แนะนำ 10 ที่ชาร์จในรถ ยี่ห้อไหนดี ในปี 2022

ที่ชาร์จในรถ-ยี่ห้อไหนดี-2022การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนบุคคลนั้น เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบ การเดินทาง ที่มีความสะดวกสบายมากที่สุดสำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ เนื่องจากเป็นรูปแบบของการเดินทางที่ทำให้เราไม่จำเป็นจะต้องพบเจอหรือร่วมทางกันกับใคร และมีความรวดเร็วมากกว่า เมื่อเทียบกันกับการเดินทาง ในรูปแบบอื่น ๆ ส่งผลให้ในส่วนของอุปกรณ์ รูปแบบต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกสบายมาให้กับ การใช้งานในส่วนนี้ ก็เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่มีออกมาอีกเป็นจำนวนไม่น้อย ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ที่วางสมาร์ทโฟนบนรถยนต์ , ม่านสำหรับบังแดด หรือแม้แต่อุปกรณ์สำหรับใช้ในการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบมาก ยิ่งขึ้น

แต่หากกล่าวถึง หนึ่งในอุปกรณ์ ที่ได้รับความนิยม ในการเลือกซื้อ มากที่สุด และ ผู้ใช้งานแทบทุกคนมักจะเลือกซื้อมาไว้สำหรับ การใช้งาน ก็คือ ที่ชาร์จในรถ หรือ หัวชาร์จในรถ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ ให้กับ สมาร์ทโฟน ในระหว่างการเดินทางนั่นเอง

ซึ่งจากการที่ สินค้าประเภทนี้ นับเป็นสิ่ง ที่ได้รับความนิยมในการเลือกซื้อ และ ใช้งานเป็นอย่างมากในช่วงเวลาปัจจุบัน นั้น จึงทำให้ตัวเลือกของสินค้า ที่มีออกมาให้สามารถเลือกซื้อและใช้งานได้ จะค่อนข้างมีความหลากหลายมากกว่าในช่วงที่ผ่านมาอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งในเรื่องของคุณภาพสินค้า , ฟังก์ชันการใช้งาน , แบรนด์สินค้า ไปจนถึงเรื่องของ ระดับราคาที่ ออกวางจำหน่าย

ดังนั้น จึงทำให้การตัดสินใจเลือกซื้อ รุ่นที่เหมาะสม และ คุ้มค่ามากที่สุด เรียกได้ว่าค่อนข้างทำได้ลำบากมากขึ้น มาอีกไม่น้อยเลยทีเดียว และ จากสาเหตุที่เราได้กล่าวถึงไปในข้างต้นนี้ จึงทำให้ทางเราอยากจะแนะนำ 10 สินค้า ที่มีความคุ้มค่าและสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายมากที่สุดไว้ให้กับคุณ เพื่อให้การตัดสินใจเลือกซื้อของคุณสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว และ ง่ายดายมากสุด เท่าที่จะเป็นไปได้ครับ

10 อันดับ ที่ชาร์จในรถ ยี่ห้อไหนดี ในปี 2022

 1. Xiaomi 20W Wireless Car Charger
 2. Amazefan WXC-107
 3. Joyroom JR-ZS248
 4. หัวชาร์จในรถยนต์ AUKEY CC-A3
 5. ORICO UPJ-2U
 6. Remax RCC-109
 7. KIVEE UT901
 8. VIVAN CC02Q
 9. ROCK Sitor Type-C Car Charger
 10. หัวชาร์จในรถ Hoco Z29

1. Xiaomi 20W Wireless Car Charger

ที่ชาร์จในรถ แบบไร้สาย จากแบรนด์ Xiaomi ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการชาร์จแบตเตอรี่ในรถยนต์ให้ได้มากยิ่งขึ้น

ยี่ห้อ / รุ่นXiaomi 20W Wireless Car Charger
ขนาดสินค้า117.2 x 73.4 x 91.7 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
รูปแบบการชาร์จไร้สาย
วัสดุที่ใช้ในการผลิตPC และ 2.5D Glass
จำนวนช่องส่งไฟออก

รุ่นแรกเป็นที่ชาร์จแบตเตอรี่บนรถยนต์ ที่ถูกออกแบบมาพร้อมความเร็วในการชาร์จสูงสุด 20 วัตต์ ซึ่งสามารถตอบโจทย์การใช้งานของสมาร์ทโฟนหลายรุ่น ที่รองรับฟังก์ชันการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายได้อย่างลงตัว โดยที่ในด้านของการใช้งานนั้นตัวสินค้า จะถูกออกแบบมาให้มีตัวล็อกสมาร์ทโฟน ที่จะทำให้สามารถยึดจับได้อย่างแน่นหนา และป้องกันการหลุดร่วงและเกิดความเสียหายให้กับเครื่องสมาร์ทโฟนได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงยังสามารถยึดจับตัวเครื่องในการใช้งานได้แบบอัตโนมัติอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นด้วยการส่งออกกระแสไฟฟ้า ที่มีประสิทธิภาพของตัวสินค้า ก็ยังเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้คุณสามารถใช้งานตัวอุปกรณ์ได้ ในขณะที่เครื่องสมาร์ทโฟนของคุณยังคงมีการสวมใส่เคสอยู่ด้วยเช่นกันครับ

2. Amazefan WXC-107

แท่นชาร์จแบบไร้สาย บนรถยนต์ ที่ถูกออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์ ดีไซน์สุดสวยงาม และดูมีความหรูหราทันสมัยในเวลาเดียวกัน

ยี่ห้อ / รุ่นAmazefan WXC-107
ขนาดสินค้า131 x 81.5 x 48.5 มิลลิเมตร
น้ำหนัก117 กรัม
รูปแบบการชาร์จไร้สาย
วัสดุที่ใช้ในการผลิตABS และ POM
จำนวนช่องส่งไฟออก

Amazefan WXC-107 เป็นอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่บนรถยนต์แบบไร้สาย ที่เหมาะสำหรับการใช้งานร่วมกันกับรถยนต์ทุกรุ่นเป็นอย่างมาก จากรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบที่มีความสวยงามล้ำสมัย และสามารถติดตั้งและใช้งานได้อย่างลงตัวกับรถยนต์ทุกดีไซน์การออกแบบและตกแต่ง ส่วนในด้านของการใช้งานนั้นตัวอุปกรณ์จะมาพร้อมความสามารถในการส่งออกไฟ ที่ทำได้สูงสุดในระดับ 15 วัตต์และตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเหมาะสมกับสมาร์ทโฟน ที่มีขนาดหน้าจอเริ่มตั้งแต่ 4 นิ้วไปจนถึง 7 นิ้ว ส่งผลให้ในด้านของการใช้งานจะค่อนข้างตอบโจทย์ได้อย่างหลากหลายในเรื่องของรุ่นสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ในส่วนของการความสะดวกสบายในการใช้งาน รุ่นนี้ก็ยังถือว่าจัดอยู่ในระดับที่สูงเป็นอย่างมากด้วยครับ

3. Joyroom JR-ZS248

อุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่ แบบไร้สาย บนรถยต์ ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย จากฟังก์ชันส่วนต่าง ๆ ที่ได้ถูกติดตั้งมาให้

ยี่ห้อ / รุ่นJoyroom JR-ZS248
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
รูปแบบการชาร์จไร้สาย
วัสดุที่ใช้ในการผลิตABS และ PC
จำนวนช่องส่งไฟออก

ถัดมาเป็น ที่ชาร์จในรถยนต์ ที่ถูกออกแบบมา เพื่อการใช้งานร่วมกันกับสมาร์ทโฟน ที่มีขนาดหน้าจอแสดงผลอยู่ในช่วงประมาณ 4.5 นิ้วไปจนถึง 6.7 นิ้ว ซึ่งถือว่าเป็นขนาดมาตรฐานของสมาร์ทโน ที่เราสามารถพบเห็นกันได้ในช่วงเวลาปัจจุบัน โดยที่จุดเด่นสำคัญของสินค้าตัวนี้ จะเป็นเรื่องของการปรับแต่งมุมมองและองศาในการใช้งาน ที่สามารถทำได้หลากหลายมากกว่าเมื่อเทียบกันกับสินค้ารุ่นอื่น ๆ และระบบล็อกเครื่องสมาร์ทโฟนแบบอัตโนมัติ ที่จะทำงานในทันทีที่มีการใช้งานตัวสินค้าครับ

4.หัวชาร์จในรถยนต์ AUKEY CC-A3

หัวชาร์จในรถยนต์ จากแบรนด์ AUKEY ที่มาพร้อมมาตรฐานการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยความเร็วสูงสุดในระดับ 30 วัตต์

ยี่ห้อ / รุ่นAUKEY CC-A3
ขนาดสินค้า26 x 26 x 40 มิลลิเมตร
น้ำหนัก18 กรัม
รูปแบบการชาร์จใช้สาย
วัสดุที่ใช้ในการผลิต
จำนวนช่องส่งไฟออก2 ช่อง

รุ่นนี้เป็นอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่บนรถยนต์แบบไร้สาย ที่ถูกออกแบบมาพร้อมช่องชาร์จแบตเตอรี่ทั้งหมด 2 ช่อง ซึ่งจะถูกแบ่งแยกออกมาเป็นช่องชาร์จแบบ USB Type A จำนวน 1 ช่อง และ USB Type C จำนวน 1 ช่อง ที่รองรับมาตรฐานการชาร์จความเร็วสูงแบบ Quick Charge 3.0 ส่งผลให้สามารถทำความเร็วในการส่งออกกระแสไฟได้ในระดับสูงสุดกว่า 30 วัตต์ และจากการถูกออกแบบมาให้มีช่องชาร์จที่หลากหลายแบบนี้ ก็ยังถือเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ตัวอุปกรณ์สามารถรองรับการชาร์จแบตเตอรี่ได้ ด้วยรูปแบบของอุปกรณ์ที่หลากหลายเป็นอย่างมากด้วยในเวลาเดียวกันครับ

5. ORICO UPJ-2U

หัวชาร์จในรถ แบบ 2 ช่องชาร์จความเร็ว 12 วัตต์ ที่รองรับการใช้งานได้เป็นอย่างดีในระดับมาตรฐานทั่วไป

ยี่ห้อ / รุ่นORICO UPJ-2U
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก30 กรัม
รูปแบบการชาร์จใช้สาย
วัสดุที่ใช้ในการผลิตอะลูมิเนียม
จำนวนช่องส่งไฟออก2 ช่อง

สำหรับรุ่นนี้ จะเป็นอุปกรณ์สำหรับการ ชาร์จแบตเตอรี่ ที่ถูกผลิตขึ้นมา ให้มีช่องชาร์จแบตเตอรี่แบบ USB Type A 2.0 จำนวน 2 ช่อง ส่งผลให้ตอบโจทย์การใช้งานเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ ของอุปกรณ์ได้ทั้งหมด 2 ตั วในเวลาเดียวกัน ด้วยกำลังไฟฟ้าสูงสุดในระดับ 12 วัตต์ ส่วนในด้านของความเร็วในการส่งออกกระแสไฟฟ้า นั้น ตัวสินค้าจะมาพร้อมความสามารถที่ทำให้ชาร์จแบตเตอรี่ได้ในระดับ 12 วัตต์ ซึ่งถือว่ามีความเพียงพอในระดับทั่วไปของการชาร์จสมาร์ทโฟนทุกรุ่นแล้วครับ

6. Remax RCC-109

ที่ชาร์จแบตเตอรี่ บนรถยนต์ จากแบรนด์ Remax ที่สามารถใช้เป็นอุปกรณ์ในการควบคุมการเล่นเพลงให้กับตัวสินค้าได้ด้วยในเวลาเดียวกัน

ยี่ห้อ / รุ่นRemax RCC-109
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
รูปแบบการชาร์จใช้สาย
วัสดุที่ใช้ในการผลิต
จำนวนช่องส่งไฟออก2 ช่อง

Remax RCC-109 จัดเป็น ที่ชาร์จแบตเตอรี่ จากแบรนด์ Reman ที่มาพร้อมจำนวนช่องเชื่อมต่อเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ จำนวน 2 ช่อง และ ฟังก์ชัน การใช้งานส่วนต่าง ๆ ที่จะช่วยให้สามารถอำนวยความสะดวกสบายในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมการเปลี่ยนเพลง ด้วยการใช้งานปุ่มที่ถูกติดตั้งมาให้บนตัวอุปกรณ์ หรือ แม้แต่การรับสายโทรศัพท์ผ่านทางปุ่มกด ที่ถูกติดตั้งมาให้บริเวณตรงกลางของตัวสินค้า เป็นต้นครับ

7. KIVEE UT901

ที่ชาร์จในรถยนต์ จากแบรนด์ KIVEE ที่มาพร้อมความสามารถในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยฟังก์ชันการส่งออกไฟแบบ Fast Charge

ยี่ห้อ / รุ่นKIVEE UT901
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
รูปแบบการชาร์จใช้สาย
วัสดุที่ใช้ในการผลิต
จำนวนช่องส่งไฟออก2 ช่อง

หากคุณกำลังมองหาสินค้า ที่สามารถรองรับการชาร์จแบตเตอรี่ บนรถยนต์ได้ในระดับทั่วไป รุ่นนี้จะนับเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจสำหรับคุณเป็นอย่างมาก จากจำนวนช่องชาร์จแบตเตอรี่ที่ให้มาทั้งหมด 2 ช่อง ซึ่งรองรับการใช้งานของผู้โดยสารจำนวน 1 ถึง 2 คนได้อย่างเพียงพอ ส่วนในด้านของประสิทธิภาพและความเร็วในการชาร์จแบตเตอรี่ ตัวอุปกรณ์ก็ยังมาพร้อมการรองรับ Fast Charge ในการใช้งานด้วยครับ

8. VIVAN CC02Q

อุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่ระดับมาตรฐานในรถยนต์ ที่ทำความเร็วในการส่งออกไฟได้สูงสุดในระดับ 30 วัตต์

ยี่ห้อ / รุ่นVIVAN CC02Q
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
รูปแบบการชาร์จใช้สาย
วัสดุที่ใช้ในการผลิต
จำนวนช่องส่งไฟออก2 ช่อง

อุปกรณ์ตัวนี้เป็นที่ชาร์จแบตเตอรี่ภายในรถยนต์ ที่มารพร้อมจำนวนช่องชาร์จแบตเตอรี่ทั้งหมด 2 ช่อง และสามารถทำความเร็วในการชาร์จแบตเตอรี่ได้สูงสุดที่ระดับ 30 วัตต์ จากการใช้งานมาตรฐานการชาร์จแบตเตอรี่ Quick Charge 3.0 ผ่านการใช้งานการผลิตของวัสดุประเภทคาร์บอนไฟเบอร์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ใช้ในการผลิตอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่ในช่วงเวลานี้ครับ

9. ROCK Sitor Type-C Car Charger

ที่ชาร์จแบตเตอรี่ บนรถยนต์ ที่ถูกออกแบบมาพร้อมช่องเชื่อมต่อ สำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ที่ให้มาทั้งหมด 2 รูปแบบ

ยี่ห้อ / รุ่นROCK Sitor Type-C Car Charger
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
รูปแบบการชาร์จใช้สาย
วัสดุที่ใช้ในการผลิตอะลูมิเนียมอัลลอยด์ และ PC
จำนวนช่องส่งไฟออก2 ช่อง

ROCK Sitor Type-C Car Charger นับเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ถูกออกแบบมาพร้อมรูปแบบของช่องเชื่อมต่อ ที่ให้มาทั้งหมดถึง 2 ประเภท ส่งผลให้ตอบโจทย์การเลือกใช้งานได้อย่างหลากหลาย ตามรูปแบบของ สายชาร์จแบตเตอรี่ ที่หลายคนมีอยู่ในครอบครอง ส่วนในด้านของความแข็งแรงทนทานในการใช้งานนั้น รุ่นนี้จะสามารถทำได้อย่างดีด้วยการใช้งานวัสดุในการผลิตที่มีความแข็งแรงทนทานระดับสูง ส่งผลให้ในด้านของความคุ้มค่าในการเลือกซื้อ ก็จะอยู่ในระดับที่สูงมากกว่ารุ่นอื่น ๆ ที่มีระดับราคาใกล้เคียงกันแน่นอนครับ

10. หัวชาร์จในรถ Hoco Z29

อุปกรณ์ ชาร์จแบตเตอรี่บนรถยนต์ ที่สามารถรองรับการเชื่อมต่อ เพื่อชาร์จแบตเตอรี่ให้กับเครื่องสมาร์ทโฟนได้เป็นจำนวนมาก

ยี่ห้อ / รุ่นHoco Z29
ขนาดสินค้า94 x 52 x 32 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
รูปแบบการชาร์จใช้สาย
วัสดุที่ใช้ในการผลิตอะลูมิเนียม, ABS และ PC
จำนวนช่องส่งไฟออก3 ช่อง

สุดท้ายเป็นรุ่นที่เน้นความโดดเด่น สำคัญออกไปในส่วนของการเชื่อมต่ออุปกรณ์ ที่ทำได้เป็นจำนวนมากจากกจำนวนช่องเชื่อมต่อ ซึ่งถูกติดตั้งมาให้อย่างหลากหลายในการใช้งาน ส่งผลให้ในภาพรวมแล้วจะรองรับการชาร์จแบตเตอรี่ได้ ด้วยจำนวนของอุปกรณ์เริ่มต้นตั้งแต่ 3 เครื่อง เป็นต้นไป ดังนั้น จึงเป็นรุ่นที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่มักจะเดินทางโดยมีผู้โดยสารบนรถยนต์อยู่เป็นจำนวนมากในแต่ละครั้งครับ

ประเภทของที่ชาร์จในรถยนต์

 • ที่ชาร์จในรถยนต์แบบเชื่อมต่อสาย
  ที่ชาร์จแบตเตอรี่ในรถยนต์รูปแบบนี้จัดเป็นประเภทของสินค้า ที่ได้รับความนิยมในการเลือกซื้อและใช้งานมากที่สุด เนื่องจากสามารถตอบโจทย์การชาร์จแบตเตอรี่ได้กับสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่น และสามารถใช้งานได้กับรถยนต์แทบทุกรุ่น ที่มีจำหน่ายให้เราใช้งานกันได้ภายในประเทศไทยขณะนี้ ซึ่งในปัจจุบันนอกจากจะสามารถใช้งานได้อย่างดีในระดับพื้นฐานแล้ว ในด้านของความหลากหลายในการใช้งาน สินค้าในลักษณะนี้ก็จะอยู่ในระดับที่ค่อนข้างสูงมากกว่าที่ผ่านมาอีกไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งในส่วนของรูปแบบช่องชาร์จที่ถูกติดตั้งมาให้, จำนวนช่องชาร์จที่ถูกติดตั้งมาให้ และฟังก์ชันเสริมรูปแบบอื่น ๆ ภายในตัวสินค้า ที่สำคัญยังสามารถเลือกใช้งานได้อย่างหลากหลาย ทั้งในส่วนของรูปแบบสินค้าและระดับราคาที่ออกวางจำหน่ายอีกด้วยครับ
 • ที่ชาร์จในรถยนต์แบบไร้สาย
  สำหรับประเภทนี้จัดเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในการเลือกซื้อและใช้งานอยู่พอสมควร จากการที่สมาร์ทโฟนโดยส่วนใหญ่ที่มีออกมาให้เราเลือกซื้อใช้งานกันได้นั้น ล้วนแล้วแต่เป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้แบบไร้สายด้วยกันทั้งสิ้น จึงทำให้การเลือกอุปกรณ์สำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ ที่สามารถใช้งานได้แบบไร้สายจึงเป็นตัวเลือกที่มีความสะดวกสบายมากกว่า สำหรับการใช้งานในระหว่างการเดินทางในช่วงเวลานี้ครับ

วิธีการเลือกซื้อ ที่ชาร์จในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี

5 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากรูปแบบในการชาร์จของตัวอุปกรณ์

สิ่งแรกที่คุณจะต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด จะเป็นเรื่องของรูปแบบการชาร์จแบตเตอรี่ ที่ตัวอุปกรณ์สามารถรองรับการใช้งานได้ ซึ่งหลัก ๆ แล้วในปัจจุบันจะถูกแบ่งแยกออกมาเป็นรูปแบบของการเชื่อมต่อสายและไร้สาย ซึ่งจะตอบโจทย์การใช้งานของแต่ละคนได้แตกต่างกันออกไปตามรุ่นของสมาร์ทโฟนที่คุณเลือกใช้งาน และความสะดวกสบายในระหว่างการเดินทางของผู้ใช้งาน เนื่องจากสมาร์ทโฟนที่มีออกวางจำหน่ายมาให้เลือกใช้งานกันได้ในปัจจุบันนี้ จะมีทั้งรูปแบบที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ ด้วยการเชื่อมต่อสายผ่านทางพอร์ตที่ถูกติดตั้งมาให้ของตัวอุปกรณ์ และแบบไร้สายผ่านทางอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่ ที่ได้ถูกติดตั้งมาให้บริเวณด้านหลังของตัวสินค้า โดยหากรุ่นของสมาร์ทโฟนที่คุณเลือกใช้งานนั้น เป็นรุ่นที่รองรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายได้ และต้องการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้งานให้ได้มากที่สุด ก็ควรมองหารุ่นที่เป็นแท่นชาร์จแบบไร้สาย ที่สามารถวางและถอดสมาร์ทโฟนออกได้อย่างง่ายดาย เมื่อจะต้องชาร์จแบตเตอรี่ในระหว่างการขับขี่ จากการถูกออกแบบอุปกรณ์สำหรับล็อกตัวเครื่องมาให้ร่วมกันกับตัวสินค้า หรือหากคุณใช้งานรุ่นที่ไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายได้ และต้องการให้ตัวอุปกรณ์สามารถรองรับการชาร์จแบตเตอรี่พร้อมกันได้หลายชิ้น ด้วยพอร์ตเชื่อมต่อหลากหลายรูปแบบของตัวสินค้า ก็ควรมองหารุ่นแบบใช้สายที่มักจะมีความโดดเด่นสำคัญอยู่ในส่วนนี้ เนื่องจากจะตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างตรงตามความต้องการมากที่สุดนั่นเองครับ

2. พิจารณาจำนวนช่องส่งออกไฟที่ถูกติดตั้งมาให้

อีกหนึ่งสิ่งที่คุณจะต้องให้ความสนใจในการพิจารณาเลือกซื้ออุปกรณ์ตัวใหม่ซักหนึ่งชิ้นมาไว้ในการใช้งาน จะเป็นเรื่องของจำนวนช่องเสียบชาร์จแบตเตอรี่ที่ถูกติดตั้งมาให้ในการใช้งาน ซึ่งสินค้าแต่ละรุ่นจะมีความแตกต่างกันออกไปตามการผลิตสินค้าของทางแบรนด์ โดยแน่นอนว่ารุ่นที่ถูกออกแบบมาพร้อมกับจำนวนช่องเชื่อมต่อที่มากกว่า ก็จะต้องรองรับการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับเครื่องสมาร์ทโฟนได้ในจำนวนที่มากกว่าตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน ส่งผลให้ในการเลือกซื้อคุณควรพิจารณาให้รอบคอบเสียก่อนว่า เมื่อจะต้องเดินทางไปในสถานการณ์ต่าง ๆ คุณจะมีจำนวนอุปกรณ์ที่ชาร์จอยู่ในระดับที่มากเพียงใด ซึ่งควรจะต้องพิจารณาจากจำนวนผู้ที่จะต้องเดินทางร่วมกันในชีวิตประจำวัน หรือจำนวนอุปกรณ์ที่คุณมีอยู่ในความครอบครองเพื่อใช้งาน แต่หากคุณยังไม่แน่ใจว่าในการใช้งานในชีวิตประจำวันนั้น จะมีจำนวนอุปกรณ์ที่ต้องชาร์จอยู่ที่เท่าไหร่ ก็ควรเลือกรุ่นที่มีจำนวนช่องให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ตั้งแต่ 2 ช่องเป็นต้นไป เนื่องจากเป็นจำนวนช่องชาร์จที่กำลังมีความเหมาะสม และเพียงพอสำหรับการใช้งานในระดับพื้นฐานของแต่ละคนแล้วครับ

3. ตรวจสอบความเร็วในการส่งออกไฟของตัวสินค้า

หนึ่งในรายละเอียดที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานตัวอุปกรณ์ได้อย่างมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นในชีวิตประจำวัน จะเป็นการพิจารณาถึงเรื่องของความเร็วในการชาร์จแบตเตอรี่ และมาตรฐารการชาร์จไฟที่ตัวอุปกรณ์เลือกใช้งาน ซึ่งเป็นส่วนที่จะแสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจน ถึงความเร็วและระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่สูงสุด โดยแน่นอนว่ารุ่นที่ถูกออกแบบมาให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ ด้วยความเร็วและมาตรฐานที่สูงมากกว่า ก็จะต้องตอบโจทย์การใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างดีมากกว่าเมื่อเทียบกันกับรุ่นอื่น ๆ แต่อย่างไรก็ตามในการเลือกซื้อคุณก็จำเป็นจะต้องให้ความสนใจถึงเรื่องของความสามารถในการรองรับการชาร์จ ที่ตัวสายชาร์จแบตเตอรี่ของคุณสามารถรองรับได้ และมาตรฐานการชาร์จแบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟนเครื่องที่คุณใช้งาน เพื่อให้สามารถเลือกรุ่นที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างดีมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยเช่นกันครับ

4. ให้ความสำคัญกับรูปแบบของช่องเสียบชาร์จที่ถูกติดตั้งมาให้

รูปแบบชองช่องเสียบชาร์จแบตเตอรี่ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวสินค้านั้น จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความจำเป็นอยู่ไม่น้อย หากต้องการเลือกซื้อสินค้าให้เหมาะสมและรองรับการใช้งานของคุณได้อย่างดีมากที่สุด เพราะช่องชาร์จแบตเตอรี่ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ในปัจจุบันนั้น จะมีอยู่หลัก ๆ ทั้งหมด 2 รูปแบบ คือ ช่องชาร์จแบบ USB Type A ที่เป็นแบบดั้งเดิมที่เราใช้งานกันมาอย่างยาวนาน และช่องชาร์จแบบ USB Type C ที่เป็นรุ่นสมัยใหม่และมาพร้อมความเร็วในการชาร์จแบตเตอรี่ระดับสูง ส่งผลให้ในการเลือกซื้อควรพิจารณาดูจากความเหมาะสม และรูปแบบของพอร์ตสายชาร์จที่คุณมีอยู่ในความครอบครองครับ

5. คำนึงถึงวัสดุที่ใช้ในการผลิตของสินค้า

เรื่องของวัสดุที่ในการผลิตของสินค้าแต่ละรุ่นนั้น เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความแข็งแรงทนทาน และความสามารถในการป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับตัวสินค้า ซึ่งแน่นอนว่ารุ่นที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานในระดับสูงกว่า ก็จะต้องถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้งานในระยะยาวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า เป็นผลให้สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากกว่าตามไปด้วยนั่นเองครับ

บทสรุป

ที่ชาร์จในรถยนต์ นั้นเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับการใช้งานในระหว่างการเดินทาง ของคุณได้ดีเป็นอย่างมาก เนื่องจากในปัจจุบันนั้นคนเราจำเป็นจะต้องพกพาสมาร์ทโฟน ติดตัวไปในการใช้งาน อยู่เสมอ และ การชาร์จแบตเตอรี่ นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นสิ่ง ที่จะต้องทำกันอยู่เป็นประจำ ในชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้น การเลือกซื้ออุปกรณ์ประเภทนี้จึงเป็นสิ่ง ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับคนในยุคนี้ ซึ่งหากกล่าวถึงรายละเอียดต่าง ๆ ที่คุณจะต้องให้ความสนใจในการเลือกซื้อนั้น หลัก ๆ แล้วจะประกอบไปด้วยส่วนต่าง ๆ ที่เราได้กล่าวถึงและแนะนำให้กับคุณไปในช่วงที่ผ่านมาของบทความ

ทั้งในเรื่องของรูปแบบใน การชาร์จ ที่มีความเหมาะสมกับอุปกรณ์ของคุณ และ สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเหมาะสม, จำนวนช่องส่งออกไฟ ที่สามารถรองรับการใช้งานตามจำนวนอุปกรณ์ของคุณได้อย่างเพียงพอ, ความเร็วในการส่งออกไฟจากเทคโนโลยี ที่ใช้ในการผลิต, รูปแบบของช่องเชื่อมต่อที่ถูกติดตั้งมาให้ ไปจนถึงวัสดุในการผลิตสินค้า ที่มีผลต่อความแข็งแรงทนทาน ในการใช้งานต่อเนื่อง และหากคุณได้ลองพิจารณาอย่างละเอียด และ ถี่ถ้วนแล้ว ก็สามารถลองเลือกซื้อสินค้าที่น่าสนใจจาก ทั้งหมด 10 รุ่น ที่เราได้แนะนำให้กับคุณไปแล้วในช่วงที่ผ่านมาของบทความนี้ได้เลยครับ

บทความล่าสุด