Laneige ตัวไหนดี

แนะนำ 10 ผลิตภัณฑ์ Laneige ตัวไหนดี ปี 2024

สกินแคร์เกาหลี เป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทย ส่วนหนึ่งมาจากสภาพผิวของคนเกาหลีซึ่งเป็นคนเอเชียมีความใกล้เคียงกับผิวของคนไทยทำให้เราสามารถที่จะใช้สกินแคร์ของเกาหลีได้โดยไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง บวกกับส่วนผสมของสกินแคร์เกาหลีนั้น เน้นส่วนผสมที่มีความอ่อนโยนต่อผิวและมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบ หากกล่าวถึงสกินแคร์แบรนด์เกาหลี แบรนด์ Laneige (ลาเนจ) เป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและได้รับความนิยม Laneige(ลาเนจ) มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครบวงจรที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด

ผลิตภัณฑ์ Laneige(ลาเนจ) ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ปราศจากส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองที่เป็นอันตรายต่อผิว สำหรับสาวๆที่กำลังสนใจผลิตภัณฑ์ Laneige(ลาเนจ) เราได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ Laneige(ลาเนจ) ที่ได้รับความนิยม ทั้งสกินแคร์ รองพื้น คุชชั่น คลีนซิ่ง ลิป สลิปปิ้งมาส์ก มาไว้ให้ในบทความนี้

ที่มาของผลิตภัณฑ์ Laneige (ลาเนจ)

Laneige (ลาเนจ) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลี ก่อตั้งในปี 1994 ซึ่งเป็นเวลานานกว่า 26 ปี Laneige (ลาเนจ) มาจากภาษาฝรั่งเศส แปลว่า หิมะ ทางแบรนด์มีการศึกษาปฏิกิริยาระหว่างน้ำกับผิวหนัง ซึ่งเป็นจุดเด่นของทางแบรนด์ลาเนจที่มุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นเทคโนโลยีWater Science เป็นเทคโนโลยีซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ Laneige (ลาเนจ) ที่เน้นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว เพื่อให้ผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดี เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก และยังคงมีการพัฒนาคิดค้นนวัตกรรรมใหม่ๆอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ทุกสภาพผิว

10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Laneige ตัวไหนดี ปี 2024

 1. LANEIGE LANEIGE Radian-C Cream 30ml.
 2. LANEIGE Neo Foundation Glow 30ml.
 3. LANEIGE NEO Cushion Matte SPF 42 PA+++
 4. LANEIGE Skin Veil Base EX SPF 28 PA++
 5. LANEIGE Water Bank Blue Hyaluronic Cleansing Oil 250ml
 6. LANEIGE Lip Treatment Balm 10g.
 7. LANEIGE Cica Sleeping Mask 60ml.
 8. LANEIGE Neo Essential Blurring Finish Powder 7g
 9. LANEIGE Water Sleeping Mask EX 25ML
 10. LANEIGE Lip Sleeping Mask (Berry) Mini 8g

1. LANEIGE LANEIGE Radian-C Cream 30ml.

ครีมบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ นวัตกรรม Radian-C Super Blend

ยี่ห้อLANEIGE LANEIGE Radian-C Cream 30ml.
ประเภทผลิตภัณฑ์Cream
ปริมาณ30 มล.
ส่วนผสมบำรุงวิตามินซี8.5% วิตามินอี และเมลาโซล

LANEIGE LANEIGE Radian-C Cream 30ml. ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า ได้ตั้งแต่ต้นเหตุของการเกิดจุดด่างดำ เทคโนโลยี Radian-C Super Blend จากส่วนผสมของวิตามินซี8.5% วิตามินอี และเมลาโซล ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เลือดเลือนจุดด่างดำที่มองไม่เห็นผิวหน้าเนียนนุ่ม รอยดำต่างๆดูจางลง

เนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่น ส่วนผสมอ่อนโยนต่อผิวผ่านการทดสอบด้านผิวหนังไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ไม่มีส่วนผสมของสารลดแรงตึงผิว สีสังเคราะห์ น้ำหอม นอกจากช่วยเรื่องลดเลือนจุดด่างดำแล้วยังช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียให้กลับมาแข็งแรงสุขภาพดี

2. LANEIGE Neo Foundation Glow 30ml.

รองพื้นสำหรับผิวแห้งและผิวผสม ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติยาวนาน48ชั่วโมง

ยี่ห้อLANEIGE Neo Foundation Glow 30ml.
ประเภทผลิตภัณฑ์Foundation
ปริมาณ30 มล.
ส่วนผสมบำรุงเอสเซนส์และมอยเจอร์ไรเซอร์

LANEIGE Neo Foundation Glow 30ml. รองพื้นที่ช่วยให้คุณได้เผยผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เหมาะสำหรับผิวแห้งจนถึงผิวผสม รองพื้นอนุภาคละเอียดสามารถผสานเข้ากับผิวได้อย่างกลมกลืนเรียบเนียน รองพื้นเนื้อบางเบาสบายผิวให้การปกปิดในระดับปานกลาง

เผยผิวสวยเปล่งประกายสุขภาพผิวดีไม่หนักหน้า ผิวไม่ดรอประหว่างวัน ผิวสวยยาวนานตลอดวัน ดีไซน์ขวดรูปทรงกระชับฝาปิดแบบแม่เหล็ก มีส่วนผสมของเอสเซนส์ และมอยเจอร์ไรเซอร์ให้ความชุ่มชื้นกับผิว

3. LANEIGE NEO Cushion Matte SPF 42 PA+++

คุชชั่น สูตรเนื้อแมท ปกปิดเรียบเนียนสวย ควบคุมความมัน ปกป้องผิวจากรังสีUVและแสงสีฟ้า ติดทนาน 24 ชั่วโมง

ยี่ห้อLANEIGE NEO Cushion Matte SPF 42 PA+++
ประเภทผลิตภัณฑ์Cushion
ปริมาณ15 กรัม
ส่วนผสมบำรุง

LANEIGE NEO Cushion Matte SPF 42 PA+++ คุชชั่นเนื้อแมตต์ ให้ผิวสวยแบบแมทที่เป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกที่สบายผิว เนื้อคุชชั่นบางเบาเคลือบผิวเป็นเลเยอร์แบบบางๆให้ผิวสวยที่เป็นงานผิวธรรมชาติ สามารถปกปิดรอยแดง เบลอรูขุมขนได้เรียบเนียน เทคโนโลยีHumid defence กันน้ำ กันเหงื่อ ควบคุมความมัน ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ไม่หนักผิวหน้า ไม่ติดแมส คุชชั่นติดทนนานตลอดวัน

ช่วยปกป้องผิวจากแสงและ แสงสีฟ้าจากหน้าจอด้วย SPF 42 PA+++ ในการปกปิดในระดับปานกลางหากต้องการการปกปิดมากขึ้นสามารถลงเพิ่มเลเยอร์ได้โดยไม่หนักหน้า แพคเกจตลับเล็กมินิมอล สามารถเปลี่ยนตลับรีฟิลได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมพัฟAir Pocket ดูดซับและควบคุมคุชชั่นให้ออกมาในปริมาณที่เหมาะสม มีให้เลือกหลายเฉดสีที่เหมาะกับสีผิวของสาวเอเชีย

4. LANEIGE Skin Veil Base EX SPF 28 PA++

เมคอัพเบส ปกปิดรอยแดง ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ผิวสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ ควบคุมความมัน

ยี่ห้อLANEIGE Skin Veil Base EX SPF 28 PA++
ประเภทผลิตภัณฑ์เมคอัพเบส
ปริมาณ30 มล.
ส่วนผสมบำรุง

LANEIGE Skin Veil Base EX SPF 28 PA++ เมคอัพเบสสีเขียว เทคโนโลยีDual Calibration ช่วยแก้ปัญหาผิวที่มีรอยแดง ช่วยปรับสีผิวให้เป็นสีเหลือง มีเฉดสีเหมาะสำหรับผิวสาวเอเชีย สีผิวดูสม่ำเสมอเป็นธรรมชาติ SPF 28 PA++ พร้อมปกป้องผิวจากฝุ่นละออง มลภาวะ แสงแดด ผิวดูเนียนนุ่มชุ่มชื้นสุขภาพ ควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมง ช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น เครื่องสำอางติดทนาน

5. LANEIGE Water Bank Blue Hyaluronic Cleansing Oil 250ml

คลีนซิ่งออยล์สูตรบางเบา ขจัดเมคอัพกันน้ำและสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น

ยี่ห้อLANEIGE Water Bank Blue Hyaluronic Cleansing Oil 250ml
ประเภทผลิตภัณฑ์Cleansing Oil
ปริมาณ250 มล.
ส่วนผสมบำรุงBlue Hyaluronic , สารสกัดจากใบบัวบก

LANEIGE Water Bank Blue Hyaluronic Cleansing Oil 250 ml คลีนซิ่งออยล์สูตรบางเบา เปลี่ยนเป็นน้ำนมเมื่อสัมผัสบนผิวและน้ำ คลีนซิ่งออยล์สูตรนี้สามารถจัดการกับเครื่องสำอางกันน้ำและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด

ผู้ที่แต่งหน้าหนักก็สามารถใช้ได้ กำจัดเครื่องสำอางกันน้ำและสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม และยังมีส่วนผสมของกรดบลูไฮยาลูโรนิกที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น และสารสกัดจากใบบัวบกที่ช่วยปลอบประโลมผิวลดการระคายเคือง ให้ผิวชุ่มชื้นหลังการทำความสะอาดผิว ลดการอุดตัน ลดการเกิดสิวอุดตันหัวดำได้ดี

6. LANEIGE Lip Treatment Balm 10g.

ลิปทรีทเมนต์ เพิ่มความอวบอิ่มให้ริมฝีปาก แวววาวดุจไข่มุก ลดเลือนริ้วรอย ริมฝีปากชุ่มชื้นเรียบเนียน

ยี่ห้อLANEIGE Lip Treatment Balm 10g.
ประเภทผลิตภัณฑ์Lip Treatment
ปริมาณ10 กรัม
ส่วนผสมบำรุงCoconut Oil , Peptide

LANEIGE Lip Treatment Balm 10g. ลิปทรีทเมนต์ มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ที่ช่วยเกลี่ยลิปได้ง่ายมากขึ้น กลิ่นPinacolada หอมหวานละมุนชวนหลงใหล พร้อมให้ริมฝีปากที่แวววาวดุจไข่มุก ริมฝีปากชุ่มชื้น อวบอิ่ม ลดเลือนริ้วรอยบนริมฝีปาก ช่วยให้ริมฝีปากเรียบเนียน ส่วนผสมบำรุงจากน้ำมันมะพร้าว ผสานเปปไทด์และอะดีโนซีน ริมฝีปากชุ่มชื้นเรียบเนียนกระชับ

7. LANEIGE Cica Sleeping Mask 60 ml

สลิปปิ้งมาส์ก สำหรับผิวแห้งและแพ้ง่าย มีส่วนผสมของซิการ์ และเทคโนโลยีSleeping Microbiome ผิวแข็งแรงสุขภาพดี

ยี่ห้อLANEIGE Cica Sleeping Mask 60 ml
ประเภทผลิตภัณฑ์Sleeping Mask
ปริมาณ60 มล.
ส่วนผสมบำรุงยีสต์ป่า สารสกัดจากแพนทีนอลและใบไซเปรส

LANEIGE Cica Sleeping Mask 60 ml สลิปปิ้งมาส์ก เทคโนโลยีSleeping Microbiome สำหรับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย สูตรHyper-allergenic ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารก่อภูมิแพ้

ช่วยผ่อนคลายผิว ส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะของ LANEIGE จากForest Yeast Forest Yeast ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ สารสกัดจากแพนทีนอลและใบไซเปรส ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองให้กลับมาชุ่มชื่นผิวแข็งแรงสุขภาพดี

8. LANEIGE Neo Essential Blurring Finish Powder 7g

แป้งฝุ่นเซตเมคอัพ เผยผิวแมตต์ เบลอรูขุมขน ผิวหน้าเนียนนุ่ม เนื้อแป้งละเอียด สีโปร่งแสง ใช้ได้ทุกสีผิว

ยี่ห้อLANEIGE Neo Essential Blurring Finish Powder 7g
ประเภทผลิตภัณฑ์แป้งฝุ่น
ปริมาณ7 กรัม
ส่วนผสมบำรุงBlue Hyaluronic

LANEIGE Neo Essential Blurring Finish Powder 7g แป้งฝุ่นเซตรองพื้นเนื้อแป้งสีขาว โปร่งแสง เนื้อแป้งเนียนละเอียดสามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ให้สัมผัสที่นุ่มเนียน มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิกสีน้ำเงิน ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่นไม่ดูแห้งจนเกินไป เนื้อแป้งกลมกลืนไปกับผิวไม่จับเป็นก้อน ไม่เป็นคราบแม้เหงื่อออก ตลับเล็กน่ารักพกพาสะดวก ตลับเท่ากับตลับของนีโอคุชชั่น มีที่กรองแป้งป้องกันแป้งหกเลอะเทอะ ควบคุมปริมาณการใช้ได้สะดวก เป็นแป้งที่เหมาะสำหรับการเติมระหว่างวันเพื่อลดความมันบนใบหน้า เป็นแป้งโปร่งแสงที่ไม่เน้นการปกปิด เซตรองพื้นไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสีหน้าดูผ่องขึ้น

9. LANEIGE Water Sleeping Mask EX 25 ML

สลีปปิ้งมาส์ก เทคโนโลยีSleeping Micro Biome คืนสมดุลระหว่างการนอนหลับ ให้ผิวนอนหลับสบายตลอดคืน

ยี่ห้อLANEIGE Water Sleeping Mask EX 25 ML
ประเภทผลิตภัณฑ์Sleeping Mask
ปริมาณ25 มล.
ส่วนผสมบำรุงจุลินทรีย์โปรไปโอติก, น้ำมันสแควร์

LANEIGE Water Sleeping Mask EX 25ML สลีปปิ้งมาส์ก เทคโนโลยีSleeping Micro Biomeช่วยฟื้นฟูสมดุลผิวจากการสูญเสียไมโครไปโอมระหว่างการนอนหลับ ช่วยให้ผิวได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ตลอดคืน ให้คุณตื่นมาพร้อมกับผิวหน้าที่กระจ่างใส อิ่มน้ำ

สลีปปิ้งมาส์ก มีจุลินทรีย์โปรไปโอติก 23.8 พันล้านตัว ที่ได้จากชาเขียวหมักแลคโตบาซิลลัสไลเซต เสริมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นใต้ผิวหน้า ฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าให้สดชื่นกระจ่างใส ผสานส่วนผสมของน้ำมันสแควร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวขณะนอนหลับ กลิ่นหอมผ่อนคลาย ปราศจากสารปรุงแต่ง 7 ชนิด อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการแพ้

10. LANEIGE Lip Sleeping Mask (Berry) Mini 8g

ลิปมาส์กกลิ่นเบอร์รี่ บำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึก มอบความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน ริมฝีปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส

ยี่ห้อLANEIGE Lip Sleeping Mask (Berry) Mini 8g
ประเภทผลิตภัณฑ์Lip Sleeping Mask
ปริมาณ8 กรัม
ส่วนผสมบำรุงThe Berry Mix Complex

LANEIGE Lip Sleeping Mask (Berry) Mini 8g ลิปมาส์กกลิ่นเบอร์รี่ เนื้อเจลบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ทาก่อนนอนเป็น Lip Sleeping Mask หรือใช้แทนลิปบาล์มเพื่อบำรุงริมฝีปากระหว่างวันได้ กลิ่นหอมหวานจากเบอร์รี่ ทั้งราสเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ และบลูเบอร์รี่ The Berry Mix Complex  อุดมด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งเป็นขุยให้เรียบเนียนขึ้น

วิธีกเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ Laneige (ลาเนจ)

2 วิธีการเลือกซื้อ ดังนี้

1. เลือกผลิตภัณฑ์รูปแบบที่ต้องการใช้

Laneige (ลาเนจ) มีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละรูปแบบต่างออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่ต่างกันออกไป ทั้งนี้ก็เพื่อให้สามารถเข้ากับสภาพผิวของผู้ใช้งานได้มากที่สุด

 • สกินแคร์บำรุงผิวหน้า
  Laneige (ลาเนจ) มีผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวหน้า ที่เน้นเรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อเป็นการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกเพื่อให้มีสุขภาพผิวดีจากภายใน ผิวของคุณจะดูชุ่มชื่นอิ่มน้ำ สกินแคร์บำรุงผิวมีทั้งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว อย่างคลีนซิ่ง เจลล้างหน้า และ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อย่างเซรั่ม เอสเซนส์ สลิปปิ้งมาส์ก เป็นต้นการเลือกซื้อเน้นการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับปัญหาผิว
 • เครื่องสำอางแต่งหน้า
  ผลิตภัณฑ์ Make Up ของ Laneige (ลาเนจ) ตอบโจทย์ผิวของสาวๆที่ชอบแต่งหน้าสไตล์สาวเกาหลีที่เน้นโชว์ผิวสวยๆสุขภาพดี ได้ฟินิชลุคที่เป็นธรรมชาติ ทั้งคุชชั่น รองพื้น ลิปสติก บลัชออน ให้เฉดสีที่สวยหวานละมุน แพคเกจเน้นความเรียบหรู มินิมอล นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังออกแบบให้มีความอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายอีกด้วย
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก
  Laneige (ลาเนจ) มีผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากแก้ปัญหาปากแห้ง ปากลอกเป็นขุย ริมฝีปากดำคล้ำได้เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากของ Laneige (ลาเนจ) มีทั้งลิปบาล์ม ลิป สลิปปิ้ง มาส์ก สครับริมฝีปาก ลิปกลอส และลิปสติกสีสันสดใสหลากหลายเฉดสี ที่นอกจากจะช่วยเนรมิตริมฝีปากของคุณให้ดูมีสีสันสดใส อวบอิ่มแล้ว ยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นได้อีกด้วย
 • ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด
  เมื่อบำรุงผิวมาเป็นอย่างดีแล้วก็จะต้องปกป้องผิวของเราให้ห่างไกลจากแสงแดดซึ่งส่งผลให้ผิวของเราเสียด้วย ทางแบรนด์ Laneige (ลาเนจ)ก็มีผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสีUV ที่มาทำร้ายผิวของเรา ครีมกันแดดของ Laneige (ลาเนจ) มีเนื้อสัมผัสที่มีความบางเบา ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะสบายผิว แต่ยังคงความชุ่มชื่นไว้ที่ผิว ให้ผิวดูฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติ

2. เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

เนื่องจากผิวของแต่ละคนมีปัญหาผิวที่ต้องการได้รับแก้ไขที่แตกต่างกัน เพื่อให้คุณสามารถแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ผลิตภัณฑ์ของ Laneige (ลาเนจ) จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อให้สามารถแก้ปัญหาผิวที่แตกต่างกันได้ ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ เช่น

 • ผลิตภัณฑ์ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว
  ผลิตภัณฑ์ของ Laneige (ลาเนจ) คอลเลคชั่นWater Bank ตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ นับว่าเป็นจุดเด่นของแบรนด์ ด้วยเทคโนโลยีWater Zipper นวัตกรรมที่ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างนาน ส่วนผสมสำคัญจากน้ำแร่Green Mineral Water ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งขาดน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย
  ผลิตภัณฑ์ของ Laneige (ลาเนจ) คอลเลคชั่นFresh Calming ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เน้นส่วนผสมที่ได้จากสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมของสารเคมที่เป็นอันตรายต่อผิว ผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยนต่อผิวหน้าไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองผิ ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี
 • ผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส
  ผลิตภัณฑ์ของ Laneige (ลาเนจ) คอลเลคชั่นWhite Dew เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่ได้รับความนิยมเนื่องจากสามารถช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำที่เกิดจากแสงแดด และจุดด่างดำจากสิว สูตรนี้จะเน้นส่วนผสมของสารสกัดจากSaururus Chinensis และ Phyto Sugar Water ที่มีคุณสมบัติในการลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น
 • ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย
  ผลิตภัณฑ์ของ Laneige (ลาเนจ) คอลเลคชั่นTime Freeze แก้ปัญหาผิวที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวหย่อนคล้อย รวมถึงผิวแห้งกร้าน ผลิตภัณฑ์เน้นการเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวพร้อมกับการยกกระชับผิวหน้า ช่วยให้ผิวดูอิ่มฟู เต่งตึงกระชับ ดูอ่อนกว่าวัย แก้ปัญหาริ้วรอยเล็กๆที่เกิดจากผิวแห้งกร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์มีทั้งSleeping Make, Emulsion, Essence

Author

 • Warisa

  Warisa คือผู้ที่หลงใหล และ เชี่ยวชาญในวงการความงาม ด้วยความรู้ที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับสกินแคร์ และการแต่งหน้า เธอมักจะทดลองและรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และไม่หยุดยั้งที่จะแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลผิวและการเลือกใช้เครื่องสำอางค์ที่เหมาะสมกับลุคและไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล Warisa ไม่เพียงแค่เน้นเรื่องความสวยงามภายนอกเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพผิวอย่างธรรมชาติ และการมีไลฟ์สไตล์ที่ดีเพื่อความงามที่ยั่งยืนอีกด้วย

บทสรุป

ผลิตภัณฑ์ของ Laneige (ลาเนจ) ได้รับความนิยมมาก ทั้งในเอเชียและทั่วโลก เอกลักษณ์เฉพาะของทางแบรนด์คือผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่งกระจ่างใส สุขภาพผิวดี

ผลิตภัณฑ์ สกินแคร์ที่ได้รับความนิยมอย่าง เช่น สลิปปิ้งมาส์ก และเอสเซนส์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวเสื่อมโทรม ผิวแห้งขาดน้ำให้กลับมาสุขภาพดีอย่างชัดเจน นอกจากนี้ในส่วนของMake Up ของ Laneige (ลาเนจ)ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันอย่างเช่น คุชชั่น รองพื้น รวมถึง ลิปแคร์ต่างๆ สำหรับท่านใดที่เริ่มสนใจผลิตภัณฑ์ของ Laneige (ลาเนจ) แต่ไม่รู้จักเลือกใช้ตัวไหนดี ก็สามารถศึกษาได้จากรีวิวที่ได้นำเสนอไว้ได้เลย

บทความล่าสุด