Kiehl’s ตัวไหนดี

แนะนำ 10 ผลิตภัณฑ์ Kiehl’s ตัวไหนดี ปี 2024

Kiehl's-ตัวไหนการบำรุงผิวหน้า เป็นเรื่องที่สำคัญ การเลือกผลิตภัณฑ์ ที่ดีที่สุด จึงเป็นสิ่งที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ มีมากมายหลายยี่ห้อทั้งแบรนด์ไทย และแบรนด์ต่างประเทศให้คุณได้เลือกใช้ ซึ่งแน่นอนว่าในบทความนี้เรามีผลิตภัณฑ์สกินแคร์แบรนด์ดังจากต่างประเทศอย่าง Kiehl’s หรือที่เราเรียกว่า คีลส์ แบรนด์ดัง ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติที่เหมาะสำหรับกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ซึ่ง สกินแคร์ของ Kiehl’s นั้นมีให้เลือกใช้หลากหลายมากๆ โดยเฉพาะในไลน์ของครีมบำรุงผิว ทั้งครีมกันแดด คลีนซิ่ง เซรั่ม เอสเซ้น โทนเนอร์ หรือแม้กระทั่ง ลิปปาล์ม อย่างไรก็ตามสกินแคร์ของ Kiehl’s มีราคาทืี่หลากหลาย เราจึงมีวิธี การเลือกซื้ออย่างไรให้คุ้มค่ามากที่สุด รวมถึง แนะนำ ผลิตภัณฑ์ Kiehl’s ตัวไหนดี ให้ทุกท่านได้ศึกษาก่อนเลือกซื้อมาใช้อีกด้วย

10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Kiehl’s ตัวไหนดี ปี 2024

 1. KIEHL’S CLEARLY CORRECTIVE DARK SPOT SOLUTION 50ML
 2. KIEHL’S CALENDULA DEEP CLEANSING FOAMING FACE WASH 230ml
 3. KIEHL’S SUPERBLY EFFICIENT ANTI-PERSPIRANT & DEODORANT CREAM 75ml
 4. KIEHL’S LIP BALM 15ml
 5. KIEHL’S ULTRA LIGHT DAILY UV DEFENSE SPF 50 PA++++ ANTI-POLLUTION 30ml
 6. KIEHL’S CREAMY EYE TREATMENT WITH AVOCADO 14ml
 7. KIEHL’S ULTRA FACIAL OIL-FREE CLEANSER 150ml
 8. KIEHL’S BODY FUEL ANTIPERSPIRANT & DEODORANT 75ML
 9. KIEHL’S DAILY REFINING MILK PEEL TONER 200ML
 10. Kiehl’s Retinol Fast Release Wrinkle-Reducing Night Serum

1. KIEHL’S CLEARLY CORRECTIVE DARK SPOT SOLUTION

เซรั่ม ลดรอยสิว ลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เห็นผลเร็วภายใน 2 สัปดาห์

ยี่ห้อKIEHL’S CLEARLY CORRECTIVE DARK SPOT SOLUTION
ประเภทเซรั่ม
สารสกัดสำคัญวิตามินซี,สารสกัด Peony,White Birch
ปริมาณบรรจุ50 ml

KIEHL’S CLEARLY CORRECTIVE DARK SPOT SOLUTION เซรั่มลดจุดด่างดำ ลดรอยสิว ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ มีรอยสิว จุดด่างดำ ฝ้า กระ ส่วนผสมสำคัญจากActivated-C ส่วนผสมจากสารสกัดPeonyและWhite Birch ซึ่งเป็นส่วนผสมไวท์เทนนิ่ง ช่วยปรับสภาพผิว อ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน น้ำหอม สารกันเสีย บรรจุภัณฑ์ดูคลีนด้วยขวดสีใสมองเห็นเนื้อสัมผัสได้ชัดเจน เนื่องจากมีส่วนผสมของวิตามินซีจึงไม่ควรวางขวดไว้ในบริเวณที่โดนแสงแดด เพราะจะทำให้เซรั่มเปลี่ยนเป็นสีอมเหลืองทำให้วิตามินเสื่อมสภาพ หัวดรอปเปอร์ใช้ง่าย กลิ่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะแต่ไม่ฉุนเกินไป เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย จากรีวิวจากผู้ใช้หลายรายพบว่าสามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงจุดด่างดำลดลงใน 2 สัปดาห์ ผิวดูกระจ่างใส และช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่

2. KIEHL’S CALENDULA DEEP CLEANSING FOAMING FACE WASH

ทำความสะอาดผิวหน้า อย่างมีประสิทธิภาพ ขจัดสิ่งสกปรก สารสกัดจากดอกคาเลนดูลา อ่อนโยนต่อผิว

ยี่ห้อKIEHL’S CALENDULA DEEP CLEANSING FOAMING FACE WASH
ประเภทคลีนซิ่ง
สารสกัดสำคัญสารสกัดจากดอกคาเลนดูลา
ปริมาณบรรจุ230 ml

KIEHL’S CALENDULA DEEP CLEANSING FOAMING FACE WASH ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสบู่และพาราเบน ส่วนผสมสำคัญจากสารสกัดจากดอกคาเลนดูลา ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกตกค้างที่ผิวหน้า ทั้งฝุ่นละออง น้ำมัน ส่วนเกินบนใบหน้า ทึวามสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ โดยไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ผิวดูสดชื่นมีชีวิตชีวา เนื้อโฟมเป็นเจลใส ไม่ผสมสี มีกลิ่นหอมสดชื่นคล้ายกลิ่นส้ม ให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้ดี นอกจากสารสกัดจากดอกคาเลนดูลา ยังมีส่วนผสมจากกลีเซอรีนจากพืช ได้มาจากปาล์มrapeseedและมะพร้าว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่น ให้ผิวยืดหยุ่น อิ่มฟู กระตุ้นการทำงานของปราการผิวชั้นนอก เนื้อสัมผัสแบบเจลเมื่อโดนน้ำจะเปลี่ยนเป็นโฟม

3. KIEHL’S SUPERBLY EFFICIENT ANTI-PERSPIRANT & DEODORANT CREAM

ครีมทา ใต้วงแขน ระงับกลิ่นกาย อ่อนโยนต่อผิว บำรุงผิวใต้วงแขนให้เนียนนุ่ม และปรับสภาพผิว

ยี่ห้อKIEHL’S SUPERBLY EFFICIENT ANTI-PERSPIRANT & DEODORANT CREAM
ประเภทครีมทาใต้วงแขน
สารสกัดสำคัญอลูมินัม คลอไรไฮเดรต,สารสกัดจากเมล็ดลินิน, มะนาว ,ส้ม ,วิทซ์ เฮเซล
ปริมาณบรรจุ75 ml

KIEHL’S SUPERBLY EFFICIENT ANTI-PERSPIRANT & DEODORANT CREAM ครีมทาใต้วงแขนระงับกลิ่นกายแล้ว คุณจะบอกลาโรลออนแบบเดิมๆไปเลย ครีมทาใต้วงแขนระงับกลิ่นจาก KIEHL’S เนื้อครีมไม่แต่งกลิ่นกลิ่นหอมจากส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขน บำรุงผิวใต้วงเขนให้เนียนนุ่ม ช่วยระงับกลิ่นเหงื่อและกลิ่นกายได้ยาวนานตลอดวัน ช่วยลดการขับเหงื่อใต้วงแขน ประสิทธิภาพอนุภาคโมเลกุลขนาดเล็กช่วยผิวแห้งสะอาด ไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิว เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกที่เย็นๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะไม่ทิ้งคราบบนเสื้อผ้า ส่วนผสมหลักจากอลูมินัม คลอไรไฮเดรต,สารสกัดจากเมล็ดลินิน, มะนาว ,ส้ม ,วิทซ์ เฮเซล

4. KIEHL’S LIP BALM

ลิปปาล์ม บำรุงริมฝีปาก สูตรคลาสสิก อุดมด้วยวิตามิน บรรเทาอาการริมฝีปากแห้งแตก

ยี่ห้อKIEHL’S LIP BALM
ประเภทลิปปาล์ม
สารสกัดสำคัญน้ำมันจากธรรมชาติ
ปริมาณบรรจุ15 ml

KIEHL’S LIP BALM ลิปปาล์ม สูตรคลาสสิก หลอดสีขาว ลิปปาล์มสูตรดังในตำนานที่วางขายครั้งแรกในปี ค.ศ.1969 ได้รับความนิยมกว่า 40 ปี มีส่วนผสมที่อุดมไปด้วยวิตามินที่ช่วยบำรุงริมฝาก บรรเทาอาการริมฝีปากแห้งแตกชั่วคราว โดยเฉพาะในช่วงที่มีอากาศหนาว ลิปปาล์มเนื้อนุ่มลื่น ทาง่าย ไม่ทำให้รู้สึกมันเยิ้ม ริมฝีปากนุ่มเนียน ชุ่มชื่น KIEHL’S LIP BALM เป็นลิปปาล์มที่นักไต่เขาEverest88 เลือกใช้ระหว่างการเดินทางเพื่อป้องกันริมฝีปากแห้งแตกจากสภาพอากาศที่รุนแรง หากโดนอากาศร้อนเนื้อปาล์มจะเหลวๆ หนึ่งหลอดใช้ได้นานหลายเดือน

5. KIEHL’S ULTRA LIGHT DAILY UV DEFENSE SPF 50 PA++++ ANTI-POLLUTION

ครีมกันแดด สำหรับผิวมัน สูตรปรับปรุงใหม่เนื้อบางเบา ปกป้องมากกว่าถึง 3 เท่า ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน

ยี่ห้อKIEHL’S ULTRA LIGHT DAILY UV DEFENSE SPF 50 PA++++ ANTI-POLLUTION
ประเภทครีมกันแดด
สารสกัดสำคัญTitanium Dioxide
ปริมาณบรรจุ30 ml

KIEHL’S ULTRA LIGHT DAILY UV DEFENSE SPF 50 PA++++ ANTI-POLLUTION ครีมกันแดด สูตร ปรับปรุงใหม่ สำหรับ ผู้ที่มีผิวหน้ามัน เนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยปกป้องผิวให้กว้างขึ้นยกระดับการป้องกันรังสียูวีเอคลื่นยาว ครีมกันแดดเป็นเนื้อโลชั่น สูตรฟลูอิด เนื้อบางเบาไม่มันเยิ้ม ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้หน้าขาวลอย ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ยังคงให้ความชุ่มชื่นกับผิวไว้ ส่วนผสมของสารกันแดด SPF 50 PA++++ สารกันแดดกายภาพ Titanium Dioxide สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ปราศจากพาราเบน เนื้อครีมกันแดดออกสีครีมเกลี่ยง่ายเนียนไปกับผิว

6. KIEHL’S CREAMY EYE TREATMENT WITH AVOCADO

ครีมทารอบดวงตา ผสมน้ำมันอะโวคาโด เพิ่มความชุ่มชื่น ลดรอยคล้ำ รอบดวงต

ยี่ห้อKIEHL’S CREAMY EYE TREATMENT WITH AVOCADO
ประเภทครีมบำรุงรอบดวงตา
สารสกัดสำคัญน้ำมันอะโวคาโด
ปริมาณบรรจุ14 ml

KIEHL’S CREAMY EYE TREATMENT WITH AVOCADO ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ส่วนผสมจากน้ำมัน อะโวคาโด ช่วยเสริมความชุ่มชื่นให้กับผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน เนื้อครีมสีเหลืองอ่อน ไม่มีกลิ่น ใช้เพียงเม็ดถั่วทาบริเวณใต้ตา เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีริ้วรอยรอบดวงยาเยอะๆ ให้ความชุ่มชื่นได้ดีมากๆ ช่วยลดเลือนริ้วรอย เนื้อครีมที่เข้มข้นจะไม่ไหลเข้าตา ส่วนผสมจากธรรมชาติ ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านจักษุวิทยา

7. KIEHL’S ULTRA FACIAL OIL-FREE CLEANSER

คลีนเซอร์ล้างหน้า สูตรปราศจากน้ำมัน กำจัดสิ่งสกปรกอย่างหมดจด ลดความมันส่วนเกินบนผิว

ยี่ห้อKIEHL’S ULTRA FACIAL OIL-FREE CLEANSER
ประเภทคลีนเซอร์
สารสกัดสำคัญสารสกัดจากมะนาว รากคาวาและสารสกัดจากผลมะนาว
ปริมาณบรรจุ150 ml

KIEHL’S ULTRA FACIAL OIL-FREE CLEANSER เจลล้างหน้าสูตรปราศจากน้ำมัน ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และช่วยปรับสมดุลผิว ส่วนผสมจากสารสกัดจากมะนาว รากคาวาและสารสกัดจากผลมะนาว ทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจดผิวสดชื่น แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งเกินไป ผิวอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ปราศจากน้ำมัน ซัลเฟต พาราเยน ซิลิโคน น้ำหอม น้ำมัน กลิ่นและสี

8. KIEHL’S BODY FUEL ANTIPERSPIRANT & DEODORANT

โรลออน สำหรับผู้ชาย สูตรแห้งเร็ว ระงับกลิ่นเหงื่อและกลิ่นกาย เนื้อสัมผัสบางเบา ใต้วงแขนสะอาด สดชื่น

ยี่ห้อKIEHL’S BODY FUEL ANTIPERSPIRANT & DEODORANT
ประเภทโรลออน
สารสกัดสำคัญคาเฟอีน วิตามินซี สังกะสี
ปริมาณบรรจุ75 ml

KIEHL’S BODY FUEL ANTIPERSPIRANT & DEODORANT โรลออนระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย เป็น โรลออนแบบลูกกลิ้ง สูตรแห้งเร็ว ปกป้องกลิ่นกายและลดการเกิดเหงื่อ ระงับกลิ่นกายยาวนาน 48 ชั่วโมง มีส่วนผสมจากคาเฟอีน วิตามินซี สังกะสี ออกจากบ้านพร้อมความมั่นใจ เกลี่ยง่ายไม่ติดขน

9. KIEHL’S DAILY REFINING MILK PEEL TONER

โทนเนอร์น้ำนม ผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่ เติมความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก อ่อนโยนต่อผิว

ยี่ห้อKIEHL’S DAILY REFINING MILK PEEL TONER
ประเภทโทนเนอร์
สารสกัดสำคัญไลโบ-ไฮดร็อกซีแอซิด และสารสกัดจากอัลมอนด์
ปริมาณบรรจุ200 ml

KIEHL’S DAILY REFINING MILK PEEL TONER โทนเนอร์เนื้อน้ำนมส่วนผสมจากธรรมชาติ เนื้อ 2 ชั้น เมื่อจะใช้เขย่าส่วนผสมให้ผสมผสานเโทนเนอร์เข้าด้วยกัน เนื้อเหลวสีขาวขุ่นคล้ายน้ำนม ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยผิวใหม่ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก ส่วนผสมจากไลโบ-ไฮดร็อกซีแอซิด ช่วยสลายเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใส และสารสกัดจากอัลมอนด์ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว พร้อมล็อคความชุ่มชื่นให้ผิว รุขุมนดูกระชับ เรียบเนียน ผิวนุ่ม ผิวสะอาดใส เช็ดแล้วให้ความรู้สึกที่สบายผิวไม่แห้งตึง

10. Kiehl’s Retinol Fast Release Wrinkle-Reducing Night Serum

เซรั่ม เรตินอลบริสุทธิ์ ซึมซาบลึกเข้าสู่ผิว เร่งการผลัดเซลล์ผิว ฟื้นบำรุงผิว ริ้วรอยล่องลึกดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด

ยี่ห้อKiehl’s Retinol Fast Release Wrinkle-Reducing Night Serum
ประเภทเซรั่มสำหรับกลางคืน
สารสกัดสำคัญ
ปริมาณบรรจุ28 ml

Kiehl’s Retinol Fast Release Wrinkle-Reducing Night Serum เซรั่มลดเลือนริ้วรอย ส่วนผสมสำคัญจาก เรตินอลบริสุทธิ์0.3% ซึเนื้อบางเบามซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ ลดเลือนริ้วรอยตื้นๆและริ้วรอยลึกให้ดูลดลง ผิวดูเรียบเนียน ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน สี ซิลิโน น้ำมันแร่และน้ำหอม บรรจุภัณฑ์ป้องกันการเสื่อมสภาพของเรตินอล ริ้วรอยร่องตื้นดีขึ้นเห็นได้ชัดใน 5 วัน ผิวดูละเอียดขึ้นใน 2 สัปดาห์

วิธีการเลือก ซื้อ Kiehl’s ตัวไหนดี

ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์สกินแคร์ บำรุงผิวจากแบรนด์ Kiehl’s ได้ออกแบบสกินแคร์ให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์กับผิวของผู้ใช้ และ เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ซึ่งทุกท่านสามารถเลือกซื้อได้จาก

3 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกสกินแคร์บำรุงผิวหลักๆที่มีความจำเป็นต้องใช้ทุกวัน

 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า
  การทำความสะอาดผิวหน้า เป็นพื้นฐาน ของการมีผิวที่ดี ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าของ Kiehl’s เริ่มต้นจาก Cleansing ที่มีทั้งสูตรMicellar Water เช็ดทำความสะอาดผิวหน้ากำจัดคราบเครื่องสำอาง ที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และสูตรCleansing Oil ที่กำจัดคราบเครื่องสำอางได้หมดจดแม้เครื่องสำอางกันน้ำ เมื่อทำความสะอาดด้วยCleansing แล้วก็ควรใช้ Cleanser ทำความสะอาดผิวหน้าอีกครั้ง ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบเจล แบบครีม และโฟมล้างหน้า นอกจากเหนือจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์กลุ่มExfoliator ที่ช่วยสครับผิวหน้าอย่างอ่อนโยน กำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพื่อผิวหน้าที่ดูสะอาดสดใส สุขภาพผิวดี
 • โทนเนอร์ปรับสภาพผิว
  โทนเนอร์ของ Kiehl’s นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว โทนเนอร์มีให้เลือก 8 สูตรขึ้นอยู่กับส่วนผสมเป็นหลัก โทนเนอร์จะช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล ช่วยให้ผิวสดชื่น แข็งแรง กระชับรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส โทนเนอร์มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ สำหรับผู้ที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายมากแนะนำสูตรที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
 • เซรั่ม
  เซรั่มบำรุงผิว ของ Kiehl’s มีส่วนผสมที่มีความเข้มข้นสามารถช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าแบบเฉพาะจุดได้ดี เช่น ปัญหาริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น เติมน้ำให้ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น และยังมีสูตรที่ช่วยแก้ปัญหาสิว เซรั่ม Kiehl’s มีความเข้มข้นแต่บางเบา สามารถซึมลงสู่ผิวได้ดี สบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังเหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายเพราะส่วนมากจะไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน น้ำหอม พาราเบน ที่ทำให้ผิวระคายเคือง
 • มอยเจอร์ไรเซอร์
  สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวแห้งเสียขาดน้ำ มอยเจอร์ไรเซอร์ของ Kiehl’s ตอบโจทย์ผิวของคุณอย่างแน่นอน เพราะเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรง มีให้เลือกหลายสูตรทั้งผิวมัน ผิวแห้ง สำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมากควรเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ชนิดเนื้อครีม ซึ่งจะช่วยเติมน้ำให้ผิว ผิวจะนุ่มชุ่มชื่นมากขึ้น และหากคุณมีผิวมันควรเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เป็นสูตรOil-Free เพื่อป้องกันการเกิดผิวมันอุดตัน มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลจะช่วยให้ผิวสดชื่น ซึมลงสู่ผิวได้ดี อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ของ Kiehl’s ส่วนมากนั้นจะไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย พาราเบน น้ำหอม และสารสังเคราะห์
 • ครีมกันแดด
  ครีมกันแดดสำคัญมากๆ เป็นสกินแคร์ที่ขาดไม่ได้เลย ไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือออกจากบ้าน รังสีUVเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวของเราหมองคล้ำเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ สีผิวคล้ำ และยังเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งผิวหนัง การทาครีมกันแดดจะสามารถช่วยปกป้องผิวของเราจากรังสีUVได้ ครีมกันแดดของ Kiehl’s มีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ มีให้เลือกทั้งแบบเนื้อครีม เนื้อโลชั่น เนื้อน้ำนม ซึมเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ บางสูตรช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและดูสว่างมากขึ้นซึ่งสามารถลงก่อนแต่งหน้าเป็นMakeup Base ได้ และในวันที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งเจอแดดแรง ว่ายน้ำ ควรเลือกสูตรที่กันน้ำ กันเหงื่อ
 • ครีมบำรุงดวงตาและริมฝีปาก
  นอกจากครีมบำรุงผิวทั่วไปแล้วในส่วนของการบำรุงผิวเฉพาะจุดอย่างผิวบริเวณรอบดวงตาก็มีความสำคัญเช่นกัน โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่เริ่มเข้าสู่ผิว30+ หรือผู้ที่เริ่มมีปัญหาริ้วรอยและใต้ตาที่หมองคล้ำ ครีมบำรุงใต้ตาของ Kiehl’s มีส่วนผสมที่ช่วยลดความหมองคล้ำ ลดริ้วรอยรอบดวงที่มีความอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตาของคุณ
  ในส่วนของการบำรุงริมฝีปาก ลิปปาล์มของ Kiehl’s นั้นมีชื่อเสียงและขายดีมากๆ โดยเฉพาะสูตรดั้งเดิมแบบหลอดสีขาว ไม่มีสีไม่มีกลิ่น ใช้ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย ส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติ ที่ไม่ว่าริมฝีปากของคุณจะแห้งแตกลอกเป็นขุยแค่ไหนก็สามารถหายได้ สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก และยังช่วยปกป้องริมฝีปากไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื่นอีกด้วย ใครไปเมืองนอกที่อากาศหนาวแบบติดลบต้องมีติดกระเป๋าไปด้วย

2. เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน

Kiehl’s มีสกินแคร์หลายสูตรแต่ละสูตรจะมีส่วนผสมที่ช่วยแก้ปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป บางสูตรจะมีการจัดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าแบบครบถ้วนที่มีส่วนผสมหลักเหมือนกัน เช่น โฟมล้างหน้า โทนเนอร์ เซรั่ม ซึ่งส่วนผสมแต่ละชนิดก็จะเหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน เช่น
ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง แตก ลอก ขาดน้ำ : มอยเจอร์ไรเซอร์ Ultra Facial Cream เน้นส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่นจากสารสกัดGlycoprotein ,Squalane จากมะกอก ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดผิวแห้ง ผิวลอกเป็นขุย อ่อนโยนต่อผิวไม่ทำให้ผิวระคายเคือง หรือผิวลอก

 • ผู้ที่มีปัญหาผิวมันง่าย เป็นสิว : ผลิตภัณฑ์กลุ่มRare Earth ที่มีส่วนผสมหลักจากAmazonian White Clay จะช่วยกำจัดความมันส่วนเกิดบนใบได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน ลดการอุดตัน ลดการเกิดสิว
 • ผู้ที่ปัญหาผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย : ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Calendula หรือสารสกัดจากดอกดาวเรืองซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและขายดีมากของ Kiehl’s จุดเด่นก็คือการใส่ทั้งส่วนของสารสกัด Calendula และยังใส่กลีบดอกให้เราได้เห็นกันอีกด้วย ส่วนผสมจากธรรมชาติจะช่วยปลอบประโลม ลดการระคายเคือง เหมาะกับผิวแพ้ง่ายมากๆ

3. เลือกผลิตภัณฑ์ที่มาจากร้านที่เชื่อถือได้ ระวังของเลียนแบบ

อย่างที่เราได้บอกว่าผลิตภัณฑ์ของ Kiehl’s นั้นมีราคาค่อนข้างสูงระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่เมื่อใช้แล้วเห็นผลจริง เป็นที่นิยมไปทั่วโลก ทำให้มีของลอกเลียนแบบออกมาเยอะมาก มาวางขายในราคาที่ถูกเกินจริง ทำให้บางท่านอาจหลงเชื่อ เพราะฉะนั้นเราแนะนำว่าควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากช๊อปของ Kiehl’ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านขายเครื่องสำอางที่มีชื่อเสียง อย่าเห็นแก่สินค้าที่มีราคาถูกเกินจริง เพราะอาจมีส่วนผสมของสารอันตรายที่ทำให้ผิวแย่ลง

Author

 • Warisa

  Warisa คือผู้ที่หลงใหล และ เชี่ยวชาญในวงการความงาม ด้วยความรู้ที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับสกินแคร์ และการแต่งหน้า เธอมักจะทดลองและรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และไม่หยุดยั้งที่จะแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลผิวและการเลือกใช้เครื่องสำอางค์ที่เหมาะสมกับลุคและไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล Warisa ไม่เพียงแค่เน้นเรื่องความสวยงามภายนอกเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพผิวอย่างธรรมชาติ และการมีไลฟ์สไตล์ที่ดีเพื่อความงามที่ยั่งยืนอีกด้วย

บทสรุป

ผลิตภัณฑ์ Kiehl’s มีหลากหลาย ให้เราได้เลือกใช้ มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก แบรนด์ดังที่มีราคาค่อนข้างสูง เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ส่วนมากจะไม่มีส่วนผสมของพาราเบน สี ซิลิโคน น้ำมันแร่และน้ำหอม และเห็นผลการเปลี่ยนแปลงของผิวในทางที่ดีขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง