8 อันดับ เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2023

เครื่องนวดหน้า ดีที่สุด

นวัตกรรมการดูแลผิวหน้าในปัจจุบันมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น คุณไม่จำเป็นที่จะต้องไปเสริมความงามที่ร้านเสริมสวยหรือคลินิก อีกต่อไป เพราะ คุณสามารถดูแลผิวหน้าอย่างล้ำลึกได้ที่บ้านของคุณเองด้วยนวัตกรรม เครื่องนวดหน้า Face massage machine ที่ช่วยให้คุณบำรุงผิวได้ที่บ้านด้วยเครื่องมือขนาดกะทัดรัดที่ทันสมัย เครื่องจะช่วยผลัก เซรั่ม บำรุง พร้อมกระตุ้นกล้ามเนื้อให้ผ่อนคลาย ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี คุณจึงมีผิวหน้าที่กระจ่างใสสุขภาพผิวดี

เครื่องนวดหน้า นั้นมีทั้งแบบที่ใช้ผลักครีมบำรุงและแบบนวดทำความสะอาดผิวหน้า หรือเครื่องเดียวสามารถทำงานได้หลายอย่างก็มีเช่นกัน เครื่องนวดหน้าแต่ยี่ห้อจะใช้เทคโนโลยีที่แตกต่างกันออกไป เช่น คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า คลื่นเสียง คลื่นความถี่ หรือ LED เครื่องนวดหน้าเริ่มมีความนิยมมากขึ้น มีหลายยี่ห้อที่ผลิตออกมาได้ดี แต่เราจะเลือกอย่างไรวันนี้เรามีวิธีการเลือกเครื่องนวดหน้าที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณได้เลือกเครื่องนวดหน้าที่โดนใจ ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวม มาให้เลือกกันถึง 8 ยี่ห้อด้วยกัน เชิญติดตามได้เลยค่ะ

8 เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2023

 1. Xiaomi InFace Iontophoresis CF-03D
 2. เครื่องนวดหน้า Kuron
 3. เครื่องนวดหน้า MOLLY รุ่น BeautiPLUS
 4. Deerma
 5. Kuron แปรงทำความสะอาดผิวหน้า Mini Sonic Brush รุ่น KU0139
 6. Ckeyin EMS RF เครื่องนวดหน้า
 7. เครื่องนวดหน้า Vrin
 8. Xiaomi inFace
lazada promo 1-15 December 2023

1. เครื่องนวดหน้า Xiaomi InFace Iontophoresis CF – 03D

เครื่องนวดหน้า ขนาดกะทัดรัด สีสันสดใส ช่วยซ่อมแซมผิวได้อย่างล้ำลึก ผิวหน้าตึงกระชับ

ยี่ห้อ / รุ่นXiaomi InFace Iontophoresis CF – 03D
ระบบการทำงานGalvanic/ Massage
การรับประกันไม่ได้ระบุ

เครื่องนวดหน้า Xiaomi InFace Iontophoresis CF-03D แบตเตอรี่ 400mah ใช้เวลาในการชาร์จ ประมาณ 100 นาที อินเทอร์เฟซการชาร์จ DC สามารถกันน้ำได้ถึง IPX6 น้ำหนักผลิตภัณฑ์ ประมาณ 60g ขนาดสินค้า 52 × 55.8 มม

เครื่องนวดหน้าแบบ 3 โหมด แบ่งออกเป็น step 1 โหมดนำออกไฟสีเขียว การทำความสะอาดบนใบหน้านำสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างหมดจด step 2 โหมดนำออก ไฟสีแดง ช่วยในการซึมซับที่ดียิ่งขึ้น ด้วยการทาครีมบนตัวเครื่อง step 3 โหมดบำรุงผิวหน้าไฟสีน้ำเงินช่วยซ่อมแซมผิวส่วนลึกเพื่อทำให้ผิวหน้าตึงกระชับและฟื้นบำรุงผิว

สามารถช่วยกระตุ้นผิวให้ดูกระชับ รูขุมขนเล็กลง ทำให้หน้าดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น เพื่อการดูแลถนอมผิวที่ดีอย่างล้ำลึก เครื่องน้ำหนักเบา ควบคุมอุณหภูมิได้ถึง 42 องศา ไม่กังวลทำให้หน้าจะร้อนมากเกินไป

จุดเด่น

 • สามารถกันน้ำได้ถึง IPX6 มี 3 โหมดการทำงาน

2. เครื่องนวดหน้า Kuron Ms Egg รุ่น KU0088

เครื่องนวดหน้า Kuron ยกกระชับหน้าเรียว ปรับรูปหน้า ฟื้นฟูคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย

ยี่ห้อ / รุ่นเครื่องนวดหน้า Kuron Ms Egg รุ่น KU0088
ระบบการทำงานGalvanic/ Massage
การรับประกันสินค้ารับประกัน 1 ปี

เครื่องนวดหน้า Kuron Ms Egg รุ่น KU0088 เครื่องนวดหน้ายอดนิยมได้มาตรฐาน มีรางวัลการันตี Design Award จาก German iF Design Award 2015 เครื่องนวดหน้านวัตกรรมใหม่ที่ช่วยยกกระชับปรับรูปหน้า ฟื้นฟูคอลลาเจนใต้ผิว ลดเลือนริ้วรอย ด้วยระบบ Heat System ฟื้นฟูผิวหน้าอย่างอ่อนโยนด้วยอุณหภูมิ 42 องศาเซลเซียส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวแข็งแรงกระชับ และระบบ Lifting เพื่อการยกกระชับผิวปรับรูปหน้า Oval Shape ระบบการสั่นสะเทือน 360 องศา กระตุ้นการไหลเวียนเลือดและน้ำเหลืองใต้ผิว ผิวหน้าอ่อนเยาว์ริ้วรอยจางลงใน 4 สัปดาห์

จุดเด่น

 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผลักสารบำรุงอย่างล้ำลึก ริ้วรอยแลดูจางลงใน 4 สัปดาห์

3. เครื่องนวดหน้า MOLLY รุ่น BeautiPLUS

เครื่องนวดหน้า 8 ฟังก์ชั่น ดูแลผิวหน้าอย่างครอบคลุม ให้คุณสวยเสร็จในเครื่องเดียว

ยี่ห้อ / รุ่นเครื่องนวดหน้า MOLLY รุ่น BeautiPLUS
ระบบการทำงานRF/ Photon/ Galvanic
การรับประกันสินค้ารับประกัน 6 เดือน

หากคุณกำลังมองหาเครื่องนวดหน้าที่คุ้มค่าที่สุด คุณจะต้องไม่พลาดที่จะซื้อเครื่องนวดหน้า MOLLY รุ่น BeautiPLUS เครื่องนวดหน้าที่ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพราะเครื่องมีฟังก์ชั่นการใช้งานมากถึง 8 ฟังก์ชั่น ทำให้คุณดูแลผิวหน้าได้อย่างครอบคลุมตั้งแต่การล้างหน้าจนถึงการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

เครื่องนวดหน้า MOLLY รุ่น BeautiPLUS 8 ฟังก์ชั่นประกอบด้วย

 1. CLEAN ทำความสะอาดผิว เน้นการนวดทำความสะอาดผิวหน้าด้วยอุณหภูมิ 42 องศาเซลเซียส ช่วยเปิดรูขุมขนทำให้สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกมากขึ้น ช่วยลดปัญหาของการเกิดการอุดตันของรูขุมขนและปัญหาสิว
 2. COOL นวดเย็น เพื่อเป็นการนวดกระชับรูขุมขนเน้นการนวดเพื่อปิดรูขุมขนให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นในชั้นผิว กระชับรูขุมขน กักเก็บวิตามินให้ผิวชุ่มชื่น
 3. EMS Lifting ยกกระชับกระตุ้นกล้ามเนื้อและการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้ผิวพรรณดูสดใสเปล่งปลั่ง เพื่อใบหน้าที่กระชับมาก กรอบหน้าดูชัดขึ้น
 4. Moisturizing เพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวเน้นการผลักครีม สามารถซึมซับลงสู่ชั้นผิวได้ดีมากยิ่งขึ้น โหมดนี้จะเป็นการผลักให้ครีมลงลึกสู่ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 5. Col Synthesis เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ
 6. BLUE Light Theraphy แสงสีฟ้า ช่วยลดการเกิดแบคทีเรียในชั้นผิว สาเหตุของปัญหาสิวต่างๆ ช่วยให้สิวหนองแห้งเร็วยิ่งขึ้น 7. RED Light Theraphy แสงสีแดง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดผิวหน้าดูใสสุขภาพดี 8. VIBRATION ด้วยการสั่นความถี่สูงสุดที่ 8,000 รอบต่อนาที คืนความสดใสเปล่งปลั่งให้กับผิวเน้นการนวดเพื่อกระตุ้นและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

จุดเด่น

 • มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย 8 ฟังก์ชั่น
shopee home expo promo 2023

4. Deerma รุ่น JM126

เครื่องนวดหน้าและทำความสะอาดหน้า ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ลดการเกิดสิวอุดตัน

ยี่ห้อ / รุ่นDeerma รุ่น JM126
ระบบการทำงานMassage/ Sonic
การรับประกันสินค้ารับประกัน 30 วัน

เครื่องนวดหน้าและทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เครื่องสีชมพูสดใส จับถนัดมือมีที่วางเครื่องสะดวกในการหยิบใช้งานโดยรักษาความสะอาดได้ดี มีโหมดการทำงาน 3 ระดับสำหรับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ความเร็วในการทำงาน 420 ครั้ง / นาที วัสดุเครื่องทำจากซิลิโคนไอออนลบ ซึ่งเป็นมิตรต่อผิวหน้า ความเข้มข้นสูง 1250/cm3 สามารถช่วยแก้ปัญหาบนใบหน้าได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการกระชุบรูขุมขนที่กว้างให้ดูเล็กลง กำจัดสิวหัวดำ ป้องกันการเกิดสิวอุดตัน รอยแผลเป็นจากสิว ช่วยให้ครีมบำรุงผิวซึมลงสู่ผิวได้ดีเร่งการดูดซึมสิ่งที่จำเป็นเข้าสู่ผิว ระบบการทำความสะอาดด้วยการสั่นสะเทือนด้วยเสียง สูงถึง 6000 ครั้ง / นาที เครื่องสามารถกันน้ำ IPX7 แบตเตอรี่ แบบชาร์จ ขนาดเครื่อง 80×80×165 mm

จุดเด่น

 • ทำความสะอาดผิวหน้าล้ำลึก 3 ระดับ ช่วยลดรูขุมขนกว้าง เพื่อการบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5. Kuron แปรงทำความสะอาดผิวหน้า Mini Sonic Brush รุ่น KU0139

เครื่องนวดทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยคลื่นเสียง ขนแปรงนุ่มกำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก

ยี่ห้อ / รุ่นKuron แปรงทำความสะอาดผิวหน้า Mini Sonic Brush รุ่น KU0139
ระบบการทำงานMassage / Sonic
การรับประกันสินค้ารับประกัน 1 ปี

แปรงทำความสะอาดผิวหน้า Kuron Mini Sonic Brush รุ่น KU0139 เครื่องนวด ทำความสะอาดผิวหน้า ใช้เทคโนโลยีคลื่นเสียงมาช่วยให้การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ขนแปรงนุ่มสบายผิวทำจากไนล่อน ขนาด 0.05 มม.ปรับความแรง 2 ระดับ (Lo 3,465 และ Hi 4,620 ครั้ง/นาที) ไม่บาดผิว มีระบบการเตือนอัจฉิริยะให้คุณเปลี่ยนจุดการทำความสะอาดทุก10วินาที และเครื่องจะหยุดการทำงานอัตโนมัติเมื่อครบ1นาที วัสดุแข็งแรงทนทาน ทำความสะอาดง่าย ทำความสะอาดผิวหน้าหมดจดกำจัดสิ่งอุดตันรุขุมขนได้ล้ำลึกลดการเกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ช่วยให้ครีมบำรุงผิวทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หน้าใสไร้สิว เครื่องนวดหน้าระบบทันสมัยแท่นชาร์จไฟไร้สายระบบฆ่าเชื้อที่ขนแปรงขณะชาร์จ ด้วยแสง UV

จุดเด่น

 • เครื่องนวดทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลื่นเสียง ขนแปรงนุ่มทำความสะอาดผิวหน้าล้ำลึกไม่ทำร้ายผิว

6. เครื่องนวดหน้า Ckeyin EMS RF

เครื่องนวดหน้า ยกกระชับลดเลือนริ้วรอย เครื่องดีไซน์สวยงามทันสมัย ขนาดพอเหมาะกระชับมือ

ยี่ห้อ / รุ่นCkeyin EMS RF เครื่องนวดหน้า
ระบบการทำงานRF/ Photon
การรับประกันสินค้ารับประกัน 1 ปี

เครื่องนวดหน้า Ckeyin EMS RF นวัตกรรมเพื่อการยกกระชับผิวหน้าให้ดูเรียวกระชับ และฟื้นบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสไร้สิว ด้วยโหมดการปรนนิบัติผิวของคุณถึง 6 โหมด ใช้ไฟ LED สีต่างๆกัน

 1. แสงสีชมพู ปรับสภาพผิวหมองคล้ำขาวกระจ่างใสความยาวคลื่น 700nm(± 10nm)
 2. แสงสีชมพูกะพริบ ช่วยผลักการดูดซึมเอสเซ้นส์และเอสเซ้นส์ออยล์เข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความยาวคลื่น 700nm(± 10nm)
 3. แสงสีแดง ช่วยให้ผิวแข็งแรง 620nm(± 10nm) แรงดันไฟฟ้า
 4. แสงสีเหลือง ปรับผิวกระจ่างใสเหมาะสำหรับผิวเป็นสิวความยาวคลื่น 590nm(± 10nm)
 5. แสงสีฟ้า เหมาะสำหรับผิวที่มีสิวและน้ำมัน ความยาวคลื่น 415nm(± 10nm)
 6. ไฟสีแดงและสีน้ำเงินกะพริบสลับกัน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการซึมผ่านของสารบำรุงผิวและเอสเซ้นส์ออยล์เข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก เครื่องดีไซนสวยทันสมัยราคาไม่แรงมาก

จุดเด่น

 • เครื่องนวดบำรุงผิวหน้า 6 โหมดเพื่อฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เพื่อผิวยกกระชับลดเลือนริ้วรอยให้หน้าคุณสวยใส

7. เครื่องนวดหน้า Vrin

เครื่องผลักครีม ขนาดกะทัดรัด ช่วยให้ครีมบำรุงซึมลงสู่ผิวได้ดี กระชับรูขุมขนพร้อมฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก

ยี่ห้อ / รุ่นเครื่องนวดหน้า Vrin
ระบบการทำงานGalvanic/ Photon
การรับประกันสินค้ารับประกัน 1 สัปดาห์

เครื่องนวดหน้า Vrin เครื่องสปาหน้า เครื่องผลักครีม เครื่องผลักเซรั่ม และทำความสะอาดผิวหน้าระบบไอออนิคไวเบรชั่น เครื่องนวดหน้าชนิดนี้ขายดีมากเช่นกัน ซึ่งที่เครื่องจะมีไฟอยู่ด้วยกัน 2 สีคือไฟ LED สีแดงเครื่องนวดหน้าจะปล่อยประจุลบออกมาเพื่อผลักครีมบำรุงผิว เซรั่มผ่านรูขุมขนผลักสารอาหารบำรุงผิวในชั้น และช่วยซ่อมแซมเส้นใยใต้ผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวล้ำลึกช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส และไฟ LED สีเขียว เครื่องนวดปล่อยประจุบวกออกมาเพื่อดึงสิ่งสกปรกจากรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนสะอาดสัมผัสได้ถึงความสบายผิวหน้าสดชื่นสุดๆ

จุดเด่น

 • เครื่องผลักครีมอย่างล้ำลึก ทำความสะอาดผิวหน้าลดการเกิดสิวอุดตัน และนวดกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตให้ผิวหน้า

8. Xiaomi inFace

เครื่องนวดทำความสะอาดหน้า ระบบสั่นสะเทือนด้วยคลื่นเสียง ขนแปรงนุ่มไม่ระคายเคืองผิว

ยี่ห้อ / รุ่นXiaomi inFace
ระบบการทำงานMassage/ Sonic
การรับประกันสินค้ามีการรับประกัน

เครื่องนวดทำความสะอาดผิวหน้า Xiaomi inFace ขนาดกะทัดรัดสีสันสวยงาม น้ำหนักเบาพกพาสะดวก ชาร์จไฟได้ มีไฟ LED แสดงสถานะการชาร์จขนาดขนแปรง 3 ระดับ ปรับระดับการสั่นสะเทือนทำความสะอาดได้ 3 ระดับ ต่ำ, ปานกลาง, สูง ขนแปรงผลิตด้วยซิลิโคนคุณภาพสูงปลอดภัย เหมาะสำหรับใช้กับผิวหน้า หัวแปรงเปลี่ยนได้หลายขนาด เพื่อปรับให้ง่ายต่อการใช้งาน ยืดหยุ่นทำความสะอาดอย่างละเอียด มีระบบสั่นสะเทือนด้วยคลื่นเสียงทำความสะอาดอย่างล้ำลึก อ่อนโยน กำจัดความมันส่วนเกินและกำจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนได้อย่างหมดจด มีฟังก์ชั่นจับเวลาในการใช้งาน 90 วินาทีต่อครั้ง และจะปิดเองอัตโนมัติ ใช้งานง่ายเพียงปุ่มเดียว ใช้งานได้นานประมาณ 3 เดือน ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

จุดเด่น

 • เครื่องนวดทำความสะอาดผิวหน้ากำจัดความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก ขนแปรงนุ่มไม่ระคายเคือง

วิธีการเลือก ซื้อ เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี

3 วิธีเลือกซื้อ ดังนี้

1. เลือก เครื่องนวดหน้า ระบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน
 • เครื่องนวดหน้าระบบSonic / Ultrasonic
  เครื่องนวดหน้าระบบSonic / Ultrasonic เป็นระบบที่ได้รับความนิยม ใน ร้านเสริมความงาม ใช้งานง่ายใช้ได้กับทุกสภาพผิว ใช้งานได้หลากหลาย ระบบSonic เป็นการใช้คลื่นเสียงความถี่ต่ำ ใช้อัตราการสั่นสะเทือนไม่เกิน 25,000 ครั้งต่อวินาที และคลื่น Ultrasonic เป็นคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีการสั่นสะเทือนราว 3 MHz ใช้ร่วมกับครีมในการนวดใบหน้า ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้วิตามินซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยให้ใบหน้ากระชับ ลดเรือนริ้วรอยเหี่ยวย่น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน สร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ใบหน้าดูกระจ่างใส
 • เครื่องนวดหน้าระบบ Galvanic
  เครื่องนวดหน้าระบบ Galvanic การทำงานของเครื่องแบบแลกประจุไฟฟ้าที่มีทั้งประจุบวกและประจุลบ ช่วยปรับสมดุลให้ผิว เป็นเครื่องที่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมผลักวิตามิน ครีมบำรุง ลงสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก ควรใช้ร่วมกับการทา มอยเจอร์ไรเซอร์ หรือ ครีมบำรุงผิว เพื่อให้ความชุ่มชื้น อย่างไรก็ตามระบบ Galvanic ไม่เหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เนื่องจากอาจทำให้ใบหน้าแห้ง ระคายเคืองหรืออักเสบ
 • เครื่องนวดหน้า Photon
  เครื่องนวดหน้า Photon เป็นระบบการบำบัดด้วยแสงช่วยแก้ปัญหาสิวอักเสบได้ดี ระบบนี้จะทำงานควบคู่กับระบบอื่นเพื่อเสริมประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น เช่นระบบ Sonic / Ultrasonic และ RF เพื่อช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น
 • เครื่องนวดหน้า RF (Radio Frequency)
  เครื่องนวดหน้า RF เป็น เครื่องนวดหน้า ที่ได้รับความนิยมอีกรุ่นหนึ่งเนื่องจาก เครื่องนวดหน้า รุ่นนี้ นอกจากจะช่วยในการ ผลักครีมบำรุงผิว ได้อย่างล้ำลึกแล้วที่โดดเด่นสำหรับรุ่นนี้ก็คือการทำให้ใบหน้าเรียวกระชับ ใช้ระบบพลังงานคลื่นวิทยุเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยสลายไขมันใต้ผิวหนัง ช่วยยกกระชับใบหน้า ลดเลือนริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น ผิวแพ้ง่ายอาจมีระคายเคืองบ้างเล็กน้อย
 • เครื่องนวดหน้า ระบบ Massage
  เครื่องนวดหน้า ระบบ Massage ใช้ระบบการสั่นสะเทือน เป็นการนวดเพื่อการผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้า ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำมันเคลือบหน้าให้หน้าชุ่มชื่นเหมาะสมมากสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง
2. เลือกเครื่องนวดหน้าตามปัญหาผิวหน้า
 • ปัญหารูขุมขนกว้าง
  สำหรับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหารูขุมขนกว้าง เครื่องนวดหน้าที่เหมาะสมกับคุณคือ เครื่องนวดหน้าระบบ Sonic ระบบ Ultrasonic และระบบ RF เครื่องนวดหน้าชนิดนี้จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน สร้างเซลล์ผิวใหม่ ควรใช้ร่วมกับครีมบำรุงผิวจะช่วยเสริมประสิทธิภาพของครีมบำรุงได้ดียิ่งขึ้นช่วยให้รูขุมขนกระชับ ผิวหน้าเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
 • หน้ามัน เป็นสิว
  หากคุณเป็นผู้ที่มีผิวหน้ามัน เป็นสิวง่าย เครื่องนวดหน้าระบบ Galvanic และระบบ Photon สามารถช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่ อุดตัน อยู่ในรูขุมขุนได้อย่างหมดจด ช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน และ สิวอักเสบ ปรับสภาพผิวให้สมดุลเพื่อผิวหน้าที่สดใสสุขภาพผิวดียิ่งขึ้น ผิวบอบบางแพ้ง่ายอาจระคายบ้างเล็กน้อย
 • ผิวหน้าหมองคล้ำ ริ้วรอย
  หากต้องการแก้ปัญหาเรื่อง ริ้วรอย ความหมองคล้ำ ใบหน้าเหี่ยวย่น แนะนำเป็นระบบ Sonic / Ultrasonic ระบบ RF และระบบ Photon ช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้ดีและยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย ได้ดี และเห็นผลได้อย่างชัดเจนในเวลา 4 สัปดาห์
 • ผ่อนคลายความเครียด
  เครื่องนวดหน้า แบบ Massage ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้กับผิว เครื่องนวดหน้าชนิดมักมีราคาไม่แพงมาก ซื้อติดไว้สักเครื่องก็ดีเหมือนกัน
3. เลือกเครื่องที่มีวัสดุที่ได้มาตรฐาน

เครื่องนวดหน้าจะต้องสัมผัสกับใบหน้าโดยตรงเพราะฉะนั้นจะต้องเลือกวัสดุที่ได้มาตรฐาน ไม่ระคายเคืองกับผิวหน้า วัสดุที่ได้รับความนิยม เช่น อลูมิเนียม อัลลอย พลาสติก ABS ไทเทเทียม ซิลิโคน ซึ่งวัสดุเหล่านี้จะช่วยลดการเสียดสี ความร้อน และสารเคมี ไม่เป็นสนิมง่าย

บทสรุป

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ เครื่องนวดหน้า ที่เราได้นำมาเสนอในบทความนี้ เป็น เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อยอดนิยม ที่รับรองว่ามีความปลอดภัยและ มีการรับประกัน เครื่องนวดหน้า เป็นตัวช่วยที่ดี ที่จะทำให้คุณได้ทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึก รูขุมขนของคุณจะสะอาด พร้อมกับ รับครีมบำรุง ได้อย่างเต็มที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพของครีมบำรุงผิว ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ สัมผัสได้ถึงความสดชื่นทันทีหลังใช้

บทความที่เกี่ยวข้อง