แนะนำ 10 สว่านไร้สาย ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2022

สว่านไร้สาย-ยี่ห้อไหนดีสว่านไร้สาย เป็นหนึ่งในประเภทของเครื่องมือช่าง ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานในลักษณะของช่างไม้, ช่างไฟฟ้า หรือแม้แต่งานช่างประเภทอื่น ๆ เนื่องจากจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการใช้งานได้ดีเป็นอย่างมาก และช่วยเพิ่มความรวดเร็วให้กับการทำงานช่วงต่าง ๆ ไปด้วยในเวลาเดียวกัน ส่งผลให้ในด้านของการเลือกซื้อนั้น ก็มีผู้คนอีกเป็นจำนวนไม่น้อยที่มักจะเลือกซื้อสินค้าประเภทนี้มาไว้ติดบ้านเพื่อการใช้งาน ทั้งคนธรรมดาทั่วไปที่ต้องการอุปกรณ์สำหรับการใช้งานในงานมาตรฐานทั่วไป ของบ้าน หรือแม้แต่ช่างมืออาชีพที่ต้องการอำนวยความสะดวกให้กับการทำงานเฉพาะทางให้ได้มากที่สุด

ดังนั้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยแม้แต่น้อย ที่ถึงแม้อุปกรณ์ตัวนี้ จะเป็นเครื่องมือสำหรับการใช้ในงานช่าง แต่ก็มีตัวเลือกสินค้าออกมาให้เราใช้งานกันได้อย่างหลากหลาย ส่วนในด้านของความหลากหลายในตัวสินค้าที่เราได้กล่าวถึงไปนั้น หลัก ๆ แล้วก็จะประกอบไปด้วยเรื่องของประสิทธิภาพการทำงานของตัวสินค้า, คุณภาพ, แบรนด์ที่ออกวางจำหน่าย ไปจนถึงเรื่องของระดับราคา โดยไม่ได้มีความแตกต่างกันออกมามากเท่าไหร่นัก

ในเรื่องของรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ และอรรถประโยชน์ในการใช้งานของ สว่านไร้สาย ทำให้ในการเลือกซื้อสิ่งที่ควรพิจารณานั้น ล้วนแล้วแต่เป็นส่วนที่มีผลต่อการใช้งานจริงในสถานการณ์ต่าง ๆ ด้วยกันทั้งสิ้น และหากคุณเองก็เป็นหนึ่งในคนที่กำลังสนใจ

รวมถึงมีความจำเป็นที่จะต้องเลือก ซื้อสว่านไร้สาย มาไว้ สำหรับการใช้งานในรูปแบบที่ต้องการ ทางเราเชื่อว่าจากทั้งหมด 10 รุ่น ที่เราได้รวบรวมมาให้คุณในบทความนี้ จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและทำให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอนครับ

10 อันดับ สว่านไร้สาย ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2022

  1. สว่านไร้สาย Dewalt DCD999N-B1
  2. สว่านไร้สาย Bosch GSR 12V-30
  3. Black & Decker BCD704K-B1
  4. ZINSANO CL1215G2
  5. PRO PSBD2001
  6. DEKO Sharker
  7. YOSHINO YNCDD71L
  8. Prostormer 40NM
  9. InnTech GSB-88V-LT
  10. MUSTOOL cordless drill

1. สว่านไร้สาย Dewalt DCD999N-B1

สว่านไร้สาย จากแบรนด์ Dewalt ที่ปรับระดับความเร็วในการใช้งานได้ทั้งหมด 3 ระดับ

ยี่ห้อDewalt DCD999N-B1
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
แรงบิดสูงสุด126 นิวตันเมตร
ความเร็วรอบ2,000 รอบต่อนาที
ขนาดความจุแบตเตอรี่

รุ่นแรกเป็นรุ่นระดับสูงที่รองรับการใช้งานในทุกรูปแบบได้อย่างยืดหยุ่น จากรายละเอียดภายในส่วนต่าง ๆ ที่ได้ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวสินค้า ซึ่งถือว่าจัดอยู่ในระดับค่อนข้างสูง และสามารถตอบโจทย์การใช้งานในทุกรูปแบบได้อย่างมีคุณภาพ ทั้งในส่วนของแรงบิดและความเร็วรอบสูงสุด ไปจนถึงการปรับระดับความเร็วในการใช้งานที่ทำได้สูงสุด 3 ระดับครับ

2. สว่านไร้สาย Bosch GSR 12V-30

สว่านแบบไร้สายจากแบรนด์ Bosch ที่จับถือใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย จากขนาดโดยรวมของสินค้าที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป

ยี่ห้อBosch GSR 12V-30
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก0.72 กิโลกรัม
แรงบิดสูงสุด30 นิวตันเมตร
ความเร็วรอบ1,600 รอบต่อนาที
ขนาดความจุแบตเตอรี่

ต่อมาเป็น สว่านไฟฟ้าแบบไร้สาย จากแบรนด์ Bosch ที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย จากขนาดของสินค้าที่มีความเล็กกะทัดรัดและไม่ใหญ่มากจนเกินไป ซึ่งช่วยให้คุณสามารถจับถือได้อย่างถนัดมือ และ รองรับการใช้งาน ในระยะเวลาต่อเนื่องยาวนานได้อย่างลื่นไหล นอกจากนี้ด้วยน้ำหนักที่ไม่มากจนเกินไป ก็ช่วยให้ตัวอุปกรณ์ตอบโจทย์การใช้งานในส่วนนี้ได้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วยครับ

3. Black & Decker BCD704K-B1

สว่านไร้สายพร้อมอุปกรณ์เสริมหลากหลายรูปแบบ ที่ช่วยให้ตัวอุปกรณ์ปรับเปลี่ยนจากใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น

ยี่ห้อBlack & Decker BCD704K-B1
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
แรงบิดสูงสุด40 นิวตันเมตร
ความเร็วรอบ1,400 รอบต่อนาที
ขนาดความจุแบตเตอรี่

Black & Decker BCD704K-B1 เป็นหนึ่งในสินค้าที่ค่อนข้างมีความหลากหลายและยืดหยุ่นในการใช้งานพอสมควร จากอุปกรณ์เสริมรูปแบบต่าง ๆ ที่ได้ถูกแถมมาให้พร้อมกันกับตัวอุปกรณ์ ซึ่งทั้งหมดนั้นล้วนแล้วแต่เป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับตัวสินค้า และทำให้ตัวอุปกรณ์มีความน่าสนใจในการเลือกซื้อมากยิ่งขึ้นด้วยกันทั้งสิ้นครับ

4. ZINSANO CL1215G2

สว่านไขควงไร้สายรุ่นขนาด 12 โวลต์ ที่ถูกออกแบบมาพร้อมรายละเอียดโดยรวม ซึ่งรองรับการใช้งานทุกรูปแบบได้อย่างหลากหลาย

ยี่ห้อZINSANO CL1215G2
ขนาดสินค้า200 x 60 x 160 มิลลิเมตร
น้ำหนัก2.2 กิโลกรัม
แรงบิดสูงสุด30 นิวตันเมตร
ความเร็วรอบ1,450 รอบต่อนาที
ขนาดความจุแบตเตอรี่1.5 Ah

ZINSANO CL1215G2 เป็น สว่านแบบไร้สาย ที่ช่วยให้การทำงานช่างภายในบ้าน สามารถทำได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น จาก รายละเอียดภายในส่วนต่าง ๆ ที่ได้ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวอุปกรณ์สินค้า ยกตัวอย่างเช่น แรงบิดสูงสุดที่ทำได้ 30 นิวตันเมตร, ความเร็วรอบในการหมุนสูงสุด 1,450 รอบต่อนาที และขนาดตความจุแบตเตอรี่ 1.5 Ah เป็นต้นครับ

5. PRO PSBD2001

สว่านไฟฟ้าแบบไร้สายแรงบิดสูงสุด 45 นิวตันเมตร ที่ทำความเร็วในการหมุนได้สูงสุด 1,500 รอบต่อนาที

ยี่ห้อPRO PSBD2001
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
แรงบิดสูงสุด45 นิวตันเมตร
ความเร็วรอบ1,500 รอบต่อนาที
ขนาดความจุแบตเตอรี่

สำหรับรุ่นนี้จัดเป็นหนึ่งในรุ่น ระดับมาตรฐาน ที่ช่วยให้คุณใช้งานระดับมาตรฐานทั่วไป ได้อย่างมีคุณภาพ ด้วยแรงบิดสูงสุดที่ทำได้ 45 นิวตันเมตร และความเร็วรอบสูงสุดที่รองรับได้ 1,400 รอบต่อนาที ส่งผลให้ตัวอุปกรณ์สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับการใช้งานในทุกลักษณะของอุปกรณ์ประเภทนี้ ยิ่งไปกว่านั้นตัวสินค้ายังดูมี ความสวยงามทันสมัย จากรูปลักษณ์การออกแบบ และ วัสดุที่ใช้ในการผลิตด้วยครับ

6. DEKO Sharker

สว่านไร้สาย แรงบิด 42 นิวตันเมตร ที่จับถือใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย จากรูปลักษณ์ในตัวสินค้าและน้ำหนักที่ไม่มากจนเกินไป

ยี่ห้อDEKO Sharker
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก1.2 กิโลกรัม
แรงบิดสูงสุด42 นิวตันเมตร
ความเร็วรอบ1,350 รอบต่อนาที
ขนาดความจุแบตเตอรี่

รุ่นนี้เป็นสินค้าระดับมาตรฐานทั่วไปจากแบรนด์ DEKO ที่จะช่วยให้การจัดการงานช่างรูปแบบต่าง ๆ สามารถทำได้อย่างรวดเร็วและลื่นไหลอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งในส่วนของการเจาะวัสดุต่าง ๆ หรือแม้แต่การขันน็อตให้เข้าสกรู จากรายละเอียดภายในส่วนต่าง ๆ ของตัวสินค้า ที่ได้ถูกติดตั้งมาให้จากแบรนด์ผู้ผลิตครับ

7. YOSHINO YNCDD71L

สว่านแบบไร้สาย จากแบรนด์ YOSHINO ที่ใช้งานได้อย่างแข็งแรงทนทานจากวัสดุที่ใช้ในการผลิต

ยี่ห้อYOSHINO YNCDD71L
ขนาดสินค้า190 x 65 x 220 มิลลิเมตร
น้ำหนัก1.1 กิโลกรัม
แรงบิดสูงสุด
ความเร็วรอบ1,350 รอบต่อนาที
ขนาดความจุแบตเตอรี่1.5 Ah

YOSHINO YNCDD71L นับเป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมา ให้ใช้งานในระยะยาวได้เป็นอย่างดี จากการใช้งานวัสดุในการผลิตคุณภาพสูง ที่มีความแข็งแรงทนทานต่อความเสียหาย ในระดับยอดเยี่ยม ด้วยการผ่านการรับรองมาตรฐาน ในการผลิตระดับสูง ซึ่งช่วยให้ตัดสินค้าสามารถทำได้ทั้งการเจาะเหล็ก, ไม้ และปูน ส่วนในช่วงเวลาของการใช้งานก็ยังจับถือได้สะดวกสบาย จากขนาดสุดกะทัดรัดและน้ำหนักที่ไม่มากจนเกินไปด้วยเช่นกันครับ

8. Prostormer 40NM

เครื่องเจาะ และ ไขขวงไฟฟ้าแรงบิด 40 นิวตันเมตร ที่ถูกออกแบบมาพร้อมอุปกรณ์ ในการใช้งานจำนวน 5 ชิ้น

ยี่ห้อProstormer 40NM
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก1.2 กิโลกรัม
แรงบิดสูงสุด40 นิวตันเมตร
ความเร็วรอบ1,300 รอบต่อนาที
ขนาดความจุแบตเตอรี่

หากคุณกำลังมองหาสินค้า ที่ตอบโจทย์การใช้งาน ในระดับทั่วไป ได้เป็นอย่างดี และมีสเปกการใช้งานโดยรวมที่ช่วยในตัวอุปกรณ์รองรับการใช้งาน รูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม รุ่นนี้จะเป็นหนึ่งในสินค้าที่น่าสนใจสำหรับคุณอยู่ไม่น้อย ด้วยรายละเอียดภายในส่วนต่าง ๆ ที่ได้ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวเครื่อง อีกทั้ง เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานให้ได้มากยิ่งขึ้น ทางแบรนด์จึงได้มีการแถมอุปกรณ์เสริม ในการใช้งานมาให้สูงสุดถึง 5 ชิ้นเลยทีเดียวครับ

9. InnTech GSB-88V-LT

สว่านไฟฟ้าแบบไร้สายประสิทธิภาพสูง ที่ปรับระดับแรงบิดในการทำงานได้สูงสุด 18 ระดับ

ยี่ห้อInnTech GSB-88V-LT
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
แรงบิดสูงสุด24 นิวตันเมตร
ความเร็วรอบ1,550 รอบต่อนาที
ขนาดความจุแบตเตอรี่

InnTech GSB-88V-LT เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่มีความโดดเด่นสำคัญ อยู่ในส่วนของการปรับระดับแรงบิดในการใช้งาน ที่ทำได้สูงสุดถึง 18 ระดับ เริ่มตั้งแต่ 14 ไปจนถึง 24 นิวตันเมตร ส่งผลให้คุณสามารถใช้งาน ในลักษณะต่าง ๆ ได้อย่างยืดหยุ่น ทั้งในส่วนของการใช้ขันน็อต และ การเจาะรูผ่านทางวัสดุต่าง ๆ ไม่ว่าจะ เป็น ไม้ , เหล็ก หรือ แม้แต่ปูน ที่สำคัญจากการถูกวางจำหน่ายมาพร้อม แบตเตอรี่สำรอง ซึ่งถูกแถมมาให้พร้อมกันกับตัวเครื่อง ก็เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้คุณสามารถใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างยาวนานเพิ่มขึ้นจากรุ่นอื่น ๆ เป็นอย่างมากด้วยครับ

10. MUSTOOL cordless drill

สว่านไฟฟ้า จากแบรนด์ MUSTOOL ที่เหมาะสำหรับการใช้งานของทุกสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน จากรายละเอียดที่ถูกติดตั้งมาให้

ยี่ห้อMUSTOOL cordless drill
ขนาดสินค้า180 x 200 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
แรงบิดสูงสุด25 นิวตันเมตร
ความเร็วรอบ
ขนาดความจุแบตเตอรี่

สุดท้ายเป็นรุ่นระดับ ทั่วไปฟังก์ชันการใช้งานมาตรฐาน ที่ทุกบ้านควรมีติดไว้สำหรับ การใช้งานในช่วงเวลาที่ต้องการ จากรายละเอียด ทางด้านสเปกของตัวเคื่อง ที่รองรับการใช้งานในลักษณะทั่วไปทุกรูปแบบได้อย่างเหมาะสม ทั้ง จากการปรับระดับแรงบิดที่ทำได้ เริ่มต้นตั้งแต่ 25 ไปจนถึงสูงสุด 90 นิวตันเมตร ซึ่งถือเป็นระดับที่สูงมากกว่ารุ่นอื่น ๆ อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้นยังถูกออกแบบมาพร้อมขนาดความจุ แบตเตอรี่ 9,000mAh ที่ช่วยให้ตัวอุปกรณ์ตอบโจทย์การใช้งานต่อเนื่องยาวนานตลอดหลายชั่วโมงได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกันครับ

จุดเด่น และ ข้อจำกัด ของการใช้ งานสว่านไร้สาย

จุดเด่นหลักที่มีความสำคัญมากที่สุด สำหรับการใช้งานสว่านไร้สายนั้น คือ ความสะดวกสบายในระหว่างการใช้งาน ที่ทำได้โดยไม่จำเป็นจะต้องกังวลถึงเรื่องของความยาวสายไฟ ส่งผลให้มีความคล่องตัวและรวดเร็วในการทำงานมากกว่า หากเทียบกันกับการใช้งานสว่านแบบมีสาย เนื่องจากจะสามารถใช้งานตัวอุปกรณ์ได้ในทันที

โดยไม่จำเป็นจะต้องกังวลถึงการเชื่อมต่อสายเข้ากันกับ ปลั๊กไฟ เพื่อใช้งานตัวอุปกรณ์ ในสถานที่ที่คุณต้องการ และสามารถจัดการกับปัญหาความยาว ของสายไฟ ที่ไม่เพียงพอต่อการใช้งานในสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงยังช่วยป้องกันปัญหาไฟดูด เมื่อจะต้องใช้งานในพื้นที่กลางแจ้ง หรือช่วเวลาที่เกิดฝนตกได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ส่วนในเรื่องของข้อจำหลัก ๆ สำหรับการใช้งานอุปกรณ์ประเภทนี้ จะเป็นในส่วนของการเปิดทำงานต่อเนื่องของตัวอุปกรณ์ ที่จะมีระยะเวลาจำกัดตามขนาดความจุของแบตเตอรี่ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายใน และระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องที่ค่อนข้างยาวนาน หากเทียบกันกับอุปกรณ์ช่างที่ใช้การทำงานผ่านระบบไฟฟ้าประเภทอื่น ๆ ส่งผลให้อาจตอบโจทย์การใช้งานได้ดีมากเท่าไหร่นัก สำหรับการใช้ในงานช่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน หรือการใช้งานในสถานการณ์ฉุกเฉินที่คุณอาจไม่ได้เตรียมการชาร์จแบตเตอรี่เอาไว้ได้อย่างทันการณ์ครับ

วิธีการเลือก สว่านไร้สาย

1. เลือกจากรายละเอียดโดยรวมและประสิทธิภาพการทำงานของตัวสินค้า

สิ่งแรกที่คุณควรคำนึงถึงในการเลือก ซื้อสว่านไร้สาย นั้น จะเป็นในส่วนของรายละเอียดต่าง ๆ ที่ทางแบรนด์ได้ออกแบบมาให้เราในการใช้งาน ซึ่งจะเป็นสิ่งที่มีผลมากจากองค์ประกอบภายในของตัวสินค้า เช่น ความเร็วในการหมุนรอบ หรือแรงบิดสูงสุดที่ตัวอุปกรณ์สามารถทำงานได้

โดยที่ทั้งหมดนั้น จัดว่ามีผลเป็นอย่างมากต่อการเปิดทำงานของตัวอุปกรณ์ในสถานการณ์ต่าง ๆ ทำให้ในการเลือกซื้อคุณจึงควรพิจารณาถึงรุ่น ที่สามารถรองรับการใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดีและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อให้ตัวสินค้าสามารถรองรับการใช้งานของคุณได้อย่างเหมาะสมในทุกสถานการณ์การใช้งานในระดับเบื้องต้น

แต่หากคุณเป็นช่างมืออาชีพ ที่ต้องการ ส่วานไฟฟ้าแบบไร้สาย ไปไว้ เพื่อการใช้งานในลักษณะที่คุณต้องการ ก็จำเป็นจะต้องเปรียบเทียบรายละเอียดต่าง ๆ อีกมากมาย เพื่อให้ตัวสินค้าสามารถรองรับการใช้งานในลักษณะเฉพาะทางได้เป็นอย่างดีมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ครับ

2. พิจารณาขนาดความจุของแบตเตอรี่ที่เพียงพอต่อการใช้งาน

เรื่องของขนาดความจุ แบตเตอรี่ ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในนั้น จัดเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก สำหรับการพิจารณาเลือกซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้า ที่จะต้องใช้งานแบบไร้สายอย่างสว่านรูปแบบนี้ เนื่องจากเป็นสิ่งที่จะแสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจน ถึงเรื่องของระยะเวลาการเปิดใช้งานต่อเนื่องสูงสุด ที่ตัวอุปกรณ์จะรองรับได้เมื่อคุณใช้งานตัวสินค้าในช่วงเวลาต่าง ๆ

โดยที่ในการเลือกซื้อคุณก็ควรมองหารุ่น ที่มีขนาดความจุของแบตเตอรี่ถูกจัดมาให้ในขนาดสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะจะช่วยให้ตัวสินค้ารองรับการใช้งานได้ในระยะเวลาที่ยาวนานมากที่สุด และเป็นการทำให้คุณอาจไม่จำเป็นจะต้องชาร์จแบตเตอรี่บ่อยครั้งมากเท่าไหร่นัก เมื่อจะต้องเลือกใช้งานตัวอุปกรณ์ในสถานการณ์ต่าง ๆ

นอกจากรายละเอียด ในส่วนของความจุแบตเตอรี่ และระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องที่ตัวอุปกรณ์สามารถทำได้ในหนึ่งรอบ การชาร์จแล้ว ในด้านของระยะเวลาการชาร์จแบตเตอรี่ที่ใช้ในหนึ่งครั้ง ก็ถือเป็นอีกหนึ่งส่วนที่คุณไม่ควรมองข้ามและลืมให้ความสนใจด้วยเช่นกัน เพราะหากคุณเลือกรุ่นที่จะต้องใช้ระยะเวลาในการชาร์จมากจนเกินไป ก็อาจทำให้ในสถานการณ์เร่งด่วนที่คุณต้องการใช้งานอุปกรณ์ตัวนี้ คุณอาจไม่มีแบตเตอรี่มากพอสำหรับการใช้งานในช่วงเวลานั้นได้ด้วยนั่นเองครับ

3. ตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัยที่ใช้ในการผลิต

สำหรับในส่วนของความปลอดภัยในการใช้งานตัวสินค้านั้น เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ควรให้ความสนใจเป็นลำดับแรก ๆ ในการเลือกซื้ออุปกรณ์ที่ถูกใช้ในการทำงานช่าง เนื่องจากเป็นกิจกรรมที่มีโอกาสในการเกิดอันตรายได้มากกว่า หากเทียบกันกับกิจกรรมในรูปแบบอื่น ๆ

ดังนั้นในการเลือกซื้อ คุณควรตรวจสอบให้ชัดเจนและถี่ถ้วน ว่าตัวสินค้ามีความปลอดภัยในการใช้งานมากเพียงใด ทั้งจากมาตรฐานที่ใช้ในการผลิตและมาตรฐานความปลอดภัยที่ได้รับในการใช้งาน เพื่อให้คุณสามารถมั่นใจได้ในระดับสูงสุด เมื่อจะต้องใช้งานตัวสินค้าที่คุณต้องการในทุกช่วงเวลา

ยิ่งไปกว่านั้นการพิจารณาเลือกซื้อจากรายละเอียดในส่วนนี้ ยังจะเป็นส่วนที่ช่วยให้การตัดตัวเลือกของคุณทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น จากการพิจารณาไม่เลือกซื้อสินค้าที่ไม่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยต่าง ๆ ทั้งในส่วนของการผลิตและการใช้งานอีกด้วยครับ

4. คำนึงถึงขนาดและน้ำหนักที่ไม่มากจนเกินไป

จากการที่อุปกรณ์ประเภทนี้เป็นอุปกรณ์สำหรับการใช้งานช่างแบบไร้สาย ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความคล่องตัวในการใช้งานให้ได้มากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นในการเลือกซื้อคุณจึงไม่ควรมองข้าม ในการพิจารณาถึงเรื่องของขนาดและน้ำหนัก ที่มีความเหมาะสมกับการใช้งานประกอบกับการเลือกซื้อด้วยเช่นกัน

เพื่อให้ตัวอุปกรณ์ตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบายให้กับคุณได้เป็นอย่างดีมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยที่ในการเลือกซื้อคุณควรมองหารุ่นที่มีขนาดและน้ำหนักต่ำมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อให้สามารถจับถือใช้งานในระยะเวลายาวนานได้อย่างสบายและง่ายดายได้มากทกี่สุด แต่ก็ไม่ควรลืมพิจารณาถึงรายละเอียดส่วนอื่น ๆ ที่มีความสำคัญมากกว่าอย่างประสิทธิภาพาการทำงานของตัวสินค้าประกอบกับการเลือกซื้อด้วยเช่นกัน

อีกทั้งการเลือกซื้อจากรุ่นที่มีขนาดและน้ำหนักไม่มากจนเกินไป ยังจะเป็นส่วนที่ช่วยให้การจัดเก็บทำได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น จากการใช้งานพื้นที่ในการจัดเก็บที่ลดลง รวมถึงยังช่วยเพิ่มความง่ายและคล่องตัวได้อีกหนึ่งขั้น เมื่อจะต้องพกพาสว่านไร้สายออกไปใช้งานยังสถานที่อื่น ๆ ภายนอกบ้านในเวลาเดียวกันด้วยครับ

5. ให้ความสำคัญกับเงื่อนไขและระยะเวลาการรับประกันที่ถูกแถมมาให้

อีกหนึ่งส่วนที่จะช่วยเพิ่มความคุ้มค่า ในการใช้งานตัวสินค้าให้ได้มากยิ่งขึ้น คือ การพิจารณาจากเงื่อนไขและระยะเวลาการรับประกันสินค้า ที่ได้ถูกแถมมาให้พร้อมกันกับตัวสินค้า ซึ่งค่อนข้างมีผลเป็นอย่างมากต่อการใช้งานในระยะยาวของตัวอุปกรณ์ โดยที่รายละเอียดในส่วนนี้จะช่วยครอบคลุมถึงการซ่อมแซมความเสียหาย ที่อาจเกิดขึ้นกับตัวสินค้าในระหว่างการใช้งาน ส่วนในด้านของการเลือกซื้อก็ควรเปรียบเทียบถึงเงื่อนไขการรับประกัน ที่ได้ถูกแถมมาให้สำหรับสินค้าในแต่ละรุ่น และเลือกรุ่นที่มีระยะเวลาการรับประกันยาวนานสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ไปพร้อมกันด้วยครับ

บทสรุป

การเลือก ซื้อสว่านไร้สาย ที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างเหมาะสมและคุ้มค่ามากที่สุดนั้น ในเบื้องต้นจะทำได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ผ่านการใช้เลือกซื้อ จากรายละเอียดต่าง ๆ ที่เราได้กล่าวถึงไปแล้วในช่วงที่ผ่านมา ของบทความ เนื่องจากรายละเอียด ที่เราได้กล่าวถึงไปทั้งหมดนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นส่วนที่มีผลต่อการใช้งานจริง ในสถานการณ์ต่าง ๆ ด้วยกันทั้งสิ้น จึงเป็นส่วนต่าง ๆ ที่ไม่ควรมองข้ามไปเลย แม้แต่น้อย หาต้องการเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้งานระยะยาวให้ได้มากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้

บทความล่าสุด