กระเป๋าเดินทาง 24 นิ้ว /LUGGAGE

10 กระเป๋าเดินทาง 24 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

กระเป๋าเดินทาง-24-นิ้ว-ยี่ห้อไหนดีการเดินทางถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่คนเรามักจะต้องทำกันอยู่เป็นครั้งคราวในชีวิตประจำวัน หรือในบางสายอาชีพก็เรียกได้ว่าเป็นสิ่ง ที่บางคนมักจะทำกันอย่างต่อเนื่องในชีวิตประจำวันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นในปัจจุบันนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยแม้แต่น้อย ที่เราจะพบเห็นอุปกรณ์หรือสิ่งต่าง ๆ มากมาย ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานของกลุ่มคนในลักษณะนี้ได้อย่างเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของอุปกรณ์ที่ถูกผลิตขึ้นมา เพื่อการใช้งานในลักษณะเฉพาะทางด้านนี้ หรือ แม้แต่อุปกรณ์หรือสินค้าบางประเภท ที่มักจะมีการทำออกมาเป็นขนาดพกพา เพื่อให้สามารถนำติดตัวออกไปใช้งานยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น แต่หากกล่าวถึงหนึ่งในอุปกรณ์ที่จะขาดไปไม่ได้สำหรับการเดินทาง และถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับการพกพสิ่งต่าง ๆ ของคุณโดยเฉพาะ

หลายคนก็คงจะนึกถึง กระเป๋าเดินทาง ที่มีให้สามารถเลือกซื้อได้อย่างหลากหลายในด้านของขนาด, คุณภาพสินค้า, รูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ, ฟังก์ชันการใช้งาน ไปจนถึงเรื่องของระดับราคาและแบรนด์ที่ออกวางจำหน่ายอย่างแน่นอน และ หากพูดถึงในเรื่องของขนาด กระเป๋าเดินทาง ที่ได้รับความนิยม ในการใช้งานเป็นอย่างมาก สำหรับการเดินทาง ในระยะสั้น อย่างการเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ และ การเดินทางไปเที่ยวภายในประเทศ ในช่วงเวลาไม่กี่วันนั้น กระเป๋าเดินทาง ขนาด 24 นิ้ว จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดีแน่นอน

จากขนาดของสินค้า และ พื้นที่การจัดเก็บ ที่จะทำให้คุณสามารถพกพาสิ่งต่าง ๆ ที่ต้องการได้อย่างเหมาะสม ในขณะที่สามารถเดินทางได้อย่างคล่องตัวและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาตัวเลือกสินค้าที่มีความน่าสนใจสำหรับคุณในกระเป๋าเดินทางขนาดดังกล่าว ก็สามารถลองเลือกซื้อดูซักหนึ่งรุ่นจากทั้งหมด 10 สินค้า ที่เรากำลังจะแนะนำให้กับคุณในวันนี้ได้เลยครับ

10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 24 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

 1. ITO Pistachio
 2. MENDOZA Planet-X
 3. Caterpillar Stealth
 4. American Tourister TRIGARD SPINNER
 5. CAGGIONI Radius
 6. HANKE Telescoping Handle
 7. ELLE Travel Trine Collection
 8. GUESS Icon Triangle Luggage
 9. Giogracia Polo Club GIO06
 10. CAGGIONI Molid C18082

1. ITO Pistachio

กระเป๋าเดินทาง ขนาด 24 นิ้ว แบบกล่องแข็ง ที่สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยผ่านการรับรองมาตรฐาน TSA

ยี่ห้อ / รุ่นITO Pistachio
ขนาดสินค้า585 x 410 x 260 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3.4 กิโลกรัม
ขนาดความจุ62.4 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตโพลีคาร์บอเนต
จำนวนสีหรือลวดลายที่มีจำหน่าย4 รูปแบบ

รุ่นแรกเป็น กระเป๋าเดิน ทาง ขนาด 24 นิ้ว รูปลักษณ์การออกแบบสุดสวยงามทันสมัย ที่ถูกออกแบบมาให้มีความสวยงามหรูหราด้วยในเวลาเดียวกัน โดยที่ในด้านของการใช้งานส่วนต่าง ๆ นั้น ล้วนแล้วแต่มีความปลอดภัยระดับสูง และช่วยให้คุณมีความมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น จากการใช้งานมาตรฐาน TSA ประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ยังมีความโดดเด่นสำคัญอยู่ในส่วนของระบบล้อ ที่สามารถลากได้ด้วยเสียงที่มีความเบามากเป็นพิเศษด้วยครับ

2. MENDOZA Planet-X

กระเป๋าสำหรับเดินทาง จากแบรนด์ MENDOZA ที่ถูกแบ่งแยกส่วนต่าง ๆ ในการจัดเก็บออกมาอย่างเป็นระเบียบ

ยี่ห้อ / รุ่นMENDOZA Planet-X
ขนาดสินค้า670 x 470 x 340 มิลลิเมตร
น้ำหนัก4.2 กิโลกรัม
ขนาดความจุ
วัสดุที่ใช้ในการผลิตโพลีคาร์บอเนต
จำนวนสีหรือลวดลายที่มีจำหน่าย3 รูปแบบ

ถัดมาเป็นสินค้า ที่มีความโดดเด่นสำคัญทั้งในด้านของความปลอดภัย ในการใช้งาน และประสิทธิภาพในการจัดเรียง และ จัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ที่สามารถทำได้อย่างดี จากการวางตำแหน่ง ส่วนจัดเก็บภายในมาให้อย่าง เป็นระเบียบ ดังนั้น จึงน่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้จัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ภายในทริปการเดินทางที่มีระยะเวลาค่อนข้างยาวนั้น ตั้งแต่ 5 ถึง 7 วัน เป็นต้นไปครับ

3. Caterpillar Stealth

กระเป๋าเดินทาง รูปลักษณ์ดีไซน์สุดแข็งแรงทนทาน ที่ถูกผลิตขึ้นมาจากแบรนด์กระเป๋าเดินทางชั้นน้ำจากสหรัฐอเมริกา

ยี่ห้อ / รุ่นCaterpillar Stealth
ขนาดสินค้า460 x 650 x 250 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3.8 กิโลกรัม
ขนาดความจุ65 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิต
จำนวนสีหรือลวดลายที่มีจำหน่าย1 รูปแบบ

รุ่นนี้ เป็นสินค้า ที่ถูกผลิตขึ้นมาภายใต้แบรนด์ กระเป๋าเดินทาง ชั้นนำจาก สหรัฐอเมริกา และมีการเลือกใช้งานรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ ที่มีทั้งความสวยงามทันสมัยและดูหรูหรามีราคา จากส่วนประกอบต่าง ๆ และวัสดุที่ทางแบรนด์ใช้ในการผลิต โดยที่ในส่วนของการใช้งานนั้นจะสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยกับสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ภายใน ด้วยการออกแบบโครงสร้างที่มีประสิทธิภาพ และล้อลากที่สามารถรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีในเวลาเดียวกันครับ

4. American Tourister TRIGARD SPINNER

กระเป๋าเดินทาง ขนาดใหญ่ 24 นิ้ว ที่ถูกออกแบบมาพร้อมขนาดความจุในการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ สูงสุด 72 ลิตร

ยี่ห้อ / รุ่นAmerican Tourister TRIGARD SPINNER
ขนาดสินค้า660 x 460 x 280 มิลลิเมตร
น้ำหนัก4.7 กิโลกรัม
ขนาดความจุ72 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตโพลีโพรพีลีน
จำนวนสีหรือลวดลายที่มีจำหน่าย3 รูปแบบ

American Tourister TRIGARD SPINNER เป็นสินค้าที่มีความโดดเด่น อยู่ในเรื่องของพื้นที่ในการจัดเก็บ ที่ถูกออกแบบมาในปริมาตรกว่า 72 ลิตร จากระดับความกว้างและความยาวที่มากกว่ารุ่นอื่น ๆ และความสามารถในการป้องกันรอยขีดข่วน ที่ทำได้อย่างดี จากการใช้งานวัสดุแบบโพลีโพรพีลีน ซึ่งมีคุณสมบัติหลัก อยู่ในด้านของการป้องกันส่วนนี้ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีความโดดเด่นอยู่ในส่วนของการตกแต่ง ที่มีการจัดเก็บรายละเอียดต่าง ๆ ในทุกส่วนอย่างสวยงามและลงตัวอีกด้วยครับ

5. CAGGIONI Radius

กระเป๋าเดินทางขนาด 24 นิ้วรูปทรงสุดหรูหรามินิมอล ที่น่าจะถูกใจคุณผู้หญิงที่ต้องการกระเป๋าเดินทางรูปทรงน่ารักเป็นอย่างมาก

ยี่ห้อ / รุ่นCAGGIONI Radius
ขนาดสินค้า450 x 600 x 270 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3.6 กิโลกรัม
ขนาดความจุ
วัสดุที่ใช้ในการผลิตโพลีคาร์บอเนต
จำนวนสีหรือลวดลายที่มีจำหน่าย3 รูปแบบ

สำหรับรุ่นนี้ จะถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่ดูหรูหราน่ารัก ตามสไตล์มินิมอล ด้วยการใช้งานรูปทรงที่มีความเล็ก กะทัดรัด และการตกแต่งด้วยการไล่ระดับสีแบบโทนอ่อน ที่น่าจะถูกใจสาว ๆ หลายคนที่ชื่นชอบความหรูหรามีสไตล์ เป็นอย่างมาก ส่วนในด้านของการใช้งานก็มีการแบ่งแยกช่องต่าง ๆ มาให้อย่างชัดเจน ช่วยให้การจัดเรียงสิ่งต่าง ๆ สามารถทำได้อย่างประหยัดพื้นที่ และเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับกระเป๋าเดินทางของสาว ๆ แน่นอนครับ

6. HANKE Telescoping Handle

กระเป๋าเดินทาง ดีไซน์การออกแบบสุดแปลกใหม่ ที่ดูมีความหรูหราจากวัสดุที่ใช้ในการผลิต

ยี่ห้อ / รุ่นHANKE Telescoping Handle
ขนาดสินค้า400 x 270 x 610 มิลลิเมตร
น้ำหนัก4.75 กิโลกรัม
ขนาดความจุ60 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิต
จำนวนสีหรือลวดลายที่มีจำหน่าย3 รูปแบบ

HANKE Telescoping Handle จัดเป็นสินค้า ที่เน้นจุดเด่นสำคัญไปในส่วนของดีไซน์การออกแบบ ที่ค่อนข้างดูมีความหรูหราสวยงามมาก เป็นพิเศษ ทั้งจากการออกแบบรูปลักษณ์ ให้มีความแปลกใหม่จากกระเป๋าเดินทางแบบดั้งเดิม และการใช้งานวัสดุและการตกแต่งสีที่จะช่วยเสริมความโดดเด่นในส่วนนี้ให้ได้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังเป็นวัสดุที่กันน้ำได้อย่างมีคุณภาพ และป้องกันการสึกหรอได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างสะดวกสบายด้วยเช่นกันครับ

7. ELLE Travel Trine Collection

กระเป๋าเดินทางรูปทรงคลาสสิกจากแบรนด์ ELLE ที่ถูกผลิตขึ้นมาจากวัสดุแบบ ABS คุณภาพสูง

ยี่ห้อ / รุ่นELLE Travel Trine Collection
ขนาดสินค้า240 x 410 x 580 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3.93 กิโลกรัม
ขนาดความจุ
วัสดุที่ใช้ในการผลิตABS
จำนวนสีหรือลวดลายที่มีจำหน่าย3 รูปแบบ

ELLE Travel Trine Collection เรียกได้ว่าเป็นสินค้า ที่ถูกผลิตขึ้นมาจากวัสดุแบบ ABS แท้ และถูกตกแต่ง และ จัดวางองค์ประกอบต่าง ๆ ให้มีความสวยงามตาม สไตล์ฝรั่งเศส โดยที่ในด้านของการใช้งานนั้นก็เรียกได้ว่าสามารถรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี และมีมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตที่อยู่ในระดับสูง เพราะฉะนั้นในด้านของการใช้งานและความปลอดภัย รุ่นนี้ถือว่าทำได้ดีไม่แพ้กันกับรุ่นอื่น ๆ แน่นอนครับ

8. GUESS Icon Triangle Luggage

กระเป๋าเดินทาง ขนาด 24 นิ้ว ที่ถูกออกแบบแลกตกแต่งอย่างสวยงามหรูหราตามสไตล์ GUESS

ยี่ห้อ / รุ่นGUESS Icon Triangle Luggage
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก3.6 กิโลกรัม
ขนาดความจุ
วัสดุที่ใช้ในการผลิตอะลูมิเนียมอัลลอยด์
จำนวนสีหรือลวดลายที่มีจำหน่าย2 รูปแบบ

หากคุณกำลังมองหา กระเป๋าเดินทาง สำหรับคุณผู้หญิง ที่มีการออกแบบมาอย่างสวยงามทันสมัย ทั้งในส่วนของตัวสินค้าในองค์ประกอบต่าง ๆ แล ะมีการติดโลโก้แบรนด์ เพื่อเพิ่มความดูมีราคาให้ได้มากยิ่งขึ้น กระเป๋าเดินทาง ขนาด 24 นิ้ว ใบนี้ จะเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจสำหรับคุณเป็นอย่างมาก จากการออกแบบส่วนต่าง ๆ มาอย่างลงตัว และการจัดวางโลโก้เพื่อแสดงเอกลักษณ์ของแบรนด์ ส่วนในด้านของความปลอดภัยและประสิทธิภาพการใช้งาน ก็เรียกว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดีทำให้คุณไม่จำเป็นจะต้องกังวลเลยแม้แต่น้อยครับ

9. Giogracia Polo Club GIO06

กระเป๋าเดินทาง ฟังก์ชันการใช้งานระดับมาตรฐาน ที่เหมาะสำหรับการเดินทางทริประยะสั้นถึงระยะกลาง

ยี่ห้อ / รุ่นGiogracia Polo Club GIO06
ขนาดสินค้า420 x 280 x 590 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3.8 กิโลกรัม
ขนาดความจุ
วัสดุที่ใช้ในการผลิตABS
จำนวนสีหรือลวดลายที่มีจำหน่าย2 รูปแบบ

Giogracia Polo Club GIO06 เป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ การเดินทางในช่วงระยะเวลา 5 ถึง 7 วัน ด้วยขนาดความจุ ในการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ที่รองรับได้อย่างเหมาะสมในระดับนี้ และการวางตำแหน่งภายในส่วนต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณสามารถจัดเรียงของได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ในด้านของการใช้งานก็ยังเพิ่มความปลอดภัยให้กับสิ่งต่าง ๆ ภายในได้มากยิ่งขึ้น จากการติดตั้งส่วนสำหรับป้องกันมุมกระแทกมาให้ถึง 4 มุม อีกด้วยครับ

10. CAGGIONI Molid C18082

กระเป๋าเดินทาง รูปลักษณ์การออกแบบสุดเรียบหรู ที่ถูกออกแบบมาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัยในการใช้งานระดับยอดเยี่ยม

ยี่ห้อ / รุ่นCAGGIONI Molid C18082
ขนาดสินค้า410 x 200 x 580 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3.2 กิโลกรัม
ขนาดความจุ
วัสดุที่ใช้ในการผลิตโพลีเอสเตอร์ และไนลอน
จำนวนสีหรือลวดลายที่มีจำหน่าย2 รูปแบบ

สุดท้ายเป็น กระเป๋าเดินทาง ขนาด 24 นิ้ว ที่ถูกผลิตขึ้นมาจากวัสดุแบบโพลีเอสเตอร์และไนลอน ที่ช่วยให้ตัวสินค้าดูมีความเรียบหรูได้มากยิ่งขึ้น จากการออกแบบรูปลักษณ์ให้มีความทันสมัย โดยที่ในด้านของการใช้งานนั้นจัดได้ว่ามีทั้งความปลอดภัย จากส่วนประกอบต่าง ๆ ที่ได้ถูกติดตั้งมาให้ภายในตัวอุปกรณ์ ทั้งในส่วนของระบบล็อกเปิด-ปิด, ระบบล้อ และโครงสร้างการออกแบบที่มีประสิทธิภาพเลยทีเดียวครับ

กระเป๋าเดินทางขนาด 24 นิ้ว เหมาะสำหรับใคร

กระเป๋าเดินทางขนาด 24 นิ้ว เป็นขนาดที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของคนทุกลักษณะการใช้งานได้อย่างหลากหลาย เนื่องจากเป็นขนาดที่กำลังเหมาะสมทั้งการโหลดเข้าเก็บใต้เครื่องบิน หรือการนำติดตัวขึ้นไปบนเครื่องด้วยตัวเอง

รวมไปถึงในด้านของการท่องเที่ยวภายในประเทศ ก็ยังถือเป็นขนาดที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานระดับมาตรฐานของคน ที่มักจะต้องท่องเที่ยวในทริปที่มีระยะเวลาประมาณ 3 ถึง 7 วันอีกด้วย ดังนั้นหากคุณกำลังมองหากระเป๋าเดินทางซักหนึ่งรุ่นมาไว้ในการใช้งาน แต่ยังติดสินใจไม่ได้ว่าขนาดใดที่มีความเหมาะสมต่อการใช้งานมากที่สุด การเลือกรุ่นที่มีขนาดประมาณ 24 นิ้ว จะถือเป็นตัวเลือกที่มีความเหมาะสม และสามารถรองรับการใช้งานในช่วงเวลาที่คุณต้องการได้อย่างยืดหยุ่นในหลากหลายสถานการณ์แน่นอนครับ

วิธีเลือก ซื้อกระเป๋าเดินทาง 24 นิ้ว

5 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากปริมาตรขนาดความจุในการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ

ถึงแม้ว่าทุกรุ่นจะเป็น กระเป๋าเดินทาง ขนาด 24 นิ้ว เช่นเดียวกัน แต่ก็ใช่ว่าทั้งหมดนั้นจะสามารถรองรับการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ได้ด้วยปริมาณที่เท่ากันเสมอไป เนื่องจากในแต่ละรุ่นของสินค้าจะมีการวางตำแหน่งโครงสร้าง และส่วนประกอบภายในที่แตกต่างกันออกไปตามการผลิตของทางแบรนด์ ซึ่งในการเลือกซื้อคุณจำเป็นจะต้องเลือกให้เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคุณมากที่สุด

เช่น หากคุณต้องการรุ่นที่สามารถจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ได้ในปริมาณมากเป็นพิเศษ ก็ควรมองหารุ่นที่มาพร้อมขนาดความจุอยู่ในระดับสูงสุด เพื่อเป็นการเพิ่มพื้นที่ในการจัดวางสิ่งต่าง ๆ ให้ได้มากยิ่งขึ้น โดยที่ส่วนนี้อาจทำให้ขนาดโดยรวมของตัวสินค้า อยู่ในระดับที่สูงมากยิ่งขึ้นด้วยในเวลาเดียวกัน

แต่ในทางตรงกันข้ามหากคุณต้องการเน้นจุดเด่นสำคัญออกไปในส่วนของการพกพา ที่มีความสะดวกสบายและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ก็อาจจำเป็นจะต้องแลกมาด้วยขนาดความจุของสินค้า ที่ลดลงมาได้อีกเล็กน้อยเมื่อเทียบกันกับรุ่นอื่น ๆ

ดังนั้น ในการพิจารณาจากรายละเอียดในส่วนนี้ ถึงแม้ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทางที่มีขนาดเท่ากันดังที่เราได้กล่าวไป แต่การให้ความสำคัญกับรายละเอียดในส่วนนี้ จะถือได้ว่ามีความสำคัญอยู่ไม่น้อย ในกรณีที่ต้องการเลือกซื้อให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างดีมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ครับ

2. พิจารณาประเภทของวัสดุที่ใช้ในการผลิต

.วัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นเป็นอีกหนึ่งส่วน ที่เราสามารถเลือกซื้อได้อย่างหลากหลายในสินค้าประเภทนี้ เนื่องจากสินค้าที่ถูกออกแบบและวางจำหน่ายมาจากแต่ละแบรนด์นั้น จะถูกออกแบบมาด้วยการใช้งานวัสดุที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งหลัก ๆ แล้วนอกจากจะมีผลในเรื่องของความแข็งแรงทนทาน

และความสามารถในการป้องกันความเสียหาย ที่อาจเกิดขึ้นกับตัวสินค้าและสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ภายในตัวกระเป๋าแล้ว ก็ยังมีผลต่อเรื่องของความสามารถในการป้องกันรอยขีดข่วน ที่อาจเกิดขึ้นได้ในระหว่างการเดินทางด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นในการเลือกซื้อคุณจึงควรพิจารณาให้ชัดเจนและถี่ถ้วนมากที่สุดว่า

คุณต้องการเพิ่มความคุ้มค่าและ ความปลอดภัย ให้กับการใช้งานมากเพียงใด หรือคุณจำเป็นจะต้องใช้งาน กระเป๋าเดินทาง ที่ถูกผลิตขึ้นจากวัสดุประเภทนี้ จึงจะสามารถป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ในกระเป๋าของคุณระหว่างการเดินทางได้อย่างดีมากที่สุด นอกจากนี้หากกล่าวถึงในส่วนของวัสดุ ที่ใช้ในการผลิตแล้ว ก็ยังจะส่งผลต่อเนื่องของรูปลักษณ์ดีไซน์ การออกแบบ

และ ความสวยงามของตัวสินค้า ที่ถูกวางจำหน่าย มาด้วยเช่นกัน เป็นผลให้คุณสามารถกำหนดตัวเลือกที่ตรงกันกับความต้องการ และ ความชื่นชอบของคุณได้มากยิ่งขึ้น จากการที่คนเราจะมีความชื่นชอบในรูปแบบของสินค้า ที่แตกต่างกันออกไปอย่างชัดเจนตามรสนิยม ซึ่งการเริ่มต้นเลือกซื้อจากรายละเอียดส่วนนี้เป็นขั้นตอนแรก ๆ ก็ยังอาจจะช่วยให้คุณสามารถจำกัดตัวเลือก ที่เหมาะสมกับคุณได้ในระยะเวลาที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้นด้วยครับ

3. ตรวจสอบน้ำหนักโดยรวมของตัวสินค้า

สำหรับในด้านของการใช้งานนั้น ถึงแม้ว่ากระเป๋าประเภทนี้ จะเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมาสำหรับการลากเพื่อใช้งาน มากกว่าการจับถือหรือการยกในระหว่างการเดินทาง แต่เรื่องของน้ำหนักโดยรวมในตัวสินค้านั้น ก็ยังเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนที่คุณควรให้ความสำคัญ

และไม่ควรมองข้ามไปสำหรับขั้นตอนของ การพิจารณาเลือกซื้อ เนื่องจากในหลากหลายสถานการณ์นั้น ก็อาจไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ที่จะต้องถือกระเป๋า เพื่อนำไปจัดเก็บหรือทำกิจกรรมใด ๆ ก็ตาม ที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการเดินทาง ซึ่งหากคุณเลือกรุ่นที่มีน้ำหนักโดยรวมมากจนเกินไป ก็อาจทำให้การถือในช่วงเวลาเหล่านั้นทำได้อย่างลำบาก และมีความคล่องตัวในการเดินทางที่ลดลงไปได้อีกเป็นอย่างมากด้วยในเวลาเดียวกัน

ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณเป็นผู้ใช้งานที่เป็นผู้หญิง การเลือกรุ่นที่มีน้ำหนักสูงมากจนเกินไป ก็อาจจะเป็นสิ่งที่สร้างความลำบากให้กับคุณได้อีกเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในเวลาที่คุณนำของใส่ลงไปอย่างเต็มพื้นที่ในกระเป๋า เพราะนอกจากคุณจะต้องแบกน้ำหนักทั้งหมด ที่มาจากสิ่งต่าง ๆ ที่คุณพกพาติดตัวไปแล้ว ยังจะต้องแบกน้ำหนักพื้นฐานที่มาจากตัวสินค้าด้วยนั่นเอง นอกจากนี้ในส่วนของการใช้งานก็อาจทำให้คุณมีความคุ้มค่าที่อยู่ในระดับต่ำลงมา

สำหรับกรณี ที่คุณจะต้องเดินทางด้วยการใช้เครื่องบิน ที่มักจะมีการกำหนดน้ำหนักของกระเป๋าไว้อย่างชัดเจน ซึ่งการเลือกรุ่นที่มีน้ำหนักสูงมากจนเกินไป จะทำให้น้ำหนักที่คุณซื้อไปในส่วนนั้นอาจเกินออกมาได้ในบางสถานการณ์นั่นเองครับ

4. ให้ความสำคัญกับระบบและฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ในตัว

รายละเอียดในส่วนนี้คุณจำเป็นจะต้องพิจารณา ถึงส่วน ที่มีความสำคัญกับการใช้งานและช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ได้มากยิ่งขึ้น เพราะแต่ละรุ่นที่ถูกออกวางจำหน่ายมานั้นจะมีการติดตั้งส่วนต่าง ๆ ที่มีผลต่อการใช้งานแตกต่างกันออกไปตามระดับราคาที่วางจำหน่าย ซึ่งการเลือกรุ่นที่ถูกแถมฟังก์ชันเหล่านี้มาให้อย่างเหมาะสมกับการใช้งาน ก็จะทำให้คุณสามารถเดินทางได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ทั้งในส่วนของระบบล้อที่ตัวอุปกรณ์ใช้ในการทำงาน หรือแม้แต่ระบบความปลอดภัยต่าง ๆ ที่เหมาะสมสำหรับสิ่งที่คุณจะพกพาครับ

5. คำนึงถึงระยะเวลาและเงื่อนไขการรับประกันสินค้า

หนึ่งในรายละเอียดที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าและใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น จะเป็นการตรวจสอบถึงเรื่องของเงื่อนไขการรับประกัน และการรองรับความเสียหายต่าง ๆ ที่ได้ถูกแถมมาให้จากทางแบรนด์สินค้า ซึ่งจะเป็นส่วนที่ทำให้คุณสามารถใช้งาน กระเป๋าเดินทางขนาด 24 นิ้ว ได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจมากยิ่งขึ้นในสถานการณ์ต่าง ๆ โดยการพิจารณาเลือกซื้อจากรายละเอียดในส่วนนี้ คุณควรพิจารณาจากเรื่องของระยะเวลาที่ถูกแถมมาให้อย่างยาวนานมากที่สุด และเงื่อนไขที่ครอบคลุมในระดับสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แล้วจึงทำการเปรียบเทียบกับส่วนต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้ในการใช้งานว่า มีความคุ้มค่าที่อยู่ในระดับสูงมากเพียงใด รวมไปถึงยังควรเปรียบเทียบความเหมาะสมกับระดับราคา ที่ทางแบรนด์ออกวางจำหน่ายอีกด้วยครับ

Author

 • Anawin

  อนาวิน เป็นผู้ที่ชื่นชอบเรื่องเครื่องมือช่าง และอุปกรณ์สำหรับยานยนต์ รวมถึงอุปกรณ์กีฬา จึงนำประสบการณ์ต่างๆมาถ่ายทอดผ่านบทความ ซึ่งช่วยให้คนทั่วไปเข้าใจวิธีใช้ และ ดูแลเครื่องมือเหล่านี้อย่างถูกต้อง ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบซ่อมของเองที่บ้าน, หรือ การเลือกอุปกรณ์ต่างๆสำหรับยานยนต์, ผู้ที่สนใจในกีฬาและ งานอดิเรก อื่นๆ อีกด้วย

บทสรุป

ในการเลือก ซื้อกระเป๋าเดินทางขนาด 24 นิ้ว ซักหนึ่งรุ่นมาไว้ในการใช้งานนั้น คุณจำเป็นจะต้องให้ความสนใจกับรายละเอียดส่วนต่าง ๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีผลต่อการใช้งานในสถานการณ์จริงด้วยกันทั้งสิ้น เนื่องจากเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานในระยะยาว และมักจะมีความถี่ในการใช้งานที่บ่อยครั้งมากนักสำหรับหลาย ๆ คน โดยที่ในส่วนของรายละเอียดหลัก ๆ ที่คุณควรให้ความสนใจในการพิจารณาเลือกซื้อนั้น หลัก ๆ แล้วจะประกอบไปด้วยในส่วนของความแข็งแรงทนทาน และความปลอดภัยของสิ่งต่าง ๆ ที่จะต้องถูกใส่เอาไว้ภายในในระหว่างการเดินทาง และความคุ้มค่าในส่วนของการรับประกันสินค้า ที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น ในกรณีที่เกิดความเสียหายขึ้นในระหว่างการใช้งานและการเดินทาง และ หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกที่น่าสนใจและ สามารถใช้งานได้ อย่างคุ้มค่า มากที่สุด ในปี 2024 และการใช้งานในช่วงหลังจากนี้ แต่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะเลือกซื้อสินค้ารุ่นไหนดี ก็สามารถลองเลือกซื้อดูซักหนึ่งรุ่นจากทั้งหมด 10 สินค้า ที่เราได้ทำการรวบรวมไว้ให้กับคุณในช่วงที่ผ่านมาของบทความได้เลยครับ

บทความล่าสุด