASOO ที่คุณจะต้องหลงรักถึงแม้ราคาจะสูงแต่ก็คุ้มค่า เป็นมาส์กโคลนที่อยู่ในรูปแบบเจลครีม ให้ความรู้สึกสบายผิวมีเม็ดสครับจากธรรมชาติที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ โคลนอนุภาคขนาดเล็กแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้ดี อุดมด้วยสมุนไพรKorean Traditional Herb Complex ที่ประกอบด้วยโกศจุฬาลัมพา ผงผักคาวทอง และสมุนไพร 6 ชนิด ช่วยกำจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกินในรูขุมขน ลดเลือนการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า ปลอบประโลมผิวจากความเหนื่อยล้า ช่วยให้ผ่อนคลาย ปราศจากสารระคายเคือง

2. มาส์กโคลน Fresh Umbrian Clay Purifying Mask 100 ml.

มาส์กโคลนธรรมชาติ ดูดซับสิ่งสกปรก ผิวหน้าสะอาดล้ำลึก รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัส

ยี่ห้อ / รุ่น Fresh Umbrian Clay Purifying Mask 100 ml
ปริมาณ120 ml
ส่วนผสมสำคัญส่วนผสมจากธรรมชาติ จากโคลนอัมเบรียนเคลย์ ดอกคาโมมายล์ ดอกลาเวนเดอร์ และ Sandalwood oil
สำหรับผิวธรรมดา – ผิวมัน

Fresh Umbrian Clay Purifying Mask มาส์กโคลนอัมเบรียนเคลย์ เนื้อโคลนเนียนละเอียด มาส์ก 1 ครั้งได้ถึง 3 ประโยชน์ ทั้งการดูดซับความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขน เป็นคลีนเซอร์ทำความสะอาดผิว และเป็นทรีทเมนต์สำหรับการบำรุงผิวเฉพาะจุด มาส์กผิวหน้าเว้นรอบดวงตาทิ้งไว้แค่ 3-5นาทีไม่ควรเกิน 10 นาที เพราะทิ้งไว้นานจะทำให้หน้าแห้ง สัมผัสได้ว่าผิวนุ่มเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ช่วยปลอบประโลมผิวจากมลภาวะ ปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง หน้ามันน้อยลงสิวอุดตันน้อยลง และใครที่เป็นสิวอักเสบ ผิวสด ก็สามารถใช้แต้มสิว สิวยุบเร็วมาก ราคาอาจสูงหน่อยแต่นานๆมาส์กทีหรือใช้แต้มเฉพาะจุดก็ถือว่าคุ้มค่า

3. มาส์กโคลน Yves Rocher Pure Menthe The Purifying Clay Mask

ขจัดความมันส่วนเกิน ลดสิวอุดตัน รูขุมขนกระชับ สารสกัดออร์แกนิก จากเปปเปอร์มินต์

ยี่ห้อ / รุ่น Yves Rocher Pure Menthe The Purifying Clay Mask
ปริมาณ75 ml
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดออร์แกนิค จากเปปเปอร์มินต์ ฝรั่งเศส
สำหรับผิวผสมถึงผิว หรือเป็นสิว

Yves Rocher Pure Menthe The Purifying Clay Mask มาส์กโคลนสีขาวจากแบรนด์ Yves Rocher ใช้ส่วนผสมจากสารสกัดเปปเปอร์มินต์ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งปลูกแบบออร์แกนิค มาส์กแล้วสัมผัสได้ถึงความสดชื่นสบายผิวมากๆ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวผสมถึงผิว หรือเป็นสิว ช่วยกำจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างหมดจด กระชับรูขุมขน ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ผิวสดชื่นเรียบเรียน กำจัดสิวอุดตัน สิวหัวดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในสภาวะที่อากาศร้อนๆกลับมามาส์กหน้าด้วย Yves Rocher Pure Menthe The Purifying Clay Mask 5 นาทีเพื่อล้างสารพิษ รู้สึกว่าสดชื่นมากๆ

4. มาส์กโคลน Formula10.0.6

มาส์กโคลนเนื้ออุ่น ดีท็อกซ์ผิว จากถ่านชาร์โคล กำจัดสิ่งสกปรก อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

ยี่ห้อ / รุ่น มาส์กโคลน Formula10.0.6
ปริมาณ75 ml
ส่วนผสมสำคัญชาโคล,ขิง
สำหรับผิวธรรมดา – ผิวมัน

Formula10.0.6 Turn Up The Heat Self-Warming Clay Mask มาส์กโคลนเนื้อสัมผัสแบบอุ่นช่วยเปิดรูขุมขนให้พร้อมสำหรับการทำความสะอาดรูขุมขน ส่วนผสมจากถ่านชาร์โคลช่วยดูดจับสิ่งสกปรก ได้อย่างหมดจดถึงรูขุมขน และส่วนผสมจากขิงอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยดีท็อกซ์ของเสียออกจากผิว มาส์กทิ้งไว้ 3 – 5นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น

5. มาส์กโคลน The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Clay Mask 100 ml.

มาส์กดูดซับความมัน ลดการเกิดสิว กำจัดความมัน ผิวสะอาดล้ำลึก กระชับรูขุมขน

ยี่ห้อ / รุ่น The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Clay Mask 100 ml.
ปริมาณ100 ml
ส่วนผสมสำคัญที ทีออยล์ สารสกัดจกาทามานุออยล์
สำหรับผิวมัน เป็นสิว

The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Clay Mask มาส์กโคลนสีเขียวตัวดังจาก The Body Shop ส่วนผสมบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100 % จากออร์แกนิค ที ทีออยล์ ซึ่งมีคุณสมบัติเป็น anti-bacteria ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดการเกิดสิวอุดตัน และช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ และส่วนผสมสารสกัดจกาทามานุออยล์ ช่วยลดการอักเสบ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ปรับสมดุลผิว ให้ผิวสะอาดล้ำลึก รูขุมขนกระชับ ผิวดูเรียบเนียน

6. มาส์กโคลน SWISSE SKINCARE MANUKA HONEY CLAY MASK

มาส์กหน้าน้ำผึ้ง ดูดซับสิ่งปรกและสารพิษ กระชับรูขุมขน ผิวนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ยี่ห้อ / รุ่น SWISSE SKINCARE MANUKA HONEY CLAY MASK
ปริมาณ70 g
ส่วนผสมสำคัญMANUKA HONEY
สำหรับผิวธรรมดา

SWISSE SKINCARE MANUKA HONEY CLAY MASK มาส์กบำรุงผิวที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ส่วนผสมจากน้ำผึ้งมานูก้า ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและสารพิษตกค้างบนผิวหน้า ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวชุ่มชื่นเรียบเนียน ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเป็นเกราะปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื่น สามารถใช้เป็นทรีทเมนส์บำรุงเส้นผมหรือบำรุงผิวกายได้ตามต้องการ มาส์กไว้จนแห้ง แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น สัมผัสได้ถึงความสดชื่นเรียบเนียน มาส์กนี้จะเน้นการบำรุงมากกว่าการกำจัดความมันจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดาที่ไม่มันมาก

7. Naturista มาส์กโคลนชาขาว White Tea Facial Clay Mask

มาส์กโคลนชาขาว สำหรับผิวแพ้ง่าย สารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว หน้าเนียนนุ่มทันที

ยี่ห้อ / รุ่น Naturista มาส์กโคลนชาขาว White Tea Facial Clay Mask
ปริมาณ150 ml
ส่วนผสมสำคัญHyaluronic Acid สารสกัดจากต้นWitch Hazel ,Pentavitin ,VitaminB5 สารสกัดจากดอกคาโมมายด์
สำหรับผิวแพ้ง่าย

Naturista White Tea Facial Clay Mask มาส์กโคลนชาขาวที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ปราศจากสารระคายเคือง SLS Salfate ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้าอย่างล้ำลึก พร้อมให้ความชุ่มชื่นกับผิว มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติและสารให้ความชุ่มชื่นจาก Hyaluronic Acid สารสกัดจากต้นWitch Hazel ,Pentavitin ,VitaminB5 สารสกัดจากดอกคาโมมายด์ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ ลดการอักเสบของผิว ปลอบประโลมผิวจากความเมื่อยล้าและมลภาวะ ลดการระคายเรือง ผิวแข็งแรงขึ้น

8. มาส์กโคลน MACCHA Natural Detoxifying Clay Mask

มาส์กโคลนชาเขียวอุจิ พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ 11 ชนิด ดีท็อกซ์ผิว ป้องกันสิว ลดความหมองคล้ำ

ยี่ห้อ / รุ่น MACCHA Natural Detoxifying Clay Mask
ปริมาณ10g
ส่วนผสมสำคัญชาเขียวอุจิจากมัทฉะ และสารสกัดจากธรรมชาติ 11 ชนิด
สำหรับผิวธรรมดา – ผิวมัน – ผิวแพ้ง่าย

MACCHA Natural Detoxifying Clay Mask มาส์กโคลน ชาเขียวอุจิ กลิ่นมาส์ก หอมชาเขียวมากๆ ใครรักชาเขียวจะต้องปลื้ม เป็นมาส์กทำความสะอาดผิวพร้อมบำรุงผิว มีส่วนผสมจากชาเขียวอุจิมัทฉะ และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน กำจัดความมันส่วนเกิน สารเคมี ฝุ่นละอองจากมลภาวะ และยังช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส 1 – 2 ระดับ ผิวดูเต่งตึง เรียบเนียน แต่งหน้าติดทนทั้งวัน สารสกัดจากชาเขียวช่วยลดความมัน ลดอาการอักเสบของผิว ดินคาโอลิน เนื้อเนียนละเอียดดูดซับสารเคมีและความมันได้อย่างล้ำลึก ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ลดรอยแผลเป็น จุดด่างดำ ปรับให้กระจ่างใส ไม่มีส่วนผสมของสารระคายเคืองทุกชนิด ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

9. มาส์กโคลน Vedette Clay Mask

มาส์กโคลนธรรมชาติ ลดความมัน ป้องกันการเกิดสิว ผิวนุ่มลื่น กระจ่างใส รูขุมขนกระชับ

ยี่ห้อ / รุ่น Vedette Clay Mask
ปริมาณ12 g
ส่วนผสมสำคัญว่านหางจระเข้ ไข่มุก โคลนดำจากทะเล
สำหรับผิวธรรมดา – ผิวมัน

Vedette Clay Mask มาส์กโคลน ที่มีให้เลือกด้วยกัน 3 สูตร ทุกสูตรเน้นการลดความมันบนผิวหน้า ขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้า 3 สูตรประกอบด้วย มาส์กโคลนว่านกางจระเข้ ช่วยเติมน้ำให้ผิว ผิวชุ่มชื่น ลดอาการผิวอักเสบระคายเคือง มาส์กหลังออกแดดช่วยให้ผ่อนคลายลดอาการแสบแดงจากผิวไหม้แดดได้ดี ปรับสมดุลผิว รูขุมขนกระชับ ผิวนุ่มลื่น มาส์กโคลนไข่มุก ป้องกันการเกิดสิว ผิวนุ่มลื่นเยาว์ มาส์กโคลนดำจากทะเลMediterranean ช่วยล้างสารพิษ อุดมด้วยแร่ธาตุ ลดความมัน ป้องกันสิวเสี้ยน ผิวสะอาดผ่อนคลาย

10. มาส์กโคลน Plantnery Green Tea Detoxify Clay Mask

มาส์กโคลน สารสกัดจากใบชาเขียว ธรรมชาติ ผิวสะอาดล้ำลึก ลดการอุดตัน

ยี่ห้อ / รุ่น Plantnery Green Tea Detoxify Clay Mask
ปริมาณ10g
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดใบชาเขียวธรรมชาติ 100%
สำหรับผิวธรรมดา – ผิวมัน

Plantnery Green Tea Detoxify Clay Mask มาส์กโคลน จากสารสกัดธรรมชาติ ปราศจากสารระคายเคืองผิว ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ มีส่วนผสมสำคัญจากสรสกัดจากใบชาเขียวธรรมชาติ100% ช่วยดีท็อกซ์ผิวจากสารเคมีตกค้างบนใบหน้า ดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าอย่างล้ำลึก ลดการเกิดสิวผิด สิวอุดตัน สิวอักเสบ และป้องกันการเกิดสิวใหม่ ผิวชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี แต่งหน้าติดทนมากขึ้น กลิ่นหอมอ่อนๆจากชาเขียว

การเลือก มาส์กโคลน

การเลือก มาส์กโคลน นั้น ให้เลือกตามชนิดของมาส์กโคลนให้ตรงกับสภาพผิว ดังนี้

4 วิธีการเลือกซื้อ

 1. มาส์กโคลนสีขาว
  มาส์กโคลนสีขาว มีส่วนผสมของแร่ธาตุแคลเซียม และแมกนีเซียม เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย โคลนสีขาวสามารถกำจัดสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนได้ดี และยังสามารถช่วยฆ่าเชื้อ รักษาสมดุลของน้ำมันในผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นเอาไว้ ไม่ทำให้ผิวแห้ง
 2. มาส์กโคลนเบนโทไนท์ และ มาส์กโคลนสีเขียว
  สำหรับผู้ที่มีผิวหน้ามันมาก มาส์กโคลนเบนโทไนท์ และ มาส์กโคลนสีเขียว ตอบโจทย์มากที่สุด มาส์กโคลนสีเขียวมีแคลเซียมและแมกนีเซียมที่สามารถดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า กำจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนได้หมดจดล้ำลึก ป้องกันการเกิดสิวอุดตัน ผิวหน้าเรียบเนียน แต่สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายมากๆอาจระคายเคืองถ้าใช้บ่อยๆ
 3. มาส์กโคลนสีแดง
  สำหรับผิวธรรมดา เป็นผิวที่ไม่ได้มีข้อบกพร่องมาก เพียงบำรุงด้วยโคลนสีแดงซึ่งมีวิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงผิว และปกป้องผิวจากมลภาวะ ผิวของคุณจะแข็งแรงสดชื่นเปล่งปลั่ง
 4. มาส์กโคลนสีชมพู
  หากคุณมี ปัญหาเรื่องรอยแดง มาส์กโคลนสีชมพูซึ่งมีส่วนผสมของมาส์กโคลนสีแดงและมาส์กโคลนสีขาว จะช่วยฟื้นฟูผิว ลดเลือนรอยแดง ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ดีขึ้น

บทสรุป

การใช้ มาส์กโคลน เพื่อการบำรุงผิวนั้น เป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดที่เราแนะนำมากๆ สำหรับสภาพอากาศในปัจจุบัน ที่เต็มไปด้วยมลภาวะฝุ่นควัน แสงแดดความร้อน การสวมหน้ากากอนามัยเป็นประจำ สิ่งเหล่านี้มักกระตุ้นให้เรามีผิวหน้ามันง่ายมากขึ้น รูขุมขนกว้าง ผิวสกปรก ทำให้เกิดสิวอุดตันตามมา การใช้มาส์กโคลนที่เหมาะกับสภาพผิวสามารถช่วยลดความมันบนใบหน้า กำจัดสิ่งสกปรกอุดตัน เสมือนการได้ดีท๊อกผิวหน้าของเราให้สะอาดหมดจด ซึ่งเราได้แนะนำมาส์กโคลนยี่ห้อไหนดีให้ทุกท่านได้เลือกซื้อมากมาย สามารถเลือกซื้อมาใช้เพื่อผิวหน้าที่สะอาดหมดจด ปราศจากความมัน

บทความล่าสุด