แนะนำ 10 นาฬิกาแขวนผนัง ยี่ห้อไหนดี ในปี 2023

นาฬิกาแขวนผนัง-ยี่ห้อไหนดีนาฬิกา ถือเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ ทั้งในรูปแบบของอุปกรณ์สำหรับการตกแต่งบ้าน และอุปกรณ์สำหรับการดูเวลาในชีวิตประจำวัน ส่งผลให้ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็ตาม คุณจะสามารถพบเห็นนาฬิกาในทุกสถานที่อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของนาฬิกาสำหรับการสวมใส่ในข้อมือ หรือแม้แต่ นาฬิกา ที่ถูกออกแบบมา เพื่อการติดตั้งและจัดวางในพื้นที่ต่าง ๆ โดยหากคุณต้องการแบ่งแยกประเภทของนาฬิกา ที่สามารถพบเห็นกันได้ในช่วงเวลานี้ จะสามารถทำได้หลัก ๆ ตามเรื่องของรูปแบบการใช้งาน ทำให้สามารถแบ่งแยกออกมาได้ในรูปแบบของนาฬิกาข้อมือ, นาฬิกาแบบตั้งโต๊ะ และ นาฬิกาแขวนผนัง
สำหรับตัวเลือกของ นาฬิกา แต่ละประเภท ที่มีออกวางจำหน่ายมาให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้นั้น จะมีความหลากหลายเป็นอย่างมากในทุกประเภทของสินค้า ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของดีไซน์การออกแบบ, รายละเอียดด้านการใช้งาน หรือ แม้แต่ระดับราคาที่ออกวางจำหน่าย โดยเฉพาะ นาฬิกาแบบแขวนผนัง ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการติดตั้งแบบเฉพาะที่ และเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานเป็นหนึ่งในอุปกรณ์

สำหรับการตกแต่งบ้านด้วยในเวลาเดียวกัน ดังนั้น จึงถือเป็นหนึ่งในประเภทของ นาฬิกา ที่มีความหลากหลายในด้านของดีไซน์การออกแบบให้เราเลือกซื้อกันได้มากที่สุด และหากคุณกำลังมองหาตัวเลือกของสินค้า ที่มีความน่าสนใจสำหรับการใช้งานภายในบ้านของคุณ เราก็ได้ทำการคัดสรร 10 รุ่นสุดคุ้มค่ามาไว้ให้กับคุณเรียบร้อยแล้ว

10 อันดับ นาฬิกาแขวนผนัง ยี่ห้อไหนดี ปี 2023

  1. DOGENI WNW019WT
  2. นาฬิกาแขวนผนัง Pana Objects Shady
  3. DOGENI WNM005SL
  4. Pana Objects Timy S
  5. นาฬิกาแขวนผนัง SEIKO QXA560S
  6. The Wood’s Tale WALL CLOCK
  7. นาฬิกาแขวนผนัง KlearObject K255
  8. นาฬิกาแขวนผนัง JYSK TOBIAS
  9. RINA HEY LOTTIE
  10. KASSA HOME JHD6407

1. DOGENI WNW019WT

นาฬิกา พร้อมรูปลักษณ์สุดหรูหราจากแบรนด์ DOGENI ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถเป็นของประดับตกแต่งได้อย่างสวยงาม

ยี่ห้อ / รุ่นDOGENI WNW019WT
ขนาดสินค้า3,780 x 280 x 62 มิลลิเมตร
น้ำหนัก2 กิโลกรัม
ประเภทของแบตเตอรี่ถ่านไฟฉายขนาด AA 2 ก้อน
วัสดุที่ใช้ในการผลิตไม้ MDF
ประเภทของหน้าปัดอะนาล็อก

รุ่นแรกเป็น นาฬิกาแขวนผนัง ที่ถูกออกแบบมา สำหรับการใช้งานเป็นอุปกรณ์ตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ ด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ดีไซน์ มาให้เป็นลักษณะของแผนที่ ซึ่งจะทำให้ภายในพื้นที่ของการติดตั้ง ดูมีความคลาสสิกและให้ความรู้สึกที่หรูหรา มากยิ่งขึ้น โดยในด้านของวัสดุที่ทางแบรนด์ใช้ในการผลิตนั้น จะเป็นไม้ MDF ความแข็งแรงทนทานระดับสูง และมีการบอกเวลาแบบอะนาล็อก ที่จะสามารถทำได้พร้อมกันถึง 4 ประเทศ ซึ่งคุณจะสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการในการใช้งาน และจากรายละเอียดด้านการใช้งานส่วนต่าง ๆ เหล่านี้ จึงทำให้ตัวอุปกรณ์น่าจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับการตกแต่งบ้านที่เน้นไปในด้านของความคลาสสิกและดูมินิมอล ยิ่งไปกว่านั้นตัวสินค้ายังเพิ่มความคุ้มค่าให้มากยิ่งขึ้น ด้วยการแถมการรับประกันสินค้ามาให้อย่างยาวนานตลอด 2 ปีอีกด้วย

2. นาฬิกาแขวนผนัง Pana Objects Shady

นาฬิกาแบบแขวนผนัง รูปลักษณ์การออกแบบสุดหรูหรา ที่จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับพื้นที่ที่ทำการติดตั้งได้มากยิ่งขึ้น

ยี่ห้อ / รุ่นPana Objects Shady
ขนาดสินค้า260 x 260 x 26 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ประเภทของแบตเตอรี่ถ่านไฟฉายขนาด AA
วัสดุที่ใช้ในการผลิต
ประเภทของหน้าปัด

Pana Objects Shady จัดเป็น นาฬิกาแบบแขวนผนัง ที่สามารถติดตั้งได้ในทุกส่วนของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน, ห้องนั่งเล่น, ห้องทำงาน หรือแม้แต่ห้องครัว ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ ที่จะเน้นไปในด้านของความหรูหราสวยงาม จากการใช้งานสีในการผลิตหน้าปัดเป็นสีดำ และการใช้งานส่วนบริเวณของเข็มนาฬิกาเป็นสีน้ำตาล

ซึ่งจะตอบโจทย์การออกแบบ และตกแต่งห้อง ที่ต้องการความหรูหราและมีระดับได้อย่างเหมาะสม รวมไปถึงจากการออกแบบมาเป็นนาฬิกาอะนาล็อกแบบไร้ตัวเลข ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ตัวสินค้ามีความโดดเด่นในส่วนนี้มากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน สำหรับในด้านของการเปิดทำงานอย่างต่อเนื่อง รุ่นนี้จะสามารถทำได้อย่างยาวนานแบบไร้เสียง ส่งผลให้จะรบกวนการใช้ชีวิตประจำวันของคุณเลยแม้แต่น้อย

3. DOGENI WNM005SL

นาฬิกา หน้าปัดอะนาล็อก จากแบรนด์ DOGENI ที่มาพร้อมเงื่อนไขการรับประกันสินค้าต่อเนื่องตลอด 2 ปี

ยี่ห้อ / รุ่นDOGENI WNM005SL
ขนาดสินค้า350 x 55 มิลลิเมตร
น้ำหนัก1.2 กิโลกรัม
ประเภทของแบตเตอรี่ถ่านไฟฉายขนาด AA
วัสดุที่ใช้ในการผลิตอะลูมิเนียม
ประเภทของหน้าปัดอะนาล็อก

รุ่นนี้ ยังคงเป็นหนึ่งในรุ่นของ นาฬิกาแบบแขวนผนัง ที่ถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์สุดหรูหรา และสามารถติดตั้งในอย่างเข้ากันกับทุกสไตล์การแต่งบ้าน ด้วยการใช้งานสีหลักที่ให้ความรู้สึกคลาสสิก แต่ยังคงดูมีความสวยงามเป็นอย่างมากด้วยในเวลาเดียวกัน

โดยจากความโดดเด่นสำคัญ ในด้านนี้ จึงน่าจะทำให้สินค้ารุ่นนี้ถูกใจใครหลายคนเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องทำงาน หรือ แม้แต่ห้องนั่งเล่นภายในบ้าน สำหรับในด้านาของการบอกเวลานั้น รุ่นนี้จะใช้งานเป็นรูปแบบอะนาล็อก ที่มีการวางตำแหน่งของตัวเลขเป็นแบบโรมันในส่วนของเลข 6 และ 12 นอกจากนี้ด้วยการใช้งานบริเวณเคสโดยรอบเป็นวัสดุแบบโลหะอีกด้วย

4. Pana Objects Timy S

นาฬิกาแขวนผนัง รูปทรงสี่เหลี่ยม ที่ถูกออกแบบมาโดยเน้นความรู้สึกที่ทันสมัยและเรียบง่าย

ยี่ห้อ / รุ่นPana Objects Timy S
ขนาดสินค้า260 x 260 x 34 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ประเภทของแบตเตอรี่ถ่ายไฟฉายขนาด AA 1 ก้อน
วัสดุที่ใช้ในการผลิตไม้บีช
ประเภทของหน้าปัดอะนาล็อก

Pana Objects Timy S จัดเป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาให้มีความเรียบง่าย และสามารถติดตั้งได้อย่างเหมาะสมในทุกมุมบ้าน โดยจะเป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาพร้อมหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยม ที่จะมีการบอกเวลาเป็นรูปแบบดิจิทัล ด้วยการจัดวางตำแหน่งตัวเลขในทุกส่วนของช่วงเข็ม

ซึ่งจากการเลือกใช้งานสีในรูปแบบนี้ ก็ถือเป็นหนึ่งในส่วนสำคัญที่ทำให้ตัวสินค้า ดูมีความเป็นมินิมอลมากยิ่งขึ้นด้วยในเวลาเดียวกัน สำหรับในด้านของวัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้น ตัวเรือนจะใช้งานเป็นไม้บีสจากยุโรป ที่ให้ความรู้สึกในการใช้งานหรูหรา แต่ยังคงมีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมากด้วยในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นรุ่นนี้ยังถือเป็นนาฬิกาอีกหนึ่งรุ่น ที่สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องแบบไม่ส่งเสียงออกมารบกวนการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ

5. นาฬิกาแขวนผนัง SEIKO QXA560S

นาฬิกา จากแบรนด์ SEIKO แบบติดผนัง

ยี่ห้อ / รุ่นSEIKO QXA560S
ขนาดสินค้า424 x 424 x 72 มิลลิเมตร
น้ำหนัก0.6 กิโลกรัม
ประเภทของแบตเตอรี่
วัสดุที่ใช้ในการผลิตพลาสติก
ประเภทของหน้าปัดอะนาล็อก

นาฬิกาทรงกลมรูปทรงคลาสสิกเรือนนี้ เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สามารถใช้งานได้กับทุกพื้นที่ของบ้าน โดยจะเป็นนาฬิกาที่ใช้รูปแบบในการบอกเวลาเป็นแบบอะนาล็อก ด้วยการใช้งานตัวเลขอารบิกในการแสดงผลเวลา ซึ่งในด้านของการใช้งานนั้นจะสามารถดูแล้วเข้าใจได้อย่างง่ายดาย ทั้งในกลุ่มของผู้ใช้งานที่เป็นเด็กและผู้ใหญ่

และยังไม่มีเสียงรบกวนออกมาในระหว่างการเปิดทำงานอีกด้วย สำหรับในด้านของวัสดุที่ทางแบรนด์ใช้ในการผลิตนั้น รุ่นนี้จะมีการเลือกใช้เป็นพลาสติกคุณภาพสูง ที่มีความแข็งแรงทนทานระดับยอดเยี่ยม ส่งผลให้สามารถรองรับการใช้งานต่อเนื่องและยาวนานได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังเป็นส่วนที่ทำให้น้ำหนักโดยรวมเบาเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นเวลาที่คุณจะต้องทำการเปลี่ยนถ่านก้อนใหม่ ก็จะสามารถทำได้อย่างสะดวกสบายด้วยเช่นกัน

6. The Wood’s Tale WALL CLOCK

นาฬิกาไม้ จากแบรนด์ The Wood’s Tale ที่สามารถใช้งานได้ทั้งในรูปแบบของการแขวนผนังและตั้งโต๊ะ

ยี่ห้อ / รุ่นThe Wood’s Tale WALL CLOCK
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก1.7 กิโลกรัม
ประเภทของแบตเตอรี่ถ่ายไฟฉายขนาด AA
วัสดุที่ใช้ในการผลิตไม้
ประเภทของหน้าปัดอะนาล็อก

The Wood’s Tale WALL CLOCK เป็นนาฬิกาประเภทไม้ที่ถูกออกแบบมา สำหรับการติดตั้งภายในห้องแบบมินิทอล ด้วยการออกแบบส่วนต่าง ๆ มาให้มีความรู้สึกที่สบาย โดยในด้านของการติดตั้งรุ่นนี้จะถูกออกแบบมา ให้สามารถใช้งานได้ทั้งในรูปแบบของการจัดวางบนโต๊ะ และการติดตั้งบนผนังบ้านเพื่อประหยัดพื้นที่

รวมไปถึงยังมีความเหมาะสมกับทุกห้องของบ้านเป็นอย่างมากอีกด้วย ส่วนในด้านของการติดตั้งบนผนังบ้าน รุ่นนี้จะสามารถทำได้อย่างปนะหยัดพื้นที่ จากขนาดโดยรวมที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป และบนหน้าปัดก็ยังจะสามารถแสดงส่วนต่าง ๆ ได้อย่างคมชัดและยาวนานตลอดหลายปี จากการใช้งานเทคโนโลยีเลเซอร์ในการสร้างตัวเลขอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นด้วยการออกแบบมาให้เป็นนาฬิกาแบบไร้เสียง ก็ยังเป็นส่วนที่ทำให้ตัวสินค้าเหมาะสำหรับการติดตั้งและจัดวาง ในห้องนอนและห้องทำงานเป็นอย่างมากด้วย

7. นาฬิกาแขวนผนัง KlearObject K255

นาฬิกา รูปทรงสุดสวยงามน่ารัก ที่จะช่วยเพิ่มความสวยงามและผ่อนคลายให้กับบ้านของคุณได้มากยิ่งขึ้น

ยี่ห้อ / รุ่นKlearObject K255
ขนาดสินค้า60 x 100 x 212 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ประเภทของแบตเตอรี่
วัสดุที่ใช้ในการผลิตอะคริลิค
ประเภทของหน้าปัดอะนาล็อก

สำหรับรุ่นนี้เป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ ที่แตกต่างออกมาจากรุ่นอื่น ๆ ด้วยการออกแบบสินค้ามาให้เป็นลักษณะของบ้าน ซึ่งจะมีส่วนของปล่องไฟที่สามารถใช้งานเป็นแจกันดอกไม้ได้ เพราะฉะนั้นนอกจากจะสามารถติดตั้งบนผนังบ้านได้อย่างสวยงามแล้ว ยังจะสามารถจัดวางลงบนโต๊ะรูปแบบต่าง ๆ เพื่อใช้งานเป็นอุปกรณ์ตกแต่งบ้านได้ด้วยในเวลาเดียวกัน ส่วนในด้านของการตกแต่งนั้น

รุ่นนี้จะมีการเลือกใช้งานสีสันที่ดูมีความสวยงามสดใส และใช้งานวัสดุเป็นแบบอคริลิค ที่สามารถป้องกันความเสียหายรูปแบบต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีในระดับเบื้องต้น นอกจากนี้ด้วยความหลากหลายในด้านของการใช้งานในตัวอุปกรณ์ จึงทำให้ตัวสินค้าเหมาะสำหรับการให้ผู้อื่นในรูปแบบของของขวัญด้วยในเวลาเดียวกัน

8. นาฬิกาแขวนผนัง JYSK TOBIAS

นาฬิกาแขวนผนัง ขนาด 41 เซนติเมตรแบบอะนาล็อก ที่มาพร้อมดีไซน์การออกแบบสุดเรียบง่ายและดูพื้นฐาน

ยี่ห้อ / รุ่นJYSK TOBIAS
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ประเภทของแบตเตอรี่ถ่านไฟฉายขนาด AA 1 ก้อน
วัสดุที่ใช้ในการผลิตกระดาษ, พลาสติก PP และ พลาสติก PS
ประเภทของหน้าปัดอะนาล็อก

ถัดมาเป็นอีกหนึ่งรุ่นของนาฬิกาที่ถูกออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์สุดพื้นฐาน ซึ่งสามารถรองรับการติดตั้งในทุกสไตล์การแต่งบ้านได้อย่างสวยงามและลงตัว ด้วยการใช้งานรูปแบบการแสดงผลหน้าปัดเป็นแบบอะนาล็อก ที่มีการจัดวางตำแหน่งมาแบบเรียบง่าย และสามารถเปิดทำงานได้อย่างต่อเนื่อง จากการใช้งานถ่านไฟฉายขนาด AA เพียง 1 ก่อน

โดยในระหว่างการใช้งานคุณจะสามารถมองเห็นเวลาได้อย่างชัดเจนในทุกมุมของบ้าน ด้วยการถูกออกแบบมาพร้อมความกว้างของหน้าปัด ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางขนาด 41 เซนติเมตา และการออกแบบตัวเลขมาให้มีขนาดใหญ่มากเป็นพิเศษ ที่สำคัญยังถือเป็นรุ่นที่มีความน่าสนใจอยู่ในเรื่องของระดับราคา ซึ่งมีความย่อมเยาและสามารถเข้าถึงได้ง่าย สำหรับทุกกลุ่มของผู้ใช้งานอีกด้วย

9. RINA HEY LOTTIE

นาฬิกาสไตล์มินิมอลจากแบรนด์ RINA HEY ที่สามารถติดตั้งได้อย่างสวยงามกับทุกดีไซน์การตกแต่งผนัง

ยี่ห้อ / รุ่นRINA HEY LOTTIE
ขนาดสินค้า310 x 40 x 310 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ประเภทของแบตเตอรี่
วัสดุที่ใช้ในการผลิตพลาสติก
ประเภทของหน้าปัดอะนาล็อก

RINA HEY LOTTIE เป็นนาฬิกาแขวนผนังแบบหน้าปัดอะนาล็อก ที่ถูกออกแบบมาในสไตล์มินิมอล ด้วยการใช้งานรูปแบบของหน้าปัดเป็นทรงกลม และไม่มีการติดตั้งตัวเลขมาให้บริเวฯส่วนต่าง ๆ ในการแสดงผลเวลา เพราะฉะนั้นจึงทำให้ตัวสินค้าเหมาะสำหรับการติดตั้งบนผนังห้อง ที่ถูกตกแต่งด้วยดีไซน์การออกแบบประเภทต่าง ๆ

รวมไปถึงจากการใช้งานรูปแบบสี ที่ดูมีความเป็นพื้นฐานเป็นอย่างมาก ก็เป็นส่วนที่ช่วยสนับสนุนการใช้งานในส่วนนี้ให้ดีได้มากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน สำหรับในด้านของวัสดุที่ทางแบรนด์ใช้ในการผลิตสินค้า จะเป็นรูปแบบของพลาสติกคุณภาพสูง ทั้งในส่วนของบอดี้และโครงสร้างโดยรวมของตัวสินค้า ซึ่งยังคงมีความแข็งแรงเพียงพอต่อการใช้งานระยะยาว ในขณะที่ยังคงทำให้ตัวสินค้ามีน้ำหนักโดยรวม ที่ไม่มากจนเกินไปด้วยเช่นกัน

10. KASSA HOME JHD6407

นาฬิกา รูปทรงทันสมัยและดูเรียบง่ายจากแบรนด์ KASA HOME ที่ถูกผลิตขึ้นมาจากวัสดุแบบพลาสติกคุณภาพยอดเยี่ยม

ยี่ห้อ / รุ่นKASSA HOME JHD6407
ขนาดสินค้า305 x 43 x 305 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ประเภทของแบตเตอรี่ถ่านไฟฉายขนาด AA
วัสดุที่ใช้ในการผลิตพลาสติก
ประเภทของหน้าปัดอะนาล็อก

สุดท้ายเป็นสินค้าจากแบรนด์ KASSA HOME ที่ถูกออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์โดยรวม ซึ่งยังคงมีความทันสมัยและเรียบง่ายเป็นอย่างมากด้วย ในเวลาเดียวกัน ด้วยการออกแบบส่วนด้านหลังของหน้าปัดเป็นลายหินอ่อน และใช้งานวัสดุในการผลิตหลักเป็นพลาสติกคุณภาพสูง โดยในด้านของการบอกเวลานั้นรุ่นนี้จะใช้งานเป็นหน้าปัดแบบอะนาล็อก ที่มีการแสดงหัวเลขทั้งหมด 12 ตัวเลข เพื่อให้สามารถมองเห็นเวลาจากสถานที่ต่าง ๆ ได้ง่าย

ด้วยการใช้งานแบตเตอรี่จากถ่านไฟฉายขนาด AA จำนวน 1 ก้อน สำหรับการออกแบบด้วยรูปลักษณ์ในรูปแบบนี้ จึงทำให้ตัวสินค้าเหมาะสำหรับการใช้งานเป็นของตกแต่งเป็นอย่างมากด้วยในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นในห้องนอน, ห้องทำงาน ไปจนถึงห้องนั่งเล่น ส่วนในด้านของการปรับเวลาหรือการตั้งเวลาในการทำงาน ก็ยังสามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย จากการใช้งานปุ่มปรับกลไกเวลา ที่ถูกติดตั้งอยู่บริเวณด้านหลังของตัวสินค้าด้วย

จุดเด่นของ นาฬิกาแขวนผนัง

นาฬิกาแขวนผนัง นั้นเป็นนาฬิกาที่ถูกออกแบบมา ให้มีความโดดเด่น ที่สามารถทำได้อย่างประหยัดพื้นที่มากกว่า เมื่อเทียบกันกับ นาฬิกาแบบตั้งโต๊ะ ที่จะต้องถูกจัดวางลงบนพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่ง ส่งผลให้คุณสามารถเลือกรุ่นที่มีขนาดใหญ่เท่าใดก็ได้ ในการติดตั้งบนผนังบ้านหรือพื้นที่ที่คุณต้องการ

เพราะจะไม่ทำให้พื้นที่ในการใช้สอยส่วนต่าง ๆ ภายในบ้านของคุณลดลง ส่วนอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญของสินค้าประเภทนี้ จะเป็นเรื่องของการใช้งานในรูปแบบ ที่สามารถใช้งานเป็นอุปกรณ์สำหรับการตกแต่งบ้าน ซึ่งสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนจากทุกพื้นที่ จากการที่จะต้องถูกติดตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สูง เป็นผลให้เมื่อคุณเลือกใช้งานรุ่นที่มีความหรูหรา ก็จะทำให้พื้นที่นั้น ๆ ดูมีระดับมากยิ่งขึ้นด้วยในเวลาเดียวกัน

วิธีการเลือกซื้อ นาฬิกาแขวนผนัง อย่างไรดี?

2 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากดีไซน์การออกแบบที่สามารถติดตั้งได้อย่างเหมาะสมกับพื้นที่ที่ต้องการ

จากการที่ นาฬิกาแขวนผนัง สามารถใช้งานได้ทั้งรูปแบบของอุปกรณ์ สำหรับการดูเวลา และอุปกรณ์สำหรับการตกแต่งบ้าน ดังที่เราได้กล่าวไป จึงทำให้การพิจารณาถึงเรื่องของดีไซน์การออกแบบนั้น จัดเป็นสิ่งที่มีความสำคัญต่อการเลือกซื้อเป็นอย่างมาก เนื่องจากการที่จะต้องถูกติดตั้งอยู่บนผนังของบ้าน

จึงทำให้การเลือกรุ่นที่มีดีไซน์ การออกแบบแปลกแยก ออกมาจากส่วนอื่น ๆ จะทำให้ผู้คนสามารถสังเกตเห็นได้ง่าย และส่งผลให้ความเข้ากันในภาพรวม ของการตกแต่งห้อง อยู่ในระดับที่ต่ำลงมาได้อีกพอสมควรด้วย ในเวลาเดียวกัน ดังนั้น ในการเลือกซื้อคุณ จึงควรมองหาจากรุ่น ที่มีรูปลักษณ์ดีไซน์ การออกแบบเข้าชุดกันกับส่วนอื่น ๆ ในการตกแต่งห้องของคุณได้ในเวลาเดียวกัน เพื่อให้สามารถติดตั้งได้อย่างสวยงามได้มากที่สุด

ยิ่งไปกว่านั้น ในเรื่องของการเลือกซื้อจากรายละเอียดในส่วนนี้ เรื่องของรูปทรงในตัวสินค้า ก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามไปด้วยในเวลาเดียวกัน เนื่องจากนาฬิกาที่เราสามารถพบเห็นกันได้หลัก ๆ นั้น ส่วนใหญ่จะเป็นรูปแบบของทรงกลมและทรงสี่เหลี่ยม ซึ่งมักจะมีการออกแบบและตกแต่งที่แตกต่างกันออกไปอยู่พอสมควร ที่สำคัญการเลือกซื้อจากรายละเอียดในด้านนี้ จะทำให้คุณสามารถกำหนดตัวเลือกที่มีความเหมาะสม ในด้านของรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบได้ง่ายดายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ก็ยังควรให้ความสนใจไปในด้านของวัสดุที่ใช้ในการผลิต เพราะก็ถือเป็นส่วนสำคัญที่มีผลต่อเรื่องของความสวยงาม และความดูหรูหราในภาพรวมของสินค้าแต่ละรุ่นด้วยในเวลาเดียวกัน

2. ตรวจสอบรูปแบบการใช้งานพลังงานและระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องของแบตเตอรี่

รายละเอียดในส่วนนี้ จะเป็นสิ่งที่มีผลต่อการใช้งานตัวนาฬิกาต่อเนื่องในระยะยาว ซึ่งโดยส่วนใหญ่นั้นนาฬิกาแทบทุกรุ่น จะถูกออกแบบมาให้สามารถทำงานได้ ด้วยการทำงานของถ่านหรือแบตเตอรี่แบบไร้สายภายในตัวอุปกรณ์

โดยในด้านของความแตกต่างนั้น จะเป็นเรื่องของจำนวนแบตเตอรี่ หรือถ่านไฟฉายที่จะต้องถูกสวมใส่ในการใช้งาน ที่จะทำให้หลาย ๆ รุ่นสามารถเปิดทำงานต่อเนื่องได้ไม่เหมือนกัน และถึงแม้นาฬิกาโดยส่วนใหญ่ จะถูกออกแบบมาสำหรับการใช้บอกเวลาในระยะยาวอยู่แล้ว แต่หากคุณเลือกรุ่นที่สามารถรองรับการสวมใส่ถ่านไฟฉายได้ในจำนวนที่มากที่สุด จะช่วยให้ตัวนาฬิกาสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น และทำให้คุณไม่จำเป็นจะต้องให้ความสนใจ ในการเปลี่ยนถ่านไฟฉายใหม่กับตัวนาฬิกาบ่อยครั้งมากนัก

สำหรับสาเหตุ ที่คุณควรให้ความสนใจ ถึงรายละเอียดในด้านนี้ ก็เพราะว่านาฬิกาที่ถูกออกแบบมาสำหรับ การแขวนผนังนั้น จะมีความลำบากในการเปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ค่อนข้างมากกว่า เมื่อเทียบกันกับนาฬิกาประเภทอื่น ๆ เนื่องจากมักจะถูกติดตั้งอยู่ในระดับที่ค่อนข้างสูงบนผนัง ส่งผลให้เมื่อจะต้องทำการ เปลี่ยนถ่านไฟฉาย คุณจำเป็นจะต้องปีนขึ้นไปที่สูงเพื่อนำตัวนาฬิกาลงมาจากผนังบ้าน ดังนั้น การเลือกรุ่นที่สามารถเปิดทำงานต่อเนื่องได้อย่างยาวนาน ก็จะช่วยให้คุณไม่จำเป็นจะต้องนำตัว นาฬิกา ลงมาบ่อยครั้งมากนักนั่นเอง

บทสรุป

นาฬิกาแขวนผนัง ในช่วงเวลานี้เป็นสินค้า ที่มีตัวเลือกให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้มากมาย ดังที่เราได้กล่าวถึงไปแล้วในส่วนต้นของบทความ ซึ่งก็ถือเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้การตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าซักหนึ่งรุ่น นับเป็นสิ่งที่ค่อนข้างทำได้ลำบากอยู่ไม่น้อย

เพราะถึงแม้ จะเป็นสิ่งที่ไม่ได้มีระดับราคาสูงมากนักในหลาย ๆ รุ่น แต่ก็ยังจำเป็นจะต้องคำนึงถึงและรายละเอียดที่หลากหลาย ควบคู่ไปกับความคุ้มค่าในด้านของระดับราคา ที่วางจำหน่าย โดยเพื่อให้การเลือกซื้อทำได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ทางเราก็อยากจะแนะนำให้คุณลองพิจารณาดูจาก 10 สินค้า ที่เราได้ทำการคัดสรรมาไว้ให้กับคุณในบทความนี้ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่มีความคุ้มค่าเป็นอย่างในด้านต่าง ๆ ด้วยกันทั้งสิ้น และหากคุณได้ลองทำการพิจารณาเลือกซื้อสินค้าอย่างถี่ถ้วนแล้ว ก็สามารถกดสั่งซื้อรุ่นที่ต้องการผ่านทางลิงก์ ที่เราได้แนบไว้ให้ในแต่ละอันดับของสินค้าได้เลย

บทความล่าสุด