โรลออน/ Roll on

แนะนำ 10 โรลออน ระงับกลิ่นกาย สำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

โรลออน สำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดีปัญหากลิ่นตัว เป็นเรื่องที่เราไม่สามารถมองข้ามได้จริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสภาพอากาศของประเทศไทยที่มีอากาศที่ร้อนอบอ้าว ทำให้ร่างกายผลิตเหงื่อออกมาเป็นจำนวนมาก ทำให้เกิดแบคทีเรียสะสมและทำให้เกิดกลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์ ทำให้สูญเสียความมั่นใจได้

การเลือก โรลออน เป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญ นอกจากจะ ช่วยระงับกลิ่นกาย ได้ดีแล้ว ยังจะต้องมีส่วนประกอบอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอม พร้อมการบำรุงผิวใต้วงแขน ให้ขาวเนียนให้คุณโชว์แขนได้อย่างได้อย่างมั่นใจ แม้อากาศร้อนเหงื่อออกมาแค่ไหนก็เอาอยู่

10 อันดับ โรลออน สำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

 1. Oriental Princess
 2. REXONA Roll-on Glowing White 0% Alcohol 40ml
 3. NIVEA Deo Pearl and Beauty Roll On 50 ml.
 4. โดฟ โรลออน ระงับกลิ่นกาย สูตรออริจินอล 40 มล.
 5. VASELINE Roll-on Ultra White 50 ml
 6. เต่าเหยียบโลก Fresh & Firm Deo Roll On โรลออนระงับกลิ่นกาย
 7. Enchanteur โรลออนระงับกลิ่นกาย
 8. โรลออน Vivite
 9. โรลออน Twelve
 10. MISTINE NATURAL BEAUTY WHITE&CLEAR SMOOTHING ROLL ON 50 ML.
LAZMALL BRAND DAY FEBRUARY

1. โรลออน Oriental Princess

โรลออน ระงับกลิ่นใต้วงแขน เติมความหอมสดชื่น เพิ่มความมั่นใจทุกการเคลื่อนไหว กลิ่นหอมบริสุทธิ์

ยี่ห้อOriental Princess
ปริมาณ70 ml
ส่วนผสมสำคัญPeony Extract, Meadowsweet Extract

Oriental Princess โรลออน ระงับกลิ่นใต้วงแขน สำหรับผู้หญิง ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติหอมพิสุทธิ์ Peony Extract ช่วยบำรุงสุขภาพผิวใต้วงแขนอย่างอ่อนโยน ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย Meadowsweet Extract ปกป้องผิวจากการระคายเคืองอักเสบ ช่วยสมานกระชับผิวให้นวลเนียน กลิ่นความหอมที่มีเสน่ห์โรแมนติก เป็นสูตร Alcohol Free ไม่ทำให้ใต้วงแขนดำคล้ำ ช่วยเติมความหอมเพิ่มความมั่นใน สดชื่นตลอดวัน

จุดเด่นผลิตภัณฑ์

 • กลิ่นหอมโรแมนติกสูตร Alcohol Free ชะลอการเกิดริ้วรอย ปกป้องผิวจากการระคาย

2. REXONA Roll-on Glowing White 0% Alcohol

โรลออน ระงับกลิ่นกาย ลดการเกิดเหงื่อ อ่อนโยนต่อผิว พร้อมบำรุงผิวใต้วงแขนให้ขาวกระจ่างใสใน 7 วัน

ยี่ห้อREXONA Roll-on Glowing White 0% Alcohol
ปริมาณ40 ml
ส่วนผสมสำคัญไม่ได้ระบุ

REXONA Roll-on Glowing White 0% Alcohol โรลออนสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายช่วยลดเหงื่อพร้อมระงับกลิ่นกายสำหรับผู้หญิง ด้วยสูตรที่ใช้ส่วนผสมที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้ระคายเคืองและไม่ทำให้รักแร้ดำ มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากดอกไม้ ช่วยลดการเกิดเหงื่อและกลิ่นกายนานถึง 48 ชั่วโมงให้วงแขนกระจ่างใสใน 7 วัน

จุดเด่นผลิตภัณฑ์

 • ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีแอลกอฮอล์

3. NIVEA Deo Pearl and Beauty Roll On

ให้สวยเรียบเนียนและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมจากไข่มุก และอาหารผิวรวม 10 ชนิด

ยี่ห้อNIVEA Deo Pearl and Beauty Roll On
ปริมาณ50 ml
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดไข่มุก วิตามินและอาหารผิวรวม 10 ชนิด

NIVEA Deo Pearl and Beauty Roll On โรลออน ระงับกลิ่นกาย สำหรับผู้หญิง สูตรอ่อนโยนด้วยสารบำรุงธรรมชาติจากสารสกัดไข่มุก บำรุงผิวรักแร้ให้เรียบเนียนและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมวิตามินและอาหารผิวรวม 10 ชนิด ฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนล้ำลึกถึงเซลล์ผิวจัดการผิวรักแร้คล้ำเสียสะสม ให้ผิวใต้วงแขนกลับเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่งดุจไข่มุก ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบาง ส่วนผสมสำคัญประกอบด้วย อลูมินั่ม คลอโรไฮเดรต ช่วยระงับเหงื่อ Persea Gratissima Oil สารสกัดจากอะโวคาโด ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว Pearlpurin นวัตกรรมเพิร์ลพูริน ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของนีเวีย

จุดเด่นผลิตภัณฑ์

 • ส่วนผสมจากไข่มุกบำรุงผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียนเปล่งประกาย
Shopee electronics promo february 2024

4. โดฟ โรลออน ระงับกลิ่นกาย สูตรออริจินอล

ปกป้องกลิ่นกายได้ยาวนาน อากาศร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่น ลดแบคทีเรีย ผิวเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส

ยี่ห้อโดฟ โรลออน ระงับกลิ่นกาย สูตรออริจินอล
ปริมาณ40 ml
ส่วนผสมสำคัญ4 มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง

โรลออน ระงับกลิ่นกาย สูตรออริจินอล จากโดฟ ช่วยปกป้องกลิ่นกายได้ยาวนาน ด้วยสูตรเฉพาะจากโดฟ ซึ่งเป็นกลิ่นที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีเป็นเอกลักษณ์ของโดฟ โรลออนช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นกาย ลดเหงื่อพร้อมระงับกลิ่นกาย ส่วนผสมของ 1/4 มอยซ์เจอร์ไรซิ่งครีมพร้อมฟื้นฟูผิวใต้วงแขนที่ถูกทำร้ายจากการถอน ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส พร้อมกลิ่นหอมนุ่มเหมือนกลิ่นแป้ง สูตรฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสและเนียนนุ่มอ่อนโยน สำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เหมาะสำหรับผิวบอบบางใต้วงแขน ผิวใต้วงแขนนุ่ม เรียบเนียน เมื่อใช้เพียง 7 วัน ให้คุณมั่นใจกับวงแขนที่เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ปกป้องเหงื่อและกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 48 ชม.

จุดเด่นผลิตภัณฑ์

 • ลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นกาย ปกป้องกลิ่นกายได้ยาวนาน

5. VASELINE Roll-on Ultra White

โรลออนสำหรับผู้หญิง ลดเหงื่อระงับกลิ่นใต้วงแขน วงแขนขาวกระจ่างใสได้ชัดใน 3 วัน

ยี่ห้อVASELINE Roll-on Ultra White
ปริมาณ50 ml
ส่วนผสมสำคัญคอลลาเจน และวิตามิน B3

VASELINE Roll-on Ultra White วาสลีน โรลออน ช่วยลดการเกิดเหงื่อและระงับกลิ่นใต้วงแขน พร้อมด้วยส่วนผสมของสารบำรุงผิว ผ่านการทดสอบทางคลินิกว่าสามารถ ฟื้นบำรุงล้ำลึก 20 ชั้นผิว เพื่อผลลัพธ์ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดใน 3 วัน ช่วยฟื้นฟูผิวจากการถอนและโกนเป็นที่เป็นการทำร้ายผิวอย่างลึกลงถึงชั้นผิวของใต้วงแขนซึ่งเป็นต้นเหตุของผิวคล้ำเสียมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และคอลลาเจนบูสเตอร์ ช่วยยับยั้งการก่อตัวของผิวคล้ำเสียใต้ชั้นผิว ลดเหงื่อและระงับกลิ่นใต้วงแขนยาวนานกว่า 48 ชม. ผิวใต้วงแขนแห้งสบาย สดชื่นยาวนานตลอดวัน

จุดเด่นผลิตภัณฑ์

 • ลดเหงื่อและระงับกลิ่นใต้วงแขนส่วนผสมของวิตามินบี 3 – คอลลาเจนบูสเตอร์

6. เต่าเหยียบโลก Fresh & Firm Deo Roll On โรลออนระงับกลิ่นกาย

โรลออนระงับกลิ่นกาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 0% แอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย

ยี่ห้อเต่าเหยียบโลก Fresh & Firm Deo Roll On โรลออนระงับกลิ่นกาย
ปริมาณ30 ml
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดจากผล Heart Pea

โรลออนระงับกลิ่นเต่าเหยียบโลก นิวเจน Fresh & Firm Deo Roll On โรลออนที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย แอลกอฮอล์ 0% ไม่ทำให้ผิวคล้ำเสีย ส่วนผสมของผล Heart Pea ที่ช่วยกระชับรูขุมขนฟื้นฟูผิวจากการถอนขนรักแร้ กลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกที่เย็นสบาย ระงับกลิ่นกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทำให้รักแร้ดำ เสื้อไม่เป็นคราบสีเหลือง

จุดเด่นผลิตภัณฑ์

 • 0% แอลกอฮออล์, สารสกัดเข้มข้นจากผลฮาร์ทพี, ช่วยกระชับรูขุมขน, ไม่ทำให้วงแขนดำ, เสื้อไม่เป็นคราบ

7. Enchanteur โรลออนระงับกลิ่นกาย

โรลออนสำหรับผู้หญิง ปกป้องผิวใต้วงแขน 24 ชั่วโมง บำรุงผิวและฟื้นฟูผิวใต้วงแขน กลิ่นหอมแบบ พรีเมี่ยม

ยี่ห้อEnchanteur โรลออนระงับกลิ่นกาย
ปริมาณ50 ml
ส่วนผสมสำคัญน้ำหอมพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส และ Fresh milk cream

Enchanteur โรลออนระงับกลิ่นกาย ช่วยลดเหงื่อพร้อมบำรุงผิวใต้วงแขนปกป้องผิวใต้วงแขน 24 ชั่วโมง ฟื้นฟูผิวใต้วงแขนให้กลับมาเนียนนุ่ม เรียบเนียน ด้วยส่วนผสมจาก Fresh milk cream ที่ทำให้ผิวใต้วงแขน ขาวกระจ่างใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ และกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะจากน้ำหอมเกรดพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส ลดการสะสมของแบคทีเรียได้นานถึง 48 ชั่วโมงกลิ่นหอมละมุนติดทนเสมือนฉีดน้ำหอมกลิ่นกุหลาบ ช่วยกลบกลิ่นกายได้ดี ไม่ทิ้งคราบขาวบนเสื้อผ้า เหมาะวันที่เร่งรีบสามารถใช้แทนการฉีดน้ำหอมได้

จุดเด่นผลิตภัณฑ์

 • ลดเหงื่อและปกป้องผิวใต้วงแขน พร้อมกลิ่นหอมจากน้ำหอมพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส

8. Vivite วีไวต์ โรลออน สเนล ไวท์เทนนิ่ง

ระงับกลิ่นกายได้ยาวนาน อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ฟื้นฟูผิวใต้วงแขวน ให้ขาวเรียบเนียน

ยี่ห้อVivite วีไวต์ โรลออน สเนล ไวท์เทนนิ่ง
ปริมาณ45 ml
ส่วนผสมสำคัญเมือกหอยทาก คอลลาเจน และนาโนเปปไทด์ Aluminum Chlorohydrate และ Benzyl Alcohol

Vivite วีไวต์ โรลออน สเนล ไวท์เทนนิ่ง โรลออนที่ช่วยระงับกลิ่นกายและสามารถแก้ปัญหาผิวตุ่มหนังไก่จากการกำจัดขนส่วนประกอบของเมือกหอยทาก คอลลาเจน และนาโนเปปไทด์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ให้กลับมาดูชุ่มชื้น ปรับผิวให้กระจ่างใส ส่วนผสมของ Aluminum Chlorohydrate และ Benzyl Alcohol ช่วยระงับเหงื่อและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ฟื้นฟูผิวใต้วงแขวนที่คล้ำเสีย ให้ขาวเรียบเนียนแห้งสบายตลอดวัน

จุดเด่นผลิตภัณฑ์

 • ระงับกลิ่นกายได้ยาวนาน อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง พร้อมคุณสมบัติ 4 ประการในหนึ่งเดียว วีไวต์ ไวท์เทนนิ่ง โรลออน บำรุงลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ทำให้ริ้วรอยและความหมองคล่ำของผิวใต้วงแขนดูลดลง

9. โรลออน Twelve

วงแขนแลดูกระจ่างใส จุดด่างดำแลดูจางลง ขนใต้วงแขนขึ้นช้าลง 20% ปราศจากแอลกอฮอล์

ยี่ห้อTwelve
ปริมาณ45 ml
ส่วนผสมสำคัญจากมัลติฟรุ๊ดวิตามิน แอคทีฟ ไวท์คอมเพล็กซ์

Twelve ทเวลฟ์พลัส โรลออน ไวท์เทนนิ่ง เลส เชฟ แอนด์ รีนิว ผ่านการทดสอบจากผู้เชียวชาญด้านผิวหนังว่าอ่อนโยนต่อสุขภาพผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ ป้องกันกลิ่นกายได้ยาวนาน เลส เชฟ เซรั่ม นวัตกรรมพิเศษเฉพาะของทเวลฟ์ พลัส เพื่อขนใต้วงแขนขึ้นช้าลง 20% ผสานคุณค่าจากมัลติฟรุ๊ดวิตามิน บำรุงผิวใต้วงแขนเนียนใสดูสุขภาพดี แอคทีฟ ไวท์คอมเพล็กซ์ วงแขนดูกระจ่างใส จุดด่างดำแลดูจางลง สุขภาพดีเหมือนผิวได้เกิดใหม่

จุดเด่นผลิตภัณฑ์

 • ขนใต้วงแขนขึ้นช้าลง 20% บำรุงผิวใต้วงแขนเนียนใส จุดด่างดำแลดูจางลง

10. MISTINE NATURAL BEAUTY WHITE&CLEAR SMOOTHING ROLL ON

เซรั่มบำรุงรักแร้ สูตรอ่อนโยน เนื้อบางเบา ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย แห้งสบาย ไร้กลิ่นกาย มั่นใจตลอดวัน

ยี่ห้อMISTINE NATURAL BEAUTY WHITE&CLEAR SMOOTHING ROLL ON
ปริมาณ50 ml
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดแคนเดีย และสารสกัดจากพลับญี่ปุ่น

MISTINE NATURAL BEAUTY WHITE&CLEAR SMOOTHING ROLL ON โรลออน สูตรอ่อนโยนที่ช่วยระงับกลิ่นกายและบำรุงผิวใต้วงแขน ด้วยสูตรอ่อนโยนต่อผิวปราศจากอลูมิเนียมคลอโรไฮเดรต แอลกอฮอล์ เซอร์โคเนียม และไตรโคซาน ที่ทำก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ช่วยลดเหงื่อและลดการสะสมของแบคทีเรีย ผสานคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ ฟื้นฟูผิวหนังไก่ คืนความชุ่มชื้นสู่ผิว ผิวใต้วงแขนนุ่ม เรียบเนียน สารสกัดแคนเดีย (Candeia Tree) จากประเทศบราซิล บำรุงผิวให้กระจ่างใส สารสกัดจากพลับญี่ปุ่น (Persimmon Extract) ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุหนึ่งของการเกิดกลิ่นสัมผัสได้ถึงความแห้งสบาย มั่นใจยาวนานตลอดทั้งวัน

จุดเด่นผลิตภัณฑ์

 • เซรั่มบำรุงรักแร้สูตรอ่อนโยน ลดเหงื่อและลดการสะสมของแบคทีเรีย ไม่ระคายเคืองผิว

สาเหตุของการเกิดกลิ่นตัว

กลิ่นตัว เกิดจาก การหลั่งสารที่ทำให้เกิดกลิ่นตัวของต่อมอะโพไครน์ (Apocrine Gland) ซึ่งเป็นต่อมที่อยู่ในบริเวณรักแร้ หรือขาหนีบ ซึ่งเป็นบริเวณที่มีขนขึ้นมาก สารที่ทำให้เกิดกลิ่นตัวนั้นจะมีลักษณะเป็นของเหลวสีขาวขุ่นคล้ายน้ำนมเมื่อสัมผัสกับเชื้อแบคทีเรียบนผิวหนังจะทำให้เกิดกลิ่นขึ้น นอกจากยังมีปัจจัยอื่นๆที่ทำให้เกิดกลิ่นตัวได้ ไม่ว่าจะเป็นเหงื่อที่มากกว่าปกติ การรับประทานอาหารที่มีกลิ่นแรง เช่น กระเทียม อาหารที่มีรสเผ็ดร้อน

เคล็ดลับ การดูแลใต้วงแขน ให้เนียนขาว

 1. ทำความสะอาดร่างกายอย่างหมดจด
  การทำความสะอาดร่างกายเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด และส่งผลต่อการเกิดกลิ่นตัวได้อย่างชัดเจน การอาบน้ำเป็นการชำระล้างร่างกายกำจัดคราบไขมันและกำจัดแบคทีเรียที่สะสมตามร่างกายให้หลุดออกไป โดยเฉพาะบริเวณรักแร้เป็นจุดที่จะผลิตกลิ่นตัวได้มากที่สุดเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรีย ควรใช้สบู่อาบน้ำที่เป็นสูตรที่ช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย สาวๆควรกำจัดขนรักแร้อยู่เสมอและทำให้รักแร้แห้งอยู่ตลอดเพื่อลดการสะสมของแบคทีเรีย
 2. ใช้โรลออนระงับกลิ่น
  โรลออน ระงับกลิ่น จะมีส่วนผสมของน้ำหอมช่วยเพิ่มความหอมสดชื่น และยับยั้งการผลิตเหงื่อช่วยให้รักแร้แห้งอยู่เสมอ
 3. สครับรักแร้
  หากสาวๆอยากมีรักแร้เรียบเนียน ไร้หนังไก่ ควรหมั่นสครับรักแร้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2ครั้ง การสครับอาจให้ส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง มะขามเปียก มะนาว มะละกอ แตงกวา เป็นต้น
 4. ครีมบำรุงรักแร้ ก็สำคัญ
  ครีมทารักแร้ จะมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวหลากหลายชนิด ที่จะช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนอย่างล้ำลึกและทำให้รักแร้ขาวเรียน ลดเลือนริ้วรอย ลดหนังไก่ ให้คุณโชว์ผิวใต้วงแขนได้อย่างมั่นใจ
 5. กำจัดขนรักแร้ด้วยวิธีที่อ่อนโยน
  การโกน และ การถอนขนรักแร้เป็นการกำจัดขน อย่างรุนแรง ผิวใต้รักแร้นั้นค่อนข้างบอบบางมากเป็นพิเศษการถอนขนรักแร้จะทำให้ผิวเกิดเป็นตุ่มคล้ายหนังไก่และยังทำให้เกิดผิวระคายเคืองอีกด้วย

วิธีการเลือกซื้อ โรลออนสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

1. เลือกสูตรที่เหมาะสมกับความต้องการ

 • สูตรช่วยยับยั้งแบคทีเรีย : แบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่นตัว เราเรียกว่า Corynebacteria spp. มักอยู่ในบริเวณที่มีต่อมขนหนาแน่นและมีเส้นขนจำนวนมาก การกำจัดเส้นขนเป็นอีกหนึ่งวิธีในการแก้ปัญหาการเกิดกลิ่นตัวได้ โรลออนสูตรยับยั้งแบคทีเรียจะสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย Corynebacteria spp.ได้
 • สูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย : ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ควรเลือกโรลออนที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เนื่องจากจะทำให้เกิดการระคายเคืองแสบร้อน นอกจากแอลกอฮอล์แล้วส่วนผสมจากอลูมิเนียมคลอไรด์ ก็ควรงดเว้นด้วยเช่นกัน สำหรับผิวแพ้ง่ายควรเลือกโรลออนที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่างเช่น สารส้มที่ทำออกมาในรูปแบบที่น่าใช้ก็มีให้เลือกมากมายเช่นกัน
 • สูตรแห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ : โรลออนสูตรแห้งไว จะสามารถลดการสะสมของแบคทีเรีย สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ โรลออนที่ลดเหงื่อจะมีส่วนผสมจากอะลูมิเนียม คลอไรด์ ( Aluminium Chloride) ซึ่งจะช่วยยับยั้งการผลิตเหงื่อไม่ให้ผลิตออกมามากจนเกินไป จึงช่วยให้รักแร้ของเราแห้งนาน ลดการสะสมของแบคทีเรีย แต่อะลูมิเนียม คลอไรด์ อาจทำให้ระคายเคืองได้ สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

2. มีกลิ่นหอมสดชื่น

โรลออนไม่ว่าจะเป็นสำหรับผู้หญิงหรือผู้ชาย เรื่องกลิ่นหอมก็เป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งโรลออนกลิ่นที่ได้รับความนิยมสำหรับสาวๆ จะเป็นโรลออนกลิ่นดอกไม้นานาชนิด กลิ่นผลไม้ กลิ่นน้ำหอม กลิ่นแป้งเด็ก โรลออนสำหรับผู้ชายจะเน้นความหอมแบบสปอร์ต หรือกลิ่นหอมแบบสดชื่น

3. มีส่วนผสมของสารบำรุงผิว

โรลออน สำหรับสาวๆ นอกจากจะต้องมีกลิ่นหอม ยับยั้งแบคทีเรียแล้ว ควรมีส่วนผสมของสารบำรุงผิว เช่นส่วน ผสมจากวิตามินอี ไวเทนนิ่ง วิตามินซี วิตามินบี3 เพื่อ บำรุงผิวใต้รักแร้ ให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนการเกิดริ้วรอยใต้วงแขน ช่วยให้วงแขนเรียบเนียน ให้สาวๆเผยผิวใต้วงแขนที่ขาวใสไร้กลิ่น

Author

 • Warisa

  Warisa คือผู้ที่หลงใหล และ เชี่ยวชาญในวงการความงาม ด้วยความรู้ที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับสกินแคร์ และการแต่งหน้า เธอมักจะทดลองและรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และไม่หยุดยั้งที่จะแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลผิวและการเลือกใช้เครื่องสำอางค์ที่เหมาะสมกับลุคและไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล Warisa ไม่เพียงแค่เน้นเรื่องความสวยงามภายนอกเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพผิวอย่างธรรมชาติ และการมีไลฟ์สไตล์ที่ดีเพื่อความงามที่ยั่งยืนอีกด้วย

บทสรุป โรลออนสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

นอกจากการใช้ โรลออน จะสามารถยับยั้งกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้แล้ว การทำความสะอาดร่างกายอย่างหมดจดก็เป็นเรื่องที่สำคัญเช่นกัน หากสาวๆยังลังเลไม่รู้ว่าจะใช้โรลออนยี่ห้อไหนดี สามารถพิจารณาจากรีวิวที่เราได้รวบรวมไว้ให้ทั้ง 10 ยี่ห้อนี้ ได้เลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง