รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

แนะนำ 10 รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

รองเท้าผ้าใบ-ผู้ชายร้องเท้า นับเป็นหนึ่งในเครื่องแต่งกาย ที่คนเรามักจะต้องสวมใส่กันเป็นประจำอยู่แล้วในทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นในการใช้งานของวัยเด็ก, วัยเรียน, วันทำงาน หรือ แม้แต่วัยผู้สูงอายุ เพราะฉะนั้น เราจะพบเห็น รองเท้า รูปแบบต่าง ๆ มากมาย ออกวางจำหน่าย มาให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้ในช่วงเวลานี้ ไม่ว่าจะเป็น ร้องเท้าแตะ , ร้องเท้าคัชชู หรือ แม้แต่ รองเท้าผ้าใบ ที่สามารถตอบโจทย์การสวมใส่ และ ใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย จึงถือเป็นตัวเลือกในประเภทของรองเท้า ที่มีออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้ อยู่เป็นจำนวนมาก ในปัจจุบัน ซึ่งหากกล่าวถึง ร้องเท้าผ้าใบผู้ชาย นั้น ก็จัดว่าเป็นตัวเลือกที่มีอยู่มากกว่าเมื่อเทียบกันกับ รองเท้าผ้าใบของผู้หญิง ดังนั้น หากคุณเองก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่ชื่นชอบการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้ชาย หรือเป็นคนที่กำลังมองหา รองเท้าผ้าใบ คู่ใหม่ มาไว้ สำหรับการใส่ไปทำงาน, ท่องเที่ยว หรือ การสวมใส่เพื่อใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

 1. รองเท้า Adidas Superstar ผู้ชาย
 2. Nike Men’s Waffle One Premium
 3. New Balance 574 Classic
 4. PROKEDS PH56801 ROYAL PLUS SUEDE
 5. Converse Chuck Taylor 70 Popped Cork Hi
 6. รองเท้าผ้าใบ Daybreak Viride-Zero
 7. รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Vans Era Classic True White
 8. SKECHERS Gowalk 5
 9. ASICS : GT-II MEN SPORTSTYLE
 10. Onitsuka Tiger Lawnship

1. รองเท้า Adidas Superstar ผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย รุ่นยอดนิยม จากแบรนด์ Adidas ที่มีผู้คนเลือกใช้งานกันอยู่เป็นจำนวนมากในช่วงเวลานี้

ยี่ห้อ / รุ่นรองเท้า Adidas Superstar ผู้ชาย
ขนาดไซซ์ที่มีให้เลือก36 ถึง 54
ประเภทของรองเท้ารองเท้าสำหรับใส่ทั่วไป

รุ่นแรกเป็น รองเท้า ที่ได้รับความนิยม ในการเลือกซื้อ และใ ช้งานเป็นอย่างมากในประเทศไทย โดยเป็นสินค้าจาก แบรนด์ Adidas ที่มีการออกแบบมาให้มีความพื้นฐาน เป็นผลให้สามารถสวมใส่ได้อย่างเข้าชุดกันกับทุกสไตล์ การแต่งตัว ด้วยการใช้งานสีในการออกแบบเป็น สีขาว และ คาดอย่างสวยงามด้วย สีดำ ที่มีความตรงกันข้าม ส่วนในเรื่องของตัวเลือกด้านไซซ์ หรือ ขนาด ที่มีให้สามารถเลือกซื้อและใช้งานได้จากแบรนด์นี้ จะเริ่มต้นตั้งแต่ไซซ์ 36 ไปจนถึงไซซ์ สูงสุด 64 ซึ่งถือว่า ครอบคลุม ขนาดที่เราใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน อย่างครบถ้วน ยิ่งไปกว่านั้นในด้านของวัสดุ ที่ทางแบรนด์ใช้ใน การผลิตสินค้า ก็เรียกได้ว่ามีคุณภาพโดยรวมจัดอยู่ในระดับสูง ส่งผลให้คุณสามารถสวมใส่ตลอดวันได้อย่างสะดวกสบาย และไม่อึดอัดมากจนเกินไปอีกด้วย

2. Nike Men’s Waffle One Premium

รองเท้าผ้าใบรูปลักษณ์การออกแบบสุดสวยงามหรูหรา ที่สามารถสวมใส่ได้อย่างลงตัวในทุกรูปแบบการแต่งตัว

ยี่ห้อ / รุ่นNike Men’s Waffle One Premium
ขนาดไซซ์ที่มีให้เลือก35.5 ถึง 56.5
ประเภทของรองเท้ารองเท้าสำหรับใส่เล่นกีฬา

ต่อมา เป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาให้ สามารถสวมใส่ได้ ทั้งการใช้งานในระดับทั่วไปของชีวิตประจำวัน, การเดินทางท่องเที่ยว ไปจนถึงการสวมใส่เพื่อการเล่นกีฬา โดยในภาพรวมของตัวสินค้านั้น จัดว่าดูมีความสวยงามและหรูหราเป็นอย่างมาก จากวัสดุที่ใช้ในการผลิตสินค้า และการออกแบบสีของตัวสินค้า ที่มีลักษณะไปทางโทนครีมน้ำตาล ทำให้รุ่นนี้ น่าจะถูกใจคนที่ชื่นชอบสินค้า ที่มีรูปแบบสีในสไตล์นี้ เป็นอย่างมาก ส่วนในเรื่องของไซซ์ที่มีออกมาให้สามารถเลือกซื้อได้นั้น จะเริ่มต้นตั้งแต่ 35.5 ไปจนถึงสูงสุดที่ประมาณ 36.5 และ สามารถสวมใส่ได้อย่างสะดวกสบายและยืดหยุ่น จากส่วนต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมาจากทางแบรนด์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นในรูปแบบของยาง ดังนั้นจึงทำให้การสวมใส่ เพื่อออกกำลังกาย สามารถทำได้ยาวนานต่อเนื่องเป็นอย่างมาก ด้วยเช่นกัน

3. New Balance 574 Classic

รองเท้าผ้าใบ New Balance ที่ถูกออกแบบมาด้วยรูปลักษณ์สุดสวยงามตามสไตล์สินค้าจากทางแบรนด์

ยี่ห้อ / รุ่นNew Balance 574 Classic
ขนาดไซซ์ที่มีให้เลือก36 ถึง 50
ประเภทของรองเท้ารองเท้าสำหรับใส่ทั่วไป

รุ่นนี้ เป็นสินค้าจาก แบรนด์ New Balance ที่ถูกออกแบบมาด้วยทรงของ รองเท้า ซึ่งมีความโดดเด่นและแปลกตาขึ้นมาจากรุ่นอื่น ๆ ด้วยการใช้งานดีไซน์การออกแบบในรูปลักษณ์และสไตล์ของทางแบรนด์ ส่งผลให้ในภาพรวมจะค่อนข้างมีความแตกต่างออกมาจากรองเท้าผ้าใบผู้ชายรุ่นอื่น ๆ ที่เราสามารถพบเห็นกันได้อยู่ไม่น้อย

ส่วนในด้านของการสวมใส่นั้น ก็มาพร้อมเทคโนโลยีต่าง ๆ มากมาย ที่จะทำให้คุณสามารถสวมใส่ในระหว่างวันได้อย่างสะดวกสบาย โดยเฉพาะ การใช้งาน ENCAP midsole ที่จะช่วยรองรับแรงกระแทกในจังหวะก้าว ทำให้สามารถเดินได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และยังเป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงทนทาน ให้กับตัวสินค้า ส่งผลให้การใช้งานในระยะยาว ก็จะสามารถทำได้ต่อเนื่องตลอดหลายปีเลยทีเดียว

4. PROKEDS PH56801 ROYAL PLUS SUEDE

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชายทรง Sneaker ที่เหมาะสำหรับการสวมใส่ใช้งานอย่างต่อเนื่องในชีวิตประจำวัน

ยี่ห้อ / รุ่นPROKEDS PH56801 ROYAL PLUS SUEDE
ขนาดไซซ์ที่มีให้เลือก37 ถึง 46
ประเภทของรองเท้ารองเท้าสำหรับใส่ทั่วไป

PROKEDS PH56801 ROYAL PLUS SUEDE เป็นหนึ่งในรุ่น ของรองเท้า ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในการเลือกซื้อ และใช้งานในช่วงเวลาปัจจุบันอยู่ไม่น้อย จากรูปทรงแบบ Sneaker ที่ทำให้การสวมใส่สามารถทำได้อย่างง่ายดาย และ สะดวกสบาย ส่งผลให้การใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน จะทำได้อย่างสะดวกสบายและ ยืดหยุ่น เป็นอย่างมาก

รวมไปถึงจากการออกแบบสี และ วางองค์ประกอบส่วนต่าง ๆ อย่างสวยงาม จึงทำให้สามารถสวมใส่ท่องเที่ยว เพื่อเดินต่อเนื่องในระหว่างวันได้อย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน ส่วนในเรื่องของวัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้น จะเป็นวัสดุที่ให้ความรู้สึกเหมือนหนัง และมีสีหลักในการออกแบบเป็นสีกรมท่า ที่สามารถเข้ากันได้กับที่โทนสีในการแต่งตัว โดยจะเป็นมีการด้วยสีขาวและสีแดง เพื่อเพิ่มความสวยงามและน่าสนใจให้มากยิ่งขึ้นด้วย

5. Converse Chuck Taylor 70 Popped Cork Hi

รองเท้าผ้าใบ ทรงสูง แบบหุ้มข้อจากแบรนด์ Converse ที่ให้ความรู้สึกคลาสสิกแต่ยังคงดูมีความหรูหราในเวลาเดียวกัน

ยี่ห้อ / รุ่นConverse Chuck Taylor 70 Popped Cork Hi
ขนาดไซซ์ที่มีให้เลือก38 ถึง 44
ประเภทของรองเท้ารองเท้าสำหรับใส่ทั่วไป

Converse Chuck Taylor 70 Popped Cork Hi เป็นสินค้า จากแบรนด์ Converse ซึ่งถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความสนใจ และมีผู้คนเลือกใช้งานกันอยู่เป็นจำนวนมากในประเทศไทย โดยในด้านของการออกแบบนั้นในภาพรวม จะค่อนข้างให้ความรู้สึกที่คลาสสิก จากการใช้งานดีไซน์เป็นแบบหุ้มข้อทรงสูง และการตกแต่งหรือการออกแบบสี ที่จะใช้งานโทนน้ำตาลและส้มเป็นหลัก

ส่วนในเรื่องของวัสดุที่ ทางแบรนด์ เลือกใช้งานในสินค้าตัวนี้ จะเป็นรูปแบบของผ้าใบออร์แกนิกและไม้ก็อก ที่จะให้ความรู้สึกที่แข็งแรงทนทาน และสวมใส่ได้อย่างสะดวกสบาย รวมไปถึงยังสามารถรองรับแรงกระแทก ที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการเดินได้เป็นอย่างดี ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาร้องเท้าผ้าใบรูปทรงคลาสสิก ที่ให้ความรู้สึกหรูหราและมีราคา รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน

6. รองเท้าผ้าใบ Daybreak Viride-Zero

รองเท้าผ้าใบ แบบหนังแท้ที่มาพร้อมคุณสมบัติต่าง ๆ ที่จะทำได้คุณสามารถรวมใส่ต่อเนื่องได้อย่างสะดวกสบาย

ยี่ห้อ / รุ่นDaybreak Viride-Zero
ขนาดไซซ์ที่มีให้เลือก36 ถึง 44
ประเภทของรองเท้ารองเท้าสำหรับใส่ทั่วไป

สำหรับรุ่นนี้ จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของรองเท้ารูปทรง Sneaker ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่อย่างต่อเนื่องในชีวิตประจำวัน หรือการสวมใส่เพื่อการเดินทางท่องเที่ยว โดยในด้านของการออกแบบจะใช้งานสีขาวเกือบทั้งสิ้นค้า และมีการคาดน้ำตาลบริเวณตรงกลางด้านบน เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้ได้มากยิ่งขึ้น ส่วนในเรื่องของไซซ์นั้น จะมีให้สามารถถเลือกซื้อได้ ประมาณ 36 ไปจนถึง 44 ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็น ขนาดโดยรวม ที่ได้รับความนิยม ก็ล้วนแล้วแต่ทำให้คุณสามารถสวมใส่ได้ อย่างสะดวกสบาย ในทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นกาป้องกันแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดกลิ่นเท้า, การป้องกันน้ำ, การทำความสะอาดที่สามารถทำด้ำง่าย, การป้องกันแสง UV และอายุการใช้งานต่อเนื่องที่มากกว่า รองเท้าผ้าใบ ปกติ ถึง 5 เท่า

7. รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Vans Era Classic True White

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย จากแบรนด์ Vans ที่มาพร้อมดีไซน์พื้นฐานและสีขาวคาดดำสุดหรูหรา

ยี่ห้อ / รุ่นVans Era Classic True White
ขนาดไซซ์ที่มีให้เลือก36 ถึง 46.5
ประเภทของรองเท้ารองเท้าสำหรับใส่ทั่วไป

Vans Era Classic True White จัดเป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่ถูกออกแบบมา ให้สามารถสวมใส่ ได้ในทุกสถานการณ์ จากการใช้งานสีในการผลิตเป็นสีขาว ซึ่งทำให้สามารถสวมใส่ได้อย่างเข้ากันกับทุกชุดและ ทุกสไตล์การแต่งตัว และ ด้วยรูปทรงโดยรวมที่เป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชายแบบนั้น ส่งผลให้สามารถสวมใส่ได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายเป็นอย่าง

โดยในด้านของตัวเลือกขนาด ที่มีออกมาให้เราใช้งานได้นั้น จะเริ่มต้นที่ 36 ไปจนถึงไซซ์สูงสุดที่ประมาณ 46.5 และสามารถใช้งานได้อย่างแข็งแรงทนทาน ด้วยวัสดุประเภท ผ้าแคนวาส แบบเย็บ 2 ชั้น ที่ทางแบรนด์ ใช้ในการผลิตบริเวณด้านใน และ ผ้า Waffle บริเวณด้านนอกของตัวสินค้า ที่สำคัญยังสามารถ รองรับน้ำหนัก ในระหว่างการเดินได้เป็นอย่างดี ด้วยการใช้งานส้นรองเท้าที่ถูกผลิตขึ้นจากยาวคุณภาพสูงอีกด้วย

8. SKECHERS Gowalk 5

รองเท้าผ้าใบ สำหรับการสวมใส่ เล่นกีฬา ที่จะทำให้การเล่นกีฬาสามารถทำได้อย่างต่อเนื่องและมีคุณภาพ

ยี่ห้อ / รุ่นSKECHERS Gowalk 5
ขนาดไซซ์ที่มีให้เลือก41.5 ถึง 46.5
ประเภทของรองเท้ารองเท้าสำหรับใส่เล่นกีฬา

หากคุณกำลังมองหารองเท้าสำหรับการเล่นกีฬา ที่สามารถสวมใส่ในสถานการณ์ลำลองของชีวิตประจำวันได้ในเวลาเดียวกัน รวมไปถึงยังทำให้การเล่นกีฬาสามารถทำได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รุ่นนี้จะถือเป็นรุ่นที่คุณควรให้ความสนใจในการเลือกซื้อเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นสินค้าจากทางแบรนด์ SKETCHER ที่ถูกออกแบบมาพร้อม รูปทรง และ ลักษณะของรองเท้ากีฬา ทำให้สามารถรองรับต่อรูปเท้าได้ เป็นอย่างดี

และ สามารถขยายตามความเหมาะสม ในระยะยาวได้ด้วยในเวลาเดียวกัน จากการใช้งานวัสดุ ประเภทผ้าตาข่าย และ เทคโนโลยีส่วนต่าง ๆ ที่ถูกใช้งานในรุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นการมาพร้อมแผ่นรองเท้า ที่ถูกผลิตขึ้นมาโดยใช้งานเทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat ที่ช่วยรับแรงกระแทก และ ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี หรือแม้แต่เทคโนโลยี Comfort Pillar ที่จะทำให้ในระหว่างการเดินจะมีความสบายที่มากยิ่งขึ้น เป็นต้น

9. ASICS : GT-II MEN SPORTSTYLE

รองเท้าผ้าใบ สำหรับสายแฟชั่น จากแบรนด์ ASICS รุ่นสานต่อฉลองความสำเร็จจากรุ่นเดิมในปี 1986

ยี่ห้อ / รุ่นASICS : GT-II MEN SPORTSTYLE
ขนาดไซซ์ที่มีให้เลือก36 ถึง 48
ประเภทของรองเท้ารองเท้าสำหรับใส่ทั่วไป

ASICS : GT-II MEN SPORTSTYLE เรียกได้ว่าเป็นรุ่น ที่มีความหลากหลายในด้านของไซซ์หรือขนาดสินค้าอยู่ไม่น้อย ด้วยไซซ์ทั้งหมดที่มีให้เลือกซื้อได้ ตั้งแต่ 36 ไปจนถึง 48 โดยจะเป็นรุ่นที่ถูกสานต่อความสำเร็จ และ ออกวางจำหน่ายต่อจาก รุ่นแรก ในปี 1986 ซึ่งจะเป็นรองเท้าสำหรับสายแฟชั่น ที่มีลักษณะใกล้เคียงกันกับรองเท้ากีฬาเป็นอย่างมาก

ด้วยโครงสร้างที่มีความแข็งแรงและขนาดโดยรวมที่ค่อนข้างใหญ่มากเป็นพิเศษ ส่วนในด้านของเทคโนโลยีที่ถูกใส่มาให้ภายในสินค้าตัวนี้ จะถือว่าช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้งานของคุณได้ดีเป็นอย่างมากด้วยกันทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นในด้านของส่วนประกอบต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกของตัวสินค้า หรือแม้แต่ส่วนต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้บริเวณภายใต้ของส้นรองเท้าในตัวสินค้า

10. Onitsuka Tiger MEXICO 66

รองเท้าผ้าใบ จากแบรนด์ Onitsuka Tiger ที่ถูกออกแบบมาพร้อมสีโดยรวมที่มีความสวยงามและแปลกใหม่

ยี่ห้อ / รุ่นOnitsuka Tiger MEXICO 66
ขนาดไซซ์ที่มีให้เลือก36 ถึง 49
ประเภทของรองเท้ารองเท้าสำหรับใส่ทั่วไป

สุดท้าย เป็น รองเท้าแฟชั่น ลำลองจากแบรนด์ Onitsuka Tiger ที่ถูกออกแบบมาพร้อมความโดดเด่นในด้านของสีสินค้า ซึ่งจะมีความพื้นฐานแต่เงางามมากเป็นพิเศษ รวมไปถึงยังมีการไล่ระดับสีเพื่อเพิ่มความแปลกใหม่ให้มากยิ่งขึ้น โดยในด้านของขนาดไซซ์สินค้าที่มีให้เลือกได้นั้น จะเริ่มต้นที่ประมาณ 36 ไปจนถึง 49

สำหรับสินค้า ด้วยความโดดเด่นในส่วนนี้ที่เราได้กล่าวไป จึงทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าจะถูกใจสายแฟชั่นเป็นอย่างมาก เพราะถึงแม้จะมีสีที่ค่อนข้างพื้นฐาน แต่ก็ยังคงสามารถรองรับการใช้งานในไลฟ์สไตล์การแต่งตัวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นในด้านของการสวมใส่ เพื่อการใช้งานต่อเนื่องในชีวิตประจำวัน รุ่นนี้ก็ยังถือเป็นรุ่นที่สามารถตอบโจทย์ได้ดี จากการใช้งานเทคโนโลยีและส่วนประกอบต่าง ๆ ในตัวสินค้า ซึ่งถือว่าจัดอยู่ในระดับสูงด้วยกันทั้งสิ้น

ประเภทของรองเท้าผ้าใบผู้ชายที่มีวางจำหน่ายในช่วงเวลานี้

 • รองเท้าผ้าใบแบบลำลอง
  ประเภทแรกเป็น รองเท้า ที่ถูกออกแบบมา สำหรับการสวมใส่เพื่อใช้งานอย่างต่อเนื่องในชีวิตประจำวัน ดังนั้นจึงทักจะเน้นจุดเด่นในการใช้งานออกไปในเรื่องของความสะดวกสบายในการสวมใส่ เนื่องจาก จะต้องถูกใช้งานในความถี่ที่มากเป็นพิเศษ และโดยส่วนใหญ่ในด้านของรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ ก็มักจะมีความเรียบง่ายเพื่อให้สามารถเข้ากันได้กับทุกสไตล์การแต่งตัวอีกด้วย
 • รองเท้าผ้าใบสำหรับการเล่นกีฬา
  สำหรับประเภทนี้จะเป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชาย ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นกีฬาหรือการวิ่งโดยเฉพาะ ส่งผลให้เทคโนโลยีหรือจุดเด่นในการใช้งาน ที่มักจะพบเห็นได้ในสินค้าประเภทนี้ จะเป็นเรื่องของการเสริมความปลอดภัยให้ในระหว่างการใช้งาน และการป้องกันกลิ่นอับที่อาจเกิดขึ้น นอกจากนี้ก็ยังจะต้องมาพร้อมเทคโนโลยี ที่จะช่วยให้การรองรับน้ำหนักทำได้อย่างดีด้วยเช่นกัน
 • รองเท้าผ้าใบสำหรับแฟชั่น
  ประเภทนี้ จะเป็น รองเท้าผ้าใบ ที่มีให้เลือกซื้อได้อย่างหลากหลาย ในเรื่องของรูปแบบสี, ดีไซน์ และรูปทรง ซึ่งจะเป็นรูปแบบของรองเท้าที่ค่อนข้างมีผู้คนให้ความสนใจ และมักจะถูกใช้งานในช่วงเวลาของการเดินทางท่องเที่ยว เพราะฉะนั้น จึงอาจจะไม่เน้นความโดดเด่นไปในส่วนของเทคโนโลยี ที่ถูกใช้งานภายในของสินค้าในแต่ละรุ่น แต่จะเน้นจุดเด่นไปในด้านของการออกแบบ และความแปลกใหม่ในแต่ละรุ่นแทน

วิธีการเลือก ซื้อรองเท้าผ้าใบผู้ชาย

3 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากไซซ์ของสินค้า ที่เหมาะสมกับ รูปเท้าของคุณ

สิ่งแรกที่คุณควรให้ความสนใจในการเลือกซื้อสินค้า และเป็นสิ่งที่ผู้คนมักจะต้องให้ความสนใจ ในการเลือก ซื้อรองเท้า ซักหนึ่งคู่มาไว้ในการใช้งาน จะเป็นเรื่องขนาดไซซ์ สินค้าที่สามารถสวมใส่ได้อย่างเข้ากันกับ รูปเท้าของคุณ ซึ่งในการทำความเข้าใจนั้นคุณควรรู้เสียก่อนว่า การบอกขนาดของไซซ์รองเท้าต่าง ๆ ที่เราสามารถพบเห็นได้ ในชีวิตประจำวัน นั้น จะมีอยู่หลัก ๆ ทั้งหมด 3 รูปแบบ คือ UK, US และ ขนาดเป็นเซนติเมตร ทำให้คุณจำเป็นจะต้องตรวจสอบถึงแต่ละรุ่นว่า มีการใช้งานลักษณะไซซ์ประเภทใด

เพื่อให้สามารถเลือกซื้อ ตามความต้องการในการใช้งานได้อย่างเหมาะสมที่สุด โดยหากคุณเลือกรุ่นที่ไม่พอดีกับสรีระ และ รูปเท้าของคุณ จะทำให้เกิดผลเสียต่อการใช้งานที่ไม่ค่อยดีมากเท่าไหร่นัก เช่น หากคุณเลือกรุ่นที่มีขนาดเล็ก จนเกินไป จะทำให้ในขณะสวมใส่คุณอาจมีความรู้สึกที่แน่นมากจนเกินไป และทำการสวมใส่ในระยะยาวอาจทำได้อย่างไม่สะดวกสบายมากเท่าไหร่นัก แต่ในทางตรงกันข้าม หากคุณเลือกรุ่นที่ มีขนาดใหญ่มากจนเกิน ก็อาจทำให้ในช่วงเวลาของการเดินทาง อาจเกิดอันตรายได้ง่ายมากยิ่งขึ้น จากความไม่พอดี ในตัวสินค้าด้วยเช่นกัน

2. พิจารณาความสะดวกสบายในระหว่างการสวมใส่

รายละเอียดในส่วนนี้ เรียกได้ว่าเป็นสิ่ง ที่คุณไม่ควรมองข้ามไปในการพิจารณาเลยแม้แต่น้อย โดยเฉพาะในกรณีที่คุณจะต้อง สวมใส่รองเท้าคู่ นั้นไปอย่างยาวนานตลอดทั้งวัน เพราะการเลือกรุ่นที่สามารถสวมใส่ได้อย่างสะดวกสบาย จะทำให้คุณมีความรู้สึกที่ดีไปในการเดินทางตลอดวัน และสิ่งที่คุณจะต้องตรวจสอบถึงรายละเอียดในส่วนนี้ จะประกอบไปด้วยเรื่องของวัสดุที่ใช้ในการผลิต, เทคโนโลยี ในการสวมใส่จากทางแบรนด์ และขนาดของ รองเท้า ที่พอดีกับสรีระและรูปเท้าของคุณ เป็นต้น

3. ตรวจสอบรูปลักษณ์ดีไซน์ ของสินค้าที่คุณชื่นชอบ

ถัดมา เป็นรายละเอียดที่จะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบผู้ชายได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น เพราะการใช้งานเครื่องแต่งกายแต่ละส่วนของแต่ละคนนั้น ก็แน่นอนว่าจะต้องมีความแตกต่างกันออกไปตามความชื่นชอบ ในด้านของรสนิยม และ สไตล์การแต่งตัว ทำให้การเลือกซื้อสินค้าก็จะต้องมีความแตกต่างกันออกไป

โดยรายละเอียด ในส่วนนี้ จะทำให้คุณสามารถกำหนด รุ่นที่ตรงกันกับความต้องการของคุณจากหลากหลายแบรนด์สินค้าได้อย่างรวดเร็ว และทำให้การเปรียบเทียบแต่ละรุ่น จะสามารถทำได้เพียงการพิจารณาถึงเรื่องของเทคโนโลยี

แล ะความสะดวกสบายในการสวมใส่ตัวสินค้า เพียงเท่านั้น ซึ่งในด้านของรายละเอียดที่คุณควรตรวจสอบในด้านนี้ จะประกอบไปด้วยเรื่องของสี, ดีไซน์การออกแบบ, การตกแต่ง และ รูปทรงโดยรวมของ รองเท้า

รวมไปถึงยังควรคำนึงถึงความเหมาะสมในการสวมใส่ สำหรับสถานการณ์ที่มีความสุภาพหรือมีความเป็นทางการ เนื่องจากการตกแต่งและรูปแบบสีของ รองเท้า บางคู่ ก็อาจไม่เหมาะสำหรับการใช้งานในลักษณะนั้นได้ด้วยนั่นเอง

Author

 • Thanapat

  คุณธณภัทร มีความรู้ และความสนใจในเรื่องฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และเป็นผู้ที่ชื่นชอบ ข่าวสาร เกี่ยวกับ เทคโนโลยีใหม่ๆ และนอกจากนั้นยังชื่นชอบที่จะได้ทดลองใช้งานอุปกรณ์ITที่ทันสมัย อัพเดทอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน หูฟัง รวมถึงGadgetต่างๆ

บทสรุป

ตัวเลือกของ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ที่มีวางจำหน่ายอยู่บนโลกออนไลน์ในขณะนี้ จัดว่ามีความหลากหลายเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับ ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรูปทรง, ประเภทสินค้า หรือ แม้แต่ดีไซน์การออกแบบ และ ระดับราคา ดังนั้นจากการที่คนเราทุกคน มักจะต้องเลือกซื้อรองเท้า ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันอยู่บ่อยครั้ง จึงทำให้การศึกษารายละเอียดต่าง ๆ ที่มีความสำคัญต่อการใช้งาน ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่คุณควรให้ความสนใจเป็นอย่างมาก หากต้องการเลือกซื้อรองเท้าให้คุ้มค่า และสามารถสวมใส่ได้อย่างสะดวกสบายมากที่สุด

บทความล่าสุด