กระเป๋า American Tourister

แนะนำ 10 กระเป๋า American Tourister รุ่นไหนดี ปี 2024

กระเป๋า-American-TouristerAmerican Tourister เป็นแบรนด์ กระเป๋าเดินทาง สัญชาติสหรัฐอเมริกาชื่อดังระดับโลก ที่มีผู้คนเป็นจำนวนมากเลือกใช้งานกันในช่วงเวลานี้ เนื่องจากมีรูปแบบของสินค้าที่ให้เราสามารถเลือกซื้อและใช้งานกันได้อย่างหลากหลาย และมีคุณภาพของสินค้าที่อยู่ในระดับสูงเมื่อเทียบกันกับระดับราคาที่วางจำหน่าย ดังนั้นหากคุณกำลังเป็นอีกหนึ่งคนที่มองหากระเป๋าซักหนึ่งประเภท มาไว้เพื่อการนำติดตัวไปในการเดินทางของชีวิตประจำวันนั้น สินค้าจากแบรนด์นี้จะเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของกระเป๋าเดินทางหลากหลายขนาด, กระเป๋าถือ , กระเป๋าสะพายข้าง หรือแม้แต่ กระเป๋าสะพายหลัง สำหรับใช้ในการเดินทางแบบ Back Packer ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงเวลานี้

และหากที่เราได้กล่าวไปเริ่มทำให้คุณสนใจในการเลือกซื้อสินค้าซักหนึ่งรุ่นขึ้นมาบ้างแล้ว แต่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะเลือก ซื้อกระเป๋า American Tourister รุ่นไหนดี ที่จะสามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างดี มากที่สุด ในปี 2024 และช่วงระยะเวลาหลังจากนี้ ก็สามารถลองเลือกซื้อดูจากทั้งหมด 10 สินค้า

ที่เราได้ทำการรวบรวมและคัดสรรไว้ให้กับคุณในช่วงต่อ ๆ ไปได้ในทันที และสามารถกดสั่งซื้อสินค้ารรุ่นที่คุณต้องการได้ทุกเวลา ผ่านทางลิงก์ของสินค้าที่เราได้ทำการแนะนำไว้ให้กับคุณในแต่ละอันดับ ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณยังไม่ทราบว่าจะต้องให้ความสนใจในการพิจารณาส่วนประกอบใดบ้าง เพื่อให้สามารถเลือกซื้อรุ่นที่คุณต้องการได้อย่างมีคุณภาพ

และสามารถตอบโทย์การเลือกซื้อได้อย่างดีมากที่สุด ก็สามารถลองศึกษาจากส่วนต่าง ๆ ที่เรากำลังจะแนะนำ และเลือกซื้อสินค้ารุ่นที่มีความคุ้มค่าและเหมาะสมมากที่สุดสำหรับคุณ ซึ่งเราเชื่อว่าคุณจะสามารถทำความเข้าใจได้อย่างรวดเร็ว และเลือกรุ่นที่เหมาะสมสำหรับคุณมากที่สุดได้ในระยะเวลาที่ไม่นานอย่างแน่นอน

10 กระเป๋า American Tourister รุ่นไหนดี ปี 2024

 1. AMERICAN TOURISTER FRONTEC SPINNER
 2. AMERICAN TOURISTER CURIO SPINNER
 3. AMERICAN TOURISTER TRIGARD SPINNER
 4. AMERICAN TOURISTER BASS ROLLING TOTE
 5. AMERICAN TOURISTER ASTON Backpack 2
 6. AMERICAN TOURISTER ALIZEE IV BACKPACK 01
 7. AMERICAN TOURISTER COLTON S BACKPACK 1
 8. AMERICAN TOURISTER ALIZEE IV SHOULDER BAG 01
 9. AMERICAN TOURISTER CARTER BACKPACK 01
 10. AMERICAN TOURISTER KRIS VERTICAL BAG

1. AMERICAN TOURISTER FRONTEC SPINNER

กระเป๋าเดิน ทางรูปลักษณ์การออกแบบสุดหรูหราทันสมัย ที่มีรูปแบบสีต่าง ๆ ให้สามารถเลือกใช้งานได้อย่างหลากหลาย

ยี่ห้อ / รุ่นAMERICAN TOURISTER FRONTEC SPINNER
ขนาดสินค้า680 x 310 x 460 มิลลิเมตร
น้ำหนัก4.2 กิโลกรัม
ประเภทสินค้ากระเป๋าเดินทาง
ขนาดความจุ77 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตPC

รุ่นแรก จัดเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมา ให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย จากฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ที่ได้ถูกติดตั้งมาให้ของตัวสินค้า ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการเปิด-ปิด ที่สามารถทำได้ผ่านการใช้งานการเปิดจากด้านหน้า หรือแม้แต่การใช้งานระบบล้อคุณภาพสูง ที่สามารถลากได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย นอกจากนี้ในด้านของการเลือกซื้อก็ยังมีความหลากหลายเป็นอย่างมาก จากสีสันพาสเทลสุดสวยงามที่มีให้เลือกซื้อได้มากถึง 5 รูปแบบเลยทีเดียว

2. AMERICAN TOURISTER CURIO SPINNER

กระเป๋าเดินทาง ขนาด 25 นิ้วจากแบรนด์ American Tourister ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานในระยะยาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ยี่ห้อ / รุ่นAMERICAN TOURISTER CURIO SPINNER
ขนาดสินค้า690 x 490 x 300 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3.9 กิโลกรัม
ประเภทสินค้ากระเป๋าเดินทาง
ขนาดความจุ80 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตโพลีโพรพีลีน

AMERICAN TOURISTER CURIO SPINNER เป็น กระเป๋าเดินทาง รุ่นขนาด 25 นิ้ว ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับการใช้งานได้กับทริปเดินทางตลอด 1 อาทิตย์ ซึ่งถือเป็นระยะเวลาที่หลายคนมักจะเดินทางออกไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่าง ๆ และจากความสามารถในการใช้งานส่วนอื่น ๆ ที่มีประสิทธิภาพ

จึงทำให้ตัวสินค้าสามารถรองรับการใช้งานทุกรูปแบบได้เป็นอย่างดี ทั้งในด้านของคุณภาพการทำงานไปจนถึงเรื่องของความปลอดภัยของสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ภายใน ส่วนในด้านของตัวเลือกสีที่มีออกมาให้เลือกใช้งานได้ รุ่นนี้ ก็ยังมีอยู่ในระดับสูงสุดถึง 4 รูปแบบ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสีที่มีความแปลกใหม่ด้วยกันทั้งสิ้น

3. AMERICAN TOURISTER TRIGARD SPINNER

กระเป๋า American Tourister สำหรับการเดินทาง ที่มาพร้อมขนาดสูงสุดในการจัดเก็บ 29 นิ้ว

ยี่ห้อ / รุ่นAMERICAN TOURISTER TRIGARD SPINNER
ขนาดสินค้า790 x 540 x 310 มิลลิเมตร
น้ำหนัก5.7 กิโลกรัม
ประเภทสินค้ากระเป๋าเดินทาง
ขนาดความจุ111 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตโพลีโพรพีลีน

ต่อมาเป็น กระเป๋าเดินทาง จากแบรนด์ American Tourister ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานในทริประยะยาว จากขนาดของสินค้าใน ระดับ 29 นิ้ว ที่สามารถรองรับการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ได้ในระดับสูงสุดถึง 111 ลิตร ส่วนในด้านของการใช้งานนั้นก็จะมีทั้งความปลอดภัยระดับสูง จากการมาพร้อมส่วนล็อกสำหรับเปิด-ปิด และการจัดเรียงสิ่งต่าง ๆ ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระเบียบ จาการแบ่งแยกส่วนต่าง ๆ ในการจัดวางอย่างชัดเจน เพราะฉะนั้น จึงนับเป็นสินค้าที่จะทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ อย่างการท่องเที่ยวและการทำงาน สามารถทำได้อย่างเหมาะสมในทุกสถานการณ์แน่นอน

4. AMERICAN TOURISTER BASS ROLLING TOTE

การเป๋าเดินทาง รุ่นขนาดเล็กกะทัดรัด ที่ถูกผลิตขึ้นมาจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานระดับยอดเยี่ยม

ยี่ห้อ / รุ่นAMERICAN TOURISTER BASS ROLLING TOTE
ขนาดสินค้า400 x 415 x 180 มิลลิเมตร
น้ำหนัก2.8 กิโลกรัม
ประเภทสินค้ากระเป๋าเดินทาง
ขนาดความจุ30.5 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตโพลีเอสเตอร์

รุ่นนี้เป็นกระเป๋าเดินทาง อีกหนึ่งรุ่นที่ถูกออกแบบมาพร้อมความเล็กกะทัดรัดมาก เป็นพิเศษ ซึ่งทำให้คุณสามารถพกพาออกไปใช้งานยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย โดยความโดดเด่นสำคัญของสินค้าตัวนี้ จะเป็นเรื่องของระบบ การล็อกแบบ TSA ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานสายการบินทั่วโลก และระบบล้อคู่ที่สามารถรับน้ำหนักได้อย่างมีคุณภาพ ไปจนถึงการลากที่ทำได้อย่างลื่นไหล จากการหมุนของล้อที่ทำได้ สูงสุดถึง 360 องศา ดังนั้นจึงจะเป็นตัวช่วยให้คุณเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายแน่นอน

5. AMERICAN TOURISTER ASTON Backpack 2

กระเป๋าสะพายหลัง ขนาดใหญ่ สามารถถือใช้งานได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ด้วยด้ามจับที่มีอยู่ทั้งด้านบนและด้านข้างของกระเป๋า

ยี่ห้อ / รุ่นAMERICAN TOURISTER ASTON Backpack 2
ขนาดสินค้า310 x 520 x 180 มิลลิเมตร
น้ำหนัก0.9 กิโลกรัม
ประเภทสินค้ากระเป๋าสะพายหลัง
ขนาดความจุ28 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตโพลีเอสเตอร์

AMERICAN TOURISTER ASTON Backpack 2 เป็น กระเป๋าสะพายหลัง ขนาดใหญ่ ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานของเหล่า Back Packer โดยเฉพาะ ด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ดีไซน์ให้สามารถพกพได้อย่างสะดวกสบาย และการออกแบบพื้นที่จัดเก็บให้สามารถตอบโจทย์การพกพาสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นจำนวนมาก ส่งผลให้รุ่นนี้เป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวสายลุยเป็นอย่างมากแน่นอน

6. AMERICAN TOURISTER ALIZEE IV BACKPACK 01

กระเป๋า รูปลักษณ์ดีไซน์ สุดน่ารักสวยงาม ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ในหลากหลายสถานการณ์

ยี่ห้อ / รุ่นAMERICAN TOURISTER ALIZEE IV BACKPACK 01
ขนาดสินค้า225 x 160 x 320 มิลลิเมตร
น้ำหนัก0.5 กิโลกรัม
ประเภทสินค้ากระเป๋าสะพายหลัง
ขนาดความจุ14 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตโพลีเอสเตอร์

สำหรับรุ่นนี้ เป็น กระเป๋าเดินทาง จากแบรนด์ American Tourister ที่สามารถใช้งานได้ทั้งในการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ และการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน จากรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบที่มีความสวยงามน่ารัก และขนาดของสินค้าที่มีความเพียงพอสำหรับการใช้งานในระดับมาตรฐาน ดังนั้นในภาพรวมจึงน่าจะเป็นสินค้าที่ถูกใจคุณผู้หญิงหลายคนอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

7. AMERICAN TOURISTER COLTON S BACKPACK 1

กระเป๋า American Tourister แบบเป้สะพายหลัง ที่ถูกออกแบบมาพร้อมสีสันสุดสวยงามในรูปแบบพาสเทล

ยี่ห้อ / รุ่นAMERICAN TOURISTER COLTON S BACKPACK 1
ขนาดสินค้า420 x 260 x 130 มิลลิเมตร
น้ำหนัก0.5 กิโลกรัม
ประเภทสินค้ากระเป๋าสะพายหลัง
ขนาดความจุ16 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตโพลีเอสเตอร์

AMERICAN TOURISTER COLTON S BACKPACK 1 นับเป็นสินค้า ที่ถูกออกแบบมาให้มีความโดดเด่นสำคัญอยู่ในเรื่องของสี ที่มีออกมาให้เลือกใช้งานได้ทั้งหมด 3 รูปแบบ ประกอบด้วย สีพื้นฐานสำหรับการใช้งานของคุณผู้ชายอย่างสีดำ ไปจนถึงสีแบบเฉพาะทางที่มีความพาสเทลอย่าง AQUA และ CANTALOUPE เป็นผลให้ในด้านของความหลากหลายในการใช้งาน รุ่นนี้ก็อยู่ในระดับที่สูงเป็นอย่างมากทั้งสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง

8. AMERICAN TOURISTER ALIZEE IV SHOULDER BAG 01

กระเป๋าสะพายข้าง สำหรับคุณผู้หญิง ที่ถูกออกแบบมาด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์สุดคลาสสิกในยุค 2019

ยี่ห้อ / รุ่นAMERICAN TOURISTER ALIZEE IV BACKPACK 01
ขนาดสินค้า320 x 135 x 240 มิลลิเมตร
น้ำหนัก0.4 กิโลกรัม
ประเภทสินค้ากระเป๋าสะพายข้าง
ขนาดความจุ10 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตโพลีเอสเตอร์

AMERICAN TOURISTER ALIZEE IV BACKPACK 01 เรียกได้ว่าเป็น กระเป๋าแบบสะพายข้างสำหรับคุณผู้หญิง ที่ได้ถูกออกแบบมาด้วยรูปลักษณ์ดีไซ น์ที่มีความคลาสสิก และสวยงามตามสไตล์การออกแบบของกระเป๋าในยุค 2019 ส่งผลให้เป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจสำหรับคน ที่มองหากระเป๋าสำหรับใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน และรูปแบบการแต่งตัวที่ต้องการความสวยงามและหรูหรามากเป็นพิเศษ

9. AMERICAN TOURISTER CARTER BACKPACK 01

กระเป๋าเป้สะพาย หลังสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ที่มีรูปแบบสีสันให้สามารถเลือกซื้อตามความชื่นชอบได้อย่างหลากหลาย

ยี่ห้อ / รุ่นAMERICAN TOURISTER CARTER BACKPACK 01
ขนาดสินค้า290 x 420 x 180 มิลลิเมตร
น้ำหนัก0.5 กิโลกรัม
ประเภทสินค้ากระเป๋าสะพายหลัง
ขนาดความจุ20 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตโพลีเอสเตอร์

AMERICAN TOURISTER CARTER BACKPACK 01 เป็น กระเป๋าเป้สะพายหลัง ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว ด้วยขนาดโดยรวมที่กำลังมีความเหมาะสมสำหรับการใช้งาน และรูปแบบของสีสันสุดสวยงามที่มีให้เลือกซื้อได้ทั้งหมด 4 รูปแบบ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความสวยงามและมีความเป็นพาสเทลด้วยกันทั้งสิ้น ที่สำคัญจากการใช้งานวัสดุในการผลิคเป็นแบบโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง จึงทำให้สามารถใช้งานได้อย่างแข็งแรงทนทาน และทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายด้วยในเวลาเดียวกัน

10. AMERICAN TOURISTER KRIS VERTICAL BAG

กระเป๋าสะพายข้าง แบบหลากหลายสีสัน ที่จะช่วยให้คุณสามารถพกพาอุปกรณ์ต่าง ๆ ไปใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว

ยี่ห้อ / รุ่นAMERICAN TOURISTER KRIS VERTICAL BAG
ขนาดสินค้า175 x 210 x 80 มิลลิเมตร
น้ำหนัก0.25 กิโลกรัม
ประเภทสินค้ากระเป๋าสะพายข้าง
ขนาดความจุ3 ลิตร
วัสดุที่ใช้ในการผลิตโพลีเอสเตอร์

สุดท้ายเป็น กระเป๋าสะพายข้าง อีกหนึ่งรุ่น ที่ถูกออกแบบมาให้มีตัวเลือกสีสันที่หลากหลาย และสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ทั้งสำหรับผู้ใช้งานที่เป็นผู้ชายและผู้หญิง ส่วนในด้านของความเหมาะสมในการใช้งานนั้น จะสามารถรองรับการใช้งานได้เป็นอย่างดี สำหรับการใช้จัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ภายในในชีวิตประจำวัน ยกตัวอย่างเช่น โทรศัพท์มือถือ , พาวเวอร์แบงค์ , กุญแจ และอุปกรณ์ขนาดเล็กอื่น ๆ ที่มีผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน เป็นต้น

จุดเด่นของ กระเป๋า American Tourister

กระเป๋า American Tourister เป็นประเภทที่ถูกออกแบบมา สำหรับ การเดินทางโดยเฉพาะ เพราะฉะนั้น จึงมักจะมีการติดตั้งส่วนต่าง ๆ สำหรับอำนวยความสะดวกสบาย ให้กับส่วนนี้ มาไว้ภายใน ไม่ว่าจะเป็นในด้านของความคล่องตัวในการใช้งาน จากการพกพาที่สามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือแม้แต่ฟังก์ชันการใช้งานส่วนต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณมีความสะดวกสบายในระหว่างการเดินทางมากยิ่งขึ้น ดังนั้นหากคุณกำลังมองหากระเป๋ามาไว้สำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ โดยเฉพาะ สินค้าจากแบรนด์นี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

วิธีการเลือกซื้อ กระเป๋า American Tourister

5 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากประเภทของกระเป๋าที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเหมาะสม

จากที่เราได้กล่าวถึงไปแล้วว่า กระเป๋า American Tourister จัดเป็นแบรนด์ที่มีตัวเลือกหลากหลายเป็นอย่างมาก ส่งผลให้ในด้านของการใช้งานนั้นคุณก็สามารถเลือกซื้อให้ตรงกันกับความชื่นชอบและการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นด้วยเช่นกัน โดยที่ประเภทของกระเป๋าหลัก ๆ ที่สามารถพบเห็นกันได้นั้น ยกตัวอย่างเช่น กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าสะพายหลัง, กระเป๋าสะพายข้าง และกระเป๋าสำหรับการเดินทางรูปแบบอื่น ๆ เป็นต้น โดยที่ทั้งหมดนั้นจะเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้ในการเดินทาง

จึงทำให้มักจะมีการติดตั้งฟังก์ชันต่าง ๆ ที่จะช่วยให้สามารถอำนวยความสะดวกสบายในส่วนนี้ได้อย่างดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งในการพิจารณาและเลือกซื้อจากรายละเอียดในส่วนนี้ คุณควรตรวจเช็คดูให้แน่ใจเสียก่อนว่าคุณต้องการเน้นจุดเด่นไปที่เรื่องใด แล้วจึงทำการกำหนดรูปแบบของกระเป๋าที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเหมาะสม หรือมีลักษณะการใช้งานที่ตรงกันกับความต้องการของคุณมากที่สุด เช่น หากคุณต้องการกระเป๋าที่เหมาะสำหรับการเดินทางระยะยาว และสามารถพกพาสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นจำนวนมาก

รวมไปถึงยังมีความสะดวกสบายในระหว่างการเดินทางในระดับสูงสุด ก็ควรมองหากระเป๋าเดินทางที่สามารถจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นจำนวนมาก และมีความโดดเด่นสำคัญในการใช้งานอยู่ในส่วนนี้ หรือหากคุณต้องการกระเป๋าสำหรับการเดินทางแบบ Back Packer ก็ควรมองหารุ่นที่เป็นกระเป๋าสะพาย ซึ่งมีการถูกออกแบบพื้นที่จัดเก็บส่วนต่าง ๆ มาให้มากเป็นพิเศษ เป็นต้น

2. พิจารณาขนาดความจุที่เพียงพอต่อการใช้งาน

กระเป๋าแต่ละประเภทนั้นจะมีขนาดความจุในการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ที่แตกต่างกันออกไปตามขนาดของตัวสินค้า เป็นผลให้ในการเลือกซื้อและใช้งานนั้น คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจเสียก่อนว่ารุ่นนั้น ๆ จะสามารถจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ตามความต้องการของคุณได้อย่างเพียงพอหรือไม่ แล้วจึงทำการเลือกรุ่นที่มีความเหมาะสมมาไว้ในการใช้งาน แต่สำหรับการพิจารณารายละเอียดส่วนนี้ในขั้นตอนแรก

คุณควรเริ่มต้นจากการเลือกกประเภทของ กระเป๋า ที่เหมาะสำหรับคุณเสียก่อน แล้วจึงมาพิจารณาถึงเรื่องของขนาดและพื้นที่จัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ภายในของตัวสินค้า เนื่องจากการเลือกซื้อจากรายละเอียดส่วนที่ผ่านมา จะเป็นการบ่งบอกคร่าว ๆ ถึงขนาดในภาพรวมของสินค้า เช่น หากคุณต้องการเลือกรุ่นที่มีขนาดใหญ่ก็ควรมองหาเป็นกระเป๋าแบบเดินทางหรือกระเป๋าสะพายหลัง ที่มักจะถูกผลิตออกมาให้มีขนาดความจุในการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ สูงมากเป็นพิเศษ โดยที่ในการพิจารณาเลือกซื้อนั้นหากคุณเลือกรุ่น ที่มีขนาดไม่เพียงพอสำหรับการใช้งาน ก็อาจทำให้คุณจำเป็นจะต้องพกพากระเป๋าใบอื่น ๆ ไปเพิ่มในระหว่างการเดินทาง ซึ่งก็อาจทำให้ความคล่องตัวในสถานการณ์ต่าง ๆ ลดลงมาได้อีกเป็นจำนวนมาก

และถึงแม้ว่า กระเป๋า ประเภทเดียวกันที่มีขนาดเท่ากัน จะไม่ได้มีพื้นที่ในการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ที่แตกต่างกันมากเท่าไหร่นัก แต่หากลองเปรียบเทียบดูในหลาย ๆ รุ่น คุณจะพบว่าแต่ละสินค้านั้นมีความแตกต่างออกมาจากกันอีกไม่น้อย จากการออกแบบและโครงสร้างภายในตัวสินค้า ดังนั้นจึงไม่ควรมองข้ามส่วนนี้ไปเลยแม้แต่น้อย หากค้องการเลือกซื้อสินค้าที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้

3. ให้ความสำคัญกับวัสดุที่ใช้ในการผลิตสินค้า

เรื่องของวัสดุที่ใช้ในการผลิตสินค้าแต่ละรุ่นนั้น จะเป็นส่วที่แสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจนถึงเรื่องของความแข็งแรงทนทาน และการป้องกันความเสียหายที่ตัวอุปกรณ์สามารถทำได้ ซึ่งแน่นอนว่ารุ่นที่ถูกออกแบบมาให้มีระดับราคาสูงมากกว่า ก็มักจะมาพร้อมความโดดเด่นในส่วนนี้ที่อยู่ในระดับสูงมากกว่า แต่ในบางครั้งการเลือกซื้อรุ่นที่มีความแข็งแรงทนทานระดับสูงสุด ก็อาจจะต้องแลกมาด้วยน้ำหนักของสินค้า

ที่เพิ่มขึ้นมาได้อีกพอสมควรด้วยในเวลาเดียวกัน เพราะฉะนั้นนในการพิจารณาจึงควรเปรียบเทียบทั้ง 2 ส่วนนี้ให้มีความเหมาะสมกันมากที่สุด เนื่องจากเรื่องของความแข็งแรงทนทานนั้น ถือได้ว่าแป็นส่วนที่มีผลต่อความปลอดภัยของสิ่งต่าง ๆ ที่ถูกจัดเก็บอยู่ภายในกระเป๋า แต่เรื่องของน้ำหนักนั้นก็จัดเป็นปัจจัยสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้ามไปในระหว่างการเดินทางด้วยเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณเลือกซื้อจากรุ่นที่ใช้งานวัสดุในการผลิตคุณภาพสูง ก็ยังมักจะทำให้ตัดสินค้ามีความสวยงามหรูหราได้มากยิ่งขึ้น เมื่อเทียบกันกับระดับราคาของตัวสินค้าอีกด้วย

4. ตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัยส่วนต่าง ๆ ในการใช้งาน

ในการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ นั้นเรื่องของความปลอดภัยถือได้ว่าเป็นส่วน ที่มีความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ไม่เว้นแม้แต่ความปลอดภัยของอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ถูกจัดเก็บอยู่ภายในกระเป๋าด้วยเช่นกัน ดังนั้นจากการที่กระเป๋าเดินทางหรือกระเป๋ารูปแบบต่าง ๆ นั้น มักจะเป็นสิ่งที่ถูกใช้สำหรับการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ ส่งผลให้ในการพิจารณาก็ยังจำเป็นจะต้องให้ความสนใจกับมาตรฐานความปลอดภัยต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน

โดยเฉพาะกระเป๋าขนาดใหญ่อย่างกระเป๋าเดินทาง ที่มักจะถูกติดตั้งฟังก์ชันการใช้งานในส่วนนี้มาให้มากเป็นพิเศษ ซึ่งก็ถือเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบความคุ้มค่าของแต่ละรุ่นกับระดับราคาได้มากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน

5. คำนึงถึงน้ำหนักโดยรวมที่ไม่มากจนเกินไป

น้ำหนักโดยรวมของกระเป๋านั้นก็จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่คุณควรให้ความสนใจในการพิจารณาไม่น้อยด้วยเช่นกัน เนื่องจากโดยปกติแล้วกระเป๋านั้นเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมา เพื่อใช้สำหรับการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ในระหว่างเดินทาง ซึ่งหมายความว่าจะเป็นสิ่งที่ใช้สำหรับการรองรับน้ำหนักของสิ่งต่าง ๆ ส่งผลให้การเลือกรุ่นที่มีน้ำหนักพื้นฐานของตัวกระเป๋ามากจนเกินไป จะทำให้คุณมีความคล่องตัวที่ต่ำลงมาอีกพอสมควร

รวมไปถึงยังอาจทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยเพิ่มขึ้นมาได้อีกไม่น้อยด้วยในเวลาเดียวกัน เพราะฉะนั้นในการเลือกซื้อกระเป๋า American Tourister ซักหนึ่งรุ่น การเลือกซื้อจากรุ่นที่มีน้ำหนักเบาสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ก็ถือเป็นส่วนที่ไม่ควรมองข้ามไปเลยแม้แต่น้อย แต่ก็ยังจำเป็นจะต้องให้ความสนใจกับเรื่องของวัสดุที่ใช้ในการผลิต

และความแข็งแรงทนทานที่มีผลโดยตรงต่อการใช้งานด้วยเช่นกัน เนื่องจากทั้ง 2 ส่วนนี้ก็เรียกได้ว่ามีผลอยู่ไม่น้อย หากเปรียบเทียบทั้งในด้านของความปลอดภัยและความคล่องตัวในการใช้งาน ที่สำคัญในการพิจารณาถึงรายละเอียดในส่วนนี้ คุณก็จำเป็นจะต้องคำนึงถึงประเภทของกระเป๋า ว่ามีความเหมาะสมกับขนาดและน้ำหนักประมาณนั้นหรือไม่ด้วยในเวลาเดียวกัน

Author

 • Anawin

  อนาวิน เป็นผู้ที่ชื่นชอบเรื่องเครื่องมือช่าง และอุปกรณ์สำหรับยานยนต์ รวมถึงอุปกรณ์กีฬา จึงนำประสบการณ์ต่างๆมาถ่ายทอดผ่านบทความ ซึ่งช่วยให้คนทั่วไปเข้าใจวิธีใช้ และ ดูแลเครื่องมือเหล่านี้อย่างถูกต้อง ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบซ่อมของเองที่บ้าน, หรือ การเลือกอุปกรณ์ต่างๆสำหรับยานยนต์, ผู้ที่สนใจในกีฬาและ งานอดิเรก อื่นๆ อีกด้วย

บทสรุป

ในการเลือก ซื้อกระเป๋า สำหรับใช้ในการเดินทางอย่าง กระเป๋า American Tourister นั้น จะมีรายละเอียดเล็กน้อยต่าง ๆ มากมาย ที่คุณควรให้ความสนใจในการพิจารณาเลือกซื้อ ซึ่งทั้งหมดนั้นก็คือสิ่งต่าง ๆ ที่เราได้กล่าวถึงไปในช่วงที่ผ่านมาของบทความนี้ และทั้งหมดล้วนแล้วแต่มีผลต่อการใช้งานเป็นอย่างมากด้วยกันทั้งสิ้น จึงไม่ควรมองข้ามส่วนใด ๆ ไปเลยในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะสม

แต่หากคุณได้ลองพิจารณาจากรายละเอียดส่วนต่าง ๆ ที่เราได้กล่าวถึงไปแล้ว และยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่า จะเลือกซื้อสินค้าตัวไหนดีที่มีความคุ้มค่าและตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดีมากที่สุดในช่วงหลังจากนี้ ทางเราก็อยากจะลอง แนะนำ ให้คุณเลื่อนกลับไปอ่านจากทั้งหมด 10 สินค้า ที่เราได้ทำการแนะนำไปในช่วงที่ผ่านมาของบทความนี้ เนื่องจากเราเชื่อว่าทั้งหมดนั้นจะต้องมีอย่างน้อยซักหนึ่งรุ่น ที่สามารถรองรับการใช้งานได้อย่างเหมาะสม และถูกใจคุณเป็นอย่างมากแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง