เครื่องถอนขนไฟฟ้า

8 อันดับ เครื่องถอนขนไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

เครื่องถอนขนไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดีสาวๆเรามีเรื่องราวดีๆมาบอกต่อกันอีกเช่นเคยค่ะ วันนี้จะว่าด้วยเรื่องของ “ ขน ” ตามเรือนร่างของเรา ซึ่งสาวๆหลายคนคงจะมีความกังวลใจกันไม่น้อยในเรื่องของขนที่ขึ้นในจุดที่เราไม่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น รักแร้ แขน ขา หรือ ตามจุดซ่อนเร้นต่างๆ ทำให้สาวๆสูญเสียความมั่นใจ ใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ดูไม่สวย และยังทำให้เกิดกลิ่นตัวได้อีกด้วย แน่นอนว่าเราจะมา กำจัดขน กันค่ะ ซึ่งการกำจัดขนนั้นมีหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น การถอนขนด้วยแหนบ และ การใช้ เครื่องเลเซอร์ขน การโกน แว็กซ์ ครีมกำจัดขน แต่เราจะไม่ใช่วิธีเหล่านี้ เพราะเราเป็นสาวสมัยใหม่ เราจะกำจัดขนด้วยเครื่องถอนขนไฟฟ้า ซึ่งมันดีมากค่ะสาวๆ หากคุณยังไม่เคยใช้ เครื่องถอนขนไฟฟ้า มาก่อน เรามีวิธีการเลือกซื้อเครื่องถอนขนไฟฟ้า รวมถึงแนะนำ เครื่องถอนขนไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ให้สาวๆได้เลือกซื้อกันอีกด้วยค่ะ

8 อันดับ เครื่องถอนขนไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

 1. BRAUN เครื่องถอนขนไฟฟ้าบราวน์รุ่น SE5-620
 2. Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066
 3. BRAUN เครื่องถอนขนไฟฟ้าบราวน์รุ่น 1170
 4. Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Elegant AP-17UR รุ่น EJ0047
 5. Ckeyin เครื่องถอนขน MT062
 6. Keda เครื่องถอนขนไฟฟ้า รุ่น KD-175
 7. เครื่องถอนขน ckl รุ่น 175
 8. Kemei เครื่องถอนขนไร้สาย km-189

1. BRAUN เครื่องถอนขนไฟฟ้า บราวน์ รุ่น SE5-620

กำจัดขน อย่างอ่อนโยน ใช้ได้ขณะอาบน้ำ ถอนขนเกลี้ยงเกลาในครั้งเดียว ปรับความเร็วได้ 2 ระดับ

ยี่ห้อBRAUN เครื่องถอนขนไฟฟ้าบราวน์ รุ่น SE5-620
ขนาด15 x 11 x 5 ซม.
เหมาะสำหรับแขน ขา รักแร้ บิกินี โกนหนวด
การรับประกันรับประกัน 2 ปี

เครื่องถอนขนไฟฟ้า BRAUN รุ่น SE5-620 เครื่องถอนขน ที่เหมาะมากสำหรับผู้ที่เริ่มใช้เครื่องถอนขนใหม่ๆ เพราะการออกแบบที่คำนึงผู้เริ่มต้นใช้งานหลายๆรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการปรับระดับความเร็วได้ 2 ระดับความเร็วระดับ 1 เพื่อการถอนขนอย่างอ่อนโยน และระดับ 2 เพื่อการถอนขนอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้ขณะอาบน้ำเพื่อให้การถอนขนนั้นง่ายมากขึ้น สามารถเปลี่ยนหัวเครื่อง ได้เพื่อการใช้งานได้ทั้งแบบการโกนและการถอนเส้นขน หัวนวดและระบบสั่น ช่วยให้การถอนขนสะดวกและลดความเจ็บขณะถอนขน และยังมีเทคโนโลยี Microgrib หัวแหนบ 28 คู่ กำจัดขน ได้เร็วขึ้น ขนาดกำลังพอเหมาะ ใช้งานได้แบบไร้สาย สามารถใช้ได้กับทุกส่วนในร่างกายไม่ว่าจะเป็น รักแร้ แขน ขา บิกินี และยังสามารถใช้โกนหนวดหรือกันจอนได้ด้วย

จุดเด่น

 • ใช้งานได้ 2 แบบทั้งการโกน และถอนเส้นขน
 • สามารถใช้ได้ในขณะอาบน้ำ
 • หัวนวดและระบบสั่น ถอนขนสะดวก และลดความเจ็บขณะถอนขน

2. Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066

แผ่นหนีบทอง 24K ถอนได้เกลี้ยงเกลาแม้ขนสั้น เปลี่ยนหัวได้ทั้งแบบโกนและแบบถอน

ยี่ห้อEmjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066
ขนาด26 x 14 x 6 ซม.
เหมาะสำหรับรักแร้ แขน ขา หรือ บิกินีไลน์
การรับประกันรับประกัน 2 ปี

เครื่องถอนขนที่ใช้งานได้แบบ 2in1 ทั้งแบบโกนและแบบถอน เพียงเปลี่ยนส่วนหัวของเครื่อง ออกแบบเครื่องขนาดกระชับถนัดมือ แผ่นหนีบทอง24k ช่วยให้การถอนขนสะดวกแม้เส้นขั้นจะสั้นก็สามารถที่จะถอนได้ และยังป้องกันการระคายเคือง จากการถอนขน ส่วนหัวถอนแบบรางคู่ หมุนเร็ว 144,000 รอบ ต่อนาที ปรับความเร็ว ได้ 2 ระดับ ทำให้การถอน ไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัว อีกต่อไป กำจัดขนได้อย่างเกลี้ยงเกลา มีระบบป้องกันการหนีบผิวแบบอัตโนมัติ ใช้เวลาชาร์จ 8-16 ชม. ใช้งานต่อเนื่องได้ 1 ชม. แถมในชุดนี้เค้ายังมีอุปกรณ์ในกล่องอย่างแปรงทำความสะอาด กระเป๋าสำหรับใส่เครื่องกำจัดขนแบบพกพา และใยบวบ

จุดเด่น

 • แผ่นหนีบทอง 24K ไม่ระคายเคืองต่อผิวที่แพ้ง่าย
 • มีระบบป้องกันการหนีบผิวหนัง

3. BRAUN เครื่องถอนขนไฟฟ้าบราวน์ รุ่น 1170

ถอนขน ได้เกลี้ยงเกลา หัวถอนไม่ระคายเคือง น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย กำจัดเส้นขนได้รวดเร็ว

ยี่ห้อBRAUN เครื่องถอนขนไฟฟ้าบราวน์ รุ่น 1170
ขนาด14.2 x 11.5 x 5.8 ซม.
เหมาะสำหรับรักแร้ แขน ขา หรือ บิกินีไลน์
การรับประกันรับประกัน 2 ปี

BRAUN รุ่น 1170 เครื่องถอนขนไฟฟ้า ที่ช่วยให้การกำจัดขน ง่ายมากขึ้น กำจัดขนได้อย่างรวดเร็วและเรียบเนียน กำจัดขนได้ในบริเวณที่คุณไม่ต้องการ เช่น รักแร้ เรียวขา แขน และบริเวณอื่นๆที่ต้องการ รุ่นนี้ปรับความเร็วได้ 1 ระดับ ใช้กับไฟ 100-240 โวลต์ หัวถอนออกแบบพิเศษ หัวแหนบ 20 คู่ เพื่อประสิทธิภาพในการถอนเส้นขนถึงรากช่วยให้ขนขึ้นช้าและลดการระคายเคือง หัวถอนทำความสะอาดได้ด้วยน้ำเปล่า แต่ไม่สามารถใช้ถอนระหว่างการอาบน้ำได้นะคะ

จุดเด่น

 • เครื่องหัวแหนบ 20 คู่ ถอนเส้นขนได้ถึงราก ผิวเรียบเนียน เส้นขนขึ้นช้า
 • หัวถอนสามารถล้างด้วยน้ำเปล่าได้

4. Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Elegant AP-17UR รุ่น EJ0047

เทคโนโลยียกเส้นขน ถอนขนเรียบเนียน ถนอมผิว แผ่นหนีบทอง24k หัวนวดผ่อนคลาย สบายผิว

ยี่ห้อEmjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Elegant AP-17UR รุ่น EJ0047
ขนาด15 x 5 x 3 ซม.
เหมาะสำหรับรักแร้ แขน ขา หรือ บิกินีไลน์
การรับประกันรับประกัน 2 ปี

Emjoi Elegant AP-17UR รุ่น EJ0047 เครื่องถอนขนออกแบบสวยสีแดงเมทาลิก เครื่องดีไซน์โค้งมน จับถนัดมือ น้ำหนักเบา ทำงานเงียบ แผ่นหนีบทอง 24K นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ ความเร็วรอบถึง 72,000 รอบ 54 แผ่นหนีบ ลดการระคายเคืองผิว ถอนขนได้จากต่อมรากขน ทำให้ผิวเรียบเนียนยาวนาน 4-6 สัปดาห์ มีแปรงนวดผ่อนคลายผิวหลังการถอนขนช่วยให้สบายผิว ระบบป้องกันการหนีบ Double Sensor Safety ผิวของคุณจะไม่บอบช้ำจากการโดนเครื่องหนีบ เทคโนโลยียกเส้นขนช่วยให้การถอนขนง่ายและถอนได้มากขึ้น และที่เราชอบมากเลยก็คือที่บริเวณ ส่วนหัวเครื่องมีไฟส่องด้วยค่ะ ช่วยให้สามารถถอนในที่แสงได้น้อยได้อีกด้วยนะ กำจัดขนได้หลายบริเวณ เช่น รักแร้ แขน ขา หรือ บิกินีไลน์ ถอนได้เกลี้ยง ถอนดึงรากขนออกมาด้วย ทำให้ขนที่ขึ้นใหม่อ่อนนุ่มลง

จุดเด่น

 • เทคโนโลยียกเส้นขนถอนได้รวดเร็ว และ มากขึ้น
 • แผ่นหนีบทอง 24K นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์

5. Ckeyin เครื่องถอนขน MT062

เครื่องถอนขน แบบชาร์จไฟ ขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย ใช้งานได้กับทุกส่วนของร่างกาย

ยี่ห้อCkeyin เครื่องถอนขน MT062
ขนาด11 x 7 x 3.3 ซม.
เหมาะสำหรับแขน ขา รักแร้ หลัง บิกีนีไลน์
การรับประกันรับประกัน 3 เดือน

เครื่องถอนขน ราคาเบาๆ ที่ตอบโจทย์ การใช้งานสำหรับสาวๆ ด้วยขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย เป็นเครื่องที่เหมาะสำหรับผู้ที่ผ่านการใช้เครื่องถอนขนมาบ้างแล้วค่ะ เครื่องปรับระดับได้ 2 ระดับ ขนาดเครื่องพอดีกับมือ ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ใช่งานได้ประมาณ 40 นาที ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ส่วนหัวสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ด้วยน้ำเปล่า มีแสงไฟที่ส่วนหัวเพื่อให้สามารถใช้งานได้ในที่ที่มีแสงน้อย กำจัดเส้นได้ค่อนข้างดี แต่ยังไม่เหมาสำหรับเส้นขนที่สั้นมากๆค่ะ

จุดเด่น

 • เครื่องใช้งานง่าย ใช้แบตเตอรี่ในการชาร์จไฟ
 • ส่วนหัวสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ด้วยน้ำ
 • ปรับระดับความเร็วได้ 2 ระดับ

6. Keda เครื่องถอนขนไฟฟ้า รุ่น KD-175

กำจัดขนเกลี้ยงเกลา ใช้งานได้แบบไร้สาย รวดเร็ว ปลอดภัย ประหยัดพลังงาน

ยี่ห้อKeda เครื่องถอนขนไฟฟ้า รุ่น KD-175
ขนาด12 x 6 x 3 ซม.
เหมาะสำหรับแขน ขา รักแร้ บิกินีไลน์ ไรหนวด
การรับประกันไม่ได้ระบุ

เครื่องกำจัดขนไฟฟ้า ราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ คุณภาพถือว่าใช้ได้ค่ะ สำหรับเครื่องกำถอนขนยี่ห้อKEDA Gently Gold Caress รุ่น KD-175 สามารถใช้งานได้แบบไร้สายเพื่อความสะดวกในการใช้งาน รุ่นนี้จะไม่สามารถใช้ระหว่างการอาบน้ำได้นะคะ แต่สามารถที่จะถอดส่วนหัวออกมาทำความสะอาดได้ สามารถถอนได้อย่างปลอดภัย ปรับระดับความเร็วได้ 2 ระดับ สามารถกำจัดได้เกลี้ยงเกลา ในเวลาไม่นานมาก ให้สัมผัสเบา ๆ บนผิวหนัง เครื่องจะถอนขนอัตโนมัติและจะหยุดทำงานทันทีหากมีแรงกดมากเกินไป เพื่อป้องกันการบาดเจ็บ สามารถถอนขนที่สั้นได้ ประหยัดพลังงาน เครื่องมีน้ำหนักเบา มีแบตเตอรี่ ในตัวสามารถชาร์จไฟได้ด้วยไฟบ้าน

จุดเด่น

 • ปรับระดับความเร็วได้ 2 ระดับ
 • เครื่องจะถอนขนอัตโนมัติและจะหยุดทำงานทันทีหากมีแรงกดมากเกินไป

7. เครื่องถอนขน ckl รุ่น 175

เครื่องถอนขน ระบบมอเตอร์หมุนวน อ่อนโยน นุ่มนวล ไม่ระคายเคืองผิว

ยี่ห้อเครื่องถอนขน ckl รุ่น 175
ขนาด12 x 6.5 x 3.5 ซม.
เหมาะสำหรับรักแร้ แขน ขา บิกินีไลน์
การรับประกันรับประกัน 1 เดือน

เครื่องถอนขน แบบไร้สาย ckl รุ่น 175 สีชมพูน่ารัก ขนาดกำลังพอเหมาะ วัสดุคุณภาพดี แถมราคายังไม่แรงมากด้วยค่ะ คุ้มค่ากับการลงทุน ใบสแตนเลสทำงานด้วยระบบมอเตอร์หมุนวน ช่วยให้ถอนได้เกลี้ยงเกลา นุ่มนวล ไม่ระคายเคืองผิว พลังงานชาร์จไฟ ใช้งานได้อย่างสะดวกไม่ต้องมีสาย ปรับการทำงานได้ 2 ระดับ ถอนขนสั้นได้ 0.5 มม. กำจัดขนได้ถึงราก แต่เราขอบอกว่าแอบเจ็บนิดหน่อยค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ผ่านการถอนขนมาบ้างแล้ว แต่ไม่ได้เจ็บมากจนเกินไป เครื่องเค้าจะหยุดทำงานหากมีแรงกดมากเกินไปนะคะ เครื่องสามารถถอนขน ได้ค่อนข้างเร็ว ขนใหม่ขึ้นช้าลงและเส้นขนที่เกิดใหม่บางลง

จุดเด่น

 • สามารถกำจัดขั้นที่สั้นขนาด 0.5 มม.ได้
 • ปรับความเร็วได้ 2 ระดับ มีระบบหยุดถอนอัตโนมัติเมื่อมีแรงกดมากเกินไป

8. Kemei เครื่องถอนขนไร้สาย km-189

เครื่องถอนขนอัตโนมัติ ถอนขนถึงราก ผิวเรียบเนียน เกลี้ยงเกลา ขนขึ้นช้า มีไฟส่องสว่าง

ยี่ห้อKemei เครื่องถอนขนไร้สาย km-189
ขนาด11.5 x 6.5 x 3 ซม.
เหมาะสำหรับแขน ขา รักแร้ บิกีนี
การรับประกันรับประกัน 1 สัปดาห์

เครื่องถอนขน Kemei KM-189A เครื่องกำจัดขนไฟฟ้า ที่คุ้มค่ามากๆ รีวิวลูกค้าต่างบอกว่าเป็นเครื่องถอนขนราคาเบาๆที่ใช้งานได้ สามารถถอนขนแขน ขา รักแร้ หนวด ขอบบิกินี่ ได้อย่างเกลี้ยงเกลา ไม่เป็นตอ ไม่เป็นหนังไก่ ใช้งานได้สะดวกมากเพราะใช้แบบไร้สาย แบบพกพา ชาร์จไฟผ่าน USB ถอนได้ไวและปลอดภัย ออกแบบให้โค้งเข้ากับเรียวขา ถอนได้ทั้ง ขนแขน ขา รักแร้ หนวด หรือขนตามขอบบิกินี่ รุ่นใหม่ 5 หัวถอน ปรับได้ 2 ระดับความเร็ว ดีไซน์สวย กระชับมือ

เลือกซื้อ เครื่องถอนขน อย่างไรดี ?

1. ถนอมผิว ลดความเจ็บ

หากพูดถึง เรื่องการถอนขน แน่นอนว่าหลายคนจะต้องกังวลในเรื่องของความเจ็บอย่างแน่นอน โดยเฉพาะมือใหม่หัดถอน ยังไม่เคยผ่านการถอนขนมาก่อน เครื่องถอนขนนั้นไม่ใช่ว่าคุณจะไม่รู้สึกอะไรเลยนะคะ แต่คุณจะรู้สึกเจ็บไม่มากเหมือนการใช้แหนบถอน เพราะเครื่องถอนขนที่ดีจะสามารถลดความเจ็บระหว่างการถอนได้ ไม่ว่าจะเป็นการโกนขนระหว่างอาบน้ำ การใช้โฟม เครื่องที่ช่วงหนีบที่สามารถจับเส้นขนได้ดี ซึ่งสามารถลดความเจ็บระหว่างการถอนขนและยังช่วยถนอมผิวได้ด้วย

2.ฟังก์ชั่นการใช้งานพิเศษ

เครื่องถอนขน แต่ละยี่ห้อ อาจมีฟังก์ชั่น การใช้งานที่แตกต่างกันไป ยิ่งมีราคาสูงก็จะมีฟังก์ชั่นเสริมที่ทันสมัย เช่น สามารถกันน้ำได้ ใช้ได้ระหว่างการอาบน้ำซึ่งเป็นข้อดีมากๆ ช่วยให้การถอนง่ายขึ้นสามารถลดความเจ็บได้ดี สามารถเปลี่ยนหัวอุปกรณ์ได้หลายขนาด มีระบบการนวดหลังการถอนขนเพื่อเป็นการผ่อนคลายหลังการถอน สามารถปรับระดับความเร็วได้เพราะในช่วงแรกของการใช้งานคุณจะรู้สึกเจ็บจึงจำเป็นจะต้องเลือกระดับการถอนที่อ่อนโยนก่อนซึ่งถ้าหากเครื่องมีฟังก์ชั่นนี้ก็จะดีค่ะ

3.ขนาดกะทัดรัด สะดวกต่อการใช้งาน

เครื่องกำจัดขน จะต้องใช้งานในจุดเล็กน้อยๆ และอาจใช้เวลาในการกำจัดขนนานพอสมควรถ้าหากเป็นบริเวณที่กว้างอย่างแขนขา เพราะฉะนั้นเราควรเลือกเครื่องที่มีขนาดกะทัดรัด เพื่อการใช้งานที่สะดวก โดยเฉพาะในบริเวณพื้นที่เล็กอย่างรักแร้ หรือบิกินี

4.สามารถใช้ได้กับหลายจุด

เนื่องจากขน สามารถขึ้นได้กับหลายจุดในร่างกาย เพราะฉะนั้นเครื่องกำจัดขน จึงต้องตอบโจทย์การใช้งานได้กับหลายจุด ไม่ว่าจะเป็นแขน ขา รักแร้ บิกินี หรือขนหน้าอกในคุณผู้ชาย ไหนๆเราจะซื้อเครื่องกำจัดขนแล้วก็ควรดูว่าเครื่องสามารถใช้ได้กับส่วนไหนของร่างกายบ้างเพื่อความคุ้มค่า

Author

 • Warisa

  Warisa คือผู้ที่หลงใหล และ เชี่ยวชาญในวงการความงาม ด้วยความรู้ที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับสกินแคร์ และการแต่งหน้า เธอมักจะทดลองและรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และไม่หยุดยั้งที่จะแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลผิวและการเลือกใช้เครื่องสำอางค์ที่เหมาะสมกับลุคและไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล Warisa ไม่เพียงแค่เน้นเรื่องความสวยงามภายนอกเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพผิวอย่างธรรมชาติ และการมีไลฟ์สไตล์ที่ดีเพื่อความงามที่ยั่งยืนอีกด้วย

บทสรุป

เครื่องถอนขน มีหลายยี่ห้อและหลายราคามากๆ เป็น เครื่องที่เราว่ามันคุ้มค่ามากๆกับการลงทุน และช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับเรามากๆ ไม่ต้องคอยใช้แหนบถอนลำบากมาก หรือการโกนก็เป็นการทำร้ายผิว และยังทำให้เส้นขนที่ขึ้นใหม่แข็งมากและเส้นใหญ่ดูไม่สวยงาม เครื่องถอนขนยังสามารถใช้ได้กับหลายๆส่วนในร่างกายเรียกว่ามันเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆยุคใหม่เลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง