บะหมี่กึ่งสําเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย

แนะนำ 10 บะหมี่กึ่งสําเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย ปี 2024

บะหมี่กึ่งสําเร็จรูป-ยี่ห้อไหนอร่อย-ที่สุดเมนู บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หรือ ที่เราต่างคุ้นเคยกันดีในชื่อ มาม่า เป็นอาหารกึ่งสำเร็จรูป ที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายในทุกพื้นที่ไม่ว่าคุณจะไปอยู่ที่ไหน มาม่าก็ยังสามารถเข้าถึงทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็กจนถึงผู้สูงอายุ ด้วยวิธีการทำที่ง่ายแบบสุดๆ เพียงแค่เติมน้ำร้อนรอสามนาที ก็สามารถกินได้ทันที และ ที่สำคัญยังเป็นอาหารที่ราคาไม่แพง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ช่วยให้อิ่มท้อง มีรสชาติให้เลือกซื้อมากมาย มีให้เลือกหลายยี่ห้อ

การกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เพียงอย่างเดียวอาจได้สารอาหารที่ไม่เพียงพอ อาจต้องมีการเพิ่มเติมผัก และ เนื้อสัตว์ลงไป ก็จะได้สารอาหารมากขึ้น ซึ่งในบทความนี้ นอกจากเราจะมีวิธีการเลือก ซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป แนะนำ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้ออร่อยๆ เรายังแนะนำเมนู บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ให้ทุกท่านได้ไปทำตามได้ไม่ยากอย่างแน่นอน

10 อันดับ บะหมี่กึ่งสําเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย ปี 2024

 1. MAMA มาม่า บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป รสต้มยำกุ้ง 55 กรัม
 2. Samyang Buldak Creamy Carbonara 140g.บะหมี่เกาหลี
 3. ไวไว บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิก รสต้มโคล้ง
 4. YumYum ยำยำคัพเต็มเต็ม รสสุกี้ทะเล 60 กรัม
 5. ไวไว บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสปรุงสำเร็จ
 6. พาลโด บะหมี่แบบแห้งรสไก่ซอสถั่วเหลืองสูตรเผ็ด 130กรัม
 7. บะหมี่กึ่งสําเร็จรูป นิสชิน ราเมน ซุปกระดูกหมูผสมน้ำมันกระเทียมดำ
 8. มาม่า OK บะหมี่แห้งกึ่งสำเร็จรูปออเรียนทัลคิตเชน รสผัดไข่เค็ม
 9. ไวไว เส้นหมี่รสปรุงรส
 10. ซื่อสัตย์บะหมี่ซองรสต้มยำกุ้ง

1. MAMA มาม่า บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป รสต้มยำกุ้ง

บะหมี่ กึ่งสำเร็จรูป รสชาติยอดนิยม ขายดีอันดับหนึ่ง รสชาติกลมกล่อม เปรี้ยว แซ่บ ได้รสชาติต้มยำ

ยี่ห้อMAMA มาม่า บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป รสต้มยำกุ้ง
รสชาติรสต้มยำกุ้ง
ปริมาณบรรจุ:ซอง55 กรัม
รูปแบบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบน้ำ
ปริมาณโซเดียม1280 มิลลิกรัม

มาม่า บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป รสต้มยำกุ้ง เรียกว่าเป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยี่ห้อดังที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน และรสชาติต้มยำกุ้งก็ยังเป็นรสชาติยอดนิยมที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยรสชาติที่เปรี้ยว แซ่บกำลังดีทำให้ถูกใจทุกคน

2. Samyang Buldak Creamy Carbonara

บะหมี่สูตรเผ็ดสไตล์เกาหลี รสคาโบนาร่า เส้นเหนียวนุ่ม ซอสคาโบนาร่าเข้มข้น

ยี่ห้อSamyang Buldak Creamy Carbonara
รสชาติคาโบนาร่า
ปริมาณบรรจุ:ซอง140 กรัม
รูปแบบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้ง
ปริมาณโซเดียม1440 มิลลิกรัม

Samyang Buldak Creamy Carbonara สำหรับสาวกมาม่าเกาหลีรับรองว่าถูกใจอย่างแน่นอน เพราะ Samyang Buldak บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปสูตรเผ็ดสไตล์เกาหลียี่ห้อยอดนิยมแบบต้นตำรับ รสคาโบนาร่า เส้นเป็นแบบเส้นราเมง เหนียวนุ่ม มาพร้อมซอสเผ็ดเกาหลี เพิ่มความหอม เข้มข้นด้วยซอสคาโบนาร่า ให้รสชาติที่อร่อยละมุนกลมกล่อม มากกว่ารสดั้งเดิมมากๆ ซอสครีมคาโบนาร่ามีความกลมกล่อมเข้มข้น เผ็ดไม่มาก 1 ซองมีปริมาณโซเดียม 580 มิลลิกรัม ปริมาณแคลอรี่570 กิโลแคลอรี่ ได้เครื่องหมายฮาลาล วิธีการทำให้ต้มเส้น 5 นาทีในน้ำ 600 มล. เทน้ำออกให้เหลือน้ำประมาณ 125 มล. ใส่เครื่องปรุงและผักอบแห้งลงไป ก็พร้อมรับประทาน

3. ไวไว บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิก รสต้มโคล้ง

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป รสต้มโคล้ง หอมกรุ่นรสชาติเข้มข้น ถึงใจเหมือนปรุงด้วยเชฟมืออาชีพ

ยี่ห้อไวไว บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิก รสต้มโคล้ง
รสชาติรสต้มโคล้ง
ปริมาณบรรจุ:ซอง60 กรัม
รูปแบบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบน้ำ
ปริมาณโซเดียม1630 มิลลิกรัม

ไวไว บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิก รสต้มโคล้ง สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบ เมนูต้มโคล้ง เราขอแนะนำ ไวไว คลิกรสต้มโคล้งที่มีความหอมของกลิ่นปลาย่าง พร้อมด้วยเครื่องต้มโคล้งที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทำให้ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มีรสชาติเผ็ด จัดจ้าน ถูกใจคนที่ชอบกินรสชาติเผ็ด เปรี้ยว 1 ซองให้พลังงาน 270 กิโลแคลอรี่ มีปริมาณโซเดียม 1630 มิลลิกรัม น้ำตาล 4 กรัม ไขมัน 12 กรัม ปริมาณโซเดียมค่อนข้างสูงสำหรับผู้ดูแลสุขภาพลดปริมาณเครื่องปรุงลงได้ตามความเหมาะสม

4. YumYum ยำยำคัพเต็มเต็ม รสสุกี้ทะเล

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป รสสุกี้ทะเล เส้นแบนเหนียวนุ่ม ปลาหมึกจริง ไข่จริง

ยี่ห้อYumYum ยำยำคัพเต็มเต็ม รสสุกี้ทะเล
รสชาติรสสุกี้ทะเล
ปริมาณบรรจุ:ซอง60 กรัม
รูปแบบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบน้ำ
ปริมาณโซเดียม1450 มิลลิกรัม

ยำยำคัพเต็มเต็ม รสสุกี้ทะเล บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบถ้วยที่สะดวกต่อการรับประทานเพียงเติมน้ำร้อน และสะดวกต่อการพกพาไปรับประทานนอกสถานที่ รสสุกี้ทะเล รสชาติน้ำซุปเข้มข้นเปรี้ยวหวานกำลังดี เผ็ดเล็กน้อย หอมกลิ่นซีฟู๊ด เส้นเป็นแบบเส้นแบน เหนียวนุ่ม มาพร้อมเนื้อสัตว์อบแห้งหลากหลายทั้งเนื้อกุ้ง เนื้อปลาหมึก ปูอัด หมูสับและไข่อบแห้ง

5. ไวไว บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสปรุงสำเร็จ

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว รสชาติต้นตำรับ เข้มข้น หอมกรุ่น น่ารับประทาน

ยี่ห้อไวไว บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสปรุงสำเร็จ
รสชาติปรุงสำเร็จ
ปริมาณบรรจุ:ซอง57 กรัม
รูปแบบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบน้ำ
ปริมาณโซเดียม1020 มิลลิกรัม

ไวไว บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป รสปรุงสำเร็จ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็กหรือวัยผู้ใหญ่ รสชาติต้นตำรับของไวไว ที่มีรูปซองเหมือนเดิมแทบไม่เคยเปลี่ยนแปลงเลยก็ว่าได้ เส้นบะหมี่ เหนียวนุ่มกำลังดี ไม่เละ รสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นหมูสับและเครื่องปรุง โดยเฉพาะกลิ่นกระเทียมเจียวของไวไว หอมมากๆ รสชาติกลมกล่อม หนึ่งซองให้พลังพลังงาน 270 น้ำตาล 2 กรัม ไขมัน 12 กรัม และมีปริมาณโซเดียม 1020 มิลลิกรัม

6. พาลโด บะหมี่แบบแห้งรสไก่ซอสถั่วเหลืองสูตรเผ็ด

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป แบบแห้ง รสไก่ซอสถั่วเหลืองสูตรเผ็ด

ยี่ห้อพาลโด บะหมี่แบบแห้งรสไก่ซอสถั่วเหลืองสูตรเผ็ด
รสชาติรสไก่ซอสถั่วเหลืองสูตรเผ็ด
ปริมาณบรรจุ:ซอง140 กรัม
รูปแบบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้ง
ปริมาณโซเดียม1280 มิลลิกรัม

พาลโด บะหมี่ แบบแห้งรสไก่ซอสถั่วเหลือง สูตรเผ็ด รสซอสถั่วเหลืองเข้มข้นได้กลิ่นหอมของถั่วเหลืองและสาหร่าย เส้นเหนียวนุ่ม กำลังดี ได้อารมณ์มาม่าสไตล์เกาหลี มาพร้อมผงผักเพิ่มกลิ่น รสชาติและเนื้อสัมผัส รสเผ็ดปานกลาง 1 ซองให้พลังงาน 480 กิโลแคลอรี่ มีปริมาณโซเดียม 1280 ซึ่งเป็นปริมาณที่ค่อนข้างสูง อาจเพิ่มเติมด้วยการเติมผัก และเนื้อสัตว์ และลดปริมาณเครื่องปรุงลงได้

7. บะหมี่กึ่งสําเร็จรูป นิสชิน ราเมน ซุปกระดูกหมูผสมน้ำมันกระเทียมดำ

ราเมน ซุปกระดูกหมู ผสมน้ำมันกระเทียมดำ รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม อิ่ม อร่อย ได้ประโยชน์

ยี่ห้อนิสชิน ราเมน ซุปกระดูกหมูผสมน้ำมันกระเทียมดำ
รสชาติรสซุปกระดูกหมู
ปริมาณบรรจุ:ซอง100 กรัม
รูปแบบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบน้ำ
ปริมาณโซเดียม1560 มิลลิกรัม

นิสชิน ราเมน ซุปกระดูกหมูผสมน้ำมันกระเทียมดำ เคี่ยวจากกระดูกหมูจนได้รสชาติที่เข้มข้น เพิ่มความหอมด้วยงาและน้ำมันกระเทียมดำ น้ำซุปหอมกลมกล่อม เข้ากับเส้นบะหมี่เหนียมนุ่มลงตัว เพิ่มเติมเนื้อสัตว์ และ ผักเพื่อความอร่อยมากยิ่งขึ้น 1ซอง ให้พลังงาน 440 กิโลแคลอรี่ น้ำตาล 0 ไขมัน 12 กรัม ปริมาณโซเดียม 1560 มิลลิกรัม

8. มาม่า OK บะหมี่แห้งกึ่งสำเร็จรูปออเรียนทัลคิตเชน รสผัดไข่เค็ม

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้ง รสผัดไข่เค็ม เส้นกลม เหนียวนุ่ม อร่อยลงตัวสไตล์เกาหลี

ยี่ห้อมาม่า OK บะหมี่แห้งกึ่งสำเร็จรูปออเรียนทัลคิตเชน รสผัดไข่เค็ม
รสชาติรสผัดไข่เค็ม
ปริมาณบรรจุ:ซอง85 กรัม
รูปแบบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้ง
ปริมาณโซเดียม1240 มิลลิกรัม

มาม่า OK บะหมี่แห้งกึ่งสำเร็จรูป ออเรียนทัลคิตเชน รสผัดไข่เค็ม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปสไตล์เกาหลี แบบแห้งรสชาติเข้มข้น ซอสไข่เค็มหอม มัน ได้รสชาติของไข่เค็มแท้ๆ เส้นกลมหนาเหนียวนุ่ม สำหรับผู้ที่ชอบ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป สไตล์เกาหลีแบบแห้งไม่เผ็ด อร่อยเค็มๆมันๆ 1 ซองให้ พลังงาน 290 กิโลแคลอรี่ น้ำตาล 6 กรัม ไขมัน 16 กรัม โซเดียม 1240 มิลลิกรัม

9. ไวไว เส้นหมี่รสปรุงรส

เส้นหมี่ปรุงรส ไวไว เส้นเหนียวนุ่ม รสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นเครื่องปรุง

ยี่ห้อไวไว เส้นหมี่รสปรุงรส
รสชาติรสปรุงรส
ปริมาณบรรจุ:ซอง55 กรัม
รูปแบบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบน้ำ
ปริมาณโซเดียม1310 มิลลิกรัม

เส้นหมี่กึ่งสำเร็จรูป รสปรุงรส ไวไว หากพูดถึงเส้นหมี่กึ่งสำเร็จแล้วจะต้องเป็นยี่ห้อไวไว เท่านั้น ได้รับความนิยมมากที่สุด สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย ไม่เผ็ด หอมกลิ่นเครื่องเทศเตะจมูก แค่ได้กลิ่นก็สัมผัสได้ถึงความกลมกล่อม เส้นเหนียวนุ่ม อร่อยกลมกล่อมลงตัว

10. ซื่อสัตย์บะหมี่ซองรสต้มยำกุ้ง

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป รสต้มยำกุ้งน้ำข้น อร่อยไม่มีผงชูรส รสชาติจัดจ้าน ถึงรสต้มยำ

ยี่ห้อซื่อสัตย์บะหมี่ซองรสต้มยำกุ้ง
รสชาติรสต้มยำกุ้งน้ำข้น
ปริมาณบรรจุ:ซอง60 กรัม
รูปแบบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบน้ำ
ปริมาณโซเดียม1230 มิลลิกรัม

ซื่อสัตย์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป รสต้มยำกุ้งน้ำข้น เป็น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อีกหนึ่งยี่ห้อที่น่าสนใจมากๆ เพราะไม่มีส่วนผสมของผงชูรส แต่ให้รสชาติที่อร่อยเข้มข้น ถึง เครื่องรสต้มยำกุ้งน้ำข้น หอมกลิ่นเครื่องต้มยำ เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม ไม่อืดพอง ไม่อมน้ำมัน อุดมด้วยโปรตีน วิตามินเอ ธาตุเหล็ก ไอโอดีนและแคลเซียมจากธรรมชาติ และยังได้เครื่องหมายฮาลาลอีกด้วย 1 ซองให้ พลังงาน 280 กิโลแคลอรี่ น้ำตาล 2 กรัม ไขมัน 11 กรัม โซเดียม 1230 มิลลิกรัม

ข้อควรระวังในการบริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ถึงแม้ว่าจะเป็นอาหารที่สะดวกรวดเร็ว ราคาไม่แพงเข้าถึงง่าย แต่ก็มีสารอาหารที่น้อยมากไม่เพียงพอต่อที่ร่างกายต้องการ รวมถึงปริมาณโซเดียมที่สูงมาก เพราะฉะนั้นหากคุณรับประทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควรเพิ่มเติมสารอาหารอื่นๆลงไปด้วยอย่างเช่นผัก เนื้อสัตว์ ไข่ เพื่อเป็นการเสริมคุณค่าทางอาหารให้เพียงพอต่อที่ร่างกายต้องการ และไม่ควรรับประทาน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เป็นประจำทุกวัน ปริมาณที่แนะนำให้รับประทานในหนึ่งมื้อไม่ควรเกินวันละ 1 ซอง และไม่ควรรับประทานเกิน 2 ครั้งต่อสัปดาห์ และ ใส่ปริมาณเครื่องปรุงรสไม่ต้องเยอะมากเพื่อลดปริมาณโซเดียม

แนะนำ เมนูบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป นอกจากรับประทานแบบ เติมน้ำร้อนแล้วรับประทานเพียงอย่างเดียวแล้ว หากต้องการเพิ่มรสชาติ เพิ่มเติมสารอาหารให้หลากหลาย ยังสามารถนำไปประกอบเมนูอื่นๆได้อีกด้วย ซึ่งเราได้นำเมนูที่ทำง่าย และ รสชาติอร่อยอย่าง มาม่าผัดทะเล รวมมิตรทะเล

มาม่าผัดรวมมิตรทะเล

ส่วนผสม : บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 4 ซอง กุ้ง ปลาหมึก หอย กระเทียม ข้าวโพดอ่อน พริกชี้ฟ้าแดง ถั่วฝักยาว คะน้า ใบกะเพรา ซอสหอยนางรม น้ำตาลทราย ซีอิ้วขาว ผงปรุงรสมาม่า

วิธีทำ

 1. ล้างข้าวโพดอ่อน พริกชี้ฟ้าแดง ถั่วฝักยาว คะน้า ใบกะเพรา กุ้ง ปลาหมึก หอย ให้สะอาด
 2. ลวกเส้นมาม่า ให้เส้นไม่เละจนเกินไป และลวกเนื้อสัตว์ กุ้งขาว ปลาหมึก หอย
 3. ตั้งกระทะ ใส่น้ำมัน ใส่กระเทียมลงไปผัดให้หอม ใส่เนื้อสัตว์กุ้งขาว ปลาหมึก หอย ลงไป ใส่ผงปรุงรสมาม่า คลุกเคล้าให้เข้ากัน
 4. ใส่ผักลงไปผัด ข้าวโพดอ่อน พริกชี้ฟ้าแดง ถั่วฝักยาว คะน้า ให้พอสุก และใส่เส้นมาม่าลงไป ตามด้วยเครื่องปรุง ซอสหอยนางรม น้ำตาลทราย ซีอิ้วขาว ผัดให้เข้ากัน ใส่ใบกระเพราะผัดต่อเล็กน้อยเป็นอันเสร็จเรียบร้อย

วิธีการเลือก ซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

4 วิธีการเลือกซื้อ

1. รูปแบบบรรจุภัณฑ์

 • แบบซอง : บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ในรูปแบบซอง เป็นที่นิยมมากที่สุด เนื่องจากปริมาณที่มากกว่าแบบถ้วยมีให้เลือกหลายรสชาติ สามารถปรุงรสเพิ่มเติมได้ เพิ่มผัก เนื้อสัตว์ ไข่ต่างๆได้และสามารถนำไปประยุกต์ทำเมนูอื่นๆได้หลากหลายทั้งสุกี้ ก๊วยเตี๊ยว ผัดมาม่า ยำมาม่า แต่ในเรื่องของความสะดวกนั้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบซองจะเหมาะกับการรับประทานที่บ้านมากกว่าเพราะไม่มีถ้วยมาให้
 • แบบถ้วย : บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบถ้วยเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เพิ่มความสะดวกในการรับประทานเหมาะสำหรับการพกพาไปรับประทานนอกบ้าน มีเพียงเปิดฝาถ้วยเติมน้ำก็สามารถรับประทานได้สะดวกมากๆ แต่ด้วยปริมาณที่น้อยกว่า มีปริมาณโซเดียมมากกว่าและราคาที่สูงกว่าทำให้บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบถ้วยได้รับความนิยมน้อยกว่า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละคน

2. ตรวจสอบปริมาณโซเดียม

ในหนึ่งวันร่างกายของเราควรได้รับปริมาณโซเดียมไม่เกิน 2,000 มิลลิกรัม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ใส่ปริมาณโซเดียมที่สูง และยังมีปริมาณแคลอรี่ที่สูงมากที่ได้มาจากแป้ง ไขมันและน้ำตาล จึงควรตรอบสอบปริมาณโซเดียมก่อนการรับประทาน สำหรับผู้ดูแลสุขภาพอาจเลือกเป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปสูตรโซเดียมต่ำ หรือเลือกเป็นแบบเส้นหมี่ หรือวุ้นเส้นแทน

3. เลือกบะหมี่แบบแห้ง หรือแบบน้ำ

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจะมีทั้งแบบน้ำและแบบแห้งขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการรับประทานแบบไหน ทั้งนี้ควรศึกษาวิธีการทำที่ระบุไว้ที่ซองบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปนั้นๆ ว่ามีวิธีการทำอย่างไร

4. เลือกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสชาติที่ชื่นชอบ

บะหมี่กึ่งสำเร็จ ในปัจจุบันได้ออกแบบรสชาติที่มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคไม่เพียงแต่มีรสต้มยำหรือหมูสับเท่านั้น ยังมีรสชาติอื่นๆมากมาย เช่น รสต้มโคล้ง รสสุกี้ทะเล คาโบนาร่า หรือจะเป็นมาม่าสูตรเกาหลียอดฮิตถูกใจวัยรุ่น สูตรซอสเผ็ดเกาหลี เป็นต้น

Author

 • Siranya

  สวัสดีทุกคน เราชื่อศิรัญญาเป็นแม่บ้านยุคใหม่ที่ทำงานเป็นฟรีแลนซ์ร่วมกับการเป็นแม่บ้าน เรามีความชื่นชอบการทำงานบ้าน ทำความสะอาดบ้าน การจัดบ้านตกแต่งบ้าน ให้สวยสะอาดน่าอยู่เสมอ เพื่อการจัดสิ่งแวดล้อมในการทำงานของเราเอง การเลือกซื้อของใช้ในบ้านของเราส่วนมากจะซื้อ จากร้านค้าออนไลน์เป็นหลัก เช่น อุปกรณ์ไฟฟ้า ของใช้ในครัวเรือน ของใช้อุปโภค บริโภคต่างๆ อื่นๆอีกมากมายค่ะ

บทสรุป

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มีให้เราเลือกซื้อหลากหลายรสชาติ หลากหลายยี่ห้อมากขึ้น ทั้งนี้เพื่อให้เกิดรสชาติที่หลากหลายไม่จำเจ เพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภค หากคุณกำลังมองหาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสชาติอร่อยๆ สามารถดูจากรีวิวที่เราได้นำเสนอไว้ได้ และเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อร่างกายควรรับประทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อป้องกันการได้รับปริมาณโซเดียมที่มากเกินไป และควรเพิ่มเติมเนื้อสัตว์และผักลงไปเพื่อเป็นการเพิ่มสารอาหารให้กับร่างกายอีกทางหนี่ง

บทความล่าสุด