กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว /LUGGAGE

10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

กระเป๋าเดินทาง-20-นิ้ว-ยี่ห้อไหนดีหากคุณเป็นคนที่มักจะต้องเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ อยู่อย่างเสมอในระยะสั้น ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการทำงาน, การท่องเที่ยว หรือแม้แต่ในการใช้งานรูปแบบใด ๆ ก็ตาม กระเป๋าเดินทางจะถือเป็นสิ่งที่คุณสมควรมีไว้ในการใช้งานเป็นอย่างมาก เนื่องจากจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณสามารถจัดเก็บและจัดวางสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น และทำให้การเดินทางของคุณมีทั้งความสะดวกสบายและคล่องตัวในระดับที่สูงมากยิ่งขึ้นด้วยในเวลาเดียวกัน ส่วนในด้านของขนาดสินค้าที่มีความเหมาะสมนั้น เนื่องจากกระเป๋าเดินทางจัดเป็นสินค้า ที่มีตัวเลือกด้านขนาดให้คุณสามารถใช้งานได้เป็นจำนวนมาก ส่งผลให้การพิจารณาเลือกซื้อสินค้าที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเหมาะสมนั้น ก็จะมีความแตกต่างกันอย่างหลากหลายเป็นอย่างมากด้วยในเวลาเดียวกัน แต่หากกล่าวถึงการใช้งานในรูปแบบดังกล่าวที่เรากล่าวไปนั้น ตัวเลือกของ กระเป๋าเดินทาง ขนาด 20 นิ้ว จะมีความน่าสนใจสำหรับการเลือกซื้อและใช้งานเป็นอย่างมาก ทั้งจากการเดินทางด้วยรถยนต์ที่สามารถพกพาได้อย่างคล่องตัว และ สะดวกสบาย

รวมไปถึงยังจัดวางได้ อย่างประหยัดพื้นที่ จากขนาดของสินค้าที่ไม่ได้ใหญ่มากจนเกินไป ไปจนถึงการเดินทางด้วยเครื่องบินที่เรามักจะถือ กระเป๋า ขนาดนี้ติดตัวไปบนเครื่อง ได้อย่างไม่ลำบากและเหมาะสม ซึ่งหากคุณต้องการความคุ้มค่าและความเหมาะสมสำหรับการใช้งานในรูปแบบนี้ แต่ยังไม่มีกระเป๋าเดินทางมาไว้ในการใช้งาน การลองมองหาสินค้าที่มีความน่าสนใจซักหนึ่งรุ่นมาไว้ในการใช้งาน จะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์การเลือกซื้อของคุณได้ดี เป็นอย่างมาก และหากคุณกำลังเริ่มสนใจแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือก ซื้อ กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว รุ่นไหนดี มาไว้สำหรับการใช้งาน ในปี 2024 และ ช่วงเวลาต่อจากนี้ ก็สามารถลองเลือกซื้อซักหนึ่งรุ่นดูจาก ทั้งหมด 10 สินค้า ที่เรากำลังจะกล่าวถึงในช่วงต่อไปได้เลย

10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

 1. ITO Almond
 2. SAMSONITE EVOA SPINNER
 3. ELLE Travel Mersadie Collection
 4. ITO Pistachio
 5. CAGGIONI Bosco
 6. กระเป๋าสำเดินทาง MIxi M9260
 7. GUESS Icon Triangle Luggage
 8. Hanke H80002
 9. HQ 8835
 10. Maisy Daisy Trendy(V11)

1. ITO Almond

กระเป๋าเดินทาง ขนาด 20 นิ้วจากแบรนด์ ITO ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบสุดสวยงามและดูหรูหรา

ยี่ห้อ / รุ่นITO Almond
ขนาดสินค้า496 x 349 x 232 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3.9 กิโลกรัม
ขนาดความจุ40.2 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตโพลีคาร์บอเนต
จำนวนสีหรือลวดลายที่มีวางจำหน่าย2 รูปแบบ

รุ่นแรกเป็นกระเป๋าเดินทางรุ่นขนาดเล็ก 20 นิ้ว ที่ถูกออกแบบมาด้วยรูปลักษณ์การออกแบบสุดสวยงามหรูหรา และสามารถใช้งานในระยะยาวได้อย่างมีคุณภาพ จากรายละเอียดส่วนต่าง ๆ ที่ได้ถูกติดตั้งมาให้ในตัวสินค้า ทั้งในเรื่องของความแข็งแรงทนทาน และความปลอดภัยในการใช้งานของตัวกระเป๋า ซึ่งมาพร้อมระบบล็อกแบบหลายชั้น ที่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ ที่ถูกจัดเก็บอยู่ภายในมีความปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้นครับ

2. SAMSONITE EVOA SPINNER

กระเป๋าเดินทางพร้อมระบบล็อกประสิทธิภาพสูง ที่มาพร้อมนวัตกรรมล้อลากแบบลดการสั่นสะเทือน

ยี่ห้อ / รุ่นSAMSONITE EVOA SPINNER
ขนาดสินค้า390 x 550 x 200 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3.1 กิโลกรัม
ขนาดความจุ36 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตโพลีคาร์บอเนต
จำนวนสีหรือลวดลายที่มีวางจำหน่าย3 รูปแบบ

SAMSONITE EVOA SPINNER เป็นกระเป๋าสำหรับเดินทางขนาด 20 นิ้ว ที่ถูกออกแบบมาพร้อมระบบล็อกประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถใช้เดินทางในชีวิตประจำวันได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ส่วนในด้านของความโดดเด่นสำคัญในการใช้งานนั้น จะเป็นเรื่องของการใช้งานระบบล้อคุณภาพ ที่ช่วยให้คุณสามารถลากออกไปในระหว่างการเดินทางได้แบบลดการสั่นสะเทือน ส่งผลให้ไม่ว่าจะเป็นการพกพาอุปกรณ์ใด ๆ ก็ตามภายในตัวกระเป๋า จะมีความปลอดภัยและไม่เกิดความเสียหายแน่นอนครับ

3. ELLE Travel Mersadie Collection

กระเป๋าเดินทางแบบล้อหมุน 360 องศา ที่สามารถใช้งานได้อย่างแข็งแรงทนทานจากวัสดุแบบอะลูมิเนียมคุณภาพยอดเยี่ยม

ยี่ห้อ / รุ่นELLE Travel Mersadie Collection
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ขนาดความจุ
วัสดุที่ใช้ในการผลิตอะลูมิเนียม
จำนวนสีหรือลวดลายที่มีวางจำหน่าย3 รูปแบบ

ELLE Travel Mersadie Collection จัดเป็นรุ่นที่มาพร้อมความโดดเด่นสำคัญอยู่ในด้านของความแข็งแรงทนทาน ที่เป็นผลมาจากการใช้งานวัสดุในการผลิตแบบอะลูมิเนียมความแข็งแรงทนทานสูง ซึ่งนอกจากจะป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังจะช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้แบบไร้รอยขีดข่วนด้วยในเวลาเดียวกัน โดยที่ในด้านของการเดินทางก็จะทำได้อย่างลื่นไหลไม่ติดขัน ด้วยการใช้งานระบบล้อแบบหมุนได้ 360 องศาด้วยครับ

4. ITO Pistachio

กระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้วรูปลักษณ์ดีไซน์สุดล้ำสมัย ที่มีตัวเลือกสีให้สามารถใช้งานได้มากถึง 5 รูปแบบ

ยี่ห้อ / รุ่นITO Pistachio
ขนาดสินค้า490 x 360 x 210 มิลลิเมตร
น้ำหนัก2.8 กิโลกรัม
ขนาดความจุ37 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตโพลีคาร์บอเนต
จำนวนสีหรือลวดลายที่มีวางจำหน่าย5 รูปแบบ

ต่อมาเป็นสินค้าความแข็งแรงทนทานระดับสูง ที่ถูกออกแบบมาด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์สุดสวยงามล้ำสมัย จากการใช้งานวัสดุประเภทโพลีคาร์บอเนต โดยที่ความโดดเด่นสำคัญของสินค้ารุ่นนี้ จะเป็นเรื่องของการมาพร้อมจำนวนสีทั้งหมด 5 รูปแบบ ที่มีออกมาให้เราสามารถเลือกใช้งานกันได้อย่างหลากหลาย ประกอบด้วย Mustard Yellow, Charcoal Black, Smoky White, Firebrick Red และ Forest Green นอกจากนี้ก็ยังมีความโดดเด่นสำคัญอยู่ในเรื่องของน้ำหนักโดยรวม ที่อยู่ในระดับสูงสุดเพียงไม่ถึง 3 กิโลกรัมเท่านั้นครับ

5. CAGGIONI Bosco

กระเป๋าเดินทางแบบซิปล็อกขนาด 20 นิ้ว ที่สามารถเปิด-เปิดเพื่อจัดเรียงสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

ยี่ห้อ / รุ่นCAGGIONI Bosco
ขนาดสินค้า380 x 220 x 500 มิลลิเมตร
น้ำหนัก2.6 กิโลกรัม
ขนาดความจุ
วัสดุที่ใช้ในการผลิตโพลีคาร์บอเนต
จำนวนสีหรือลวดลายที่มีวางจำหน่าย3 รูปแบบ

CAGGIONI Bosco เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้ว ที่ถูกผลิตขึ้นมาอย่างสวยงามและดูทันสมัย จากการใช้งานวัสดุในการผลิตแบบโพลีคาร์บอเนต ที่มีทั้งความแข็งแรงทนทานและควาทันสมัยในเวลาเดียวกัน ส่วนในด้านของจุดเด่นสำคัญในตัวสินค้านั้น จะเป็นเรื่องของการถูกออกแบบส่วนเปิด-ปิดแบบซิปล็อก ที่ได้ถูกติดตั้งมาให้บริเวณด้านหน้าของตัวกระเป๋า ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถจัดเรียนและจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เมื่อเทียบกันกับรุ่นอื่น ๆ ที่มีฟังก์ชันการใช้งานใกล้เคียงกันครับ

6. กระเป๋าสำเดินทาง MIxi M9260

กระเป๋าสำหรับการเดินทางรูปทรงพื้นฐาน ที่ถูกออกแบบสีสันรูปแบบต่าง ๆ ให้เลือกซื้อได้อย่างหลากหลาย

ยี่ห้อ / รุ่นMIxi M9260
ขนาดสินค้า365 x 235 x 485 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3.95 กิโลกรัม
ขนาดความจุ42 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตอะลูมิเนียมอัลลอยด์
จำนวนสีหรือลวดลายที่มีวางจำหน่าย7 รูปแบบ

รุ่นนี้เป็นสินค้ารุ่นขนาดเล็กกะทัดรัดที่ถูกออกแบบมาให้มีความโดดเด่นสำคัญอยู่ในเรื่องของรูปแบบสี ที่มีออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อและใช้งานได้อย่างหลากหลายถึง 7 รูปแบบ และการเปิด-ปิดที่สามารถทำได้ผ่านทางด้านหน้าของตัวสินค้า ซึ่งถือเป็นจุดเด่นที่สามารถพบเห็นได้ยาก สำหรับสินค้าที่ออกวางจำหน่ายมาให้เราเลือกใช้งานกันได้ในช่วงเวลานี้ ส่วนในเรื่องของรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ รุ่นนี้ถือได้ว่ายังคงมีความสวยงามคลาสสิก แต่ก็ยังคงดูมีความทันสมัยเป็นอย่างมากจากส่วนประกอบต่าง ๆ ด้วยในขณะเดียวกันครับ

7. GUESS Icon Triangle Luggage

กระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ GUESS ที่สามารถลากได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยการติดตั้งจำนวนล้อที่ให้มาทั้งหมดถึง 8 ล้อ

ยี่ห้อ / รุ่นGUESS Icon Triangle Luggage
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก3 กิโลกรัม
ขนาดความจุ
วัสดุที่ใช้ในการผลิตโพลีคาร์บอเนต
จำนวนสีหรือลวดลายที่มีวางจำหน่าย2 รูปแบบ

GUESS Icon Triangle Luggage นับเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาพร้อมความหรูหรามีราคาตามสไตล์สินค้าจากแบรนด์ GUESS ซึ่งส่งผลให้เป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจ ทั้งสำหรับสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบสินค้า ที่ดูมีความโดดเด่นในด้านของความสวยงามในรูปลักษณ์การออกแบบเป็นอย่างมาก โดยที่ในด้านของการลากในระหว่างการเดินทางนั้น ตัวอุปกรณ์ก็ยังถือว่าสามารถทำได้อย่างลื่นไหลไม่ติดขัด จากการติดตั้งล้อลากที่มีมาให้ทั้งหมดถึง 8 ล้อเลยทีเดียวครับ

8. Hanke H80002

กระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้วที่มาพร้อมตัวเลือกสีสันสุดพาสเทล ที่มีให้เลือกใช้งานได้ทั้งหมดถึง 8 รูปแบบ

ยี่ห้อ / รุ่นHanke H80002
ขนาดสินค้า342 x 223 x 490 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3.1 กิโลกรัม
ขนาดความจุ37 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตโพลีคาร์บอเนต
จำนวนสีหรือลวดลายที่มีวางจำหน่าย8 รูปแบบ

สำหรับรุ่นนี้จัดเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ถูกออกแบบมาพร้อมความโดดเด่นสำคัญอยู่ในด้านของตัวเลือกสินค้า ที่มีออกมาให้สามารถเลือกใช้งานได้มากสุดถึง 8 รูปแบบ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสีที่ดูมีความเป็นพาสเทล ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วยกันทั้งสิ้น โดยที่ในส่วนของการเปิดกระเป๋านั้น รุ่นนี้ก็เรียกได้ว่ามีความแปลกใหม่และแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ เป็นอย่างมาก จากการมาพร้อมการเปิดตามลักษณะแนวตั้งครับ

9. HQ 8835

กระเป๋าสำหรับเดินทางรุ่นขนาดเล็กกะทัดรัด ที่รองรับการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างเพียงพอในช่วงเวลาประมาณ 3 ถึง 5 วัน

ยี่ห้อ / รุ่นHQ 8835
ขนาดสินค้า390 x 245 x 585 มิลลิเมตร
น้ำหนัก2.9 กิโลกรัม
ขนาดความจุ
วัสดุที่ใช้ในการผลิตABS
จำนวนสีหรือลวดลายที่มีวางจำหน่าย4 รูปแบบ

หากคุณกำลังมองหากระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้ว ที่สามารถรองรับการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างเพียงพอ สำหรับทริปในช่วงเวลาประมาณ 3 ถึง 5 วัน รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจสำหรับคุณเป็นอย่างมาก จากขนาดความจุที่มีความเหมาะสม และน้ำหนักโดยรวมที่ไม่มากจนเกินไป อีกทั้งในส่วนของความปลอดภัยก็ยังถือว่ามีความเพียงพอและเหมาะสมในระดับมาตรฐานด้วยครับ

10. Maisy Daisy Trendy(V11)

กระเป๋าแบบล้อหมุน 360 องศาหลากสีสัน ที่มาพร้อมขนาดความจุในการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ สูงถึง 44 ลิตร

ยี่ห้อ / รุ่นMaisy Daisy Trendy(V11)
ขนาดสินค้า380 x 240 x 560 มิลลิเมตร
น้ำหนัก2.7 กิโลกรัม
ขนาดความจุ44 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตPC และ ABS
จำนวนสีหรือลวดลายที่มีวางจำหน่าย6 รูปแบบ

สุดท้ายเป็น กระเป๋าเดินทาง รุ่นราคาประหยัด ที่ถูกออกแบบมาพร้อมขนาดความจุสูงถึง 44 ลิตร ซึ่งทำให้คุณสามารถรองรับการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างเพียงพอตลอดหลายวัน โดยที่ในด้านของการใช้งานนั้นจัดว่าสามารถตอบโจทย์ได้อย่างหลากหลาย จากรายละเอียดการใช้งานส่วนต่าง ๆ ที่ได้ถูกติดตั้งมาให้ ยิ่งไปกว่านั้นยังเพิ่มความคุ้มค่าให้ได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการรับประกันสินค้าส่วนล้อที่ถูกแถมมาให้ยาวนานถึง 1 ปีเลยทีเดียวครับ

กระเป๋าเดินทาง ขนาด 20 นิ้ว เหมาะสำหรับใคร

กระเป๋าเดินทาง ขนาด 20 นิ้ว จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคน ที่ต้องการความสะดวกสบายและความคล่องตัวในการเดินทาง เนื่องจากเป็นขนาดที่สามารถนำติดตัวขึ้นไปบนเครื่องได้ จากขนาดและน้ำหนักที่กำลังมีความเหมาะสม และ ไม่มากจนเกินไป ส่วนในด้านของความเหมาะสมในการใช้งานนั้น สินค้าในขนาดนี้จะสามารถตอบโจทย์ได้อย่างดีสำหรับคน ที่มักจะต้องเดินทางทริประยะสั้นในช่วง 3 ถึง 5 วัน หรือ คนที่ไม่ได้ต้องการจะพกพาสิ่งต่าง ๆ มากเท่าไหร่นักในระหว่างการเดินทาง

วิธีเลือก ซื้อกระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

5 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากขนาดปริมาณความจุภายในของตัวสินค้า

สำหรับการเลือกซื้อ กระเป๋าเดินทาง ขนาด 20 นิ้ว มาไว้ในการใช้งานนั้น ส่วนแรกที่คุณควรให้ความสนใจเป็นอย่างมากในการพิจารณา จะเป็นในส่วนของขนาดความจุที่สามารถรองรับการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างเพียงพอ เนื่องจากในหลาย ๆ รุ่นที่ถูกออกวางจำหน่ายมานั้น แม้ว่าจะเป็นรุ่นที่มีขนาด 20 นิ้ว ดังที่เราได้กล่าวถึงไป แต่สำหรับการใช้งานในภาพรวมนั้น แต่ละรุ่นจะมีการออกแบบให้มีขนาดความจุ ที่แตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง ซึ่งการเลือกซื้อสินค้าซักหนึ่งรุ่นนั้น

คุณจะต้องพิจารณาความเหมาะสมในเรื่องของขนาดความจุ ที่ตอบโจทย์การใช้งานตามไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างเพียงพอ อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าแต่ละรุ่น จะมีขนาดความจุในการใช้งานที่แตกต่างกันดังที่เราได้กล่าวไป แต่จากการที่ตัวสินค้าเป็นรุ่นที่มีขนาดเพียง 20 นิ้ว จึงอาจทำให้การจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ในภาพรวมรองรับได้ไม่แตกต่างกันมากเท่าไหร่นัก เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้งานให้ได้ในระดับสูงสุด การเลือกซื้อจากรายละเอียดในส่วนนี้จึงจำเป็นจะต้องพิจารณาร่วมกันกับรายละเอียดส่วนอื่น ๆ ที่มีผลต่อการใช้งานด้วยในเวลาเดียวกันครับ

2. พิจารณาน้ำหนักโดยรวมที่มีผลต่อการใช้งาน

น้ำหนักโดยรวมของสินค้าแต่ละรุ่น จะมีความแตกต่างกันออกไปตามส่วนประกอบ และวัสดุที่ใช้ในการผลิตของตัวสินค้า ซึ่งในการเลือกซื้อคุณควรมองหารุ่น ที่มาพร้อมน้ำหนักต่ำสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อให้สามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบายและคล่องตัวในระดับสูงสุด แม้ว่าสินค้าในขนาดนี้จะเป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาด้วยขนาด เพียง 20 นิ้ว

โดยที่รายละเอียดในส่วนนี้จะมีผลทั้งในด้านของการพกพา และการใช้งานเป็นอย่างมากด้วยในเวลาเดียวกัน เพราะการเดินทางด้วยการใช้งานเครื่องบิน และนำกระเป๋าเดินทางติดตัวไปด้วยนั้น จะมีข้อกำหนดอยู่ในส่วนของน้ำหนักโดยรวม ซึ่งจะถูกคำนวนมาจากน้ำหนักของกระเป๋า และสิ่งต่าง ๆ ที่ได้ถูกจัดเก็บอยู่ภายใน ส่งผลให้การเลือกรุ่นที่มีน้ำหนักมากจนเกินไปนั้น จะทำให้คุณสามารถพกพาสิ่งต่าง ๆ ติดตัวไปได้น้อยลง จากน้ำหนักของสินค้าที่เพิ่มขึ้นมาด้วยในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้หากเป็นผู้ใช้งานที่เป็นคุณผู้หญิงหรือเด็ก

การเลือกรุ่นที่มีน้ำหนักมากจนเกินไป สำหรับการใช้งาน ก็อาจทำให้ช่วงเวลาที่จะต้องยกหรือถือกระเป๋าในบางครั้ง อาจสามารถทำได้อย่างลำบากมากยิ่งขึ้น เพราะถึงแม้ว่ากระเป๋าทางหลายรุ่นจะมีการติดตั้งล้อมาให้ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการพกพาและใช้งาน แต่ในบางครั้งก็อาจไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ที่จะต้อง ถือกระเป๋า ในบางสถานการณ์ที่มีความจำเป็น โดยที่ทั้งหมดนี้ ถือเป็นสาเหตุสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้ามเรื่องของน้ำหนัก โดยรวมของตัวสินค้า ที่จะมีผลต่อการใช้งานเลยแม้แต่น้อยครับ

3. ตรวจสอบระบบนิรภัยในการใช้งานของตัวกระเป๋า

ความปลอดภัยของสิ่งต่าง ๆ ที่เราได้ทำการเก็บเอาไว้ภายในของตัวกระเป๋าเดินทางนั้น จัดได้ว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นลำดับแรก ๆ ทั้งสำหรับการเลือกซื้อและใช้งาน โดยเฉพาะในกรณีที่คุณมักจะต้องพกพาอุปกรณ์ ที่มีความบอบบางและละเอียดอ่อนติดตัวไปในการเดินทางอยู่เสมอ เช่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องประดับที่มีราคา และเครื่องสำอางค์ เป็นต้น ซึ่งการเลือกรุ่นที่ไม่มีมาตรฐานความปลอดภัยในการใช้งานสูงมากเพียงพอ หรือไม่สามารถทนทานต่อความเสียหายได้มากนัก จะทำให้คุณมีความเสี่ยงมากยิ่งขึ้นในกรณีที่จะต้องพกพาสิ่งเหล่านี้ติดตัวไปในระหว่างการเดินทาง

ดังนั้นจึงควรตรวจสอบให้ชัดเจนเสียก่อนว่าสินค้ารุ่นนั้น ๆ มีความโดดเด่นในด้านนี้ที่อยู่ในระดับสูงมากเพียงใด แล้วจึงทำการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าที่มีความเหมาะสมมากที่สุดซักหนึ่งรุ่น นอกจากนี้การเลือกรุ่นที่มีมาตรฐานความปลอดภัยอยู่ในระดับต่ำ ก็อาจทำให้สิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ภายในอาจถูกเข้าถึงได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นสำหรับบุคคลภายนอก เพราะฉะนั้นอย่างน้อยในการเลือกซื้อสินค้า คุณจึงควรมองหาอุปกรณ์ที่มีการติดตั้งตัวล็อก รูปแบบต่าง ๆ มาให้เสียก่อน แล้วจึงตรวจสอบ ถึงมาตรฐานความปลอดภัย ในส่วนอื่น ๆ ประกอบกัน เช่น ความแข็งแรงทนทานของโครงสร้าง หรือความสามารถในการรองรับน้ำหนักของระบบล้อที่ใช้ในระหว่างการเดินทาง เป็นต้นครับ

4. ให้ความสำคัญกับความแข็งแรงทนทานจากวัสดุที่ใช้ในการผลิต

เรื่องของวัสดุที่ทางแบรนด์ใช้ในการผลิตสินค้า ก็เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่คุณควรให้ความสนใจในการเลือกซื้อกระเป๋าเดินทาง ขนาด 20 นิ้ว ด้วยเช่นกัน เนื่องจากสินค้าแต่ละรุ่นนั้นจะมีการเลือกใช้งานวัสดุในการผลิต ที่แตกต่างกันออกไปตามรูปลักษณ์ดีไซน์และระดับราคา ซึ่งการเลือกซื้อให้คุ้มค่ามากที่สุด นั้นคุณควรมองหารุ่น ที่ใช้งานวัสดุที่มีความทนทานสูงและรองรับการกระแทกได้อย่างดีมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้

แต่ก็ยังจะต้องให้ความสนใจกับเรื่องของน้ำหนัก ที่มีความเบามากเพียงพอสำหรับการใช้งานในระหว่างการเดินทาง เพื่อเพิ่มความคล่องตัวให้ได้ในระดับสูงมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นการเลือกซื้อจากวัสดุที่ใช้ในการผลิต ก็ยังจะเป็นสิ่งที่มีผลอย่างมากต่อความชื่นชอบในดีไซน์ ของตัวสินค้า เนื่องจากหลัก ๆ แล้วกระเป๋าเดินทางที่มีออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้ จะมีทั้งรูปแบบของ กระเป๋าแข็ง และ กระเป๋าผ้า ที่มีความโดดเด่นในการใช้งานแตกต่างกันออกไป ส่งผลให้การพิจารณาเลือกซื้อจากรายละเอียด ในส่วนนี้ ก็จะเป็นตัวช่วยที่ทำให้คุณสามารถกำหนดตัวเลือก ที่มีความเหมาะสมและตอบโจทย์ การเลือกซื้อ ของคุณได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกันครับ

5. คำนึงถึงความคุ้มค่าในเงื่อนไขและระยะเวลาการรับประกันสินค้า

ระยะเวลาและเงื่อนไขการรับประกันที่ถูกแถมมาให้นั้น เป็นส่วนที่แสดงให้เห็นถึงความคุ้มค่าและการใช้งานระยะยาวของตัวสินค้าว่า จะอยู่ในระดับที่สูงมากเพียงใดสำหรับการใช้งานในระยะยาว โดยรุ่นที่ถูกออกแบบมาให้มีการรับประกัน ที่สามารถครอบคลุมความสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้มากกว่า และมีระยะเวลาในการรับประกันที่สูงมากกว่า จะช่วยให้คุณมีความมั่นใจในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้นว่า

ในช่วงเวลาที่เกิดความเสียหาย คุณจะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ รวมไปถึงยังช่วยให้คุณรับรู้ได้ด้วยว่าในกรณีที่เกิดความเสียหายขึ้นจริง ทางแบรนด์จะยังคงมีรูปแบบที่เหมาะสมสำหรับการรับและซ่อมแซม ตัวกระเป๋า และสำหรับการเลือกซื้อ ให้คุ้มค่ามากที่สุดนั้น ก็จะสามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยการเปรียบเทียบสิ่งที่ถูกแถมมาให้ในแต่ละรุ่นเท่านั้นเองครับ

Author

 • Anawin

  อนาวิน เป็นผู้ที่ชื่นชอบเรื่องเครื่องมือช่าง และอุปกรณ์สำหรับยานยนต์ รวมถึงอุปกรณ์กีฬา จึงนำประสบการณ์ต่างๆมาถ่ายทอดผ่านบทความ ซึ่งช่วยให้คนทั่วไปเข้าใจวิธีใช้ และ ดูแลเครื่องมือเหล่านี้อย่างถูกต้อง ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบซ่อมของเองที่บ้าน, หรือ การเลือกอุปกรณ์ต่างๆสำหรับยานยนต์, ผู้ที่สนใจในกีฬาและ งานอดิเรก อื่นๆ อีกด้วย

บทสรุป

หากคุณต้องการเลือก ซื้อ กระเป๋าเดินทาง ขนาด 20 นิ้ว ให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างตรงจุดมากที่สุดนั้น การพิจารณาจากส่วนต่าง ๆ ที่เราได้ทำการแนะนำไปให้กับคุณในช่วงที่ผ่านมาของบทความ จะเป็นส่วนที่ทำให้คุณสามารถเลือกซื้อได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายขึ้นอีกเป็นอย่างมาก เนื่องจากทั้งหมดนั้นล้วนแล้วแต่จัดเป็นสิ่ง ที่มีผลต่อการใช้งานในสถานการณ์จริงด้วยกันทั้งสิ้น จึงไม่ควรมองข้ามไปเลยแม้แต่น้อยในการตัดสินใจเลือกซื้อรุ่นที่มีความเหมาะสม ส่วนในด้านของตัวเลือกที่มีความน่าสนใจในการใช้งานบนโลกออนไลน์นั้น ก็จะประกอบไปด้วยสินค้ารุ่นต่าง ๆ ที่เราได้กล่าวถึงไปแล้วใน 10 รุ่นที่ผ่านมาของบทความนี้ และหากคุณเองก็รู้สึกชื่นชอบในสินค้าใด ๆ ก็ตามที่เราได้ทำการแนะนำไปให้กับคุณ ก็สามารถกดสั่งซื้อผ่านทางลิงก์ที่เราได้ใส่ไว้ให้ในแต่ละอันดับ และรอรับสินค้าที่จะส่งไปถึงคุณในเร็ววันนี้ได้เลย

บทความล่าสุด