โคมไฟโซล่าเซลล์

แนะนำ 10 โคมไฟโซล่าเซลล์ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

โคมไฟโซล่าเซลล์สำหรับโคมไฟ จะนับเป็นอุปกรณ์ในการส่องสว่าง ที่สามารถใช้งานได้ในหลากหลายพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ภายในหรือพื้นที่ภายนอกอาคารก็ตาม โดยจากความหลากหลายของการใช้งานดังที่เราได้กล่าวไป จึงทำให้ตัวเลือกของสินค้าที่เราสามารถพบเห็น และเลือกซื้อเพื่อใช้งานกันได้นั้นจึงมีอยู่ค่อนข้างมาก ทั้งในเรื่องของประเภทสินค้า, ดีไซน์การออกแบบ, ลักษณะการทำงาน หรือแม้แต่ระดับราคาและ แบรนด์สินค้า ที่ออกวางจำหน่าย ซึ่งจากการที่ตัวเลือกสินค้าค่อนข้างมีความหลากหลาย ก็ทำให้การตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า ทำได้ค่อนข้างยาก แม้ว่าจะเป็นอุปกรณ์ ที่ถูกออกวางจำหน่าย มาในระดับราคาที่ย่อมเยาก็ตาม

เพื่อเป็นการกำหนดขอบเขต ให้การเลือกซื้อสินค้า เราจึงอยากจะแนะนำ ให้คุณได้รู้จักกับหนึ่งในประเภทของ โคมไฟ ที่กำลังได้รับความนิยม และ มีความน่าสนใจสำหรับการเลือกซื้ออย่างมากในปัจจุบัน โดยตัวสินค้าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม สำหรับการใช้งานยังนอกสถานที่ เป็นหลัก เนื่องจากมีการติดตั้งแผลโซล่าเซลล์ มาให้ภายใน ทำให้ในระหว่างการทำงานคุณจึงไม่จำเป็นจะต้องจ่ายค่าไฟฟ้าเลยแม้แต่น้อย

อีกทั้งในด้านของการทำงานตัวอุปกรณ์ก็ยังจะทำได้แบบอัตโนมัติ ส่งผลให้คุณไม่จำเป็นจะต้องวุ่นวายเกี่ยวกับการทำงานของตัวสินค้าเลยแม้แต่น้อยอีกด้วย และสินค้าที่เราได้กล่าวไปนั้นก็คือสิ่งที่เรียกว่า โคมไฟโซล่าเซลล์ ที่เราจะทำการแนะนำ ให้คุณได้รู้จักเกี่ยวกับ ตัวสินค้ามากยิ่งขึ้น

พร้อมกันกับรายละเอียดที่คุณจะต้องให้ความสนใจในการเลือกซื้อ และตัวเลือกจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่มีออกวางจำหน่ายมาในปัจจุบัน ตั้งแต่สินค้าที่ถูกออกวางจำหน่ายมาในรุ่นระดับสูง ไปจนถึงสินค้าที่อยู่ในช่วงราคาย่อมเยาเลยทีเดียว

10 อันดับ โคมไฟโซล่าเซลล์ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

 1. โคมไฟโซล่าเซลล์ BLAUPUNKT STMM-300W
 2. โคมไฟโซล่าเซลล์ Lamptitude TRIN-B25
 3. โคมไฟโซล่าเซลล์ ELON HQ-100WLDT-TYN
 4. โคมไฟโซล่าเซลล์ Randy UFO Solar Light
 5. โคมไฟโซล่าเซลล์ LUZINO ESL-15Pro
 6. โคมไฟโซล่าเซลล์ IWACHI Solar Light
 7. โคมไฟโซล่าเซลล์ AJ SL-007
 8. โคมไฟโซล่าเซลล์ BEC BALI-O/S
 9. โคมไฟโซล่าเซลล์ EVE WSL-12
 10. โคมไฟโซล่าเซลล์ EVE WSL-16

1. โคมไฟโซล่าเซลล์ BLAUPUNKT STMM-300W

โคมไฟโซล่าเซลล์จากแบรนด์ BLAUPUNKT ที่มาพร้อมค่าสว่างระดับสูงที่ครอบคลุมการใช้งานได้ในพื้นที่ค่อนข้างกว้าง

ยี่ห้อ / รุ่นBLAUPUNKT STMM-300W
ขนาดสินค้า752.4 x 266 x 45.3 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ค่าความสว่าง3,060 ลูเมน
รูปแบบการแสดงผลสีWarm White
กำลังไฟฟ้า300 วัตต์

รุ่นแรกเป็นสินค้าจากแบรนด์ BLAUPUNKT ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้มาตรฐานการผลิตจากประเทศเยอรมัน ซึ่งช่วยการันตีความสามารถในการใช้งานระยะยาวของรุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี สำหรับในด้านของรายละเอียดการทำงานที่ถูกติดตั้งมาให้นั้น ก็ล้วนแล้วแต่อยู่ในระดับที่ค่อนข้างสูง

และช่วยเพิ่มคุณภาพให้กับการทำงานของรุ่นนี้ได้เป็นอย่างดีด้วยกันทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของค่าความสามารถในการส่องสว่าง หรือแม้แต่การรองรับมาตรฐานการกันน้ำระดับ IP 65 ช่วยให้ตัวอุปกรณ์สามารถทนทานต่อความเสียหาย ที่อาจเกิดขึ้นจากความชื้นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ด้วยระยะเวลาการรับประกันสินค้า ที่ถูกแถมมาให้ตลอด 3 ปีก็ช่วยเพิ่มความน่าสนใจ ให้กับสินค้ารุ่นนี้ขึ้นมาได้ดีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

2. โคมไฟโซล่าเซลล์ Lamptitude TRIN-B25

โคมไฟรุ่น ขนาดใหญ่ ที่จะทำให้ภายในพื้นที่บ้านของคุณดูมีความสวยงามและหรูหราขึ้นมาได้มากยิ่งขึ้น

ยี่ห้อ / รุ่นLamptitude TRIN-B25
ขนาดสินค้า140 x 140 x 250 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ค่าความสว่าง
รูปแบบการแสดงผลสีDay light
กำลังไฟฟ้า

รุ่นนี้เป็นสินค้า ที่ถูกออกแบบมาให้มีความโดดเด่นสำคัญ อยู่ในเรื่องของดีไซน์การออกแบบ ที่มีความสวยงามและดูหรูหรามากกว่า เมื่อเทียบกันกับตัวเลือกของสินค้ารรุ่นอื่น ๆ ในบทความนี้ ส่งผลให้ในภาพรวมของการใช้งาน จึงช่วยให้การจัดวางยังพื้นที่ต่าง ๆ ของบ้าน ดูมีความสวยงามและน่าสนใจได้มากยิ่งขึ้น

รวมไปถึงด้วยการมีตัวเลือกของสินค้า ที่หลากหลาย ซึ่งจะเป็นในลักษณะของรูปแบบสี 3 รูปแบบ ก็ช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนการออกแบบและตกแต่ง ให้เหมาะสมสำหรับการตกแต่งในพื้นที่นั้น ๆ ได้มากยิ่งขึ้น ส่วนในเรื่องของความสามารถในการใช้งานการแสดงผลไฟ รุ่นนี้ก็นับว่าถูกออกแบบและติดตั้งมาให้ในระดับสูง เป็นผลให้นอกจากจะมีความสวยงามในภายนอกแล้ว ในด้านของการใช้งานรุ่นนี้ก็ทำได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน

3. โคมไฟโซล่าเซลล์ ELON HQ-100WLDT-TYN

ไฟนอกสถานที่ สำหรับการติดตั้งบนผนังพร้อมกำลังไฟฟ้า 100 วัตต์ ที่สามารถครอบคลุมการส่องสว่างได้ในพื้นที่ที่ค่อนข้างกว้าง

ยี่ห้อ / รุ่นELON HQ-100WLDT-TYN
ขนาดสินค้า475 x 220 x 90 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ค่าความสว่าง70 ถึง 75 ลูเมน
รูปแบบการแสดงผลสี
กำลังไฟฟ้า

ELON HQ-100WLDT-TYN เป็นไฟพร้อมกำลังไฟฟ้า 100 วัตต์ ที่มีค่าในการส่องสว่างระดับ 70 ถึง 75 ลูเมน โดยรายละเอียดการทำงานส่วนอื่น ๆ ที่น่าสนใจของรุ่นนี้ ก็ได้ถูกติดตั้งมาให้มากมายภายในตัวอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระยะเวลาการทำงาน ที่สามารถทำได้ต่อเนื่องสูงสุดตลอด 20 ชั่วโมง ด้วยการใช้ระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ที่ระดับ 6 ถึง 8 ชั่วโมง

และการส่องสว่างแสงไฟที่มีระดับค่าอุณหภูมิสีอยู่ในช่วง 6100 ไปจนถึง 6500K หรือแม้แต่ความสามารถในการป้องกันน้ำ ที่ตัวสินค้าสามารถรองรับได้ในระดับ IP65 ช่วยให้คุณสามารถติดตั้งและใช้งานตัวอุปกรณ์ยังนอกสถานที่ได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญด้วยการติดตั้งที่ทำได้บนผนัง ก็ทำให้ระยะการส่องสว่างสามารถเพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างมาก รวมไปถึงทำให้สามารถประหยัดพื้นที่ในการติดตั้งได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน

4. โคมไฟโซล่าเซลล์ Randy UFO Solar Light

โคมไฟโซล่าเซลล์ จากแบรนด์ Randy ที่ครอบคลุมการส่องสว่างในพื้นที่ 200 ตารางเมตรได้อย่างชัดเจน

ยี่ห้อ / รุ่นRandy UFO Solar Light
ขนาดสินค้า365 x 295 x 59 มิลลิเมตร
น้ำหนัก5.6 กิโลกรัม
ค่าความสว่าง
รูปแบบการแสดงผลสี
กำลังไฟฟ้า800 วัตต์

Randy UFO Solar Light เป็นโคมไฟโซล่าเซลล์ขนาด 800 วัตต์ ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถเปิดทำการส่องสว่างภายในพื้นที่ขนาด 200 ตารางเมตรได้อย่างชัดเจนในทุกมุม โดยสิ่งที่ถือเป็นความโดดเด่นสำคัญในสินค้ารุ่นนี้ จะมาจากการมีระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องที่ยาวนาน ด้วยการชาร์จแบตเตอรี่ผ่านแสงอาทิตย์เพียงหนึ่งครั้ง

ซึ่งจะสามารถครอบคลุมได้ตลอด 36 ชั่วโมง จากแบตเตอรี่ ขนาดใหญ่ 32,000mAh ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายใน ส่วนในด้านของการออกแบบ ในภาพรวมของสินค้า จะให้ความรู้สึกที่ดูมีความสวยงามและล้ำสมัย จากการใช้งานรูปแบบของตัวโคมไฟเป็นรูปแบบของ UFO สำหรับการติดตั้งบริเวณพื้นของสาวและสถานที่ต่าง ๆ

5. โคมไฟโซล่าเซลล์ LUZINO ESL-15Pro

โคมไฟ LUZINO พร้อมรูปลักษณ์การออกแบบสุดหรูหรา ที่สามารถตกแต่งในทุกรูปแบบของหัวเสาได้อย่างสวยงามลงตัว

ยี่ห้อ / รุ่นLUZINO ESL-15Pro
ขนาดสินค้า160 x 160 x 253 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ค่าความสว่าง100 ลูเมน
รูปแบบการแสดงผลสีWarm White
กำลังไฟฟ้า1 วัตต์

LUZINO ESL-15Pro จัดเป็นสินค้าที่มีรูปแบบการติดตั้งแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ ด้วยการเป็นโคมไฟแบบติดตั้งหัวเสา ที่จะทำให้คุณสามารถเพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่ของคุณ ทั้งบริเวณภายในและภายนอกได้เป็นอย่างดี สำหรับในด้านของรูปแบบแสดงที่ทำการส่องสว่างได้นั้น จะเป็นลักษณะของแสงแบบ Warm White ที่มีค่าความสว่างโดยรวมอยู่ในระดับ 100 ลูเมน

และมีค่าอุณหภูมิของสีอยู่ในช่วง 3,000 เคลวิน ด้วยการใช้กำลังไฟฟ้าโดยรวมต่ำเพียง 1 วัตต์เท่านั้น โดยสิ่งที่ทำให้รุ่นนี้สามารถใช้งานได้อย่างน่าสนใจและคุ้มค่า จะมาจากการที่ถูกกแถมการรับประกันของสินค้ามาให้ตลอด 1 ปี และการที่ตัวหลอดไฟสามารถเปิดใช้งานต่อเนื่องได้อย่างยาวนาน ด้วยระยะเวลาที่ครอบคลุมสูงสุดถึง 30,000 ชั่วโมงเลยทีเดียว

6. โคมไฟโซล่าเซลล์ IWACHI Solar Light

ไฟสปอร์ตไลท์ พร้อมการออกแบบสุดคลาสสิกจากแบรนด์ IWACHI ที่ตอบโจทย์การใช้งานยังนอกสถานที่ได้อย่างเพียงพอ

ยี่ห้อ / รุ่นIWACHI Solar Light
ขนาดสินค้า20.5 x 25.5 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ค่าความสว่าง
รูปแบบการแสดงผลสีWarm White
กำลังไฟฟ้า300 วัตต์

สำหรับรุ่นนี้เป็น โคม ไฟรุ่นระดับมาตรฐาน ที่คุณสามารถเลือกซื้อและใช้งานได้ในช่วงราคาโดยรวมมไม่เกิน 1,000 บาท โดยในส่วนของการทำงานโดยรวมนั้น จะสามารถครอบคลุมการใช้งานในระดับมาตรฐานได้อย่างลงตัว จากการทำงานของกำลังไฟฟ้าในระดับ 300 วัตต์ ซึ่งตัวสินค้าจะสามารถเปิดทำงานได้สูงสุดถึง 12 ชั่วโมง จะระยะเวลาการชาร์จแบตเตอรี่เริ่มต้นเพียง 8 ชั่วโมงเท่านั้น

และในระหว่างที่ทำการส่องสว่างตัวสินค้า ก็จะสามารถครอบคลุมการใช้งานได้ในพื้นที่ที่ค่อนข้างกว้าง ทำให้ไม่จำเป็นจะต้องติดตั้งอุปกรณ์หลายตัว สำหรับการใช้งานภายในพื้นที่เดียวกันมากนัก ส่วนสิ่งที่ถือได้ว่าเป็นความโดดเด่นของรุ่นนี้ จะเป็นเรื่องของการรองรับมาตรฐานการกันน้ำระดับ IP68 ที่ถือเป็นระดับที่สูงเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับระดับราคาโดยรวมที่ออกวางจำหน่าย

7. โคมไฟโซล่าเซลล์ AJ SL-007

โคมไฟโซล่าเซลล์ ติดผนังจากแบรนด์ AJ ที่สามารถรองรับการติดตั้งและใช้งานได้ในพื้นที่ที่ค่อนข้างกว้าง

ยี่ห้อ / รุ่นAJ SL-007
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ค่าความสว่าง
รูปแบบการแสดงผลสี
กำลังไฟฟ้า

ต่อมาเป็น โคมไฟพร้อมระบบโซล่าเซลล์ จากแบรนด์ AJ ที่เน้นความคุ้มค่าสำหรับการใช้งานโดยรวมในทุกด้าน โดยสิ่งที่น่าสนใจนั้นจะเริ่มจากการส่องสว่างที่ทำได้ในระยะค่อนข้างกว้าง จากการใช้งานหลอดไฟ LED ทั้งหมด 70 ดวง ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวอุปกรณ์

และการถูกออกแบบมาพร้อมวัสดุแบบ ABS ที่สามารถทนทานต่อสภาพแวดล้อมและความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี ดังนั้น หากสิ่งที่คุณกำลังมองหาเป็นสินค้าที่เน้นความคุ้มค่า ในระดับราคาที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย รุ่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณในช่วงเวลานี้เลยทีเดียว

8. โคมไฟโซล่าเซลล์ BEC BALI-O

โคมไฟสนาม แบบปักดิน พร้อมระบบโซล่าเซลล์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนการทำงานได้ทั้งหมดถึง 4 รูปแบบ

ยี่ห้อ / รุ่นBEC BALI-O
ขนาดสินค้า15.8 x 53 มิลลิเมตร
น้ำหนัก0.663 กิโลกรัม
ค่าความสว่าง
รูปแบบการแสดงผลสี
กำลังไฟฟ้า3 วัตต์

BEC BALI-O เรียกได้ว่าเป็นสินค้า ที่เน้นการออกแบบและใช้งานที่ยืดหยุ่น ด้วยการถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ในหลากหลายลักษณะ จากการเลือกถอดเปลี่ยนอุปกรณ์เสริม ที่ถูกแถมมาให้พร้อมกันกับตัวสินค้า ซึ่งจะมีตั้งแต่การทำให้ตัวสินค้าเป็นโคมไฟแบบปักดิน สำหรับการใช้งานในพื้นที่สวน, เป็นโคมไฟแบบติดพื้นสำหรับการใช้งานในพื้นที่อยู่บริเวณนอกบ้าน

เป็นโคมไฟ แบบติดตั้งหัวเสา เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับบริเวณบ้าน และ เป็นโคมไฟแบบติดผนังที่จะทำให้ระยะการส่องสว่างสามารถเพิ่มมาได้มากยิ่งขึ้น ส่งผลให้หากคุณกำลังมองหาความยืดหยุ่น และการปรับเปลี่ยนการทำงานที่หลากหลาย ด้วยการใช้งานอุปกรณ์เพียงแค่ตัวเดียว รุ่นนี้ก็เป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณอย่างแน่นอน

9. โคมไฟโซล่าเซลล์ EVE WSL-12

โคมโซล่าเซลล์ แบบบ LED ที่มาพร้อมความสามารถในการส่องสว่างสูงสุดถึง 3,500 ลูเมนส์

ยี่ห้อ / รุ่นEVE WSL-12
ขนาดสินค้า208 x 85 x 116 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ค่าความสว่าง3,500 ลูเมน
รูปแบบการแสดงผลสีWarm White
กำลังไฟฟ้า5.6 วัตต์

หากคุณต้องการให้โคมไฟโซล่าเซลล์ที่กำลังจะเลือกซื้อ เป็นอุปกรณ์สำหรับการใช้เพื่อส่องสว่างอย่างแท้จริง รุ่นนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้ามไปเลยแม้แต่น้อย จากการที่ตัวโคมไฟสามารถทำการส่องสว่างไปยังทิศทางด้านหน้า ได้สูงสุดในระดับ 3,500 ลูเมน ซึ่งถือเป็นค่าความส่องสว่างที่อยู๋ในระดับสูงอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับตัวเลือกของสินค้าในรุ่นที่ผ่านมา และระดับราคาที่ทางแบรนด์ออกวางจำหน่ายสินค้า

โดยในส่วนของการส่องสว่างจะสามารถทำได้ในระยะเวลาสูงสุด 10 ชั่วโมง ด้วยการใช้ระยะเวลาการชาร์จเริ่มต้นเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น ส่วนในด้านของการเปิดทำงานในตัวสินค้า จะเป็นส่วนที่ช่วยให้สามารถประหยัดพลังงานได้มากยิ่งขึ้น เนื่องจากตัวโคมไฟจะมีการเปิดทำงานเมื่อมีผู้ใช้งานอยู่บริเวณรอบ ๆ จากการทำงานของ Motion Sensor ที่ถูกติดตั้งมาให้ด้วยนั่นเอง

10. โคมไฟโซล่าเซลล์ EVE WSL-16

โคมไฟ พร้อมระบบ โซล่าเซลล์ จากแบรนด์ EVE ที่มาพร้อมขนาดเล็ก กะทัดรัด ติดตั้งบนผนังได้อย่างประหยัดพื้นที่

ยี่ห้อ / รุ่นEVE WSL-16
ขนาดสินค้า96 x 79 x 144.5 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ค่าความสว่าง400 ลูเมน
รูปแบบการแสดงผลสีDay light
กำลังไฟฟ้า1.5 วัตต์

สุดท้ายเป็น โคมไฟ พร้อมระบบ Motion Sensor ที่จะทำการเปิดฉายแสงสว่างแบบอัตโนมัติ ในกรณีที่มีคนเดินผ่านตัวเซ็นเซอร์ โดยในด้านของการส่งออกแสงจะทำได้ด้วยค่าความสว่างระดับ 400 ลูเมน และการทำงานของกำลังไฟฟ้าระดับ 1.5 วัตต์ เป็นระยะเวลายาวนานตลอดหลายชั่วโมง ด้วยการชาร์จแบตเตอรี่ในช่วงกลางวัน

ส่วนหนึ่งในเรื่องที่ถือเป็นความโดดเด่น และน่าสนใจในรุ่นนี้ จะมาจากการที่ตัวสินค้ามีอายุการใช้งานของหลอดไฟ ที่ยาวนาน 50,000 ชั่วโมง ส่งผลให้ความคุ้มค่ากับเงิน ที่คุณจะต้องจ่ายไป อยู่ในระดับโดยรวมที่สูงเป็นอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้นในระหว่าง การทำงาน ตัวแสงก็ยังจะมีความปลอดภัยต่อสุขภาพ โดยไม่มีสารปรอท หรือแสง UV ที่เป็นอันตรายต่อร่างกายของคนอีกด้วย

ตัวเลือกของ โคมไฟโซล่าเซลล์ ในปัจจุบัน

ปัจจุบันถึงแม้ โคมไฟโซล่าเซลล์ จะเป็นเหมือนอุปกรณ์ส่องสว่าง ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการใช้งานยังนอกสถานที่ ด้วยความแข็งแรงทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่ค่อนข้างสูง และการที่ตัวสินค้าสามารถชาร์จพลังงานเพิ่มเติมได้ ผ่านการใช้งานแผงโซล่าเซลล์เพียงเท่านั้น แต่หากต้องการแบ่งแยกประเภทของสินค้า หรือการใช้งานโดยรวมในลักษณะต่าง ๆ กลับสามารถทำได้อย่างยืดหยุ่นและหลากหลายอยู่ไม่น้อย

ตามลักษณะ ของการติดตั้งดังที่เราได้กล่าวไป อีกทั้งจากการที่ตัวอุปกรณ์สามารถเป็นของตกแต่งได้ ก็ทำให้เรื่องของดีไซน์การออกแบบ ก็มีออกมาให้เราพบเห็นกันได้ อย่างยืดหยุ่นด้วยเช่นกัน ดังนั้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยแม้แต่น้อย ที่เราจะสามารถพบเห็นสินค้า ให้สามารถเลือกซื้อกันได้เป็นจำนวนมากในขณะนี้

วิธีเลือก ซื้อโคมไฟโซล่าเซลล์

3 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากรูปแบบการติดตั้งของตัวสินค้า

ถึงแม้สินค้าทั้งหมด จะถูกออกวางจำหน่ายมาเป็น โคมไฟโซล่าเซลล์ เช่นเดียวกัน แต่ก็ยังมีความหลากหลายในด้านของรูปแบบการติดตั้ง ให้เราสามารถพบเห็น และเลือกซื้อกันได้อยู่พอสมควร ซึ่งจากการที่โคมไฟ ที่เราได้ทำการรวบรวมมาให้กับคุณในวันนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นอุปกรณ์สำหรับการใช้งานยังนอกสถานที่

ส่งผลให้ตัวเลือกของสินค้านั้น จึงจะมีตั้งแต่ โคมไฟ สำหรับการปักดิน, การตั้งพื้น, การติดตั้งบนหัวเสา ไปจนถึงการติดตั้งบนผนัง ทำให้เราสามารถเลือกใช้งานตามความต้องการ ได้อย่างยืดหยุ่น รวมไปถึงยังสามารถใช้รายละเอียด ในส่วนนี้ มาเป็นข้อกำหนด ในการจำกัดตัวเลือกของสินค้า ให้มีจำนวนที่ลดลงไปได้เป็นอย่างมากอีกด้วย

ในการเลือกซื้อคุณจะต้องกำหนดตั้งแต่ ขั้นตอนแรกเสียก่อน ว่าต้องการจะนำตัวโคมไฟไปติดตั้งในพื้นที่ใด จากนั้นจึงทำการกำหนดขอบเขตของสินค้า แล้วจึงพิจารณาเปรียบเทียบรายละเอียดของการทำงาน และความคุ้มค่าในส่วนต่าง ๆ ของตัวสินค้า

อย่างไรก็ตาม หากคุณยังไม่ได้กำหนดเกี่ยวกับ ตัวเลือกไว้อย่างชัดเจน ก็อาจลองเลือกใช้งานสินค้าที่ปรับเปลี่ยนการทำงานได้อย่างหลากหลาย ซึ่งถือเป็นตัวเลือกของอุปกรณ์ ที่ค่อนข้างมีความแปลกใหม่ และจัดว่ามีความคุ้มค่ามากกว่าเมื่อเทียบกันกับสินค้าประเภทอื่น ๆ

โดยตัวเลือกของอุปกรณ์ ที่มีความยืดหยุ่นอยู่ในด้านนี้ปัจจุบัน ก็มีออกมาให้เราพบเห็นกันได้อยู่ไม่น้อยด้วยเช่นกัน ดังนั้น สินค้าในส่วนนี้ก็ควรเป็นหนึ่งในตัวเลือก ที่อยู่ในขั้นตอนการเลือกซื้อของคุณด้วยเช่นกัน

2. พิจารณารายละเอียดการทำงานโดยรวมของตัวอุปกรณ์

สำหรับเรื่องของรายละเอียด การทำงาน ในสินค้าแต่ละรุ่น จะมีความแตกต่างกันออกไปตามระดับราคาโดยรวามเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ใช้ว่าสินค้าที่มีราคาระดับสูงจะมีความโดดเด่นอยู่ในส่วนนี้เสมอไป เนื่องจากในบางรุ่นจะมีราคาที่สูงขึ้นมาได้ จากรายละเอียดส่วนอื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการใช้งานเสียมากกว่า

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์ การออกแบบ หรือแม้แต่คุณภาพของวัสดุ ที่ใช้ในการผลิต เพราะฉะนั้นการเปรียบเทียบถึงรายละเอียดในด้านนี้ นอกจากคุณจะต้องทำการเปรียบเทียบส่วนต่าง ๆ แล้ว ก็ยังจะต้องมองไปถึงเรื่องของส่วนอื่น ๆ ที่จะทำได้ระดับราคาของสินค้าแตกต่างกันออกไปได้ด้วยเช่นกัน

สำหรับ เรื่องที่คุณควรตรวจสอบนั้น ก็จะมีตั้งแต่ในส่วนของระยะการส่องสว่าง, ค่าความสว่างของอุปกรณ์, รูปแบบการแสดงผลสีของแสงไฟ, เซ็นเซอร์การทำงาน ส่วนต่าง ๆ ไปจนถึงเรื่องของระยะเวลาการทำงานต่อเนื่อง

ซึ่งนอกจากจะต้องมีประสิทธิภาพสูงกว่ารุ่นอื่น ๆ ที่ถูกออกวางจำหน่ายมาในระดับเดียวกันแล้ว ก็ยังจะต้องมีความคุ้มค่ากับระดับราคาที่ออกวางจำหน่ายด้วยในขณะเดียวกัน

3. ให้ความสำคัญกับดีไซน์การออกแบบในแต่ละรุ่น

ดีไซน์การออกแบบของสินค้า ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คุณจะต้องตัดสินใจ หากต้องการเลือกซื้อโคมไฟโซล่าเซลล์ ที่เป็นทั้งอุปกรณ์ ในการส่องสว่างและของตกแต่งบ้าน ด้วยในเวลาเดียวกัน ซึ่งการเลือกซื้อสินค้า ในด้านนี้คุณก็ทำได้ง่าย ๆ

ด้วยการพิจารณาความเหมาะสมของการออกแบบ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัวกับพื้นที่ของคุณเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโทนสีหรือแม้แต่รูปลักษณ์ภายนอก เพราะหากคุณเลือกใช้งานได้อย่างเข้ากัน ก็จะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับสวนของคุณได้ดีอีกไม่น้อยเลยทีเดียว

Author

 • Anawin

  อนาวิน เป็นผู้ที่ชื่นชอบเรื่องเครื่องมือช่าง และอุปกรณ์สำหรับยานยนต์ รวมถึงอุปกรณ์กีฬา จึงนำประสบการณ์ต่างๆมาถ่ายทอดผ่านบทความ ซึ่งช่วยให้คนทั่วไปเข้าใจวิธีใช้ และ ดูแลเครื่องมือเหล่านี้อย่างถูกต้อง ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบซ่อมของเองที่บ้าน, หรือ การเลือกอุปกรณ์ต่างๆสำหรับยานยนต์, ผู้ที่สนใจในกีฬาและ งานอดิเรก อื่นๆ อีกด้วย

บทสรุป

การเลือก ซื้อโคมไฟโซล่าเซลล์ นั้นนอกจากเรื่อง ของการใช้งานแล้ว คุณก็จะต้องให้ความสนใจไปในส่วนของดีไซน์ การออกแบบ ไปจนถึงความแข็งแรงทนทาน ของตัวสินค้าด้วยเช่นกัน เพราะล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่จะทำให้ นอกจากการใช้งานแล้ว ตัวสินค้าก็ยังสามารถรองรับ การใช้งานในลักษณะอื่น ๆ ได้อย่างคุ้มค่าภาย ในตัวเดียวด้วยกันทั้งสิ้น ที่สำคัญก็ยังไม่ควรมองข้าม สิ่งที่มีความสำคัญมากที่สุด

อย่างการพิจารณา เกี่ยวกับความคุ้มค่า ในภาพรวมของสินค้า ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบการทำงานและความน่าสนใจของแต่ละรุ่นได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และหากคุณต้องการเพิ่มความรวดเร็วและสะดวกสบาย ให้กับการเลือกซื้อได้อีกหนึ่งขั้น การลองเลือกดูจาก 10 รุ่น ของสินค้าในวันนี้ ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง