รีวิว โปรไบโอติก STRONKA BIOTICA

รีวิว โปรไบโอติก STRONKA BIOTICA

ปัญหาเรื่องการขับถ่าย เป็นอีกหนึ่งปัญหาสุขภาพที่ไม่ควรละเลย เพราะหากปล่อยไว้นานโดยที่ไม่ได้รับการดูแลอาจส่งผลเสียต่อร่างกายมากขึ้นและนำมาซึ่งโรคร้ายต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบการรับประทานอาหารประเภทแป้งและน้ำตาลเป็นส่วนมาก จึงทำให้มีอาการท้องผูก แน่นท้อง อาหารไม่ย่อย กรดไหลย้อย จุกเสียดแน่นท้อง ปวดมวนท้องเหมือนถ่ายไม่สุด มีอาการร้อนในบ่อย เป็นสิวเรื้อรัง เมื่อร่างกายได้รับอาหารประเภทแป้งและน้ำตาลเป็นประจำโดยที่ไม่อาหารประเภทกากใยอาหาร จะทำให้เสียสมดุลของจุลินทรีย์ในระบบทางเดินอาหารได้

จุลินทรีย์ มีประโยชน์อย่างไร

ในระบบทางเดินอาหารภายในร่างกายของมนุษย์ จะมีทั้งจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์และจุลินทรีย์ที่ไม่มีประโยชน์ต่อร่างกาย หากร่างกายขาดความสมดุลก็จะส่งผลต่อจุลิทรีย์ที่อยู่ในทางเดินอาหาร จุลินทรีย์ที่สำคัญที่มีประโยชน์ต่อระบบทางเดินอาหารที่ช่วยรักษาสมดุลก็ คือ โปรไปโอติก

 • โปรไบโอติก
  โปรไบโอติก (Probiotics) คือจุลินทรีย์ที่มีชีวิตชนิดหนึ่งที่มีประโยชน์ต่อร่างกายโดยเฉพาะในระบบทางเดินอาหารจุลินทรีย์ โปรไบโอติก สามารถทนต่อกรดและด่างที่ลำไส้เพื่อผลิตสารต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ที่ไม่ดี พบในอาหารที่มีรสเปรี้ยว เช่น โยเกิร์ต นมเปรี้ยว ผักดองต่างๆ
 • พรีไบโอติก
  พรีไบโอติก (Prebiotics) เป็นอาหารของ โปรไบโอติก ร่างกายจะไม่สามารถที่จะดูดซึมหรือย่อยได้ที่ลำไส้เล็ก จึงสามารถเข้าสู่สำไส้ใหญ่ได้โดยที่ยังคงรูปร่างเดิม จะถูกย่อยโดย โปรไบโอติก ซึ่งส่งผลต่อการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย พรีไบโอติก พบมากในอาหารที่มีไฟเบอร์สูงอย่างผักผลไม้ หรือ ถั่วเหลือง กระเทียม หัวหอม เมื่อเรารับประทานอาหารที่มี โปรไบโอติกและ พรีไบโอติก ก็จะส่งผลให้การทำงานของระบบลำไส้ทำงานได้อย่ามีประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร STRONKA BIOTICA เหมาะสำหรับ ?

ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร STRONKA BIOTICA เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบขับถ่าย และ ผู้มีอาการท้องผูกบ่อย 2 – 3 วันถ่าย แน่นท้องอาหารไม่ย่อย กรดไหลย้อย ขับถ่ายยาก อุจจาระมีลักษณะแข็ง ขับถ่ายไม่สุด ปวดมวนท้อง เมื่อระบบขับถ่ายทำงานไม่เป็นปกติส่งผลให้ผิวพรรณไม่สดใส เป็นสิวหายยาก

จุดเด่นของ ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร STRONKA BIOTICA

 1. อุดมด้วย โปรไบโอติก 5 สายพันธ์ และพรีไบโอติกส์ 8 ชนิด รวม 13 ชนิด
 2. ผลิตภัณฑ์ใช้เทคโนโลยี Multi-layer coating เพื่อป้องกัน โปรไบโอติก ไม่ให้ถูกทำลายด้วยกรดในกระเพาะอาหาร สามารถป้องกันการทำลายได้มากถึง90% ด้วยการปกป้อง 3 ชั้น ป้องกันปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ต้านความเป็นด่างในระบบลำไส้ ทนต่อกรดในกระเพาะอาหาร
 3. เป็นผลิตภัณฑ์แบบผงชงดื่ม รสแอปเปิ้ลแดง ดื่มงาน ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ผู้ที่ดูแลรูปร่างสามารถดื่มได้อย่างสบายใจ
 4. เน้นส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลักจึงรับประทานได้ต่อเนื่อง โดยไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย

ส่วนประกอบของผลิตเสริมอาหาร STRONKA BIOTICA

โปรไบโอติก 5 สายพันธุ์

 • Bacillus Coagulans นำเข้าจาก USA รักษาอาการลำไส้แปรปรวน โรคที่เกี่ยวกับกระเพาะอาหารและลำไส้ รวมถึงรักษาการติดเชื้อระบบทางเดินหายใจ
 • Bifidobacterium Bifidum เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ลดอาการภูมิแพ้ ป้องกันฟันผุ และดูแลระบบทางเดินอาหารให้ทำงานเป็นปกติ
 • Bifidobacterium Longum ป้องกันท้องผูก ลดอาการลำไส้อักเสบ ลดคอเลสเตอรอล เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันการเกิดโรคภูมิแพ้
 • Lactobacillus Acidophilus ยับยั้งการดูดซึมคอเลสเตอรอลในลำไส้
 • Lactobacillus Rhamnosus ลดการหลั่งสารพิษที่เยื่อบุลำไส้ ลดภาวะลำไส้อักเสบ

พรีไบโอติก 8 ชนิด

1. ผงฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์  

ผงฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์  อยู่ในกลุ่มของน้ำตาลฟรุคโตส พบมากในพืชอย่าง มะเขือเทศ แอปเปิ้ล หัวบุก ซึ่งมีไฟเบอร์สูง ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลจากอาหาร ป้องกันการเกิดโรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง และโรคอ้วน

2. ผงไซเลี่ยมฮัสก์

ผงไซเลี่ยมฮัสก์ ได้จากต้นไซเลี่ยม ซึ่งมีเส้นใยไฟเบอร์ 2 ชนิด ทั้งไฟเบอร์ที่ละลายน้ำได้ และไม่ได้ สามารถพองตัวได้มากถึง 25 เท่า จึงทำอิ่มท้องนาน เผาผลาญไขมันเก่า ดักจับไขมันใหม่ ช่วยดีท็อกซ์ล้างสารพิษในลำไส้

3. ผงบุก

ผงบุก ให้พลังงานต่ำ ช่วยดูดซึมน้ำในกระเพาะอาหาร เมื่อรับประทานแล้วจะรู้สึกอิ่มเร็วขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดการลดน้ำหนัก เนื่องจากคุณจะรับประทานได้น้อยลง

4. อินุลิน

อินุลิน เป็นเส้นใยอาหารชนิดหนึ่ง ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่มีประโยชน์

5. สัปปะรด

ไฟเบอร์สัปปะรด มีเอนไซม์โบรมีเลน ซึ่งสามารถย่อยโปรตีนให้มีโมเลกุลที่เล็กลง ช่วยกระตุ้นระบบการย่อยอาหารช่วยทำความสะอาดลำไส้

6. ผงแอปเปิ้ล

ผงแอปเปิ้ล อุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร ทำให้อิ่มนาน ช่วยลดน้ำหนัก ชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด

7. ผงกีวี่

ผงกีวี่ อุดมไปด้วยเอนไซม์แอกทินิดิน ช่วยต่อต้านเชื้อราและแบคทีเรียหลายสายพันธุ์ เพิ่มความสามารถในการย่อยโปรตีนในอาหาร

8. ผงน้ำพรุน

ผงน้ำพรุน ลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น

วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1 ซอง (15 กรัม ) ฉีกซองผสมน้ำเปล่า 150 มล. และดื่มน้ำตาม 1 – 2 แก้ว

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า

ร้านค้าออนไลน์ : SHOPEE LAZADA 

Line : @stronka

FB : @stronkaofficial

เว็บไซด์ : www.stronka.in

Author

 • Top10.in.th Team

  สวัสดีค่ะ /ครับ! เราคือทีมบรรณาธิการของเว็บไซต์ "Top10.in.th" ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการรีวิวและจัดอันดับสินค้าและบริการด้านข้อมูลต่างๆ โดยทีมของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญหลายคนที่มีความรู้และประสบการณ์ ในการวิเคราะห์สินค้าและบริการในหลายๆ หมวดหมู่ เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอข้อมูลที่เป็นกลางและครอบคลุมเพื่อช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจได้ง่ายขึ้นเมื่อเลือกซื้อสินค้า ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, บ้านและสวน, หรือแม้แต่อาหารและเครื่องดื่ม, ทีมของเราพร้อมที่จะนำเสนอข้อมูลและคำแนะนำที่มีคุณภาพสูงสุดค่ะ/ครับ!