กาแฟสําเร็จรูป / Best Instant coffe

10 กาแฟซองสำเร็จรูป 3 in 1 ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

กาแฟซอง สำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดีกาแฟสำเร็จรูป ทางเลือกสำหรับผู้ที่รักการดื่มกาแฟแต่ไม่มีเวลามาก ในการออกไปซื้อกาแฟข้างนอกหรือแม้กระทั่งการชงกาแฟชิวๆด้วยเครื่องชงกาแฟ กาแฟ 3 in 1 นับว่าเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยความสะดวกรวดเร็ว และราคาไม่แพงในส่วนของรสชาติของกาแฟ 3 in 1 นั้นก็ถือว่าหลากหลายเช่นเดียวกัน มีทั้งแบบเข้มข้นและแบบนุ่มนวล และยังมีกลิ่นที่หอมกรุ่น ปริมาณคาเฟอีนเหมาะสมไม่มากจนเกินไป และกาแฟ 3 in 1 บางยี่ห้อยังผสมสารบำรุงต่างๆเข้าไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจน ถังเช่า หรือสมุนไพรอื่นๆ แต่อย่างไรก็ตามเพื่อให้ทุกท่านได้กาแฟ3 in 1ที่เหมาะกับคุณ เราจึงมีวิธีการเลือกซื้อกาแฟสำเร็จรูป ประโยชน์ของการดื่มกาแฟและ แนะนำ 10 กาแฟ3 in 1ยอดนิยมให้ทุกท่านได้เลือกซื้อค่ะ

กาแฟ มีประโยชน์อย่างไร

5 ประโชน์ของกาแฟ

1. ช่วยให้ร่างกายตื่นตัว

การดื่มกาแฟโดยเฉพาะการดื่มกาแฟในยามเช้าคาเฟอีนในกาแฟจะกระตุ้นให้ความตื่นตัวของร่างกาย ช่วยให้สมองปลอดโปร่ง สำหรับผู้ที่มีอาการอ่อนเพลียง่วงนอน การดื่มกาแฟผสมกับน้ำตาลจะช่วยเพิ่มพลังผ่อนคลายความเมื่อยล้า

2. ลดอาการของโรคพาร์กินสัน

พาร์กินสัน คือ ภาวะอาการที่ทำให้เกิดความเคลื่อนไหวผิดปกติและมีอาการสั่นตามร่างกายที่ไม่สามารถควบคุมได้ มีงานวิจัยพบว่าเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนอย่างเช่นกาแฟช่วยลดความเสี่ยงของโรคได้ โดยเฉพาะในเพศชาย

3. ป้องกันการเกิดนิ่วในถุงน้ำดี

จากการวิจัยพบกว่าหากได้คาเฟอีนที่เพียงพอต่อร่างกายคือประมาณ 800 มิลลิกรัม หรือประมาณ 4 แก้วจะสามารถป้องกันการเกิดนิ่วในถุงน้ำดีได้ดี

4. ป้องกันการเกิดโรคอัลไซเมอร์

จากการวิจัยพบกว่าหากได้คาเฟอีนที่เพียงพอต่อร่างกายคือประมาณ 800 มิลลิกรัม หรือประมาณ 4 แก้วจะสามารถป้องกันการเกิดนิ่วในถุงน้ำดีได้ดีการดื่มกาแฟเป็นประจำจะสามารถลดการเกิดภาวะเสี่ยงต่อการเกิดโรคอัลไซเมอร์ ได้ถึง 60%จากการวิจัยพบกว่าหากได้คาเฟอีนที่เพียงพอต่อร่างกายคือประมาณ 800 มิลลิกรัม หรือประมาณ 4 แก้วจะสามารถป้องกันการเกิดนิ่วในถุงน้ำดีได้ดี

5. ลดการเกิดโรคไมเกรน

สารคาเฟอีนเป็นสารเคมีชนิดเดียวกับยาบรรเทาไมเกรน เพราะฉะนั้นการดื่มกาแฟโดยเฉพาะกาแฟดำจะมีสารคาเฟอีนที่ช่วยขยายหลอดเลือด ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ดี สมองได้รับออกซิเจนเพียงพอ ก็จะสามารถบรรเทาอาการของโรคไมเกรนได้

10 กาแฟซองสำเร็จรูป 3 in 1 ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

 1. NescafeBlend & Brew Rich Aroma
 2. Birdyกาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง สูตร 3 อิน 1
 3. เขาช่องคอฟฟี่มิกซ์ 3 in 1 ซุปเปอร์ริช
 4. Moccona Trioกาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง รส Espresso
 5. Super Coffeeกาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง 3 อิน 1 คอฟฟี่ มิกซ์
 6. Essenso 3in1 Microground Coffee 100% Arabica
 7. NATUREGIFT COFFEE PLUS
 8. NESCAFE BLEND & BREW 3in1 เอสเปรสโซ โรสต์
 9. Buddy Dean 3in1 Extra Turbo
 10. Moccona Trio Rich and Smooth 3 in 1
Marshall Brand day Lazada

1. Nescafe Blend & Brew Rich Aroma

กาแฟกลิ่นหอมกรุ่น ดื่มง่าย ผสานกาแฟ 2 สายพันธุ์ อาราบิก้าและโรบัสต้า อร่อย กลมกล่อม

ยี่ห้อNescafe Blend & Brew Rich Aroma
ปริมาณแคลอรี่90 กิโลแคลอรี่
ปริมาณ 1 ซอง17.5 กรัม
จำนวนซอง:ถุง40 ซอง

หากพูดถึง กาแฟซองสำเร็จรูป ที่ได้รับความนิยม อันดับต้นๆ ของประเทศไทย ก็ต้องยกให้ Nescafe Blend & Brew Rich Aroma ที่ถูกอกถูกใจคอกาแฟที่ชอบรสชาติกาแฟที่มีความกลมกล่อมไม่เข้มมากจนเกินไป เป็นรสชาติที่กำลังดี มีกลิ่นหอม

ใช้กาแฟ 2 สายพันธุ์คืออาราบิก้าและโรบัสต้า และเพิ่มความกรุ่นด้วยกาแฟคั่วบดแท้ๆ ทำให้ Nescafe Blend & Brew Rich Aroma มีกลิ่นหอมของกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ แพคสุดคุ้มมากถึง 40 ซองราคาย่อมเยา วิธีดื่ม ให้อร่อยฉีกซองเทใส่แก้วเติมน้ำร้อนประมาณ 130 มิลลิลิตร สัมผัสกับกลิ่นกาแฟที่หอมกรุ่นและดื่มได้ทันที

2. กาแฟซองสำเร็จรูป Birdy สูตร 3 อิน 1

กาแฟโรบัสต้า สำเร็จรูป เข้มข้น หอมกลิ่นกาแฟ เติมความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าในยามเช้า

ยี่ห้อBirdyกาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง สูตร 3 อิน 1
ปริมาณแคลอรี่70 กิโลแคลอรี่
ปริมาณ 1 ซอง15.5 กรัม
จำนวนซอง:ถุง27 ซอง

กาแฟ Birdy ที่ขายดีไม่ใช่แค่อยู่ในรูปแบบของกาแฟกระป๋องสำเร็จรูปเท่านั้น เพราะ Birdyกาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง สูตร 3 อิน 1 ก็ได้รับความนิยมเช่นกัน กาแฟสำเร็จรูปจาก Birdy เป็นกาแฟสายพันธุ์โรบัสต้าที่ให้ความเข้มข้นและยังมีกลิ่นกาแฟที่มีความหอมของกาแฟคั่วบดสูตรพิเศษจาก Birdy เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับรสชาติของกาแฟที่เข้มข้น

และความความกลมกล่อมกำลังดี บวกกับความหอมของกลิ่นกาแฟได้มากยิ่งขึ้น พร้อมกับเทคโนโลยีซองรูปแบบใหม่! “Easy Cut” ช่วยให้ฉีกได้สะดวก เทง่ายมากขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้คุณได้พกพากาแฟซองโปรดไปได้ทุกที่เพื่อเติมความสดชื่นติดตัวได้ตามต้องการ Birdy รสชาติของกาแฟแก้วโปรด ให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติเข้มข้นของกาแฟโรบัสต้าสายพันธุ์ดี

3. เขาช่องคอฟฟี่มิกซ์ 3 in 1 ซุปเปอร์ริช

กาแฟสำเร็จรูปรสชาติกลมกล่อมละมุนลิ้น ขมน้อย กลิ่นหอมละมุน

ยี่ห้อเขาช่องคอฟฟี่มิกซ์ 3 in 1 ซุปเปอร์ริช
ปริมาณแคลอรี่70 กิโลแคลอรี่
ปริมาณ 1 ซอง20 กรัม
จำนวนซอง:ถุง25 ซอง

กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง เขาช่อง ซุปเปอร์ริช 3in1 เป็นกาแฟของคนไทย กาแฟเขาช่องได้คิดค้นสูตรกาแฟที่มีลักษณะเฉพาะและได้คิดค้นขึ้นจากความต้องการของผู้ดื่มกาแฟ กาแฟเขาช่อง มีกลิ่นหอมกรุ่น มีรสชาติกลมกล่อม เข้มข้น

ซึ่งเป็นเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะของเขาช่อง ซึ่งหลายคนติดใจในความอร่อยของรสชาติกาแฟแท้จากเขาช่อง กาแฟเขาช่องซุปเปอร์ริช เหมาะสำหรับคอกาแฟที่ชอบกาแฟที่มีรสหวาน มีรสชาติที่กลมกล่อมไม่มีความขมมาก มีรสหวานกลมกล่อมแต่ไม่หวานมากและมีกลิ่นที่หอมกรุ่น สำหรับนักเรียนนักศึกษาที่ต้องอ่านหนังสือดึกๆสามารถดื่มได้ง่าย

Shopee Pets Club

4. Moccona Trio กาแฟปรุงสำเร็จ ชนิดผง รส Espresso

กาแฟสำเร็จรูปสไตล์อิตาเลียน ใช้เมล็ดพันธุ์กาแฟอย่างดี รสชาติกลมกล่อมหวานมัน กลิ่นหอมพิเศษ

ยี่ห้อMoccona Trioกาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง รส Espresso
ปริมาณแคลอรี่80 กิโลแคลอรี่
ปริมาณ 1 ซอง18 กรัม
จำนวนซอง:ถุง27 ซอง

Moccona Trio รส Espresso กาแฟซองสำเร็จรูป ใช้เมล็ดพันธุ์กาแฟสายพันธุ์ดี ผ่านกรรมวิธีที่พิถีพิถันโดยใช้การอัดน้ำแรงดันสูงผ่านเมล็ดคั่วบด จนได้น้ำกาแฟที่มีความเข้มข้นมาก ซึ่งเป็นกาแฟที่เป็นสูตรที่เหมือนรสชาติของกาแฟ Espresso โดยแท้จริง

Moccona แบรนด์ผลิตกาแฟที่มีประสบการณ์มากกว่า 250 ปี รสชาติของกาแฟมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวรสชาติเข้มข้น กลมกล่อมและมีกลิ่นหอม เป็นกาแฟที่เหมาะกับผู้ที่ชอบดื่มกาแฟร้อนที่มีรสชาติเข้มข้นหวานมัน ปรุงรสตามสัดส่วนครีมและน้ำตาลได้อย่างลงตัวในปริมาณที่เหมาะสม สูตรนี้สามารถที่จะเติมน้ำแข็งน้อยเพื่อดื่มเป็นกาแฟเย็นได้

5. Super Coffeeกาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง 3 อิน 1 คอฟฟี่ มิกซ์

กาแฟสำเร็จรูปแบบผงรสาติเข้มข้น หอมหวน สามารถดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น ปลุกความสดชื่นยามเช้า

ยี่ห้อSuper Coffeeกาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง 3 อิน 1 คอฟฟี่ มิกซ์
ปริมาณแคลอรี่70 กิโลแคลอรี่
ปริมาณ 1 ซอง20 กรัม
จำนวนซอง:ถุง100 ซอง

Super Coffee กาแฟแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมานานสำหรับคนไทย ซองใหญ่ปริมาณเยอะ มีรสชาติเข้มข้น นอกจากนี้ยังสามารถดื่มได้ทั้งแบบร้อนและเย็น

ใครที่ชอบแบบไหนก็สามารถดื่มได้ตามความต้องการ กาแฟจาก Super Coffee เป็นกาแฟที่มีจุดเริ่มต้นมาจากพื้นที่ 14 จังหวัดของภาคใต้เลือกใช้เมล็ดกาแฟคุณภาพดี เป็นกาแฟสำเร็จรูปที่มีรสชาติที่พอเหมาะกำลังดีผ่านการปรุงอย่างเหมาะสม

ขนาดซองใหญ่สำหรับใครที่ไม่ชอบดื่มกาแฟเข้มข้นปริมาณมากสามารถแบ่งดื่มครึ่งซองได้ กาแฟยี่ห้อ Super Coffee เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบดื่มกาแฟเป็นประจำในทุกวันเพื่อเพิ่มความตื่นตัวในยามเช้า

6. Essenso 3in1 Microground Coffee 100% Arabica

กาแฟอาราบิก้าพันธุ์แท้ 100% บดเมล็ดกาแฟแบบละเอียด รสชาติเข้มข้นหอมกลิ่นกาแฟคั่วบด

ยี่ห้อEssenso 3in1 Microground Coffee 100% Arabica
ปริมาณแคลอรี่35 กิโลแคลอรี่
ปริมาณ 1 ซอง22 กรัม
จำนวนซอง:ถุง25 ซอง

Essenso 3in1 Microground Coffee 100% Arabica กาแฟไมโครกราวด์ คุณภาพดี ให้คุณได้ดื่มด่ำกับกาแฟสูตรพรีเมี่ยม ด้วยนวัตกรรม MicroPlus อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจาก Essenso ผ่านกรรมวิธีการคั่วบดเมล็ดกาแฟอาราบิก้าแท้ 100% อย่างพิถีพิถัน ภายใต้การควบคุมอุณหภูมิให้ต่ำสุดในภาวะปราศจากออกซิเจน เพื่อคงไว้ซึ่งรสชาติ และกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟ รสชาติที่เข้มข้นกลมกล่อม และนุ่มนวลแบบที่คุณไม่คิดว่าจะได้เจอในกาแฟสำเร็จรูป เป็นกาแฟสัญชาติสิงคโปร์ มีกลิ่นหอมอย่างลงตัว เหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลการดื่มกาแฟ และชอบความเข้มข้นหอมมัน เหมาะสำหรับการดื่มในตอนเช้าเพื่อเพิ่มพลังให้คุณรู้สึกตื่นตัวในการทำงาน

7. NATUREGIFT COFFEE PLUS

กาแฟสำเร็จรูปเพื่อสุขภาพ ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ผสมน้ำตาล ไขมันต่ำ ไม่มีคอเลสเตอรอล

ยี่ห้อNATUREGIFT COFFEE PLUS
ปริมาณแคลอรี่60 กิโลแคลอรี่
ปริมาณ 1 ซอง13.5 กรัม
จำนวนซอง:ถุง10 ซอง/กล่อง

หากพูดถึงกาแฟเพื่อสุขภาพจะต้องนึกถึง NATUREGIFT COFFEE PLUS เป็นอย่างแรกอย่างแน่นอนเพราะเป็นกาแฟเพื่อสุขภาพที่ได้รับความนิยมยี่ห้อแรกๆกาแฟสูตรนี้เป็นสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายชนิด เช่น ส่วนผสมของใยอาหารจากธรรมชาติ ส่วนผสมจากโสม วิตามินบี วิตามินซี ธาตุเหล็ก สังกะสี เป็นกาแฟเพื่อสุขภาพที่ไม่ผสมน้ำตาล ไม่มีคอเลสเตอรอล ไขมันต่ำ ใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล NATUREGIFT COFFEE PLUS ช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานได้ ประมาณ 1,000 กิโลแคลอรี่

8. NESCAFE BLEND & BREW 3in1 กาแฟปรุงสำเร็จ

กาแฟปรุงสำเร็จ รสเอสเปรสโซ โรสต์ หอมกลิ่นกาแฟคั่วบด รสชาติเข้มข้น

ยี่ห้อNESCAFE BLEND & BREW 3in1 กาแฟปรุงสำเร็จ เอสเปรสโซ โรสต์
ปริมาณแคลอรี่90 กิโลแคลอรี่
ปริมาณ 1 ซอง17.5 กรัม
จำนวนซอง:ถุง40 ซอง

NESCAFE BLEND & BREW 3in1 รสเอสเปรสโซ โรสต์ กาแฟสำเร็จรูปยี่ห้อที่ได้รับความนิยม มีหลายรสชาติที่เป็นที่นิยมและรสชาติรสเอสเปรสโซ โรสต์ เป็นรสชาติที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบดื่มกาแฟที่มีรสเข้มข้น ใช้กาแฟ 2 สายพันธุ์ อาราบิก้าและโรบัสต้า เพิ่มความเข้มข้นหอมกรุ่นด้วยกาแฟคั่วบดแท้ๆ เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของ NESCAFE ที่กักเก็บและปลดปล่อยความหอมของกาแฟคั่วบด วิธีดื่ม ให้อร่อยฉีกซองเทใส่แก้วเติมน้ำร้อนประมาณ 130 มิลลิลิตร สัมผัสกับกลิ่นกาแฟที่หอมกรุ่นและดื่มได้ทันที

9. Buddy Dean 3in1 Extra Turbo

กาแฟสำเร็จรูปเพื่อสุขภาพมีส่วนผสมของวิตามิน 5 ชนิดบำรุงร่างกาย รสชาติเข้มข้น หอมกรุ่น

ยี่ห้อBuddy Dean 3in1 Extra Turbo
ปริมาณแคลอรี่70 กิโลแคลอรี่
ปริมาณ 1 ซอง18 กรัม
จำนวนซอง:ถุง25 ซอง

Buddy Dean 3in1 Extra Turbo เป็นกาแฟเพื่อสุขภาพอีกตัวหนึ่งที่เรียกว่าใส่สารบำรุงร่างกายอัดแน่น อุดมไปด้วยประโยชน์ต่อร่างกาย ประกอบด้วยวิตามิน 5 ชนิด เช่น วิตามิน A ช่วยบำรุงสายตา วิตามิน B2 วิตามิน B12 ช่วยบำรุงการทำงานของระบบประสาทและสมอง วิตามินC และวิตามิน E เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความตื่นตัวในยามเช้า เพื่อให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า เป็นกาแฟที่มีรสชาติเข้มข้น มีกลิ่นหอม นับว่าเป็นกาแฟสำเร็จรูปที่สามารถดื่มได้ทุกวันเพื่อบำรุงร่างกาย

10. Moccona Trio Rich and Smooth 3 in 1

กาแฟสำเร็จรูปสายพันธุ์อาราบิก้าและโรบัสต้า รสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นกาแฟคั่วบด

ยี่ห้อMoccona Trio Rich and Smooth 3 in 1
ปริมาณแคลอรี่80 กิโลแคลอรี่
ปริมาณ 1 ซอง18 กรัม
จำนวนซอง:ถุง100 ซอง

Moccona Trio Rich and Smooth 3 in 1 กาแฟรสชาตินุ่มละมุน สัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมเข้มข้น กาแฟที่ทำให้ช่วงเวลายามเช้าของคุณมีแต่ความสดชื่น ปลุกความตื่นตัวให้แก่คุณ ใช้เมล็ดกาแฟคุณภาพดี ปรุงรสได้ลงตัว ใช้กาแฟสายพันธุ์อาราบิก้าและโรบัสต้า ใช้วิธีที่พิถีพิถันในการผลิตทุกขั้นตอนผ่านกรรมวิธีการโดยใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบใช้ความเย็นจัดที่ช่วยรักษารสชาติและกลิ่นหอมของกาแฟคั่ว ได้เมล็ดกาแฟสีทองสวยงาม ทำให้ได้รสชาติกาแฟที่หอมอร่อยกลมกล่อม

เคล็ดลับ การชงกาแฟสำเร็จรูป ให้อร่อย

 1. ค่อย ๆ ละลายกาแฟในน้ำปริมาณเล็กน้อย คนผงกาแฟให้ละลายหมดก่อนแล้วค่อย ๆ เติมน้ำร้อนทีละนิด ลองชิมรสชาติกาแฟและสัมผัสกลิ่นที่หอมกรุ่น
 2. การชงกาแฟแบบเย็นให้ละลายผงกาแฟในน้ำจำนวนเล็กน้อย เมื่อผงละลายหมดแล้วจึงเติมน้ำร้อนลงไปครึ่งแก้ว จากนั้นเติมน้ำแข็งจะได้รสชาติที่พอดี

วิธีเลือกซื้อกาแฟสำเร็จรูป

2 วิธีเลือกซื้อกาแฟสำเร็จรูป

1. เลือกกาแฟ 3 in 1 ตามรสชาตี่ชอบเป็นการส่วนตัว

เนื่องกาแฟ3 in 1 ในปัจจุบันนั้นมีหลายรสชาติ แต่ละรสชาตินั้นก็มีความอร่อยที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นเมื่อคุณจะเลือกกาแฟ3 in 1สักซองก็สามารถเลือกรสชาติที่ถูกใจได้ ความชื่นชอบเป็นปัจจัยหลักที่สำคัญในการเลือกกาแฟ3 in 1 แต่เราก็ควรที่จะรู้ว่ารสชาติของกาแฟ3 in 1นั้นมีรสชาติอะไรบ้างเพื่อที่คุณจะได้เลือกกาแฟได้ตรงตามความต้องการ ซึ่งส่วนใหญ่จะดูจาก องค์ประกอบ 4 อย่าง ดังต่อไปนี้ค่ะ

 • กลิ่นของกาแฟ (Aroma)
 • รสเปรี้ยวหรือความเป็นกรด (Acidity)
 • ความเข้มข้นของรสชาติ (Strong Taste)
 • รสขม (Bitterness)
2. เลือกกาแฟ3 in 1 ที่สามารถชงได้ทั้งในน้ำร้อนและน้ำเย็น

ผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟเป็นประจำ แต่ละคนจะมีสไตล์การดื่มกาแฟที่แตกต่างกันออกไป บางคนชอบดื่มกาแฟร้อนบางคนชอบที่จะดื่มกาแฟเย็น เพราะฉะนั้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย ผู้ผลิตบางยี่ห้อจึงเลือกที่ออกแบบกาแฟซอง3 in 1 ให้สามารถละลายได้ง่ายทั้งในน้ำเย็นและน้ำร้อน

เรียกว่าตอบโจทย์ได้ทั้งคนที่ชอบดื่มกาแฟทั้งแบบร้อนและเย็นแต่อย่างไรก็ตามควรเลือกดูด้วยว่าจะกาแฟชนิดนั้นสามารถชงได้ทั้งสองแบบหรือไม่เพราะหากซื้อมาแล้วไม่สามารถละลายน้ำได้ก็จะไม่ได้รสชาติตามต้องการ

Author

 • Siranya

  สวัสดีทุกคน เราชื่อศิรัญญาเป็นแม่บ้านยุคใหม่ที่ทำงานเป็นฟรีแลนซ์ร่วมกับการเป็นแม่บ้าน เรามีความชื่นชอบการทำงานบ้าน ทำความสะอาดบ้าน การจัดบ้านตกแต่งบ้าน ให้สวยสะอาดน่าอยู่เสมอ เพื่อการจัดสิ่งแวดล้อมในการทำงานของเราเอง การเลือกซื้อของใช้ในบ้านของเราส่วนมากจะซื้อ จากร้านค้าออนไลน์เป็นหลัก เช่น อุปกรณ์ไฟฟ้า ของใช้ในครัวเรือน ของใช้อุปโภค บริโภคต่างๆ อื่นๆอีกมากมายค่ะ

บทสรุป

กาแฟสำเร็จรูป เป็น กาแฟ ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ที่รักการ ดื่มกาแฟ เป็นที่นิยมของทุกครัวเรือนในปัจจุบัน นอกจากนี้ตามสถานที่ต่างๆ ก็ยังนิยมที่จะใช้กาแฟสำเร็จรูปมากกว่ากาแฟแบบอื่นๆ และใครว่ากาแฟสำเร็จรูปจะรสชาติไม่อร่อย อันนี้เราขอเถียงเลยค่ะ เพราะกาแฟสำเร็จรูปในปัจจุบันได้พัฒนาสูตรผสมที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นรสชาติเข้มข้น หรือรสชาติหวานละมุน แต่อย่างไรก็ตามควรดื่มในปริมาณที่เหมาะไม่มากเกินไปนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง