กรรไกรตัดกิ่งไม้

แนะนำ 10 กรรไกรตัดกิ่งไม้ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

กรรไกรตัดกิ่งไม้-ทั้งแบบไฟฟ้า-ด้ามสั้น-ด้ามยาวการทำสวนเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่หลายคนมักจะทำกันอยู่เป็นประจำในช่วงเวลาว่างหรือช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เนื่องจากเป็นหนึ่งในรูปแบบของกิจกรรม ที่จะช่วยให้คุณสามารถรู้สึกผ่อนคลายได้มากยิ่งขึ้น และแต่ละคนสามารถทำได้อย่างหลากหลายตามความต้องการและความชื่นชอบในการทำสวน ซึ่งอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานลักษณะนี้ ก็ถือว่ามีอยู่เป็นจำนวนมากทั้งในรูปแบบของอุปกรณ์ไฟฟ้า และอุปกรณ์ที่สามารถทำงานได้โดยไม่จำเป็นจะต้องใช้งานระบบไฟฟ้า แต่หากกล่าวถึงหนึ่งในประเภทสินค้า ที่ถูกออกแบบมาให้มีอยู่ทั้งรูปแบบของการใช้งานระบบไฟฟ้าและแบบทั่วไป รวมไปถึงยังเป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้ในงานสวน หลายคนก็คงจะนึกถึง กรรไกรตัดกิ่งไม้ ที่ถือเป็นอุปกรณ์พื้นฐาน สำหรับการใช้งานในการทำกิจกรรมต่าง ๆ เหล่านี้อย่างแน่นอน

เนื่องจากเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่ทุกคนจะต้องรู้จัก และรู้จุดประสงค์ในการใช้งานของตัวอุปกรณ์เป็นอย่างมาก แต่สำหรับในด้านของการเลือกซื่อนั้น หากกล่าวถึงที่มีอยู่บนโลกออนไลน์และตามห้างสรรพสินค้า จะนับว่ามีความหลากหลายเป็นอย่างมาก ทั้งในเรื่องของคุณภาพสินค้า, รูปแบบการใช้งาน, ระดับราคา หรือแม้แต่แบรนด์สินค้าที่ออกวางจำหน่าย ส่งผลให้การตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าซักหนึ่งรุ่น เรียกได้ว่าค่อนข้างทำได้ลำบากอยู่ไม่น้อย หากต้องการเพิ่มความคุ้มค่า สำหรับการใช้งานระยะยาวให้ได้มากที่สุด และ หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกที่มีความน่าสนใจ สำหรับการใช้งาน ปี 2024 และการใช้งานในช่วงหลังจากนี้ ทางเราก็เชื่อว่าจากทั้งหมด 10 รุ่น ที่เราได้ทำการรวบรวมมาให้กับคุณในบทความนี้ น่าจะมีอย่างน้อยซักหนึ่งรุ่นที่ถูกใจและสามารถตอบโจทย์การเลือกซื้อและใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอนครับ

10 กรรไกรตัดกิ่งไม้ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 มีทั้ง แบบไฟฟ้า ด้ามสั้น และ ด้ามยาว

 1. กรรไกรตัดกิ่งไม้ NANWEI 21V
 2. MAYILON 36V
 3. กรรไกรตัดกิ่งไม้ PUMPKIN Hercules
 4. TAKARA DGT2505
 5. Solo No.3269-8
 6. SmileArm® SK5
 7. SOMIC SM-3225
 8. Vastar 1025
 9. TRUPER 18463
 10. PRETUL T-67P
Lazmall realme

1. กรรไกรตัดกิ่งไม้ NANWEI 21V

กรรไกรตัดกิ่งไม้ ขนาด 30 มิลลเมตร ที่สามารถรทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการทำงานของระบบไฟฟ้า

ยี่ห้อ / รุ่นNANWEI 21V
ขนาดสินค้า75 x 75 x 260 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ประเภทของสินค้ากรรไกรตัดกิ่งแบบไฟฟ้า
ขนาดกิ่งไม้สูงสุดที่สามารถตัดได้30 มิลลิเมตร
กำลังไฟฟ้า

รุ่นแรกเป็น กรรไกรตัดกิ่งไม้ แบบไฟฟ้า รุ่นระดับสูง ที่สามารถตอบโทย์การใช้งานในลักษณะต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย ด้วยการใช้งานระบบไฟฟ้า ภายในตัวอุปกรณ์ ซึ่งจะทำงานได้อย่างต่อเนื่องด้วยการใช้งาน แบตเตอรี่ ที่มีอความจุอยู่ใน ระดับ 2,000mAh และสามารถเปิดทำงานได้สูงสุดมากกว่า 7 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ด้วยการใช้งานเทคโนโลยีแบตเตอรี่แบบลิเธียมประสิทธิภาพสูง ส่วนในด้านของการใช้งานรุ่นนี้ ก็ยังถือว่าสามารถทำได้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบที่ถูกหลักสรีรศาสตร์ ที่นอกจากจะทำให้คุณจับถือได้อย่างถนัดมือ และยังช่วยให้คุณมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นเมื่อใช้งานอย่างต่อเนื่องด้วยครับ

2. MAYILON 36V

กรรไกร สำหรับการตัดกิ่งไม้ ด้วยการใช้งานระบบไฟฟ้า ที่สามารถใช้งานได้สูงสุดด้วยอายุการใช้งานกว่า 1 ล้านครั้ง

ยี่ห้อ / รุ่นMAYILON 36V
ขนาดสินค้า310 x 115 x 115 มิลลิเมตร
น้ำหนัก950 กรัม
ประเภทของสินค้ากรรไกรตัดกิ่งแบบไฟฟ้า
ขนาดกิ่งไม้สูงสุดที่สามารถตัดได้30 มิลลิเมตร
กำลังไฟฟ้า

ถัดมาเป็นสินค้าที่ทำงานได้ด้วย ระบบไฟฟ้า ซึ่งถูกออกแบบมาให้มีความโดดเด่นสำคัญอยู่ในส่วนของระบบการทำงาน ที่สามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพจากส่วนต่าง ๆ ที่ทางแบรนด์ได้ถูกติดตั้งมาให้ภายในตัวสินค้า ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของระบบที่ใช้ในการตัดไม้ หรือแม้แต่น้ำหนักโดยรวมที่มีความเบาพกพาและจัดถือได้อย่างสะดวกสบาย โดยที่ในส่วนของการตัดไม้นั้นจะสามารถทำได้สูงสุดถึง 1,400 ครั้ง จากกขนาดความจุของแบตเตอรี่ที่ได้ถูกติดตั้งมาให้ภายใน ยิ่งไปกว่านั้นในด้านของอายุการใช้งานสูงสุด ก็ยังจะสามารถทำได้ต่อเนื่องถึง 1 ล้านครั้งเลยทีเดียวครับ

3. กรรไกรตัดกิ่งไม้ PUMPKIN Hercules

กรรไกรตัดกิ่งไม้ รุ่น ระดับสูงจากแบรนด์ PUMPKIN ที่เหมาะ สำหรับการใช้งานกับกิ่งไม้ที่มีความหนามากเป็นพิเศษ

ยี่ห้อ / รุ่นPUMPKIN Hercules
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ประเภทของสินค้ากรรไกรตัดกิ่งแบบทั่วไป
ขนาดกิ่งไม้สูงสุดที่สามารถตัดได้45 มิลลิเมตร
กำลังไฟฟ้า

PUMPKIN Hercules นับเป็นสินค้า ที่มีความโดดเด่นอยู่ในส่วนของการใช้งาน ที่เหมาะสำหรับการใช้งานกับกิ่งไม้ ซึ่งมีทั้งขนาดและความหนามากเป็นพิเศษ ส่วนในด้านของการใช้งานนั้นจะสามารถทำได้อย่างทันที ด้วยการทำงานของตัวสินค้าที่สามารถทำได้โดยไม่จำเป็นจะต้องใช้ระบบไฟฟ้า ส่งผลให้คุณสามารถใช้งานตัวอุปกรณ์ได้ในทุกช่วงเวลา และเหมาะสำหรับคนที่ไม่จำเป็นจะต้องจัดการกับกิ่งไม้อย่างบ่อยครั้งมากนักครับ

Shopee home promotion

4. TAKARA DGT2505

กรรไกรตัดกิ่งไม้ จากแบรนด์ TAKARA ที่สามารถใช้ตัดกิ่งไม้ได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

ยี่ห้อ / รุ่นTAKARA DGT2505
ขนาดสินค้า220 x 580 x 90 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ประเภทของสินค้ากรรไกรตัดกิ่งแบบทั่วไป
ขนาดกิ่งไม้สูงสุดที่สามารถตัดได้
กำลังไฟฟ้า

TAKARA DGT2505 เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในรุ่น ของ กรรไกรตัดกิ่ง แบบทั่วไป ที่ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถใช้ ตัดกิ่งไม้ ในชีวิตประจำวันของคุณได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นสวนที่มีขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ หรือแม้แต่มีต้นไม้ขนาดใดบ้างก็ตาม ส่วนในด้านของความปลอดภัยนั้น รุ่นนี้ก็ยังถือว่าทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการหุ้มส่วนต่าง ๆ บริเวณด้ามจับอย่างแน่นอน ซึ่งจะทำให้คุณไม่มีรู้สึกถึงการบาดจากใบมีดในระหว่างการใช้งานเลยแม้แต่น้อยครับ

5. Solo No.3269-8

กรรไกร สำหรับการตัดกิ่ง แบบทั่วไป ที่ถูกผลิตและออกแบบมาพร้อมวัสดุความแข็งแรงทนทานระดับสูง

ยี่ห้อ / รุ่นSolo No.3269-8
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก220 กรัม
ประเภทของสินค้ากรรไกรตัดกิ่งแบบทั่วไป
ขนาดกิ่งไม้สูงสุดที่สามารถตัดได้15 มิลลิเมตร
กำลังไฟฟ้า

รุ่นนี้เป็น กรรไกร สำหรับตัดแต่งกิ่งไม้ ที่ถูกออกแบบมาด้วยความแข็งแรงทนทานระดับสูง ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถใช้งานเป็นระยะเวลาต่อเนื่องและยาวนานได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากการใช้งานวัสดุในการผลิตเป็นอะลูมิเนียมคุณภาพยอดเยี่ยม ที่ถูกเคลือยด้วยสารสำหรับการกันลื่น เป็นผลให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยและเหมาะสมในทุกช่วงเวลา และด้วยคุณภาพการใช้งานระดับสูงในส่วนนี้ ก็ถือเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้คุณสามารถใช้ตัดไม้ได้อย่างรวดเร็วในทุกสถานการณ์ด้วยในเวลาเดียวกันครับ

6. SmileArm® SK5

กรรไกร สำหรับการตัดแต่งกิ่งไม้ แบบ 2 in 1 ที่สามารถใช้งานได้ทั้งกับกิ่งไม้ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่

ยี่ห้อ / รุ่นSmileArm® SK5
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ประเภทของสินค้ากรรไกรตัดกิ่งแบบทั่วไป
ขนาดกิ่งไม้สูงสุดที่สามารถตัดได้
กำลังไฟฟ้า

SmileArm® SK5 จัดเป็นตัวเลือกสินค้า ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ทั้งสำหรับกิ่งไม้ ขนาดใหญ่ ที่มีความแข็งแรงทนทานมากเป็นพิเศษ ไปจนถึงกิ่งไม้ขนาดเล็กที่อยู่บนต้นไม้ต่าง ๆ ด้วยการออกแบบของสินค้าให้สามารถจัดการกับกิ่งไม้ทั้ง 2 รูปแบบได้ โดยที่ในส่วนของวัสดุในการผลิตนั้น จะใช้งานเป็นรูปแบบของ Teflon Coated ที่มีความแข็งแรงทนทานสูงและไม่เกิดสนิมกับอะลูมเนี่ยมที่มีน้ำหนักเบา และไม่ก่อให้เกิดสนิมในระหว่างการใช้งาน ดังนั้นหากกล่าวถึงเรื่องของความหลากหลายและประสิทธิภาพการใช้งาน รุ่นนี้ถือว่าทำได้ดีไม่แพ้กันกับรุ่นอื่น ๆ แน่นอนครับ

7. SOMIC SM-3225

กรรไกรตัดแต่งกิ่งไม้โครงสร้างอะลูมิเนียมจากแบรนด์ SOMIC ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานหนักได้อย่างลงตัว

ยี่ห้อ / รุ่นSOMIC SM-3225
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ประเภทของสินค้ากรรไกรตัดกิ่งแบบทั่วไป
ขนาดกิ่งไม้สูงสุดที่สามารถตัดได้25 มิลลิเมตร
กำลังไฟฟ้า

SOMIC SM-3225 เรียกได้ว่าเป็น กรรไกรตัดแต่งกิ่งไม้ ที่มาพร้อมเส้นผ่านศูนย์กลางขนาด 25 มิลลิเมตร ซึ่งถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับการจัดการกับกิ่งไม้ขนาดต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย โดยที่ในส่วนของความโดดเด่นภายในตัวสินค้านั้น จะเป็นเรื่องของการใช้งานโครงสร้างอะลูมิเนียม ที่สามารถใช้งานและทนทานความเสียหายได้เป็นอย่างดีในวลาเดียวกันครับ

8. Vastar 1025

กรรไกร ทำสวนจากแบรนด์ Vastar ที่สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย สำหรับการจัดการสวนในทุกรูปแบบ

ยี่ห้อ / รุ่นVastar 1025
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ประเภทของสินค้ากรรไกรตัดกิ่งแบบทั่วไป
ขนาดกิ่งไม้สูงสุดที่สามารถตัดได้30 มิลลิเมตร
กำลังไฟฟ้า

สำหรับรุ่นนี้จัดเป็นหนึ่งในตัวเลือกจาก แบรนด์ Vastar ที่ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถใช้จัดการงานสวนในชีวิตประจำวัน ได้อย่างมีคุณภาพ ด้วยรายละเอียดส่วนต่าง ๆ ที่ได้ถูกติดตั้งมาให้ของตัวสินค้า ทั้งในด้านของการใช้งานและความปลอดภัย ที่ทางแบรนด์ได้ออกแบบมาให้สำหรับการใช้งาน และนอกจากประสิทธิภาพการทำงานที่อยู่ในระดับสูงแล้ว ตัวอุปกรณ์ก็ยังถือว่าถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ดีไซน์ ที่มีความสวยงามและดูมีราคาไม่แพ้กันครับ

9. TRUPER 18463

กรรไกรเหล็ก สำหรับ การตัดแต่งกิ่งไม้ ที่จับถือได้อย่างสะดวกสบายด้วยน้ำหนักเพียง 200 กรัม

ยี่ห้อ / รุ่นTRUPER 18463
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ประเภทของสินค้ากรรไกรตัดกิ่งแบบทั่วไป
ขนาดกิ่งไม้สูงสุดที่สามารถตัดได้10 มิลลิเมตร
กำลังไฟฟ้า

TRUPER 18463 เป็น กรรไกรตัดกิ่งไม้ แบบเหล็ก ที่สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยด้วยตัวล็อกแบบโลหะ ซึ่งมีความแข็งแรงทนทานระดับสูง และสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้อยู่ในระดับสูงได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ถึงแม้จะถูกผลิตขึ้นมาด้วยวัสดุประเภทนี้ ที่ค่อนข้างจะมีน้ำหนักโดยรวมมากเป็นพิเศษ แต่ในด้านของน้ำหนักนั้นกลับอยู่ในระดับที่ต่ำเพียงแค่ 200 กรัมเท่านั้นครับ

10. PRETUL T-67P

กรรไกรสำหรับการตัดไม้แบบทั่วไปจากแบรนด์ PRETUL ที่สามารถใช้งานได้อย่างมีคุณภาพในระดับพื้นฐาน

ยี่ห้อ / รุ่นPRETUL T-67P
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก267 กรัม
ประเภทของสินค้ากรรไกรตัดกิ่งแบบทั่วไป
ขนาดกิ่งไม้สูงสุดที่สามารถตัดได้
กำลังไฟฟ้า

สุดท้ายเป็นรุ่นระดับทั่วไปที่สามารถใช้งาน ตัดแต่งกิ่งไม้ ได้อย่างเหมาะสมในระดับพื้นฐาน จากส่วนโลหะของสินค้าที่ได้ถูกติดตั้งมาให้สำหรับการใช้งาน และการหุ้มบริเวณด้านจับมาอย่างแน่นอน ที่จะทำให้คุณสามารถจับถือได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นหากคุณมองหาสินค้าที่สามารถใช้งานได้อย่างดีในชีวิตประจำวัน รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจสำหรับคุณอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

ประเภทของกรรไกรตัดกิ่งไม้

 • กรรไกรตัดกิ่งไม้แบบทั่วไป
  ประเภทแรกเป็นรูปแบบที่ถูกใช้งานกันมาอย่างยาวนานในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถใช้งานได้ในทันทีแบบไม่จำเป็นจะต้องชาร์จแบตเตอรี่ หรือเชื่อมต่อการทำงานกับระบบไฟฟ้าในการเปิดใช้งาน และสำหรับในส่วนของการใช้งานนั้นประเภทนี้ จะเหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาอุปกรณ์ เพื่อการจัดการกับกิ่งไม้เป็นครั้งคราวหรือกิ่งไม้ ที่มีขนาดไม่ใหญ่มากเท่าไหร่นักครับ
 • กรรไกรตัดกิ่งไม้ไฟฟ้า
  สำหรับประเภทนี้จะเป็นกรรไกรตัดกิ่งไม้ที่ถูกออกแบบมา ให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยการใช้งานระบบไฟฟ้า ซึ่งทำให้คุณไม่จำเป็นจะต้องใช้แรงของตัวเองในการตัดกิ่งไม้ ดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีมากกว่าสำหรับคน ที่จะต้องทำการตัดกิ่งไม้อย่างต่อเนื่อง และคนที่ต้องการตัดกิ่งไม้ที่มีขนาดใหญ่มากเป็นพิเศษครับ

วิธีเลือกซื้อ กรรไกรตัดกิ่งไม้ ยี่ห้อไหนดี

5 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากประเภทและลักษณะการใช้งานของสินค้าที่รองรับการใช้งานได้อย่างเหมาะสม

รายละเอียดส่วนแรกที่คุณควรให้ความสนใจในการเลือกซื้อกรรไกรตัดกิ่งไม้ จะเป็นการเลือกรูปแบบหรือประเภทของสินค้า ที่สามารถใช้งานได้อย่างตรงกันกับความต้องการของคุณมากที่สุด

เนื่องจากในปัจจุบันนี้กรรไกรสำหรับตัดกิ่งไม้ ที่มีออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อและใช้งานได้นั้น จะมีอยู่ด้วยกันหลัก ๆ 2 รูปแบบ คือ ประเภทที่สามารถใช้งานได้โดยไม่จำเป็นต้องมีระบบไฟฟ้าหรือประเภททั่วไป และประเภทที่จะต้องใช้งานระบบไฟฟ้าในการเปิดทำงาน ซึ่งทั้ง 2 รูปแบบนี้จะมีความสะดวกสบายและความเหมาะสม สำหรับการใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ ที่แตกต่างกันออกไปอย่างชัดเจน

โดยประเภทแรกจะเหมาะสำหรับการใช้งานในระยะเวลาสั้น ๆ หรือการทำงานเป็นครั้งคราวและไม่ได้มีจำนวนกิ่งไม้ ที่จะต้องจัดเป็นจำนวนมากเท่าไหร่นัก เนื่องจากจะสามารถนำออกมาใช้งานได้ในทันทีแบบไม่จำเป็นจะต้องชาร์จแบตเตอรี่ และประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าจากจุดเด่นในส่วนนี้ รวมไปถึงยังทำให้น้ำหนักโดยรวมของสินค้าในระหว่างการจับถือ อยู่ในระดับที่ลดลงมาได้อีกเป็นจำนวนไม่น้อยด้วยในเวลาเดียวกัน

แต่สำหรับอีกประเภทจะเป็นรูปแบบ ที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากกว่าในระยะยาว เพราะจะทำงานโดยใช้ระบบไฟฟ้า ส่งผลให้สามารถทุ่นแรกในการตัดกิ่งไม้ระยะยาวได้ดีเป็นอย่างมาก ทั้งในรูปแบบของกิ่งไม้ที่มีขนาดเล็กและขนาดใหญ่ หรือการทำสวนที่จะต้องจัดการกับกิ่งไม้เป็นจำนวนมาก

ดังนั้นในการเลือกซื้อการเลือกรุ่นหรือประเภท ที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างตรงจุดมากที่สุด ก็นอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายได้มากยิ่งขึ้นแล้ว ยังช่วยให้ตัวสินค้ามีความคุ้มค่าในการใช้งานที่สูงขึ้นมาได้เป็นอย่างมากอีกด้วยครับ

2. พิจารณาวัสดุที่ใช้ในการผลิต

จากการที่สินค้าประเภทนี้เป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมา เพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลายาวนาน และค่อนข้างจะต้องถูกใช้งานหนักมากเป็นพิเศษ ส่งผลให้ในการเลือกซื้อสินค้าซักหนึ่งรุ่นให้คุ้มค่าได้มากที่สุด เรื่องของวัสดุที่ใช้ในการผลิตจึงถือเป็นส่วนสำคัญ ที่คุณควรให้ความสนใจในการพิจารณาเป็นอย่างมาก

เนื่องจากเป็นสิ่งที่มีผลโดยตรงต่อความแข็งแรงทนทาน ซึ่งส่งผลต่อความสามารถในการใช้งานระยะยาวของตัวสินค้า โดยการเลือกรุ่นที่ถูกผลิตขึ้นมาด้วยการใช้งานวัสดุ ที่มีความแข็งแรงทนทานระดับสูงมากที่สุดนั้น จะทำให้คุณมั่นใจได้มากยิ่งขึ้นถึงความเสียหาย ที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานในแต่ละครั้ง

รวมไปถึงยังเป็นส่วนที่แสดงให้เห็นถึงความแข็งแรงทนทาน และความปลอดภัยในการใช้งานได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน เป็นผลให้คุณจึงควรตรวจสอบให้ชัดเจนมากที่สุด สำหรับวัสดุในการผลิตแต่ละส่วน ที่ทางแบรนด์ใช้งานในสินค้าตัวนั้น ๆ อีกทั้งหากคุฯเลือกใช้งานเป็นรุ่น ที่จะต้องทำงานด้วยการใช้ระบบไฟฟ้า อีกหนึ่งสิ่งที่คุณควรให้ความสนใจในขั้นตอนของการพิจารณา ก็ยังจะเป็นเรื่องของความสามารถในการทำงานจากระบบไฟฟ้า ที่มีคุณภาพและสามารถทำงานในทุกสถานการณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเช่นกันครับ

3. ตรวจสอบขนาดความจุของแบตเตอรี่ภายในตัวอุปกรณ์

หากคุณเลือกใช้งานสินค้า ที่เป็นระบบไฟฟ้า หนึ่งในรายละเอียดสำคัญที่คุณจะต้องให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย สำหรับการเลือกซื้อสินค้าที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากที่สุดซักหนึ่งรุ่น จะเป็นเรื่องของขนาดความจุแบตเตอรี่ ที่ได้ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวสินค้า ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อระยะเวลาการเปิดใช้งานสูงสุดที่ตัวอุปกรณ์สามารถทำได้ โดยที่ในการเลือกซื้อจะขึ้นอยู่กับพฤติกรรมและความถี่ในการใช้งานของคุณเป็นหลัก เช่น หากคุณจำเป็นจะต้องใช้งานตัวอุปกรณ์อย่างต่อเนื่องเป็นประจำอยู่บ่อยครั้ง ก็ควรมองหารุ่นที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ในระยะเวลาที่ยาวนานมากที่สุด เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างไม่ติดขัด และช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการนำตัวอุปกรณ์ไปชาร์จแบตเตอรี่ให้ได้มากยิ่งขึ้น แต่หากคุณไม่ได้จำเป็นจะต้องใช้งานตัวสินค้าอย่างต่อเนื่อง หรือบ่อยครั้งในชีวิตประจำวันมากเท่าไหร่นัก การเลือกรุ่นที่มีขนาดความจุของแบตเตอรี่ต่ำลงมาก ก็นอกจากจะช่วยให้น้ำหนักและขนาดของสินค้าเล็กลงมาได้มากยิ่งขึ้นแล้ว ยังอาจทำให้ราคาของสินค้าลดลงมาได้อีกพอสมควรด้วยในขณะเดียวกันครับ

4. คำนึงถึงมาตรฐานความปลอดภัยในการใช้งาน

สำหรับเรื่องนี้ถือเป็นส่วนสำคัญที่สุดที่คุณควรให้ความสนใจในการเลือกซื้อสินค้า ที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานของคุณซักหนึ่งรุ่น เนื่องจากรูปแบบการใช้งานของสินค้าถูกออกแบบมา เพื่อตัดกิ่งไม้ซึ่งอาจมีอันตรายได้ง่ายดายมากกว่าปกติ เพราะฉะนั้นก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าซักหนึ่งรุ่น คุณจึงควรตรวจสอบให้มั่นใจเสียก่อนว่ารุ่นนั้น ๆ ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยทั้งในการใช้งานและการผลิตหรือไม่ แล้วจึงให้ความสำคัญกับรายละเอียดส่วนอื่น ๆ ที่มีความคุ้มค่ากับระดับราคาที่คุณจะต้องจ่ายไปในการเลือกซื้อ และเช่นเดียวกับในหัวข้อที่ผ่านมา นอกจากเรื่องของความคมและความแน่นหนาจากการผลิตแล้ว คุณยังควรตรวจสอบถึงการทำงานของระบบไฟฟ้า ที่มีความปลอดภัยและได้รับการรับรองในมาตรฐานที่เชื่อถือได้ด้วยเช่นกัน เพื่อป้องกันเหตุไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานครับ

5. ให้ความสำคัญกับประเภทและขนาดของไม้ที่คุณต้องการตัด

กรรไกรตัดกิ่งไม้ แต่ละรุ่นจะถูกออกแบบมาให้มีความเหมาะสม สำหรับการใช้งานกับประเภทและขนาดของไม้ ที่แตกต่างกันออกไปอยู่พอสมควร ซึ่งความแตกต่างหลัก ๆ ในส่วนนี้จะถูกแบ่งแยกออกมาได้ จากขนาดความกว้างในการอ้าสูงสุด ที่ตัวอุปกรณ์จะสามารถทำได้ในการใช้งาน โดยรุ่นที่ถูกออกแบบมาให้มีความกว้างมากกว่า ก็จะสามารถรองรับการตัดกิ่งไม้ที่มีขนาดใหญ่ได้ดีมากกว่า ส่งผลให้เป็นตัวเลือกที่ตรงกันกับความต้องการในการใช้งานมากกว่า สำหรับคนที่มองหาสินค้าสำหรับการจัดการไม้ที่มีขนาดใหญ่ แต่อย่างไรก็ตามในการเลือกซื้อก็ยังจำเป็นจะต้องให้ความสำคัญกับความแข็งแรงทนทาน และความปลอดภัยสำหรับการใช้งานในช่วงเวลาต่าง ๆ ด้วยเช่นกันครับ

Author

 • Anawin

  อนาวิน เป็นผู้ที่ชื่นชอบเรื่องเครื่องมือช่าง และอุปกรณ์สำหรับยานยนต์ รวมถึงอุปกรณ์กีฬา จึงนำประสบการณ์ต่างๆมาถ่ายทอดผ่านบทความ ซึ่งช่วยให้คนทั่วไปเข้าใจวิธีใช้ และ ดูแลเครื่องมือเหล่านี้อย่างถูกต้อง ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบซ่อมของเองที่บ้าน, หรือ การเลือกอุปกรณ์ต่างๆสำหรับยานยนต์, ผู้ที่สนใจในกีฬาและ งานอดิเรก อื่นๆ อีกด้วย

บทสรุป

รายละเอียดส่วนต่าง ๆ ที่มีผลทั้งสำหรับการใช้งานและการเลือกซื้อนั้น ก็จะประกอบไปด้วยส่วนต่าง ๆ ที่เราได้แนะนำไปให้กับคุณในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งรายละเอียดที่มีความสำคัญและส่งผลต่อการใช้งานมากที่สุด หลัก ๆ แล้วจะเป็นเรื่องของความปลอดภัยและความสามารถในการใช้งาน ที่สามารถตอบโจทย์ตามความต้องการของคุณได้อย่างตรงจุด โดยที่ทั้ง 2 ส่วนนี้ จะทำให้คุณสามารถเลือกใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่า และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในระยะยาว แต่ก็ยังคงจำเป็นจะต้องให้ความสนใจกับรายละเอียดส่วนอื่น ๆ อย่างเช่น ขนาดความจุของแบตเตอรี่และระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง, วัสดุที่ใช้ในการผลิตของตัวสินค้า หรือประเภทของสินค้า ที่เหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อให้คุณสามารถเลือกรุ่นที่มีประสิทธิภาพได้อย่างดีในระดับสูงสุดด้วยเช่นกัน นอกจากนี้หากคุณยังไม่สามารถตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า ที่มีความเหมาะสมสำหรับคุณได้บนโลกออนไลน์ใน ก็สามารถลองเลือกดูจากทั้งหมด 10 สินค้า ที่เราได้ทำการคัดสรรมาให้กับคุณด้านบนนี้ได้เลยครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง