โทนเนอร์สำหรับผู้ชายtoner for men

10 โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

โทนเนอร์สำหรับผู้ชายโทนเนอร์ เป็นหนึ่งในสกินแคร์สำคัญ ที่คุณผู้ชายหลาย ๆ คนมักจะมองข้ามไปในการเลือกซื้อ เพียงเพราะว่าสกินแคร์หรือเครื่องสำอางหลาย ๆ ตัวเป็นของมักจะเป็นที่นิยมมากว่าในหมู่ของสาว ๆ แต่ในวันนี้เราอยากให้คุณลองมองกลับมาดูการใช้ชีวิตประจำวันของคุณเองว่าต้องผ่านอะไรมาบ้าง ทั้งฝุ่นควันและมลพิษที่ล้วนแล้วแต่ก่อให้เกิดความมันบนใบหน้า เกิดสิว หรือสร้างปัญหาที่หลายคนต้องกลุ้มใจด้วยกันทั้งสิ้น และหากคุณคิดว่าการล้างหน้าด้วย โฟมล้างหน้า อย่างเดียวก็สะอาดเพียงพอแล้ว เราอยากให้คุณลองใช้โทนเนอร์ที่วางอยู่บนโต๊ะเครื่องสำอางของผู้หญิง หยดใส่สำลี แล้วนำมาเช็ดหน้าอีกครั้ง แล้วคุณจะรู้ได้เลยว่าการที่เราล้างหน้าอย่างเดียวคงไม่เพียงพอต่อการใช้ชีวิตในทุกวัน โดยการใช้โทนเนอร์ นั้นไม่ได้ทำให้หน้าสะอาดขึ้นเพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวหน้า และยังทำให้หน้าชุ่มชื้นหรือ ลดความมัน ที่ก่อให้เกิด สิว ได้อีกด้วย ซึ่งจากการที่ โทนเนอร์ แต่ละตัวมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ส่งผลให้เราควรเลือกใช้โทนเนอร์ให้เข้ากับสภาพผิวของเรามากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และถ้าหากคุณกำลังมองหา โทนเนอร์ ที่เหมาะสมกับตัวคุณอยู่ ในช่วงต่อไปของบทความนี้มีคำตอบครับ

10 โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

 1. KIEHL’S CALENDULA HERBAL TONER
 2. Meishoku MEN’S BIGANSUI SKIN TONER
 3. Thayers Lavender Witch Hazel Toner
 4. Pixi Glow Tonic 5% Glycolic Acid Exfoliating Toner
 5. HERB MINISTRY Tea Tree Oil Toner
 6. Images Toner Lotion for Men Men’s Skin Care
 7. Kizzei For Men Acne Clear Toner
 8. Plantnery Pomegranate First Toner
 9. KA Refresh Whitening Toner
 10. Naturista Tea Tree Facial Toner

1. KIEHL’S CALENDULA HERBAL TONER 250 ML.

โทนเนอร์ผู้ชาย แบรนด์ KIEHL’S ที่ปราศจากแอลกอฮอล์และมีกลิ่นของกลีบดอกคาเลนดูล่าเฉพาะตัว

ยี่ห้อ / รุ่นKIEHL’S CALENDULA HERBAL TONER 250 ML.
ปริมาณ250 มิลลิลิตร
ประเทศที่ผลิตสหรัฐอเมริกา
เหมาะสำหรับสภาพผิวผิวมันและผิวผสม
แอลกอฮอล์ไม่มีแอลกอฮอล์

โทนเนอร์ แบรนด์ KIHEL ‘S ขนาด 250 มิลลิลิตรตัวนี้เปิดตัวมาครั้งแรกในปี 1962 ถูกผลิตขึ้นในสหรัฐอเมริกา ฉลากหน้าขวดออกแบบมาให้มีความคลาสิกในยุค 60 และด้วยลักษณะของกลิ่นที่ทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย จึงทำให้เหมาะสำหรับผู้ชายวัยทำงานและนักศึกษาที่กำลังมองหาโทนเนอร์ เพื่อทำให้ใบหน้าของคุณได้รู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นของดอกคาเลนดูล่าหรือที่ในประเทศไทยเรียกว่าดอกดาวเรือง ภายในขวดยังบรรจุกลีบดอกคาเลนดูล่าไว้ด้วย ซึ่งดอกไม้ชนิดนี้เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิวแพ้ง่าย รวมไปถึงยังลดการอุดตันของผิวและยังช่วยชะลออายุของผิวควบคู่ไปกับช่วยป้องกันอนุมูลอิสระได้อีกด้วย โทนเนอร์ตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมและทำความสะอาดผิวธรรมดาถึงผิวมันได้อย่างอ่อนโยน เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่จะทำให้หน้าแห้งหรือระคายเคือง และยังมีอายุการเก็บรักษาได้นานถึง 3 ปี บอกได้เลยว่าเพียงพอสำหรับโทนเนอร์ 250 มิลลิลิตรแน่นอนครับ

ข้อดี
มีอายุการเก็บรักษาได้นาน 3 ปี
ปรับสีผิวให้ความชุ่มชื้นควบคุมความมัน
มีส่วนผสมของดอกคาเลนดูล่าจากธรรมชาติ

ข้อเสีย
ไม่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบกลิ่นดอกดาวเรือง

2. MEISHOKU MEN’S BIGANSUI SKIN TONER 80 ML.

โทนเนอร์ผู้ชายแบรนด์ MEISHOKU ช่วยต้านสิว ผิวอักเสบ เร่งการหลุดแห้งตัวของสิว และผิวหมองคล้ำ

ยี่ห้อ / รุ่นMEISHOKU MEN’S BIGANSUI SKIN TONER 80 ML.
ปริมาณ80 มิลลิลิตร
ประเทศที่ผลิตประเทศญี่ปุ่น
เหมาะสำหรับสภาพผิวผิวที่เกิดสิวได้ง่าย
แอลกอฮอล์มีแอลกอฮอล์

โทนเนอร์ผู้ชาย แบรนด์ MEISHOKU ขนาด 80 มิลลิลิตร ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่ฮิตติดอันดับในประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในเรื่องของการรักษาสิว ด้วยสูตรต้านสิวตำรับโบราณของราชวงศ์ญี่ปุ่นในปี 1885 ที่ผ่านมาแล้วกว่า 136 ปี ซึ่งมีจุดเด่นสำคัญอยู่ในเรื่องการจัดการกับแบคทีเรียและรา ที่เป็นสาเหตุก่อให้เกิดอาการสิวอักเสบ สิวเสี้ยน สิวหัวดำ และสิวผื่นได้ตลอดเวลา ด้วยส่วนผสมของ Pionin และ Salicylic Acid ชนิดอ่อนโยน ซึ่งจะช่วยผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวและขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขน พร้อมด้วย BHA ที่จะช่วยผลัดผิวหมองคล้ำชั้นบนให้ดูเรียบเนียน เสริมด้วยสารสกัดจากพืช Borneo ที่ช่วยคงสมดุลผิวให้สม่ำเสมอ รักษารอยดำรอยยแดงให้ดูจางลง และช่วยป้องกันการเกิดฝ้าและกระแดดไม่ให้ขยายกว้างขึ้น นอกจากนี้ในโทนเนอร์ยังมีกลิ่นน้ำหอมสำหรับความรู้สึกแมน ๆ ให้กับคุณผู้ชายอีกด้วย ดังนั้นสำหรับหนุ่ม ๆ หลายคนที่กำลังมองหาตัวช่วยรักษาสิวอยู่ โทนเนอร์MEISHOKU ตัวนี้จะเป็นตัวช่วยให้คุณรักษาสิวหายได้ในเร็ววันแน่นอนครับ

ข้อดี
ดีไซน์บรรจุภัณฑ์มีความเรียบหรู
มีคุณสมบัติช่วยต้านเชื้อสิว
เป็นรุ่นที่โด่งดังในประเทศญี่ปุ่น

ข้อเสีย
มีกลิ่นน้ำหอมค่อนข้างแรง

3. THAYERS LAVENDER WITCH HAZEL TONER 355 ML.

โทนเนอร์ผู้ชายแบรนด์ THAYERS จากอเมริกา สกินแคร์ออร์แกนิก ไร้สารเคมี มาพร้อมกลิ่นลาเวนเดอร์ที่จะช่วยให้คุณสดชื่นไปได้ยาวนานตลอดวัน

ยี่ห้อ / รุ่นTHAYERS LAVENDER WITCH HAZEL TONER 355 ML.
ปริมาณ355 มิลลิลิตร
ประเทศที่ผลิตสหรัฐอเมริกา
เหมาะสำหรับสภาพผิวผิวแพ้ง่ายและผิวที่เกิดสิวได้ง่าย
แอลกอฮอล์ไม่มีแอลกอฮอล์

THAYERS เป็นผลิตภัณฑ์โทนเนอร์จากธรรมชาติที่ผ่านการสกัดจาก Aloe Vera และ Witch Hazel ซึ่งจะช่วยหยุดการสลายตัวของ Hyaluronic Acid ในผิวหนังได้ และยังมีสาร Tanin ที่ช่วยสมานแผลและต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรา โดยในส่วนของตัว Lavender เองก็ยังมีคุณสมบัติเพื่อต้านการอักเสบของสิว, ลดรอยดำรอยแดง และการระคายเคืองที่เกิดจากสิว อีกทั้งกลิ่นของ Lavender ยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย สงบ และให้ความอ่อนโยนต่อผิว ทำให้โทนเนอร์ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายหรือผู้ที่มีโอกาสเกิดสิวได้ง่าย รวมไปถึงในตัวโทนเนอร์ยังใช้สารกันเสียจากธรรมชาติ, ปราศจากน้ำหอม, ไร้สารพาราเบน และยังไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวอีกด้วย เพราะฉะนั้นถ้าคุณกำลังมองหาโทนเนอร์ที่มาพร้อมกลิ่นหอมของดอกไม้ เพื่อช่วยให้ผ่อนคลายได้มากขึ้นในระหว่างวัน โทนเนอร์ขวดนี้จะต้องเป็นหนึ่งรุ่นที่ถูกใจคุณแน่นอนครับ

ข้อดี
ลดการเกิดสิวสำหรับผิวแพ้ง่าย
มีกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์
ดีไซน์บรรจุภัณฑ์มีความคลาสสิก

ข้อเสีย
ไม่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบกลิ่นลาเวนเดอร์

4. PIXI GLOW TONIC 5 % GLYCOLIC ACID EXFOLIATING TONER 100 ML.

โทนเนอร์ผู้ชายแบรนด์ PIXI ช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวกระจ่างใส เหมาะกับหนุ่ม ๆ วัยรุ่นและวัยทำงาน

ยี่ห้อ / รุ่นPIXI GLOW TONIC 5 % GLYCOLIC ACID EXFOLIATING TONER 100 ML.
ปริมาณ100 มิลลิลิตร
ประเทศที่ผลิตประเทศอังกฤษ
เหมาะสำหรับสภาพผิวผิวแห้งและผิวเกิดสิวได้ง่าย
แอลกอฮอล์ไม่มีแอลกอฮอล์

โทนเนอร์ Pixi ตัวนี้มีจุดเด่นในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนใบหน้าให้หลุดออก และลดอาการแพ้ตามบริเวณใบหน้า, การเกิดสิวอุดตัน และสิวเสี้ยนไปด้วยในเวลาเดียวกัน จากการใช้งานส่วนผสมของ Glycolic 5 %, Aloe Vera และ Ginseng ซึ่งช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำถูกผลัดออก และช่วยสมานให้แผลที่เกิดจากสิวลดลงไปพร้อม ๆ กัน โดยหากลองใช้ในครั้งแรกจะรู้สึกแสบหน้าเล็กน้อย แต่พอผิวเริ่มปรับสภาพได้ก็จะเริ่มรู้สึกดีขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป จึงทำให้เหมาะสำหรับคนที่ผิวเกิดสิวง่าย เนื่องจากใช้แล้วจะทำให้สิวแห้งไวขึ้นและรู้สึกได้เลยว่าหน้าใสขึ้นในขณะที่สิวก็ลดลงด้วยในช่วงเวลาเดียว ส่วนในเรื่องของกลิ่น Pixi จะมีความคล้ายคลึงกับน้ำอบ ส่งผลให้เวลาใช้จะรู้สึกผ่อนคลายและได้ความรู้สึกเหมือนการทำสปาผิวหน้า ดังนั้นหากคุณผู้ชายต้องการที่จะให้สิวแห้งไวมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โทนเนอร์ Pixi ตัวนี้นับเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่แสดงผลลัพธ์ได้ดีเลยทีเดียวครับ

ข้อดี
ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกง่าย
มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ
ขวดเล็กพกพาได้สะดวก

ข้อเสีย
มีอาการแสบเล็กหน้าเล็กน้อย

5. HERB MINISTRY TEA TREE OIL BALANCING TONER 200 ML.

โทนเนอร์ผู้ชายแบรนด์ HERB MINISTRY ที่มาพร้อมกลิ่นอโรม่าสำหรับช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย และลดสิวได้เป็นอย่างดีจากการใช้งานสารสกัดจากทีทรีออยออร์แกนิก

ยี่ห้อ / รุ่นHERB MINISTRY TEA TREE OIL BALANCING TONER 200 ML.
ปริมาณ200 มิลลิลิตร
ประเทศที่ผลิตประเทศออสเตรเลีย
เหมาะสำหรับสภาพผิวผิวเกิดสิวได้ง่าย
แอลกอฮอล์ไม่มีแอลกอฮอล์

โทนเนอร์ HERB MINISTRY เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ผิวมันและเกิดสิวได้ง่ายเป็นอย่างมาก เนื่องจากโทนเนอร์ตัวนี้มีสูตรพิเศษสำหรับการลดสิว ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ควบคู่กับการปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนและทำให้รูขุมขนกระชับขึ้นไปด้วยในเวลาเดียวกัน โดยที่โทนเนอร์ตัวนี้จะใช้งานสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ Tea Tree Oil ออร์แกนิกจากรัฐนิวเซท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็น Oil บริสุทธิ์สำหรับช่วยผลัดเซลล์ผิว, สิ่งสกปรกบริเวณรูขุมขน และยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว อีกทั้งยังปราศจากสารซิลิโคน, สารกันเสีย, พาราเบน และสีสังเคราะห์ที่เป็นอันตรายต่อผิง รวมไปถึงยังมีกลิ่นหอม Aroma ช่วยลดความตึงเครียดและช่วยให้มีความรู้สึกผ่อนคลายได้มากขึ้นไปด้วยพร้อม ๆ กัน นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นน้ำตบและฉีดเพิ่มความชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งวันอีกด้วยครับ

ข้อดี
ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงและลดการอักเสบของผิว
มีกลิ่นหอมอโรม่า
ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

ข้อเสีย
ไม่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบกลิ่นอโรม่า

6. IMAGES TONER LOTION FOR MEN MEN’S SKIN CARE 130 ML

โทนเนอร์ผู้ชายแบรนด์ IMAGES ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ช่วยให้รู้ขุมขนกระชับและลดความันบนใบหน้า

ยี่ห้อ / รุ่นIMAGES TONER LOTION FOR MEN MEN’S SKIN CARE 130 ML
ปริมาณ130 มิลลิลิตร
ประเทศที่ผลิตประเทศจีน
เหมาะสำหรับสภาพผิวผิวมัน
แอลกอฮอล์ไม่มีแอลกอฮอล์

Images Toner ตัวนี้เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ทำงานนอกสถานที่ ที่มักจะพบเจอฝุ่นควันจากรถหรือควันบุหรี่อยู่เป็นประจำ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ใบหน้าของคุณหมองคล้ำ เพราะสิ่งสกปรกจะติดอยู่บริเวณรูขุมขนและทำให้หน้ามัน รวมไปถึงยังเป็นต้นเหตุก่อให้เกิดสิวตามมาในภายหลังได้อีกด้วย โดยโทนเนอร์ตัวนี้มาพร้อมคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้ลึกถึง 8 เท่า ช่วยให้คุณรู้สึกสะอาด, สดชื่น, รูขุมขนกระชับขึ้น, ริ้วรอยและจุดด่างดำดูจางลง และยังช่วยเรื่องสิวเสี้ยนกับสิวหัวดำให้ลดน้อยลงได้ จากสารสกัดจากธรรมชาติและที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวด้วยเช่นกัน ที่สำคัญ Images Toner ตัวนี้นอกจากจะใช้เป็นโทนเนอร์ได้แล้ว ยังสามารถใช้เป็นน้ำตบสำหรับบำรุงผิวหน้าในตัวเดียวกันได้อีกด้วยครับ

ข้อดี
ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น
ความมันลดน้อยลง
ใช้ได้ทั้งรูปแบบโทนเนอร์และน้ำตบ

ข้อเสีย
เหมาะสำหรับวัยทำงานมากกว่าวัยรุ่นและนักศึกษา

7. KIZZEI FOR MEN ACNE CLEAR TONER 50 ML.

โทนเนอร์แบรนด์ KIZZEI สำหรับคุณผู้ชายผิวเกิดสิวได้ง่ายและผิวไม่เรียบเนียน ด้วยคุณสมบัติของสารสกัดจากใบชาเขียว

ยี่ห้อ / รุ่นKIZZEI FOR MEN ACNE CLEAR TONER 50 ML.
ปริมาณ50 มิลลิลิตร
ประเทศที่ผลิตประเทศไทย
เหมาะสำหรับสภาพผิวผิวเกิดสิวได้ง่าย
แอลกอฮอล์ไม่มีแอลกอฮอล์

โทนเนอร์ของแบรนด์ Kizzei เป็นโทนเนอร์สำหรับผิวที่เป็นสิว ที่มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกได้อย่างนุ่มนวล ในขณะที่ลดการระคายเคือง และช่วยสลายสิวอุดตัน, ขจัดสิ้วเสี้ยน, สิวหัวดำ หยุดวงจรสิวไม่ให้เกิดซ้ำ และยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าไปด้วยในเวลาเดียวกัน โดยสามารถปรับรูขุมขนให้กระชับและปรับผิวให้กระจ่างใสด้วยสารสกัดจากใบชาเขียว ที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระและยังมี Sodium Hyaluronate เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาสิวให้ดีได้มากที่สุดอีกด้วย และด้วยการที่โทนเนอร์ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้ผิวหยาบกระด้างหรือกัดกร่อนผิว รวมไปถึงยังไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว เป็นผลให้คุณจะใช้งานได้โดยไม่รู้สึกระคายเคืองแน่นอนครับ

ข้อดี
ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว
รักษาผิวที่เกิดสิวง่ายได้ตรงจุด
สกัดมาจากใบชาเขียวและต่อต้านอนุมูลอิสระ

ข้อเสีย
ปริมาณเพียง 50 มิลลิลิตร

8. PLANTNERY POMEGRANATE FIRST TONER 250 ML

โทนเนอร์แบรนด์ PLANTNERY สำหรับคุณผู้ชาย ที่ใช้งานสารสกัดจากทับทิมสำหรับลดการเกิดริ้วรอยและจุดด่างดำ

ยี่ห้อ / รุ่นPLANTNERY POMEGRANATE FIRST TONER 250 ML
ปริมาณ250 มิลลิลิตร
ประเทศที่ผลิตประเทศไทย
เหมาะสำหรับสภาพผิวผิวแพ้ง่าย
แอลกอฮอล์ไม่มีแอลกอฮอล์

โทนเนอร์ Plantnery มีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพผิว ลดรอยดำรอยแดง และสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้นุ่มชุ่มชื่น ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวและลดจุดด่างดำบนใบหน้า ด้วยสารสกัดเข้มข้นพิเศษจากทับทิม ที่ปลูกด้วยวิธีแบบธรรมชาติและได้รับการรับรองมาตรฐานออร์แกนิค ทำให้ตัวของ Polyphenol มีความเข้มข้น ซึ่งมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระมากกว่าผลไม้ชนิดอื่น ๆ ถึง 3 เท่า และยังมีสารสกัดจาก Witch Hazel ที่ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้ามันและผิวแพ้ง่าย ที่อาจเกิดจากแสงแดดหรือความร้อนจากรังสีแกรมม่า หรือการกินอาหารที่มีกรดไขมันไม่อิ่มตัว ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เซลล์ผิวมีการเสื่อมสภาพ และนำไปสู่การเกิดริ้วรอยที่ตามมา ยิ่งไปกว่านั้นโทนเนอร์ตัวนี้ยังมีกลิ่นหอมของทับทิมที่จะช่วยให้ความรู้สึกอ่อนโยนต่อผิวในระหว่างที่คุณทาอีกด้วยครับ

ข้อดี
หอมกลิ่นทับทิม
มีสารสกัดจาก Witch Hazel จากรัฐเท็กซัส ในสหรัฐอเมริกา
สร้างเซลล์ผิวใหม่และลดการเกิดริ้วรอย

ข้อเสีย
เหมาะสำหรับวัยทำงานมากกว่าวัยรุ่นและนักศึกษา

9. KA REFRESH WHITENING TONER 150 ML

โทนเนอร์ผู้ชายแบรนด์ KA ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใส ดูเยาว์วัย และช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน

ยี่ห้อ / รุ่นKA REFRESH WHITENING TONER 150 ML
ปริมาณ150 มิลลิลิตร
ประเทศที่ผลิตประเทศ
เหมาะสำหรับสภาพผิวทุกสภาพผิว
แอลกอฮอล์ไม่มีแอลกอฮอล์

โทนเนอร์ KA สูตรไวท์เทนนิ่งตัวนี้ เป็นโทนเนอร์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว และจะเป็นตัวช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจาก White Natural Extract ที่จะช่วยยับยั้งการสร้างเมลานินที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ และพืช Bear Berry, Mitracape และ Wicth Hazel เพื่อปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม รวมไปถึงยังมีสารสกัดจาก Natural Moisturizer ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมกับ Vitamin E ,Chamomile และสารสกัดจากข้าวโพด สำหรับช่วยคืนความยืดหยุ่นให้กับผิว, ลดการสูญเสียน้ำ, ลดการระคายเคือง และไม่ทำร้ายผิวในระยะยาวอีกด้วย และด้วยสูตรของ KA ตัวนี้เป็นสูตรที่มีความอ่อนโยน และมีกลิ่นที่หอมละมุนทำให้รู้สึกสบายผ่อนคลาย จึงทำให้เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ วัยรุ่นและวัยทำงานที่จะต้องออกแดดหรือทำงานกลางแจ้งเป็นประจำอย่างมากเลยทีเดียวครับ

ข้อดี
ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส
มีส่วนผสมของน้ำหอม
มีวิตามินอีเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

ข้อเสีย
ขนาดขวดค่อนข้างเล็ก

10. NATURISTA TEA TREE FACIAL TONER 250 ML

โทนเนอร์แบรนด์ NATURISTA ที่ช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างล้ำลึกและทำให้รูขุมขนดูกระชับได้มากยิ่งขึ้น

ยี่ห้อ / รุ่นNATURISTA TEA TREE FACIAL TONER 250 ML
ปริมาณ250 มิลลิลิตร
ประเทศที่ผลิตประเทศออสเตรเลีย
เหมาะสำหรับสภาพผิวผิวเกิดสิวง่ายและผิวแพ้ง่าย
แอลกอฮอล์ไม่มีแอลกอฮอล์

รุ่นนี้เป็นโทนเนอร์ในรูปแบบเรียบง่ายที่ถูกออกแบบมาสำหรับผิวที่แพ้ง่ายและผิวที่เกิดสิวได้ง่ายโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติในการช่วยทำความสะอาดสิ่งตกค้างบนใบหน้าบริเวณรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก จึงช่วยลดสิวและทำให้ผิวดูกระชับและลดการขาดน้ำของผิวไปได้ด้วยในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญด้วยสารสกัดที่ให้ความชุ่มชื้นอย่าง Hyaluronic Acid, Witch Hazel, Tea Tree ที่ได้รับการรับรองจาก Ecocert Organic และว่านหางจระเข้ที่ช่วยสมานรอยแผลและทำให้ผิวเนียนนุ่ม ยังเป็นส่วนที่ทำให้ประสิทธิภาพในการป้องกันสิวที่เกิดใหม่ทำได้อย่างยอดเยี่ยมและช่วยลดการอักเสบของผิวได้อย่างดีอีกด้วยครับ

ข้อดี
ลดการเกิดสิวใหม่และช่วยลดการอักเสบของผิว
ทำความสะอาดสิ่งตกค้างได้อย่างหมดจด
ปริมาณ 250 มิลลิลิตรใช้งานได้นาน

ข้อเสีย
มีกลิ่นค่อนข้างฉุน

วิธีการเลือก โทนเนอร์สำหรับผู้ชาย

1. เลือกซื้อจากแบรนด์ที่ชื่นชอบ

สิ่งแรกที่ทำให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น คือ แบรนด์ที่คุณชื่นชอบหรือแบรนด์ที่คุณคุ้นเคยดีอยู่แล้ว เช่น คุณเคยใช้ โฟมล้างหน้า ของ แบรนด์ Plantnery แล้วเห็นว่ามีคุณภาพดี คุณก็จะรู้แล้วว่าแบรนด์นี้โทนเนอร์ก็ต้องดีด้วย หรือหากคุณชื่นชอบ โทนเนอร์ Thayers เพราะมีกลิ่นดอกไม้หลายกลิ่นให้เลือก และรูปลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์ที่มีความสวยงามคลาสสิก ก็จะทำให้การตัดสินใจเลือกซื้อทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้นตามไปด้วยเช่นกันครับ

2. พิจารณาจากสภาพผิว

โทนเนอร์ แต่ละแบรนด์ล้วนแล้วแต่มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปตามส่วนผสมที่ใช้ในการผลิต ส่งผลให้จำเป็นคุณต้องสังเกตเสียก่อนว่าตัวเองมีสภาพผิวแบบไหน เช่น ถ้าเป็นคนที่มีสภาพผิวแห้งก็ควรจะเลือกใช้โทนเนอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นและเหมาะกับสำหรับผิวแห้ง หรือหากเป็นคนที่ผิวมันง่ายก็ควรจะเลือกใช้โทนเนอร์ ที่มีคุณสมบัติช่วยลดความมันบนใบหน้า เป็นต้น และถ้าคุณรู้แล้วว่าสภาพผิวของตนเองเป็นอย่างไร ก็จะสามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสภาพผิวนั้นและรักษาได้ตรงจุดมากที่สุดตามไปด้วยนั่นเองครับ

3. เลือกปริมาณความจุที่ต้องการ

โทนเนอร์ แต่ละแบรนด์มีปริมาณความจุที่แตกต่างกัน ซึ่งตามปกติแล้วมักจะมีปริมาณความจุเริ่มต้นตั้งแต่ 35 มิลลิลิตรเป็นต้นไป โดยหากคุณต้องการทดลองใช้หรือต้องเดินทางไปเที่ยวอยู่เป็นประจำ ก็ควรเลือกปริมาณความจุที่ต่ำสุดก่อน เพื่อให้สามารถพกพาจัดเก็บใส่กระเป๋าได้สะดวก และถ้าคุณรู้สึกติดใจอยากใช้เป็นเวลานานหรือชอบแบรนด์นี้หลังจากการทดลองใช้ ก็อาจเลือกรุ่นที่มีความจุมากขึ้น เพื่อที่คุณจะได้ไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่บ่อยครั้งก็ได้ด้วยเช่นกันครับ

Author

 • Warisa

  Warisa คือผู้ที่หลงใหล และ เชี่ยวชาญในวงการความงาม ด้วยความรู้ที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับสกินแคร์ และการแต่งหน้า เธอมักจะทดลองและรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และไม่หยุดยั้งที่จะแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลผิวและการเลือกใช้เครื่องสำอางค์ที่เหมาะสมกับลุคและไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล Warisa ไม่เพียงแค่เน้นเรื่องความสวยงามภายนอกเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพผิวอย่างธรรมชาติ และการมีไลฟ์สไตล์ที่ดีเพื่อความงามที่ยั่งยืนอีกด้วย

บทสรุป

การเลือก ซื้อโทนเนอร์ ผู้ชาย ให้ถูกใจคุณมากที่สุดนั้น หลัก ๆ แล้วจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวและความชื่นชอบในแต่ละกลิ่นของผู้ใช้งานเสียมากกว่า แต่อย่างไรก็ตาม อย่าลืมที่จะศึกษาถึงคุณสมบัติของส่วนผสมในตัวสินค้าให้ดีก่อนเลือกซื้อ เพื่อจะได้ไม่เป็นอันตรายต่อสภาพผิวหน้าของคุณ และถ้าหากคุณต้องการเลือกซื้อตัวช่วยในการดูเลผิวหน้าให้มีสุขภาพที่ดีและกู้หน้าใสให้เร็วได้มากยิ่งขึ้น ก็ลองเลือกซื้อดูจาก 1 ใน 10 แบรนด์ ที่เราได้นำมาให้ชมในบทความนี้ ที่เราได้แนะนำไปพร้อมกับรายละเอียดสินค้าที่เราได้บรรยายไปในแต่ละรุ่นได้เลยครับ

บทความล่าสุด