กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว

แนะนำ 10 กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

10-กระเป๋าเดินทาง-28-นิ้ว-ยี่ห้อไหนดีการท่องเที่ยวเป็นสิ่งที่ทุกคนชื่นชอบและมักจะต้องทำกันอยู่แล้วในทุก ๆ ปี เนื่องจากเป็นช่วงเวลาของการพักผ่อน หรือช่วงเวลาที่จะทำให้คุณได้พบเจอกับผู้คน และผ่อนผลายกับสถานที่ต่าง ๆ ได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ หรือการเดินทางท่องเที่ยวภายนอกประเทศก็ตาม โดยหากต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศหรือสถานที่ต่าง ๆ จะมีสิ่งต่าง ๆ มากมายที่คุณจำเป็นจะต้องเตรียมพร้อม หรือพกพาไปเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับตัวเองได้มากที่สุด และแน่นอนว่าในการจัดเก็บสิ่งเหล่านั้น ก็จำเป็นจะต้องใช้กระเป๋าเดินทางอย่างแน่นอน โดยสำหรับคนที่ต้องการพกพาสิ่งของติดตัวเป็นจำนวนมาก กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว จะต้องเป็นตัวเลือกที่ดี และ ตอบโจทย์คุณได้มากที่สุดอย่างแน่นอน

แบรนด์ที่ออกวางจำหน่าย กระเป๋าเดินทาง ในปัจจุบันนั้น มีอยู่ในประเทศต่าง ๆ มากมายและในจำนวนนั้น ก็มีอยู่เป็นจำนวนไม่น้อยที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย ซึ่งบทความของเราในวันนี้จะทำการคัดสรร และเอาตัวเลือกเหล่านั้น มาให้คุณได้ลองพิจารณาเลือกซื้อไปพร้อมกัน ด้วยการแนะนำเกี่ยวกับรายละเอียดต่าง ๆ และจุดเด่นที่น่าสนใจของแต่ละรุ่น พร้อมกับหัวข้อที่คุณควรจะต้องคำนึงถึง

และให้ความสนใจในขั้นตอน ของการพิจารณา เลือกซื้อ โดยทั้งหมดนั้นจะช่วยให้คนที่กำลังมองหา กระเป๋าเดินทาง ใบใหม่ สามารถตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วในระยะเวลาสั้น ๆ แน่นอน และจากตัวเลือกที่เราทำการคัดสรรมาในวันนี้ จะมีสินค้ารุ่นไหนบ้างที่เหมาะสำหรับการใช้งานของคุณ มาลองติดตามไปพร้อมกันในส่วนต่อ ๆ ไปของบทความในวันนี้ได้เลย

10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

 1. กระเป๋าเดินทาง SAMSONITE STEM HARDSIDE SPINNER
 2. กระเป๋าเดินทาง ITO Pistachio 28
 3. กระเป๋าเดินทาง AMERICAN TOURISTER CURIO BOOK OPEN SPINNER
 4. กระเป๋าเดินทาง SAMSONITE TOIIS C
 5. กระเป๋าเดินทาง Delsey Segur Spinner
 6. กระเป๋าเดินทาง BP WORLD Sparkle 539
 7. กระเป๋าเดินทาง CAGGIONI Victoria C19082
 8. กระเป๋าเดินทาง POLO TRAVEL CLUB A 1033
 9. กระเป๋าเดินทาง GF Twilight Collection
 10. กระเป๋าเดินทาง KAMILIANT LINIAR

1. กระเป๋าเดินทาง SAMSONITE STEM HARDSIDE SPINNER

กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว พร้อมการออกแบบสุดหรูหรา ที่ติดตั้งฟังก์ชันการใช้งานที่มีประโยชน์มาให้มากมาย

ยี่ห้อ / รุ่นSAMSONITE STEM HARDSIDE SPINNER
ขนาดสินค้า430 x 760 x 380 มิลลิเมตร
น้ำหนัก5.5 กิโลกรัม
ขนาดความจุในการจัดเก็บของ95.5 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตPolycarbonate
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า10 ปี

รุ่นแรกเป็น กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว ที่ถูกออกแบบมาพรื้อมความน่าสนใจในด้านต่าง ๆ มากมาย เริ่มตั้งแต่เรื่องของความแข็งแรงทนทานในการใช้งาน ที่มาจากวัสดุในการผลิตที่มีคุณภาพสูง ส่งผลให้คุณจะสามารถใช้งานในระยะยาวได้อย่างมั่นใจ และช่วยป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากสถานการณ์ต่าง ๆ ได้มากยิ่งขึ้น ไปจนถึงเรื่องของการเสริมระบบความปลอดภัยต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณสามารถจัดเก็บของได้อย่างมั่นใจ

และป้องกันการโจรกรรมในระหว่างการเดินทางได้อย่างยอดเยี่ยม รวมไปถึงยังมีส่วนที่น่าสนใจอย่างการลดแรงสะเทือนในระหว่างการลาก ที่นอกจากจะช่วยให้เราสามารถเดินทางไปอย่างมั่นใจแล้ว ก็ยังจะลดเสียงรบกวนได้ดีมากยิ่งขึ้นด้วยในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นส่วนที่น่าสนใจในการใช้งานของรุ่นนี้ ยังรวมไปถึงการรับประกันสินค้าที่ถูกแถมมาให้อย่างยาวนานถึง 10 ปีระหว่างการใช้งานด้วยในเวลาเดียวกัน

2. กระเป๋าเดินทาง ITO Pistachio 28

กระเป๋าเดินทาง พร้อมการออกแบบสุดหรูหราเรียบง่าย ที่ถูกผลิตออกมาภายใต้มาตรฐานระดับสูงต่าง ๆ มากมาย

ยี่ห้อ / รุ่นITO Pistachio 28
ขนาดสินค้า790 x 530 x 290 มิลลิเมตร
น้ำหนัก4.5 กิโลกรัม
ขนาดความจุในการจัดเก็บของ99 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตPolycarbonate
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า5 ปี

รุ่นนี้เป็นสินค้าที่ถูกออกวางจำหน่ายมาจากแบรนด์ ITO ซึ่งมาพร้อมจุดเด่น และความน่าสนใจหลากหลายด้าน ซึ่งจะทำให้ในการใช้งานจริงเราจะสามารถใช้ตัวสินค้า ได้อย่างตอบโจทย์ในสถานการณ์ต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น โดยส่วนที่น่าสนใจของสินค้าตัวนี้ จะเริ่มจากการออกแบบมาให้สามารถจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ได้ในปริมาณที่มากกว่ารุ่นอื่น ๆ ด้วยขนาดความจุที่รองรับได้ในระดับ 99 ลิตร

แต่คุณยังจะสามารถลากหรือพกพาไปได้ด้วยน้ำหนัก ที่ค่อนข้างต่ำกว่าเมื่อเทียบกันกับสินค้าหลาย ๆ รุ่นในปัจจุบัน ส่วนอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้รุ่นนี้มีความโดดเด่นอย่างมาก จะเป็นเรื่องของการออกแบบเพื่อเสริมความปลอดภัยในการใช้งานต่าง ๆ จนทำให้ตัวสินค้าผ่านการรับรองจากมาตรฐานต่าง ๆ มากมาย ดังนั้น ในภาพรวมของการใช้งานคุณจึงจะสามารถมั่นใจได้อย่างดีในระยะยาวแน่นอน

3. กระเป๋าเดินทาง AMERICAN TOURISTER CURIO BOOK OPEN SPINNER

กระเป๋าเดินทาง จากแบรนด์ยอดนิยมที่ถูกออกแบบฟังก์ชันที่น่าสนใจ และตัวเลือกสีมาให้สามารถเลือกซื้อได้มากมาย

ยี่ห้อ / รุ่นAMERICAN TOURISTER CURIO BOOK OPEN SPINNER
ขนาดสินค้า500 x 750 x 330 มิลลิเมตร
น้ำหนัก4.2 กิโลกรัม
ขนาดความจุในการจัดเก็บของ98 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตPolypropylene
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า3 ปี

สำหรับรุ่นนี้ถือเป็นสินค้าจากแบรนด์ยอดนิยม ที่มีผู้ใช้งานอยู่เป็นจำนวนมากทั่วทั้งโลก ซึ่งทำให้คุณมั่นใจสำหรับการใช้งานตัวสินค้าในระยะยาวได้มากยิ่งขึ้น โดยในส่วนของจุดเด่นที่น่าสนใจในการใช้งานของรุ่นนี้ จะเป็นเรื่องของการออกแบบฝามาให้บริเวณด้านหน้าของตัวกระเป๋า ส่งผลให้ในการใช้งานจริงคุณจะสามารถทำการเปิด เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บของได้มากยิ่งขึ้น

จากเริ่มต้นที่ 98 ลิตรไปสูงสุดที่ 114 ลิตร ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีอย่างมากสำหรับการเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ และต้องการเพิ่มพื้นที่ในการนำของกลับมาที่บ้านของคุณ ส่วนในด้านของรายละเอียดอื่น ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้ จะประกอบด้วย ระบบสำหรับการป้องกันการสั่นนสะเทือน และระบบซิปที่ช่วยป้องกันการโจรกรรมได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกสีของสินค้าที่หลากหลาย ส่งผลให้แต่ละคนจะสามารถเลือกซื้อตามความชื่นชอบได้อย่างยืดหยุ่นด้วยเช่นกัน

4. กระเป๋าเดินทาง SAMSONITE TOIIS C

กระเป๋าเดินทาง SAMSONITE ที่มาพร้อมกล่องสำหรับตกแต่งที่แถมมาให้ สำหรับการเพิ่มความสวยงามให้กับกระเป๋าของคุณ

ยี่ห้อ / รุ่นSAMSONITE TOIIS C
ขนาดสินค้า520 x 760 x 320 มิลลิเมตร
น้ำหนัก4.9 กิโลกรัม
ขนาดความจุในการจัดเก็บของ102 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตPolycarbonate
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า3 ปี

SAMSONITE TOIIS C เป็นสินค้าที่มีความโดดเด่นอย่างมาก ในด้านของการออกแบบ ที่ถึงแม้ว่าภายนอกนอกจะมีการทำออกมาอย่างสวยงามหรูหรา และเน้นความเรียบง่ายให้กับการใช้งาน แต่ในการสั่งซื้อสินค้ามาไว้ในการใช้งาน ทางแบรนด์ก็จะมีการแถมกล่องสำหรับจัดเก็บอุปกรณ์ตกแต่ง มาให้คุณสามารถทำการเลือกติดกับกระเป๋าของคุณ เพื่อเพิ่มความสวยงามเป็นเอกลักษณ์และดูแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ ได้มากยิ่งขึ้น

ดังนั้น จึงจะทำให้กระเป๋าของคุณมีความแตกต่างอย่างไม่เหมือนใคร และสามารถมองเห็นได้ง่ายในสนามบินอย่างแน่นอน ส่วนในด้านของการใช้งานนั้นตัวกระเป๋าจะสามารถขยายพื้นที่ ให้สามารถจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ได้ในขนาดความจุสูงสุด ถึง 118 ลิตร ทำให้เหมาะสำหรับ คนที่ต้องการพกของติดตัวเป็นจำนวนมาก ส่วนในด้านของความหลากหลายในตัวเลือกสี รุ่นนี้ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีความหลากหลายให้เราสามารถเลือกซื้อได้ด้วยในเวลาเดียวกัน

5. กระเป๋าเดินทาง Delsey Segur Spinner

กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว พร้อมการออกแบบสุดแข็งแรงทนทาน ที่มาพร้อมความปลอดภัยและการใช้งานที่สะดวกสบาย

ยี่ห้อ / รุ่นDelsey Segur Spinner
ขนาดสินค้า300 x 500 x 780 มิลลิเมตร
น้ำหนัก4.7 กิโลกรัม
ขนาดความจุในการจัดเก็บของ
วัสดุที่ใช้ในการผลิตPolycarbonate
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า5 ปี

Delsey Segur Spinner เป็นกระเป๋าเดินทาง 28 นิ้วที่ถูกออกแบบภายนอกมาอย่างน่าสนใจ ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ที่เน้นภาพรวมสุดแข็งแรงทนทาน และเสริมคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมให้กับวัสดุ Polycarbonate ช่วยให้ในการใช้งานจริงคุณจะสามารถมั่นใจ และโอกาสในการเกิดความเสียหายได้อย่างดีมากยิ่งขึ้น โดยในส่วนของการจัดเก็บของภายในตัวกระเป๋า จะมีการออกแบบระบบซิปมาอย่างยอดเยี่ยมและมีคุณภาพ

ซึ่งเป็นซิปที่ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตระดับสูงต่าง ๆ และภายในก็ยังมีการออกแบบองค์ประกอบ สำหรับเพิ่มคุณภาพให้กับการใช้งานมาให้อีกมากมาย ส่วนในด้านของความหลากหลายในการเลือกซื้อสินค้า รุ่นนี้จะมีสีที่เน้นโทนเข้มออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อได้หลากหลาย นอกจากนี้ในส่วนของความคุ้มค่าในการใช้งานระยะยาว รุ่นนี้ก็ยังมีการแถมการรับประกันสินค้ามาให้อย่างยาวนานถึง 5 ปีอีกด้วย

6. กระเป๋าเดินทาง BP WORLD Sparkle 539

กระเป๋าเดิน ทางสไตล์ทันสมัย พร้อมตัวเลือกสีที่หลากหลาย และระบบล็อกกุญแจสำหรับเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน

ยี่ห้อ / รุ่นBP WORLD Sparkle 539
ขนาดสินค้า510 x 310 x 770 มิลลิเมตร
น้ำหนัก4.8 กิโลกรัม
ขนาดความจุในการจัดเก็บของ
วัสดุที่ใช้ในการผลิตPolycarbonate และ ABS
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า5 ปี

ต่อมาเป็นหนึ่งในรุ่นของ กระเป๋าเดินทาง ที่เน้นการออกแบบสุดทันสมัย และมีตัวเลือกสีที่ให้เราสามารถเลือกซื้อได้อย่างหลากหลาย เช่นเดียวกันกับสินค้าหลาย ๆ รุ่นที่ผ่านมา โดยส่วนที่น่าสนใจในการใช้งานของรุ่นนี้ จะเป็นเรื่องของการออกแบบฝาบริเวณด้านหน้าของตัวกระเป๋า มาให้คุณสามารถเปิดและเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ได้มากยิ่งขึ้น

และจุดเด่นสำคัญอีกหนึ่งส่วนของการใช้งาน ยังจะมีเรื่องของน้ำหนักโดยรวมของสินค้า ที่มีความเบาค่อนข้างมากเป็นพิเศษ จากากรเลือกใช้งานวัสดุในการผลิต 2 รูปแบบ ที่ประกอบด้วย Polycarbonate และ ABS ด้วยในเวลาเดียวกัน ส่วนในด้านของความปลอดภัยในการใช้งาน รุ่นนี้จะมีระบบซิปคุณภาพสูงที่ทำงานร่วมกันกับระบบกุญแจล็อก เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นการใช้งานจริงในลักษณะใดก็ตาม คุณก็จะสามารถมั่นใจได้อย่างแน่นอน

7. กระเป๋าเดินทาง CAGGIONI Victoria C19082

กระเป๋า CAGGIONI พร้อมความทนทาน ระดับสูง ที่ใช้งานได้อย่างยาวนานจากโครงสร้างพิเศษที่มีขนาดใหญ่

ยี่ห้อ / รุ่นCAGGIONI Victoria C19082
ขนาดสินค้า520 x 310 x 760 มิลลิเมตร
น้ำหนัก4.5 กิโลกรัม
ขนาดความจุในการจัดเก็บของ105 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิต
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า2 ปี

CAGGIONI Victoria C19082 เรียกได้ว่าเป็นสินค้าจากแบรนด์ยอดนิยมอีกหนึ่งรุ่น ที่มีผู้ใช้งานอยู่ทั่วทั้งโลกในปัจจุบัน โดยจุดเด่นสำคัญในการใช้งานของรุ่นนี้ จะเน้นไปที่ความแข็งแรงทนทานระดับสูง ช่วยให้คุณจะสามารถใช้งานในระยะยาวได้ดีอย่างยอดเยี่ยม ด้วยโครงสร้างของสินค้าที่ถูกออกแบบมาในขนาดใหญ่พิเศษ แต่ก็ยังทำให้น้ำหนักโดยรวมจะอยู่ในระดับต่ำสุดเพียง 4.5 กิโลกรัม ในขณะที่การจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ จะสามารถทำได้ ในปริมาณโดยรวมถึง 105 ลิตร

และมีการเสริมระบบความปลอดภัยจากองค์ประกอบต่าง ๆ มาให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจอีกมากมายด้วยในเวลาเดียวกัน ทั้งในส่วนของระบบซิป และล้อที่ถูกติดตั้งมาให้ของตัวสินค้า นอกจากนี้เพื่อให้สามารถใช้งานจริงได้อย่างมีประโยชน์มากยิ่งขึ้น ตัวสินค้าก็ยังออกแบบซิปมาให้สามารถาเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บของได้อีกมากถึง 25 เปอร์เซ็นต์อีกด้วย

8. กระเป๋าเดินทาง POLO TRAVEL CLUB A 1033

กระเป๋า 28 นิ้ว พร้อมตัวเลือกสีพื้นฐานมากมาย ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเรียบง่าย และยังคงดูหรูหราในการใช้งาน

ยี่ห้อ / รุ่นPOLO TRAVEL CLUB A 1033
ขนาดสินค้า310 x 440 x 740 มิลลิเมตร
น้ำหนัก4.5 กิโลกรัม
ขนาดความจุในการจัดเก็บของ
วัสดุที่ใช้ในการผลิต
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า

POLO TRAVEL CLUB A 1033 จัดเป็นสินค้าอีกหนึ่งรุ่นที่ค่อนข้างมีความหลากหลายในตัวเลือกสินค้า ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อและใช้งานได้ในปัจจุบัน จากการออกแบบสีของสินค้ามาให้เราสามารถเลือกซื้อได้หลากหลาย

ในขณะที่ด้านของการใช้งานก็จะมีการออกแบบโครงสร้าง มาให้สามารถรองรับการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ได้ในปริมาณมาก และสามารถเพิ่มขนาดเพื่อให้จัดเก็บของได้มากขึ้นอีก 4 เซนติเมตร นอกจากนี้ในส่วนของระบบการล็อก ก็ยังมีการเสริมประสิทธิภาพ ในการใช้งานมาให้ดีได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

9. กระเป๋าเดินทาง GF Twilight Collection

กระเป๋าเดินทาง รุ่นราคาย่อมเยาพร้อมการออกแบบลวดลายและสีที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ทำให้สามารถยกและจัดเก็บได้ง่ายเป็นพิเศษ

ยี่ห้อ / รุ่นGF Twilight Collection
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ขนาดความจุในการจัดเก็บของ
วัสดุที่ใช้ในการผลิตPolycarbonate
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า

หากคุณกำลังมองหา กระเป๋า ที่สามารถถือและจัดเก็บได้ง่ายดาย อย่างประหยัดพื้นที่ รวมไปถึงยังมีการออกแบบดีไซน์ และลวดลายมาอย่างสวยงาม อีกทั้งยังสามารถเลือกซื้อได้ในราคาย่อมเยา แต่สามารถตอบโจทย์การใช้งานพื้นฐานได้เป็นอย่างดี

รุ่นนี้ จะเป็นตัวเลือกของสินค้าที่น่าสนใจ อย่างมาก จากรายละเอียดต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้ของตัวสินค้า อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะมีราคาออกวางจำหน่ายที่ย่อมเยา แต่ก็ยังมีการใส่มาตรฐานความปลอดภัยต่าง ๆ มาให้ในการใช้งานอีกมากมายเลยทีเดียว

10. กระเป๋าเดินทาง KAMILIANT LINIAR

กระเป๋าเดิน ทางสไตล์ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้ง่าย และจัดเก็บสิ่งของได้มากมายในขนาด 28 นิ้ว

ยี่ห้อ / รุ่นKAMILIANT LINIAR
ขนาดสินค้า540 x 770 x 330 มิลลิเมตร
น้ำหนัก4.6 กิโลกรัม
ขนาดความจุในการจัดเก็บของ105 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตABS
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า1 ปี

สุดท้ายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของ กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว ที่ถูกออกวางจำหน่ายมาในราคาที่จับต้องได้ง่าย และมีฟังก์ชันที่น่าสนใจถูกติดตั้งมาให้ในการใช้งาน ทั้งในส่วนที่ใช้สำหรับการเสริมความปลอดภัย ไปจนถึงฟังก์ชันที่จะทำให้เราสามารถลากได้อย่างสะดวกสบาย

และยกได้อย่างง่ายดายกับสถานการณ์ต่าง ๆ โดยส่วนที่น่าสนใจของการใช้งาน รุ่นนี้จะเน้นไปในเรื่องของพื้นที่จัดเก็บของ ที่รองรับได้สูงสุด ในระดับ 105 ลิตร และ คุณยังสามารถจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างปลอดภัย จากวัสดุที่มีความทนทานและน้ำหนักเบาด้วยในเวลาเดียวกัน

กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว เหมาะสำหรับใคร

กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้วเป็นตัวเลือกของสินค้าที่ถูกออกแบบมา ให้เหมาะสำหรับการใช้งานของคนที่มักจะพกพาสิ่งต่าง ๆ ไปเป็นจำนวนมาก สำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ที่ค่อนข้างไกล เช่น การเดินทางไปต่างจังหวัดในระยะเวลาที่ยาวนานหลายอาทิตย์ หรือการเดินทางไปยังต่างประเทศที่จำเป็นจะต้องพกพาสิ่งต่าง ๆ ไปเป็นจำนวนมาก เป็นต้น

ซึ่งโดยรวมแล้ว กระเป๋าเดินทาง ประเภทนี้ มักจะมีฟังก์ชันที่เน้นการเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บของ และช่วยให้เราสามารถทำการลากได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ตอบโจทย์การเดินทางได้มากที่สุด อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่ต้องการพกพากระเป๋าเดินทางติดตัวสำหรับขึ้นเครื่องบิน กระเป๋าขนาดนี้ก็จะเป็นตัวเลือกที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากมีขนาดที่ใหญ่เกินกว่า จะพกพาขึ้นเครื่องบินได้นั่นเอง

วิธีเลือก ซื้อกระเป๋าเดินทาง

2 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากพื้นที่ในการจัดเก็บสิ่งของภายในของสินค้า

ถึงแม้ว่าสินค้าทั้งหมด ที่เรานำมาให้คุณได้ลองเลือกซื้อกันในวันนี้ จะเป็นกระเป๋า 28 นิ้วที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ และเหมาะสำหรับการจัดเก็บสิ่งของเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกันทั้งหมด แต่ในด้านของขนาดความจุในการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ภายใน ก็อาจมีความแตกต่างกันออกไปได้พอสมควร ขึ้นอยู่กับขนาดโครงสร้างภายในของสินค้า และระบบเสริมการใช้งานต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบและติดตั้งมาให้กับตัวกระเป๋า

โดยแน่นอนว่าเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประโยชน์มากที่สุด เราก็ควรเลือกรุ่นที่มีขนาดความจุพื้นฐานสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่สำหรับการเลือกซื้อสินค้าในลักษณะนี้บางครั้ง ก็อาจทำให้เราจำเป็นจะต้องแลกมาด้วยน้ำหนักของกระเป๋าที่เพิ่มขึ้น ซึ่งอาจส่งผลให้ความสะดวกสบายในการใช้งานบางสถานการณ์ อย่างการยกตัวกระเป๋าเพื่อจัดเก็บบนชั้นเครื่องบนลดลงได้ด้วยในเวลาเดียวกัน เพราะฉะนั้นคุณจึงจำเป็นจะต้องตรวจสอบและพิจารณาส่วนนี้ สำหรับเพิ่มคุณภาพในการตอบโจทย์ให้ดีได้อย่างมากที่สุดด้วยนั่นเอง

หนึ่งในสิ่งที่จะทำให้คุณสามารถใช้งานกระเป๋าในการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ได้มากขึ้น จะเป็นฟังก์ชันเสริมต่าง ๆ ที่แต่ละรุ่นถูกติดตั้งมาให้ ซึ่งโดยหลัก ๆ แล้วจะสามารถแบ่งแยกออกมาได้ 2 ลักษณะ ประกอบด้วย การออกแบบฝาเปิดมาให้บริเวณด้านหน้าของตัวสินค้า ที่จะทำให้พื้นที่ในการจัดเก็บจากด้านบนเพิ่มมากขึ้น

และการออกแบบส่วนซิปเสริมมาให้บริเวณโดยรอบของซิปหลัก เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มขนาดในการจัดเก็บของได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นรูปแบบที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพกพากระเป๋า และเผื่อพื้นที่ไว้สำหรับการพกพาหรือจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ เพิ่มเติม

โดยที่สินค้าประเภทนี้มักจะมีพื้นที่โดยรวมในการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ที่มากกว่าปกติ ดังนั้น หสกคุณต้องการสินค้าเพื่อการใช้งานในลักษณะดังกล่าว ก็ควรเลือกซื้อสินค้าในลักษณะนี้เป็นหลักตามไปด้วยเช่นกัน

2. พิจารณาความแข็งแรงทนทานและระบบความปลอดภัยของตัวสินค้า

หัวข้อที่คุณควรจะต้องพิจารณาในการเลือก ซื้อกระเป๋าสำหรับการเดินทาง จะเป็นเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งานต่าง ๆ เพราะนอกจากในส่วนนี้จะทำให้ตัวกระเป่าสามารถใช้งานในระยะยาวได้อย่างตอบโจทย์แล้ว ก็ยังจะทำให้คุณสามารถมั่นใจ ได้มากยิ่งขึ้น ว่าสิ่งของที่ถูกจัดเก็บอยู่ภายในของตัวกระเป๋า จะไม่เกิดความเสียหายขึ้นในระหว่างการเดินทางด้วยในเวลาเดียวกัน

ซึ่งในด้านการพิจารณาเกี่ยวกับความปลอดภัยในส่วนนี้ เบื้องต้นคุณจะต้องเลือกซื้อสินค้าที่มีวัสดุคุณภาพสูง เพื่อให้สามารถทนทานต่อความเสียหายได้ดี และช่วยลดรอยขีดข่วนสำหรับการใช้งานระยะยาวให้ดีได้มากที่สุด รวมไปถึงยังควรตรวจสอบถึงวัสดุในส่วนของโครงสร้าง ที่จะต้องใช้สำหรับการรองรับน้ำหนักอย่างเฉพาะด้วยเช่นกัน

ในส่วนของความปลอดภัยในการใช้งานกระเป๋าเดินทาง เรื่องที่คุณจำเป็นจะต้องให้ความสนใจ จะเป็นเรื่องของความปลอดภัยในองค์ประกอบต่าง ๆ ในลักษณะของการป้องกันปัญหาการโจรกรรมที่อาจเกิดขึ้นด้วยเช่นกัน เนื่องจากในปัจจุบันกระเป๋าเดินทาง มักจะมีโอกาสในการโดนโจรกรรมได้ในหลากหลายสถานการณ์

ส่งผลให้การเลือกรุ่นที่มีความปลอดภัยในส่วนนี้ จะทำให้คุณสามารถมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น โดยฟังก์ชันที่คุณควรให้ความสนใจในการเลือกซื้อจากรายละเอียดส่วนนี้ ก็ยกตัวอย่างเช่น การออกแบบระบบล็อกกุญแจมาให้ หรือการติดตั้งส่วนล็อกที่มีคุณภาพมาให้ในบริเวณของซิป เป็นต้น และเพื่อให้สามารถเลือกซื้อได้ดีมากยิ่งขึ้น ก็อาจเลือกซื้อสินค้าที่ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลต่าง ๆ ตามรายละเอียดที่ระบุไว้ให้กับตัวสินค้าได้ด้วยเช่นกัน

Author

 • Anawin

  อนาวิน เป็นผู้ที่ชื่นชอบเรื่องเครื่องมือช่าง และอุปกรณ์สำหรับยานยนต์ รวมถึงอุปกรณ์กีฬา จึงนำประสบการณ์ต่างๆมาถ่ายทอดผ่านบทความ ซึ่งช่วยให้คนทั่วไปเข้าใจวิธีใช้ และ ดูแลเครื่องมือเหล่านี้อย่างถูกต้อง ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบซ่อมของเองที่บ้าน, หรือ การเลือกอุปกรณ์ต่างๆสำหรับยานยนต์, ผู้ที่สนใจในกีฬาและ งานอดิเรก อื่นๆ อีกด้วย

บทสรุป

กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว ถือได้ว่าเป็นกระเป๋าเดินทางที่ค่อนข้างมีราคาสูง ทำให้ในขั้นตอนของการพิจารณาเลือกซื้อสินค้า คุณจำเป็นจะต้องคำนึงถึงและให้ความสนใจกับรายละเอียดต่าง ๆ มากมาย เพื่อให้สามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างคุ้มค่า และตัดสินใจใช้งานสินค้าในระยะยาวได้อย่างดีที่สุด

โดยในส่วนของรายละเอียดที่คุณอาจจะต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษนั้น จะประกอบไปด้วยหัวข้อต่าง ๆ ที่เราได้ทำการแนะนำไปให้ในส่วนที่ผ่านมา ๆ และตัวเลือกของสินค้าที่โดดเด่นและน่าสนใจ เราก็ได้คัดสรรมาให้กับคุณทั้งหมด 10 รุ่นในวันนี้เรียบร้อยแล้ว ดังนั้น หากคุณพิจารณาไปพร้อมกันกับเราจนจบ ก็จะต้องตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าได้คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปมากที่สุดอย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง