10 โลชั่นน้ำหอม ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2022

โลชั่นน้ําหอม 2021ความหอม เป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของสาวๆ เพราะไม่ว่าใครก็คงอยากจะอยู่ใกล้กับผู้ที่มีกลิ่นกายหอม เป็นการเสริมความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งแต่ละคนก็จะมีความชื่นชอบความหอมในสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งน้ำหอมแต่ละกลิ่นจะบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นดอกไม้ กลิ่นผลไม้ หรือ กลิ่นสปอร์ต กลิ่นแนวสดชื่นๆ ความหอมไม่เพียงแต่อยู่ในน้ำหอมเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะโลชั่นทาผิวก็มีส่วนผสมของน้ำหอมเช่นเดียวกัน ซึ่งมันดีมากๆ เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความหอมแล้วยังช่วยบำรุงผิวพรรณของคุณได้อีกด้วย และเมื่อคุณทา โลชั่นน้ำหอม การฉีดน้ำหอม ก็อาจไม่จำเป็นเป็นการประหยัดน้ำหอม ไปได้อีกด้วย

บทความนี้เรามี โลชั่นน้ำหอม ยี่ห้อ ที่ได้รับความนิยมมาให้สาวๆ ได้เลือกใช้กันถึง 10 ยี่ห้อเลยทีเดียว นอกจากนี้เรายัง แนะนำวิธีการเลือก โลชั่นน้ำหอม ให้เหมาะกับสไตล์ของคุณ เพื่อให้คุณมีผิวพรรณที่สดใสและมีความหอมเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

แนะนำ 10 อันดับ โลชั่นน้ำหอม ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2022

 1. CITRA THAI AURA PERFUME BODY GEL LYCHEES 200 ml.
 2. BOOTS PERFUME
 3. Enchanteur Lotion 500ml Romantic
 4. Malissa Kiss Whitening Perfume Body Lotion 226 ml.
 5. Fémos Fragrance Lotion
 6. Jomedoba Urban New York Body Lotion
 7. ST.ANDREWS SCENT OF FLORAL BODY LOTION
 8. MADELYN FIRMING&WHITE BODY LOTION PEACH PEONY
 9. MISTINE PRETTY BLOOMS PERFUME LOTION 190 ml.
 10. BK All Day Glow Perfume Body Lotion

1. CITRA THAI AURA PERFUME BODY GEL LYCHEES 200 ml.

โลชั่นน้ำหอม เนื้อเจลใส กลิ่นหอมละมุน Fruityหอมติดผิวยาวนาน ผิวดูไบร์ทสว่างกระจ่างใส

ยี่ห้อCITRA THAI AURA PERFUME BODY GEL LYCHEES 200 ml.
ปริมาณ200 ml
ส่วนผสมสารบำรุงวิตามิน B3 + วิตามิน C
กลิ่นลิ้นจี่

CITRA THAI AURA PERFUME BODY GEL LYCHEES โลชั่นบำรุงผิวเนื้อเจลสีใส เจลน้ำหอมบำรุงผิวกาย เนื้อเจลบางเบา ซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมละมุน Fruity ของ Lycheeได้รับแรงบันดาลใจจากลิ้นจี่สด เมื่อทาลงบนผิวให้ความรู้สึกสัมผัสความสดชื่นจากลิ้นจี่แบบจัดเต็ม เหมาะสำหรับสาวๆ สไตล์สดใส ร่าเริง หัวน้ำหอมติดผิวยาวนานตลอดวัน ด้วยน้ำหอม3เท่าแต่ไม่ทำให้ฉุนจนเกินไป มาพร้อมส่วนผสมจากวิตามินบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวใสเปล่งประกายออร่า ด้วยส่วนผสมจากวิตามิน B3 + วิตามิน C มอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น 3 เท่า ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 12ชม.

2. BOOTS PERFUME เพอร์ฟูม คอลเลคชั่น ซีเครท การ์เด้น บอดี้ โลชั่น

โลชั่นบำรุงผิวกาย บางเบาซึมง่าย กลิ่นฟลอรัลและวู้ดดี้ เหมือนอยู่ทุ่งดอกไม้ ผิวนุ่ม หอมน่าค้นหา

ยี่ห้อBOOTS PERFUME เพอร์ฟูม คอลเลคชั่น ซีเครท การ์เด้น บอดี้ โลชั่น
ปริมาณ250 ml
ส่วนผสมสารบำรุงอัลมอนด์ ออยล์ และเชีย บัตเตอร์
กลิ่นกลิ่นฟลอรัลและวู้ดดี้

บู๊ทส์ เพอร์ฟูม คอลเลคชั่น ซีเครท การ์เด้น บอดี้ โลชั่นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่หลงไหลในกลิ่นหอมของทุ่งดอกไม้ เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ผสานส่วนผสมจากอัลมอนด์ ออยล์ และเชีย บัตเตอร์ ช่วยบำรุงให้ผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กลิ่นหอมละมุนด้วยกลิ่นฟลอรัลและวู้ดดี้ กลิ่นหอมติดผิวยาวนาน สัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่ม กลิ่นหอมแบบเย้ายวน น่าค้นหา นอกจากนี้โลชั่นน้ำหอมจาก บู๊ทส์ เพอร์ฟูม คอลเลคชั่น ยังมีอีกหลายกลิ่นด้วยกัน เช่น บลูมมิ่ง ฟลาวเวอร์ บอดี้ โลชั่น กลิ่นฟลอรัลและมัสก์ , บลอสซั่ม ซันไรส์ บอดี้ โลชั่น กลิ่นฟลอรัลและฟรุ๊ตตี้ หอมสดชื่น ชอบกลิ่นไหนก็เลือกได้ตามสไตล์ที่ใช่

3. Enchanteur Romantic Perfumed Body Lotion

กลิ่นหอมละมุนจากกุหลาบบัลแกเรีย หอมเย้ายวนโรแมนติก พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

ยี่ห้อEnchanteur Romantic Perfumed Body Lotion
ปริมาณ500 ml
ส่วนผสมสารบำรุงAloe Vera, Olive Butter
กลิ่นBulgarian Roses, White Jasmine

Enchanteur Romantic Perfumed Body Lotion โลชั่นน้ำหอม ที่ได้รับความนิยมมากอย่างยาวนาน เป็นยี่ห้อแรกๆที่ออกผลิตภัณฑ์โลชั่นน้ำหอม ใช้ส่วนผสมของน้ำหอมแท้จากฝรั่งเศส ให้กลิ่นหอมติดตัวตลอดวัน เนื้อโลชั่นมีความพอดีไม่หนักหรือเบาจนเกินไป ซึบซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากความหอมจากดอกกุหลาบบัลแกเรียและดอกมะลิ ที่เป็นเอกลักษณ์ของEnchanteu ยังมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวอย่างมอยเจอร์ไรเซอร์ เชียร์ บัทเทอร์ ว่านหางจระเข้ น้ำมันมะกอก จะทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชิ้น น่าสัมผัสเพิ่มความมั่นใจตลอดวัน

4. Malissa Kiss Whitening Perfume Body Lotion

กลิ่นหอมเย้ายวนใจ พร้อมสารบำรุงผิวสูตรเข้มข้น สัมผัสผิวกระจ่างใส ผิวหอมยาวนาน ตลอดวัน

ยี่ห้อMalissa Kiss Whitening Perfume Body Lotion
ปริมาณ226 ml.
ส่วนผสมสารบำรุงAloe Vera, Vitamin E, Vitamin C, Vitamin A, Grape Seed Extract, Arbutin
กลิ่นKiwi, Lychee, Jasmine, Orchid

Malissa Kiss Whitening Perfume Body Lotion โลชั่นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมชัดเจน และให้กลิ่นที่ติดทนยาวนานแบบที่คุณไม่ต้องใช้น้ำหอมเพิ่ม สำหรับกลิ่นLOST IN PARADISE ให้กลิ่นหอมเย้ายวนมีเสน่ห์แบบเซ็กซี่ ชวนหลงใหล พร้อมส่วนผสมของสารบำรุงผิว สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ผสานกลูต้าไธโอน, อาบูติน, สารสกัดจากอโลเวร่า, วิตามิน เอ ซี และอี คืนความชุ่มชื่นให้ผิวเนียน สัมผัสนุ่ม พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส และ ผิวหอมยาวนาน ตลอดวัน

5. Fémos Fragrance Lotion สูตร Magical Mild

เทคโนโลยี Liposome บำรุงผิวล้ำลึก ปรับสภาพผิวให้สุขภาพดี กลิ่นหอมจากดอกไม้ยาวนาน 8 ชั่วโมง

ยี่ห้อFémos Fragrance Lotion สูตร Magical Mild
ปริมาณ200 ml
ส่วนผสมสารบำรุงVitamin B3 Glutathione Alpha-Arbutin สารสกัดจากทับทิม
กลิ่นกลิ่น Fancy Floral Caramel (ดอกมะลิ, กุหลาบ, Caramel, Patchoulli และ Musk)

Magical Mild Fémos Fragrance Lotion โลชั่นน้ำหอมที่ให้ความหอมละมุนจากกลิ่น Fancy Floral Caramel ซึ่งเป็นกลิ่นหอมจากดอกมะลิ, กุหลาบ, Caramel, Patchoulli และ Musk เหมาะสำหรับสาวหวาน เทคโนโลยี Encapsulation ปล่อยความหอมต่อเนื่องนาน 8 ชั่วโมง พร้อมด้วยเทคโนโลยี Liposome นำพา Multivitamin บำรุงผิวลึกถึงใต้ชั้นผิวหนัง เพิ่มความคงตัวของสารบำรุง ออกฤทธิ์ดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ลดการระคายเคืองของผิวจากการสัมผัสสารต่างๆโดยตรง และช่วยป้องกันการระเหยของน้ำออกจากผิว ผิวจึงนุ่มชุ่มชื้น อุดมไปด้วยส่วนผสมสำคัญของสารบำรุงผิวหลายชนิด เช่น Vitamin B3 ช่วยปรับสภาพผิวให้สุขภาพดี Glutathione ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส Alpha-Arbutin จากสกัดจากแบร์เบอร์รี่ ปรับผิวให้ขาวเนียน และสารสกัดจากทับทิม ปรับสีผิวให้สวยสม่ำเสมอ บำรุงผิวให้แข็งแรง

6. Jomedoba Urban New York Body Lotion

โลชั่นน้ำหอม เหมาะกับสาวแนวสตรีทแฟชั่นและไลฟสไตล์ Working Women กลิ่นหอมสดชื่น มั่นใจ

ยี่ห้อJomedoba Urban New York Body Lotion
ปริมาณ236 ml
ส่วนผสมสารบำรุงวิตามินนานาชนิด และเชียบัตเตอร์
กลิ่นกลิ่นหอมสดชื่น จาก เบอกาม็อต คาสสิส และลูกกระวาน

Jomedoba Urban New York Body Lotion โลชั่นน้ำหอม ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆในสไตล์สตรีทแฟชั่นและไลฟ์สไตล์แบบ Working Women เหมือนกับสาวอเมริกันในเมืองนิวยอร์ก ให้ความหอมสดชื่นเพิ่มความมั่นใจให้คุณเหมือนกับอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ กลิ่นหอมสะอาด สดชื่น ด้วยส่วนผสมจากเบอกาม็อต คาสสิส และลูกกระวาน ผสมผสานกับกลิ่นหอมจากหัวน้ำหอมแท้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากฝรั่งเศส เพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวสไตล์โมเดิร์น โฉบเฉี่ยวทันสมัย ปลุกความมั่นใจ กลิ่นหอมติดผิวกายยาวนานทั้งวัน เหมือนใส่น้ำหอม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวจากวิตามินหลายชนิด และส่วนผสมจากเชียบัตเตอร์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น เนื้อโลชั่นเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึบลงสู่ผิวได้ดี บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง

7. ST.ANDREWS SCENT OF FLORAL BODY LOTION

โลชั่นบำรุงผิว กลิ่นดอกคาร์เนชั่น หอมละมุน อุดมด้วยสารสกัดบำรุงผิวจากธรรมชาติ ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

ยี่ห้อST.ANDREWS SCENT OF FLORAL BODY LOTION
ปริมาณ250 ml
ส่วนผสมสารบำรุงสารสกัดจากชาเขียว ใบบัวบกสาร และสกัดจากมะเขือเทศ
กลิ่นกลิ่นดอกคาร์เนชั่น

ST.ANDREWS SCENT OF FLORAL BODY LOTION โลชั่นน้ำหอมบำรุงผิว ที่เหมาะสำหรับสาวสไตล์หวานๆ ลูกคุณหนู ให้กลิ่นหอมของดอกคาร์เนชั่น ยามเช้าที่สดชื่น มอบความกระปรี้กระเปร่าในการเริ่มต้นวันใหม่ พร้อมด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิว บำรุงผิวให้กระชับเรียบเนียน เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลดูอ่อนเยาว์ มีส่วนผสมจากสารสกัดจากชาเขียว ใบบัวบก พร้อมสารสกัดจากมะเขือเทศ ปรนนิบัติผิวนุ่มชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลตลอดวัน ซึ่ง ST.ANDREWS SCENT OF FLORAL BODY LOTION ยังมีโลชั่นน้ำหอมบำรุงผิวอีก 6 กลิ่น ซึ่งแต่ละกลิ่นก็จะเหมาะกับสาวๆแต่ละสไตล์ ให้กลิ่นหอมยาวนาน 3 ชั่วโมง กลิ่นอื่นๆ เช่น

 • กลิ่น English Rose สารสกัดน้ำกุหลาบเพิ่มความสดชื่นฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า และสารสกัดจาก Rose Hip ปรับผิวให้นุ่มสู่มีชีวิตชีวา
 • กลิ่น Sweet Pea สารสกัดจากเกสรบัวหลวงที่มีคุณสมบัติ Super Power Antioxidant จะช่วยปกป้องผิวคุณจากอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุให้ผิวแก่ก่อนวัยและหมองคล้ำ กับสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นสดใสให้กับผิว
 • กลิ่น Gardenia สารสกัดจากชาขาวและเปลือกสน ที่ทำหน้าที่ Anti – Ageing ผิวจึงเรียบเนียน และสารสกัดจากไผ่ที่เป็นแหล่งของซิลิกาตามธรรมชาติ ที่ทำให้ผิวนุ่มนวลยิ่งขึ้น
 • กลิ่น Lily Of The Valley เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยปลอบประโลมผิวจากมลภาวะ ด้วยส่วนประกอบสารสกัดจากกระบองเพชรที่เป็น Anti – Irritation ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ สารสกัดจาก White Lily เป็น Moisturizer ให้ผิวชุ่มชื่น สารสกัดจากสมุนไพร Marapuama ช่วยลดเรือนริ้วรอย และสารสกัดจาก Brazilian Ginseng อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ทำให้ผิวแลดูมีสุขภาพดี ผิวแพ้ง่าย แพ้น้ำหอมสามารถใช้ได้
 • กลิ่น Daisy เผยผิวที่หมองคล้ำกลับมาขาวกระจ่างใสและห่างไกลริ้วรอย มอบกลิ่นสัมผัสที่หอมละมุนสะอาดสดชื่น ผสานคุณค่าจากสารสกัดจากทับทิมที่อุดมไปด้วยโพแทสเซียม วิตามินซี และ ซิงค์ และสารสกัดจาก อะเซโรล่า เชอรี่ ที่เปี่ยมด้วยวิตามินซี มากกว่าในส้มถึง 40 เท่า ทำให้ผิวที่หมองคล้ำกลับมาขาวกระจ่างใสและห่างไกลริ้วรอย

8. MADELYN FIRMING&WHITE BODY LOTION PEACH PEONY

โลชั่นบำรุงผิว กลิ่นพีช พีโอนี่ หอมสดใสตลอดวัน ผสานสารสกัดธรรมชาติ ผิวแลดูกระชับ กระจ่างใส

ยี่ห้อMADELYN FIRMING&WHITE BODY LOTION PEACH PEONY
ปริมาณ200 ml
ส่วนผสมสารบำรุงวิตามิน B3 ,คาเฟอีน และวิตามินอี
กลิ่นกลิ่นพีช พีโอนี่

MADELYN FIRMING&WHITE BODY LOTION PEACH PEONYโลชั่นน้ำหอม กลิ่นพีช พีโอนี่ ช่วยบำรุงผิวกาย พร้อมให้ความหอมสดชื่น เนื้อโลชั่นบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงผิวให้กระชับ
เรียบเนียน เปล่งประกายกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ วิตามิน B3 คาเฟอีนบำรุงผิวให้ผิวกระจ่างใสและคาเฟอีนยังช่วยกระชับผิว และส่วนผสมจากวิตามินอีบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิวนุ่ม น่าสัมผัสเรียบเนียน และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายเนื่องจาก ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และซิลิโคน

9. MISTINE PRETTY BLOOMS PERFUME LOTION

กลิ่นหอมละมุนมีระดับ ยาวนานตลอดวัน จากผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอม พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใส

ยี่ห้อMISTINE PRETTY BLOOMS PERFUME LOTION
ปริมาณ190 ml
ส่วนผสมสารบำรุงTranslucent White, Niacinamide
กลิ่นFloral, Fruity

MISTINE PRETTY BLOOMS PERFUME LOTION โลชั่นน้ำหอมที่หลายคนชื่นชอบ ให้ความละมุนแบบหวานซ่อนเปรี้ยว ด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ผลไม้ หอมหวานนุ่มละมุน ที่ได้รับการคัดสรรและปรุงกลิ่นจากผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมจาก Fragrance House คงความหอมให้คงอยู่ยาวนานด้วยเทคโนโลยี Scent Blooming Encapsulation ช่วยกักเก็บสารที่ช่วยรักษากลิ่นหอมไว้ภายใน ให้ความหอมค่อยๆออกมาได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน พร้อมส่วนผสมจากสารบำรุงผิวที่สำคัญอย่าง Translucent White และ Niacinamide บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ระเบิดความหอมทุกครั้งที่สัมผัส

10. BK All Day Glow Perfume Body Lotion

โลชั่นน้ำหอมขนาดพกพา หอมหรู ดูแพง ติดทนนาน พร้อมบำรุงผิวกาย ผิวสว่างกระจ่างใส อมชมพู

ยี่ห้อBK All Day Glow Perfume Body Lotion
ปริมาณ40 ml
ส่วนผสมสารบำรุงสารสกัดจากอโลเวร่าและ Sodium hyaluronate ,คอลลาเจนอนุพันธ์วิตามินอี อนุพันธ์วิตามินซีและกลูต้าไธโอน
กลิ่นน้ำหอมสไตส์ฝรั่งเศส

BK All Day Glow Perfume Body Lotion โลชั่นน้ำหอมแบบพกพาปริมาณ 40 ml เป็นโลชั่นน้ำหอมจาก BK ให้ความหอมสไตส์ฝรั่งเศส แบบหรูหรา กลิ่นหอมเย้ายวน ชวนน่าหลงใหล ด้วย ENCAPSULATION TECHNOLOGY ที่กักเก็บความหอมในอนุภาคขนาดเล็กที่จะค่อยๆ แตกตัว เผยกลิ่นหอมได้อย่างยาวนาน 12 ชั่วโมง ช่วยให้กลิ่นหอมติดทนตลอดทั้งวัน UV Protection ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ผิวเปล่งประกายออร่าวิ้งค์ ด้วย Shimmer ให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใส อมชมพู มีออร่า อุดมไปด้วยส่วนผสมสำคัญที่ช่วยบำรุงผิวหลายชนิด เช่น อนุพันธ์วิตามินซีและกลูต้าไธโอน สารสกัดจากอโลเวร่า และ Sodium hyaluronate ผสานด้วยคอลลาเจนจากปลาทะเล และอนุพันธ์วิตามินอี ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน ผิวนุ่มชุ่มชื้น

วิธีการเลือกซื้อโลชั่นน้ำหอม

1. เลือกโลชั่นน้ำหอมกลิ่นที่ชื่นชอบ

เรื่องกลิ่นน่าจะเป็นตัวเลือกลำดับแรกที่เราให้ความสนใจ เพราะกลิ่นหอมแต่ละแบบจะบ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดี กลิ่นโลชั่นน้ำหอมที่ได้รับความนิยม เช่น

 • กลิ่นดอกไม้ (Floral)
  โลชั่นน้ำหอมส่วนใหญ่มีจะผสมกลิ่นหอมของดอกไม้มากที่สุด กลิ่นหอมของดอกไม้ให้ทั้งความหอมสดชื่นและสดใส ดูเป็นสาวอ่อนหวานน่าทะนุถนอม กลิ่นดอกไม้ที่ได้รับความนิยม เช่น ลาเวนเดอร์ กุหลาบ ดอกลิลลี่ หรือกลิ่นหอมแบบไทยๆเช่น กลิ่นดอกมะลิ เป็นต้น
 • กลิ่นผลไม้ (Fruity)
  โลชั่นน้ำหอมกลิ่นผลไม้ เป็นอีกหนึ่งกลิ่นหอมที่โปรดปรานของใครหลายคน ให้กลิ่นหอมสดชื่น แบบเฟรชชี่ กลิ่นหวานอมเปรี้ยวนิดๆ เช่น กลิ่นส้ม กลิ่นแอปเปิล สตอเบอร์รี่ และกลิ่นเบอร์รี่อื่นๆ แต่อย่างไรก็ตามกลิ่นหอมของผลไม้จะไม่ค่อยติดทนทานมากนัก เพราะฉะนั้นคุณอาจฉีดน้ำหอมกลิ่นเดียวกันเพิ่มเติมได้โดยกลิ่นไม่ตีกันค่ะ
 • กลิ่นขนมหรือกลิ่นลูกอม
  หากคุณชื่นชอบความหวานของขนม มันเหมาะมากสำหรับสาวหวาน โลชั่นน้ำหอมกลิ่นขนมหรือกลิ่นลูกอมนั้นจะช่วยเพิ่มความสดใสน่ารัก ย้อนวันวานในยามเด็ก เช่น กลิ่นวานิลลา

2. มีส่วนผสมของสารบำรุงผิว

การใช้ โลชั่น วัตถุประสงค์หลัก ก็เพื่อที่จะช่วยบำรุงผิว ให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะฉะนั้นนอกจากความหอมแล้ว ส่วนผสมของสารบำรุงผิวในโลชั่นจึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญ เช่น ส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติ วิตามินอี วิตามินซี วิตามินบี 3 ส่วนผสมจากธรรมชาติตอย่าง เชียร์บัตเตอร์ ว่านหางจระเข้ เป็นต้น

3. ไม่มีส่วนผสมของสารระคายเคืองผิว

สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ควรเลือกโลชั่นน้ำหอมที่เป็นน้ำหอมจากธรรมชาติ ปราศจาก Paraben / Silicone / MI / SLS ผ่านการทดสอบการแพ้ ปลอดภัยต่อผิวแพ้ง่าย เนื้อโลชั่นซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ

บทสรุป

การใช้ โลชั่นน้ำหอม เหมาะกับวันในวันที่สบายๆ ที่ต้องการความผ่อนคลาย เมื่อคุณใช้โลชั่นน้ำหอมแล้วก็ไม่จำเป็นจะต้องฉีดน้ำหอมเพิ่มเติม เพียงแค่คุณทา โลชั่นน้ำหอม เท่านี้ ก็สามารถเสริมความมั่นใจ และ กลิ่นหอมของ น้ำหอมในโลชั่น ก็ยังช่วยบำบัดอารมณ์ของคุณให้สดชื่นมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยส่วนผสมของสารบำรุงผิว หลากหลายชนิด ที่จะทำให้คุณผิวใสสุขภาพบวกกับผิวหอมติดตัวตลอดทั้งวันเรียกว่าทาครั้งเดียวได้ทั้งบำรุงและเพิ่มความหอม และในบทความนี้เราก็มี 10 ยี่ห้อ โลชั่นน้ำหอม ที่ได้รับความนิยมมาให้ทุกท่านได้เลือกใช้กันตามความพอใจ

บทความล่าสุด