รีวิว นีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ทรีตเมนต์

อายุยังไม่เยอะเท่าไหร่ แต่เป็นฝ้า ได้งัย คือ งง มาก สาวๆ คนไหนเคยประสบปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ คงจะเข้าใจหัวอกของเราดีใช่ไหมคะ ปัญหาฝ้าแดด จุดด่างดำ เริ่มคุกคามเราหนักขึ้นทุกวัน ก็แน่นอน ดูสภาพอากาศของประเทศไทยที่แดดแรงเหมือนยืนอยู่กลางทะเลทราย แถมยังมีแสงจากหลอดไฟอีก ตายๆ ว่าแล้วทำไมเราถึงเป็นฝ้าเร็วนัก วันนี้เราจะมีมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยชีวิตเราให้หลุดพ้นจากฝ้าแดด จุดด่างดำ ความจริงเราแอบฟัง รีวิวจากพี่ๆ บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังได้รีวิวไว้บ้าง คราวนี้มาลองกับผิวตัวเองดู มาดูกันค่ะว่าจะรอดหรือไม่ แล้ว ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าของเราจะดีขึ้นไหม .. ตามมาค่ะ

นีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ทรีตเมนต์ คือ

ก่อนที่จะเราจะเริ่มลองใช้ผลิตภัณฑ์เรามาทำความรู้จักกับ น้อง นีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ทรีตเมนต์ กันก่อนค่ะ

นีเวีย ลูมินัส630 คือ ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคิดค้นมากว่า 10 ปีโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ เพื่อให้ได้ส่วนผสมสำคัญอย่างสารไวท์เทนนิ่ง ลูมินัส630 ที่ช่วยเข้ายับยั้งเอนไซม์ ไทโรซิเนสในการผลิตเม็ดสีเมลานิน จึงจัดการฝ้าแดดสะสม ถึงต้นตอของการเกิดฝ้า สามารถลดเลือนการเกิดฝ้าแดดสะสม 10 ปี รวมถึง กระ และจุดด่างดำให้จางลง โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง ซึ่งนอกจากส่วนผสมจาก ลูมินัส630 ยังมีส่วนอื่นๆที่จะช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เช่น ไฮยารูรอนและวิตามินอี ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ผิวดูเรียบเนียน ซึ่งต่างจากผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าอื่นๆที่จะกัดผิวทำให้ผิวแห้งเป็นขุย

จุดเด่นของ นีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ทรีตเมนต์

 • ส่วนผสมของสาร ลูมินัส630 เอกสิทธิ์เฉพาะของนีเวียที่ผ่านการวิจัยค้นคว้ากว่า 10 ปี
 • ลดเลือนฝ้าแดดสะสม 10 ปีทำงานยับยั้งต้นตอของการเกิดฝ้าแดดสะสม
 • เห็นผลใน 4 สัปดาห์  โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง ได้รับการพิสูจน์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ
 • รีวิวจากการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์

จากการทดลองใช้ครีม เราจะข้อสรุปในส่วนของ นีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ทรีตเมนต์ เป็นหัวข้อย่อยๆ เพื่อให้เพื่อนๆ ได้เข้าใจง่ายๆนะคะ

 • แพคเกจของครีม

 กล่องสวยงาม หรูหรา แววาวสะท้อนแสง ขวดบรรจุเป็นพลาสติกที่แข็งแรง ดูคลีน น่าใช้ทีเดียวค่ะ ซึ่งของเค้าเป็นขวดบรรจุแบบสุญญากาศบรรจุ 2 ฝั่ง เพื่อรักษาความสดของบูสเตอร์

 • เนื้อสัมผัสของครีม

อย่างที่เราบอกไปนะคะว่าเนื้อครีมของเค้าจะแบ่งออกเป็น 2 หัวปั๊มบูสเตอร์จะถูกกระตุ้นให้ทำงานเมื่อกดหัวปั๊มเพื่อให้ได้ไวท์เทนนิ่งที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุด เนื้อผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อครีมบางเบาคล้ายโลชั่น เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หนักหน้า ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม ผิวดูชุ่มชื่น สามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์ปกติได้โดยทาเป็นขั้นตอนสุดท้าย

 • จากการทดลองใช้ประมาณ 2 สัปดาห์ พบว่า

เรามีรอยจุดด่างดำจากสิวเม็ดเล็กๆ อยู่บ้างเมื่อใช้ได้ประมาณ 2 สัปดาห์พบว่ารอยจุดด่างดำจากสิวจางลงเยอะมาก

 • จากการทดลองใช้ประมาณ 4 สัปดาห์ พบว่า

เรามีปัญหาทั้งฝ้าและจุดด่างดำ แต่ไม่ถึงกับเป็นฝ้าลึก เมื่อใช้ได้ 2 สัปดาห์เราก็รู้สึกได้รอยด่างดำเริ่มจางลง และเมื่อใช้ได้ 4 สัปดาห์ พบว่า ฝ้าเริ่มจางลง รอยดำจางลงเยอะมาก ผิวหน้าดูไบร์ท​ขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้นใช้ต่อเนื่อง

 • คำแนะนำการใช้

เนื่องจาก เนื้อครีม ค่อนข้างเข้มข้น ให้กดครีมลงบนที่ฝ่ามือผสมเนื้อบูสเตอร์ทั้ง 2 ให้เข้ากันก่อนแล้วจึงนำไปเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า เมื่อเปิดใช้ครั้งอาจกดยากนิดหน่อยกดที่กึ่งกลางของหัวปั๊มกลายครั้งเพื่อกระตุ้นบูสเตอร์ให้ออกทั้ง 2 ฝั่ง

 • ข้อเสียเล็กน้อย

ในบางครั้งหัวกด กดแล้ว ครีมชอบออกฝั่งเดียวค่ะ ต้องหาจังหวะกดดีๆ ให้กดตรงกลางๆไว้นะคะ

 • หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

นีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ทรีตเมนต์ ขนาด 30 ml. ราคา 990 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ร้านวัตสันเท่านั้น หรือ สั่งออนไลน์ได้ที่ Watsons Online หรือ  LAZADA Official Store , SHOPEE MALL

ผลิตภัณฑ์ของนีเวีย เป็น ครีมราคาเบาๆ ที่มีประสิทธิภาพที่ดีมากทีเดียวค่ะ ออกแบบครีมตอบโจทย์ผิวของคนเอเชียได้ดี โดยเฉพาะผิวของคนไทยที่ต้องเจอแสงแดดแรงๆทุกวัน นีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ทรีตเมนต์ สามารถใช้ได้ทุกวันทั้งเช้าและเย็น ที่สำคัญเป็นครีมรักษาฝ้าที่ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง อย่างครีมรักษาฝ้าอื่นๆ ไม่ เป็นฝ้าขาว ไม่กัดผิวหน้า และยังให้ความชุ่มชื่นกับผิวหน้าได้ดี ใกล้หน้าหนาวแล้วยิ่งเหมาะมากๆค่ะ แต่อย่างนึ่งนอนใจไปค่ะเพราะเราควรรักษาฝ้าและป้องกันการเกิดฝ้าใหม่ไปด้วย เพราะฉะนั้น เราควรใช้ นีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ทรีตเมนต์ ควบคู่ไปกับ สปอตเคลียร์ ซัน โพรเทค เอสพีเอฟ50 ครีมกันแดด ที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดดที่เป็นตัวการทำให้เกิดฝ้า ใช้กันคู่กันทุกวันรับรองว่าฝ้ากระจุดด่างดำจางลง ผิวหน้าก็กระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่ะ