10 เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2022

เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี

การมีทรงผมที่สวยงามดูดี ช่วยส่งเสริมความมั่นใจให้คุณสาวๆได้ไม่น้อย แต่การที่จะได้มาซึ่งทรงผมสวยๆจะต้องผ่านการจัดแต่งทรงผมให้สวยงามด้วยเครื่องหนีบผม หรือเครื่องม้วนผม เพื่อให้คุณได้มีทรงผมที่สวย การใช้เครื่องหนีบผม เป็นการช่วยจัดแต่งทรงผมให้ดูเรียบตรงสวยไม่ชี้ฟู หรือหากต้องการดัดลอนก็จะได้ลอนที่สวยงามเป็นธรรมชาติได้โดยที่ไม่ต้องใช้เคมีกับเส้นผม แต่การเลือกเครื่องหนีบผมเป็นสิ่งที่สำคัญเช่นเดียวกัน เนื่องจากปัจจุบันมี เครื่องหนีบผม ที่วางขายอยู่หลายยี่ห้อ บางคนอาจเลือกไม่ถูกว่าจะใช้ยี่ห้อไหนดี
เราจะสาวๆไปเลือก ที่หนีบผม ยี่ห้อที่ดีที่สุด ที่ไม่เพียงแต่จัดแต่งทรงผมให้เรียบตรงสลวยเท่านั้น จะต้องเป็นเครื่องหนีบผมที่มีคุณภาพดีไม่ทำให้เส้นผมเสียหาย แห้งกรอบ แตกปลาย ซึ่งวันนี้เรามีมาให้เลือกกันถึง 10 ยี่ห้อด้วยกัน ใครที่กำลังมองหาที่หนีบผมดีๆ ห้ามพลาด

10 เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี ที่สุด แห่งปี 2022

 1. เครื่องหนีบผม Dyson Corrale™ straightene
 2. LESASHA Straight & Curl Glamour Hair Straightener รุ่น LS1180
 3. Super V Inter Ionic Hair Flatter
 4. Philips MoistureProtect Sensor รุ่น HP8372/00
 5. CREATE ION เครื่องหนีบผม Hybrid Straight
 6. Remington Ceramic Slim 230 รุ่น S-3500
 7. PANASONIC รุ่น EH-HS41
 8. Xiaomi Yueli hair Straightener
 9. Philips EssentialCare Hair Styler HP8321/00
 10. LESASHA Infrared Radiant Slim Hair Straightener รุ่น LS1094
mans promo

1. เครื่องหนีบผม Dyson Corrale™ straightene

ระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ จับถนัดมือ ม้วนลอนได้

อุณหภูมิปรับอุณหภูมิได้ 130 – 230 องศา
กำลังไฟฟ้า
ขนาดแผ่น

Dyson Corrale™ straightener แบรนด์ ที่หนีบผม ที่ดีที่สุด Dyson Corrale™ straightener เครื่องหนีบผมดีไซน์จับถนัดมือ สวยทันสมัย หน้าปัดแสดงสถานะอุณหภูมิ Digital เครื่องทำจากวัสดุคุณภาพดี เหมาะกับผมทุกประเภท ด้วยการตั้งค่าความร้อน อย่างแม่นยำสามระดับ 165°C, 185°C และ 210°C องศา รีดลื่น ทำให้ผมตรงเร็ว และลดการชี้ฟู สามารถหนีบผมตรงและทำลอนได้ในเครื่องเดียว

จุดเด่น

สามาใช้งานแบบ ไร้สายได้นานสูงสุด 30นาที

2. LESASHA Straight & Curl Glamour Hair Straightener รุ่น LS1180

ที่หนีบผม LESASHA แผ่นความร้อนทำจากเซรามิก ไม่ทำร้ายเส้นผม จับถนัดมือ ม้วนลอนได้

อุณหภูมิปรับอุณหภูมิได้ 130 – 230 องศา
กำลังไฟฟ้า100 – 240 โวลต์ / 42 วัตต์
ขนาดแผ่น25 mm

เครื่องหนีบ LESASHA ผมดีไซน์จับถนัดมือ สีขาวมุกสวยทันสมัย หน้าปัดแสดงสถานะอุณหภูมิ Digital เครื่องทำจากวัสดุคุณภาพดีแผ่นความร้อนเป็นเซรามิกเคลือบทัวร์มาลีนและเคราติน หวีที่ด้านนอกทำจากโครเมียม สายไฟสามารถหมุนได้ 360 องศา ยาวมากถึง 3เมตรทำให้สะดวกในการใช้งานแม้ปลั๊กอยู่ไกล รีดลื่น ผมเรียบตรงพร้อมปกป้องเส้นผมจากความร้อน ลดไฟฟ้าสถิตบนเส้นผมเนื่องจากมีช่องปล่อยไอออนิก ทำให้ผมตรงเร็ว และลดการชี้ฟู สามารถหนีบผมตรงและทำลอนได้ในเครื่องเดียวอีกด้วย

จุดเด่น

แผ่นความร้อนเป็นเซรามิกเคลือบทัวร์มาลีนและเคราติน หวีที่ด้านนอกที่ทำจากโครเมียม

3. Super V Inter Ionic Hair Flatter

เครื่องหนีบผม Super V แผ่นความร้อนเคลือบเทฟลอน ไม่กินผม จับกระชับ ร้านทำผมส่วนใหญ่เลือกใช้

อุณหภูมิ160 – 220 องศา
กำลังไฟฟ้า100 – 240 โวลต์ / 42 วัตต์
ขนาดแผ่น35 mm

Super V Inter Ionic Hair Flatter เครื่องหนีบผมรุ่นยอดนิยมขายดีมากและร้านทำผมส่วนใหญ่นิยมใช้เป็นที่หนีบผมราคาเบาๆแต่มีคุณภาพที่ดี แข็งแรงทนทาน ดีไซน์เครื่องกระชับมือ ใช้ได้นานโดยไม่ร้อนมือ แผ่นความร้อนเคลือบเทฟลอน ช่วยให้ร้อนเร็ว มีระบบไอโอนิก เพิ่มความชุ่มชื่นให้เส้นผมไม่ทำให้ผมแห้ง แผ่นหนีบถนอมผมไม่กินผม สามารถใช้ได้ทั้งผู้ที่มีผมบางและผมหนา หนีบผมตรงในเวลาที่ไม่นาน

จุดเด่น

 • แผ่นความร้อนเคลือบเทฟลอน ร้อนเร็ว ใช้งานได้ดี ไม่กินผม

4. Philips MoistureProtect Sensor รุ่น HP8372/00

ที่หนีบผมตรง น้ำหนักเบา ผมตรงสวยเป็นประกาย บำรุงเส้นผมไม่ทำให้ผมแห้งแตกปลาย รูปทรงสวยทันสมัย

อุณหภูมิ200 องศา
กำลังไฟฟ้า42 วัตต์
ขนาดแผ่น23 mm

Philips MoistureProtect Sensor รุ่น HP8372/00 เครื่องหนีบผมดีไซน์สวยสีชมพูขาว สายไฟยาว 2 เมตรสามารถหมุนได้360องศา ปรับความร้อนได้ 3 ระดับ สูงสุด 200 องศา เครื่องร้อนเร็วภายใน 15 วินาทีประหยัดเวลา เป็นเครื่องหนีบผมคุณภาพดีที่ใช้แผ่นความร้อนเคลือบด้วยเซรามิก มีระบบไอออนิก ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ช่วยให้ผมเงางาม เทคโนโลยี MoistureProtec ช่วยให้ผมแข็งแรงสุขภาพดี ผมตรงสวยไม่พันกัน รักษาความชุ่มชื้นให้เส้นผมไม่แตกปลายง่าย มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ หลังจากผ่านไป 60 นาที เพื่อรักษาความปลอดภัยให้ผู้ใช้งาน จับได้ถนัดมือใช้ได้นานโดยไม่ร้อนมือแกนเป็นทรงโค้งจึงสามารถม้วนปลายได้ หน้าแผ่นขนาดเล็กผู้ที่มีผมหนาอาจใช้เวลานาน

จุดเด่น

 • แผ่นความร้อนเคลือบเซรามิค มีระบบไอออนิก ผมเงาสวยเป็น ประกายป้องกันไฟฟ้าสถิตย์

5. CREATE ION เครื่องหนีบผม Hybrid Straight

ที่หนีบผม มีช่องปล่อยไอออน ช่วยให้หนีบผมตรงสวยมีน้ำหนัก พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นให้เส้นผม ไม่ทำให้ผมแห้ง แตกปลาย

อุณหภูมิ220 องศา
กำลังไฟฟ้า47 วัตต์
ขนาดแผ่น

CREATE ION เครื่องหนีบผม Hybrid Straight เครื่องหนีบผมที่มีความพิเศษมากกว่ารุ่นอื่นๆเนื่องจาก มีช่องปล่อยไอออนที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีผมแห้งเสีย ผมเสียง่าย หรือคนทั่วๆไปที่ต้องการหนีบผมตรงพร้อมบำรุงเส้นผมในคราวเดียว ดีไซน์จับถนัดมือ งสามารถใช้ได้กับผู้ที่มีผมหนา ผมยาว ปรับความร้อนได้ 8 ระดับปรับอุณหภูมิได้สูงสุด 220 องศา

จุดเด่น

 • ที่หนีบผม มีช่องปล่อยไอออน บำรุงเส้นผมนุ่มสลวยมีน้ำหนัก เหมาะกับผู้ที่มีผมแห้งเสียช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้เส้นผมขณะหนีบ
shopeepromo

6. Remington Ceramic Slim 230 รุ่น S-3500

เครื่องหนีบผม แผ่นหนีบเซรามิกเคลือบทัวร์มาลีน เส้นผมตรงเงางาม ลดการแตกหัก ผมทำสีก็สามารถใช้ได้

อุณหภูมิ230 องศา
กำลังไฟฟ้า42 วัตต์
ขนาดแผ่น ( ความยาว ) 110 mm

Remington Ceramic Slim 230 รุ่น S-3500 เครื่องหนีบผม เกรดพรีเมี่ยม ที่ใช้วัสดุคุณภาพดีที่สุด แผ่นทำความร้อนทำจาก เซรามิก เคลือบทัวร์มาลีน สามารถใช้ได้ทุกสภาพเส้นผม ที่หนีบผม โดยไม่ทำร้ายเส้นผมแม้ผมที่ผ่านการทำสี ก็สามารถใช้ได้โดยไม่ทำให้ผมแห้ง แตกหัก และยังช่วยให้เส้นผมตรงนุ่มสลวยเงางามเปล่งประกาย สายสามารถหมุนได้ 360 องศาใช้งานง่าย ความร้อนสูงสุดถึง 230 องศา มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อเปิดใช้งานเกิน 60 นาที ด้ามจับไม่ร้อนง่าย เครื่องทำความร้อนเร็วภายใน 15 วินาที ปรับระดับอุณหภูมิได้ตามต้องการ ใช้ต่อเนื่องยาวนาน 60 นาที ดีไซน์เครื่องโค้งมนสามารถหนีบผมตรงและทำลอนผมได้ มีปุ่มใช้ล็อกแผ่นหนีบได้สำหรับทำผมตรง ได้รับการรีวิวจากผู้ใช้ว่าเป็นแผ่นหนีบถนอมเส้นผม สามารถจัดการได้แม้ผู้ที่มีผมหยิก

จุดเด่น

 • แผ่นทำความร้อนทำจาก เซรามิก เคลือบทัวร์มาลีน ปลอดภัยสำหรับผมที่มีการย้อมสี ลดผมแตกปลาย ช่วยให้เส้นผมเงางาม

7. PANASONIC รุ่น EH-HS41

ที่หนีบผมบำรุงเส้นผม แผ่นความร้อนเคลือบโฟโต้เซรามิก ผมตรงนุ่มลื่น แผ่นหนีบกว้างใช้งานแม้ผมหนามาก

อุณหภูมิ140 – 230 องศา
กำลังไฟฟ้า55 วัตต์
ขนาดแผ่น (ก*ย )40*85 mm

PANASONIC รุ่น EH-HS41 เครื่องหนีบผม ที่การันตีความทนทานได้มาตรฐาน รุ่นนี้มีแผ่นหนีบหน้ากว้าง 40 มม.และมีความยาว 80 มม. สามารถใช้ได้ทั้งผมหนา และยาว หรือผู้ที่มีปัญหาผมหยิกหยักศกก็เอาอยู่ สายไฟยาว 2 เมตร ปรับความร้อนได้ 5 ระดับ สูงสุด230 องศา มีระบบความปลอดภัยตัดไฟอัตโนมัติ หากเปิดทิ้งไว้นาน 60 นาทีแผ่นความร้อนเคลือบโฟโต้เซรามิก ช่วยบำรุงเส้นผมกักเก็บความชุ่มชื่นให้เส้นผม ป้องกันสีผมจางสำหรับผู้ที่ทำสีผม แผ่นความร้อนออกแบบลอยตัวหรือสปริง ป้องกันการดึงผมระหว่างหนีบผม มีซี่ฟันสามารถใช้ได้ดีกับผมตรง ตัวเครื่องทำความร้อนรวดเร็วภายใน 15 วินาที ใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 60นาที ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับมือใหม่หัดหนีบผม

จุดเด่น

 • แผ่นความร้อนเคลือบ โฟโต้เซรามิก บำรุงเส้นผม กักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผมนุ่มสลวยเงางาม

8. Xiaomi Yueli hair Straightener

เครื่องหนีบผมไร้สาย แบบพกพา ใช้งานง่าย ไม่ต้องเสียบปลั๊ก ผมตรงเป็นธรรมชาติเหมาะกับผมสั้น

อุณหภูมิไม่ระบุ
กำลังไฟฟ้า42 วัตต์
ขนาดแผ่น23 mm

Xiaomi Yueli hair Straightener เป็น เครื่องหนีบผมไร้สาย แบบพกพา ใช้งานง่ายไม่ต้องเสียปลั๊กมีแบตเตอรี่ในตัวใช้งานชาร์จไฟได้ เหมาะสำหรับพกพาเดินทางไปนอกสถานที่แบบชั่วคราว เครื่องมีน้ำหนักที่เบามาก ไม่เมื่อยมือ รุ่นนี้มีให้เลือก 2 สี สีดำและชมพู รุ่นนี้ไม่สามารถปรับอุณหภูมิได้นะคะ แต่มีความร้อนที่เหมาะสมที่พอดีสามารถรีดผมได้ตรงเป็นธรรมชาติแต่ไม่ตรงถึงขนาดรุ่นใหญ่เนื่องจากเป็นขนาดพกพากำลังไฟน้อย รุ่นนี้นอกจากจะหนีบผมได้แล้วยังสามารถนำมาใช้เป็น Power Bank ชาร์จโทรศัพท์ได้อีกด้วย เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางซื้อพกติดไว้คุ้มค่าแน่นอน

จุดเด่น

 • ที่หนีบผมสำหรับเดินทาง พกพาสะดวกไม่ต้องเสียบปลั๊ก

9. Philips Essential Care Hair Styler HP8321/00

ที่หนีบผมน้ำหนักเบา จับถนัดมือ สายไฟหมุนได้ แผ่นความร้อนบำรุงเส้นผม ให้ผมเงางามสุขภาพผมดี

อุณหภูมิ210 องศา
กำลังไฟฟ้า43 วัตต์
ขนาดแผ่น ( ความยาว )110 mm

Philips EssentialCare Hair Styler HP8321/00 เครื่องหนีบผม คุณภาพดีไซน์สวยมี 2 สี ให้เลือกคือ สีดำ และ สีน้ำเงิน ด้ามจับถนัดมือ ขนาดตัวเครื่อง 31.1 x 6.5 x 8.6 ซม. ขนาดของแผ่นหนีบก็ยาวถึง 100 มม. สายไฟ 1.8 เมตรหมุนได้ 360 องศา ปรับความร้อนได้สูงสุด 210 องศา น้ำหนักเบาเพียง 0.38 กก. จึงสามารถใช้งานได้นานโดยไม่เมื่อยมือ มีปุ่มสำหรับล็อคพับเก็บเครื่องหนีบผมตรง แผ่นทำความร้อนทำจากเซรามิกเคลือบทัวร์มาลีน ที่ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย ผมจึงเรียบตรงนุ่มลื่น ดูเงางามเปล่งประกาย และไม่ทำให้เกิดไฟฟ้าสถิต เครื่องทำความร้อนเร็วเพียง 1 นาทีก็หนีบผมได้เลย รุ่นนี้ไม่สามารถปรับระดับความร้อนได้นะคะ

จุดเด่น

 • แผ่นความร้อนเซรามิกเคลือบทัวร์มาลีน ปกป้องเส้นผม ไม่ทำให้ผมแห้งแตกปลาย

10. LESASHA Infrared Radiant Slim Hair Straightener รุ่น LS1094

เครื่องหนีบผม ที่ดีที่สุด ใช้เทคโนโลยี Infrared ผมเรียบสวยได้ในเวลาอันรวดเร็ว ใช้ได้ทั้งหนีบและม้วน

อุณหภูมิ130 – 230 องศา
กำลังไฟฟ้า50 วัตต์
ขนาดแผ่น ~ 40 mm

LESASHA Infrared Radiant Slim Hair Straightener รุ่น LS1094 เครื่องหนีบผม ที่ดีที่สุดจาก LESASHA ที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย TRUE INFRARED ช่วยให้เครื่องร้อนเร็วมากกว่าเครื่องทั่วไป 2 เท่าบวกกับการใช้วัสดุแผ่นความร้อนถนอมเส้นผมแผ่นหนีบทัวร์มาลีน Tourmaline Coated ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน ช่วยให้นุ่มลื่น สุขภาพผมดี เป็นเครื่องหนีบผมที่ใช้แล้วผมนิ่มมาก อยู่ทรงนานทั้งวันTitanium Coating Plate ป้องกันการดึงเส้นผมขณะที่หนีบผม สามารถปรับอุณหภูมิได้130 – 230 องศา สายไฟหมุนรอบได้ 360 องศาหน้าปัดแสดงผลเป็น Digital หากคุณกำลังมองหาเครื่องหนีบผมคุณภาพดีถนอมเส้นผมและสามารถใช้งานได้ทั้งการหนีบผมตรงและการทำลอนผมเราขอแนะนำ LESASHA Infrared Radiant Slim Hair Straightener รุ่น LS1094 รับรองว่าคุ้มค่ากับการลงทุน

จุดเด่น

 • แผ่นหนีบ ทัวร์มาลีน ถนอมเส้นผม เทคโนโลยี TRUE INFRARED ช่วยให้ผมเรียบสวยได้อย่างรวดเร็ว พร้อมปกป้องเส้นผมจากความร้อน ผมนิ่ม อยู่ทรงนานทั้งวัน

เคล็ดลับการหนีบผม ให้สวยตรงยาวนาน ผมนุ่มสลวย

9 เคล็ดลับ ดังนี้

 1. สระผมให้สะอาดและใช้ครีมนวดบำรุงเส้นผมหลังสระ เพื่อให้ผมมีน้ำหนัก จัดทรงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
 2. เป่าผมให้แห้งด้วยลมอุณหภูมิปกติ เป่าผมจนกว่าจะแห้งสนิท เป่าผมจากโคนผมมาที่ปลายผมเพื่อช่วยให้เส้นผมทิ้งตัวสวยงาม
 3. ใช้เซรั่มบำรุงผมทาให้ทั่วเส้นผม เน้นปลายผม เพื่อเป็นการป้องกันผมเสียแตกปลายจากการโดนความร้อน หากมีสเปรย์ป้องกันความร้อนก็ควรที่จะใช้สเปรย์ฉีดให้ทั่วก่อนการหนีบผม
 4. หวีผมจากโคนผมจรดปลายผม
 5. แบ่งผมออกเป็นช่อเล็กๆ เพื่อให้ง่ายต่อการหนีบผม โดยไล่หนีบผมจากด้านในสุดมาด้านนอกสุด
 6. เลือกอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับลักษณะเส้นผมแต่ละชนิด เช่น หากผมเส้นเล็กให้ใช้อุณหภูมิประมาณ 150 องศา หากผมเส้นใหญ่และหนาสามารถเพิ่มได้ตามสภาพเส้นผม
 7. เริ่มหนีบผมจากโคนผมมาที่ปลายเส้นผม โดยหวีผมก่อนการหนีบผมเพื่อให้ผมเรียงสวยไม่พันกัน
 8. เพื่อให้เส้นผมตรงสวยเป็นธรรมชาติขณะที่หนีบผมให้ยกผมประมาณ 45  องศา จะได้ทรงผมที่ตรงสวยไม่ตรงแบบทื่อๆไม่สวยงาม
 9. เมื่อ หนีบผม เสร็จเรียบร้อยให้ใช้แว็กซ์เซ็ตผมตรง เพื่อเซตผมให้ตรงสวยเป็นธรรมชาติไม่ชี้ฟูและอยู่ทรงได้นานทั้งวัน

เลือก ซื้อเครื่องหนีบผม อย่างไรดี ?

4 วิธีการเลือก เครื่องหนีบผม

การเลือก เครื่องหนีบผม ที่ดี จะช่วยให้คุณมีทรงผมที่สวยงาม ไม่แห้งเสีย และส่งผลต่อเส้นผมของคุณอย่างมาก ซึ่งหากใครกำลังมองหาที่หนีบผม สามารถใช้หลักวิธีการเลือกได้ โดยพิจารณาดังนี้

เลือกแผ่นทำความร้อน ตามขนาดและลักษณะของเส้นผม
 • สำหรับผมสั้นประบ่า

แผ่นทำความร้อนสำหรับผู้ที่มีผมสั้นประบ่า หรือผมบ๊อบประบา แผ่นทำความร้อนที่เหมาะสมควรมีขนาดประมาณ25-35mm ซึ่งหาซื้อได้ง่ายมากเนื่องจากเป็นขนาดมาตรฐาน ที่เครื่องหนีบผมทั่วไปมักจะมีขนาดประมาณนี้ สามารถใช้งานง่าย จับถนัดมือ จะม้วนลอนหรือหนีบผมตรงก็ได้

 • สำหรับผมยาว

แผ่นทำความร้อนสำหรับผู้ที่มีผมยาว หรือผู้ที่มีผมหนา ควรเลือกแผ่นทำความร้อน แบบ Wide ซึ่งเป็นแผ่นทำความร้อนที่เหมาะสมมีขนาดประมาณ40 – 45 mm ซึ่งสามารถหนีบผมได้ครั้งละมากๆ ช่วยประหยัดเวลาในการหนีบผมใช้เวลาไม่นาน แต่เนื่องจากเครื่องหนีบหน้ากว้างจึงเหมาะกับการหนีบผมตรงเท่านั้น

 • เครื่องหนีบผม สำหรับผมสั้น

ผมสั้นก็ต้องการจัดแต่งทรงผมเช่นเดียวกัน และเครื่องหนีบผมสำหรับสาวๆผมสั้นนั้นควรเลือกแผ่นทำความร้อนที่เป็นแบบสลิม ขนาดประมาณ9 – 15 mm เพื่อให้จับได้ถนัดมือ ใช้งานง่าย ร้อนเร็วจัดแต่งทรงผมได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากแผ่นความร้อนตามรูปแบบทรงผมแผ่นทำความร้อนแบบ 2 way ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเนื่องจากสามารถเปลี่ยนแผ่นความร้อนได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นทำผมตรงหรือผมลอนก็ได้เช่นเดียว เรียกว่าอันเดียวคุ้มค่าทำได้หลายทรง

ผิวมันเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ไม่มีส่วนผสมน้ำมันแร่ และซิลิโคน

มอยเจอร์ไรเซอร์ ผิวมัน ควรเลือก ที่มีส่วนผสมของ Mineral Oilและ ซิลิโคนจะทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขนและก่อให้เกิดสิวจึงไม่เหมาะกับ ผิวมัน ผู้ที่มีผิวมัน มักมีปัญหารูขุมขนที่กว้างจึงเกิดการอุดตันได้ง่ายมาก

เลือกเครื่องหนีบผมจากฟังก์ชันการใช้งาน
 • แผ่นหนีบเรียบลื่น ช่วยลดผมเสีย แผ่นทำความร้อนทำจากหลายวัสดุส่วนใหญ่แผ่นทำความร้อนที่ทำให้ผมเรียบลื่นมักทำจากเซรามิค ทำให้ลดการเกิดผมเสียจากเสียดสี
 • เครื่องหนีบผมแบบไอน้ำ ช่วยให้ผมนุ่มลื่น
  เครื่องหนีบผมแบบไอน้ำช่วยบำรุงเส้นผม ช่วยพ่นไอน้ำออกมาขณะหนีบผมทำให้ผมไม่ชี้ฟู ช่วยทำให้เส้นผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก
 • เครื่องหนีบผม แบบปล่อยไอออน ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์
  เครื่องหนีบผมแบบไอออนนี้มีประโยชน์มาก ช่วยลดผมชี้ฟูจากการเกิดปล่อยประจุไอออน ช่วยทำให้ผมอยู่ทรงเงางาม ไม่ชี้ฟู
น้ำหนักเครื่อง

น้ำหนักเครื่อง เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน เพราะหากคุณหนีบผมเป็นประจำ ผมหนาควรเลือกเครื่องหนีบผมที่มีน้ำหนักเบา เพื่อใช้งานได้นานโดยไม่เกิดอาการเมื่อยแขน หรือหากคุณต้องการเครื่องหนีบผมสำหรับการเดินทางก็ควรเลือกเครื่องหนีบผมที่มีขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวกในทำงานได้หลากหลายทั้งทำผมตรงและผมลอนเล็กๆแบบเป็นธรรมชาติ

บทสรุป

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับเครื่องหนีบผม 10 ยี่ห้อ ที่เราได้นำมาแนะนำกันในบทความนี้ หวังว่าจะมีสักเครื่องหนึ่งที่ถูกใจคุณ อย่างไรก็ตามการหนีบผมเพื่อไม่ให้ผมเสียควรทำควบคู่กับ การบำรุงเส้นผมอย่างอื่นๆไม่ว่าจะเป็นการ สระผม และ การใช้ ครีมนวดผม เพื่อเป็นการบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก เพราะจะทำให้เส้นผมของคุณแข็งแรงตรงสวยเพียงใช้เครื่องหนีบผมจัดทรงเล็กน้อยก็สามารถมีเส้นผมที่สวยงาม เปล่งประกายดุจแพรไหมในเวลาอันรวดเร็ว โดยไม่ทำให้ผมเสีย

บทความที่เกี่ยวข้อง