สีย้อมผมเบอริน่า / Berina hair color

แนะนำ 10 สีย้อมผมเบอริน่า สีไหนดี ปี 2024

น้ำยาย้อมสีผมเบอริน่าการทำสีผม ช่วยเปลี่ยนลุคของคุณได้แบบรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นวัยไหนการใช้ยาย้อมผมก็เป็นที่นิยมอย่างมาก หากใครเบื่อสีผมแบบเดิมๆและต้องการเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูแปลกตา การเปลี่ยนสีผม สามารถช่วยคุณได้ โทนสีผม ที่ได้รับความนิยม นอกจากจะเป็น สีแบบธรรมชาติ แล้ว โทนสีสว่าง ตามแฟชั่นไม่ว่าจะเป็น สีม่วง สีเทา สีน้ำเงิน สีส้ม ก็ช่วยให้คุณไม่ตกเทรน ยาย้อมผม ยี่ห้อ เบอริน่า เป็นยาย้อมผม ยี่ห้อที่ได้รับความนิยม ทั้งในร้านทำผม และ ลูกค้าทั่วไป ราคาไม่แพง สีสวย ติดทนนาน และยังมีให้เลือกมากถึง 47เฉดสี ทั้งสีดำสนิท สำหรับ การปกปิดผมหงอก ผมขาว สีน้ำตาลธรรมชาติ และ สีผมสีแจ่มๆตาม เทรนด์ หากคุณกำลังอยากเปลี่ยนเทรนด์ สีผม เรามีเฉดสีผมยอดฮิตจากเบอริน่ามาให้เลือกกันถึง 10 เฉดสี แต่ละสีรับรองว่าสวยสดใสไม่แพ้กัน

แนะนำ 10 สีย้อมผมเบอริน่า สีไหนดี ปี 2024

 1. Berina A1
 2. Berina A21
 3. เบอริน่า A38
 4. Berina A6
 5. Berina A16
 6. Berina A41
 7. Berina A30
 8. Berina A5
 9. Berina A33
 10. Berina A2
LAZMALL BRAND DAY FEBRUARY

1. Berina A1

สีย้อมผมสีดำ ปกปิดผมหงอก ผมขาว แนบสนิท ติดทนนาน

ยี่ห้อBerina A1
สีสีดำ
ปริมาณ60 ml
สีผิวที่เหมาะสมทุกสีผิว

Berina A1 ครีมสีผมสีแรกที่เราอยากแนะนำให้ทุกท่านได้ใช้ เป็นสีผมสำหรับสาวเอเชีย และเป็นสีคลาสสิกสำหรับผู้ที่เริ่มมีปัญหาผมขาวจำนวนมาก นั่นคือสีดำ สำหรับใครมีปัญหาผมหงอก ผมขาว และต้องการสีผมที่ดูสุภาพเรียบร้อย Berina A1 สีดำสนิท ที่สามารถปกปิดผมผงอกได้สนิทแถมยังติดทนนาน ผมไม่แห้งเสียหยาบกระด้าง

2. Berina A21

ย้อมสีเทาอ่อน ลุคแฟชั่นแบบสาย ฝอ ใช้ทำไฮไลท์ หรือ ผสมยาย้อมผมให้อ่อนลง

ยี่ห้อBerina A21
สีสีเทาอ่อน
ปริมาณ60 ml
สีผิวที่เหมาะสมผิวขาวเหลือง หรือผิวสองสี

Berina A21 เป็นสีเทาอ่อน ซึ่งหากใครกำลังต้องการอัพเดทเทรนด์สมัยใหม่ สีเทากำลังมาแรง เปลี่ยนลุคของคุณให้ดูมีเสน่ห์มากขึ้น ซึ่งผมสีเทามีหลายเฉดทั้งแบบเทาหม่น หรือแบบน้ำตาลเทา หรือหากใครไม่อยากทำผมสีเทาทั้งหัวก็สามารถที่ทำเป็นแบบไฮไลท์ เปลี่ยนคุณเป็นสาวเปรี้ยว หากต้องให้ได้สีสวยตรงปกควรฟอกสีผมให้สว่างระดับ10 หรือเกือบเป็นสีขาว จะต้องไม่ติดสีส้มหรือสีเหลืองจึงจะได้สีผมสีเทาที่สวยงามเปรี้ยวแซ่บหรือหากต้องการได้สีเทาแบบละมุนดูเป็นธรรมชาติเราแนะนำเป็นสีน้ำตาลเทา จะดูซอพลงและเหมาะสำหรับผมสาวเอเชียมากที่สุด

3. เบอริน่า A38

ผมสีบลอนด์อ่อนประกายหม่น สีสวยมีเสน่ห์ ดูละมุน ขับผิวให้ดูขาวแบบธรรมชาติ

ยี่ห้อเบอริน่า A38
สีสีบลอนด์อ่อนประกายหม่น
ปริมาณ60 ml
สีผิวที่เหมาะสมผิวขาวอมชมพู ขาวเหลือง

Berina A38 สีบลอนด์อ่อนประกายหม่น เป็นสีผมโทนสว่าง ที่ทำแล้วช่วยขับผิวให้ดูสว่างผ่องใส ทำแล้วหน้าดูอ่อนเยาว์ โทนสีที่ได้จะเป็นโทนสีบลอนด์อ่อนๆที่ออกสีน้ำตาลนิดๆ ปนสีเทาๆหน่อยๆ ให้ลุคเป็นสาวสวยอ่อนหวานมีเสน่ห์ดูละมุนมากๆ เป็นอีกหนึ่งสีที่แนะนำให้ฟอกสีก่อนทำให้ได้ความสว่างระดับ10 ไม่ติดสีส้มและสีเหลืองเพื่อให้ได้สีสวยตรงปก ใครอยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานน่าทะนุถนอมต้องเปลี่ยนมาใช้ Berina A38

Shopee electronics promo february 2024

4. Berina A6

สีผมโทนม่วงสว่าง สวยโดดเด่นแบบสาวมั่น เพิ่มความมั่นใจ ทันสมัย

ยี่ห้อBerina A6
สีสีม่วง
ปริมาณ60 ml
สีผิวที่เหมาะสมผิวขาวอมชมพู ขาวเหลือง

Berina A6 สีม่วง เป็นสีม่วงแบบโทนสว่างเลยสำหรับสีนี้ เหมาะมากสำหรับสาวๆที่อยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวมั่น แต่อยากบอกว่าโทนสีผมสีม่วงนี้กำลังมาแรงไม่แพ้สีผมสีอื่นๆ ในปี 2024 นี้เลยทีเดียว ตามกระแสนแพนในปี 2024 นี้ โทนยอดฮิต ซึ่งโทนสีม่วงที่ได้รับความนิยมก็มีหลายเฉดตั้งแต่สีม่วงแบบพาสเทลที่จะทำให้ผิวหน้าดูสว่างเพิ่มความสดใสให้คุณ ม่วงอมเทา ให้ความละมุนนัวๆน่าค้นหา หรือจะเป็นสีม่วงอมน้ำเงินก็เท่ไม่เบา

5. Berina A16

สีผมโทนสีสว่าง ผมสีอ่อนลงโดยไม่ต้องฟอก ใช้เป็นรองพื้นก่อนลงสีผมตามต้องการ

ยี่ห้อBerina A16
สีสีสว่าง
ปริมาณ60 ml
สีผิวที่เหมาะสมผิวขาวอมชมพู ขาวเหลือง ผิวสองสี ผิวสีน้ำผึ้ง

Berina A16 สีสว่าง สำหรับครีมย้อมผมสี A16 จะเป็นครีมย้อมผมโทนมีสว่าง ที่สามารถใช้ย้อมเพื่อทำให้สีผมที่ย้อมก่อนหน้าดูอ่อนลงได้ หรือจะใช้เป็นรองพื้นก่อนลงสีผมอื่นๆก็ได้เช่นกัน ครีมย้อมจะช่วยให้สีผมอ่อนลงแบบที่คุณไม่ต้องกัดสีผมหรือฟอกสี Berina A16 สีที่สว่างที่สุดของ Berina แนะนำว่าให้ใช้สำหรับการลงสีเพื่อลดความเข้มของสีผมที่คุณรู้สึกว่าเข้มเกินไปหรือใช้เป็นรองพื้นจะดีกว่า เพราะหากต้องการให้ได้สีผมตามแบบสี Berina A16 เลยจะต้องกัดสีผมซึ่งจะทำให้ผมแห้งเสียมาก

6. Berina A41

ผมสีน้ำเงิน สวยโดดเด่น เพิ่มความลึกลับ สวยแบบลึกลับ น่าค้นหา

ยี่ห้อBerina A41
สีสีน้ำเงิน
ปริมาณ60 ml
สีผิวที่เหมาะสมผิวขาวอมชมพู

Berina A41 สีน้ำเงินเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร ผมโทนสีน้ำเงิน จะช่วยเพิ่มความมีเสน่ห์ดึงดูดในตัวคุณแบบไม่น่าเชื่อ เพราะมันทำให้คุณดูเป็นสาวที่มีความลึกลับ น่าค้นหา สวยมั่นใจไม่ต้องแคร์ใคร โทนสีผมสีน้ำเงินนี้ก็ยังมีหลายเฉด อยู่เหมือนกันทั้งแบบสีเทาควันบุหรี่ตัดด้วยไฮไลท์สีน้ำเงินปลายผม ดูชิคๆ สีน้ำเงินพาสเทลแบบหวานซ่อนเปรี้ยวซุกซนนิดๆ หรือจะแบบสีน้ำเงินทั่วทั้งศรีษะก็สวยเปรี้ยวไม่เบา

7. Berina A30

สีผมสีช็อคโกแลตอ่อน สียอดฮิตขายดี ดึงความโดดเด่น สายฝอ สำหรับสาวผิวสีน้ำผึ้ง

ยี่ห้อBerina A30
สีสีช็อกโกแลตอ่อน
ปริมาณ60 ml
สีผิวที่เหมาะสมผิวสีน้ำผึ้ง ผิวคล้ำ

Berina A30 สีช็อกโกแลตอ่อน เป็นอีกหนึ่งเฉดสีที่ได้รับความนิยมไม่แพ้โทนสีอื่นๆ เป็นสีที่มีความเป็นธรรมชาติ ย้อมแล้วเส้นผมดูสุขภาพดีเหมาะสำหรับสาวเอเชีย สามารถเข้าได้กับทุกสีผิวทั้งผิวขาว และสาวๆที่มีโทนสีผิวสีน้ำผึ้งหรือผิวคล้ำ ช่วยให้ใบหน้าดูสว่าง หากเพิ่มลูกเล่นด้วยการทำลอนคลายๆยิ่งสวยมากขึ้นดูน่ารัก

8. Berina A5

สีน้ำตาลกลางประกายทอง หน้าตาดูอ่อนโยน สีสวยแต่งหน้าแบบไหนก็รอด

ยี่ห้อBerina A5
สีสีน้ำตาลกลางประกายทอง
ปริมาณ60 ml
สีผิวที่เหมาะสมผิวสองสี ผิวคล้ำ

Berina A5 สีน้ำตาลกลางประกายทอง สีผมที่เหมาะสำหรับทุกสีผิว และสาวผิวคล้ำก็สามารถใช้ได้ เป็นโทนสีที่สุภาพเรียบร้อย หากใครไม่ชอบสีผมสีดำ ที่เข้มจนเกินไป สีน้ำตาลกลางประกายทอง ก็เป็นอีกหนึ่งสี ที่จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูสว่างและยังดูเรียบร้อย ไม่สว่างจนเกินไป ใบหน้าดูอ่อนโยนและดูเด็ก ช่วยขับผิวและช่วยปกปิดผมขาวได้ดี สีสวยติดทนนาน

9. Berina A33

สีบลอนด์อ่อน สีสว่างขับผิว ใบหน้าอ่อนเยาว์ สำหรับสาวๆสายฝอ

ยี่ห้อBerina A33
สีสีบลอนด์อ่อน
ปริมาณ60 ml
สีผิวที่เหมาะสมผิวขาว

Berina A33 สีบลอนด์อ่อน โทนสีผมที่สว่างแบบสุด แบบที่ไม่มีสีเข้มเจือปน การทำสีผมสีบลอนด์อ่อนนี้ หากต้องการให้ได้สีบลอนด์สวยๆตามหน้ากล่อง จะต้องทำการฟอกสีผมหลายครั้ง เพื่อให้สีผมอ่อนลง เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่ได้รับความนิยม โดยเฉพาะสาวๆสายฝอ สีนี้เหมาะกับผู้ที่มีผิวขาวทำแล้วจะยิ่งขับผิวให้ดูมีออร่ามากยิ่งขึ้น หรือหากไม่ต้องการให้เป็นสีบลอด์ที่สว่างมากก็สามารถใช้ผสมกับสีเข้มเพื่อให้สีดูเข้มมากขึ้น

10. Berina A2

สีน้ำตาลเข้ม ปกปิดผมขาว ติดทนนาน โทนสีสวยเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ทุกสีผิว

ยี่ห้อBerina A2
สีสีน้ำตาลเข้ม
ปริมาณ60 ml
สีผิวที่เหมาะสมทุกสภาพผิว

Berina A2 สีน้ำตาลเข้ม เป็นเฉดสีที่ได้รับความนิยมเช่นกัน เหมาะมากสำหรับผู้ที่มีความต้องการใช้ยาย้อมผมเพื่อการปกปิดผมขาว ผมหงอก เพราะเป็นโทนสีน้ำตาลเข้มที่เหมือนสีผมตามธรรมชาติ เป็นสีที่ไม่ดำจนเกินไป เพราะบางคนอาจไม่ชอบย้อมผมสีดำมากๆ เพราะอาจทำให้หน้าดูหมอง สีน้ำตาลเข้มช่วยให้สีผมของคุณดูมีสุขภาพดี และยังเป็นสีที่สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว เป็นอีกเฉดสีสุภาพที่เราแนะนำให้ใช้

คำแนะนำการใช้ ครีมเปลี่ยนสีผมเบอริน่า

ครีมเปลี่ยนสีผมเบอริน่า ภายในกล่องประกอบด้วย

 • ครีมย้อมผม เบอริน่า 60 ml. 1 หลอด
 • เบอริน่า ดีเวลลอปเปอร์ 9% 60 ml. 1 ขวด

วิธีการใช้งานให้ ผสมครีมย้อมผม 1 หลอดกับเบอริน่าดีเวลลอปเปอร์ 1 ขวดคนให้เข้ากันแล้วใช้แปรงทาบนเส้นผม ทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที แล้วล้างออก อย่างไรก็ตามสีผมที่ได้อาจจะไม่ตรงตามตัวอย่าง ขึ้นอยู่กับพื้นสีผมของแต่ละคน บางสีอาจต้องมีการฟอกสีผมเพิ่มเติมเพื่อให้ได้สีที่ชัดเจนตามต้องการ

วิธีการเลือก ซื้อ สีย้อมผมเบอริน่า เบอริน่า อย่างไรดี?

2 วิธีเลือกซื้อ ดังนี้

1. เลือกสีที่เข้ากับสีผิว

สีย้อมผมเบอริน่า มีเฉดสีให้เลือกมากถึง 47 เฉดสี ทั้งโทนสีเข้มและโทนสีสว่าง หากคุณต้องการได้โทนสีผม ที่ทำแล้วดูสวยเราแนะนำให้เลือกให้เลือกสีที่สามารถเข้ากับคุณได้ในทุกๆโอกาส โดยไม่ต้องเปลี่ยนสีผมบ่อย ๆ

 • ผิวขาวอมชมพู : สำหรับผู้ที่มีผิวขาวอมชมพู เพราะคุณสามารถทำสีผมสีไหนก็ดูดีเข้าได้กับทุกเฉดสี แต่เฉดสีที่เหมาะมากๆ น้ำตาลประกายแดง สีน้ำตาลประกายทอง สีเทา สีบลอนด์ประกายหม่น
 • ผิวขาวเหลือง : สำหรับผู้ที่มีผิวขาวเหลือง ส่วนใหญ่สาวเอเชียส่วนมากจะสีผิวสีนี้ โทนสีที่ไม่แนะนำเมื่อทำแล้วจะทำให้ผิวหมองคล้ำคือเฉดสีส้มและสีเหลือง เฉดสีที่จะเหมาะกับผิวขาวเหลือง เช่น ม่วง น้ำเงิน แดงมะฮอกกานี น้ำตาลประกายหม่น น้ำตาลเทา
 • ผิวสองสี : สำหรับสาวๆผิวสีน้ำผึ้ง เป็นสีผิวที่สวยแบบสายฝอ เฉดสีที่เหมาะสมคือโทนสีทองสว่าง สีบลอนด์ น้ำตาลประกายทอง หรือเพิ่มลูกเล่นด้วยไอโลท์จะช่วยขับผิวให้ดูสว่างมีเสน่ห์
 • ผิวคล้ำ : สาวๆผิวคล้ำเหมาะกับโทนสีเข้มเป็นธรรมชาติ อ่อนกว่าสีผิวเล็กน้อย สีสวยๆเลยก็จะเป็นสียอดฮิตของเบอริน่าอย่างสีน้ำตาลช็อกโกแลต น้ำตาลเข้ม หรือเพิ่มเติมไฮไลท์สีทองเล็กน้อยก็ดูน่ารัก
2. ดูจากลักษณะของเส้นผม

แล้วลักษณะของเส้นผมของแต่ละคน ก็มีสำคัญต่อการเลือกเฉดสี เนื่องจากสภาพเส้นผมที่มีความแตกต่างกัน เมื่อทำสีผมของออกมาแล้วอาจไม่เหมือนกัน สีผมของแต่ละคนมีความเข้มที่ไม่เท่ากันและยังมีลักษณะของเส้นผมที่ต่างกัน เช่นผมเส้นเล็กเป็นลักษณะเส้นผมที่สามารถย้อมสีผมได้ง่าย นอกจากผู้ที่มีสภาพเส้นผมที่แห้งแตกปลายยังสามารถดูดซับสีได้ง่าย ทำให้ย้อมผมติดสีได้ดีเช่นกัน สำหรับผู้ที่ไม่เคยผ่านการทำสีผมมาก่อนควรเลือกเฉดสีอ่อน และสำหรับผู้ที่ทำสีผมและผ่านการฟอกสีผมมาแล้วเมื่อย้อมสีใหม่จะได้สีที่ชัดเจนและได้สีตามต้องการ

Author

 • Warisa

  Warisa คือผู้ที่หลงใหล และ เชี่ยวชาญในวงการความงาม ด้วยความรู้ที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับสกินแคร์ และการแต่งหน้า เธอมักจะทดลองและรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และไม่หยุดยั้งที่จะแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลผิวและการเลือกใช้เครื่องสำอางค์ที่เหมาะสมกับลุคและไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล Warisa ไม่เพียงแค่เน้นเรื่องความสวยงามภายนอกเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพผิวอย่างธรรมชาติ และการมีไลฟ์สไตล์ที่ดีเพื่อความงามที่ยั่งยืนอีกด้วย

บทสรุป

อย่างไรก็ตามการเลือก สีย้อมเบอริน่า หรือไม่ว่าจะเป็น ยาย้อมผม ยี่ห้อใดก็ตาม เมื่อทำออกมาแล้วแต่ละคนอาจได้สีที่ออกมาไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมของแต่ละคน อย่างเราได้กล่าวไว้แล้ว นอกจากนี้เมื่อทำสีผมแล้วควรดูแลรักษาเส้นผม บำรุงเส้นผม เพราะผมที่ผ่านการทำสีจะมีสภาพเส้นผมที่อ่อนแอในช่วงแรก อาจต้องทำการบำรุงอย่างล้ำลึก รวมถึงควรใช้ แชมพู สำหรับผมทำสี โดยเฉพาะเพื่อที่คุณจะได้มีสีผมที่สวยติดทนนาน

บทความล่าสุด