10 แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี ที่ดีที่สุด 2023

แผ่นมาร์กหน้า-ยี่ห้อไหนดีการมาส์กหน้า เป็นการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูผิวให้นุ่มชุ่มชื่นแบบเร่งด่วน เป็นตัวช่วยที่ดีมากสำหรับวันที่ผิวเหนื่อยล้าจากการใช้ชีวิตประจำวันหรือช่วงไหนใช้งานผิวหนักๆ ไม่ได้หลับไม่นอนก็หยิบมาร์คมาเติมน้ำให้ผิวกันสักหน่อย ช่วยฟื้นฟูผิวเร่งด่วนในเวลาเร่งรีบ ไม่ต้องไปทำหน้า ผลักวิตามินถึงคลินิก ในปัจจุบันนี้ มาร์คหน้ามีขายกันเกลื่อนมาก อาจจะสงสัยกันว่าจะเลือกใช้ แผ่นมาร์กหน้า ยี่ห้อไหนดี ? วันนี้เราจะมาแนะนำ แผ่นมาร์กหน้า หรือ Sheet Mask ที่ใคร ๆก็ ว่าดีกัน ใช้แล้วหน้าใสเนียนกริ๊บ กู้หน้าโทรมได้ทันเวลา

6 วิธี มาร์กหน้า ให้ได้ผลดี

 1. ทำความสะอาดหน้าก่อนมาสก์
  เมื่อใช้ชีวิตประจำวันมาเหนื่อย มาสก์หน้าโดยการก็แปะแผ่นมาสก์ลงไปเลย ทั้ง ๆ ที่ใบหน้ายังไม่ได้ทำความสะอาด การทำแบบนี้จะทำให้ผิวได้รับสารบำรุงที่อยู่ในแผ่นมาร์คได้เต็มที่ และยังเท่ากับเป็นการสะสมสิ่งสกปรกยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย ดังนั้นก่อนจะแปะแผ่นมาสก์ลงไปบนผิวหน้า ควรสละเวลาสักเล็กน้อยเพื่อล้างหน้าทำความสะอาดผิวก่อน 1 รอบ ใครจะเพิ่มการเช็ดโทนเนอร์ด้วยก็ได้ แล้วค่อยแปะแผ่นมาสก์ลงไป
 2. ไม่ควรทาครีมก่อนมาสก์หน้า
  บางคนเคยชินกับการทาครีมบำรุงก่อนจะทำการมาสก์หน้า ซึ่งวิธีนี้ไม่ผิด แต่ไม่จำเป็นต้องทำก็ได้ เพราะในแผ่นมาสก์มีเอสเซนส์ที่แต่ละแบรนด์พัฒนาสูตรมาพร้อมการบำรุงเต็มที่อยู่แล้ว ทางที่ดีควรเก็บครีมบำรุงไว้ทาหลังเสร็จสิ้นการมาสก์หน้าจะให้ผลที่ดีมากกว่า
 3. อ่านคำแนะนำบนสลากก่อนมาร์ค
  แผ่นมาสก์แต่ละยี่ห้อมีขั้นตอนการใช้งานที่แตกต่างกัน ไม่ใช่ว่ามาสก์ทุกแผ่นที่มาสก์เสร็จแล้วสามารถทาครีมบำรุงต่อได้บางยี่ห้อที่พอมาสก์หน้าเสร็จแล้วต้องล้างหน้าอีกหนึ่งรอบ แล้วค่อยตามด้วยสกินแคร์ เพราะฉนั้นเมื่อต้องการจะมาร์คหน้าพลิกดูฉลากด้านหลังแผ่นมาสก์สักนิด อ่านให้เข้าใจว่ามาสก์ที่กำลังจะใช้เป็นแบบล้างออก หรือไม่ต้องล้างออก เพื่อการใช้งานที่ถูกต้อง และได้รับผลที่ดีที่สุดจากการใช้อย่างถูกวิธี
 4. ไม่ควรทิ้งแผ่นมาสก์ไว้เกินเวลา
  ในบางคนเข้าใจว่า ต้องทิ้งแผ่นมาสก์ไว้บนหน้านาน ๆ ยิ่งนานยิ่งดี นี่เป็นอีกหนึ่งความเชื่อส่วนตัวที่ผิดมหันต์ การทิ้งมาร์ตหน้าไว้นานเกินไปอาจทำให้ผลเสียมากกว่าผลดี อลิเซีย ยุน ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของแบรนด์เกาหลีชื่อดังอย่าง Peach & Lily และผู้เชี่ยวชาญเรื่องทิปส์ความงามคนหนึ่งของเกาหลีกล่าวว่า “การทิ้งแผ่นมาสก์ไว้จนเริ่มแห้ง แทนที่ผิวจะได้รับความชุ่มชื้น กลายเป็นว่ามันจะทำให้ผิวคุณแย่ลง เนื่องจากแผ่นมาสก์ที่แห้งจะทำให้เกิดกระบวนออสโมซิส โดยความชุ่มชื้นจากผิวหน้าของเราจะถูกแผ่นมาสก์ดึงกลับไป”
 5. เอสเซนส์ที่ค้างอยู่ในซอง
  หลาย ๆ คนใช้งานแค่แผ่นมาสก์เท่านั้น ส่วนเอสเซนส์ที่เหลือในซองก็ทิ้งไป ซึ่งวิธีก็ไม่ผิด แต่จะดีและคุ้มค่ายิ่งกว่าหากนำเอสเซ้นที่เหลือในซองมาทาผิวส่วนต่างๆ ของร่างกายต่อ เช่น คอ แขน ขา เนื่องจากเอสเซนท์ที่เหลือก็คือมาร์คเข้มข้นที่เราใช้มาร์คหน้านั่นเอง
 6. มาร์คหน้าเสร็จแล้ว บำรุงต่อ
  หลาย ๆ คนคิดว่าการมาร์คหน้านั้นเข้มข้นมากแล้วจึงไม่ใช้สกินแคร์ต่อ หากคุณมีปัญหาผิว เช่นสิว หรือด่างดำต่าง ๆ ก็สามารถแต้มครีมหลังมาร์คหน้าเสร็จเพื่อบำรุงผิวได้เลย

10 มาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี ที่ดีที่สุด ปี 2023

 1. SK-II Facial Treatment Mask
 2. แผ่นมาร์กหน้า It’S SKIN The Fresh Mask Sheet Carrot
 3. แผ่นมาร์กหน้า SENKA AQUA BOUNCY MASK BOUNCY BRIGHT
 4. แผ่นมาร์กหน้า REAL NATURE ROYAL JELLY MASK SHEET
 5. LuLuLun
 6. AHC Natural Essential Mask Aqua Lifting
 7. Sasi Collagen Booster Skin Firming Collagen Mask
 8. Rojukiss Mask
 9. Proud Mary Azulene Ampoule Mask
 10. Garnier Serum Mask Sakura White Value set

Preview

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

ยี่ห้อ

SK-II Facial Treatment Mask

It’S SKIN The Fresh Mask Sheet Carrot

SENKA AQUA BOUNCY MASK BOUNCY BRIGHT

REAL NATURE ROYAL JELLY MASK SHEET

LuLuLun

AHC Natural Essential Mask Aqua Lifting

Sasi Collagen Booster Skin Firming Collagen Mask

Rojukiss Mask

Proud Mary Azulene Ampoule Mask

Garnier Serum Mask Sakura White Value set

ลักษณะมาร์ค

แผ่นมาร์คหน้า

แผ่นมาร์คหน้า

แผ่นมาร์คหน้า

แผ่นมาร์คหน้า

แผ่นมาร์คหน้า

แผ่นมาร์คหน้า

แผ่นมาร์คหน้า

แผ่นมาร์คหน้า

แผ่นมาร์คหน้า

แผ่นมาร์คหน้า

คุณสมบัติเด่น

ช่วยฟื้นบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใส

ผิวกระจ่างใส

กระจ่างใส เด้ง

ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม

เพิ่มความชุ่มชื้น

กระชับผิว เต่งตึง ปลอบประโลมผิวอ่อนล้า

กระชับผิว

ป้องกันริ้วรอย,เพิ่มความแปล่งปลั่ง,กระจ่างใส

กระชับรูขุมขน ลดสิว

ให้ผิวเรียบเนียนนุ่มเด้ง กระจ่างใส ดูอมชมพูสพรั่ง

ส่วนผสมเด่น

อุดมไปด้วยสารบำรุงเข้มข้น จาก PITERA™

แครอทเข้มข้น

รังไหมสีขาว เซนกะ

นมผึ้ง

รากโสม, น้ำผึ้ง, อะโวคาโด

น้ำมันเมล็ดทานตะวัน ดอกลูปิน

collagen

-

Oriental Tea Complex พืชสมุนไพร 6 ชนิด

สารสกัดจากชาเขียว และ ไฮยาลูรอนิค แอซิด

ปริมาณ

6 ชิ้น/กล่อง

6 แผ่น

10 แผ่น

10 แผ่น

7 แผ่น

28 กรัม 1

6 แผ่น

25ml

1 แผ่น

3 แผ่น

ลิงค์สินค้า

lazada promo 1-15 December 2023

1. SK-II Facial Treatment Mask

แผ่นมาส์กหน้า SK-II Facial Treatment Mask สูตรเข้มข้นเต็มเปี่ยมไปด้วย PITERA™ บำรุงผิวขาวกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์

ยี่ห้อSK-II Facial Treatment Mask
ลักษณะมาร์คแผ่นมาร์คหน้า
คุณสมบัติเด่นช่วยฟื้นบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใส
ส่วนผสมเด่นอุดมไปด้วยสารบำรุงเข้มข้น จาก PITERA™
ปริมาณ6 ชิ้น/กล่อง

แผ่นมากส์กหน้า SK-II Facial Treatment Mask แผ่นมาสก์ ทำจากผ้าฝ้าย 100% ที่สามารถอุ้มส่วนผสมและซึมซับเข้าลงสู่ผิวได้ดี แผ่นมาสก์ถูกออกแบบมาให้ ยืดหยุ่น สามารถเข้ากับรูปใบหน้าได้อย่างแนบสนิท SK-II Facial Treatment Mask อุดมไปด้วย PITERA ™ ที่เข้มข้นเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีสารบำรุงมากกว่า 50 ชนิด อาทิ วิตามิน แร่ธาตุ กรดอมิโน และกรดอินทรีย์ ช่วยบำรุงผิวแบบล้ำลึก อีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและช่วยฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติของคุณในชั่วข้ามคืน เสมือนกับคุณเพิ่งกลับมาจาก สปาสุดหรู ผิวดูฉ่ำ อิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส มีสุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์

2. แผ่นมาร์กหน้า It’S SKIN The Fresh Mask Sheet Carrot

แผ่นมาส์กหน้า แครอทเข้มข้น ลดเลือน รอยดำ ผิวกระจ่างใส

ยี่ห้อIt’S SKIN The Fresh Mask Sheet Carrot
ลักษณะมาร์คแผ่นมาร์คหน้า
คุณสมบัติเด่นผิวกระจ่างใส
ส่วนผสมเด่นแครอทเข้มข้น
ปริมาณ6 แผ่น

แผ่นมากส์กหน้า อย่างละเอียดและคุณภาพดี มีส่วนผสมของเอสเซ้นส์ ทำให้ผิวชุ่มชื้นได้นานขึ้นในขณะที่แผ่นมากส์ติดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากแครอทจะช่วยสมานผิว ฟื้นฟูและบำรุง บำบัดผิวกลับเนียนใส ไร้ริ้วร้อย ช่วยซ่อมแซมผิวให้กลับมาชุ่มชื้น และกระชับตึงแก่ผิว เพื่อการผ่อนคลายและความนุ่นนวลแก่ผิว และยับยั้งการเกิดสิว

ส่วนผสมอุดมไปด้วยเซรั่มเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด มาสก์หน้าสูตร Carrot ด้วยสารสกัดจากแครอท ช่วยฟื้นฟูและบำรุงให้ผิวเรียบเนียน สว่างกระจ่างใส อุดมไปด้วยวิตามินเอและแคโรทีน ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

3. แผ่นมาร์กหน้า SENKA AQUA BOUNCY MASK BOUNCY BRIGHT

แผ่นมาส์กหน้า ผิวเด้งนุ่ม กระจ่างใสขึ้นทันที

ยี่ห้อSENKA AQUA BOUNCY MASK BOUNCY BRIGHT
ลักษณะมาร์คแผ่นมาร์คหน้า
คุณสมบัติเด่นกระจ่างใส เด้ง
ส่วนผสมเด่นรังไหมสีขาว เซนกะ
ปริมาณ10 แผ่น

เซนกะ มาร์คชีท มอบผิวสวย ดูนุ่มเด้ง เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้สูตรใหม่ แผ่นมาร์กหน้า URUOI BOUNCY FORMULA ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมเฉพาะของเซนกะที่มอบความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ให้ผิวดูนุ่มเด้ง เปล่งปลั่ง และสว่างกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ส่วนผสมไวท์โคคูน หรือ รังไหมสีขาว และดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เป็นส่วนผสมเอกลักษณ์ของเซนกะ ที่ช่วยมอบความเนียนนุ่มให้ผิวอย่างล้ำลึก คงความชุ่มชื่นให้แก่ผิวและช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม รอยัล เจลลี่ มอบความชุ่มชื่นเป็นพิเศษให้ผิว คงความเปล่งปลั่ง เนียนเด้งให้แก่ผิว ซากุระ เอสเซ้นส์ มอบผิวดูสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น

shopee home expo promo 2023

4. แผ่นมาร์กหน้า REAL NATURE ROYAL JELLY MASK SHEET

ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ผิวเปล่งปลั่ง

ยี่ห้อREAL NATURE ROYAL JELLY MASK SHEET
ลักษณะมาร์คแผ่นมาร์คหน้า
คุณสมบัติเด่นผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม
ส่วนผสมเด่นนมผึ้ง
ปริมาณ10 แผ่น

ผลิตภัณฑ์แผ่นมาส์ก น้ำนมผึ้ง อุดมไปด้วย อะมิโน เอซิด ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ผิวเปล่งปลั่ง ด้วยคุณสมบัติของ Cellulose Mask Sheet 3 ชั้นเพื่อกักเก็บความชุ่มชื่นเอสเซ้นส์บำรุงผิว เป็นสูตร อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ด้วยรีวิวต่าง ๆ ออนไลน์ การันตีว่าใช้แล้วผิวเนียนนุ่ม กระจ่างขึ้น ในเวลา 1 สัปดาห์

5. LuLuLun

เติมมอยเจอร์ไรเซ่อ เข้มข้นให้แก่ผิว

ยี่ห้อ LuLuLun
ลักษณะมาร์คแผ่นมาร์คหน้า
คุณสมบัติเด่นเพิ่มความชุ่มชื้น
ส่วนผสมเด่นรากโสม, น้ำผึ้ง, อะโวคาโด
ปริมาณ7 แผ่น

LuLuLun ลูลูลูน เฟช มาสก์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ บาลานซ์ ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เนียน พร้อมปรับสภาพผิวไม่ให้ผิวแห้งไป หรือมันเกินไป ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องตื้น และลดการอักเสบของผิวซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

มีสารสกัดเอสเซ้นต์เข้มข้นจาก รากโสม, น้ำผึ้ง, อะโวคาโด, ว่านหางจระเข้, ส้มแมนดาริน, บลูเบอร์รี่, จมูกข้าว, ไฮยาลูรอนิค, PCA-NA เป็นต้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใช้ได้แม้ผิวที่บอบบาง สามารถใช้ได้ทุกวัน

6. AHC Natural Essential Mask Aqua Lifting

กระชับผิว เต่งตึง เพิ่มความแข็งแรงแม้ผิวอ่อนล้าเป็นพิเศษ

ยี่ห้อAHC Natural Essential Mask Aqua Lifting
ลักษณะมาร์คแผ่นมาร์คหน้า
คุณสมบัติเด่นกระชับผิว เต่งตึง ปลอบประโลมผิวอ่อนล้า
ส่วนผสมเด่นน้ำมันเมล็ดทานตะวัน ดอกลูปิน
ปริมาณ28 กรัม 1

AHC Natural Essential Mask Aqua Lifting 28g ยกกระชับและปรับผิวหน้าด้วยแผ่นมาสก์หน้าฝ้ายบริสุทธิ์ จากเอเอชซี อุดมด้วยน้ำมันเมล็ดทานตะวัน ผสานเมล็ดจากดอกลูปิน ช่วยเพิ่มความเต่งตึงกระชับให้ผิว “อควา เซราไมด์” ส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นเอกสิทธิ์เฉพาะ AHC คือส่วนผสมหลักในคอลเลคชั่นเนเชอรัล เอสเซนเชียล มาส์ก

มีคุณสมบัติเติมน้ำและมอบความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี ช่วยลดเลือดริ้วรอยแห่งวัยและรอยเหี่ยวย่น ที่มีสาเหตุมาจากผิวขาดน้ำ มาส์กทุกแผ่นผลิตจากผ้าฝ้ายบริสุทธิ์ 100% แผ่นมาส์กหน้าเนื้อนุ่มพิเศษ ผลิตจากฝ้ายบริสุทธิ์ 100% ที่ผ่านการรับรอง อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบางที่สุด

คุณสมบัติ ช่วยยกกระชับและปรับผิวหน้าด้วยแผ่นมาส์กหน้าจากฝ้ายบริสุทธิ์ โดย AHC ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลความงามแบบฉบับเกาหลี ผสานพลังด้วยสูตรเนเชอรัล คาล์มมิ่ง โซลูชั่น (Natural Calming Solution) เอกสิทธ์เฉพาะ AHC ที่ผสานพลัง 7 ส่วนผสมขึ้นชื่อเรื่องให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว

7. Sasi Collagen Booster Skin Firming Collagen Mask

เติมเต็มคอลลาเจนให้ผิวด้วยคอลลาเจน บูสเตอร์

ยี่ห้อSasi Collagen Booster Skin Firming Collagen Mask
ลักษณะมาร์คแผ่นมาร์คหน้า
คุณสมบัติเด่นกระชับผิว
ส่วนผสมเด่นcollagen
ปริมาณ6 แผ่น

Collagen Booster มาส์ก ที่ผสานพลังด้วยสารสกัดจาก Bamboo Water และน้ำแร่จากต้น Birch ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น และช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ ผิวกระชับเรียบเนียน รวมถึงชะลอริ้วรอยก่อนวัย

SASI by Srichand Collagen Booster Skin Firming Collagen Mask มาสก์หน้าสูตรสารสกัดจาก Bamboo Water และน้ำแร่จากต้น Birch ตัวช่วยกู้ผิว เติมความชุ่มชื้น และช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ ผิวกระชับเรียบเนียน รวมถึงชะลอริ้วรอยก่อนวัย เป็นสูตรสารสกัดจาก Bamboo Water และน้ำแร่จากต้น Birch ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ ผิวกระชับเรียบเนียน

8. Rojukiss Mask

มาร์คหน้า เอสเซ้นเข้มข้นทั้ง 10 สูตรพร้อมเผยผิวดูสุขภาพดี เริ่มเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ยี่ห้อRojukiss Mask
ลักษณะมาร์คแผ่นมาร์คหน้า
คุณสมบัติเด่นป้องกันริ้วรอย,เพิ่มความแปล่งปลั่ง,กระจ่างใส,เพิ่มความชุ่มชื้น,ไวท์เทนนิ่ง,ผิวแพ้ง่าย,กระชับรูขุมขน,ปลอบประโลม,ยกกระชับ
ส่วนผสมเด่น
ปริมาณ25ml

Rojukiss Mask มาส์กหน้าโรจูคิส 25 ml. มีทั้งหมด 10 สูตร โดยทั้ง 10 สูตรพัฒนาและแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลี

 • 1.ROJUKISS Acne Poreless 5X Intensive Mask มาส์กหน้า 25ml
  Description : แผ่นมากส์หน้าเข้มข้นด้วยแอคเน่ เซรั่ม 5 เท่า เพื่อดูแลปัญหาผิวมัน มีรอยสิวแก้ยาก และช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ให้ผิวได้รับการดูแล ดูเรียบเนียน ลดการอุดตัน
 • 2.ROJUKISS Repair Poreless 5X Intensive Mask มาส์กหน้า 25ml
  Description : แผ่นมากส์หน้าเข้มข้นด้วยสเนล เซรั่ม 5 เท่า เพื่อดูแลปัญหาผิวแห้งกร้านแก้ยาก และ ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด ให้ผิวได้รับการดูแล ดูอิ่มน้ำขึ้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเร่งด่วน
 • 3.ROJUKISS Firm Poreless 5X Intensive Mask มาส์กหน้า 25ml
  Description : แผ่นมากส์หน้าเข้มข้นด้วยลิฟฟ์ติ้งแอนด์เฟิร์มมิ่งเซรั่ม 5 เท่า เพื่อดูแลปัญหาริ้วรอย ร่องลึก และ ผิวหย่อนคล้อย แก้ยาก ให้ผิวดูกระชับ เนียนเรียบ และยืดหยุ่นมากขึ้น อย่างเร่งด่วน
 • 4.ROJUKISS Perfect Poreless 5X Intensive Mask มาส์กหน้า 25ml
  Description : แผ่นมาส์กหน้าเข้มข้นด้วยพอร์เลสเซรั่ม 5 ขวดในมาส์ก 1 แผ่น เพื่อดูแลปัญหารูขุมขนกว้าง ลึก แก้ยาก ให้ดูเนียนเรียบขึ้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเร่งด่วน
 • 5.ROJUKISS White Poreless 5X Intensive Mask มาส์กหน้า 25ml
  Description : แผ่นมากส์หน้าเข้มข้นด้วยไวท์เทนนิ่งเซรั่ม 5 เท่า เพื่อดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ และ จุดด่างดำ รอยสิว ฝ้าแดด แก้ยาก ให้ผิวดูกระจ่างใส และจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้าแดดดูจางลงอย่างเร่งด่วน
 • 6.ROJUKISS Gluta Poreless 5X Intensive Mask
  Description : แผ่นมากส์หน้าเข้มข้นด้วยกลูต้าเซรั่ม 5 เท่า เพื่อดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้าแดดสะสม สีผิวไม่สม่ำเสมอ แก้ยาก ช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงเข้มข้นพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูกนะจ่างใส นุ่มเด้ง ดูเรียบเนียน
 • 7.ROJUKISS HYA Poreless 5X Intensive Mask
  Description : แผ่นมากส์หน้าเข้มข้นด้วยไฮยาลูรอนเซรั่ม 5 เท่า เพื่อดูแลปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ เริ่มมีริ้วรอย แก้ยาก ช่วยให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มฟู นุ่มเด้ง ดูเรียบเนียน
 • 8.ROJUKISS Acne Poreless Hydrogel Mineral Mask 7
  Description : แผ่นมาส์กหน้าไฮโดรเจล ผสานแร่ธาคุ 7 ชนิด เพื่อการดูแลและแก้ไขปัญหาผิวมัน มีรอยสิวแก้ยาก ผสานพลัง Bija Extract (สารสกัดจากลูกจันทน์เกาหลี) ลดโอกาสการเกิดริ้วรอยจากสิว ลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิวเก่า และบำรุงผิวให้ดูแข็งแรงขึ้น ไม่เป็นสิวง่ายๆอีก
 • 9.ROJUKISS Perfect Poreless Hydrogel Mineral Mask 7
  Description : แผ่นมาส์กหน้าไฮโดรเจล ผสานแร่ธาคุ 7 ชนิด เพื่อการดูแลและแก้ไขปัญหาผิวมีรูขุมขน กว้าง ลึก แก้ยาก ผสานพลัง Witch Hazel (สารสกัดวิช ฮาเซล) ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนกระชับและดูเล็กลง
 • 10.ROJUKISS White Poreless Hydrogel Mineral Mask 7
  Description : แผ่นมาส์กหน้าไฮโดรเจล ผสานแร่ธาคุ 7 ชนิด เพื่อการดูแลและแก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำแก้ยาก ผสานพลัง Jeju Lotus (สารสกัดดอกเจจู โลตัส) ช่วยฟื้นฟูบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำ และทำให้ผิวดูสม่ำเสมอ

9. Proud Mary Azulene Ampoule Mask

กระชับรูขุมขน ลดสิวอุดตัน ช่วยให้ ผิวอิ่มฟู เรียบเนียน กระจ่างใส

ยี่ห้อProud Mary Azulene Ampoule Mask
ลักษณะมาร์คแผ่นมาร์คหน้า
คุณสมบัติเด่นกระชับรูขุมขน ลดสิว
ส่วนผสมเด่นOriental Tea Complex พืชสมุนไพร 6 ชนิด
ปริมาณ1 แผ่น

Proud Mary Azulene Ampoule Mask 25g แผ่นมาร์กหน้า เซรั่มเวชสำอางเพื่อผิวแพ้ง่าย อัดแน่นด้วยเซรั่มอะซูลีนจากดอกคาโมมายล์ ช่วยกระชับรูขุมขน ลดสิวอุดตัน แผ่นมาสก์เนื้อนุ่ม ยึดเกาะผิวได้ดี กักเก็บสารสกัดเซรั่มใต้ผิวยาวนาน

พร้อมเติมอาหารผิวด้วย Oriental Tea Complex พืชสมุนไพร 6 ชนิด ลดการเกิดปัญหาผิวต่างๆ ผิวอิ่มฟู เรียบเนียน กระจ่างใส สุขภาพดี แผ่นมาสก์เนื้อนุ่ม ยึดเกาะผิวได้ดี กักเก็บสารสกัดเซรั่มใต้ผิวยาวนาน อัดแน่นด้วยเซรั่มอะซูลีนจากดอกคาโมมายล์ ช่วยกระชับรูขุมขน ลดสิวอุดตัน

10. Garnier Serum Mask Sakura White Value set

ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอมชมพู ด้วยเซรั่มเข้มข้น

ยี่ห้อGarnier Serum Mask Sakura White Value set
ลักษณะมาร์คแผ่นมาร์คหน้า
คุณสมบัติเด่นให้ผิวเรียบเนียนนุ่มเด้ง กระจ่างใส ดูอมชมพูสพรั่ง
ส่วนผสมเด่นสารสกัดจากชาเขียว และ ไฮยาลูรอนิค แอซิด
ปริมาณ3 แผ่น

Garnier Serum Mask Sakura White Value set เซรั่มมาส์ก บำรุงผิวดั่งทรีทเม้นท์เข้มข้นในเวลาเพียง 15 นาที มาส์ก 1 ครั้งเสมือนการใช้เซรั่มบำรุงผิวเป็นเวลา 1 สัปดาห์ แผ่นมาร์กหน้า ด้วยคุณค่า ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่สามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้ 1000 เท่า และผสานคุณค่าสารสกัดซากุระญี่ปุ่น เพื่อผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสฉ่ำเด้ง บลิ๊งค์ อมชมพู หลังใช้เพียง 15 นาที ผิวหมองค้ำกลับดูกระจ่างใสดูเรียบเนียนและชุ่มชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลังใช้เป็นประจำเพียงเวลา 1 สัปดาห์ ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดูอมชมพู นุ่มเด้ง และดูสุขภาพดี

วิธีการเลือกซื้อ แผ่นมาร์กหน้า

4 วิธีการเลือก

1. รู้จัก Mask ว่ามีชนิดไหนบ้าง ในการนำมามาร์คหน้า

 1. มาร์คแบบพอกหน้า แล้วล้างออก
  สรรพคุณ : ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง จะเห็นผลมากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับอาการของใบหน้า ว่าเป็นมากหรือน้อย และความสม่ำเสมอ ในการมาร์คหน้า
 2. มาร์คแบบพอกไว้บนใบหน้า แล้วลอกออก
  สรรพคุณ : เพิ่มความชุ่มชื่นระดับสูงสุด เข้าสู่ผิว เพื่อแก้ปัญหาผิวแห้ง หยาบกร้าน และลดเลือนริ้วรอย
 3. มาร์คแบบชนิดแผ่น (Sheet type)
  สรรพคุณ : คืนความชุ่มชื่นสู่ผิว ช่วยซ่อมแซมผิว จำพวกริ้วรอย ดูแล พร้อมปรับการทำงานของผิว ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น หรือคืนความขาวใส และให้ใบหน้าที่ดูอ่อนเยวว์คืนสู่ผิวนั้นเอง ส่วนใหญ่มาร์คชนิดแผ่น จะได้ความรู้สึกเย็นๆ ผ่อนคลายในขณะที่มาร์ค

2. เลือก ให้เหมาะกับผิวหน้า

 • ผิวมัน มีสิว สิวเสี้ยน ไขมันอุตตันในรูขุมขน
  เลือกมาร์คที่มีส่วนผสม ของโคลนเบส ซึ่งจะช่วยสร้างสมดุลให้ผิวได้เป็นอย่างดี ควรเน้นมาร์คที่มี การผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

  มีส่วนประกอบของ AHA หรือ BHA หรือมีส่วนประกอบ จากพืชธรรมชาติ เช่น แตงกวา สารสกัดจากชา ชาเขียว รำข้าว เพราะมีคุณสมบัติ ในการแทรกตัวเข้าไปยับยั้ง ขับน้ำมันภายในเซลล์ผิว หรือ Sebum ที่ค้างอยู่บนรูขุมขน อันเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และการอักเสบ
 • ผิวแห้ง หยาบกร้าน ขาดความชุ่มชื่น
  เลือกมาร์คที่มีสารอาหารที่ให้ความชุ่มชื่น มีมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น

3. เลือกตามปัญหาผิวที่ต้องการจะแก้ไข บำรุง

 1. หากคุณทีปัญหาสิว
  ให้เลือกมาร์คสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ เช่น ลดความมัน ลดการเกิดสิว ช่วยให้สิวยุบไว ลดผดบนใบหน้า ซึ่งจะสังเกตได้ง่ายๆ ตามฉลากบนผลอตภัณฑ์เค้าจะมีบอกสรรพคุณลดสิวอุดตัน
 2. ริ้วรอย
  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กังวลเรื่องริ้วรอย ให้เลือกมาร์คที่มีคุณสมบัติ anti aging หรือ anti wrinkle เป็นการลดริ้วรอยรอบดวงตา และเลือกมาร์ที่มีส่วนผสมมอยเจอไรเซอร์ จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นและทำให้ผิวเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลนั่นเอง
 3. จุดด่างดำ
  หากกังวลเรื่องหน้าหมองคล้ำ ไม่ขาวใส เลือกมาร์คที่เป็นไว์ทเทนนิ่ง เน้นไปที่มาร์ที่มีส่วนผสมช่วยผิวกระจ่างใส เช่น ไวท์เทนนิ่งเซรั่ม สารสกัดจากผลไม้ต่างๆ ที่มีสารแอนตี้ออกซิเดนท์ วิตามินเอ AHA เป็นต้น

4. เลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

 • เลือกยี่ห้อที่มี อย และ มาตรฐานโรงงาน ก่อนจะเชื่อ อย บนฉลากแนะนำให้นำเลข อย มาเชคก่อนว่าจริงหรือปลอม สวม อย ไหม สามารถเชคได้ง่าย ๆ บน เว็บไซท์เลยค่ะ
 • บรรจุภัณฑ์ ต้องครบถ้วน สมบูรณ์ ไม่ฉีกขาด และไม่เก่า เนื่องจากหากกล่องเก่าแล้วอาจเป็นสินค้าที่ค้างมานาน คุณภาพอาจเสื่อมไปด้วย
 • เชควันเดือนปีที่ผลิต หรือ หมดอายุ ก่อนเลือกซื้อสินค้าใด ๆ ให้เชควันหมดอายุก่อนทุกครั้ง หรือ บางยี่ห้อมีแค่ปีผลิต ก็ไม่ควรเกิน 2 ปี

บทสรุป

เป็นไงกันบ้างคะกับ แผ่นมาร์คหน้า ตัวดัง ๆ เด็ด ๆ ทั้งนั้นที่เรานำเสนอวันนี้ หลายๆ คนคงจะถูกใจและเจอตัวที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวกันแล้ว ไม่ว่าจะสิว ผิวมัน หรือต้องการความกระจ่างใส คงได้เหมากันทุกสูตรเลยค่ะ น่าใช้ทุกสูตรจริงๆ เรามีหน้าสวย ๆ หล่อ ๆ อยู่อันเดียวเนอะ ก็ต้องดูและกันหน่อย ที่สำคัญแดดเมืองไทยนั้นแรงเหลือเกินหลังจากบำรุงผิวแล้วอย่าลืมทากันแดดกันด้วยนะคะ เพื่อปกป้องผิวสวยของเราและอีกอย่างหนึ่งที่สำคัญคือการดื่มน้ำให้เพียงพอ จะช่วยเรื่องผิวได้เยอะทีเดียว ถ้าไม่ลืมสองข้อนี้รับรองมีหน้าใสไร้สิว กันแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง