10 คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี 2020

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดีคอลลาเจนคือ อะไร ?

หลาย ๆ คนอาจเคยได้ยินชื่อเสียงของ คอลลาเจน กันมาบ้างแล้วแต่ก็ยังไม่แน่ใจว่ามันคืออะไรกันแน่
ก่อนอื่นเลยเราต้องมาทำความรู้จักกับคอลลาเจนกันก่อน คอลลาเจนนั้น จริง ๆ แล้วมีอยู่ในร่างกายของเราอยู่แล้ว
เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่พบได้ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะในกระดูก กระดูกอ่อน เอ็นกล้ามเนื้อ ขน เส้นผม และเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง
มีหน้าที่เพิ่มความแข็งแรง ความยืดหยุ่น และความชุ่มชื้นให้กับผิว
แต่คอลลาเจนที่ร่างกายผลิตได้เองตามธรรมชาตินั้นจะเริ่มเสื่อมสลายไปตามอายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้ผม ผิว
และกระดูกข้อต่อนั้นเริ่มไม่แข็งแรง
การกินอาหารเสริมคอลลาเจนจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในร่างกายให้เพียงพอต่อความจำเป็นและคืนค
วามเต่งตึง ยืดหยุ่น ของผิวเรากลับคืนมา

คอลลาเจนผง และ คอลลาเจนเม็ด แบบไหนดีกว่ากัน

คอลลาเจนชงดื่ม กับ คอลลาเจนแบบเม็ด คอลลาเจนแบบไหนดี การเลือกทานอาหารที่มีคอลลาเจนอยู่นั้นไม่ใช่เรื่องยาก
แล้วก็ไม่ใช่อาหารที่หาทานได้ยากเย็นอะไร ตัวอย่างของอาหารเหล่านั้นได้แก่ หอยนางรม ผักใบเขียว พืชตระกูลถั่ว เนื้อปลา
กระดูกอ่อน มะเขือเทศ เป็นต้น แต่คอลลาเจนก็เหมือนกับสารอาหารตัวอื่น ๆ

คอลลาเจนแบบเม็ด

คอลลาเจนแบบเม็ด นั้นพกพาได้ง่าย ทานได้สะดวก เพราะเป็นแคปซูลที่ไม่ได้มีกลิ่นหรือรสชาติที่แปลกหรือมีกลิ่นคาวอะไร แต่ก็มีข้อเสียตรงที่ดูดซึมได้ช้ากว่าแบบอื่น ๆ และนี่อาจจะเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้คอลลาเจนแบบชงได้รับความนิยมในวงกว้างมากกว่า

คอลลาเจนแบบผงชงดื่ม

คอลลาเจนแบบผงชงดื่ม คอลลาเจนแบบชงนั้นอาจจะติดปัญหาเรื่องรสชาติกับกลิ่นคาวอยู่บ้างบางยี่ห้อ
แต่เราก็ยังสามารถเลือกซื้อจากแบรนด์ที่แต่งกลิ่นหรือปรับรสชาติให้เป็นแบบที่ทานง่ายได้ หรือ จะนำมาผสมน้ำผลไม้ก็ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพให้ คอลลาเจน ได้อีก
สิ่งสำคัญอยู่ที่คอลลาเจนแบบชงนั้นดูดซึมเร็วและเอาไปใช้งานได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยนั่นเอง
จึงสรุปได้ว่าคอลลาเจนแบบชงจะให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและเข้มข้นกว่าคอลลาเจนแบบเม็ด หากผ่านการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมากเพียงพอมาก่อนแล้ว

10 คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี 2020

 1. Meiji Amino Collagen CoQ10 & Rice Germ Extract 5,000 mg
 2. Colla health Collagen
 3. Narah Premium Collagen 150,000 mg
 4. UbereenCollagen 100,000 mg
 5. BlackmoresMarine Q10 Collagen Advance
 6. Real Elixir Pure Collagen
 7. Amado Colligi Collagen TriPeptide + Vitamin C
 8. VistraCollagen Peptide 4000
 9. DHC Collagen 2,050 mg
 10. Colla Rich Collagen
promo25

1. Meiji Amino Collagen CoQ10 & Rice Germ Extract 5,000 mg

คอลลาเจนเปปไทด์พรีเมียมจากญี่ปุ่น 5,000 mg ดูดซึมง่าย พร้อมด้วยคุณค่าจากโคเอนไซม์คิวเทน และ สารสกัดจากจมูกข้าว ช่วยบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ เร่งผิวขาวใส ลดเลือนริ้วรอย

ยี่ห้อMeiji Amino Collagen CoQ10 & Rice Germ Extract 5,000 mg
ปริมาณ200 g
รูปแบบแบบผงชงดื่ม
จำนวน20 วัน

คอลลาเจนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีคุณสมบัติเด่นต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเร่งผิวขาวใส และชะลอการเกิดริ้วรอย อีกทั้งโมเลกุลที่มีขนาดเล็กกว่าโมเลกุลของคอลลาเจนปกติถึง 1/60 ซึ่งง่ายต่อการดูดซึม และส่วนผสม พรีเมี่ยมต่าง ๆ เช่น

 • -โคเอ็นไซม์คิวเทน (CoQ10) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีความสำคัญต่อกระบวนการสร้างพลังงานให้กับเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย แต่หลังจากอายุ 20 ปี ปริมาณการสร้างโคเอ็นไซม์คิวเทนจะลดลงกว่าระดับที่ร่างกายต้องการ
 • – เซราไมด์ (Ceramide) เป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นและยังช่วยให้ผิวพรรณสดใส ปราศจากริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร สารเซราไมด์นี้สามารถหาได้จาก สารสกัดจาก จมูกข้าว

หากใครกังวลเรื่องความคาว กลิ่นเหม็นทานยากนั้นให้ลืมไปเลย บอกเลยว่าเจ้าคอลลาเจนตัวนี้ไม่มีกลิ่นคาวแม้แต่น้อย ผงคอลลาเจนสีขาว ละเอียด มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ คล้ายนมผงผสมคอฟฟี่เมต กลิ่นแบบนี้คือหอมชวนทานมากเลยขอบอกและผลลัพธ์ที่ได้นอกจากจะเพิ่มความยืดหยุ่น เปล่งปลั่งให้ผิวแล้ว ยังช่วยผิวขาวใสอีกด้วย

2. Colla health Collagen

คอลาเจนบริสุทธิ์สกัด 100% จากปลาไม่มีไขมัน เป็นโปรตีนคอลลาเจนที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนกว่า18ชนิด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเน้นการดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ

ยี่ห้อColla Rich Collagen
ปริมาณ200 g
รูปแบบแบบผงชงดื่ม
จำนวน20 วัน

CollaHealth คลอลาเจนเป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์สกัด 100% จากปลาไม่มีไขมัน ไม่มีอันตรายและผลข้างเคียงและมีขนาดเล็ก มากทำให้ดูดซึมเข้าร่างกายได้ดี เมื่อรับประทานเป็นประจำจะทำให้สุขภาพดีจากภายในช่วยให้ผิวสวยสดใส สุขภาพดี ช่วย ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น เล็บและผมแข็งแรง สุขภาพโดยรวมดี นอกจากนั้นคอลลาเจนยังช่วยเสริมสุขภาพกระดูก ข้อต่อ กระดูกอ่อน เอ็น และลดอาการเจ็บเข่า และปวดหลังได้อีกด้วย CollaHealth คอลลาเจนประกอบไปด้วยกรดอะมิโน ที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย 20 ชนิด

เมื่อรับประทานเป็นประจำจะทำให้สุขภาพดีจากภายใน ช่วยให้ผิวสวยสดใส สุขภาพดี ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น เล็บและผมแข็งแรงสุขภาพโดยรวมดี หากใครกังวลเรื่องกลิ่น เจ้าตัวนี้กลิ่นเหมือนนมผงเด็กมีความหอม ทานง่าย ผสมกับน้ำผลไม้ก็ดี และเมื่อทานอย่างต่อเนื่อง จะสามารถสัมผัสได้ว่าผิวพรรณเริ่มดีขึ้นมีความยืดหยุ่น ผิวดูลื่นขึ้น ตั้งแต่กระป๋องแรก

promo27

3. Narah Premium Collagen 150,000 mg

คอลลาเจนไตรเปปไทด์ 150,000 mg PLUS Vitamin C คอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% จากญี่ปุ่น สำหรับวัย 30+

ยี่ห้อNarah Premium Collagen 150,000 mg
ปริมาณ150 g
รูปแบบแบบผงชงดื่ม
จำนวน30 วัน

คอลาเจนสำหรับวัย 30+  narah premium collagen เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 150,000 mg PLUS Vitamin C คอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% นำเข้าจากญี่ปุ่น คอลลาเจนวิตามินซีสูตรดูดซึมง่าย ร่างกายสามารถดูดซึมนำไปใช้ได้หมดทุกหน่วย โดยสรรพคุณหลัก ๆ ที่เข้มข้น นั้นเป็นที่ต้องการสำหรับวัย 30+ คือ เพิ่มความแข็งแรงของผิว เล็บ ผม และกระดูก , ชะลอความแก่ เพิ่มคอลลาเจนให้แก่ผิว , ป้องกันการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวกระจ่างใส ,มีส่ารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวดีขึ้น ลดความหยาบกร้าน เพิ่มความชุ่มชื้น เรียบเนียน ,เสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง ป้องกันการเสื่อมของข้อต่อ ทำให้การยึดของเอ็น และข้อต่อดีขึ้น,ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น วิธีการทานก็แสนง่ายตักนราห์คอลลาเจน ใส่น้ำเปล่าได้เลย ไม่จำเป็นต้องคน เนื่องจากเป็นคอลลาเจนไตรเปปไทน์ละลายง่าย โดยช่วงแรกสามารถตักสองช้อนได้เลยเป็นการบู้ทผิว ไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำตาล ทานคอลลาเจนตัวนี้ไม่อ้วนแน่นอนค่ะ และยังเห็นผลอย่างรวดเร็วภานใน 14 วัน

4. UbereenCollagen 100,000 mg

คอลลาเจนจากปลาแซลมอนนำเข้าจากประเทศอิตาลี บำรุงผิวให้เนียนนุ่มใส ฟื้นฟูให้ผิวดียิ่งขึ้น

ยี่ห้อUbereenCollagen 100,000 mg
ปริมาณ100 g
รูปแบบแบบผงชงดื่ม
จำนวน20 วัน

เป็นคอลลาเจนจากยุโรปสัญชาติอิตาลี ที่ทำจากเนื้อปลาแซลมอน มีปริมาณต่อกระปุก 100,000 mg มี VitaminC L-Glutathione เสริมสร้างการทำงานให้ คอลลาเจนดูดซึมบำรุงสุขภาพผิว เนียน กระจ่างใสอมชมพู กระจ่างใส ต้อง Ubereen ITALY Collagen 100,000 mg สวยสุขภาพดีครบจนคนทัก ตัวเดียวจบ

 • กู้หน้าหมอง ผิวหน้ามัน ผิวแห้ง รอยสิว ฝ้า ก่อนเข้าลึกแก้ยาก
 • เล็บแตก แห้งกร้าน ผมไม่สวย ก่อนหลุดร่วงเกินปกติ
 • ข้อเข่าเสื่อม ก่อนเลือกเปลี่ยนเข่า
 • สวยครบตัวเดียวจบ ด้วยอิตาลีคอลลาเจน พรีเมี่ยมเกรด ที่มี VitaminC ผสม Gluta Q10 ได้ผลดี X3

 เพียงดื่ม Ubereen Collagen ที่มี Vitamin C Gluta ดูดซึมดี X3 วันละ 1 – 2 ช้อน วันละ 10,000 mg ตอนท้องว่าง เวลาตื่นนอน + ก่อนนอน ได้ผลดีที่สุด ดูดซึมได้ดี ละลายน้ำ ดื่มง่าย ทานแล้วไม่อ้วนเพราะเป็นคอลลาเจนที่ไม่ผสมแป้ง และน้ำตาล ดีต่อสุขภาพผิว รู้สึกได้ถึงความนุ่มลื่น มีส่วนช่วยให้ผิวเนียนใสได้ ได้ผลดีสุดๆ เมื่อทานติดต่อกัน 30 – 60 วัน ช่วยให้ริ้วรอย และความหมองคล้ำดูจางลง

5. BlackmoresMarine Q10 Collagen Advance

คอลลาเจนแบบเม็ดทานง่ายช่วยซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยเร่งการเจริญของเซลล์ผิว

ยี่ห้อBlackmoresMarine Q10 Collagen Advance
ปริมาณ30 cps
รูปแบบแบบเม็ด
จำนวน30 วัน

Blackmores ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Radiance Marine Q10 ประกอบด้วยสารอาหารที่เหมาะสำหรับการซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยเร่งการเจริญของเซลล์ผิวและต่อต้านการทำลายคอลลาเจน อีลาสติน และหลอดเลือดฝอย ต้านการอักเสบ และช่วยต้านอนุมูลอิสระ สำหรับผู้ที่ต้องการลดเลือนและชะลอการเกิดริ้วรอย เพื่อผิวสวยสุขภาพดี

ส่วนประกอบสำคัญ คอลลาเจน-โปรตีนสกัดจากปลาทะเล ที่ผ่านขบวนการทำให้บริสุทธิ์ เพื่อให้ได้ ไกลโคซามิโน ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนัง และโปรตีนที่จำเป็น จะช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาเปล่งปลั่ง โคเอนไซม์คิวเทน ส่วนผสมของสมุนไพรสกัดนานาชนิด มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ซ่อมแซม ฟื้นฟู และปกป้องผิวจากอันตรายต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติที่ผ่านการคัดสรรเฉพาะเพื่อให้ได้สารอาหารคุณภาพสูง เพียงทานต่อเนื่องวันละเม็ดก่อนนอน หรือตอนเช้า ช่วยกู้ผิวได้แม้ใช้ผิวมาอย่างหนัก เจอกับมลภาวะต่าง ๆ  ทำให้ผิวลื่น ผ่องใส นอนดึกแค่ไหน อัดไปเลย 1 เม็ด ตื่นมารอดค่ะ

promo kiels

6. Real Elixir Pure Collagen

Pure Collagen คอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% บำรุงข้อ กระดูก ให้แข็งแรง นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

ยี่ห้อReal Elixir Pure Collagen
ปริมาณ200 g.
รูปแบบแบบผง
จำนวน30 วัน

Real Elixir Pure Collagen  ไฮโดรไลเซสคอลลาเจนปลา บริสุทธิ์เข้มข้น 100% เพียวคอลลาเจนได้รับมาตราฐาน GMP,HACCP, Halal,ISO 22000 ช่วยให้สุขภาพผิวแข็งแรง และมีความยืดหยุ่นสูง

สรรพคุณแน่น ๆ  ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส เพิ่มความยืดหยุ่นทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ดูมีสุขภาพดี  และช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยดำ รอยแดง ให้ผิวกลับมาขาวใส นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงข้อต่อ ในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายทำให้ข้อต่อแข็งแรง เหมาะกับผู้เสี่ยงอาการข้อต่อเสื่อมหรือผู้สูงอายุ  เมื่อทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและยืดหยุ่นของข้อต่อและผิวพรรณ บรรเทาอาการข้อเข่าเสื่อม ลดอาการปวดข้อต่อ หรือข้ออักเสบได้ การรับประทานเพียงนำ Real Elixir Pure Collagen   ผสมกับน้ำ หรืออาหาร ละลายง่าย ทานง่ายไม่คาว เห็นผลในกระปุกแรกและยิ่งเห็นผลชัดเจนเมื่อทานอย่างต่อเนื่อง

7. Amado Colligi Collagen TriPeptide + Vitamin C

นาฬิกาอัจฉริยะ พร้อมลุยทุกเรื่องออกกำลังกายด้วยฟีเจอร์คุณภาพสูง

ยี่ห้อAmado Colligi Collagen TriPeptide + Vitamin C
ปริมาณ200 g
รูปแบบแบบผง
จำนวน30 วัน

Colligi Collagen 110,000 mg คอลลาเจนนำเข้าจากประเทศ ญี่ปุ่น มี อย. คอลลาเจน มี ฮาลาล ครบคุณภาพ คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ไม่มีรส สี กลิ่น ทานแล้วไม่ทำให้อ้วน คอลาเจนแบบ Premium Grade 100%  บำรุงข้อเข่า ได้ผลดี คลอลาเจน Colligi เหมาะกับผู้สูงอายุ ที่ต้องการคอลลาเจนดูดซึมดี Collagen Tripeptide โมเลกุลเล็กที่สุด ที่มี Collagen Type 2 บำรุงข้อเข่า พร้อม Vitamin C ช่วยดูดซึมประสิทธิภาพการทำงานของ Colligi Hydrolyzed Fish Collagen Tripeptide + Vitamin C ได้ดีมากยิ่งขึ้น ช่วยลดปัญหาสิว รอยสิว ริ้วรอยฝ้า ใบหน้ามีความมัน จุดด่างดำ ต่าง  ๆ

วิธีกินคอลลาเจน Coliigi ให้ได้ผลดีที่สุด ชงดื่ม 2 เวลา คือ เวลาก่อนนอน และเวลาตื่นนอน ดีที่สุด คอลลาเจน Colligi ผสมน้ำอุ่น หรือในน้ำเย็น จากนั้นรอ 1 นาทีสามารถละลายเองได้เลย เพราะ Colligi เป็นคอลลาเจนพิเศษ ที่สามารถละลายในน้ำเย็นได้ ทานง่ายไม่ยุ่งยากกลิ่นไม่คาวและเห็นผลในกระป๋องแรก

8. VistraCollagen Peptide 4000

คอลลาเจนสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ส่งผลให้ร่างกายดูดซึมนำไปใช้ได้รวดเร็ว ผสานกับวิตามิน C, E , B6 & B12

ยี่ห้อVistraCollagen Peptide 4000
ปริมาณ10 cps
รูปแบบแบบผง
จำนวน10 วัน

วิสทร้า คอลลาเจน เปปไทด์ 4000  ที่มีความเข้มข้นสูงถึง 4000 มิลลิกรัม สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ส่งผลให้ร่างกายดูดซึมนำไปใช้ได้รวดเร็ว พร้อมเสริมประสิทธิภาพด้วย วิตามิน C, E , B6 & B12 ช่วยเพิ่มการทำงานของคอลลาเจนให้ดียิ่งขึ้น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ,สร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และเนื้อเยื่อเอ็นกระดูกอ่อน เพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื่นให้กับผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ด้วย 2 รสชาติกลมกล่อม หอมอร่อย กลิ่นแอ็ปเปิ้ลเมลอน และกลิ่นส้ม

เมื่อฉีกซองออกมาจะมีกลิ่นผลไม้อ่อน ๆ  และที่สำคัญไม่มีกลิ่นคาวเลยค่ะ ใน 1 กล่อง มี 10 ซอง ในช่วงแรก ๆ แนะนำให้กินวันละ 2  ซอง ตอนท้องว่าง ควบคู่กับวิตามินซีค่ะ ตัวนี้กินง่ายมากเพราะเป็นกลิ่นผลไม้ เมื่อหมดกล่องแรกรู้สึกว่าผิวได้ว่าผิวกระชับขึ้นค่ะ ริ้วรอยตรงมุมปากก็ดูน้อยลง เป็นอีกตัวที่แนะนำเลยค่ะ ทานง่ายได้ผลเร็ว

9. DHC Collagen 2,050 mg

คอลลาเจนจาก DHC สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกพร้อมด้วยวิตามิน B1 และ B2 เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวดูเรียบเนียนกระชับ

ยี่ห้อDHC Collagen 2,050 mg
ปริมาณ120 cps
รูปแบบแบบผงชงดื่ม
จำนวน20 วัน

คอลลาเจนจาก DHC สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนซึ่งมีโครงสร้างคล้ายกับคอลลาเจนในร่างกายมนุษย์ ดังนั้นจึงสามารถเข้าไปเพิ่มหรือเสริมในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่ต้องการได้ ช่วยทำให้ผิวพรรณเต่งตึง และเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง ให้ผิวดูเนียน ผิวกระชับขึ้นจนคุณสังเกตได้      

คอลลาเจนที่ใช้ใน DHC Collagen เป็นชนิด Collagen Hydrolysate (คอลลาเจน ไฮโดรไลเสท) ซึ่งจะมีขนาดโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนปกติทั่วไป จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย พร้อมเสริมคุณค่าด้วยวิตามิน B1 และ B2 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด และยังให้ประโยชน์กับร่างกายได้อีกด้วย        

วิธีทานง่าย ๆ วันละ 6 เม็ด ต่อ 1 วัน เท่านั้นค่ะ ( ใน 1 วัน ทาน 6 เม็ด จะได้รับคอลลาเจน 2,050 mg) แนะนำควรทานคู่กับ วิตามินซี เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและเพิ่มการดูดซึม ทานต่อเนื่อง ผิวพรรณสดใส และแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่วิตามินตัวนี้ ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้อาหารทะเลหากคนไหนมีอาการแพ้ ควรเลี่ยงตัวนี้ไปก่อน

10. Colla Rich Collagen

คอลลาเจนและZINC ทำให้ผิวกระจ่างใสลดเรือนริ้วรอย ช่วยลดสิวและทำให้เล็บกับเส้นผมแข็งแรง

ยี่ห้อColla Rich Collagen
ปริมาณ60 cps.
รูปแบบแบบเม็ด
จำนวน30 วัน

Colla Rich Collagen คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่อุดมไปด้วย คอลลาเจนและZINC เป็นส่วนประกอบหลัก ซึ่งคอลลาริชคอลลาเจนจะแตกต่างจากคอลลาเจนอาหารเสริมตัวอื่น ๆ ตรงที่ไม่ได้มีดีแค่ทำให้ผิวกระจ่างใสลดเรือนริ้วรอยเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถช่วยลดสิวและทำให้เล็บกับเส้นผมแข็งแรงด้วย และด้วยความที่มีลักษณะเฉพาะตัวแบบนี้คอลลาริชคอลลาเจนจึงถูกขนานนามว่าเป็นอาหารเสริมคอลลาเจนหน้าใสลดสิว  นอกจากนี้มีส่วนผสมของ

 • เกรปซี้ด เจ้าตัวนี้ช่วยบำรุงสายตาด้วยแล้วก็ยังช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสอีกต่างหาก ครบเครื่องไปเลย
 • เพิ่มส้มแดงถึง 3 สายพันธุ์ ตัวนี้ช่วยให้ผิวขาวสดใสเช่นกันแต่เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น
 • เพิ่ม ALA ตัวนี้ก็เป็นตัวที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอีกและไม่ทิ้งสารตกค้าง

วิธีการทานแสนง่ายแกะออกจากแคปซูลเทผสมน้ำผลไม้วันละสองแคปซูล ช่วงแรกอาจทานเช้าและก่อนนอน จะเห็นผลเร็วยิ่งขึ้น ใครมีปัญหาสิวแนะนำตัวนี้ค่ะ ไม่ผิดหวัง

ประโยชน์ของคอลลาเจนกับผิวพรรณ

ประโยชน์ของคอลลาเจน ที่สาวๆ ควรรู้ คือ คอลลาเจนดีต่อผิวหนังและเส้นผม เมื่ออายุมากขึ้น ระบบการสร้างคอลลาเจนของร่างกายจะเริ่มเสื่อมลง

และสามารถสังเกต เห็นได้จากภายนอก เช่น ผิวหย่อนคล้อยขึ้นมีจุดด่างดำและขาดความยืดหยุ่น สาเหตุเนื่องจากผิวหนังชั้นกลางที่มีปริมาณครอบคลุมถึง 95% ของผิวหนังทั้งหมด

มีคอลลาเจนก็เป็นส่วนประกอบสำคัญ จึงเป็นเรื่องจำเป็นเราจะต้องเพิ่มคอลลาเจนให้กับร่างกาย ถ้าระดับคอลลาเจนเพิ่มขึ้น ผิวหนังของเราจะมีความกระชับ เต่งตึง อ่อนเยาว์ ช่วยซ่อมแซมและกระตุ้นการเกิดใหม่ของ เซลล์ผิวหนัง เส้นผมจะแข็งแรงและนุ่มชุ่มชื้นขึ้นเช่นกัน

หลาย ๆ คนอาจเคยได้ยินว่า ทานคอลลาเจน แล้วอ้วนนั้น ไม่จริงแต่อย่างใด
เพราะว่าคอลลาเจนยังช่วยกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานและระบบเมตาบอลิซึม
ทั้งยังทำให้เกิดการพัฒนากล้ามเนื้อเพราะกล้ามเนื้อจะเผาผลาญพลังงานได้ดีกว่าไขมัน ไม่อ้วนง่าย

การรับประทานคอลลาเจน พร้อมกับ วิตามินซี จะยิ่งช่วยให้ คอลลาเจนดูดซึม และนำไปใช้งานและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้ดียิ่งขึ้น คอลลาเจนช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ผิวหนังกระชับ และยังสามารถช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักได้อีกด้วย

คนเรามีความต้องการคอลลาเจนต่อวันของไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับ อายุ เพศ ไลฟ์สไตล์ การรับประทานอาหารและการดำเนินชีวิตในแต่ละวัน

วิธีการเลือกซื้อคอลลาเจน

5 วิธีเลือกคอลลาเจน

เลือกยี่ห้อที่ใช้ทั้งคอลลาเจนไบโอแอคทัพเปปไทด์ และไตรเปปไทด์

เพราะว่าจะทำให้ดูดซึมได้ดีกว่า และรับประทานง่ายไม่ให้รสชาติที่ขมเกินไป
เนื่องจากว่าคอลลาเจนในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายสูตร วิธีง่ายๆ ในการเลือกใช้คือ
การดูส่วนผสมหลักว่ามีคอลลาเจนชนิดใดบ้าง ดังนั้นการเลือกซื้อตาม ชนิด คอลลาเจน ที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

เลือกยี่ห้อที่เป็นที่ยอมรับหรือมีการยืนยันผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้จริง

ผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในระยะหนึ่งแล้วจะมีผลตอบรับจากผู้ใช้ ว่ากินแล้วจะได้ผลลัพธ์อย่างไร
ควรศึกษาผลตอบรับจากผู้ใช้เหล่านั้นว่ามาจะเป็นช่องทางออนไลน์ จากรีวิว จากคนรอบข้างที่กินจริง
เพื่อนำมาประกอบการตัดสินใจซื้อ ซึ่งการศึกษาจากผู้ใช้จริงนั้นจะเป็นตัวที่การันตีความดีของผลิตภัณฑ์เหล่านั้นได้ดีที่สุด

อย่าหลงเชื่อคำโฆษณาที่กล่าวเกินจริง

เนื่องจากคอลลาเจนที่ออกมาขายมีทั้งคุณภาพดีและปลอมแปลงมากมาย
รวมไปถึงโฆษณาที่อวดอ้างสรรพคุณหรือส่วนผสมที่เกินจริง เช่น คอลลาเจนนำเข้าจาก USA เกรดพรีเมี่ยมที่นี่ที่เดียว
ซึ่งประโยคเหล่านี้สามารถตรวจสอบได้หรือไม่เครื่องหมายยืนยันหรือไม่ ก็ไม่ควรใช้คำโฆษณาที่เกินจริงไป ผู้ใช้ควรตรวจสอบส่วนผสมและรีวิวจากผู้ใช้จริงเพื่อยืนยันความชัดเจน

ได้รับมาตรฐาน GMP , HACCP และ อย.

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ควรมี อย. ที่ถูกต้องสามารถตรวจสอบได้ รวมไปถึงได้รับมาตรฐานอื่น ๆ
เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ และปลอดภัยต่อการรับประทาน ดังนั้น การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน ควรตรวจสอบฉลาก อย. และมาตรฐานที่มีก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อ

วัน เดือน ปีผลิตและวันหมดอายุ

ข้อเสียหลัก ๆ ของการทานอาหารเสริมหมดอายุ คือ ประสิทธิภาพจะลดลง
โดยทั่วไปวันหมดอายุของอาหารเสริมที่ระบุไว้คือวันสุดท้ายที่อาหารเสริมจะมีประสิทธิภาพสูงสุดนั่นเอง หากต้องการดูแลปัญหาสุขภาพและต้องการได้รับประสิทธิภาพเต็มที่ ควรทิ้ง แล้วซื้อกระปุกใหม่ที่มีประสิทธิภาพเต็มที่มาทานแทน

บทสรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะได้รู้จัก คอลาเจน หลากหลายยี่ห้อกันแล้ว เชื่อว่าต้อมีแบรนในใจกันบ้างแล้ว แต่อย่างไรก็ดีแล้ว เมื่อได้ทราบแล้วว่าคอลลาเจน สามารถช่วยอะไรเราได้บ้าง มีประโยชน์อย่างไร นอกจากจะทาน อาหารเสริมคอลลาเจน แล้วก็หันมาใส่ใจสุขภาพ พร้อมกับการหันมารับประทานกันให้เพียงพอ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการที่เราได้รับประทานโปรตีนตามธรรมชาติ หรือ แบบเสริมอาหาร ก็ควรที่จะอยู่ในปริมาณที่เหมาะสมจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด จะได้ไม่ส่งผลเสียต่อร่างกายจนทำให้กลายมาทำร้ายสุขภาพของเราทรุดโทรม

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *