นมอัลมอนด์ / Almond Milk

แนะนำ 9 นมอัลมอนด์ ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

นมอัลมอนด์นม เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่เรานิยมดื่มกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ แต่ ส่วนใหญ่จะนิยมรับประทานนมวัวและนมถั่วเหลือง มากที่สุด แต่ในวันนี้เราจะนำเสนอ นมจากพืช อีกรูปแบบหนึ่ง ที่ในปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยมในหมู่ของผู้ที่รักสุขภาพ รับประทานมังสวิรัติ รับประทานอาหารประเภท คีโต นั่นก็คือ นมอัลมอนด์ นมอัลมอนด์มีประโยชน์มากมายไม่แพ้นมวัว หรือ นมถั่วเหลือง และเกิดผลข้างเคียงน้อย และใครที่แพ้นมวัว นี่คือทางออกอีกทางหนึ่ง เพื่อให้คุณยังคงได้รับประโยชน์จากนม
นมอัลมอนด์ อุดมไปด้วยวิตามินต่างๆมากมาย เช่น แคลเซียมสูง วิตามินอี วิตามิน แต่สำหรับบางคนที่ยังไม่คุ้นเคยรสชาติของนมอัลมอนด์ วันนี้เราจึงมีนมอัลมอนด์ที่มีรสชาติที่ดี ดื่มง่าย แต่ยังคงได้รับประโยชน์จาก นมอัลมอนด์ อย่างเต็มที่ รวมถึงแนะนำประโยชน์ และ วิธีการเลือกซื้อ นมอัลมอนด์ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 เชิญติดตามได้เลยค่ะ

แนะนำ 9 นมอัลมอนด์ ( Almond Milk ) ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

 1. Blue Diamond Almond breeze Unsweetened Original Almond Milk 946 ml.
 2. Wholly Nuts Almond Milk 1 L.
 3. SILK นมอัลมอนด์
 4. 137 Degrees นมอัลมอนด์
 5. เพียวฮาร์เวสต์ออสซี่ดรีม น้ำนมเมล็ดอัลมอลด์ ออร์แกนิค 1ลิตร
 6. So Good Almond Milk Unsweetened 250 ML
 7. ออสเตรเลียส์โอน ออแกนิค อัลมอนด์มิลค์ 1ลิตร
 8. Hooray นมอัลมอนด์ผสมงาดำ สูตรไม่เติมนํ้าตาลทราย ขนาด 250 ml.
 9. บัตเตอร์ฟลาย นมอัลมอนด์ ออร์แกนิคไม่หวาน 180มล.

1. Blue Diamond Almond breeze Unsweetened Original Almond Milk

นมอัลมอนด์ จากแคลอฟอร์เนีย วิตามินครบถ้วน ปราศจากโคเลสเตอรอล ไม่ผสมถั่วเหลืองและนมวัว

ยี่ห้อBlue Diamond Almond breeze Unsweetened Original Almond Milk
ปริมาณ : กล่อง964 ml
สารอาหารวิตามินE และแคลเซียม
ปริมาณแคลอรี่25 kcal

นมอัลมอนด์ Blue Diamond Almond breeze ยี่ห้อ ที่ได้รับความนิยม สูตรนี้เป็นสูตรแบบออริจินอล มีความหวานนิดๆเพื่อให้ง่ายต่อการดื่ม เป็นรสชาติที่ผู้หัดดื่มนมอัลมอนด์สามารถดื่มได้ ได้ประโยชน์จากวิตามินอีและแคลเซียมอย่างครบถ้วน ไม่มีส่วนผสมของนมถั่วเหลืองและนมวัว ไม่มีคอเลสเตอรอล เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้อาหาร พลังงานต่ำ 25 kcal

2. Wholly Nuts Almond Milk

นมอันมอนด์ เข้มข้น สูตรคลีนและลีน แคลอรี่ต่ำ แคลเซียมสูง ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล เบาหวาน คีโต ทานได้

ยี่ห้อWholly Nuts Almond Milk
ปริมาณ : กล่อง1000 ml
สารอาหารวิตามิน B วิตามินE แคลเซียม และ Antioxidants
ปริมาณแคลอรี่50 kcal

Wholly Nuts Almond Milk นมอัลมอนด์ แท้จากเมล็ดอัลมอนด์แท้ เต็มเมล็ด มีความเข้มข้นเหมือนคั้นดื่มเองที่บ้าน ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล สำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน ผู้ที่รับประทานอาหารคีโต ผู้ที่รับประทานมังสวิรัติ หรือผู้ที่กำลังลดน้ำหนักสามารถทานได้ แคลอรี่ต่ำ มีส่วนผสมของแคลเซียมสูง ช่วยบำรุงกระดูกและฟัน วิตามิน B วิตามินE และ Antioxidants ช่วยเสริมสร้างสมอง ป้องกันโรคความจำเสื่อม

3. SILK นมอัลมอนด์

นมอัลมอนด์ ไม่มีคอเลสตอล ไม่มีน้ำตาล พลังงานต่ำ มีกลิ่นหอม มีส่วนผสมของไขมันสัตว์

ยี่ห้อSILK นมอัลมอนด์
ปริมาณ : กล่อง946 ml
สารอาหารวิตามินอี และแคลเซียม
ปริมาณแคลอรี่60 kcal

นมอัลมอนด์ SILK แบรนด์จากสหรัฐอเมริกา มีกลิ่นหอมวานิลลา ช่วยให้ดื่มง่ายสำหรับสูตรนี้จะให้พลังงาน 60 กิโลแคลอรี่ เหมาะสำหรับผู้ที่รับประทานอาหารประเภมมังสวิรัต อาหารเจ หรือผู้ที่ลดน้ำหนักไม่ต้องการรับประทานนมวัว อุดมไปด้วยวิตามินอี อะซิเตท, วิตามินเอ พัลมิเทต และวิตามินดีสอง ไม่มีเคอเรสเตอรอล ไม่มีน้ำตาล

4. 137 Degrees นมอัลมอนด์

นมอัลมอนด์รสกลมกล่อม แคลเซียมสูง ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ใช้น้ำหวานดอกมะพร้าว แคลอรี่ต่ำ

ยี่ห้อ137 Degrees นมอัลมอนด์
ปริมาณ : กล่อง1000 ml
สารอาหารวิตามินบี, วิตามินอี, กรดโฟลิค และแคลเซียม
ปริมาณแคลอรี่60 kcal:180 ml

นมอัลมอนด์137 Degrees น้ำนมอัลมอนด์ยี่ห้อของไทยที่นำเข้าเมล็ดอัลมอนด์จากสหรัฐอเมริกา กระบวนการผลิตใช้เมล็ดอัลมอนด์100% ไม่ผสมหัวเชื้ออื่นๆ ให้ความร้อนต่ำ เพื่อคงคุณค่าของสารอาหารตามธรรมชาติเอาไว้อย่างครบถ้วน ให้แคลเซียมเทียบเท่ากับนมวัว และยังอุดมไปด้วยวิตามิน ไม่ว่าจะเป็น วิตามินบี, วิตามินอี, กรดโฟลิค และแคลเซียม ดื่มง่ายให้ความหวานด้วยน้ำดอกมะพร้าวให้ความหวานนิดๆทำให้ดื่มง่ายมากยิ่งขึ้นปราศจากไขมันทรานส์และคอเลสเตอรอล เหมาะสำหรับผู้ที่ลดน้ำหนักและดูแลสุขภาพ หรือผู้ที่แพ้นมวัวและนมถั่วเหลือง

5. PUREHARVESTน้ำนมเมล็ดอัลมอลด์ ออร์แกนิค

นมอัลมอนด์ออร์แกนิก ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลและสารกันบูด

ยี่ห้อPUREHARVEST น้ำนมเมล็ดอัลมอลด์ ออร์แกนิค
ปริมาณ : กล่อง1000 ml
สารอาหารวิตามินอีและแคลเซียม
ปริมาณแคลอรี่72 kcal

เพียวฮาร์เวสต์ออสซี่ดรีม น้ำนมเมล็ดอัลมอลด์ ออร์แกนิคที่มีความปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมของสารกันบูด แต่จะมีส่วนผสมของน้ำตาลประมาณ 2 กรัม ให้ความหวานเล็กน้อยเพื่อให้รับประทานง่ายมากขึ้น ผลิตจาก อัลมอนด์อินทรีย์

6. So Good Almond Milk Unsweetened

นมอัลมอนด์วัตถุดิบนำเข้าจากออสเตรเลีย ดื่มง่าย กลมกล่อม ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล

ยี่ห้อSo Good Almond Milk Unsweetened
ปริมาณ : กล่อง250 ml
สารอาหารวิตามินบี 12 วิตามินบี 2 และแคลเซียม
ปริมาณแคลอรี่80 kcal : 250 ml

นมอัลมอนด์นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย สำหรับสูตรนี้ไม่มีส่วนผสมจากน้ำตาล ผลิตจากเมล็ดอัลมอนด์คุณภาพดี มีความหอมรสชาติกลมกล่อม อุดมไปด้วยวิตามิน บี2 บี12 และ อี ปราศจากแลคโตส และมีปริมาณแคลเซียมสูง นิยมนำผสมกับทานกับซีเรียล หรือผสมในขนมอบ และขนมหวาน

7. ออสเตรเลียส์โอน ออแกนิค อัลมอนด์มิลค์

นมอัลมอนด์ออร์แกนิก ปราศจากสารเคมีและสารปรุงแต่ง ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล

ยี่ห้อออสเตรเลียส์โอน ออแกนิค อัลมอนด์มิลค์
ปริมาณ : กล่อง1000 ml
สารอาหารวิตามินอีและแคลเซียม
ปริมาณแคลอรี่ไม่ได้ระบุ

ออสเตรเลียส์โอน ออแกนิค อัลมอนด์มิลค์ มีส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติจากประเทศออสเตรเลียและอัลมอนด์ออร์แกนิค ปราศจากสารปรุงแต่งใดๆ และไม่มีส่วนผสมของสารให้ความหวาน เพื่อให้ได้รับประโยนช์จากอัลมอนด์ออร์แกนิคแบบจัดเต็ม ผู้ที่แพ้นมวัวหรือนมถั่วเหลืองก็สามารถรับประทานได้ ไม่มีส่วนผสมของนมวัวและนมถั่วเหลือง

8. Hooray นมอัลมอนด์ผสมงาดำ สูตรไม่เติมน้ำตาลทราย

นมอัลมอนด์ผสมงาดำ ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลทราย อุดมไปด้วยสารอาหาร มีสารต้านอนุมูลอิสระ

ยี่ห้อHooray นมอัลมอนด์ผสมงาดำ สูตรไม่เติมน้ำตาลทราย
ปริมาณ : กล่อง250 ml.
สารอาหารแคลเซียมและธาตุเหล็ก
ปริมาณแคลอรี่170 kcal

Hooray นมอัลมอนด์ผสมงาดำ สูตรไม่เติมน้ำตาลทราย คั้นจากอัลมอนด์และเฮเซลนัทคั่ว แท้ๆเข้มข้นเต็มเม็ด นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพิ่มคุณประโยชน์มากยิ่งขึ้นด้วยส่วนผสมจากงาดำ จึงความหอมงาดำรสชาติเข้มข้นกลมกล่อม ดื่มง่ายใช้ความหวานจากน้ำตาลดอกมะพร้าวเกรด Organic Low GI ช่วยเผาผลาญไขมัน ได้รับประโยชน์จากโอเมก้า 3 และ 6 ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงสมอง ป้องกันไขมันในเส้นเลือด ป้องกันโรคหัวใจ ไม่มีส่วนผสมของถั่วเหลือง กลูเตน นมวัว

9. บัตเตอร์ฟลาย นมอัลมอนด์ ออร์แกนิคไม่หวาน

นมอัลมอนด์ ออร์แกนิค ปราซจากนมวัวและนมถั่วเหลือง รสชาติกลมกล่อม ดื่มง่าย หวานนิดหน่อย

ยี่ห้อบัตเตอร์ฟลาย นมอัลมอนด์ ออร์แกนิคไม่หวาน
ปริมาณ : กล่อง180 ml
สารอาหารแคลเซียม
ปริมาณแคลอรี่100 kcal

บัตเตอร์ฟลาย นมอัลมอนด์ ออร์แกนิค ที่ใช้ส่วนผสมจากอัลมอนด์และส่วนผสมของสารสกัดแบบออร์แกนิก 100% ไม่มีการตัดแต่งพันธุกรรมNon-GMO ไม่มีการปรุงแต่งสีและกลิ่น รับประทานได้อย่างปลอดภัย ได้รับสารอาหารจากธรรมชาติแบบเต็มที่ มีความหอม หวานนิดเนื่องจากมีส่วนผสมของน้ำตาลเล็กน้อยเพื่อให้ดื่มได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

นมอัลมอนด์ มีประโยชน์อย่างไร

 1. อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ
  นมอัลมอนด์มีคุณค่าทางโภชนาการที่ไม่ด้อยไปกว่านมประเภทอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณจะได้ประโยชน์จากวิตามินอีอย่างเต็มที่และมีประโยชน์ วิตามินดี และโปรตีนถึงแม้โปรตีนจะน้อยกว่านมวัวแต่ก็ถือว่ายังได้ประโยชน์จากส่วนอื่น นมอัลมอนด์สามารถดื่มได้ปริมาณมากเนื่องจากมีแคลอรี่ที่ต่ำมาก
 2. แคลอรี่ต่ำ
  นมอัลมอนด์ให้พลังงานที่ต่ำมากกว่าเมื่อเทียบกับนมวัว เนื่องจากอัลมอนด์เป็นถั่วชนิดเปลือกแข็งจึงมีอแคลอรี่ต่ำ สามารถรับประทานได้ในปริมาณที่มากโดยไม่ทำให้อ้วน จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่ลดน้ำหนัก
 3. น้ำตาลต่ำ
  อัลมอนด์เป็นถั่วชนิดเปลือกแข็งที่มีปริมาณคาร์โบไอเดรตน้อยมาก ไม่มีความหวาน อุดมไปด้วยโปรตีนและไขมัน ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่ จึงเหมาะสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน
 4. ไม่มีแลคโตสจึงเหมาะสำหรับผู้ที่แพ้นมวัว
  นมวัวจะมีแลคโตสที่ทำให้เกิดอาการท้องเสีย ท้องอืด ไม่สบายท้อง สำหรับผู้ที่มีอาการแพ้นมวัวมักจะมีอาการเหล่านี้ เพราะฉะนั้นการเลือกรับประทานนมอัลมอนด์จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง เนื่องจากปราซจากแลคโตสและมีคุณค่าทางอาหารเช่นเดียวกัน
 5. ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคร้ายแรง
  นมอัลมอนด์มีสารอาหารมากมาย โดยเฉพาะวิตามินอี ซึ่งสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันการโรคต่างๆ เช่น โรคหัวใจ โรคมะเร็ง โรคหัวใจและหลอดเลือด และโรคเบาหวาน
 6. บำรุงกระดูก
  นมอัลมอนด์ ในปัจจุบันจะมีส่วนผสมของวิตามินดี ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงกระดูก และฟันให้แข็งแรง ป้องกันการเกิดโรคกระดูกเปราะ ช่วยลดอาการปวดกล้ามเนื้อ

วิธีการเลือกซื้อ นมอัลมอนด์ ยี่ห้อไหนดี?

3 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกแบบน้ำตาลต่ำ หรือไม่ผสมน้ำตาลทราย

หากคุณต้องการได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่และค่อนข้างที่จะคุ้นเคยกับรสชาติของนมอัลมอนด์แล้ว เราขอแนะนำให้ดื่มนมอัลมอนด์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล เพราะนมอัลมอนด์นั้นจะมีความหวานเล็กน้อยตามธรรมชาติ แต่หากคุณเป็นมือใหม่ควรดูปริมาณที่เหมาะสม ไม่ควรใส่น้ำตาลมากจนเกินไป หรืออาจเลือกยี่ห้อที่ให้ความหวานจากน้ำตาลจากธรรมชาติ อย่างน้ำตาลดอกมะพร้าว เพื่อให้มีรสชาติที่ดื่มง่ายมากยิ่งขึ้นและน้ำตาลมะพร้าวก็ยังมีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย แต่บางยี่ห้อจะมีนมอัลมอนด์ที่มีส่วนผสมอย่างอื่น เพื่อให้ดื่มง่าย เช่นชาเขียว งาดำ กาแฟ วานิลลา ก็สามารถหาซื้อมาดื่มได้แต่จะค่อนข้างหวานกว่าแบบปกติ

2. มีคุณประโยชน์หลากหลาย

เนื่องจากนมอัลมอนด์นั้นยังมีสารอาหารไม่ครบถ้วน จึงต้องมีการเพิ่มเติมสารอาหารอื่นๆเข้าไปเพื่อให้ได้คุณประโยชน์อย่างเต็มที่ เพราะฉะนั้นคุณควรเลือกนมอัลมอนด์ที่มีส่วนผสมจากวิตามินดี วิตามินบี แคลเซียม เพื่อจะได้สารอาหารครบถ้วน

3. ตรวจสอบปริมาณแคลอรี่

หากคุณกำลังลดน้ำหนักควรตรวจสอบปริมาณแคลอรี่ต่อแก้วให้เหมาะสม เพราะบางยี่ห้อนั้นจะมีส่วนผสมของน้ำตาลซึ่งจะให้พลังงานสูง แต่ส่วนใหญ่แล้วนมอัลมอนด์รสดั้งเดิมจะให้พลังงานต่ำมาก

Author

 • Siranya

  สวัสดีทุกคน เราชื่อศิรัญญาเป็นแม่บ้านยุคใหม่ที่ทำงานเป็นฟรีแลนซ์ร่วมกับการเป็นแม่บ้าน เรามีความชื่นชอบการทำงานบ้าน ทำความสะอาดบ้าน การจัดบ้านตกแต่งบ้าน ให้สวยสะอาดน่าอยู่เสมอ เพื่อการจัดสิ่งแวดล้อมในการทำงานของเราเอง การเลือกซื้อของใช้ในบ้านของเราส่วนมากจะซื้อ จากร้านค้าออนไลน์เป็นหลัก เช่น อุปกรณ์ไฟฟ้า ของใช้ในครัวเรือน ของใช้อุปโภค บริโภคต่างๆ อื่นๆอีกมากมายค่ะ

บทสรุป

นมอัลมอนด์ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่รักสุขภาพและต้องการรับประทานนมพืชที่ไม่ใช่นมถั่วเหลือง ในปัจจุบันมีผู้หันมาสนใจรับประทานมากขึ้น โดยเฉพาะนมอัลมอนด์ ที่ได้เราได้นำมาแนะนำนี้เป็นยี่ห้อยอดนิยมที่มาผู้รับประทานมากที่สุด และหากคุณยังไม่เคยดื่มนมอัลมอนด์มาก่อน ขอแนะนำให้ลองมาดื่มกัน รับรองว่ามีรสชาติที่ดี อร่อยและมีประโยชน์ต่อร่างกายไม่แพ้นมวัวหรือนมถั่วเหลืองอย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง