เซรั่มบำรุงผม

10 เซรั่มบำรุงผม ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

เซรั่มบำรุงผม-ยี่ห้อไหนดีการมีเส้นผมนุ่มสลวยเงางาม เป็นสิ่งที่สาวๆทุกคนต้องการ เพราะฉะนั้นการบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกจะช่วยให้คุณมีสภาพผมที่ดี การบำรุงเส้นผมไม่เพียงแค่คุณทำความสะอาดเส้นผมด้วยแชมพูเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะนั่นอาจไม่ช่วยให้เส้นผมได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก การให้อาหารกับเส้นผมอย่าง เซรั่ม จะช่วยบำรุงเส้นผมของคุณให้แข็งแรง นุ่มสลวยเงางาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำสีผม การยืดผม ดัดผม เป็นประจำการบำรุงผมของคุณจะต้องเพิ่มมากขึ้นกว่าปกติ เพราะเส้นผมเหล่านี้ถูกทำลายโครงสร้างของเส้นผมให้เปลี่ยนแปลงไป ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ผมขาดหลุดร่วงและแตกปลาย
การใช้เซรั่มบำรุงเส้นผม จะช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสีย จากการทำสี การดัด การยืด ให้กลับมามีเส้นผมที่สุขภาพดี ซึ่งในบทความนี้เรามี เซรั่มบำรุงผม ยี่ห้อไหนดี มาแนะนำให้สาวๆได้เลือกใช้กันถึง 10 ยี่ห้อ จะมียี่ห้อไหนบ้าง มาดูกัน

10 อันดับ เซรั่มบำรุงผม ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

 1. PANPURI REVIVE Omega-9 Repair Hair Serum Oil 30ml.
 2. KERASTASE เซรั่มบำรุงพร้อมกันความร้อน
 3. เซรั่มบำรุงเส้นผม L’Oreal Professionnel
 4. THE BODY SHOP SCALP SERUM GINGER 50 ML
 5. innisfree Camellia Essential Hair Oil Serum 100ml
 6. Schwarzkopf Extra Care Anti-Hair Loss Serum 50ml.
 7. Pantene Miracles LOT Dual Chamber
 8. Free & Free เซรั่มบำรุงผม
 9. เซรั่มบำรุงผม LESASHA
 10. LOLANE Natura

1. PANPURI REVIVE Omega-9 Repair Hair Serum Oil

ออยล์ เซรั่มบำรุงผม สูตรออร์แกนิค 100% ส่วนผสมจากธรรมชาติ เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ยี่ห้อPANPURI REVIVE Omega-9 Repair Hair Serum Oil
ปริมาณ30 ml
ส่วนผสมสารบำรุงน้ำมันอินคา โอเมก้า
สภาพเส้นผมสำหรับผมแห้งเสีย

PANPURI REVIVE Omega-9 Repair Hair Serum Oil ออยล์ เซรั่มบำรุงผม สำหรับผมแห้งเสีย ที่มีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อเส้นผมเป็นสูตรออร์แกนิก 100% ส่วนผสมจากธรรมชาติโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถซึมซาบสู่เส้นผมได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและซิลิโคน ส่วนผสมสำคัญจากน้ำมันอินคา โอเมก้า (Inca Omega Oil) ช่วยเสริมสร้างเคราตินให้เส้นผม ฟื้นฟูผมแห้งเสียแตกปลาย บำรุงรากผมป้องกันผมขาดหลุดร่วง สารสกัดจากบีทส์รูท อุดไปด้วยด้วยวิตามินอี และไกลโคลิปิด บำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆคล้ายกลิ่นของดอกมะลิ

2. KERASTASE เซรั่มบำรุงผม พร้อมกันความร้อน

เซรั่มบำรุงผม เนื้อน้ำนม สำหรับผมทำสี บำรุงเส้นผมล้ำลึก ลดผมแห้งเสียแตกปลาย เติมความชุ่มชื่น

ยี่ห้อKERASTASE เซรั่มบำรุงพร้อมกันความร้อน
ปริมาณ150 ml
ส่วนผสมสารบำรุงเอเดลไวส์ ฟลาวเวอร์ ไฮยาลูรอนิค แอซิด
สภาพเส้นผมเส้นผมทำสีโทนหม่น เทา บลอนด์ หรือผ่านการฟอกผม

KERASTASE เซรั่มบำรุงผม ที่เหมาะมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำสีผม ฟอกสีผม ทำสีผมโทนหม่นเทา สีบลอนด์ จนเกิดปัญหาผมแห้งเสีย แตกปลาย เนื้อสัมผัสเซรั่มเป็นแบบน้ำนมเข้มข้นโทนสีม่วงลาเวนเดอร์ มีกลิ่นหอม กลิ่นแคลิฟอร์เนีย สแปลช มีส่วนผสมที่ช่วยฟื้นฟูเส้นผมจากความแห้งเสียช่วยปลอมประโลมเส้นผม จากดอกเอเดลไวส์ ฟลาวเวอร์ ปกป้องสีผมจากมลภาวะภายนอกที่จะทำร้ายเส้นผม และไฮยาลูลอนิค แอซิด เข้มข้น ฟื้นฟูผมแห้งเสียจากการทำสีผม ทำให้เส้นผมฉีกขาดประสานที่ฉีกขาดให้กลับมาเป็นปกติ เส้นผมดูเงางามแปล่งประกายเป็นธรรมชาติ สามารถใช้บำรุงเส้นผมก่อนนอนเพื่อบำรุงเส้นผมให้เตรียมพร้อมจัดแต่งทรงผมในตอนเช้า

3. เซรั่มบำรุงผม ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล SERIE EXPERT MYTHIC OIL

เซรั่มบำรุงผม ลดการชี้ฟูของเส้นผม พร้อมปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้สูงถึง 230 องศา

ยี่ห้อเซรั่มบำรุงเส้นผม ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล SERIE EXPERT MYTHIC OIL
ปริมาณ100 ml
ส่วนผสมสารบำรุงสารสกัดจากออร์แกน ออยล์
สภาพเส้นผมผมชี้ฟู ทำผมบ่อย

ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล SERIE EXPERT MYTHIC OIL เซรั่มบำรุงเส้นผมจากแบรนด์ ลอรีอัล เป็นเซรั่มเนื้อบางเบา ซึมลงสู่เส้นผมได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ส่วนผสมจากสารสกัดจากออร์แกน ออยล์ บำรุงเส้นผมล้ำลึก เส้นผมนุ่นเงางาม ช่วยลดผมชี้ฟูได้ยาวนาน 48 ชั่วโมง และสำหรับผู้ที่ชอบจัดแต่งทรงผม ไดร์ผม ม้วนผม เซรั่มยังช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้ถึง 230 องศา

4. THE BODY SHOP SCALP SERUM GINGER

เซรั่มเพิ่มความชุ่มชื่นให้เส้นผมและหนังศีรษะ ลดอาการคัน ปรับสมดุลหนังศีรษะ ให้สุขภาพดี

ยี่ห้อTHE BODY SHOP SCALP SERUM GINGER
ปริมาณ50 ml
ส่วนผสมสารบำรุงน้ำมันหอมระเหยขิง สารสกัดจาก White Willow และ Birch bark
สภาพเส้นผมทุกสภาพเส้นผม

THE BODY SHOP เซรั่มบำรุงผม จากแบรนด์ BODY SHOP ที่เน้นส่วนผสมของวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีความอ่อนโยนต่อผิว และหนังศีรษะ THE BODY SHOP SCALP SERUM GINGER อุดมด้วยน้ำมันหอมระเหยขิงจากศรีลังกา สารสกัดจาก White Willow และ Birch bark ผ่านการทดสอบว่าอ่อนโยนช่วยบำรุงและช่วยปรับสมดุลหนังศีรษะ ใช้เพียงไม่กี่หยดเพื่อบรรเทาความแห้งกร้านระหว่างการสระผม บำหนังศีรษะแข็งแรง ใช้เป็นประจำ เพื่อหนังศีรษะที่มีสุขภาพดีและผมแข็งแรงขึ้น ลดอาการหนังศีรษะมันและลดอาการคัน เนื้อเซรั่มซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะ สามารถใช้ได้ทุกวัน

5. innisfree Camellia Essential Hair Oil Serum

ออยล์เซรั่มจากดอกคาเมลเลีย ฟื้นผูผมแห้งเสีย พร้อมเคลือบเส้นผม ผมสวยเงางามเป็นธรรมชาติ

ยี่ห้อinnisfree Camellia Essential Hair Oil Serum
ปริมาณ100 ml
ส่วนผสมสารบำรุงน้ำมันสกัดดอกคาเมลเลียเชจูและน้ำมันสกัดดอกคาเมลเลียหมัก
สภาพเส้นผมเส้นผมแห้งเสีย

innisfree Camellia Essential Hair Oil Serum ออยล์เซรั่มบำรุงเส้นผมจาก innisfree ที่มีความโดดเด่นในเรื่องส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่างดอก Camellia ที่มีทั้งส่วนผสมจากน้ำมันสกัดดอกคาเมลเลียเชจูที่ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียจากการดัดผมหรือการทำสีผม บำรุงล้ำลึกให้เส้นผมแข็งแรง และส่วนผสมจากน้ำมันสกัดดอกคาเมลเลียหมักที่ช่วยเคลือบเงาให้เส้นผม เส้นผมนุ่มลื่นเงางาม ง่ายต่อการจัดแต่งทรงผม

6. Schwarzkopf Extra Care Anti-Hair Loss Serum

ทรีทเมนท์ออยล์บำรุงผม ฟื้นฟูผมแห้งเสียแตกปลาย ปกป้องผมจากความร้อนและรังสียูวี ลดผมขาดร่วง

ยี่ห้อSchwarzkopf Extra Care Anti-Hair Loss Serum
ปริมาณ50 ml
ส่วนผสมสารบำรุงAnti-Hair Loss Serum
สภาพเส้นผมสำหรับผมขาดหลุดร่วง

Schwarzkopf Extra Care Anti-Hair Loss Serum ทรีทเส้นออยล์บำรุงเส้นผม ใครที่มีปัญหาผมขาดร่วง จะต้องชื่นชอบ เป็นทรีทเม้นซ์ออยล์บำรุงเส้นผมที่ไม่ต้องออกล้าง ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง ทรีทเม้นต์เข้าบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ไม่กลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียแตกปลาย ให้กลับมามีเส้นผมที่นุ่มลื่น เงางาม ผมร่วงน้อยลง เมื่อทาก่อนการไดร์ผมยังช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน เทคโนโลยี Anti Hair loss System Care ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง บำรุงเส้นผมให้แข็งแรง

7. Pantene Miracles LOT Dual Chamber

ฟื้นฟูเส้นผมแห้งเสียหยาบกระด้างรุนแรง 2 ส่วนผสมในหลอดเดียว เส้นผมนุ่มลื่นดุจแพรไหม

ยี่ห้อPantene Miracles LOT Dual Chamber
ปริมาณ42 กรัม (21 กรัม * 2)
ส่วนผสมสารบำรุงน้ำนมและออยล์เซรั่ม พร้อม LIPO SHOT
สภาพเส้นผมสำหรับผมแห้งเสียรุนแรง

Pantene Miracles LOT Dual Chamber ลีฟออนทรีทเม้นท์ที่ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย หยาบกระด้างรุนแรง ให้กลับมามีเส้นผมที่นุ่มลื่น ออกแบบแพคเกจแยกส่วนผสมของสารบำรุงออกเป็นสองฝั่งในหลอดเดียว เพื่อให้เราได้ส่วนผสมแบบสดใหม่ และยังช่วยป้องกันรังสียูวี ทั้งส่วนผสมของน้ำนมและออยล์เซรั่มช่วยล็อคความชุ่มชื้น พร้อม LIPO SHOTช่วยเติมเต็มรูพรุนในเส้นผม เส้นผมจึงกลับมาแข็งแรง

8. Free & Free เซรั่มบำรุงผม

เซรั่มบำรุงเส้นผม ชนิดเจล สำหรับผมทำสี เส้นผมสวยนุ่มลื่น เงางาม สีผมสวยเป็นธรรมชาติ

ยี่ห้อFree & Free เซรั่มบำรุงผม
ปริมาณ40 ml
ส่วนผสมสารบำรุงDGA สารสกัดจากพืชธรรมชาติ
สภาพเส้นผมสำหรับผมทำสี

เซรั่มบำรุงผม Free & Free เซรั่มขวดสีแดง ที่ออกแบบมาเพื่อผมทำสีโดยเฉพาะ เป็นเซรั่มบำรุงผมยี่ห้อแรกๆ ที่ขายดี เนื้อสัมผัสแบบเจลเข้มข้น กลิ่นหอม สามารถซึมลงสู่เส้นผมได้ดี ไม่เหนียวเหนอะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้เส้นผม สามารถใช้แทนครีมนวดผมได้ ส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ ลิขสิทธิ์เฉพาะของ ฟรี แอนด์ ฟรี ประเทศญี่ปุ่น บำรุงลึกเข้าถึงแกนเส้นผม เส้นผมสุขภาพดีจากภายใน ผมแข็งแรงนุ่มลื่น สีผมสวยเปล่งประกาย

9. LESASHA Hair Vitamin สูตร Greentea & Mint

เซรั่มแคปซูล บำรุงเส้นผม ส่วนผสมจากชาเขียวและมิ้นท์ ลดหนังศีรษะอักเสบ เส้นผมนุ่มลื่น

ยี่ห้อLESASHA Hair Vitamin สูตร Greentea & Mint
ปริมาณ20 แคปซูล
ส่วนผสมสารบำรุงGreentea & Mint
สภาพเส้นผมสำหรับผมเสีย แตกปลาย ขาดการบำรุง

LESASHA Hair Vitamin สูตร Greentea & Mint เซรั่มบำรุงเส้นผม ในรูปแบบบรรจุในแคปซูล ที่มีส่วนผสมของสารสกัดแบบเข้มข้น ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ปรับสมดุลหนังศีรษะ ส่วนผสมจากชาเขียวและมิ้นท์ ช่วยลดอาการหนังศีรษะอักเสบ ลดอาการคันหนังศีรษะ หนังศีรษะมันน้อยลง บำรุงลึกเข้าสู่เส้นผมฟื้นฟูผมแห้งเสีย แตกปลาย ขาดการบำรุง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารบำรุงเส้นผมอื่นๆ วิตามินAและE ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนและมลภาวะ สามารถใช้เดี่ยวๆ หรือใช้ครีมหมักผม หมวกอบไอน้ำ เพื่อเป็นการบำรุงอย่างล้ำลึก

10. Lolane Natura Daily Hair Serum Magic In One

เซรั่มบำรุงเส้นผม ชนิดเข้มข้น ผมนุ่มสลวย เรียบลื่น เงางาม ปกป้องผมจากมลภาวะ

ยี่ห้อLolane Natura Daily Hair Serum Magic In One
ปริมาณ50 ml
ส่วนผสมสารบำรุง
สภาพเส้นผมทุกสภาพเส้นผม

Lolane Natura Daily Hair Serum Magic In One เซรั่มบำรุงเส้นผม สูตรนี้จะเป็นสูตรขวดสีเขียว เป็นเซรั่มบำรุงผมชนิดเข้มข้น เนื้อสัมผัสมีความคล้ายกับFree & Free เซรั่ม เน้นการบำรุงเส้นผม 7 ประการ ผมนุ่มสลวยทันที ปกป้องผมขาดง่าย ปกป้องผมจากมลภาวะ ผมเรียบลื่น เงางาม ซึมซับรวดเร็วกว่า ผมหวีง่ายไม่พันกัน ปกป้องผมแตกปลาย 5 ซม. ผมนุ่มสลวย เรียบลื่น เงางาม

วิธีการบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก เพื่อผมสวยเงางาม

 1. ทำความสะอาดเส้นผมด้วยแชมพูที่เหมาะกับสภาพเส้นผม
  การทำความสะอาดเส้นผมเป็นการบำรุงผมในขั้นตอนแรก เพื่อเป็นการกำจัดความมัน สิ่งสกปรกต่างๆออกจากเส้นผม การเลือกแชมพูที่เหมาะกับสภาพเส้นผมจะช่วยทำความสะอาดเส้นผมโดยไม่ทำร้ายเส้นผม เพราะเส้นผมแต่คนอาจไม่เหมือนกัน ทั้งผมมัน ผมแห้ง หรือผมทำสีก็ควรเลือกแชมพูที่เหมาะสม
 2. ใช้ครีมนวดบำรุงเส้นผมทุกครั้ง
  การใช้ครีมนวดผมเป็นสิ่งที่สำคัญที่ไม่ควรละเลย เพราะเมื่อคุณสระผมแล้วเส้นผมของคุณจะสะอาดแต่จะขาดน้ำมันที่ช่วยเคลือบเส้นผม หากไม่ใช้ครีมนวดผมหลังสระผมจะรู้สึกได้ถึงความแห้งของเส้นผม การใช้ครีมนวดจะช่วยถนอมเส้นผม เพิ่มความชุ่มชื้น เส้นผมเงางามเป็นธรรมชาติ สำหรับผู้ที่มีผมมันอาจลดปริมาณครีมนวดลงและควรใช้ครีมนวดชโลมช่วงกลางถึงปลายผม
 3. บำรุงเส้นผมด้วยทรีทเม้นท์
  การบำรุงเส้นผมด้วยทรีทเม้นท์จะช่วยบำรุงเส้นผมจากความแห้งเสีย ผมแตกปลาย ผมที่ขาดการบำรุง การใช้ทรีทเม้นควรใช้ 1 – 2สัปดาห์ สภาพเส้นผมของคุณก็จะดูดีขึ้น
 4. บำรุงเส้นผมด้วยเซรั่ม
  กาใช้เซรั่มบำรุงเส้นผม จะช่วยบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก เซรั่มมีอนุภาคที่เล็กสามารถแทรกซึมเข้าสู่แกนผมได้ดี ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย ชี้ฟูให้กลับมาเป็นปกติ ทำให้เส้นผมแข็งแรง และเซรั่มบำรุงผมบางยี่ห้อจะสามารถช่วยปกป้องเส้นผมของคุณจากความร้อนจากการไดร์ผม เป่าผม และยังช่วยปกป้องเส้นผมของคุณจะมลภาะได้อีกด้วย
 5. การหวีผม
  การหวีผมด้วยแปรงผม จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตช่วยให้เส้นผมดูนุ่มสลวยเงางาม ผมไม่พันกัน แต่ไม่ควรหวีผมในขณะผมเปียกเพราะจะทำให้ผมเสียมากกว่าผมสวย

วิธีการเลือกซื้อ เซรั่มบำรุงเส้นผม ยี่ห้อไหนดี

3 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกตามสภาพปัญหาของเส้นผม

เซรั่มบำรุงเส้นผม จะมีหลายสูตรด้วยกัน ทางแบรนด์ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพเส้นผม และสภาพปัญหาของเส้นผม เช่น ผมแห้งเสีย ผมชี้ฟู ผมขาดหลุดร่วง ผมแตกปลาย และเซรั่มบำรุงเส้นผมจากความร้อนจากการใช้ ไดร์เป่าผม หรือ การใช้ ที่หนีบผม และปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ เพื่อจะได้เลือกเซรั่มที่จะสามารถแก้ปัญหาเส้นผมได้อย่างตรงจุด

2. เลือกตามสภาพเส้นผม

สภาพเส้นผม ก็คล้ายกับสภาพผิวค่ะ มีทั้งผมมัน ผมแห้ง ผมเส้นเล็ก ผมเส้นใหญ่ ผมหยิก เป็นต้น การเลือกเซรั่มบำรุงเส้นผมสำหรับผู้ที่มีผมมันควรเลือก เซรั่ม ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันเพราะอาจกระตุ้นให้หนังศีรษะมันได้ง่าย และผู้ที่มีสภาพผมแห้งควรเลือกเซรั่มที่มีส่วนผสมของน้ำมันเพื่อเป็นการเพิ่มความชุ่มชื่นและช่วยลดความแห้งหยาบกระด้าง เส้นผมจะได้ไม่พันกัน

3. เลือกจากส่วนผสมที่ช่วยบำรุงเส้นผม

ส่วนผสมจากสารสกัดที่ช่วยบำรุงเส้นผม จะช่วยบำรุงเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนผสมที่ดีที่สุด ควรเป็นส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ Argan Oil , Almond Oil, Coconut Oil บำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น เพิ่มความชุ่มชื่น ลดเส้นผมหยาบกระด้าง นอกจากนี้ส่วนผสมของกลิ่นหอมจากธรรมชาติจะช่วยเพี่มความสดชื่น เพิ่มเสน่ห์ ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลิ่น ที่นิยมจะเป็นกลิ่นหอมจากดอกไม้นานาพรรณ ทั้งมะลิ กุหลาบ

Author

 • Warisa

  Warisa คือผู้ที่หลงใหล และ เชี่ยวชาญในวงการความงาม ด้วยความรู้ที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับสกินแคร์ และการแต่งหน้า เธอมักจะทดลองและรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และไม่หยุดยั้งที่จะแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลผิวและการเลือกใช้เครื่องสำอางค์ที่เหมาะสมกับลุคและไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล Warisa ไม่เพียงแค่เน้นเรื่องความสวยงามภายนอกเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพผิวอย่างธรรมชาติ และการมีไลฟ์สไตล์ที่ดีเพื่อความงามที่ยั่งยืนอีกด้วย

บทสรุป

สำหรับผู้ที่มีผมแห้งเสีย แตกปลาย สาเหตุหลักเกิดจากการขาดการบำรุง และ การทำร้ายเส้นผมด้วยสารเคมีและความร้อน การทำความสะอาดเส้นผมด้วย แชมพู และการใช้ ครีมนวดผม อาจยังไม่เพียงพอ การบำรุงด้วย เซรั่มบำรุงผม จะเป็นการบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกถึงแกนผมเลยทีเดียว และช่วยให้เส้นผมแห้งเสีย หยาบกร้านแตกปลาย กลับมาดูสวยงามนุ่มสลวยมากยิ่งขึ้น

บทความล่าสุด