แปรงแต่งหน้า / Makeup brush set

10 แปรงแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

การแต่งหน้าให้สวยได้นั้น จะต้องใช้เครื่องสำอางที่มีคุณภาพและจะต้องเลือกใช้อุปกรณ์ที่มีความเหมาะสม แปรงแต่งหน้าจะช่วยให้การแต่งหน้าง่ายมากยิ่งขึ้น ช่วยประหยัดเวลา แปรงแต่งหน้านั้นมีหลายขนาด มีหลายแบบ สำหรับใช้กับเครื่องสำอางที่แตกต่างกัน เช่น แปรงสำหรับลงรองพื้น แปรงปัดแก้ม แปรงเขียนบริเวณตาให้สวยงาม แปรงแต่งหน้ามีหลายรูปแบบ แปรงสำหรับคอนทัวร์ หากใครยังไม่เคยใช้แปรงแต่งหน้ามาก่อน วันนี้เรามีแปรงแต่งหน้ามานำเสนอให้คุณได้เลือกใช้หลากหลายรูปแบบ

10 อันดับ แปรงแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

 1. แปรงแต่งหน้า KIKO MILANO Travel Brush Set
 2. 3CE MINI MAKEUP BRUSH KIT
 3. แปรงแต่งหน้า Oni Multi Functional Makeup Brush Set
 4. Bobbi Brown Full Coverage Face Brush
 5. แปรงแต่งหน้า 4U2 Skin Pro Brush
 6. ชุดแปรงแต่งหน้า CUTE PRESS 1-2-BEAUTIFUL PROFESSIONAL BRUSH SET
 7. JESSUP BEAUTY เซตแปรงแต่งหน้า Complete Collection 21 ชิ้น
 8. ชุดแปรงแต่งหน้า MEILINDA
 9. แปรงแต่งหน้า MAANGE
 10. ชุดเซ็ตแปรงแต่งหน้า MINISO
Lazmall Top brand festival

1. แปรงแต่งหน้า KIKO MILANO Travel Brush Set

เซตแปรงแต่งหน้า 5 ชิ้น แต่งได้ 8 แบบ สำหรับใช้แต่งหน้า ดวงตาและริมฝีปาก มาพร้อมกระเป๋าใส่แปรงหรูหรา

ยี่ห้อแปรงแต่งหน้า KIKO MILANO Travel Brush Set
ประเภทขนแปรงขนแปรงสังเคราะห์
จำนวนแปรงในเซต5 ชิ้น 8 แบบ

KIKO MILANO Travel Brush Set เซตแปรงแต่งหน้า 5 ชิ้น ขนแปรงสังเคราะห์ นุ่มยืดหยุ่น ทนทาน ในเซตเป็นแปรงแบบด้ามเดียว 2 ชิ้นและแปรงแบบสองด้าม 3 ชิ้น แต่งหน้าได้ 8 แบบ ใช้ได้ทั้งการแต่งหน้า แต่ตา และเรียวปาก มาพร้อมกระเป๋าหรูหราสำหรับการพกพาเวลาเดินทาง เนื้อผ้าลายซาเฟียโน่

ทนทานทำความได้ง่ายในเซตประกอบด้วยแปรงรองพื้นแบบแบนสำหรับรองพื้นชนิดน้ำหรือครีม แปรงปัดแป้งปลายมนสำหรับปัดแป้งฝุ่น แปรงอายแชโดว์ปลายแบนและปลายโค้งมน  แปรงสำหรับเกลี่ยปลายแบนและปลายแนวทแยงมุม และแปรงอายไลเนอร์ แปรงทาปาก

2. 3CE MINI MAKEUP BRUSH KIT

เซตแปรงแต่งหน้าขนาดมินิ เหมาะกับการพกพา น่ารักน่าใช้ โดนใจสาวๆ 1 ชุดมี 7 ชิ้น

ยี่ห้อ3CE MINI MAKEUP BRUSH KIT
ประเภทขนแปรงขนแปรงสังเคราะห์
จำนวนแปรงในเซต7 ชิ้น

3CE MINI MAKEUP BRUSH KIT เซตแปรงแต่งหน้าที่สาวๆเห็นจะต้องกรีดร้อง กับเซตแปรงแต่งหน้าขนาดพกพาสะดวกมาในกระเป๋าสีชมพูน่ารัก ขนแปรงนุ่มมาก ภายในกระเป๋าประกอบไปด้วย เซตแปรงต่างๆ ดังนี้

 • Blush Brush แปรงปัดแก้มออกแบบหัวรีรูปทรงไข่ ปัดแก้มสวยเป็นธรรมชาติ
 • Foundation Brush แปรงลงรองพื้น แปรงหัวใหญ่ช่วยให้ลงรองพื้นได้เรียบเนียนแบบบางเบา
 • Dual Concealer Brush แปรงขนาดเรียวเล็กมีสองหัวสำหรับใช้ลง Concealer ในจุดเล็กๆ
 • Eye Smudge แปรงสำหรับแต่งตา ในหนึ่งด้ามจะมีสองหัว
 • Eye Shadow &Liner Brush แปรงแต่งตา
 • Dual Eye Brow Brush แปรงเขียนคิ้วด้านหนึ่งเป็นแปรงสำหรับปัดขนคิ้วให้เรียงสวย
 • Lip Brush แปรงสำหรับแต้มลิปสติกเขียนริมฝีปากให้สวย

3. แปรงแต่งหน้า Oni Multi Functional Makeup Brush Set

เซตแปรงแต่งหน้า 10ชิ้น ออกแบบด้ามสีเขียวมิ้นสวยน่าใช้ มาพร้อมกระบอกใส่แปรง

ยี่ห้อOni Multi Functional Makeup Brush Set
ประเภทขนแปรงขนแปรงสังเคราะห์
จำนวนแปรงในเซต10 ชิ้น

Oni Multi Functional Makeup Brush Set เซตแปรงแต่งหน้า 10 ชิ้น โทนสีชมพูพาสเทลละมุนมากๆ เหมาะสำหรับสาวหวาน ขนแปรงสังเคราะห์ ขนแปรงนุ่มมาก ไม่บาดผิวไม่ระคายเคืองผิว ด้ามแปรงน้ำหนักเบา จับกระชับมือช่วยให้ควบคุมทิศทางการใช้งานได้ดี

มาพร้อมกระเป๋าหนังสีชมพูสุดหรูน่าใช้  ชุดแปรงครบเซ็ตในชุดเดียว ทั้งแปรงทาแป้ง แปรงทาตา แปรงไฮไลท์ แปรงคอนทัวร์ ราคาเบาๆขนแปรงนุ่ม สามารถติดกับเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ดีไม่เปลืองเครื่องสำอาง เป็นแปรงราคาเบาๆที่เหมาะสำหรับมือใหม่หรือน้องๆนักศึกษาที่เริ่มใช้แปรง

Shopee electronics promo

4. Bobbi Brown Full Coverage Face Brush

แปรงเบลนเดอร์ สำหรับการลงรองพื้น แต่งผิวให้เรียบเนียน เพื่องานผิวเนียนละเอียดระดับ HD

ยี่ห้อBobbi Brown Full Coverage Face Brush
ประเภทขนแปรงขนแปรงสังเคราะห์
จำนวนแปรงในเซต1 ชิ้น

Bobbi Brown Full Coverage Face Brush แปรงสำหรับการลงรองพื้นและลงแป้งขนแปรงเรียงตัวอัดแน่นช่วยให้สามารถลงรองพื้นและแป้งได้อย่างเรียบเนียน กลมกลืนไปผิวได้ดี ได้ผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทั้งแบบเปียกหรือแบบแห้ง สามารถใช้กับแป้งฝุ่น แป้งอัดแข็ง และรองพื้นชนิดครีมหรือน้ำก็สามารถใช้ได้ วิธีการใช้งาน ให้เริ่มปัดจากบริเวณจมูก แล้วไล้แปรงไปในบริเวณอื่นๆของใบหน้าให้ทั่วทั้งผิวหน้า เน้นน้ำหนักมือหรือเพิ่มปริมาณแป้งหรือรองพื้นในบริเวณที่ผิวมีรอยแดง เพื่อการปกปิดที่สมบูรณ์แบบ

5. แปรงแต่งหน้า 4U2 Skin Pro Brush

แปรงแต่งหน้า ขนแปรงนุ่ม ไม่บาดผิว ลงเครื่องสำอางได้เรียบเนียน เพื่อผิวดูสวยไร้ที่ติ

ยี่ห้อ4U2 Skin Pro Brush
ประเภทขนแปรงขนแปรงสังเคราะห์
จำนวนแปรงในเซต4 ชิ้น

4U2 Skin Pro Brush แปรงแต่งหน้าจากแบรนด์4U2 ดีไซน์แปรงเรียบง่าย น้ำหนักเบา จับได้ถนัดมือ ขนแปรงสังเคราะห์สัมผัสนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว แปรงแต่งหน้าคอลเลคชั่นนี้จะมีทั้งหมด 4 รูปแบบคือ Foundation แปรงลงรองพื้น Lip แปรงลงลิปสติก Blush แปรงปัดแก้ม และ Powder แปรงปัดแป้ง ช่วยให้การลงเครื่องสำอางเรียบเนียนสวยสม่ำเสมอดูเป็นธรรมชาติ ขนแปรงและด้ามแปรงสีขาวมินิมอลน่าใช้ 

6. ชุดแปรงแต่งหน้า CUTE PRESS 1-2-BEAUTIFUL PROFESSIONAL BRUSH SET

แปรงสำหรับคอนทัวร์และเฉดดิ้ง ขนแปรงนุ่มละมุน รูปทรงตัดเฉียงให้ใบหน้าดูมีมิติ

ยี่ห้อCUTE PRESS 1-2-BEAUTIFUL PROFESSIONAL BRUSH SET
ประเภทขนแปรงขนแปรงสังเคราะห์
จำนวนแปรงในเซต6 ชิ้น

ชุดแปรงแต่งหน้า CUTE PRESS 1-2-BEAUTIFUL PROFESSIONAL BRUSH SET เซตแปรงแต่งหน้าที่มาพร้อมแปรง 6 ด้าม 8 หัวแปรง เหมาะสำหรับทุการใช้งานเพื่อการแต่งหน้าอย่างมืออาชีพ ขนแปรงนุ่ม เบาสบาย ไม่บาดผิว ด้ามจับกระชับมือ สีสวยพาสเทลน่ารัก มาพร้อมกระเป๋าสำหรับเก็บแปรงลวดลายสวยสดใส เพื่อการพกพาที่สะดวก

ขนแปรงสามามาถผสมผสานกับเนื้อเครื่องสำอางได้อย่างดีให้การแต้งหน้าดูสวยเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ เซตแปรง 6 ชิ้น ประกอบด้วยแปรงรองพื้น แปรงปักแป้ง แปรงสำหรับทาบลัชออน แปรงสำหรับอายแชโดว์ แปรงสองหัวสำหรับเกลี่ย แปรงเขียวคิ้วและคอนซีลเลอร์ และแปรงพัดสำหรับปัดแป้งส่วนเกินหรือทำไฮไลท์

7. JESSUP BEAUTY เซตแปรงแต่งหน้า Complete Collection 21 ชิ้น

เซตแปรงแต่งหน้าคุณภาพดี 21 ชิ้น ขนแปรงออกแบบพิเศษ จิกสีฝุ่นได้ดี ขนนุ่มดั่งแพรไหม

ยี่ห้อJESSUP BEAUTY เซตแปรงแต่งหน้า Complete Collection 21 ชิ้น
ประเภทขนแปรงขนแปรงสังเคราะห์เลียนแบบขนกระรอกสีแดง
จำนวนแปรงในเซต21 ชิ้น

JESSUP BEAUTY Complete Collection เซทแปรงแต่งหน้า ให้คุณแต่งหน้าได้อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าลุคไหนก็เอาอยู่ สวยครบจบในเซทเดียว ออกแบบด้ามแปรงสีดำสวยหรู ทำจากไม้ สี Phantom Black น้ำหนักเบา จับถนัดมือ ขนแปรงสังเคราะห์เกรดพรี่เมี่ยมออกแบบพิเศษเลียนแบบขนกระรอกสีแดง ช่วยทำให้แปรงสามารถจิกสีฝุ่นได้ดีเหมือนการใช้แปรงขนสัตว์แท้ สัมผัสนุ่มนวล ไม่ระคายเคืองผิว ในเซท 21 ชิ้น ประกอบด้วย Powder Blending Brush 1 ชิ้น Foundation Brush 1 ชิ้น Highlight & Contour Brush 4 ชิ้น Concealer Brush 1 ชิ้น Eyeshadow Brush 5 ชิ้น Eye Blending Brush 6 ชิ้น Eye Liner Brush 2 ชิ้น
Spoolie Brush 1 ชิ้น

8. ชุดแปรงแต่งหน้า MEILINDA

เซตแปรงแต่งหน้าสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้า มาพร้อมแปรง 8 ชิ้น แต่งหน้าสวยครบจบในเซตเดียว

ยี่ห้อMEILINDA
ประเภทขนแปรงขนแปรงสังเคราะห์
จำนวนแปรงในเซต8 ชิ้น

ชุดแปรงแต่งหน้า MEILINDA Basic mini brush set เซตแปรงแต่งหน้า 8 ชิ้นราคาเบาๆ เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าและใช้แปรงแต่งหน้า แปรงขนสังเคราะห์ขนนุ่ม ไม่บาดผิว เซตเดียวได้ครบ แปรงปัดแก้ม ปัดแป้ง แปรงลงรองพื้น แปรงอายแชโดว์ แปรงเบลนด์อายแชโดว์ แปรงเล็กเก็บรายละเอียดจุดเล็กๆ แปรงเขียนคิ้วหัวตัด แปรงอายไลน์เนอร์และ แปรงปัดคิ้ว แปรงด้ามจับถนัดมือสีแปรงสวยมีให้เลือกหลายสี

9. แปรงแต่งหน้า MAANGE

เซตแปรงแต่งหน้า ดีไซน์สวยหรูมีระดับ ครบทุกขั้นตอนการแต่งหน้าในเซตเดียว

ยี่ห้อแปรงแต่งหน้า MAANGE
ประเภทขนแปรงขนแปรงสังเคราะห์
จำนวนแปรงในเซต4 ชิ้น

ชุดแปรงแต่งหน้า MAANGE โดดเด่นด้วยขนแปรงที่นุ่ม ซึ่งออกแบบมาเพื่อ ให้อ่อนโยนต่อผิวหน้า แต่ในขณะเดียวกันก็มีความแข็งแรงพอที่จะจับเครื่องสำอางได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นแป้ง รองพื้น หรือแม้แต่ อายแชโดว์ แปรงแต่ละชิ้นถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อการใช้งานที่เฉพาะเจาะจง ทำให้การแต่งหน้าเป็นไปอย่างราบรื่นและได้ผลลัพธ์คุณต้องการ

ด้ามจับของแปรงดูแข็งแรงและออกแบบมาเพื่อให้จับถนัดมือ ซึ่งจะช่วยให้ควบคุมการใช้งานได้ง่าย แม้สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นแต่งหน้า ชุดแปรงแต่งหน้า MAANGE มีความหลากหลายของ แปรงที่ครอบคลุมทุกขั้นตอนการแต่งหน้า แล ะการออกแบบที่สวยงามและใช้งานสะดวก ทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหา ชุดแปรงแต่งหน้า คุณภาพดี ในราคาที่เข้าถึงได้

10. ชุดเซ็ตแปรงแต่งหน้า MINISO

เซ็ตแปรงแต่งหน้า 8 ชิ้น แต่งหน้าสวยในเซตเดียว มาพร้อมกระเป๋าหนังPU ขนาดกะทัดรัดเหมาะกับการพกพา

ยี่ห้อชุดเซ็ตแปรงแต่งหน้า MINISO
ประเภทขนแปรงขนแปรงสังเคราะห์
จำนวนแปรงในเซต6 ชิ้น

เซ็ตแปรงแต่งหน้า MINISO แปรงแต่งหน้า 6 ชิ้น ดีไซน์น่ารัก ขนแปรงทำจากเส้นใยสังเคราะห์ ขนแปรงหนาแน่น ไม่หลุดร่วงง่าย ขนแปรงนุ่มนวล อ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่บาดผิว สามารถปกปิดได้อย่างรวดเร็ว บางเบาดูเป็นธรรมชาติ ช่วยให้การแต่งหน้าง่ายมากขึ้น มาพร้อมกระเป๋าแปรงขนาดกะทัดรัด สำหรับการพกพาไปนอกสถานที่ น้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย

ประเภทของแปรงแต่งหน้า

 1. Foundation Brush
  อุปกรณ์สำหรับลง รองพื้น มีหลายแบบทั้งแบบ ฟองน้ำ และแบบแปรงซึ่ง แปรงลงรองพื้น ก็มีหลายรูปแบบเช่นเดียวกัน แปรงหัวกลม เหมาะกับรองพื้นเนื้อเหลวใช้การลงด้วยวนเป็นวงกลม ให้เนื้อรองพื้นดูบางเบา แปรงลงรองพื้นแบบหัวแบน ใช้งานง่ายลงรองพื้นได้เรียบเนียนแต่จะเป็นแปรงที่ค่อนข้างเปลืองรองพื้น แปรงลงรองพื้นแบบหัวตัด เหมาะกับการแต่งหน้าแนวใสๆแบบธรรมชาติ ควบคุมทิศทางได้ดี สามารถใช้ร่วมกับการลงคอนซิลเลอร์ได้
 2. Powder brush
  แปรงสำหรับปัดแป้ง มักมีขนาดหัวแปรงที่ใหญ่ เพื่อให้สามารถปัดแป้งได้ทั่วทั้งใบหน้า สำหรับใครที่ชอบแต่งหน้าแบบดูบางเบาเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ Powder brush แทนการใช้พัฟเพื่อความบางเบาสบายผิว และยังสามารถที่จะใช้ปัดแก้มก็ได้แต่จะต้องไม่มีขนาดที่ใหญ่จนเกินไป
 3. Blush brush/ Cheek Brush
  แปรงสำหรับปัดแก้ม มีทั้งแบบที่เป็นทรงพุ่มและทรงตัดเฉียง หากต้องการแก้มที่ดูสดใสเป็นธรรมชาติหวานๆ เหมือนสาวเกาหลีให้ใช้แปรงทรงพุ่ม หากต้องให้ใบหน้าดูเรียวเล็กใช้เลือกใช้แปรงแบบทรงตัดเฉียงแต่อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับความถนัดของแต่ละคน
 4. Eye shadow brush
  แปรงสำหรับลงสีเปลือกตา เป็นแปรงขนาดเล็กซึ่งมีทั้งแบบหัวกลมและหัวแบน แปรงหัวกลมเหมาะกับการใช้เพื่อเน้นเฉพาะจุด เช่น ขอบตาล่างขอบตาบน หัวตา และชั้นพับตา แปรงหัวแบนใช้สำหรับการเกลี่ยสีให้ทั่วเปลือกตา
 5. Brow Brush
  แปรงสำหรับเขียนคิ้ว เป็นแรงขนาดเล็กจิ๋ว เพื่อเขียนคิ้วให้คมชัด เหมาะกับการใช้งานร่วมกับ ผลิตภัณฑ์เขียนคิ้ว ชนิดครีมหรือเจล นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการเขียนอายไลน์เนอร์ได้อีกด้วย
 6. Lip brush
  แปรงสำหรับการเขียนขอบปากเพื่อให้ดูคมชัด หรือจะใช้สำหรับการเกลี่ยสีลิปสติกให้ดูสวยเป็นธรรมชาติได้

การทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า

เมื่อเราใช้แปรงแต่งหน้าทุกวัน ก็ย่อมทำให้เกิดความสกปรกขึ้นมาได้ เพราะฉะนั้นการทำความสะอาดแปรงจึงมีความสำคัญมาก ไม่เช่นนั้น แปรงของคุณอาจเป็นแหล่งสะสมเชื้อรา และอาจทำให้เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อีกด้วย การทำความสะอาดแปรงนั้นควรทำอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เพื่อให้แปรงสะอาดอยู่เสมอ ซึ่งวันนี้เรามีขั้นตอนการทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าอย่างง่ายๆมาฝาก ตามขั้นตอนดังนี้ค่ะ

 1. ทำความสะอาดก่อนการล้างแปรง
  สำหรับแปรงแต่งหน้าอย่างเช่น แปรงลงรองพื้น คอนซีลเลอร์หรือแปรงที่เปื้อนมากๆ ให้ล้างทำความสะอาดด้วยเบบี้ออยล์ก่อนการนำมาล้างด้วยน้ำสบู่ หรือน้ำยาล้างแปรง
 2. ล้างแปรงด้วยน้ำ
  การล้างแปรงให้ล้างในน้ำอุณหภูมิปกติโดยเปิดน้ำให้ไหลผ่านขนแปรงโดยไม่ให้โดนบริเวณข้อต่อแปรงเพราะอาจทำให้กาวที่ยึดอยู่หลุดได้และห้ามขยี้แปรงแรงๆเด็ดขาดเพราะจะทำให้ขนแปรงเสียหาย
 3. ล้างแปรงด้วยน้ำสบู่
  น้ำสบู่มาเทลงบนฝ่ามือขยี้เกิดฟองแล้วนำมาล้างด้วยพลิกวนไปมาสลับฝั่งอย่างเบามือ หลังจากนั้นใช้มือรีดน้ำสบู่ออกจากขนแปรง
 4. ล้างด้วยน้ำสะอาด
  หลังจากนั้นให้นำมาล้างผ่านน้ำเหมือนเดิมค่อยใช้มือลูบขนแปรงให้น้ำสบู่ออกให้หมด
 5. เช็ดแปรง
  ใช้ผ้าขนหนูซับที่ขนแปรงให้หมาดๆ แล้วนำไปตากในร่ม ไม่ต้องตากแดด และไม่ต้องใช้ไดร์เป่าผมเป่าที่แปรงนะคะเพราะจะทำให้ขนแปรงเสื่อมคุณภาพได้ค่ะ

วิธีการเลือกซื้อแปรงแต่งหน้า

3 วิธีการเลือกซื้อ ดังนี้

1. เลือกตามประเภทของขนแปรง
 • แปรงขนสัตว์ : แปรงขนสัตว์เป็นแปรงที่ใช้ขนจากสัตว์มาทำ ซึ่งจะมีความโดดเด่นในเรื่องของความนุ่มนวลของขนแปรง และยังสามารถที่จะเกาะแป้งได้ดีเหมาะกับการใช้งานกับแป้งฝุ่น แต่ค่อนข้างดูแลรักษายากอาจทำให้มีกลิ่นอับและยังไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้ขนสัตว์อีกด้วย ขนสัตว์ที่นิยมนำมาใช้ในการทำแปรงเช่น ขนกระรอกซึ่งจะให้ความนุ่มมากเป็นพิเศษ ขนพังพอน ขนแพะ เป็นต้น
 • แปรงขนสังเคราะห์ : แปรงขนสังเคราะห์เป็นแปรงที่หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพงมากมีหลายเกรด จะมีข้อเสียในเรื่องของความแข็งกระด้างหากเลือกไม่ดีอาจบาดผิว ระคายเคืองผิว แปรงขนสังเคราะห์เหมาะกับการใช้กับรองพื้น คอนซีลเลอร์
2. เลือกแปรงแบบเป็นเซต

แปรงแบบเป็นเซตจะประกอบด้วยแปรงแต่งหน้าหลายแบบ เช่น แปรงปัดแก้ม แปรงเขียนคิ้ว แปรงเขียนขอบตา แปรงทาลิปสติก แปรงทารองพื้น แปรงทาคอนซีลเลอร์ แปรงคอนทัวร์ หากซื้อเป็นเซตจะได้แบบครบชุด

3. ราคา

ราคาของแปรงแต่งหน้านั้นมีหลายราคา ให้คุณเลือกซื้อตามความชอบส่วนตัว ในราคาที่คุณสามารถซื้อได้เน้นประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก เพราะแปรงที่ถูกและดีก็มีเช่นกัน

Author

 • Warisa

  Warisa คือผู้ที่หลงใหล และ เชี่ยวชาญในวงการความงาม ด้วยความรู้ที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับสกินแคร์ และการแต่งหน้า เธอมักจะทดลองและรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และไม่หยุดยั้งที่จะแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลผิวและการเลือกใช้เครื่องสำอางค์ที่เหมาะสมกับลุคและไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล Warisa ไม่เพียงแค่เน้นเรื่องความสวยงามภายนอกเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพผิวอย่างธรรมชาติ และการมีไลฟ์สไตล์ที่ดีเพื่อความงามที่ยั่งยืนอีกด้วย

บทสรุป

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ แปรงแต่งหน้า ทั้ง 10 ยี่ห้อ ที่เราได้นำมารีวิวในบทความนี้ หวังว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน หากใครชอบยี่ห้อไหนดีไซน์แบบไหน ก็สามารถไปเลือกซื้อมาใช้กันได้เลยค่ะ เพื่อที่คุณจะได้แต่งหน้าได้สะดวกรวดเร็วและดูสวยงามมากยิ่งขึ้น และอย่าลืมล้างแปรงแต่งหน้าบ่อยๆ เพื่อให้คุณมีแปรงที่สะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอนะคะ

บทความล่าสุด