แผ่นมาส์กหน้า sheet mask

10 แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี ที่ดีที่สุด 2024

แผ่นมาร์กหน้า-ยี่ห้อไหนดีการมาส์กหน้า เป็นการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูผิวให้นุ่มชุ่มชื่นแบบเร่งด่วน เป็นตัวช่วยที่ดีมากสำหรับวันที่ผิวเหนื่อยล้าจากการใช้ชีวิตประจำวันหรือช่วงไหนใช้งานผิวหนักๆ ไม่ได้หลับไม่นอนก็หยิบมาร์คมาเติมน้ำให้ผิวกันสักหน่อย ช่วยฟื้นฟูผิวเร่งด่วนในเวลาเร่งรีบ ไม่ต้องไปทำหน้า ผลักวิตามินถึงคลินิก ในปัจจุบันนี้ มาร์คหน้ามีขายกันเกลื่อนมาก อาจจะสงสัยกันว่าจะเลือกใช้ แผ่นมาร์กหน้า ยี่ห้อไหนดี ? วันนี้เราจะมาแนะนำ แผ่นมาร์กหน้า หรือ Sheet Mask ที่ใคร ๆก็ ว่าดีกัน ใช้แล้วหน้าใสเนียนกริ๊บ กู้หน้าโทรมได้ทันเวลา

6 วิธี มาร์กหน้า ให้ได้ผลดี

 1. ทำความสะอาดหน้าก่อนมาสก์
  เมื่อใช้ชีวิตประจำวันมาเหนื่อย มาสก์หน้าโดยการก็แปะแผ่นมาสก์ลงไปเลย ทั้ง ๆ ที่ใบหน้ายังไม่ได้ทำความสะอาด การทำแบบนี้จะทำให้ผิวได้รับสารบำรุงที่อยู่ในแผ่นมาร์คได้เต็มที่ และยังเท่ากับเป็นการสะสมสิ่งสกปรกยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย ดังนั้นก่อนจะแปะแผ่นมาสก์ลงไปบนผิวหน้า ควรสละเวลาสักเล็กน้อยเพื่อล้างหน้าทำความสะอาดผิวก่อน 1 รอบ ใครจะเพิ่มการเช็ดโทนเนอร์ด้วยก็ได้ แล้วค่อยแปะแผ่นมาสก์ลงไป
 2. ไม่ควรทาครีมก่อนมาสก์หน้า
  บางคนเคยชินกับการทาครีมบำรุงก่อนจะทำการมาสก์หน้า ซึ่งวิธีนี้ไม่ผิด แต่ไม่จำเป็นต้องทำก็ได้ เพราะในแผ่นมาสก์มีเอสเซนส์ที่แต่ละแบรนด์พัฒนาสูตรมาพร้อมการบำรุงเต็มที่อยู่แล้ว ทางที่ดีควรเก็บครีมบำรุงไว้ทาหลังเสร็จสิ้นการมาสก์หน้าจะให้ผลที่ดีมากกว่า
 3. อ่านคำแนะนำบนสลากก่อนมาร์ค
  แผ่นมาสก์แต่ละยี่ห้อมีขั้นตอนการใช้งานที่แตกต่างกัน ไม่ใช่ว่ามาสก์ทุกแผ่นที่มาสก์เสร็จแล้วสามารถทาครีมบำรุงต่อได้บางยี่ห้อที่พอมาสก์หน้าเสร็จแล้วต้องล้างหน้าอีกหนึ่งรอบ แล้วค่อยตามด้วยสกินแคร์ เพราะฉนั้นเมื่อต้องการจะมาร์คหน้าพลิกดูฉลากด้านหลังแผ่นมาสก์สักนิด อ่านให้เข้าใจว่ามาสก์ที่กำลังจะใช้เป็นแบบล้างออก หรือไม่ต้องล้างออก เพื่อการใช้งานที่ถูกต้อง และได้รับผลที่ดีที่สุดจากการใช้อย่างถูกวิธี
 4. ไม่ควรทิ้งแผ่นมาสก์ไว้เกินเวลา
  ในบางคนเข้าใจว่า ต้องทิ้งแผ่นมาสก์ไว้บนหน้านาน ๆ ยิ่งนานยิ่งดี นี่เป็นอีกหนึ่งความเชื่อส่วนตัวที่ผิดมหันต์ การทิ้งมาร์ตหน้าไว้นานเกินไปอาจทำให้ผลเสียมากกว่าผลดี อลิเซีย ยุน ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของแบรนด์เกาหลีชื่อดังอย่าง Peach & Lily และผู้เชี่ยวชาญเรื่องทิปส์ความงามคนหนึ่งของเกาหลีกล่าวว่า “การทิ้งแผ่นมาสก์ไว้จนเริ่มแห้ง แทนที่ผิวจะได้รับความชุ่มชื้น กลายเป็นว่ามันจะทำให้ผิวคุณแย่ลง เนื่องจากแผ่นมาสก์ที่แห้งจะทำให้เกิดกระบวนออสโมซิส โดยความชุ่มชื้นจากผิวหน้าของเราจะถูกแผ่นมาสก์ดึงกลับไป”
 5. เอสเซนส์ที่ค้างอยู่ในซอง
  หลาย ๆ คนใช้งานแค่แผ่นมาสก์เท่านั้น ส่วนเอสเซนส์ที่เหลือในซองก็ทิ้งไป ซึ่งวิธีก็ไม่ผิด แต่จะดีและคุ้มค่ายิ่งกว่าหากนำเอสเซ้นที่เหลือในซองมาทาผิวส่วนต่างๆ ของร่างกายต่อ เช่น คอ แขน ขา เนื่องจากเอสเซนท์ที่เหลือก็คือมาร์คเข้มข้นที่เราใช้มาร์คหน้านั่นเอง
 6. มาร์คหน้าเสร็จแล้ว บำรุงต่อ
  หลาย ๆ คนคิดว่าการมาร์คหน้านั้นเข้มข้นมากแล้วจึงไม่ใช้สกินแคร์ต่อ หากคุณมีปัญหาผิว เช่นสิว หรือด่างดำต่าง ๆ ก็สามารถแต้มครีมหลังมาร์คหน้าเสร็จเพื่อบำรุงผิวได้เลย

10 มาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี ที่ดีที่สุด ปี 2024

 1. SK-II Facial Treatment Mask
 2. แผ่นมาร์กหน้า It’S SKIN The Fresh Mask Sheet Carrot
 3. แผ่นมาร์กหน้า SENKA AQUA BOUNCY MASK BOUNCY BRIGHT
 4. แผ่นมาร์กหน้า REAL NATURE ROYAL JELLY MASK SHEET
 5. LuLuLun
 6. แผ่นมาส์กหน้า HER HYNESS Instant Glow Black Mask
 7. Curel Intensive Moisture Care Facial Sheet Mask 
 8. Rojukiss Mask
 9. แผ่นมาสก์หน้า Leaders Intense Plus Mask
 10. Garnier Serum Mask Sakura White Value set

Preview

1

2

3

4

5

HER HYNESS Instant Glow Black Mask

6

Curel Intensive Moisture Care Facial Sheet Mask

7

8

Proud Mary Azulene Ampoule Mask

9

10

ยี่ห้อ

SK-II Facial Treatment Mask

It’S SKIN The Fresh Mask Sheet Carrot

SENKA AQUA BOUNCY MASK BOUNCY BRIGHT

REAL NATURE ROYAL JELLY MASK SHEET

LuLuLun

HER HYNESS Instant Glow Black Mask

Curel Intensive Moisture

Rojukiss Mask

Leaders Intense Plus Mask

Garnier Serum Mask Sakura White Value set

ลักษณะมาร์ค

แผ่นมาร์คหน้า

แผ่นมาร์คหน้า

แผ่นมาร์คหน้า

แผ่นมาร์คหน้า

แผ่นมาร์คหน้า

แผ่นมาร์คหน้า

แผ่นมาร์คหน้า

แผ่นมาร์คหน้า

แผ่นมาร์คหน้า

แผ่นมาร์คหน้า

คุณสมบัติเด่น

ช่วยฟื้นบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใส

ผิวกระจ่างใส

กระจ่างใส เด้ง

ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม

เพิ่มความชุ่มชื้น

สะลอวัย,ให้ความชุ่มชื้น,ไวท์เทนนิ่ง,ควบคุมรูขุมขน,

เหมาะสำหรับผิวบางแพ้ง่าย ผิวแห้งมาก ระคายเคืองง่าย ขาดน้ำ

ป้องกันริ้วรอย,เพิ่มความแปล่งปลั่ง,กระจ่างใส,เพิ่มความชุ่มชื้น,ไวท์เทนนิ่ง,ผิวแพ้ง่าย,กระชับรูขุมขน,ปลอบประโลม,ยกกระชับ

แผ่นมาสก์หน้า เพื่อดูแลปัญหาผิวแห้ง ขาดน้ำ

ให้ผิวเรียบเนียนนุ่มเด้ง กระจ่างใส ดูอมชมพูสพรั่ง

ส่วนผสมเด่น

อุดมไปด้วยสารบำรุงเข้มข้น จาก PITERA™

แครอทเข้มข้น

รังไหมสีขาว เซนกะ

นมผึ้ง

รากโสม, น้ำผึ้ง, อะโวคาโด

รอยัล เจลลี่ , ผงไข่มุก,สารสกัดจากมะกอก

-

-

-

สารสกัดจากชาเขียว และ ไฮยาลูรอนิค แอซิด

ปริมาณ

6 ชิ้น/กล่อง

6 แผ่น

10 แผ่น

10 แผ่น

7 แผ่น

1 แผ่น

4 แผ่น

25ml

25ml

3 แผ่น

ลิงค์สินค้า

Lazada promotion back to school 2024

1. SK-II Facial Treatment Mask

แผ่นมาส์กหน้า SK-II Facial Treatment Mask สูตรเข้มข้นเต็มเปี่ยมไปด้วย PITERA™ บำรุงผิวขาวกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์

ยี่ห้อSK-II Facial Treatment Mask
ลักษณะมาร์คแผ่นมาร์คหน้า
คุณสมบัติเด่นช่วยฟื้นบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใส
ส่วนผสมเด่นอุดมไปด้วยสารบำรุงเข้มข้น จาก PITERA™
ปริมาณ6 ชิ้น/กล่อง

แผ่นมากส์กหน้า SK-II Facial Treatment Mask แผ่นมาสก์ ทำจากผ้าฝ้าย 100% ที่สามารถอุ้มส่วนผสมและซึมซับเข้าลงสู่ผิวได้ดี แผ่นมาสก์ถูกออกแบบมาให้ ยืดหยุ่น สามารถเข้ากับรูปใบหน้าได้อย่างแนบสนิท SK-II Facial Treatment Mask อุดมไปด้วย PITERA ™ ที่เข้มข้นเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีสารบำรุงมากกว่า 50 ชนิด อาทิ วิตามิน แร่ธาตุ กรดอมิโน และกรดอินทรีย์ ช่วยบำรุงผิวแบบล้ำลึก อีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและช่วยฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติของคุณในชั่วข้ามคืน เสมือนกับคุณเพิ่งกลับมาจาก สปาสุดหรู ผิวดูฉ่ำ อิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส มีสุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์

2. แผ่นมาร์กหน้า It’S SKIN The Fresh Mask Sheet Carrot

แผ่นมาส์กหน้า แครอทเข้มข้น ลดเลือน รอยดำ ผิวกระจ่างใส

ยี่ห้อIt’S SKIN The Fresh Mask Sheet Carrot
ลักษณะมาร์คแผ่นมาร์คหน้า
คุณสมบัติเด่นผิวกระจ่างใส
ส่วนผสมเด่นแครอทเข้มข้น
ปริมาณ6 แผ่น

แผ่นมากส์กหน้า อย่างละเอียดและคุณภาพดี มีส่วนผสมของเอสเซ้นส์ ทำให้ผิวชุ่มชื้นได้นานขึ้นในขณะที่แผ่นมากส์ติดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากแครอทจะช่วยสมานผิว ฟื้นฟูและบำรุง บำบัดผิวกลับเนียนใส ไร้ริ้วร้อย ช่วยซ่อมแซมผิวให้กลับมาชุ่มชื้น และกระชับตึงแก่ผิว เพื่อการผ่อนคลายและความนุ่นนวลแก่ผิว และยับยั้งการเกิดสิว

ส่วนผสมอุดมไปด้วยเซรั่มเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด มาสก์หน้าสูตร Carrot ด้วยสารสกัดจากแครอท ช่วยฟื้นฟูและบำรุงให้ผิวเรียบเนียน สว่างกระจ่างใส อุดมไปด้วยวิตามินเอและแคโรทีน ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

3. แผ่นมาร์กหน้า SENKA AQUA BOUNCY MASK BOUNCY BRIGHT

แผ่นมาส์กหน้า ผิวเด้งนุ่ม กระจ่างใสขึ้นทันที

ยี่ห้อSENKA AQUA BOUNCY MASK BOUNCY BRIGHT
ลักษณะมาร์คแผ่นมาร์คหน้า
คุณสมบัติเด่นกระจ่างใส เด้ง
ส่วนผสมเด่นรังไหมสีขาว เซนกะ
ปริมาณ10 แผ่น

เซนกะ มาร์คชีท มอบผิวสวย ดูนุ่มเด้ง เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้สูตรใหม่ แผ่นมาร์กหน้า URUOI BOUNCY FORMULA ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมเฉพาะของเซนกะที่มอบความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ให้ผิวดูนุ่มเด้ง เปล่งปลั่ง และสว่างกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ส่วนผสมไวท์โคคูน หรือ รังไหมสีขาว และดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เป็นส่วนผสมเอกลักษณ์ของเซนกะ ที่ช่วยมอบความเนียนนุ่มให้ผิวอย่างล้ำลึก คงความชุ่มชื่นให้แก่ผิวและช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม รอยัล เจลลี่ มอบความชุ่มชื่นเป็นพิเศษให้ผิว คงความเปล่งปลั่ง เนียนเด้งให้แก่ผิว ซากุระ เอสเซ้นส์ มอบผิวดูสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น

Shopee Pets Club

4. แผ่นมาร์กหน้า REAL NATURE ROYAL JELLY MASK SHEET

ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ผิวเปล่งปลั่ง

ยี่ห้อREAL NATURE ROYAL JELLY MASK SHEET
ลักษณะมาร์คแผ่นมาร์คหน้า
คุณสมบัติเด่นผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม
ส่วนผสมเด่นนมผึ้ง
ปริมาณ10 แผ่น

ผลิตภัณฑ์แผ่นมาส์ก น้ำนมผึ้ง อุดมไปด้วย อะมิโน เอซิด ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ผิวเปล่งปลั่ง ด้วยคุณสมบัติของ Cellulose Mask Sheet 3 ชั้นเพื่อกักเก็บความชุ่มชื่นเอสเซ้นส์บำรุงผิว เป็นสูตร อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ด้วยรีวิวต่าง ๆ ออนไลน์ การันตีว่าใช้แล้วผิวเนียนนุ่ม กระจ่างขึ้น ในเวลา 1 สัปดาห์

5. LuLuLun

เติมมอยเจอร์ไรเซ่อ เข้มข้นให้แก่ผิว

ยี่ห้อ LuLuLun
ลักษณะมาร์คแผ่นมาร์คหน้า
คุณสมบัติเด่นเพิ่มความชุ่มชื้น
ส่วนผสมเด่นรากโสม, น้ำผึ้ง, อะโวคาโด
ปริมาณ7 แผ่น

LuLuLun ลูลูลูน เฟช มาสก์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ บาลานซ์ ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เนียน พร้อมปรับสภาพผิวไม่ให้ผิวแห้งไป หรือมันเกินไป ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องตื้น และลดการอักเสบของผิวซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

มีสารสกัดเอสเซ้นต์เข้มข้นจาก รากโสม, น้ำผึ้ง, อะโวคาโด, ว่านหางจระเข้, ส้มแมนดาริน, บลูเบอร์รี่, จมูกข้าว, ไฮยาลูรอนิค, PCA-NA เป็นต้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใช้ได้แม้ผิวที่บอบบาง สามารถใช้ได้ทุกวัน

6. แผ่นมาส์กหน้า HER HYNESS Instant Glow Black Mask

แผ่นมาส์กหน้า สูตรพิเศษ จากถ่านหินญี่ปุ่นและซุปเปอร์โกลว์เซรั่มเข้มข้น

ยี่ห้อHER HYNESS Instant Glow Black Mask
ลักษณะมาร์คแผ่นมาร์คหน้า
คุณสมบัติเด่นสะลอวัย,ให้ความชุ่มชื้น,ไวท์เทนนิ่ง,ควบคุมรูขุมขน,
ส่วนผสมเด่นรอยัล เจลลี่ , ผงไข่มุก,สารสกัดจากมะกอก
ปริมาณ1 แผ่น

HER HYNESS Instant Glow Black Mask เป็นมาส์กหน้าสูตรพิเศษจากถ่านหินญี่ปุ่นและซุปเปอร์โกลว์เซรั่มเข้มข้น ที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และรอยสิว ให้จางลงเมื่อใช้เป็นประจำ

จุดเด่นของ INSTANT GLOW BLACK MASK คือ แผ่นมาส์ก ที่สกัดจากถ่านบินโชตันพรีเมี่ยมจากเมืองกิชู ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะช่วยปล่อยประจุลบ (วิตามินในอากาศ) อย่างต่อเนื่องบนใบหน้าเพื่อปรับผิวให้ดูใส สดชื่น และสมดุล พร้อมทำความสะอาดรูขุมขนและสิ่งสกปรกอย่างเข้มข้นเพื่อผิวโกลว์ เปล่งปลั่ง

ส่วนซุปเปอร์โกลว์เซรั่มในมาส์กนั้น มีส่วนผสมของรอยัล เจลลี่ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวให้สูงขึ้น 2 เท่า, ผงไข่มุกที่ช่วยลดเลือนรอยสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ, อาร์บูตินที่ช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานินเพื่อปรับผิวให้กระจ่างใส, และสารสกัดจากมะกอกที่ช่วยลดการเกิดสิวและลดการสะสมของแบคทีเรีย

INSTANT GLOW BLACK MASK ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของสิว ปราศจากสารที่อาจระคายเคืองผิวแพ้ง่าย 18 ชนิด เช่น แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน รวมถึงเป็น Cruelty-Free, Gluten-Free และ Silicone-Free อีกด้วย จึงเหมาะสำหรับผิวบาง แพ้ง่าย ผิวแห้ง ขาดน้ำ ผิวหมองคล้ำ โทรม และผิวมีสิวง่าย

INSTANT GLOW BLACK MASK เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับ ผู้ที่ต้องการผลัดเซลล์ผิวเก่า ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ปรับผิวให้กระจ่างใสและเปล่งปลั่งอย่างรวดเร็ว โดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่คัดสรรมาอย่างดี ไม่ระคายเคือง ใช้ได้กับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

7. Curel Intensive Moisture Care Facial Sheet Mask 

แผ่นมาร์คหน้า สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ผิวแห้งมาก ระคายเคืองง่าย ขาดน้ำ และหยาบกร้าน

ยี่ห้อCurel Intensive Moisture Care Facial Sheet Mask 
ลักษณะมาร์คแผ่นมาร์คหน้า
คุณสมบัติเด่นเหมาะสำหรับผิวบางแพ้ง่าย ผิวแห้งมาก ระคายเคืองง่าย ขาดน้ำ
ส่วนผสมเด่น
ปริมาณ4 แผ่น

Curel Intensive Moisture Care Facial Sheet Mask เป็นมาสก์บำรุงผิวหน้าที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ผิวแห้งมาก ระคายเคืองง่าย ขาดน้ำ และหยาบกร้าน

จุดเด่นของมาสก์นี้คือ เทคโนโลยี Flexible care ที่ทำให้แผ่นมาสก์แนบสนิทกับผิว สามารถฉีกแผ่นมาสก์เพื่อบำรุงเฉพาะจุดบริเวณรอบดวงตาหรือปีกจมูกที่แห้งเป็นพิเศษได้ นอกจากนี้ยังมีสูตร Moisture charge ที่ผสานสารสกัดจากเซราไมด์และยูคาลิปตัส ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ลึกถึง 10 เท่า

หลังใช้แล้ว ผิวจะรู้สึกอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นยาวนานแม้ข้ามคืน ช่วยบรรเทาอาการผิวแห้งกร้านและระคายเคืองได้เป็นอย่างดี ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรืออุดตันรูขุมขน ปลอดภัยต่อผิวบอบบาง

ข้อดีอีกอย่างของมาสก์นี้คือ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ มีค่าความเป็นกรดด่างที่อ่อนโยนต่อผิว (mild – acidic) อีกทั้งยังผ่านการทดสอบทางผิวหนังกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายแล้ว (Dermatologically tested) จึงมั่นใจได้ว่าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบาง

แผ่นมาสก์สามารถฉีกออกได้นั้นช่วยให้ปรับใช้ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะมาสก์ทั้งหน้าหรือเฉพาะจุด ก็ทำให้สะดวกและประหยัดมากขึ้น บรรจุภัณฑ์ก็ดูหรูหรา สะอาดตา น่าใช้

ถ้ากำลังมองหามาสก์ที่อ่อนโยน บำรุงผิวอย่างล้ำลึก เหมาะกับผิวแพ้ง่าย แนะนำให้ลองใช้ คิวเรล อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ แคร์ มอยส์เจอร์ รีแพร์ ชีท มาสก์ ดูนะคะ

8. Rojukiss Mask

มาร์คหน้า เอสเซ้นเข้มข้นทั้ง 10 สูตรพร้อมเผยผิวดูสุขภาพดี เริ่มเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ยี่ห้อRojukiss Mask
ลักษณะมาร์คแผ่นมาร์คหน้า
คุณสมบัติเด่นป้องกันริ้วรอย,เพิ่มความแปล่งปลั่ง,กระจ่างใส,เพิ่มความชุ่มชื้น,ไวท์เทนนิ่ง,ผิวแพ้ง่าย,กระชับรูขุมขน,ปลอบประโลม,ยกกระชับ
ส่วนผสมเด่น
ปริมาณ25ml

Rojukiss Mask มาส์กหน้าโรจูคิส 25 ml. มีทั้งหมด 10 สูตร โดยทั้ง 10 สูตรพัฒนาและแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลี

 • 1.ROJUKISS Acne Poreless 5X Intensive Mask มาส์กหน้า 25ml
  Description : แผ่นมากส์หน้าเข้มข้นด้วยแอคเน่ เซรั่ม 5 เท่า เพื่อดูแลปัญหาผิวมัน มีรอยสิวแก้ยาก และช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ให้ผิวได้รับการดูแล ดูเรียบเนียน ลดการอุดตัน
 • 2.ROJUKISS Repair Poreless 5X Intensive Mask มาส์กหน้า 25ml
  Description : แผ่นมากส์หน้าเข้มข้นด้วยสเนล เซรั่ม 5 เท่า เพื่อดูแลปัญหาผิวแห้งกร้านแก้ยาก และ ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด ให้ผิวได้รับการดูแล ดูอิ่มน้ำขึ้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเร่งด่วน
 • 3.ROJUKISS Firm Poreless 5X Intensive Mask มาส์กหน้า 25ml
  Description : แผ่นมากส์หน้าเข้มข้นด้วยลิฟฟ์ติ้งแอนด์เฟิร์มมิ่งเซรั่ม 5 เท่า เพื่อดูแลปัญหาริ้วรอย ร่องลึก และ ผิวหย่อนคล้อย แก้ยาก ให้ผิวดูกระชับ เนียนเรียบ และยืดหยุ่นมากขึ้น อย่างเร่งด่วน
 • 4.ROJUKISS Perfect Poreless 5X Intensive Mask มาส์กหน้า 25ml
  Description : แผ่นมาส์กหน้าเข้มข้นด้วยพอร์เลสเซรั่ม 5 ขวดในมาส์ก 1 แผ่น เพื่อดูแลปัญหารูขุมขนกว้าง ลึก แก้ยาก ให้ดูเนียนเรียบขึ้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเร่งด่วน
 • 5.ROJUKISS White Poreless 5X Intensive Mask มาส์กหน้า 25ml
  Description : แผ่นมากส์หน้าเข้มข้นด้วยไวท์เทนนิ่งเซรั่ม 5 เท่า เพื่อดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ และ จุดด่างดำ รอยสิว ฝ้าแดด แก้ยาก ให้ผิวดูกระจ่างใส และจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้าแดดดูจางลงอย่างเร่งด่วน
 • 6.ROJUKISS Gluta Poreless 5X Intensive Mask
  Description : แผ่นมากส์หน้าเข้มข้นด้วยกลูต้าเซรั่ม 5 เท่า เพื่อดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้าแดดสะสม สีผิวไม่สม่ำเสมอ แก้ยาก ช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงเข้มข้นพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูกนะจ่างใส นุ่มเด้ง ดูเรียบเนียน
 • 7.ROJUKISS HYA Poreless 5X Intensive Mask
  Description : แผ่นมากส์หน้าเข้มข้นด้วยไฮยาลูรอนเซรั่ม 5 เท่า เพื่อดูแลปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ เริ่มมีริ้วรอย แก้ยาก ช่วยให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มฟู นุ่มเด้ง ดูเรียบเนียน
 • 8.ROJUKISS Acne Poreless Hydrogel Mineral Mask 7
  Description : แผ่นมาส์กหน้าไฮโดรเจล ผสานแร่ธาคุ 7 ชนิด เพื่อการดูแลและแก้ไขปัญหาผิวมัน มีรอยสิวแก้ยาก ผสานพลัง Bija Extract (สารสกัดจากลูกจันทน์เกาหลี) ลดโอกาสการเกิดริ้วรอยจากสิว ลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิวเก่า และบำรุงผิวให้ดูแข็งแรงขึ้น ไม่เป็นสิวง่ายๆอีก
 • 9.ROJUKISS Perfect Poreless Hydrogel Mineral Mask 7
  Description : แผ่นมาส์กหน้าไฮโดรเจล ผสานแร่ธาคุ 7 ชนิด เพื่อการดูแลและแก้ไขปัญหาผิวมีรูขุมขน กว้าง ลึก แก้ยาก ผสานพลัง Witch Hazel (สารสกัดวิช ฮาเซล) ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนกระชับและดูเล็กลง
 • 10.ROJUKISS White Poreless Hydrogel Mineral Mask 7
  Description : แผ่นมาส์กหน้าไฮโดรเจล ผสานแร่ธาคุ 7 ชนิด เพื่อการดูแลและแก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำแก้ยาก ผสานพลัง Jeju Lotus (สารสกัดดอกเจจู โลตัส) ช่วยฟื้นฟูบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำ และทำให้ผิวดูสม่ำเสมอ

9. แผ่นมาสก์หน้า Leaders Intense Plus Mask

แผ่นมาสก์หน้า เพื่อดูแลปัญหาผิวแห้ง ขาดน้ำ แผ่นมาสก์เนื้อบางพิเศษ ที่แนบสนิทกับผิวหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ยี่ห้อLeaders Intense Plus Mask
ลักษณะมาร์คแผ่นมาร์คหน้า
คุณสมบัติเด่นแผ่นมาสก์หน้า เพื่อดูแลปัญหาผิวแห้ง ขาดน้ำ
ส่วนผสมเด่น
ปริมาณ25ml

แผ่นมาสก์หน้า Leaders Intense Plus Mask เป็นนวัตกรรมมาสก์หน้า สูตรเอสเซนส์ซึมซาบเร็ว ที่พัฒนาและคิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังเกาหลีผู้เชี่ยวชาญจาก ลีดเดอร์ คลีนิค มาสก์หน้ารุ่นนี้มาพร้อมกับแผ่นมาสก์เนื้อบางพิเศษ ที่แนบสนิทกับผิวหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ

จุดเด่นของ มาสก์อยู่ที่สารสกัด Diffuporine และ Portulaca Oleracea ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิว คืนความอิ่มฟูให้ผิวแห้งกร้าน ริ้วรอยจากความแห้งกระด้างจะค่อยๆ จางหายไป ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง เอิบอิ่ม และมีชีวิตชีวามากขึ้น ขณะเดียวกันสารสกัด Portulaca Oleracea ก็ช่วยลดอาการระคายเคือง บรรเทาความแสบแดงของผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ พร้อมเผยผิวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้ก็ง่ายดาย เพียงแปะมาสก์ให้ทั่วใบหน้าหลังจากทำความสะอาดผิว ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาทีแล้วค่อยๆ ลอกออก ด้วยเนื้อมาสก์ที่บางเบา จึงไม่ทิ้งความเหนอะหนะหรือเหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจ

สำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ มีริ้วรอยจากความแห้งกร้าน หรือผิวแพ้ง่ายที่มักมีอาการระคายเคือง มาสก์หน้าลีดเดอร์ อควาพอริน อินเทนส์ พลัส มาสก์ จะเป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวได้ดี ด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ และเทคโนโลยีเอสเซนส์ซึมซาบเร็วสุดล้ำ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การบำรุงผิวชั้นสูงดั่งใจ คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวสวย เปล่งปลั่ง ในแบบฉบับสาวเกาหลี

10. Garnier Serum Mask Sakura White Value set

ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอมชมพู ด้วยเซรั่มเข้มข้น

ยี่ห้อGarnier Serum Mask Sakura White Value set
ลักษณะมาร์คแผ่นมาร์คหน้า
คุณสมบัติเด่นให้ผิวเรียบเนียนนุ่มเด้ง กระจ่างใส ดูอมชมพูสพรั่ง
ส่วนผสมเด่นสารสกัดจากชาเขียว และ ไฮยาลูรอนิค แอซิด
ปริมาณ3 แผ่น

Garnier Serum Mask Sakura White Value set เซรั่มมาส์ก บำรุงผิวดั่งทรีทเม้นท์เข้มข้นในเวลาเพียง 15 นาที มาส์ก 1 ครั้งเสมือนการใช้เซรั่มบำรุงผิวเป็นเวลา 1 สัปดาห์ แผ่นมาร์กหน้า ด้วยคุณค่า ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่สามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้ 1000 เท่า และผสานคุณค่าสารสกัดซากุระญี่ปุ่น เพื่อผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสฉ่ำเด้ง บลิ๊งค์ อมชมพู หลังใช้เพียง 15 นาที ผิวหมองค้ำกลับดูกระจ่างใสดูเรียบเนียนและชุ่มชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลังใช้เป็นประจำเพียงเวลา 1 สัปดาห์ ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดูอมชมพู นุ่มเด้ง และดูสุขภาพดี

วิธีการเลือกซื้อ แผ่นมาร์กหน้า

4 วิธีการเลือก

1. รู้จัก Mask ว่ามีชนิดไหนบ้าง ในการนำมามาร์คหน้า

 1. มาร์คแบบพอกหน้า แล้วล้างออก
  สรรพคุณ : ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง จะเห็นผลมากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับอาการของใบหน้า ว่าเป็นมากหรือน้อย และความสม่ำเสมอ ในการมาร์คหน้า
 2. มาร์คแบบพอกไว้บนใบหน้า แล้วลอกออก
  สรรพคุณ : เพิ่มความชุ่มชื่นระดับสูงสุด เข้าสู่ผิว เพื่อแก้ปัญหาผิวแห้ง หยาบกร้าน และลดเลือนริ้วรอย
 3. มาร์คแบบชนิดแผ่น (Sheet type)
  สรรพคุณ : คืนความชุ่มชื่นสู่ผิว ช่วยซ่อมแซมผิว จำพวกริ้วรอย ดูแล พร้อมปรับการทำงานของผิว ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น หรือคืนความขาวใส และให้ใบหน้าที่ดูอ่อนเยวว์คืนสู่ผิวนั้นเอง ส่วนใหญ่มาร์คชนิดแผ่น จะได้ความรู้สึกเย็นๆ ผ่อนคลายในขณะที่มาร์ค

2. เลือก ให้เหมาะกับผิวหน้า

 • ผิวมัน มีสิว สิวเสี้ยน ไขมันอุตตันในรูขุมขน
  เลือกมาร์คที่มีส่วนผสม ของโคลนเบส ซึ่งจะช่วยสร้างสมดุลให้ผิวได้เป็นอย่างดี ควรเน้นมาร์คที่มี การผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

  มีส่วนประกอบของ AHA หรือ BHA หรือมีส่วนประกอบ จากพืชธรรมชาติ เช่น แตงกวา สารสกัดจากชา ชาเขียว รำข้าว เพราะมีคุณสมบัติ ในการแทรกตัวเข้าไปยับยั้ง ขับน้ำมันภายในเซลล์ผิว หรือ Sebum ที่ค้างอยู่บนรูขุมขน อันเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และการอักเสบ
 • ผิวแห้ง หยาบกร้าน ขาดความชุ่มชื่น
  เลือกมาร์คที่มีสารอาหารที่ให้ความชุ่มชื่น มีมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น

3. เลือกตามปัญหาผิวที่ต้องการจะแก้ไข บำรุง

 1. หากคุณทีปัญหาสิว
  ให้เลือกมาร์คสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ เช่น ลดความมัน ลดการเกิดสิว ช่วยให้สิวยุบไว ลดผดบนใบหน้า ซึ่งจะสังเกตได้ง่ายๆ ตามฉลากบนผลอตภัณฑ์เค้าจะมีบอกสรรพคุณลดสิวอุดตัน
 2. ริ้วรอย
  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กังวลเรื่องริ้วรอย ให้เลือกมาร์คที่มีคุณสมบัติ anti aging หรือ anti wrinkle เป็นการลดริ้วรอยรอบดวงตา และเลือกมาร์ที่มีส่วนผสมมอยเจอไรเซอร์ จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นและทำให้ผิวเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลนั่นเอง
 3. จุดด่างดำ
  หากกังวลเรื่องหน้าหมองคล้ำ ไม่ขาวใส เลือกมาร์คที่เป็นไว์ทเทนนิ่ง เน้นไปที่มาร์ที่มีส่วนผสมช่วยผิวกระจ่างใส เช่น ไวท์เทนนิ่งเซรั่ม สารสกัดจากผลไม้ต่างๆ ที่มีสารแอนตี้ออกซิเดนท์ วิตามินเอ AHA เป็นต้น

4. เลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

 • เลือกยี่ห้อที่มี อย และ มาตรฐานโรงงาน ก่อนจะเชื่อ อย บนฉลากแนะนำให้นำเลข อย มาเชคก่อนว่าจริงหรือปลอม สวม อย ไหม สามารถเชคได้ง่าย ๆ บน เว็บไซท์เลยค่ะ
 • บรรจุภัณฑ์ ต้องครบถ้วน สมบูรณ์ ไม่ฉีกขาด และไม่เก่า เนื่องจากหากกล่องเก่าแล้วอาจเป็นสินค้าที่ค้างมานาน คุณภาพอาจเสื่อมไปด้วย
 • เชควันเดือนปีที่ผลิต หรือ หมดอายุ ก่อนเลือกซื้อสินค้าใด ๆ ให้เชควันหมดอายุก่อนทุกครั้ง หรือ บางยี่ห้อมีแค่ปีผลิต ก็ไม่ควรเกิน 2 ปี

Author

 • Warisa

  Warisa คือผู้ที่หลงใหล และ เชี่ยวชาญในวงการความงาม ด้วยความรู้ที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับสกินแคร์ และการแต่งหน้า เธอมักจะทดลองและรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และไม่หยุดยั้งที่จะแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลผิวและการเลือกใช้เครื่องสำอางค์ที่เหมาะสมกับลุคและไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล Warisa ไม่เพียงแค่เน้นเรื่องความสวยงามภายนอกเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพผิวอย่างธรรมชาติ และการมีไลฟ์สไตล์ที่ดีเพื่อความงามที่ยั่งยืนอีกด้วย

บทสรุป

เป็นไงกันบ้างคะกับ แผ่นมาร์คหน้า ตัวดัง ๆ เด็ด ๆ ทั้งนั้นที่เรานำเสนอวันนี้ หลายๆ คนคงจะถูกใจและเจอตัวที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวกันแล้ว ไม่ว่าจะสิว ผิวมัน หรือต้องการความกระจ่างใส คงได้เหมากันทุกสูตรเลยค่ะ น่าใช้ทุกสูตรจริงๆ เรามีหน้าสวย ๆ หล่อ ๆ อยู่อันเดียวเนอะ ก็ต้องดูและกันหน่อย ที่สำคัญแดดเมืองไทยนั้นแรงเหลือเกินหลังจากบำรุงผิวแล้วอย่าลืมทากันแดดกันด้วยนะคะ เพื่อปกป้องผิวสวยของเราและอีกอย่างหนึ่งที่สำคัญคือการดื่มน้ำให้เพียงพอ จะช่วยเรื่องผิวได้เยอะทีเดียว ถ้าไม่ลืมสองข้อนี้รับรองมีหน้าใสไร้สิว กันแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง