แนะนำ 8 ซอสบาร์บีคิว ยี่ห้อไหนอร่อย แห่งปี 2022

บาร์บีคิวซอส-ยี่ห้อไหนดีวันหยุดนี้คุณมีโปรแกรมจัดปาร์ตี้แล้วหรือยัง ทำอาหารกินเองที่บ้านกับครอบครัวเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดีมากๆ เลยทีเดียว เพราะจะได้ทำกิจกรรมในครอบครัว ได้ใช้เวลาร่วมกัน ได้กินอาหารอร่อยๆ แบบที่ตัวเองต้องการ การทำเมนูอาหารแบบง่ายอย่าง บาร์บีคิว ก็เป็นเมนูยอดฮิต ของทุกปาร์ตี้เลยก็ว่าได้ เนื่องจากทำง่าย ได้ประโยชน์จากผักและ เนื้อสัตว์ และยังได้ทำกิจกรรมในครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคนี้ ไม่ต้องทำ ซอสบาร์บีคิว ด้วยตนเองให้ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะมี บาร์บีคิวซอสหลาย ยี่ห้อ ที่มีรสชาติที่ดีเยี่ยม เหมือนคุณไปกิน บาร์บีคิว ที่ร้านดัง บทความนี้เรามี บาร์บีคิวซอส ยี่ห้อ ที่ได้รับความนิยม มาแนะนำให้ทุกท่าน ได้เอาไว้เลือกใช้ในงานปาร์ตี้วันหยุดนี้

แนะนำ 8 ซอสบาร์บีคิว ยี่ห้อไหนอร่อย แห่งปี 2022

  1. Heinz Original BBQ Sauce 570 g
  2. WALDEN FARMS BARBECUE SAUCE
  3. Kraft Bull’s-Eye BBQ Sauce Texas City Style 496g
  4. Woolworths BBQ Sauce 500ml
  5. แม็คคอร์มิค บราวชูการ์ บาร์บีคิวซอส 500 กรัม
  6. ลีกุมกี่ บาร์บิคิวซอส 240 กรัม
  7. เพียวฟู้ดส์ ซอส บาร์บีคิว ขนาด 150 กรัม
  8. ซีพี น้ำจิ้มบาร์บีคิวสไตล์ญี่ปุ่น 185 กรัม

1. Heinz Original BBQ Sauce

ซอสบาร์บีคิว สำหรับหมักย่าง สูตรต้นตำรับ เข้มข้น เนื้อย่าง หอมน่ากิน

ยี่ห้อHeinz Original BBQ Sauce
ปริมาณ570 กรัม
เหมาะสำหรับใช้ทาบนเนื้อ หรือการหมักสำหรับย่าง
รสชาติต้นตำรับ

Heinz Original BBQ Sauce บรรจุในขวดที่พอเหมาะกับการใช้งานในครัวเรือน สำหรับสูตรนี้จะเป็นสูตรต้นตำรับ รสไก่และซี่โครง มีปริมาณ 570 กรัม เป็นบาร์บีคิวซอสที่เหมาะสำหรับการนำมาทาบนเนื้อ หรือการหมักสำหรับย่าง เพื่อให้อาหารน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น ซอสบาร์บีคิวรสชาติดี ส่วนผสมคุณภาพดี สะอาด ปลอดภัย

2. WALDEN FARMS BARBECUE SAUCE

บาร์บีคิวซอสเพื่อสุขภาพ สำหรับผู้ลดน้ำหนัก ปราศจากแคลอรี่ ไร้กลูเตน สะอาด อร่อย

ยี่ห้อWALDEN FARMS BARBECUE SAUCE
ปริมาณ340 กรัม
เหมาะสำหรับใช้สำหรับการหมัก ทา หรือราดบนเนื้อสัตว์
รสชาติฮันนีบาร์บีคิวซอส

WALDEN FARMS BARBECUE SAUCE บาร์บีคิวซอส สำหรับผู้ที่ดูแลสุขภาพ ไม่มีแคลอรี่ ไขมัน คาร์โบไฮเดรต กลูเตน หรือน้ำตาลทุกชนิด รสธรรมชาติเข้มข้น ไม่มีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์นม หรือวัตถุดิบตัดต่อพันธุกรรม (GMO) เปลี่ยนจากซอสบาร์บีคิวแบบเดิมๆ ผลิตจากกลิ่นสกัดธรรมชาติหลากหลายชนิด เครื่องเทศสดใหม่ เหมาะสำหรับใช้หมัก ทา หรือราดบนเนื้อไก่ เนื้อวัว เนื้อหมู ผัก และอาหารทะเลทุกชนิด เป็นซอสบาร์บีคิวสูตรน้ำผึ้ง ผลิตจากกลิ่นน้ำผึ้งสกัดธรรมชาติ มะเขือเทศแคลิฟอร์เนียสุกธรรมชาติ น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ล และดิงมัสตาร์ด สำหรับทำเมนูสเต๊ก แฮมเบอร์เกอร์ ซี่โครงย่าง เนื้อไก่ และปลา

3. Kraft Bull’s-Eye BBQ Sauce Texas City Style

ซอสบาร์บีคิว สไตล์เท็กซัส รสชาติเข้มข้น หอมเครื่องเทศ ใช้ปรุงอาหารได้หลากหลาย

ยี่ห้อKraft Bull’s-Eye BBQ Sauce Texas City Style
ปริมาณ496 กรัม
เหมาะสำหรับใช้สำหรับการหมัก ทา หรือราดบนเนื้อสัตว์
รสชาติรสเข้มข้น สไตล์เท็กซัส

Kraft Bull’s-Eye BBQ Sauce Texas City Style หากคุณชอบรสชาติบาร์บีคิวที่มีความเข้มข้น เหมือนกินที่ร้านสเต็กสไตล์เท็กซัส บาร์บีคิวซอสจาก Kraft ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว เป็นซอสสไตล์เท็กซัสที่เข้มข้น กลิ่นหอมกรุ่น ให้รสชาติที่น่ารับประทาน เนื้อซอสมีความหนา สามารถใช้สำหรับทาหรือจิ้ม และทำซอสซี่โครงหรือหมักเนื้อ สำหรับเมนู บาร์บีคิว ในปาร์ตี้ของคุณได้ ซอสมีกลิ่นเข้ม ร้อนแรงจากไม้เมสคีท (mesquite) และ สอดแทรกด้วยเผ็ดร้อนของพริกไทย เหมาะสำหรับหมักกับเนื้อสัตว์ หรือนำไปเป็นซอสราดสำหรับ สเต๊กก็อร่อยเข้มข้นมากๆ

4. Woolworths BBQ Sauce

บาร์บีคิวซอสเกรดพรีเมี่ยม รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม ปรุงอาหารได้หลายแบบ

ยี่ห้อWoolworths BBQ Sauce
ปริมาณ500 กรัม
เหมาะสำหรับใช้สำหรับการหมัก ทา หรือราดบนเนื้อสัตว์
รสชาติต้นตำรับ

วูลเวิร์ธซอสบาร์บีคิว 500 มล. รูปแบบขวดบีบง่าย ขนาดกำลังพอเหมาะ เป็นน้ำซอสที่ปรับปรุงสูตรให้เหมาะสมกับการประทานเพื่อทาหรือจิ้มได้ มีส่วนผสมของ น้ำตาลและเกลือน้อยกว่า 40% เมื่อเทียบกับซอสมะเขือเทศ Woolworths Select

5. แม็คคอร์มิค บราวชูการ์ บาร์บีคิวซอส 500 กรัม

ซอสบาร์บีคิว ผสมเครื่องเทศ หอมกลิ่นอบเชยและกานพลู รสชาติอร่อย กลมกล่อม

ยี่ห้อแม็คคอร์มิค บราวชูการ์ บาร์บีคิวซอส 500 กรัม
ปริมาณ500 กรัม
เหมาะสำหรับสำหรับการจิ้ม การทา หรือหมัก
รสชาติบราวชูการ์ บาร์บีคิวซอส

McCormick Grill Mates Brown Sugar BBQ sauce ปริมาณ 500 กรัม ซอสบาร์บีคิวที่ผสมเครื่องเทศ ในขวดเดียว เป็นบาร์บีคิวซอสที่หอมเครื่องเทศมากๆ ใครชอบกลิ่นเครื่องเทศเข้มข้นต้องยี่ห้อนี้เลย ซอสบาร์บีคิวเนื้อเนียน ส่วนผสมจากหัวหอมและเครื่องเทศ ซอสสีน้ำตาล หอมกลิ่นอบเชยและกานพลู และยังให้รสชาติที่เข้มข้น สามารถใช้สำหรับการหมักเนื้อสัตว์เพื่อทำบาร์บีคิว หรือใช้เป็นน้ำจิ้มเพื่อเพิ่มรสชาติให้เมนูปิ้งย่างของคุณให้อร่อยมากยิ่งขึ้น

6. ลีกุมกี่ บาร์บิคิวซอส

บาร์บีคิวซอส เหมาะสำหรับการหมักอาหารทะเล ส่วนผสมหลักจากถั่วเหลืองหมักและน้ำผึ้ง

ยี่ห้อลีกุมกี่ บาร์บิคิวซอส
ปริมาณ240 กรัม
เหมาะสำหรับซอสจิ้ม และใช้หมักเนื้อสัตว์/อาหารทะเล
รสชาติต้นตำรับ

ลีกุมกี่ บาร์บิคิวซอส ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ชอบรับประทานอาหารทะเลในรูปแบบบาร์บีคิว บาร์บิคิวซอส ลีกุมกี่ รสชาติกลมกล่อม ไม่มีส่วนผสมของวัตถุกันเสีย ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อให้ได้รสชาติซอสที่เข้มข้น กลมกล่อม สามารถนำมาดัดแปรงทำเมนูอาหารได้หลากหลาย หมัก ย่าง อบและทำบาร์บีคิวเนื้อหรืออาหารทะเล ทำจากถั่วเหลืองหมัก น้ำผึ้ง ซอสถั่วเหลืองและเครื่องเทศ สามารถใช้ทำซอสทำหมูแดง สูตรฮ่องกง ซึ่งเป็นเคล็ดลับที่อร่อยเด็ดมากๆ

7. เพียวฟู้ดส์ ซอส บาร์บีคิว

ซอสบาร์บีคิวเข้มข้น สไตล์อเมริกัน ปรุงอาหารได้หลายแบบ ทำเมนูไหนก็อร่อย

ยี่ห้อเพียวฟู้ดส์ ซอส บาร์บีคิว
ปริมาณ150 กรัม
เหมาะสำหรับสำหรับการจิ้ม การทา หรือหมัก
รสชาติรสเข้มข้น สไตล์เท็กซัส

เพียวฟู้ดส์ ซอส บาร์บีคิว ในรูปแบบถุงเติม จุกเปิดใช้งานง่าย ปริมาณกำลังพอเหมาะ ขนาด 150 กรัม ให้รสชาติที่อร่อยเข้มข้น สไตล์อเมริกันเท็กซัส สามารถทานคู่กับอะไรก็อร่อย สามารถใช้ปรุงอาหารได้หลายเมนู ทั้งการหมัก จิ้ม ปิ้ง ย่าง จบในถุงเดียว อร่อยเข้มข้น มีกลิ่นหอมแบบรมควันนิดๆ

8. ซีพี น้ำจิ้มบาร์บีคิว สไตล์ญี่ปุ่น

บาร์บีคิวซอส สไตล์ญี่ปุ่น ส่วนผสมจากเต้าเจี้ยวญี่ปุ่น ไม่ใส่ผงชูรส

ยี่ห้อซีพี น้ำจิ้มบาร์บีคิวสไตล์ญี่ปุ่น
ปริมาณ180 กรัม
เหมาะสำหรับสำหรับการจิ้ม หรือราด
รสชาติรสชาติเต้าเจี้ยวญี่ปุ่น

น้ำจิ้มบาร์บีคิว สไตล์ญี่ปุ่น จาก ซีพี หากคุณต้องการบาร์บีคิวซอส ที่มีรสชาติแปลกใหม่ และอยากได้อารมณ์เหมือนได้ไปกินเนื้อย่างที่ญี่ปุ่น บาร์บีคิวซอสนี้คือได้อารมณ์ญี่ปุ่นสุดๆ ด้วยส่วนผสมแบบเข้มข้น รสชาติอร่อย ส่วนผสมจากเต้าเจี้ยวญี่ปุ่น หอม เข้มข้น เหมาะสำหรับการจิ้มหรือราดก็อร่อย ไม่มีส่วนผสมของผงชูรส

วิธีการเลือกซื้อ บาร์บีคิวซอส ยี่ห้อไหนดี

1. ซอสบาร์บีคิวสำหรับการทำบาร์บีคิวโดยเฉพาะ

ซอสบาร์บีคิว ที่พบได้ทั่วไป มีลักษณะของเนื้อซอส ที่มีความกลมกล่อม ซึ่งเมื่อนำมาทานกับเมนูเนื้อสัตว์ย่างก็จะอร่อยเข้ากันได้อย่างลงตัวมากๆ เหมาะสำหรับการนำมาเคลือบที่เนื้อสัตว์ระหว่างการย่างหรือใช้สำหรับการจิ้ม เป็น ซอสก็จะอร่อยมากยิ่งขึ้น

2. ซอสบาร์บีคิวที่เหมาะสำหรับเมนู ปิ้ง ทอด ย่าง ได้

ซอสบาร์บีคิว ชนิดนี้ จะไม่มีความเข้มข้นมากนัก เด็กๆสามารถรับประทานได้ เหมาะสำหรับการนำมาใช้การปิ้ง ทอด ย่างได้ ตัวซอสข้นสามารถเกาะอาหารได้ดี มีหลายรสชาติให้เลือก

3. ซอสบาร์บีคิวสำหรับการหมักเนื้อสัตว์

บาร์บีคิวซอส ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย ใช้สำหรับการหมักเนื้อสัตว์ได้ จิ้มทานได้ ก็จะสามารถช่วยให้คุณสามารถรังสรรค์อาหารได้หลากหลายเมนูเลยทีเดียว

4. ปริมาณบรรจุที่เหมาะสม

บาร์บีคิวซอส มีรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลาย และมีปริมาณที่แตกต่างกัน ทั้งนี้หากคุณใช้งานบ่อยๆ ควรเลือกแบบปริมาณมาก แต่หากนานๆ ใช้ควรเลือกแบบขวดเล็กเพื่อคงความสดใหม่ของบาร์บีคิวซอสให้อร่อยอยู่เสมอ

บทสรุป

เป็นอย่างไรบ้างค่ะสำหรับ บาร์บีคิวซอส ที่ได้เราได้นำเสนอมาให้ทุกท่านได้เลือก มาสำหรับการปรุงอาหารในวันนี้ มีหลายรูปแบบ หลายรสชาติ ซึ่งสะดวกมากๆเลยค่ะ

บทความล่าสุด