โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี/Toner

10 โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

โทนเนอร์-ยี่ห้อไหนดีด้วยสภาวะแวดล้อมที่เลวร้ายในปัจจุบัน ทั้งฝุ่นละอองและมลภาวะต่างๆทำให้ผิวหน้าของเราถูกทำร้ายมากขึ้นทุกวัน หากไม่ได้รับการดูแลทำความสะอาดอย่างล้ำลึกก็จะทำให้หน้าของเราดูแก่กว่าวัย มีริ้วรอย มีสิวอุดตัน สิวอักเสบ หน้าหมองคล้ำและปัญหาอื่นๆอีกมากมาย เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการให้ผิวหน้าของคุณยังคงความอ่อนเยาว์ คุณจะต้องดูแลผิวหน้าและทำความสะอาดใบหน้าของคุณให้สะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน และผฃิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ทั้งการทำความสะอาดผิวหน้าและบำรุงผิวหน้าได้ในขั้นตอนเดียวนั่นก็คือโทนเนอร์นั่นเอง บทความนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ โทนเนอร์ คืออะไร ใช้อย่างไร ใช้ตอนไหนและมี โทนเนอร์ยี่ห้อไหนที่อยากแนะนำให้ใช้ ตามมาดูเลยค่ะ

โทนเนอร์ คือ อะไร?

โทนเนอร์ คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าชนิดหนึ่ง ส่วนใหญ่จะมีลักษณะเป็นน้ำใสๆสีขาวหรือสีต่างๆตามแต่ส่วนผสมที่ใส่ลงไป โทนเนอร์นั้นมีวัตถุประสงค์เพื่อทำความสะอาดผิวหน้าหลังจากล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าเรียบร้อยแล้ว และยังช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป โทนเนอร์นั้นนอกช่วยทำความสะอาด ปรับสภาพผิวแล้ว ยังมีส่วนผสมที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้าได้อีกด้วย อาจใช้สารสกัดจากธรรมชาติ วิตามินบี 3 วิตามิน ให้ความชุ่มชื่นกับผิว หรือสารที่ช่วยยับยั้งการเกิดสิว เป็นต้น

Preview

Eucerin Ultra SENSITIVE [Hyaluron] Toner

1

Kiehl’s Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free

2

Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner

3

Thayers Alcohol-Free Rose Petal Witch Hazel Toner

4

โทนเนอร์เพิ่มความชุ่มชื้น Naturista

5

Paula’s Choice Skin Balancing Pore Reducing Toner

6

Vichy Normaderm

7

Pixi Skintreats Glow Tonic Exfoliating Toner

8

Neutrogena Alcohol-Free Toner

9

โทนเนอร์ VC

10

ยี่ห้อ

Eucerin Ultra SENSITIVE [Hyaluron] Toner

Kiehl’s Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free

Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner 

Thayers Alcohol-Free Rose Petal Witch Hazel Toner

โทนเนอร์เพิ่มความชุ่มชื้น Naturista

โทนเนอร์ Cetaphil

Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

Plantnery Tea Tree First Toner

Neutrogena Alcohol-Free Toner

ANUA Heartleaf 77% Soothing Tone

ปริมาน

200 ml

250 ml/ 500 ml

100 ml/ 250 ml

355 ml

250 ml

150 ml

150 ml

250 ml

150 ml

40 ml

สภาพผิว

ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย

ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย

ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวมันบอบบางแพ้ง่ายเป็นสิว

สำหรับผิวแห้ง

สีไม่สม่ำเสมอ ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ผิวทุกแบบ รวมไปถึงผิวแพ้ง่าย

เป็นสิวหรือผิวมัน

ทุกสภาพผิว

ทุกสภาพผิว

ลิงค์สินค้า

10 โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

 1. Eucerin Ultra SENSITIVE [Hyaluron] Toner
 2. Kiehl’s Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free
 3. Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner
 4. Thayers Alcohol-Free Rose Petal Witch Hazel Toner
 5. โทนเนอร์เพิ่มความชุ่มชื้น Naturista
 6. โทนเนอร์ Cetaphil
 7. โทนเนอร์ Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner
 8. โทนเนอร์ Plantnery Tea Tree First Toner
 9. Neutrogena Alcohol-Free Toner
 10. โทนเนอร์ ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner
Lazada promotion back to school 2024

1. Eucerin Ultra SENSITIVE [Hyaluron] Toner

โทนเนอร์สำหรับผิวแพ้ง่าย เช็ดทำความสะอาดผิวและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Hyaluron เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับขั้นตอนบำรุง

ยี่ห้อEucerin UltraSENSITIVE [Hyaluron] Toner
ปริมาน200 ml
สภาพผิวทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

Eucerin แบรนด์เวชสำอางอันดับหนึ่งจากประเทศเยอรมนีที่เน้นผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวที่มีปัญหาบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ อย่าง Eucerin UltraSENSITIVE [Hyaluron] Toner โทนเนอร์ผิวแพ้ง่ายตัวนี้ นอกจากความอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่ายสุดๆแล้ว ยังให้ความชุ่มชื้นเพราะมีส่วนผสมสำคัญอย่าง Hyaluron ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมช่วยกักเก็บน้ำในผิวได้มากถึง 1.5 เท่า นอกจากนี้ยังมี APG3 Complex สารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการดูดจับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยเคลียร์ผิว เปิดรูขุมขน ให้ผิวสะอาด ชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงและเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวของสกินแคร์ในขั้นตอนต่อไป นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวบอบบางแพ้ง่ายให้มีสุขภาพผิวที่แข็งแรง ช่วยทำความสะอาดผิวอีกขั้นหลังจากล้างหน้าพร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้ในขวดเดียว

ลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์
มีส่วนผสมของ Hyaluron ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวเพื่อให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นต่อไป ใช้แล้วรู้สึกผิวสะอาด ชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้น เป็นโทนเนอร์สูตรอ่อนโยนที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

2. Kiehl’s Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free

โทนเนอร์ สูตรอ่อนโยน ไม่ผสมแอลกอฮอล์ สารสกัดจากธรรมชาติจากดอกคาเลนดูลา

ยี่ห้อKiehl’s Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free
ปริมาน250 ml/ 500 ml
สภาพผิวทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย

Kiehl’s Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free โทนเนอร์สูตรอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันจากดอกคาเลนดูราที่ใช้กระบวนการเก็บดอกด้วยมือเท่านั้น ทำให้ดอกไม่มีความบอบช้ำและยังคงคุณค่าของสารสกัดไว้ได้อย่างเต็มที่ และโทนเนอร์นี้ยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำมันจึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวมันและผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้ตัวไหนไม่ได้มาใช้โทนเนอร์ Kiehl’s นี้รับรองว่าไม่แพ้และยังได้บำรุงผิวจากสารสกัดจากดอกคาเลนดูราที่ทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งตึงรู้สึกผ่อนคลายทันทีหลังใช้

ลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์
เป็นโทนเนอร์ที่ไม่ผสมแอลกอฮอล์ และน้ำมันใช้สารสกัดจากคาเลนดูลา จึงมีความอ่อนโยนปลอบประโลมผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Shopee Pets Club

3. Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner 

โทนเนอร์กุหลาบ สัมผัสบางเบา กลิ่นหอมสดชื่นผ่อนคลาย ให้ผิวชุ่มชื่น ทำความสะอาดล้ำลึก

ยี่ห้อKiehl’s Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free
ปริมาน100 ml/ 250 ml
สภาพผิวทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย

โทนเนอร์น้ำกุหลาบ Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครตั้งแต่เนื้อสัมผัสที่ด้านในมีกลีบกุหลาบผสมอยู่ด้วยช่วยเพิ่มความหอมละมุมสดชื่นผ่อนคลายมากๆ ดอกกุหลาบที่ใช้เป็นดอกกุหลาบพันธุ์มัลทิฟลอร่าหรือกุหลาบญี่ปุ่น ซึ่งมีคุณสมบัติในการบำรุงผิวช่วยปรับสมดุลผิว ฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่นไม่แห้งตึง ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นทันทีหลังใช้ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

ลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์
โทนเนอร์ สูตรไม่ผสมแอลกอฮอล์ ใช้สารสกัดจากดอกกุหลาบ สารสกัดใบแองเจลิก้า ไฮยารูลอนิค ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างอ่อนโยนให้ความชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน

4. Thayers Alcohol-Free Rose Petal Witch Hazel Toner

โทนเนอร์ออแกนิก สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยเติมน้ำให้ผิว ลดสิว ปราศจากสารระคายเคืองผิว

ยี่ห้อThayers Alcohol-Free Rose Petal Witch Hazel Toner
ปริมาน355 ml
สภาพผิวทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวมันบอบบางแพ้ง่ายเป็นสิว

Thayers Alcohol-Free Rose Petal Witch Hazel Toner  จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ใช้สารสกัดที่เป็นธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เช่นแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม สารสกัด ออแกนิกจากธรรมชาติ100% ซึ่งส่วนผสมหลักคือWitch Hazelพืชในแถบอเมริกาเหนือมีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ช่วยสมานแผลที่เกิดจากสิวลดการอักเสบช่วยให้สิวหายเร็วขึ้นซึ่งโทนเนอร์จะมีอยู่ 4 สูตรด้วยกันทุกสูตรจะเน้นให้ความชุ่มชื่น เติมน้ำให้ผิว กระชับรูขุมขน และมีTanninที่ช่วยยับยั้งการเจิรญเติบโตของแบคทีเรีย ซึ่งอาจนำมาทำเป็นสเปรย์น้ำแร่ฉีดผิวระหว่างวัน หรือใช้เป็นน้ำตบบำรุงผิวก็ได้เช่นกัน

ลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์
โทนเนอร์ ที่ใช้สารสกัดออแกนิกจากธรรมชาติ เช่นWitch Hazel ช่วยล็อคความชุ่มชื่น และTanninช่วยสมานแผลเป็นจากสิวให้หายเร็วขึ้น

5. โทนเนอร์เพิ่มความชุ่มชื้น Naturista

โทนเนอร์เพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้กระชับ

ยี่ห้อNaturista
ปริมาน250 ml
สภาพผิวสำหรับผิวแห้ง

Naturista Hyaluron Facial Toner โทนเนอร์เพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้กระชับ ผิวดูเรียบเนียนสุขภาพดี น่าสัมผัส Sodium Hyaluronate (โซเดียมไฮยาลูโรเนต) ทำหน้าที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดความแห้งกร้าน ทำให้ผิวเนียนลื่น อิ่มฟูกระชับ นุ่มเด้ง ผิวดูเรียบเนียน และยังเป็นแหล่งกักเก็บน้ำที่สำคัญให้แก่เซลล์ผิว ทำให้ริ้วรอยลดลง ใบหน้าดูอ่อนเยาว์สุขภาพดี

ลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์
Alcohol-Free, Fragrance-Free ,Preservative-Free , Silicone-Free , Allergen-Free , Natural Ingredients

6. โทนเนอร์ Cetaphil

โทนเนอร์เพื่อผิวกระจ่างใส เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ให้ความรู้สึกสดชื่น ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ

ยี่ห้อCetaphil
ปริมาน150 m
สภาพผิวสีไม่สม่ำเสมอ ผิวบอบบางแพ้ง่าย

Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightness Refresh Toner เป็น โทนเนอร์ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวสีไม่สม่ำเสมอ หรือผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยเตรียมผิวหน้าให้รู้สึกสดชื่น พร้อมลดเลือนจุดด่างดำและปรับสีผิวให้ดูเนียนสม่ำเสมอมากขึ้น ตัวผลิตภัณฑ์มีเทคโนโลยี GentleBright ซึ่งผสานคุณค่าของวิตามินบี 3 (ไนอะซินาไมด์) และสารสกัดจากดอก Sea Daffodil จึงให้ผลลัพธ์ในการทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพ

เป็น โทนเนอร์ ที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับผิวให้สม่ำเสมอ กระจ่างใส แต่ยังคงความอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ด้วยคุณสมบัติของส่วนผสมที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังให้ความชุ่มชื้น เติมเต็มความสดชื่นได้ยาวนาน จึงเป็น โทนเนอร์ ที่ดูแลผิวหน้าได้อย่างครอบคลุม และเป็นตัวช่วยดีๆในการฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์
ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้น แถมยังอุดมไปด้วยความชุ่มชื้น มอบความรู้สึกนุ่มสบายผิวทันทีหลังใช้ ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวสดชื่นโดยไม่ระคายเคือง จึงใช้ได้แม้ผิวบอบบาง

7. โทนเนอร์ Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

ปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับขึ้น สูตรอ่อนโยนด้วยค่า PH 5.5 ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ยี่ห้อSome By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner
ปริมาน150 ml
สภาพผิวผิวทุกแบบ รวมไปถึงผิวแพ้ง่าย

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER 150ML เป็น โทนเนอร์ คุณภาพดีจากแบรนด์เกาหลีที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวมันและรูขุมขนกว้าง ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง ทีทรี 10,000 PPM, Witch Hazel, สารสกัดจากมะละกอ, ถั่วเหลือง, บัว และ Niacinamide 2% จึงช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน และกระชับรูขุมขนได้อย่างเห็นผล

นอกจากนี้ โทนเนอร์ตัวนี้ยังผ่านการรับรองจาก KFDA และปราศจากสารอันตรายกว่า 20 ชนิด จึงอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย เพียงใช้ทุกวันอย่างต่อเนื่อง เช้า-เย็น ก็จะเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้น

สำหรับใครที่มีปัญหาผิวมัน รูขุมขนกว้าง และต้องการบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส เรียบเนียน SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ ตัวนึง ด้วยคุณภาพที่คุ้มค่า และราคาที่เข้าถึงได้ง่าย จึงเหมาะกับการใช้เป็นประจำในทุกวัน เพื่อผิวสุขภาพดีอย่างที่ใจต้องการ

ลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์
โทนเนอร์ ตัวนี้มีการผสมผสานของสาร AHA, BHA และ PHA ที่ทำงานอย่างอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพ โดย AHA จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างนุ่มนวล ทำให้ผิวกระจ่างใส ส่วน BHA จะควบคุมความมันและกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ในขณะที่ PHA ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น ป้องกันผิวแห้ง ให้ผิวอิ่มน้ำตลอดวัน

8. โทนเนอร์ Plantnery Tea Tree First Toner

โทนเนอร์ปรับสภาพผิว สูตรลดสิว ควบคุมความมัน ต้นเหตุการเกิดสิว

ยี่ห้อPlantnery Tea Tree First Toner
ปริมาน250 ml
สภาพผิวเป็น สิวหรือผิวมัน

Plantnery™ Tea Tree First Toner เป็น โทนเนอร์ ที่เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมัน เป็นสิว และรูขุมขนกว้าง ด้วยสารสกัดจากทีทรีออร์แกนิกเข้มข้นพิเศษ ที่ได้จากการสกัดด้วยกรรมวิธีเฉพาะ ทำให้มีปริมาณสาร Terpinen-4-OL ซึ่งเป็นสารสำคัญในการลดสิวได้ในระดับสูงสุด

Plantnery™ Tea Tree First Toner อีกอย่างคือ มีขนาดบรรจุถึง 250 ml จึงคุ้มค่ามากสำหรับการใช้งานระยะยาว เพียงใช้เป็นประจำหลังทำความสะอาดหน้า ก็จะช่วยปรับสภาพผิว ควบคุมความมัน ลดการเกิดสิว และทำให้ผิวพรรณดูสุขภาพดี กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนเป็นสิวหรือผิวมัน โดยเฉพาะ ด้วยสารสกัดออร์แกนิกที่เข้มข้น ให้ผลลัพธ์ในการลดสิว ควบคุมความมัน และปรับสภาพผิวได้ดีเยี่ยม ใครที่กำลังมองหาโทนเนอร์เพื่อแก้ปัญหาสิวและผิวมัน ลองใช้ตัวนี้ดูนะคะ จะช่วยให้หน้าใสขึ้น สิวลดลง ผิวแข็งแรงขึ้นแน่นอน

ลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์
สามารถลดสิวอักเสบและสิวอุดตันได้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยับยั้งแบคทีเรีย P.Acnes ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว นอกจากนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวและขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างตามรูขุมขน ส่งผลให้รูขุมขนกระชับ ผิวหน้าเรียบเนียน ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี

9. Neutrogena Alcohol-Free Toner

โทนเนอร์ ถูกและดียอดนิยม ใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทำความสะอาดหมดจด

ยี่ห้อNeutrogena Alcohol-Free Toner
ปริมาน150 ml
สภาพผิวทุกสภาพผิว

Neutrogena Alcohol Free Toner โทนเนอร์ที่ได้รับการริวิวต่อเนื่องยาวนานมากเรียกว่าเป็นโทนเนอร์คู่ใจของใครหลายๆคน ด้วยราคาที่ไม่แพงแต่คุณภาพดีมากไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ดี เมื่อใช้แล้วพบว่าสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด สิวเสี้ยนลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ทำความสะอาดได้หมดจดให้ความชุ่มชื่นไม่แห้งตึงและไม่เหนียวหน้า ปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างเต็มที่ วิธีการใช้เทโทนเนอร์บนสำลีและเช็ดให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ยกเว้นรอบดวงตา เช้าเย็น

ลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์
โทนเนอร์ สูตรอ่อนโยนใช้ได้ทุกสภาพผิวไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่

10. โทนเนอร์ ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

โทนเนอร์บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ลดการระคายเคือง ลดรอยแดง ปรับสมดุลผิว

ยี่ห้อANUA Heartleaf 77% Soothing Toner
ปริมาน40 ml
สภาพผิวทุกสภาพผิว

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30 DAYS MIRACLE TONER คือการผสานคุณประโยชน์ของสาร AHA, BHA และ PHA เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งแต่ละตัวก็ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ทั้งผลัดเซลล์ผิวเก่า กระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำยาวนาน จึงเหมาะกับผิวที่มีปัญหาหลายด้าน โดยเฉพาะผิวมัน รูขุมขนกว้าง หรือผิวหมองคล้ำ

โทนเนอร์ตัวนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัด 10,000 PPM จากธรรมชาติอย่างทีทรี วิทช์ฮาเซล มะละกอ ถั่วเหลือง บัว และไนอะซินาไมด์ 2% ที่ล้วนแต่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวและช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส สุขภาพดีขึ้น

สำหรับวิธีใช้ก็ง่ายมาก เพียงเช็ดให้ทั่วผิวหน้าด้วยสำลีชุบโทนเนอร์หลังจากล้างหน้าเช้าเย็น โดยใช้อย่างสม่ำเสมอทุกวัน ก็จะช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน สุขภาพดีขึ้นได้อย่างเห็นผล

โดยรวมแล้ว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30 DAYS MIRACLE TONER เป็นโทนเนอร์ที่มีคุณภาพคุ้มค่าการลงทุน ตอบโจทย์ผิวมันและมีปัญหาได้หลายด้าน แถมยังเป็นมิตรต่อผิวบอบบาง จึงเป็นไอเท็มที่ควรมีติดตู้เครื่องสำอางเลย

ลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์
โทนเนอร์ SOME BY MI นี้มีค่า pH ที่อ่อนโยนเพียง 5.5 ปราศจากสารอันตรายถึง 20 ชนิด และผ่านการรับรองจาก KFDA แล้ว จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องการระคายเคือง

วิธีเลือกซื้อโทนเนอร์

2 เคล็ดลับ การเลือกซื้อโทนเนอร์

 1. เลือกชนิดของ โทนเนอร์ ตามการใช้งาน เนื่องจาก โทนเนอร์ นั้นมีทั้งที่เป็นแบบขวดและเป็นแบบแผ่น ทั้งนี้ หากคุณต้องการพกเดินทางเราขอแนะนำแบบแผ่นจะสะดวกต่อการใช้งาน ไม่ต้องพกอุปกรณ์หลายอย่างให้วุ่นวาย พกขึ้นเครื่องได้สบายใจ แต่หากอยู่บ้านแบบขวดจะได้ปริมาณมากกว่าอยากเทมากเทน้อยก็ได้
 2. เลือกตามสภาพผิว โทนเนอร์นั้นมีหลายยี่ห้อแต่ละยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไป สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ควรเลือกแบบที่ไม่ผสมแอลกอฮฮล์ พาราเบน หรือ น้ำหอม และควรเลือกที่โทนเนอร์ที่ควบคุมความมันลดการอุดตันรูขุมขน หน้ามันควรเลือกโทนเนอร์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และผิวแห้งควรเลือกที่มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวให้ความชุ่มชื่นกับผิว
วิธีการใช้โทนเนอร์

1. ล้างหน้าให้สะอาดซับหน้าให้แห้ง
หยดโทนเนอร์ลงบนสำลี 3 – 4 หยดในปริมาณที่เหมาะสมไม่ควรหยดมากจนสำลีชุ่ม สำลีที่ใช้ควรเป็นสำลีแบบแผ่นไม่เป็นขุยได้ง่าย

2. เช็ดโทนเนอร์ตามแนวรูขุมขน
เช็ดโทนเนอร์ตามแนวรูขุมขนจนทั่วใบหน้า ยกเว้นการเช็ดบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก เนื่องจากเป็นบริเวณที่มีความบอบบางอาจทำให้ระคายเคืองได้ง่ายอาจ และควรเช็ดให้ทั่วถึงบริเวณไรผม หลังใบหู รวมถึงคิ้วด้วย

3. เมื่อเช็ดโทนเนอร์เสร็จเรียบร้อยแล้วให้รอสักครู่
เพื่อให้โทนเนอร์ซึมเข้าสู่ผิว แล้วจึงทาครีมบำรุงต่างในขั้นตอนต่อไป

โทนเนอร์ใช้ตอนไหน?

โทนเนอร์ ใช้หลังล้างหน้าใช้ได้ทุกวัน เช้า เย็น หรือทุกครั้งหลังล้างหน้า เพื่อเป็นการทำความสะอาดผิวหน้า ให้สะอาดล้ำลึกมากยิ่งขึ้น โทนเนอร์จะช่วยเปิดรูขุมขนให้พร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป โทนเนอร์บางยี่ห้อสามารถใช้ในการบำรุงผิวได้ด้วย ลักษณะการใช้งานคล้ายกับน้ำตบคือหยดลงบนฝ่ามือแล้วนำมาตบให้ทั่วใบหน้า หรือ บางครั้งอาจใช้ทำเป็นมาร์กสำหรับพอกหน้าได้ด้วยเช่นกัน

Author

 • Warisa

  Warisa คือผู้ที่หลงใหล และ เชี่ยวชาญในวงการความงาม ด้วยความรู้ที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับสกินแคร์ และการแต่งหน้า เธอมักจะทดลองและรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และไม่หยุดยั้งที่จะแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลผิวและการเลือกใช้เครื่องสำอางค์ที่เหมาะสมกับลุคและไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล Warisa ไม่เพียงแค่เน้นเรื่องความสวยงามภายนอกเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพผิวอย่างธรรมชาติ และการมีไลฟ์สไตล์ที่ดีเพื่อความงามที่ยั่งยืนอีกด้วย

บทสรุป

โทนเนอร์ เป็นตัวช่วยที่ดีในการทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก และโทนเนอร์ส่วนใหญ่จะมีสารบำรุงผิวอยู่ด้วยทำให้รู้สึกผิวได้รับการบำรุงมากขึ้น ด้วยความที่เป็นโทนเนอร์น้ำใสๆ สีต่างๆทำให้ซึมลงสู่ผิวได้เร็วทำให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวบอบางแพ้ง่าย และมีแนวโน้มเป็นสิวได้ง่ายอาจต้องเลือกโทนเนอร์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเองเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งาน

บทความที่เกี่ยวข้อง