ก๋วยเตี๋ยวเรือสําเร็จรูป

แนะนำ 10 ก๋วยเตี๋ยวเรือสําเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย ปี 2024

ก๋วยเตี๋ยวเรือสําเร็จรูป ยี่ห้อหากพูดถึงเมนูเส้น ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแน่นอนว่าจะต้องเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยว ก๋วยเตี๋ยวเป็นอาหารที่ทานง่ายมีประโยชน์ต่อร่างกายอุดมด้วยเนื้อสัตว์และผัก รสชาติอร่อยเลือกเส้นได้ตามชอบไม่ว่าจะเป็นเส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ หรือวุ้นเส้น ก๋วยเตี๋ยวที่เราอยากแนะนำในบทความนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวที่ได้รับความนิยมที่ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดไหนของประเทศไทยก็จะต้องมี ก็คือก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวเรือชามเล็กรสชาติเข้มข้นอร่อยถูกใจทุกคน

ในปัจจุบันเราสามารถทำก๋วยเตี๋ยวเรือกินเองได้ที่บ้าน สะดวก รวดเร็ว ใช้เวลาไม่นานก็ได้กินก๋วยเตี๋ยวแสนอร่อย เพราะเรามี ก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูป ซึ่งตอบโจทย์ คนยุคใหม่ที่ต้องการกิน ก๋วยเตี๋ยวเรือ แต่ไม่มีเวลาออกไปกินข้างนอก ทำเองได้ที่บ้านกินเวลาไหนก็ได้ตามต้องการ และยังมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้ออีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเราจะไม่พลาดความอร่อย ด้วยการแนะนำวิธีการเลือกซื้อ รวมถึงแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี ให้ทุกท่านได้เลือกไว้ทำกินเองที่บ้านรับรองว่าอร่อยเข้มข้นไม่แพ้ก๋วยเตี๋ยวเรือทั่วไปแน่นอน

การปรุงก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูป ให้อร่อยยิ่งขึ้น

การปรุงก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูป ให้อร่อยถูกใจยิ่งขึ้นก็เป็นอีกเคล็ดลับที่ช่วยเพิ่มความเอร็ดอร่อยให้กับมื้ออาหารง่ายๆ นี้ ลองนำเทคนิคต่อไปนี้ไปใช้ดู รับรองว่าจะทำให้การทานก๋วยเตี๋ยวเรือเป็นเรื่องสนุกและอร่อยขึ้นอีกเยอะ

 1. ใส่เครื่องเคียงแบบจัดเต็ม ทั้งผักสด เนื้อสัตว์ หมูยอ ไข่ต้ม หรือเต้าหู้ เพื่อเพิ่มสารอาหารและเนื้อสัมผัสที่หลากหลาย
 2. เพิ่มความเผ็ดร้อนด้วยพริกสด พริกป่น หรือซอสพริก ตามใจชอบ เพื่อกระตุ้นให้น้ำซุปมีรสชาติดีขึ้น
 3. ปรุงรสเพิ่มด้วยเครื่องปรุงพิเศษอย่าง น้ำตาล น้ำส้มสายชู น้ำปลา หรือผงปรุงรส จะยิ่งทำให้รสชาติลงตัวขึ้น
 4. เติมความหอมด้วยผักชี ต้นหอม หรือใบโหระพา เพื่อเพิ่มมิติความหอมที่ชวนหิว

ไม่ว่าจะทาน ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปแบบ ต้นตำรับ หรือ จะปรุงแต่งด้วยไอเดียใหม่ๆ ก็ล้วนเป็นเสน่ห์ที่ทำให้หลงใหลในก๋วยเตี๋ยวจานนี้ได้ไม่ยาก ขอเพียงปรุงอย่างใส่ใจ ทานอย่างพอดี และสนุกไปกับรสชาติอันหลากหลาย ก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูป ก็จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกอาหารแสนอร่อย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้ไม่ยาก

10 อันดับ ก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย แห่งปี 2024

 1. ก๋วยเตี๋ยวเรือสําเร็จรูป  แม่ประนอม
 2. ก๋วยเตี๋ยวเรือสําเร็จรูป เส้นหมี่น้ำตก ท่าสยาม
 3. ก๋วยเตี๋ยวเรือสําเร็จรูป จั๊บจั๊บ
 4. ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็กแห้ง ท่าสยาม
 5. ก๋วยเตี๋ยวเรือสําเร็จรูป ฮาลอง
 6. ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็กกึ่งสำเร็จรูป ฮังกริโกะ
 7. ก๋วยเตี๊ยวเรือบ้านไผ่ พร้อมน้ำปรุงสูตรต้นตำรับ
 8. ยำยำ คัพ รสก๋วยเตี๋ยวเรือหมูทรงเครื่อง
 9. วุ้นเส้นกึ่งสำเร็จรูป รสก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก มังกรคู่
 10. วุ้นเส้นคัพ ตราเกษตร รสก๋วยเตี๋ยวเรือหมูตุ๋น
Lazmall realme

1. ก๋วยเตี๋ยวเรือสําเร็จรูป แม่ประนอม

น้ำก๋วยเตี๋ยวเรือเข้มข้นพร้อมเส้นหมี่ และเครื่องเทศอบ อร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม ไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใส่วัตถุกันเสีย

ยี่ห้อก๋วยเตี๋ยวเรือ แม่ประนอม
ปริมาณ133 กรัม
เส้นเส้นหมี่

ก๋วยเตี๋ยวเรือ แม่ประนอม ก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูป เส้นหมี่เหนียวนุ่มไม่อืด มาพร้อมเครื่องเทศอบแห้ง สูตรนี้อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มไม่มีส่วนผสมของผงชูรสและสารกันเสีย น้ำซุปเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวเรือ ชอบความจัดจ้านแบบเข้มข้น กลิ่นหอม ปริมาณอิ่มพอดี มีคุณภาพได้มาตรฐาน ราคาสูงกว่ายี่ห้ออื่นๆแต่มีรสชาติที่เหมือนกันได้กินก๋วยเตี๋ยวเรือที่ร้าน

2. ก๋วยเตี๋ยวเรือสําเร็จรูป เส้นหมี่น้ำตก ท่าสยาม

ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นหมี่น้ำตก รสดั้งเดิมความอร่อยที่ลงตัว เส้นเหนียวนุ่ม

ยี่ห้อก๋วยเตี๋ยวเรือสําเร็จรูป เส้นหมี่น้ำตก ท่าสยาม
ปริมาณ120 กรัม
เส้นเส้นหมี่

ก๋วยเตี๋ยวเรือสําเร็จรูป เส้นหมี่น้ำตก ท่าสยาม ก๋วยเตี๋ยวเรือ จากร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังท่าสยามที่อายุเก่าแก่ยาวนานมากกว่า 20 ปี ก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูปมีทั้งแบบเส้นหมี่และเส้นเล็ก เส้นเหนียวนุ่มไม่อืดง่าย กระบวนการผลิตได้มาตรฐานคัดเลือกวัตถุดิบอย่างดี บรรจุได้มาตรฐาน ทำง่ายเพียงเติมน้ำร้อน น้ำซุปหอมเครื่องเทศ ประกอบด้วยเส้น ผงซุป ซอสปรุงรสสูตรพิเศษของท่าสยาม กระเทียมเจียว เส้นได้เยอะ รสชาติกำลังดีเข้มข้น ยิ่งเติมเนื้อสัตว์ ยิ่งอร่อย

3. ก๋วยเตี๋ยวเรือสําเร็จรูป จั๊บจั๊บ

น้ำก๋วยเตี๋ยวเรือเข้มข้นพร้อมเส้นหมี่ และเครื่องเทศอบ อร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม ไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใส่วัตถุกันเสีย

ยี่ห้อก๋วยเตี๋ยวเรือ แม่ประนอม
ปริมาณ70 กรัม
เส้นเส้นเล็ก

จั๊บจั๊บ ก๋วยเตี๋ยวเรือ สูตรเด็ด รสชาติก๋วยเตี๋ยวเรือแบบดั้งเดิมที่มีรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม อร่อยลงตัว ทำง่ายเหมือนบะหมี่สำเร็จรูปทั่วไป เพิ่งเติมน้ำร้อนหรือไมโครเวฟ 5 นาที เส้นใช้วิธีการอบไม่ใช้วิธีการทอด เส้นจึงไม่มีน้ำมัน เส้นหมี่เหนียวนุ่ม ตามสูตรอุบล เส้นปลอดภัยไม่มีสารกันเสีย น้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อม กลิ่นหอมเครื่องเทศก๋วยเตี๋ยวเรือดั้งเดิม พริกผัดน้ำมันสูตรเฉพาะ รสชาติจี๊ดจ๊าด แบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม ในซองมีเส้นหมี่ ซอสก๋วยเตี๋ยวและกระเทียมเจียวมาให้

Shopee home promotion

4. ก๋วยเตี๋ยวเรือสําเร็จรูป ท่าสยาม เส้นเล็กแห้ง

ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็กแห้ง เส้นนุ่มไม่แห้งกระด้าง ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรดั้งเดิม

ยี่ห้อก๋วยเตี๋ยวเรือสําเร็จรูป ท่าสยาม เส้นเล็กแห้ง
ปริมาณ
เส้นเส้นเล็ก

ก๋วยเตี๋ยวเรือ เส้นเล็กแห้ง ท่าสยาม ต้นตำหรับก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรดั้งเดิมที่มีอายุยาวนานกว่า 20 ปี ส่งต่อความอร่อยในรูปแบบก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูปนอกจากก๋วยเตี๋ยวน้ำตกที่ได้รับความนิยมแล้ว ในส่วนของก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแห้งก็อร่อยไม่แพ้กัน เส้นนุ่ม ไม่แห้งกระด้าง เส้นผ่านการอบแห้งเหนียวนุ่มเด้ง กินง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน น้ำซอสที่ให้มารสชาติเข้มข้นอร่อยกลมกล่อม กลิ่นหอมกระเทียมเจียวเคลือบเส้นได้พอดี นอกจากสูตรน้ำแล้วสูตรก๋วยเตี๋ยวแห้งก็ควรมีติดครัว

5. ก๋วยเตี๋ยวเรือสําเร็จรูป ฮาลอง

ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็ก สูตรน้ำพริกกะเหรี่ยง รสชาติเข้มข้น เผ็ดร้อน เส้นเล็กเหนียวนุ่ม

ยี่ห้อก๋วยเตี๋ยวเรือสําเร็จรูป ฮาลอง
ปริมาณ100 กรัม
เส้นเส้นเล็ก

ก๋วยเตี๋ยวเรือสําเร็จรูป ฮาลอง ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็ก สูตรน้ำพริกกะเหรี่ยง เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการกินรสเผ็ด บรรจุซองเล็กสะดวกต่อกรับประทาน น้ำซุปหอมหวาน เส้นเล็กเหนียวนุ่ม น้ำซุปน้ำพริกกะเหรี่ยงทำออกมาได้ดีปรุงรสเผ็ดถึงใจ ผู้ที่กินเผ็ดไม่เก่งแนะนำเติมน้ำพริกเพียงเล็กน้อย ในซองจะมีเส้นก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กอบแห้ง ผงปรุงรสและพริกกะเหรี่ยงปรุงรส วิธีการทำ นำเส้นมาต้ม5นาที เส้นสุกเทน้ำออกต้มน้ำ 350มล.ใส่ผงปรุงรส เติมเนื้อสัตว์และผักและใส่เส้นที่ลวกไว้ตามลงไป

6. ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็กกึ่งสำเร็จรูป ฮังกริโกะ

ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็ก เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปเข้มข้น มีน้ำพริกกะเหรี่ยงแบบเผ็ดมาให้ในซอง

ยี่ห้อฮังกริโกะ
ปริมาณ90 กรัม
เส้นเส้นเล็ก

ฮังกริโกะ ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็กกึ่งสำเร็จรูป ก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูปเส้นเล็กเหนียวนุ่ม น้ำซุปเข้มข้น ได้รสชาติเหมือนไปกินที่ร้าน ทำง่ายทำกินเองได้ที่บ้าน บรรจุในซองอย่างดีได้มาตรฐาน ภายในบรรจุเส้นก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็กอบแห้ง ผงน้ำซุป กระเทียมเจียวและพริกกะเหรี่ยงผัด พริกกะเหรี่ยงเผ็ดมากแนะนำให้เติมทีละนิด ทำง่ายด้วยการต้มเส้นในน้ำเดือด 3 นาที ใส่ผงน้ำซุป ผัก เนื้อสัตว์ และเติมน้ำพริกกะเหรี่ยง กระเทียมเจียวลงไป

7. ก๋วยเตี๊ยวเรือบ้านไผ่ พร้อมน้ำปรุงสูตรต้นตำรับ

ก๋วยเตี๋ยวเรือพร้อมน้ำปรุงสูตรต้นตำรับ เส้นเหนียวนุ่ม รสชาติอร่อยเข้มข้น

ยี่ห้อก๋วยเตี๊ยวเรือบ้านไผ่
ปริมาณ100 กรัม
เส้นเส้นเล็ก

ก๋วยเตี๊ยวเรือบ้านไผ่ พร้อมน้ำปรุงสูตรต้นตำรับ ก๋วยเตี๋ยวเรือ จากร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดัง สำหรับก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูปนี้เป็นสูตรก๋วยเตี๋ยวแห้งที่มาพร้อมเส้นเล็กที่เหนียวนุ่มเด้ง ทำง่ายเพียงลวกด้วยน้ำร้อนหรือใส่ในไมโครเวฟเพียง 5 นาที เทน้ำออก เติมน้ำปรุงรสสูตรเข้มข้นที่มีมาให้ในซอง เติมเนื้อสัตว์ ลูกชิ้น กระเทียมเจียวก็ได้ลิ้มรสก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็กสูตรต้นตำรับบ้านไผ่ โดยไม่ต้องไปกินที่ร้าน

8. ยำยำ คัพ รสก๋วยเตี๋ยวเรือหมูทรงเครื่อง

ก๋วยเตี๋ยวเรือรสหมูทรงเครื่อง เส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป รสชาติเข้มข้น ถึงรสก๋วยเตี๋ยวเรือ

ยี่ห้อยำยำ คัพ รสก๋วยเตี๋ยวเรือหมูทรงเครื่อง
ปริมาณ60 กรัม
เส้นเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

ยำยำ คัพ รสก๋วยเตี๋ยวเรือ หมูทรงเครื่อง ก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูปในรูปแบบถ้วยคัพจากยำยำ รสหมูทรงเครื่อง มาพร้อมเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ทำง่ายเพียงเติมน้ำร้อนและเครื่องปรุงที่มามาให้ในถ้วย ก็ได้ลิ้มรสชาติของก๋วยเตี๋ยวเรือหมูทรงเครื่อง เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม รสชาติเปรี้ยวหวานเค็มเผ็ดกลมกล่อม หอมกลิ่นหมูเครื่องเทศอย่างอบเชย โป๊กกั๊กและพริกคั่ว มีเนื้อหมูและแครอทอบแห้งมาให้ในถ้วย หอมอร่อยอย่างรวดเร็ว

9. วุ้นเส้นกึ่งสำเร็จรูป รสก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก มังกรคู่

ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก เส้นวุ้นเส้นเหนียวนุ่ม คุณภาพดีจากถั่วเขียว หอมเครื่องเทศ ซุปเข้มอร่อย

ยี่ห้อวุ้นเส้นกึ่งสำเร็จรูป รสก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก มังกรคู่
ปริมาณ55 กรัม
เส้นวุ้นเส้น

วุ้นเส้นกึ่งสำเร็จรูป รสก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก ตรามังกรคู่ ซึ่งเป็นยี่ห้อวุ้นเส้นชื่อดังที่ได้คุณภาพ ผลิตวุ้นเส้นจากถั่วเขียวแท้ ทำให้ได้เส้นวุ้นเส้นที่มีความเหนียวนุ่ม สะดวกต่อการรับประทานมากยิ่งขึ้น ด้วยการบรรจุในถ้วยกระดาษ มาพร้อมน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเรือที่เข้มข้นกลมกล่อม มีกลิ่นหอมของเครื่องเทศ และยังมีบรรจุผักอบแห้ง โปรตีนเกษตร ไม่มีส่วนผสมของเนื้อหมู เนื้อวัว อร่อยทั้งเส้นและน้ำซุป สะดวก รวดเร็วใน 3 นาที เพียงเติมน้ำร้อน

10. วุ้นเส้นคัพ ตราเกษตร รสก๋วยเตี๋ยวเรือหมูตุ๋น

ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูตุ๋น เส้นวุ้นเส้นเหนียวนุ่ม รสหมูตุ๋นหอมเครื่องเทศ น้ำซุปอร่อยหวานกลมกล่อม

ยี่ห้อวุ้นเส้นกึ่งสำเร็จรูป รสก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก มังกรคู่
ปริมาณ35 กรัม
เส้นวุ้นเส้น

วุ้นเส้นคัพ ตราเกษตร รสก๋วยเตี๋ยวเรือหมูตุ๋น วุ้นเส้นคุณภาพจากถั่วเขียวแท้ที่ได้การยอมรับมาอย่างยาวนาน ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรนี้เป็นสูตรหมูตุ๋นที่ถึงผ่านกระบวนการผลิตให้ได้น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวที่มีความหอม รสชาติหวานกลมกล่อมเข้มข้น เข้ากันได้กับเว้นเส้นตราเกษตรได้อย่างลงตัว วิธีทำง่ายๆเพราะอยู่ในรูปแบบถ้วยคัพ ปริมาณกำลังพออิ่ม ทำง่ายเพียงเติมน้ำร้อนก็สามารถรับประทานได้ทันทีหรืออาจเติมเนื้อหมูและลูกชิ้นลงไปก็เพิ่มความอร่อยมากยิ่งขึ้น

วิธีเลือก ซื้อก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูป

5 วิธีการเลือกซื้อ

เลือกเส้นได้ตามต้องการ

ก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูป ก็เหมือนกับก๋วยเตี๋ยวเรือทั่วไป ซึ่งมีเส้นให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งเส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ วุ้นเส้น หรือเส้นบะหมี่ ซึ่งเส้นแต่ละแบบก็จะให้เนื้อสัมผัสและรสชาติที่แตกต่างกันได้การเลือกซื้อก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูปคุณสามารถเลือกเส้นที่คุณชื่นชอบหรือซื้อเก็บไว้หลายๆเส้นก็ได้เช่นกัน

เลือกก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรที่คุณชื่นชอบ

นอกจากเส้นที่หลากหลายแล้วก๋วยเตี๋ยวเรือก็ยังมีสูตรให้เลือกเยอะมาก ทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำตกสุดฮิตที่เป็นต้นตำรับของก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ หรือก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยารสชาติดั้งเดิมเข้มข้น ทุกท่านสามารถเลือกก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูปหลากหลายสูตรเพื่อให้เกิดความไม่น่าเบื่อ เปลี่ยนรสชาติไปเรื่อยๆเหมือนไปกินที่ร้าน

เลือกก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูปที่มีเครื่องมาให้ครบชุด

ก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูปช่วยเพิ่มความสะดวกให้ผู้ที่ต้องการกินก๋วยเตี๋ยวเรือแต่ไม่มีเวลาออกไปกินข้างนอก ให้คุณสามารถทำก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรดั้งเดิมได้เองที่บ้าน เหมือนกับการไปกินที่ร้านดัง เพราะฉะนั้นเพื่อให้ยังคงความอร่อยของก๋วยเตี๋ยวเรือเอาไว้ แนะนำให้เลือกก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูปที่มีเครื่องปรุงต่างๆมาให้แบบครบชุดพร้อมทำกินเองได้บ้านแบบไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มก็อร่อย เช่น เส้นก๋วยเตี๋ยว ผงน้ำซุป เครื่องปรุงรสกระเทียมเจียว ต้นหอมผักชีอบแห้ง บางยี่ห้ออาจมีเนื้อสัตว์อบแห้งมาให้ เพียงนำมาเทรวมกันเติมน้ำร้อนก็กินได้ทันที แต่หากต้องการสารอาหารเพิ่มเติมก็สามารถเติมลูกชิ้นและเนื้อหมูลงไปเพิ่มได้ตามต้องการ

เลือก ก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูป ที่บรรจุที่สะอาด ตรวจสอบวัดผลิต วันหมดอายุ เพื่อความสดใหม่และความปลอดภัย

เลือกซื้อก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูปที่มีการบรรจุที่สะอาด ปลอดภัยได้มาตรฐานการผลิต บรรจุภัณฑ์ปิดสนิท ไม่มีการฉีกขาด มีการผลิตสดใหม่ฉลากมีการระบุวันหมดอายุและวันผลิตอย่างชัดเจน ส่วนผสมต่างๆผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน สำหรับผู้ที่แพ้อาหารควรตรวจสอบส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ เช่น แป้งสาลี กระเทียม เนื้อสัตว์บางชนิด

ปริมาณบรรจุ

เพื่อให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุดเราอาจเปรียบเทียบราคากับปริมาณที่บรรจุ โดยปกติปริมาณบรรจุก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูปแต่ละยี่ห้อจะอยู่ที่ประมาณ100-150 กรัม แต่อย่างไรก็ตามหาก ยี่ห้อใดมีรสชาติอร่อยถูกปากก็ไม่จำเป็นต้องดูปริมาณก็ได้เช่นกัน

Author

 • Siranya

  สวัสดีทุกคน เราชื่อศิรัญญาเป็นแม่บ้านยุคใหม่ที่ทำงานเป็นฟรีแลนซ์ร่วมกับการเป็นแม่บ้าน เรามีความชื่นชอบการทำงานบ้าน ทำความสะอาดบ้าน การจัดบ้านตกแต่งบ้าน ให้สวยสะอาดน่าอยู่เสมอ เพื่อการจัดสิ่งแวดล้อมในการทำงานของเราเอง การเลือกซื้อของใช้ในบ้านของเราส่วนมากจะซื้อ จากร้านค้าออนไลน์เป็นหลัก เช่น อุปกรณ์ไฟฟ้า ของใช้ในครัวเรือน ของใช้อุปโภค บริโภคต่างๆ อื่นๆอีกมากมายค่ะ

บทสรุป

ก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูป ก๋วยเตี๋ยวเรือรูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์การตลาดยุคใหม่ได้อย่างลงตัว เพื่อให้คุณสามารถกินก๋วยเตี๋ยวเรือได้ทุกเวลาที่ต้องการโดยไม่ต้องออกไปกินนอกบ้าน ทำกับข้าวไม่เป็นก็สามารถทำก๋วยเตี๋ยวเรือกินเองได้ แถมยังรสชาติอร่อยไม่แพ้ก๋วยเตี๋ยวเรือทั่วไป

สะดวก รวดเร็ว ส่วนผสมครบเครื่องเพียงฉีกซองใส่ชามเทน้ำร้อนก็ได้กินก๋วยเตี๋ยวเรือแสนอร่อย หากต้องการความอร่อยเหมือนไปกินที่ร้านสามารถเพิ่มผักหรือเนื้อสัตว์ที่มีอยู่ที่บ้านได้ตามต้องการ เป็นอาหารสำเร็จรูปที่แนะนำให้มีติดครัวเรือน หากยังไม่รู้ว่าจะเลือกยี่ห้อไหนดีสามารถดูจากรีวิวที่นำเสนอไว้ได้เลย

บทความล่าสุด