เครื่องชั่งน้ําหนัก / Weighing scale

10 เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ยี่ห้อไหนดี 2024 ใช้ง่ายบอกค่าแม่นยำ

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล-ยี่ห้อไหนดีที่สุด-

ครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล มีคุณสมบัติเพิ่มเติมมากกว่า สเกลแบบอะนาล็อกดั้งเดิม ระดับปกติมักจะบอกคุณว่าคุณมีน้ำหนักมากแค่ไหนและนั่นก็คือ เครื่องชั่งดิจิตอลจำนวนมากที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบันจะบอกคุณว่าคุณมีน้ำหนักมากแค่ไหน เครื่องมือวัดน้ำหนักส่วนใหญ่จะบอกเปอร์เซ็นต์ของไขมันในร่างกายที่คุณมีในขณะที่คนอื่นจะบอกคุณว่าเปอร์เซ็นต์ของร่างกายของคุณคือน้ำ เครื่องชั่งดิจิตอลยังสามารถตั้งค่าเพื่อรองรับกับบุคคลเฉพาะของคุณซึ่งหมายความว่าสามารถใส่ส่วนสูงของคุณและเครื่องชั่งจะให้ค่าดัชนีมวลกาย ( ดัชนีมวลกาย ) ตามความสูงและน้ำหนัก

การวัดองค์ประกอบร่างกาย ช่วยให้คุณทราบว่าการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายของคุณได้ผลหรือไม่ โดยคำนวณและบันทึกได้ว่าร่างกายของคุณกำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้สูญเสียกล้ามเนื้อขณะที่พยายามลดไขมัน เป็นต้น เครื่องวัดองค์ประกอบร่างกายของออมรอนที่พัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีและความแม่นยำของญี่ปุ่นสามารถวัดองค์ประกอบร่างกายของคุณได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นไขมันในร่างกาย กล้ามเนื้อลาย ไขมันในช่องท้อง และอื่นๆ ภายในไม่กี่วินาที!

เครื่องชั่งน้ำหนัก ดิจิตอล วัดอะไรได้บ้าง

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล อัจฉริยะ สามารถวัดองค์ประกอบมวลกายได้ เช่น

 1. เปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย เป็นเปอร์เซ็นต์มวลไขมันในร่างกาย (น้ำหนักของไขมัน)
 2. ระดับไขมันในช่องท้อง คือไขมันในร่างกายที่สะสมไว้ภายในช่องท้อง และรอบ ๆ อวัยวะภายในที่สำคัญ โดยส่วนมากมักไม่ทราบ ระดับไขมันในช่องท้องที่สูงอาจนำไปสู่ภาวะต่าง ๆ เช่น คอเลสเตอรอลสูง โรคหัวใจ และเบาหวานประเภทที่ 2
 3. เปอร์เซ็นต์กล้ามเนื้อลาย คือสัดส่วนของน้ำหนักกล้ามเนื้อลายต่อน้ำหนักตัว กล้ามเนื้อลายเป็นกล้ามเนื้อที่อาจสร้างเสริมได้ (เพิ่ม) ได้จากการเล่นกีฬา
 4. อัตราการเผาผลาญขณะพัก จำนวนแคลอรี่ขั้นต่ำที่ร่างกายต้องใช้ในแต่ละวัน
 5. อายุร่างกายคืออะไร โดยอ้างอิงจาก RM ของแต่ละคน และใช้เป็นแนวทางในการพิจารณาว่า อายุร่างกายสูงหรือต่ำกว่าอายุจริง
 6. บอกค่า BMI คือดัชนีที่กำหนดว่าคุณมีน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานหรือไม่เมื่อเทียบกับความสูง

ทั้งนี้ทั้งนั้นความสามารถในการวัดค่าต่าง ๆ อยู่ที่รุ่นและยี่ห้อของเครื่องชั่ง

10 เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ยี่ห้อไหนดี 2024

 1. ALLWEL รุ่น BodyA-1B
 2. Xiaomi scale Mi Body Composition Scale 2
 3. Beurer BF700 เครื่องชั่งน้ำหนัก และวัดมวลกาย
 4. เครื่องชั่งน้ําหนักดิจิตอล Bodivis รุ่น H1
 5. Huawei Body Fat Scale
 6. เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล Eufy Body Scale Weight Max 1
 7. Tanita เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล รุ่น HD-394
 8. Omron เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล รุ่น HN-289
 9. เครื่องชั่ง BEZ
 10. เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล Shaper รุ่นHD-938
Lazmall Top brand festival

1. ALLWEL รุ่น BodyA-1B

เครื่องชั่งน้ำหนัก วัดไขมันและดัชนีมวลกาย วิเคราะห์องค์ประกอบร่างกาย 20 ค่า เชื่อมต่อมือถือ เพื่อการวางแผนสุขภาพได้อย่างตรงจุด

ยี่ห้อ/รุ่นALLWELL รุ่น BodyA-1B
การประกันสินค้ารับประกันสินค้า 1 ปี
ขนาด30×30×10 ซม.
น้ำหนัก

เครื่องชั่งน้ำหนัก วัดไขมันและดัชนีมวลกาย ALLWELL รุ่น BodyA-1B ใช้เทคโนโลยีBIA(Bio-impedance Analysis) ด้วยการใช้กระแสไฟฟ้าอ่อนจำนวนเล็กน้อยไหลผ่านร่างกายเพื่อตรวจจับความต้านทางชีวภาพและประเมินองค์ประกอบต่างๆของร่างกาย สามารถวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกายได้มากถึง 20 ค่าเพื่อวางแผนดูแลสุขภาพได้อย่างตรงจุด เช่น น้ำหนัก BMI ,Body Fat% ,Body TBW% ,Muscle% เป็นต้น

เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ ด้วยการเชื่อมต่อBluetooth ผ่านแอพพลิเคชั่น ALLWELL Health App ใช้ได้ทั้ง Android 5.0ขึ้นไป และIOS ช่วยบันทึกผล และดูค่าย้อนหลังได้ นอกจากนี้ยังสามารถประเมินผลสุขภาพได้หลากหลายอุปกรณ์ เช่น เครื่องชั่งน้ำหนัก เครื่องวัดความดัน เครื่องวัดน้ำตาล เป็นต้น แอพพลิเคชั่น เมนูภาษาไทยใช้งานง่าย เครื่องชั่งมีระบบ Senser 4 จุดให้ความแม่นยำสูง ดีไซน์ขอบโค้งมน ผลิตจากวัสดุที่ได้มาตรฐานจากกระจกนิรภัยที่แข็งแรงไม่แตกง่าย หน้าจอแสดงผล Hidden LED display มองเห็นได้อย่างชัดเจน แม้ในที่มืด เครื่องจะปิดอัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งาน 15 วินาทีเพื่อประหยัดพลังงาน สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 180 กิโลกรัม ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ถ่าน AAA1.5 V 4 ก้อน

ผลิตโดยบริษัทเครื่องมือแพทย์ที่เปิดมานานกว่า 26 ปีบริษัทเครื่องมือแพทย์ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพและบริการ เช่น รางวัลสุดยอด SME แห่งชาติยอดเยี่ยม และรางวัลสุดยอดSME แห่งชาติ 3 ปีซ้อน ผ่านมาตรฐาน ISO 9001

. Xiaomi scale Mi Body Composition Scale 2

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล สำหรับคนใช้ใจสุขภาพ

ยี่ห้อ/รุ่นXiaomi scale Mi Body Composition Scale 2
การประกันสินค้ารับประกันศูนย์ไทยอีก 1 ปี
ขนาด300 x 300 x 25mm
น้ำหนัก1.7 kg.

เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ ที่ไม่ใช่เครื่องชั่งน้ำหนักธรรมดาที่บอกได้แต่เพียงน้ำหนักเท่านั้น แต่ Xiaomi Body Composition Scale 2 เครื่องนี้ สามารถบอกได้ถึงปริมาณไขมันในร่างกาย

หลักการทำงาน

เครื่องชั่งน้ำหนัก Xiaomi Body Composition Scale 2 ใช้หลักการ BIA (Bioelectrical Impedance Analysis) โดยจะส่งสัญญาณไฟฟ้าให้ไหลผ่านไขมันในร่างกาย ตัวเครื่องตรวจพบความต้านทานกระแสไฟฟ้าในร่างกายแล้วก็นำข้อมูลกลับมาวิเคราะห์ เราจึงควรยืนให้ตรงกับแผ่นโลหะ ซึ่งนับเป็นเครื่องชั่งน้ำหนักที่อัจฉริยะจริง ๆ

แสดงผลผ่านแอพพลิเคชั่น ในแอพฯ จะแสดงค่าต่าง ๆ ดังนี้

 1. คะแนนร่างกาย : วิเคราะห์จากข้อมูลหลาย ๆ ส่วนรวมกัน
 2. ค่า BMI : ค่าดัชนีมวลกายที่คำนวณความสมดุลจากส่วนสูงและน้ำหนัก ในส่วนนี้จะมีแถบแสดงความเสี่ยงของอัตราส่วนไขมันในร่างกายด้วย
 3. 3.ไขมันในร่างกาย : บอกเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย และน้ำหนักที่ควรลด
 4. 4.น้ำ : ปริมาณน้ำในร่างกาย พร้อมคำแนะนำในการวัดผล
 5. 5.โปรตีน : ปริมาณโปรตีนในร่างกาย พร้อมคำแนะนำในการทานอาหารเสิรมโปรตีน
 6. 6.อัตราการเผาผลาญพื้นฐาน : บอกอัตราการเผาผลาญในร่างกาย พร้อมคำแนะนำในการเพิ่มอัตราเผาผลาญ
 7. 7.กล้ามเนื้อ : บอกปริมาณมวลกล้ามเนื้อ พร้อมคำแนะนำในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
 8. 8.ไขมันในอวัยวะภายใน : บอกค่าไขมันในช่องท้องที่เสี่ยงต่อการเป็นโรค พร้อมคำแนะนำในการลดไขมันในช่องท้องลง
 9. 9.มวลกระดูก : บอกค่าปริมาณแคลเซียม ฟอสฟอรัสและแร่ธาตุต่าง ๆ ในกระดูก
 10. น้ำหนักที่เหมาะสม : มีแถบแสดงน้ำหนักที่เหมาะสม
 11. ประเมินรูปร่าง : ในตัวอย่างคือ อวบ

นอกจากนี้ยังแสดงกราฟความเปลี่ยนแปลงของน้ำหนักและไขมันอีกด้วย จะเห็นได้เลยว่าเจ้าเครื่องชั่งอัจฉริยะจากแบรนมี่ มีฟั

2. Beurer BF700 Glass diagnostic scale With Bluetooth

เครื่องชั่งน้ำหนัก และวัดมวลกาย ระบบ Bluetooth

ยี่ห้อ/รุ่นBeurer BF700 Glass diagnostic scale With Bluetooth
การประกันสินค้ารับประกันศูนย์ไทยอีก 5 ปี
ขนาดหนา 15 mm
น้ำหนัก

เครื่องน้ำหนักอัจฉริยะ แบรนดังจากประเทศเยอรมัน ถูกออกแบบมาเพื่อการเปลี่ยนแปลงของรูปร่างที่สมบูรณ์แบบ แสดงผลข้อมูล 8 อย่างที่จำเป็นเพื่อการวางแผนออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพและสอดคล้องกับสภาพร่างกาย เชื่อมต่อ และส่งข้อมูลจากการวัดมวลกายของคุณสู่สมาร์ทโฟน ผ่า

นระบบ Bluetooth สามารถใช้ได้ทั้ง IOS และ Android ดีไซน์สวย จอ LCD มีไฟ เห็นชัดในที่มืด แสดงตัวเลขขนาดใหญ่ แสดงชื่อย่อของผู้ใช้ 3 ตัวอักษร แสดงผลในหลายฟังก์ชั่นที่จำเป็นด้วยกัน นํ้าหนักตัว, เปอร์เซ็นไขมัน, เปอร์เซ็นนํ้า, เปอร์เซ็นกล้ามเนื้อ, นํ้าหนักกระดูก, AMR/BMR และ BMI

สามารถตั้งค่าการออกกำลังกายได้ 5 ระดับ สามารถบันทึกรายละเอียดรองรับผู้ใช้งานได้มากถึง 8 ผู้ใช้ ตัวเครื่องรับน้ำหนักได้สูงสุด 180 กก. เพื่อความสะดวกสามารถเปลี่ยนหน่วยการชั่งได้ 3 แบบ (กก., ปอนด์ และสโตน) รับประกัน 5 ปี

Shopee electronics promo

4. Bodivis รุ่น H1

เครื่องชั่งน้ำหนักและวิเคราะห์ไขมัน

ยี่ห้อ/รุ่นBodivis รุ่น H1
การประกันสินค้ารับประกันศูนย์ไทยอีก 2 ปี
ขนาด320 x 320 x 23 mm
น้ำหนัก2 kg

เป็นเครื่องวัดและวิเคราะห์องค์ประกอบส่วนต่างๆของร่างกาย ด้วยหลักการอ่านค่าจากความต้านทานของกระแสไฟฟ้าต่อเซลล์ในร่างกาย (Bioelectrical Impedance Analysis – BIA) โดยใช้เซ็นเซอร์ตรวจวัดชนิดฟิล์ม (ITO film) ใช้งานโดยเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ด้วยบลูทูธ ผลิตจากกระจกนิรภัยมีความแข็งแรง ทนทาน

สามารถวัดวิเคราะห์ผล พร้อมแสดงคำอธิบายค่าต่างๆ ดังต่อไปนี้

น้ำหนัก(Weight) , เปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย(Body Fat Rate) ,
มวลไขมัน(Fat) , มวลกล้ามเนื้อ(Muscle) , มวลกล้ามเนื้อลาย(Skeletal Muscle) , มวลกระดูก(Sclerotin) , น้ำในร่างกาย(Water) , ระดับไขมันในช่องท้อง(Visceral Fat Index) , ระดับโรคอ้วน , ดัชนีมวลกาย(BMI) , อัตราการเผาผลาญ(Basal Metabolic Rate), ประเภทรูปร่าง(Bodily Form),อายุร่างกาย(Physical Age), โปรตีน(Protein)
นอกจากนี้ มีคำแนะนำการควบคุมน้ำหนัก, แนะนำควบคุมกล้ามเนื้อ, แนะนำการควบคุมไขมัน, แนะนำในการออกกำลังกายและการรับประทานอาหารอีกด้วย ถือว่าครบเลยจริง ๆ

5. Huawei Body Fat Scale

เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ บอกน้ำหนักที่เหมาะสม เหมาะกับผู้ที่ใส่ใจในสุขภาพ

ยี่ห้อ/รุ่นHuawei Body Fat Scale
การประกันสินค้า3 เดือน
ขนาด300 x 300 mm.
น้ำหนัก

Huawei Body Fat Scale นั้นเหมาะกับผู้ที่ต้องการคุมอาหาร ผู้ที่เริ่มต้นจริงจังกับสุขภาพตนเอง ต้องการข้อมูลโดยคร่าวเพื่อควบคุมอาหารการกิน วางแผนการออกกำลังกาย หรือปรึกษาแพทย์ หรือเทรนเนอร์ ได้อย่างเป็นระบบและแม่นยำในระยะยาว ในระดับเชิงลึก มากกว่าแค่น้ำหนักตัวเพียงอย่างเดียว สามารถแสดงข้อมูลบนสมาร์ทโฟนเพื่อบันทึกดูเทรนด์แนวโน้มของตน

ฟังก์ชั่นเด่น Huawei Body Fat Scale สามารถรับรู้แยะแยก Bioelectrical ได้ 9 อย่าง ดังนี้ Weight น้ำหนัก ,Body Fat % ปริมาณไขมันที่เฉลี่ยจากน้ำหนักตัว ,BMI (Body Mass Index) ค่าความสมดุลของร่างกาย ใช้ข้อมูลส่วนสูงในการประมวลรวมฯ ต้องกรอกในครั้งแรกก่อนชั่ง และอัปเดตเท่าที่ทำได้ ,Basal Metabolic Rate อัตราการเผาพลาญพลังงานต่อวัน ,Visceral Fat Level ปริมาณไขมันในช่องท้อง ,Muscle Mass สัดส่วนมวลกล้ามเนื้อจากน้ำหนักตัว ,Bone Mineral Content สัดส่วนมวลกระดูกในร่างกาย , Protein % ปริมาณโปรตีนที่เฉลี่ยจากน้ำหนักตัว ,Body Water % ปริมาณน้ำในร่างกายโดยเฉลี่ย

6. Eufy Body Scale Weight Max 1

เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth วัดค่าสุขภาพ 12 รายการ

ยี่ห้อ/รุ่นEufy Body Scale Weight Max 1
การประกันสินค้า12 เดือน
ขนาด29.9 x 2.5 x 29.9 cm.
น้ำหนัก2,150 g.

เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ Eufy Body Scale Weight Max 1 มีฟังก์ชั่นมากมาย Holistic Health : เรียนรู้การวัดสุขภาพร่างกายของคุณอย่างละเอียดทั้ง 12 แบบ เช่น น้ำหนัก, ไขมันในร่างกาย, ค่าดัชนีมวลกาย, มวลกระดูก, มวลกล้ามเนื้อและอื่น ๆ

Know Your Body : เชื่อมต่อผ่านแอพ EufyLife เพื่อบันทึกข้อมูลสุขภาพได้อย่างชาญฉลาด ติดตามความคืบหน้าและแนวโน้มสุขภาพโดยอัตโนมัติ High Accuracy : Two Pairs Super Sensitive ที่มีความไวสูงสองคู่ ช่วยให้การวัดค่าแม่นยำยิ่งขึ้นเมื่อเทียบกับเซ็นเซอร์ประเภทอื่นๆ For The Whole Family : สามารถเพิ่มผู้ใช้ได้สูงสุดมากถึง 20 คน พร้อมจอแสดงผล LED ขนาดใหญ่ อ่านง่ายสำหรับทุกเพศ ทุกวัย เชื่อมต่อ Bluetooth โดยใช้ร่วมกับระบบปฏิบัติการ Android 4.3+ ขึ้นไปและ iOS 8.0+ ขึ้นไป

แบรนด์ Eufy มีวิศวกรมากกว่า 400 คน ในการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อให้ตอบสนองทุกรายละเอียดความต้องการของผู้ใช้งาน และมีมาตรฐานสินค้าสูงกว่าสินค้าแบรนด์ทั่วไป Eufy มี Function การใช้งานที่ง่าย สะดวก Eufy ใช้วัสดุที่แข็งแรง ทนทาน คุ้มค่า ท้าพิสูจน์ได้ Eufy ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น และในอีกหลายๆ ประเทศ

7. Tanita รุ่น HD-394

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลดีไซน์ทันสมัย ขนาดกะทัดรัดและหน้าจอแสดงผล Red LED ขนาดใหญ่ง่ายต่อการอ่านผล สามารถเช็ดทำความสะอาดได้

ยี่ห้อ/รุ่นTanita รุ่น HD-394
การประกันสินค้า3 ปี
ขนาด250 x 310 x 32 mm.
น้ำหนัก

HD-394 Tanita เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลดีไซน์ทันสมัย ขนาดกะทัดรัดและหน้าจอแสดงผล Red LED ขนาดใหญ่ง่ายต่อการอ่านผล สามารถเช็ดทำความสะอาดได้

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล จากแบรนด์ TANITA ดีไซน์เก๋ ไม่ซ้ำใคร ที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลดีไซน์สร้างสรรค์ อีกทั้งการออกแบบที่ให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ใช้งานสะดวกและเช็ดทำความสะอาดง่าย เหมาะกับบ้านของคุณ

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ดีไซน์แบบ Modern Style ด้วยหน้าจอแสดงผล Red LED ขนาดใหญ่ง่ายต่อการอ่านผล ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา สามารถให้คุณใช้งานได้สะดวกสบาย ชั่งน้ำหนักสูงสุด 150 กก. (330 ปอนด์) ความละเอียด 100 กรัม ใช้ถ่านแบตเตอรี่ AAA จำนวน 4 ก้อน

8. Omron รุ่น HN-289

เครื่องชั่งน้ำหนักในห้องน้ำที่เพียวบางและทันสมัยเพื่อการใช้งานในบ้าน

ยี่ห้อ/รุ่นOmron รุ่น HN-289
การประกันสินค้า1 ปี
ขนาด
น้ำหนัก

เครื่องชั่งน้ำหนัก Omron อ่านจากชื่อก็น่าจะพอเดาออกว่า เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิทัลตัวนี้ เป็นชื่อแบรนด์มาจากทางญี่ปุ่นนั่นเอง Omron นั้นมีชื่อเสียงทางด้านนวัตกรรม รวมทั้งมาตรฐานที่ค่อนข้างสูง ในการผลิตสินค้า จากคุณภาพและชื่อแบรนด์ จึงไม่แปลกใจที่ว่า ใครต่อใครนั้นให้แบรนด์นี้เป็นหนึ่งในเครื่องชั่งน้ำหนักที่น่าลงทุน

การตรวจสุขภาพเริ่มต้นได้ง่ายๆ ที่บ้านของคุณ คือพันธกิจของ OMRON Healthcare ที่ต้องการให้ผู้คนมีสุขภาพดี จึงได้พัฒนาเทคโนโลยีและผลิตเครื่องมือแพทย์ เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล Omron รุ่น HN-289 ใช้งานง่าย มีระบบเปิด/ปิด อัตโนมัติ วัสดุกระจกนิรภัย แข็งแรงทนทาน หน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ วัดผลได้แม่นยำ เห็นตัวเลขได้ชัด เปลี่ยนหน่วยได้ตามต้องการ คู่หูสำหรับคนควบคุมน้ำหนัก

9. BEZ

ตู้เย็นมินิบาร์ ประหยัดพลังงาน เบอร์ 5 ทำความเย็นด้วยระบบ Direct Cooling

ยี่ห้อ/รุ่นBEZ
การประกันสินค้า
ขนาด300 x 300 x 20 mm.
น้ำหนัก1.6 kg.

เครื่องชั่งน้ำหนัก ดิจิตอล อัจฉริยะ เครื่องวัดมวลกาย วัดไขมัน มวลน้ำ มวลกระดูก กล้ามเนื้อ BMI มีไฟแสดงหน้าจอแบบ LED สามารถเช็คข้อมูลร่างกายได้มากถึง 10 อย่าง ทั้งกล้ามเนื้อ,ดัชนีมวลร่างกาย,มวลกระดูก ฯลฯ

สามารถเก็บบันทึกข้อมูลของผู้ใช้ได้ถึง 8 คนในเครื่อง น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน รับการชั่งน้ำหนักได้มากถึง 180 กก.เชื่อมต่อบลูทูธเข้ากับมือถือได้อย่างง่ายดาย ทำงานร่วมกับ OKOK App ทำให้เข้าใจง่าย ใช้งานง่าย การันตีความใช้งานง่ายโดยรีวิวจากผู้ใช้จริงตามเว็บ อีมาร์เกต มากมาย

10. Shaper รุ่นHD-9380

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลส่วนบุคคล

ยี่ห้อ/รุ่นShaper รุ่นHD-9380
การประกันสินค้า1 ปี
ขนาด30 x 30 x 2.2 cm
น้ำหนัก1.5 kg

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลส่วนบุคคล Shaper รุ่นHD-9380 ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยม สีดำสวย ไม่ต้องดูแลรักษามาก ตัวเครื่องสามารถรองรับน้ำหนักได้มากสุดที่ 180 กก. เลยทีเดียว ลักษณะสกรีนจะเป็นแบบ LCD ตัวหนังสือค่อนข้างใหญ่ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย อีกทั้งตัวนี้ก็ยังเป็นตัวหนึ่งที่มีการเปิด-ปิด การใช้งานแบบอัตโนมัติ พร้อมให้การรับประกันถึง 1 ปี จาก CMG

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล Shaper HD9380 ยี่ห้อนี้มักจะเห็นวางขายอยู่ในห้างสรรพสินค้า อย่างบิ๊กซีอยู่บ่อยๆ ทั้งในส่วนของเครื่องชั่งน้ำหนัก และเครื่องชั่งวัตถุดิบทำขนม โดยเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล Shaper HD9380 ตัวนี้สามารถรองรับน้ำหนักได้ 180 กิโลกรัม พร้อมหน้าจอ LCD 1 นิ้ว ตัวอักษรใหญ่ ชัด ตัวเครื่องทำจากกระจกนิรภัย 6 มิลลิเมตร เหมือนกับ 2 รุ่นด้านบน

ระบบการใช้งานเหมือนกับรุ่นอื่น ๆ ก็คือขึ้นไปยืนบนตาชั่ง แล้วตัวเครื่องจะทำการวัดน้ำหนักให้โดยอัตโนมัติ มีระบบปิดเครื่องอัตโนมัติ และมีประกันจาก CMG ให้ 1 ปีเต็มกรณีเครื่องชั่งเกิดรวนก็สามารถส่งซ่อมได้ ออกแบบมาโดยมี 2 สีที่นิยม ก็คือสีดำและสีขาว ดีไซน์สวยทันสมัย

เครื่องชั่งน้ําหนัก สามารถวัดไขมัน ได้จริงหรือ

ด้วยการคิดค้น วิจัย และพัฒนามาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ก้าวไปสู่อีกขั้นของการดูแลสุขภาพสำหรับผู้คนในยุคใหม่ จึงได้มีการผลิตเครื่องชั่งน้ําหนัก ที่สามารถวัดไขมันได้ และสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ขึ้นชั่ง และรอผลการคำนวณค่าไขมันและค่าอื่นๆ ในร่างกาย

หลายท่านอาจสงสัยว่า เราสามารถวัดไขมันได้ง่ายขนาดนั้นเลยหรือ และเครื่องชั่งน้ําหนัก สามารถวัดไขมันได้จริงหรือ คำตอบคือ ได้

เมื่อพูดมาถึงตรงนี้จะต้องเข้าใจก่อนว่า แม้ว่าจะมีเครื่องที่สามารถวัดไขมันได้อย่างแม่นยำจริงๆ แต่ก็ใช่ว่าทุกแบรนด์ ทุกรุ่น จะสามารถวัดได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมือนกัน

Author

 • Pantika

  คุณปัน เป็นผู้ที่สนใจและใส่ใจในสุขภาพตนเองอยู่เสมอทั้งการเลือกรับประทานอาหารทีดีต่อสุขภาพ และการออกกำลังกาย คุณปันเห็นว่า เทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรง หลายคนหันมาสนใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้นทั้งการออกกำลังกายและ การรับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ คุณปันจึงได้มีรวบรวม เรื่องราวบทความต่างๆ ที่เกี่ยวกับ สุขภาพ และการออกกำลังกายมาให้ผู้อ่านทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความของคุณปันจะมีประโยชน์ต่อผู้อ่านทุกท่านค่ะ

บทสรุป

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งแน่นอนว่ามันต้องถูกพัฒนาให้ตอบโจทย์การใช้งานได้ดีกว่าเครื่องชั่งน้ำหนักแบบเดิม ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบรูปทรงให้มีความเบาบาง พกพาได้สะดวก และไม่กินเนื้อที่ในการจัดเก็บ หรือจะเป็นฟังก์ชั่นการใช้งาน และจากลิสที่เราได้นำมาเสนอนั้นล้วนแต่เป็นตัวยอดฮิตและฟังก์ชั่นจัดเต็ม

แต่อย่างไรก็ตามควรจะเลือกให้เหมาะกับการใช้งานกันนะคะ เช่นเหมาะกับ ดีไซน์ห้อง เหมาะกับความชอบของตัวเราเอง หลายๆคนที่มองหา เครื่องชั่ง อยู่แต่ไม่แน่ใจว่าจะเลือกเ ครื่องชั่งน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ตอนนี้ก็น่าจะได้เครื่องชั่งในใจกันไปแล้วนะคะ อย่าลืมชั่งน้ำหนัก และดูแลสุขภาพโดยไม่อดอาหารเพราะนอกจากจะโทรมแล้วยังจะเกิดโยโย่เอฟเฟคด้วย

บทความล่าสุด